fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Xin Visa Hàn Quốc Xin Visa du học Hàn Quốc dễ hay khó trong mùa COVID-19

Xin Visa Hàn Quốc Xin Visa du học Hàn Quốc dễ hay khó trong mùa COVID-19

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng nếu bạn xin visa dưới ngày. · Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc đã được điền đầy đủ thông tin.

Mình biết hiện nay có rất nhiều bạn gặp trắc trở khó khăn khi xin visa Hàn Quốc, và toàn bộ phổ quát bạn ko biết chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Hàn …

27 thg 7, 221 … ASIMIC gửi đến quý khách hàng Bảng giá dịch vụ xin Visa Hàn Quốc. Visa Hàn Quốc là giấy tờ cho phép người nước ngoài được nhập cảnh vào Hàn …

Bạn có biết thủ tục xin visa Hàn Quốc năm 221? Căn cứ vào mục đích tới Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc được chia thành Visa du lịch Hàn Quốc, visa thương mại Hàn …

Quy trình xin visa Hàn Quốc – CÁC BƯỚC cơ bản · Bước 1: Xây dựng kế hoạch, mục tiêu du học · Bước 2: Chọn trường và ngành học phù hợp · Bước 3: Chuẩn bị thủ …

Việt Uy Tín chuyên tư vấn, làm visa đi Hàn Quốc với thời gian nhanh nhất chỉ từ 1 – 15 ngày làm việc – Phí dịch vụ xin visa Hàn Quốc tốt nhất Việt Nam.

Bắt đầu từ 25/4/21, tất cả các hồ sơ đều xin visa Hàn Quốc đều phải nộp lên cho KVAC – Korea Visa Application Center …

Cập nhật tin tức, sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề visa han quoc được bạn đọc quan tâm nhất trên Tuổi Trẻ Online.

5 thg 5, 221 … Tin vui là Hàn Quốc cấp visa 5 năm cho công dân Việt Nam. Xem ngay điều kiện và thủ tục xin visa Hàn Quốc 5 năm để được biết mình có được …

Nhắc đến Hàn Quốc thì đây có lẽ là quốc gia có số lượt du khách ghé thăm tăng cao trong thời gian trở lại đây. Đối với đương đơn khi xin visa du lịch Hàn …

Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4. Các trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc. – Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, …

Ask.comask.comVisa Hàn Quốc – Nhị GiaHướng dẫn chi tiết quy trình xin visa Hàn QuốcBẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐCThủ tục xin Visa Hàn Quốc 2021Xin Visa Hàn Quốc dễ hay khó trong mùa COVID-19Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Nhanh Chóng – Uy Tín – Chất LượngDịch vụ visa Hàn Quốc cho người Việt Nam – HD Luật & FdicoTin tức, sự kiện liên quan đến Visa Hàn Quốc – Tuổi trẻThủ Tục Xin Visa Hàn Quốc 5 NămVisa Hàn Quốc được phép nhập cảnh bao nhiêu lần? – Công ty luật …Hướng dẫn thủ tục Visa

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid 1, việc xin visa Hàn Quốc và visa du học nước ngoài nói chung gặp khá nhiều trở ngại. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều học sinh và phụ huynh lo lắng. Vậy xin visa Hàn Quốc thời điểm này dễ hay khó? Có nên đi Hàn Quốc hay không? Nếu đi thì xin visa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xin visa <a href=Hàn Quốc dễ hay khó?” title=”Xin visa Hàn Quốc dễ hay khó?” width=”6″ height=”375″>

Thời điểm hiện tại, Việt Nam, Hàn Quốc và rất nhiều các quốc gia trên thế giới đã công bố sự lây nhiễm của dịch COVID-1 đang diễn ra rất phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tất cả các lĩnh vực trong đó có Hàn Quốc. Vậy xin Visa Hàn Quốc có khó không trong thời điểm này?

Hiện nay, mặc dù tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới COVID-1 tại Hàn Quốc đã xuất hiện những chuyển biến tích cực khi số ca nhiễm mới mỗi ngày trong nước đang giảm dần nhưng ngược lại, tình hình dịch bệnh trên toàn cầu đang diễn biến phức tạp, dẫn đến việc số ca nhiễm từ những người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc ngày một tăng, do đó, Chính phủ Hàn Quốc thông báo sẽ thực hiện chính sách ‘Vô hiệu hóa hiệu lực Visa ngắn hạn’ đối với công dân nước ngoài kể từ giờ ngày 13.4.22 (Thứ hai) cụ thể như sau:

Tất cả các cơ quan đại diện của Hàn Quốc trên toàn thế giới (Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán) sẽ thực hiện TẠM THỜI vô hiệu hóa hiệu lực visa ngắn hạn (dưới ngày) đã được cấp đến ngày 5.4.22 cho công dân nước ngoài.

Công dân nước ngoài sở hữu visa một lần, visa nhiều lần với mục đích lưu trú ngắn hạn đã được cấp từ ngày 5.4.22 trở về trước sẽ bị vô hiệu hóa TẠM THỜI hiệu lực visa và nếu cần thiết xuất cảnh trong thời gian này, đương sự sẽ phải đến cơ quan để đăng ký lại. (Tuy nhiên, sẽ được miễn lệ phí visa khi đi đăng ký lại)

**Điều kiện miễn lệ phí visa:

>>> Đăng ký lại hồ sơ TRƯỚC ngày cuối cùng phải nhập cảnh (Final entry date) ghi trên visa.

>>> Loại visa đăng ký lại giống với loại visa đã được cấp.

Tuy nhiên, Visa lưu trú dài hạn (mục đích đầu tư, làm việc,…), Visa làm việc ngắn hạn (C-4) dành cho các kỹ sư trình độ cao được mời bởi các doanh nghiệp trong nước… sẽ không thuộc đối tượng bị vô hiệu hóa hiệu lực visa, đồng thời vẫn được phép nhập cảnh bằng visa đã cấp.

Công dân nước ngoài đã nhập cảnh và đang lưu trú tại Hàn Quốc bằng các loại visa ngắn hạn được tiếp tục lưu trú trong thời hạn cho phép tính từ ngày nhập cảnh.

Người sở hữu hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ, thuyền viên, tiếp viên hàng không, người làm công việc kinh doanh sở hữu ABTC* (thẻ APEC) là những đối tượng ngoại lệ được miễn visa.

Thông qua chính sách này trở về sau, những đối tượng đã được cấp visa nhưng visa bị vô hiệu hóa khi đăng ký xin lại visa, cũng như người đăng ký mới, phải nộp đính kèm các giấy tờ sau:

>>> Giấy xác nhận sức khỏe được cấp bởi các Cơ quan y tế

Tất cả những người đăng ký xin visa phải đi kiểm tra sức khỏe tại Cơ quan y tế và được cấp Giấy xác nhận sức khỏe có ghi chú đầy đủ tình trạng sức khỏe đã khám trong vòng 4 giờ kể từ ngày đăng ký

Giấy xác nhận sức khỏe bắt buộc phải có các nội dung kiểm tra ghi nhận có hoặc không có các triệu chứng liên quan đến COVID-1: sốt, ho khan, ớn lạnh, nhức đầu, đau nhức cơ thể, viêm phổi. Những trường hợp được chẩn đoán có các triệu chứng nêu trên có thể bị hạn chế cấp visa

>>> Giấy đồng ý cách ly (theo mẫu của Lãnh sự quán)

>>> Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe (theo mẫu của Lãnh sự quán)

※ Sau khi người đăng ký visa nộp hồ sơ, Lãnh sự quán sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe của đương đơn thông qua phỏng vấn qua và các hình thức khác. Trường hợp không liên lạc được qua số do đương đơn cung cấp, Lãnh sự quán có thể từ chối cấp visa.

※ Tùy theo tình hình dịch bệnh, Lãnh sự quán có thể hạn chế cấp visa trong vòng 14 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

※ Người đăng ký xin visa với những mục đích đặc biệt sau đây sẽ được Lãnh sự quán xem xét đánh giá được cấp visa nhanh chóng: mục đích ngoại giao, công vụ; đi thực hiện các hoạt động doanh nghiệp bắt buộc như cung ứng phương pháp đầu tư kỹ thuật; người có người thân là công dân Hàn Quốc; hoặc người cần được cấp visa vì lý do nhân đạo.

<Nguồn: overseas.mofa.go.kr>

Chính vì vậy, thay vì cố gắng xin visa Hàn Quốc thì các bạn du học hãy cố gắng học thật tốt tiếng Hàn, bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết để không bị bỡ ngỡ rồi quá trình học tập và sinh hoạt khi sang Hàn sau này cũng dễ dàng. Chậm một chút, nhưng đổi lại mình an toàn và có thời gian bên gia đình để cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn này.

Được ví như tấm “vé thông hành”, visa Hàn Quốc là điều kiện cần và đủ để các bạn học sinh có thể xin visa đi Hàn Quốc. Vậy visa Hàn Quốc là gì?

Xin visa <a href=Hàn Quốc dễ hay khó?” title=”Xin visa Hàn Quốc dễ hay khó?” width=”6″ height=”42″>

Visa được cấp có thời hạn dựa theo chương tình học và khóa học của du học

Hiểu một cách đơn giản, loại giấy tờ này được cấp cho du học đi Hàn Quốc, được cấp bởi Chính phủ Hàn. Visa được cấp có thời hạn dựa theo chương tình học và khóa học của du học. Visa Hàn Quốc  được chia thành nhiều loại dựa theo chương trình du học của DHS, gồm: visa D4, D2, D1, E7.

Visa Hàn Quốc có nhiều loại, trong đó, visa du học Hàn thuộc visa lưu trú dài hạn, gồm 4 loại cơ bản như sau:

Visa D4 được cấp cho du học hợp pháp tại Hàn Quốc. Sở hữu visa này, bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi của du học mà chính phủ Hàn Quốc áp dụng. Visa Hàn Quốc D4 có thời hạn từ 6-12 tháng.

Visa D4 được chia thành 2 loại:

Visa Hàn Quốc D4 là visa dành cho những bạn du học đi học tiếng Hàn tại các trường Hàn ngữ. Đây là loại visa phổ biến nhất dành cho du học.

 >>> Điều kiện xin visa Hàn Quốc D4, gồm::

Visa D4-6 là visa du học nghề. Visa này được cấp cho sinh viên quốc tế được 1 trường cao đẳng nghề nào đó ở Hàn Quốc chấp nhận cho nhập học. Visa D4-6 sẽ được cấp cho du học đăng ký học 1 nghề cụ thể nào đó tại Hàn.

Điều kiện để có visa D4-6 bao gồm các điều kiện của Visa D4-1. Thêm 1 điều kiện là bạn phải đăng ký học 1 nghề cụ thể nào đó tại trường cao đẳng nghề Hàn Quốc.

Visa D2 Hàn Quốc được cấp cho du học tham gia chương trình học chuyên ngành: đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề…tại Hàn Quốc.

Loại visa này có thời hạn lưu trú tối đa 2 năm, hết hạn visa được gia hạn visa.Khi có visa D2 nghĩa là bạn được phép đi làm thêm tối đa 25h/tuần. Các ngày cuối tuần và nghỉ lễ không giới hạn giờ làm thêm.

Visa D2 được chia thành loại theo diện du học như sau:

Visa Hàn Quốc D1 được cấp cho những người sau tốt nghiệp, ngay cả khi thời điểm đó bạn chưa có việc làm. Khi xin được visa D1, bạn sẽ được ở lại Hàn Quốc thử việc trong 2 năm. Tuy nhiên, hết thời hạn 2 năm, nếu bạn vẫn chưa được ký hợp đồng lao động thì bạn buộc phải về nước.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chuyên môn tại trường Hàn Quốc, nếu bạn được ký hợp đồng với các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc, bạn sẽ được chuyển sang visa E7. Thời hạn visa là 1 năm, sau 1 năm bạn phải xin visa nếu muốn tiếp tục làm việc tại đây.

Chương trình visa này được cấp cho đối tượng lao động có tay nghề, chuyên môn cao được đào tạo bài bản. Hiểu một cách đơn giản, Hàn Quốc visa E7 được cấp cho lao động có có bằng cấp làm việc tại Hàn Quốc.

>>> Điều kiện xin visa E7 gồm:

Để xin visa Hàn Quốc E7 hay chuyển đổi sang diện visa E7, bạn cần đảm bảo được điều kiện như sau:

Xin visa Hàn Quốc là bước cuối cùng để bạn hoàn thiện thủ tục đi du học Hàn. Đây là cả một quá trình chuẩn bị lâu dài, từ bước lên kế hoạch đến học tiếng Hàn, chuẩn bị hồ sơ….Dưới đây là các bước xin visa Hàn Quốc cơ bản:

Một kế hoạch Hàn Quốc hoàn chỉnh sẽ là bước đầu tiên trong quá trình “hiện thực hóa” ước mơ đến “xứ kim chi”. Các bạn du học cần xác định mục tiêu và xây dựng cho mình một kế hoạch cụ thể.

Sau khi đã lên kế hoạch học tập, việc tiếp theo bạn cần làm là chọn cho mình một ngành học, trường học phù hợp. Việc chọn lựa này gồm rất nhiều yếu tố, trong đó bao gồm sở thích, năng lực, điều kiện tài chính…. Hãy xem xét cẩn thận các yếu tố để đưa ra cho bản thân chọn lựa phù hợp nhất.

Để có thể đi Hàn Quốc, bạn cần chủ động chuẩn bị hồ sơ để gửi sang trường Hàn. Mọi thông tin trên các loại giấy tờ cần đảm bảo tính chính xác và đồng nhất. Vì thế, đây thường là bước gây nhiều khó khăn cho các bạn học sinh.

Xin visa <a href=Hàn Quốc dễ hay khó?” title=”Xin visa Hàn Quốc mùa COVID – Dễ hay khó? ” width=”6″ height=”32″ style=”display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;”>

Chuẩn bị thủ tục là yếu tố quan trọng khi xin visa Hàn Quốc

Thông thường, các bạn học sinh sẽ nhờ đến sự hỗ trợ từ các trung tâm, đơn vị tư vấn du học. Với kinh nghiệm làm hồ sơ du học, các đơn vị này sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất.

Hồ sơ Hàn Quốc sẽ được dịch sang tiếng Hàn và gửi trực tiếp sang trường xét hồ sơ du học mà bạn chọn lựa. Nếu trường nhận và duyệt hồ sơ, bạn sẽ tham gia phỏng vấn với đại diện của trường.Thời gian đợi xét duyệt thư mời: 1 – 4 tuần.

Những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được gửi thư mời (bản scan), nộp học phí + phí nhập học + phí KTX (nếu có) cho trường đại học. Tiếp đó, trường sẽ gửi trực tiếp cho bạn bản thư mời gốc để nộp lên đại sứ quán để hoàn tất thủ tục làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc.

Đây là thủ tục cần thiết trong quy trình Hàn Quốc. Mục đích là kiểm tra sức khỏe. Học sinh đảm bảo sức khỏe bình thường mới đủ điều kiện du học.

Địa chỉ khám sức khỏe được Đại sứ quán chỉ định là:

Tại Hà Nội: Bệnh viện lao phổi Trung Ương, 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Tại TP HCM: Bệnh viện Chợ Rẫy, 21B, Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5, TP HCM.

Đây là bước cuối cùng trong thủ tục làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc, để nhận visa, bạn cần phải:

Bốc lịch xin visa tại Đại sứ quán

Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán Hàn Quốc (bao gồm tất cả các hồ sơ như ban đầu nộp cho trường, kèm thư mời nhập học hoặc mã code visa của trường cấp)

Hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp tại Văn phòng tiếp nhận Hồ sơ xin Visa ở Hà Nội và TP HCM

Sau khi nộp hồ sơ lên Đại sứ quán, bạn sẽ nhận được kết quả visa Hàn Quốc sau khoảng từ 2-3 tuần.

khi nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc, nếu bạn được Đại sứ quán cấp visa thì thông báo lại với trường và đặt lịch bay theo đúng lịch nhập quốc mà trường quy định.

Hồ sơ xin visa là một trong những thủ tục quan trọng, quyết định việc bạn có được cấp visa hay không. Mỗi chương trình du học lại yêu cầu hồ sơ khác nhau, bạn có thể tham khảo chi tiết qua phần trình bày dưới đây:

Chứng minh tài chính du học là việc bạn chứng minh bản thân và gia đình có đủ khả năng tài chính để chi trả toàn bộ chi phí trong thời gian sống và học tập tại Hàn Quốc.

Sổ tiết kiệm là hình thức đơn giản nhất và nhanh nhất để chứng minh được rằng bạn có đủ khả năng tài chính để đi du học hay không. Đối  với từng trường hợp sẽ có định mức số tiền tiết kiệm mà bạn cần có là bao nhiêu, cụ thể:

>>> Khu vực phía Bắc (từ Đà Nẵng đổ ra):

Sổ tiết kiệm có tối thiểu 2. USD và gửi vào ngân hàng trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng đối với xin visa du học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Sổ tiết kiệm tối thiểu USD, gửi vào ngân hàng trước thời điểm làm visa ít nhất 3 tháng đối với visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt – Hàn.

Sổ tiết kiệm tối thiểu USD, gửi vào ngân hàng tối thiểu 6 tháng khi xin visa du học tiếng Hàn.

>>> Khu vực phía Nam (từ Quảng Nam đổ vào):

Du học tiếng Hàn năm đầu: Sổ tiết kiệm, sổ ngân hàng có tối thiểu USD, số tiền này phải được giữ trong ngân hàng tối thiểu 6 tháng.

Du học chuyên ngành đại học, cao học: Sổ tiết kiệm tối thiểu 2.USD, số tiền này phải được giữ trong ngân hàng tối thiểu 3 tháng.

Chứng minh thu nhập tài chính hàng tháng nhằm đảm bảo rằng, dù số tiền tiết kiệm của bạn có được rút và dùng hết thì bạn hoặc gia đình bạn vẫn đủ khả năng tài chính để bạn có thể hoàn  thiện du học tại Hàn Quốc.

Nguồn thu nhập có thể từ tiền lương hàng tháng, lợi nhuận kinh doanh…Ngoài ra bạn cần được sự đảm bảo tài chính từ bố mẹ và xác nhận của địa phương chứng minh thu nhập của mình.

Những bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc:  Nộp hồ sơ tại lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội (ĐSQ: Tầng 2 tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Cầu Giấy, Hà Nội; Phòng Lãnh sự: Tầng 7 tòa nhà Charmvit 111, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội)

Các bạn có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam:  Nộp hồ sơ tại tổng lãnh sự quán Hàn Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh (17 đường Nguyễn Du 1 thành phố Hồ Chí Minh)

Việc xin visa Hàn Quốc là một quá trình, đòi hỏi học sinh phải đáp ứng nhiều loại yêu cầu khác nhau về năng lực tiếng Hàn, điều kiện tài chính, sức khỏe, năng lực học tập…Để quá trình xin visa thuận lợi, Thanh Giang xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau:

Bạn cần luyện phỏng vấn visa Hàn Quốc thật kỹ càng trước buổi phỏng vấn visa chính thức. Bạn cần có sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn nơi bạn nộp hồ sơ du học. Đồng thời luyện tập thêm với bạn bè.

Trong quá trình phỏng vấn cần cung cấp thông tin 1 cách chính xác và đầy đủ. Trả lời trung thực và trùng khớp với những gì bạn đã cung cấp trong hồ sơ xin visa du học Hàn. Dù chỉ 1 câu trả lời gian lận hoặc 1 câu trả lời không trùng khớp trong hồ xin visa có thể khiến bạn bị trượt phỏng vấn.

Bạn cần thể hiện sự tự tin của mình qua gương mặt bằng cách trả lời 1 cách tự nhiên, gương mặt vui vẻ luôn mỉm cười, gần gũi và thân thiện. Không nên quá căng thẳng, hãy ngồi thẳng lưng và mắt nhìn thẳng vào người phỏng vấn. Đừng nhìn ra chỗ khác hoặc cúi gằm mặt xuống nhé. Sẽ mất điểm đấy.

Các câu trả lời ngắn gọn, thông minh sẽ luôn được đánh giá cao. Muốn làm được điều này thì khả năng tiếng Hàn của bạn phải tốt. Có thể nói rằng khả năng tiếng Hàn quyết định tới 6% khả năng đậu hay trượt visa của bạn. Do vậy, tất cả những gì bạn cần làm đó là trau dồi cho mình thật tốt vốn tiếng Hàn nhé.

Như vậy, có thể thấy, trong tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp, bạn vẫn có thể xin visa du học Hàn, xong việc xin visa sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Vì vậy, thời điểm này, hãy chuẩn bị thật tốt năng lực tiếng Hàn để có thể xin visa dễ dàng ngay sau khi tình hình dịch bệnh ổn định trở lại. Nếu có vấn đề thắc mắc về quá trình, thủ tục xin visa đi du học Hàn, hãy với Thanh Giang theo số hotline 1.5.2233 để được hỗ trợ và giải đáp nhé!

 Nguồn: https://duhoc.thanhgiang.com.vn

Cảnh báo du học Thanh Giang

 

Chi nhánh Thang Giang Conincon

 

AvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatar

Kênh Youtube Thanh Giang

bản đồ vị trí thanh giang conincon

danh sách chi nhánh Thanh Giang

hotline

cảm nhận của học viên

Văn phòng đại diện tại Tokyo

Văn phòng Thanh Giang tại Tokyo

東京都新宿区高田馬場4丁目-14 ふみビル4

Japan, Tokyo, Shinjuku,

Takadanobaba 4-chome, -14 Tòa nhà Fumi 4F

Tel:(1)3537462

 

Trụ sở chính:

3/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở , Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 24 661552 /24 325137

HOTLINE: 1 5 2233

Fanpage: https://www..com/duhoc.thanhgiang.com.vn/

 

2 Nguyễn Hữu Thọ – P.Xuân Phú – TP Huế

Điện thoại: 5 447 2233

Fanpage: https://www..com/duhocthanhgiang.hue/

Bản Đồ : TẠI ĐÂY


 


13/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – Sơn Kỳ – Tân Phú

Điện thoại: 5 345 2233

Fanpage: https://www..com/duhocthanhgianghochiminh/

 

Sự kiện mới

Du học Nhật Bản khóc cho một kiếp người

Vỡ mộng Hàn Quốc

Học bổng du học tại Thanh Giang Conincon

Chi nhánh Thang Giang Conincon

du học nhật bản | du học nhật bản vừa học vừa làm | du học nhật bản uy tín

ho so du hoc nhat ban  | du hoc nhat ban tu tuc

du hoc han quoc | du hoc han quoc tu tuc

 


 

 

 

quảng cáo phải

 

 

 

 

 

 

 

quảng cáo trái

ClickX

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .