fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Xin Visa Hàn Quốc Du Lịch Tự Túc Kinh nghiệm Xin Visa Hàn Quốc tự túc – Cần Thủ tục giấy tờ gì?

Xin Visa Hàn Quốc Du Lịch Tự Túc Kinh nghiệm Xin Visa Hàn Quốc tự túc – Cần Thủ tục giấy tờ gì?

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Ai chưa biết thủ tục xin visa Hàn Quốc thì đọc ở đây nhé, rất chi tiết cứ làm theo là ok. Phí làm visa Hàn Quốc …

2 thg 12, 22 … Hướng dẫn kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc đầy đủ, chi tiết từ A-Z, xin visa Hàn Quốc cần giấy tờ gì, thủ tục hồ sơ ra sao, …

– Visa du lịch tự túc có thời hạn 3 ngày, tuy nhiên số ngày được phép lưu lại tại Hàn Quốc sẽ do ĐSQ …

1 thg 4, 221 … Tuy nhiên, việc làm visa du lịch Hàn Quốc luôn là một trở ngại, đặc biệt là đối với những cá nhân đi du lịch tự túc. Mọi vấn đề về hồ sơ, …

Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa) · Tất …

26 thg 3, 21 … Chứng minh tài khi khi xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc có vẻ “nhỉnh” hơn so với các nước châu Á. Cụ thể, để có thể hợp pháp ghé thăm xứ sở kim …

Huong dan cach xin Visa du lich Han Quoc ho so va thu tuc can chuan bi, hướng dẫn cách xin Visa du lịch Hàn Quốc hồ sơ và thủ tục cần chuẩn bị.

. Xin visa du lịch Hàn Quốc tư túc hay nhờ dịch vụ? . Miễn chứng minh tài chính xin visa Hàn …

Hướng dẫn các thông tin visa du lịch tự túc các nước. Visadep hỗ trợ thủ tục nếu các bạn thiếu hồ sơ. Mọi thông tin đều được bảo mật hoàn toàn.

3. Cần chuẩn bị gì khi xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc? 4.Cách đi xe buýt, tàu điện ở Hàn Quốc. 4.1 …

26 thg , 221 … Hướng dẫn thủ tục xin visa Hàn Quốc tự túc chi tiết từ A-> Z năm 221 . Tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc ,6%. Hotline Visana 1 24.

Ask.comask.comKinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc: Hết Bao Nhiêu Tiền?Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc mới nhất | PhuotvivuHướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn QuốcTổng hợp kinh nghiệm xin Visa Du lịch Hàn Quốc tự túcKinh nghiệm Xin Visa Hàn Quốc tự túc – Cần Thủ tục giấy tờ gì?Bí kíp xin visa Hàn Quốc từ A-Z cho chuyến du lịch tự túc của bạnCách xin Visa du lịch Hàn Quốc tự túc – Thủ thuật máy tínhhồ sơ xin visa du lịch Hàn QuốcXin visa du lịch tự túc – Visadep.vn7 kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc | Pacific Cross Việt NamTrọn bộ Thủ tục và kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc du lịch năm 2021

Du lịch Hàn Quốc hiện nay đã không quá khó khăn cho các bạn đi Du lịch Tự túc nữa. Chính sách Visa Hàn Quốc như mình cảm nhận đã không còn quá khó khăn, và thực tế 1 năm trở lại đây du khách Việt Nam Đi Hàn Quốc rất nhiều. Với kinh nghiệm đi Hàn 6 ngày trong tháng 11/216 vừa qua, Andy đã có nhiều kinh nghiệm thú vị với xử sở Kim Chi này. Một trong số những kinh nghiệm mà mình muốn chia sẻ trong bài viết này đó là kinh nghiệm xin Visa Hàn Quốc

Nội dung bài viết

Trước hết bạn cần biết rõ nộp hồ sơ Hàn Quốc ở đâu. Hiện có 2 ở Việt Nam tiếp nhận hồ sơ xin Visa Hàn Quốc đó là:

Các bạn lưu ý các bạn hộ khẩu ở Đà Nẵng trở ra bắc thì phải nộp tại đại sứ quán Hàn Quốc Hà Nội nha.

Với việc có nhiều đường bay giá rẻ đi Hàn Quốc, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn giá rẻ. Hàn Quốc 1 năm trở lại đây cũng mở cửa hơn cho du khách Việt Nam nên hồ sơ xét duyệt Visa cũng thông thoáng hơn. Gần đây nhất là việc miễn chứng minh tài chính cho 1 số đối tượng khách (nhân dịp kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ Việt Hàn).

Nếu các bạn đi du lịch tự túc, đừng ngại ngần tự chuẩn bị hồ sơ và đi xin Visa. Với các bạn xin visa tự túc thì phải chính đương đơn lên nộp hồ sơ (không được phép nộp hộ). Trường hợp đi cùng gia đình thì chỉ cần 1 người đại diện trong gia đình đi nộp là Ok.

Đơn xin visa, có dán 1 ảnh 3.5 x 4.5cm, chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh) / Ảnh màu 3.5×4.5cm phông nền trắng, không chấp nhận ảnh đen trắng, ảnh scan, kích cỡ không theo quy định.

Trường hợp là chủ doạnh nghiệp: Kèm giấy đăng ký kinh doanh có xác nhận công chứng tại địa phương và bản dịch tiếng anh công chứng nhà nước cộng sao kê tài khoản công ty và xác nhận thuế công ty 3 tháng gần nhất.

Trẻ em: giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

Lưu ý thêm:

Với Andy thì việc soạn giấy tờ đầy đủ là quan trọng nhất. Bạn không được bỏ sót giấy tờ để tránh việc phải đi lại nhiều lần (nộp bổ sung)

Nên đến Đại sứ quán sớm nhất, hoặc vào cuối buổi sáng. Để tránh tình trạng xếp hàng đông người.

Trường hợp các bạn bị trượt thì cũng đừng buồn, bạn có thể nộp lại đơn xin visa sau 3 tháng. Sẽ không có khó khăn gì khi bạn lại nộp lại lần 2.

Chú ý trên mạng có nhiều tờ khai xin Visa nhưng không chuẩn mẫu, bạn nên tới trực tiếp Đại sứ để lấy tờ khai này. Hoặc tải về tại đây (bản 217): https://drive.google.com/open?id=B2b6VbosVZ6ncGDaTFqRFIyOFE

Biểu mẫu xác nhận lượng tiếng Anh: (Mẫu tham khảo): https://docs.google.com/document/d/1nEOpm15JidblCIOh6-lvRZSC-H_sZ_hJW_RXhhO/edit?usp=sharing hoặc https://drive.google.com/file/d/BkZNkljOcTUDlEQWRyN5CdEU/view

Đơn xin nghỉ phép bạn tham khảo : https://drive.google.com/file/d/BkZNkljOcTUDlEQWRyN5CdEU/view

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, kể từ ngày 1/7/217, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ thực hiện chính sách giản lược hồ sơ – miễn chứng minh tài chính đối với các đối tượng thuộc các hạng mục dưới đây:

1. Đối tượng là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc top 5 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
2. Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh.
3. Đối tượng sở hữu số dư ngân hàng trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc
4. Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên , đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
5. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …)
※Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.
6. Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại họctại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
7. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
. Đối tượng có quyền định cư lâu dài,đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD

Như vậy là các bạn thuộc diện ưu tiên này sẽ đỡ phải dành tiền để chứng minh tài chính rồi.

Lời kết: các bạn đừng lo lắng với việc xin Visa Hàn Quốc nữa nhé, các bạn nên chủ động làm để tự tin hơn khi đi du lịch tự túc nước ngoài, lại vừa đỡ tốn tiền cho dịch vụ. Tất nhiên những bạn không có thời gian thì nên qua dịch vụ cho nhanh (vì thời gian là vàng mà). Khi bạn đã tự xin được VIsa rồi thì cảm giác sẽ rất thích thú khi mình có thể tự làm một việc mà mọi người nghĩ là phức tạp.

Nếu có vấn đề gì vướng mắc trong việc xin Visa Hàn Quốc các bạn cứ thoải mái reply lại cho Andy, mình sẽ tư vấn và giải đáp cho các bạn nhé.

Kinh nghiệm xin Visa Đài Loan tự túc (và free)

Kinh nghiệm Du lịch Hàn Quốc (toàn tập)

Điều Phải biết cho 1 chuyến đi Nhật Bản giá rẻ

Kinh nghiệm xin Visa Châu Âu Schengen

Tổng 2,6 Lượt Xem

Xin chào các bạn! Tôi là Andy Nguyen – một người yêu thích Du Lịch và Dịch Chuyển, tôi thích đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong cuộc sống. Andy đã có hơn 1 lần đi Nhật Bản, 3 lần Châu Âu, Hàn Quốc, các nước Đông Nam Á, Đài Loan… Hiện là Leader & tour guide, Tổ chức các chuyến đi Du lịch Trải nghiệm Nước ngoài. Xem thêm thông tin về Andy Nguyen

Chào bạn, cho mình hỏi phần: “Trường hợp chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm với số tiền là 5USD trở lên mới gửi được thời gian gần 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ, số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ trên 3 tháng kèm theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc đăng ký xe ô tô của đương đơn”.
Có nghĩa là mình phải vừa có sổ tiết kiệm vừa có GCN đất hc xe oto ah? Tks b.

dạ ít nhất là có chứng minh tiền sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất thì càng tốt. bạn cứ chuẩn bị hồ sơ, có gì vướng lên lãnh sự họ giải đáp thêm

Anh ơi, em đang đi học ở Mỹ, hè này về VN 1 tháng nên định đi Seoul chơi 1 tuần nhưng sợ về đến nơi rồi mới xin visa thì sợ không kịp thời gian. vậy mình có thể xin visa Hàn Quốc tại Mỹ được không anh? (em đang ở bang Texas). Cảm ơn anh

hi bạn, bạn xin đc ở Mỹ mà, bạn hỏi lãnh sự quán Hàn xem thủ tục giấy tờ ra sao nhé, chúc bạn thành công

Hi anh, em tên Hậu, Hiện giờ em đang học tập tại Mỹ, hè này em với một nhỏ bạn việt nam định apply Visa Hàn đi tự túc. Em đã có Itinerary của chuyến đi đã điền xong form hết, chỉ còn đợi gần lúc nộp profile vào lãnh sự mới book phòng và khách sạn. Qua đó em chỉ ở Khách sạn 4 ngày đầu, 4 ngày sau em ở nhà bạn em người Hàn (học chung bên Mỹ). Vậy thì hồ sơ của em sẽ như nào, người bạn hàn của em phải đưa em giấy tờ gi để chứng minh.
Thứ 2 là em đã có Visa Mỹ thì co phải em được miễn chứng minh tài chính đúng không?
Thứ 3 em cần mang theo giấy tờ gì của em và bố mẹ để nộp vào LSQ.
Thanks anh alot <3

hi bạn Hau, về booking ksan cho hồ sơ xin visa bạn có thể book trên agoda hoặc booking với loại được phép Free cancel, khi nào làm visa xong thì hủy đi. Về chứng minh tài chính thì là đc miễn khi có visa mỹ, nên chuẩn bị thêm các giấy tờ chứng minh việc học tập ở Mỹ. Lịch trình du lịch, các giấy tờ khác thì ko vấn đề gì nữa, chúc bạn thành công

Bạn ơi cho mình hỏi, Về mục chứng minh tài chính khi đi Hàn: em gái mình có sổ tiết kiệm hơn 2t, mình ko có, vậy có dùng chung dc ko, chúng mình có chung hộ khẩu

chắc là được vì 2 chị em ruột cùng hộ khẩu, nhưng thủ tục tách sổ cũng dễ dàng mà, bạn nên tách sổ ra mỗi người 1 sổ cho chắc ăn (đỡ mất công nếu họ yêu cầu bổ sung), chúc bạn thành công

Hello,tôi đang tìm hiểu làm visa đi HQ tự túc,nhưng ở Dalat,không có thời gian xếp hàng theo tuần tự,Andy có biết dv nào làm visa uy tín và giá cả dễ chịu giới thiệu dùm nhé…Thank

Andy có email cho bạn thông tin đó, chúc bạn thành công

Cho mình hỏi nếu mình ở đà nẵng thì nộp hồ sơ ở đâu và nộp như thế nào ạ

hi bạn, ở Đà Nẵng thì bạn bên làm dịch vụ Visa, hoặc đăng ký dịch vụ làm visa qua chỗ Andy. thân ái

Anh ơi cho Em hỏi nếu Em ở nhiều khách sạn khi đến Hàn thì trong đơn xin cấp visa sẽ ghi ở Hàn thế nào?

ghi khách sạn đầu tiên em ở nhé. 1 cái thôi là được, chúc em thành công

Andy ơi cho mình hỏi. Mình có người quen đang học ở bên Hàn, giờ mình đi du lịch sẽ ở nhà bạn ấy và tự túc đi chơi. Ngoài những thủ tục kia, mình đọc trên mạng là cần giấy xác nhận học tập và thẻ cư trú công dân nước ngoài của bạn ấy, thì ko cần làm lịch trình du lịch và booking khách sạn đúng ko Andy? Ngoài ra cần xác nhận j từ người quen nữa ko bạn? Mình xin cám ơn.

mình cũng chưa làm thủ tục visa theo diện thư mời bảo lãnh, nên ko rõ lắm về vấn đề lịch trình , bạn tham khảo thêm từ DSQ xem tnao

Uh Tks Andy. Mình đã hỏi ĐSQ nhưng họ bảo ko được, phải làm theo dạng du lịch tự túc. Nên giờ Andy cho mình hỏi, nếu trong lịch trình của mình có đi Jeju từ Busan thì mình có cần code vé máy bay khứ hồi Busan – Jeju nữa ko, hay chỉ cần code khứ hồi VN – HQ? Mình thử đặt vé kia trên Korean Air họ bắt thanh toán ngay, nếu cần, thì có trang nào book vé thanh toán sau để lấy code ko Andy? Thanks Andy nhiều!

Bay nội địa, hoặc di chuyển nội địa Hàn thì ko cần phải có vé trong hồ sơn xin visa. Bạn cần có code booking khứ hồi VN – Hàn Quốc là được, bạn book của VNA hoặc 1 hãng nào đó cho giữ vé trong thời gian dài (chưa cần thanh toán ngay), Chúc bạn thành công

Andy ơi, cho mình hỏi với. Vợ chồng mình đều là công chức nhà nước. Có kế hoạch đi Hàn vào tháng 11. Hồ sơ xác nhận nghề nghiệp của mình là có quyết định bổ nhiệm, thẻ BHYT, đơn nghỉ phép (không có dấu đỏ vì nghỉ phép chỉ do đơn vị Vụ, Cục, Phòng duyệt đồng ý). Như vậy đã đủ chưa. Nếu rảnh thì tư vấn giúp mình nhé.
Tks Andy nhiều

dạ bạn hỏi lại bên ĐSQ về vụ dấu đỏ đơn xin nghỉ phép nhé, quyết định bổ nhiệm bạn công chứng dịch thuật là ok

Anh ơi cho e hỏi: E là giáo viên đã vào biên chế nhà nước thì khi xin visa du lịch tự túc Hàn được miễn chứng minh tài chính đúng không ạ??? E cám ơn ạ ~^^~

Bạn xem lại các thông tin về miễn phí visa trong bài viết nhé

Hi Andy, cho mình hỏi về vấn đề này nhé. Trường hợp mình đi với vợ con, thì ngoài việc mình tự chứng minh tài chính và công việc, vợ mình có cần thiết nữa không ạ. Và ngoài giấy ĐKKH và giấy Khai sinh của con dịch sang tiếng anh và công chứng ra, mình có cần thêm giấy tờ gì nữa về phía người đi chung là vợ mình hay không ạ. Cuối cùng là hôm tới ĐSQ nộp hồ sơ vợ mình có cần có mặt không. Mong nhận được phản hồi sớm từ bạn, cám ơn Andy nhiều nhé!

hi bạn Hon/ Andy xin hỗ trợ giải đắp thắc mắc của bạn như sau nhé:
1/ vợ bạn, con bạn ko cần có mặt nếu gia đình đi chung với nhau
2/ Phải có giấy công chứng dịch thuật tiếng anh (dấu của văn phòng công chứng) : DKKH, khai sinh của con.
3/ chứng minh tài chính khoảng 1tr/ người , có thể dùng chung sổ 2tr đứng tên 1 người cũng đc.
Chúc bạn thành công

Hi anh,

Em làm cho công ty thuộc top 5 ở việt nam, mẹ thì là giáo viên về hưu, vậy là em đã được miễn chứng minh tài chính rồi hả anh?
Nhưng chắc là phải cần giấy tờ chứng minh gì đó chứ phải ko anh??

Em cám ơn anh

dạ vâng bạn phải có giấy tờ chứng minh những điều bạn có.. phiếu lương, hợp đồng, tiền lương chuyển khoản .. Chúc bạn thành công

Anh ơi,Cho em hỏi là em đi du lich Úc thăm ngươi thân vao tháng 11/217, vậy em xin visa đi di lịch Hàn có được miễn chứng minh tài chính không ah? và con em 3 tuôi thi em vân làm 1 bộ hồ sơ xin visa riêng phải không ah? Em cám ơn anh

Cty du lich đòi giữ sổ gốc tiết kiệm có sao kg anh

mình không rõ vấn đề này, bạn cần trao đổi với cty đó nhé, chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

Dear Anh,

Cho em hỏi là em đi du lich Úc thăm ngươi thân vao tháng 11/21, vậy em xin visa đi di lịch Hàn có được miễn chứng minh tài chính không ah? và con em 3 tuôi thi em vân làm 1 bộ hồ sơ xin visa riêng phải không ah? Em cám ơn anh

Anh ơi. em lần đầu tiên làm visa đi Hàn mà lại là hộ chiếu trắng nên em rất lo lắng vì vậy đã lỡ nhờ 1 công ty dịch vụ visa giúp đỡ. Em mới gửi hồ sơ cho họ từ chiều qua mà chiều nay họ đã nói với em là đã nộp lên DSQ và bên ngân hàng có cung cấp cho em giấy xác nhận số dư mà lại ghi nhầm lý do là để chứng minh tài chính đi du học. EM ko biết cty du lịch đó làm ăn kiểu gì mà lại để giấy tờ của em viết sai thế cũng không biết mà lại nộp lên DSQ luôn. Giờ em rất lo là nếu như công ty đó đã nôp lên DSQ thật và hồ sơ em sẽ bị đánh trượt thì thật oan ức cho em quá. Anh có thể cho em 1 vài lời khuyên về TH của em không ạ

đợi kết quả thôi chứ còn j để khuyên bạn nữa đâu ạ… chúc bạn thành công

Chào bạn. Mình cho bé nhà mình được 1 tuổi du lịch cùng thì hồ sơ của bé cần những giấy tờ gì bạn nhỉ? Có nộp riêng thành một bộ không hay nộp chung tờ khai với mình là được? Cảm ơn bạn

hi bạn Hanh, bé ko cần có mặt lúc đi nộp hồ sơ. Mẹ nộp hộ cho bé, bé vẫn phải có đầy đủ giấy tờ hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ giống bố mẹ, phần công việc thì ko có, chứng minh tài chính ko cần làm, cần có giấy khai sinh công chứng dịch thuật. Chúc bạn thành công

Ban Andy cho minh hoi. voi doi tuong duoc mien chung minh tai chinh nhu minh co thu nhap tren USD mot nam (cai nay minh dua vao luong cua minh) vay minh chi can ra ngan hang sao ke luong moi thang thoi dung khong. Minh sao ke dung 12 thang luong hay sao ke du USD (neu chua lam du 12 thang) bang sao ke khong can dich sang tieng anh phai khong ban. Cam on ban

sao kê cần dịch song ngữ tiếng anh bạn ah. chứng minh đủ trên bạn nhé, chúc bạn thành công

Em ơi cho chị hỏi: chị đang ở Đà Lạt, chị muốn làm visa đi Hàn tự túc có cần xuống Tphcm Hay mình phải làm thế nào,, về tài chính chị có gởi tiết kiệm hơn tỉ rồi, về công việc thì chị đang kinh doanh homestay dạng mô hình nhỏ được miễn thuế— nhưng vẫn có giấy phép kinh doanh và miễn đóng thuế,vậy có được không,,, chị đã đi mỹ , Đài, Sing,Malaysia ,Thái,, campuchia,, vậy hồ sơ phải như thế nào ? Mong em tư vấn giúp.
Thank em nhiều,

với việc xin visa tự túc – chị vẫn phải xuống HCM để nộp và nhận giấy tờ nhé. chị công chứng dịch thuật giấy đăng kí kinh doanh nhé. Chúc chị thành công

Bạn ơi mình có visa đi du lịch nhật bản trước rùi thì có phải chứng minh tài chính hay không? 1 điều nữa là trên hộ chiếu của mình chỉ còn 1 trang để dán visa nên mình định đổi hộ chiếu, mà nếu đổi hộ chiếu thì mình xin visa có khó hơn không ạ ?

đổi hộ chiếu đi bạn ơi không ảnh hưởng gì cả, bạn giữ lại hộ chiếu cũ. Khi nào xin visa thì nộp cả 2 quyển hộ chiếu nhé, ko ảnh hưởng j hết. Lý thuyết là có visa Nhật đc miễn chứng minh tài chính, nhưng nếu có tiền vẫn nên làm cho chắc chắn hơn. chúc bạn thành công

Bạn ơi cho mình hỏi,mình đã sống ở Hà Lan 1 năm và sẽ sắp tới sẽ về lại Việt Nam. Lúc đó mình không phải là học sinh và cũng chưa có làm việc thì mình cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh công việc như thế nào ạ?

bạn nhờ ai đó xác nhận công việc cho bạn thì là tốt nhất. Nếu không thì chịu rùi. chúc bạn thành công

Anh ơi, em đọc phần chứng minh nghề nghiệp không thấy có dịch công chứng hợp đồng lao động, nhưng 1 số trang vẫn ghi nộp bản dịch công chứng hồ sơ lao động.Vậy mình chỉ cần dịch ra đóng dấu treo công ty hay phải nộp bản công chứng ạ? Em cám ơn

bạn tự dịch rồi xin dấu treo cty + photocopy đóng dấu treo bản gốc , khi đi vẫn mang theo bản gốc dấu đỏ đề phòng họ đối chiếu.

Bạn ơi, cho mình hỏi, trường hợp mình, mẹ mình và bạn trai mình cùng xin visa đi Hàn quốc du lịch thì chỉ cần một người đi nộp hồ sơ thôi hay cả 3 người phải đi luôn?

những người có cùng hộ khẩu thì đại diện 1 người đi là được.. còn lại thì vẫn phải lên nộp hồ sơ bình thường ah.

Cám ơn bạn đã reply, mình với bạn trai mình là du học ở hà lan mới về nước được 2 năm, nên không cần chứng minh tài chính đúng không? Còn mẹ mình là nội trợ thì cần xin thêm giấy gì không bạn?

Nếu có chứng minh tài chính thì cứ làm tốt hơn nhé. Mẹ bạn thì xin xác nhận của xã là ở nhà, Nếu mẹ bạn có buôn bán ở nhà thì xin Phường xác nhận về thu nhập…

cho mình hỏi là hợp đồng lao động của mình là hợp đồng song ngữ do mình soạn, công ty đã đóng mộc, ký tên, vậy mình nộp luôn hợp đồng đó hay đem hợp đồng đó đi photo công chứng ùi nộp bản công chứng thôi.
xin cảm ơn

hợp đồng lao động bạn tự dịch song ngữ rồi cty đóng dấu là được (đóng dấu treo cty cả bản tiếng anh và tiếng việt gốc) – nếu ngại dịch thì bạn mang đi dịch thuật công chứng cho nhanh (mất tiền). Chúc thành công

cho mình hỏi nếu xin visa đi Hàn lần 2 được miễn những thủ tục gì?

miễn chứng minh tài chính, nhưng nếu có thì vẫn cứ làm nhé.

Anh Andy cho em hỏi tình hình nộp ngoài đó đông ko ạ? có cần bốc số để được nộp hồ sơ ko? Em ở Đà Nẵng nên ra nộp mà không biết nên đặt vé máy bay ra Hà Nội thế nào đây 🙁 Phí visa du lịch bây giờ là bao nhiêu ạ? cảm ơn anh nhé!

bạn ở Đà nẵng thì chuyển hồ sơ ra Hanoi làm dịch vụ cho lành, chứ mất công bay ra bay vào có mà mệt… Nếu cần làm dịch vụ bạn email về toidi.tuvangmail.com Andy sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho bạn cách làm…

Andy cho mình hỏi, mình chỉ nộp hồ sơ ĐSQ duyệt chứ ĐSQ có phỏng vấn trực tiếp nữa ko ạ. Nếu phỏng vấn thì phỏng vấn tiếng Hàn hay Anh hay Việt ạ!

đại sứ quán không phỏng vấn, chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt thôi… % là ko phỏng vấn j cả nhé

Cảm ơn bạn đã reply. Mình muốn đi du lịch tự túc 3 tháng hè luôn thì làm visa ngày có được ko? ĐSQ có duyệt ko? và thủ tục vẫn như bài viết của bạn phải ko ạ. Cảm ơn bạn nhé.

Andy cho hỏi ở mục 4 nếu có thẻ tín dụng gold của shinhanbank nhưng thu nhập cả năm chưa đạt trên $ vậy có được miễn xác minh tài chính không ạ.

theo như mình hiểu là dùng thẻ Gold tín dụng được… Nhưng bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sao tài khoản (nếu cty thanh toán lương qua tài khoản), hoặc xin xác nhận lương của cty (cái này nếu xin xác nhận nhiều tiền được thì càng tốt)… Chúc bạn may mắn

tôi đi xkld bên hàn 7 năm rồi và trở về vn hợp pháp. ở việt nam tôi có nhà ( nhưng giấy quyết định cấp đất của quân đội ) trị giá nhà của tôi khoảng 4 tỉ. nhưng ko có số dư tài khoảng thì việc xin visa có khó khăn không vậy?

nếu anh xin visa du lịch thì anh cần đẩy đủ giấy tờ như hướng dẫn có trong bài anh nhé. giấy tờ nhà là ko cần thiết nếu anh có sổ tiết kiệm khoảng 1tr kì hạn gửi >3 tháng và tính đến ngày đi nộp hồ sơ xin visa thì đã gửi đc 1 tháng rồi là ok. chúc anh thành công.

Dạ e đang du học ở Nga, vậy xác minh tài chính e phải làm không ạ?

bạn du học ở Nga thì nên xin visa ở Nga luôn. nếu xin ở vn thì vẫn phải xác minh tài chính bạn ah.

Cho mình hỏi, vợ chồng mình mới bán căn nhà và gui sổ tiết kiệm 4tr, và vợ chồng minh muốn đi du lịch Hàn có dẫn theo 1 đưa con nữa, mình có công việc ổn định, chông mình buôn bán ở nhà nên không co hợp đồng lđ, nhưng ban nhà co tiên thi chồng minh co xin được visa dễ không ah. Cám ơn anh nhiều

hi bạn, chồng bạn nên có hợp đồng lao động (nhờ cty nào họ làm cho), trường hợp không có thì sẽ khó xin ạ. Hoặc xin xác nhận của xã, chứng minh công việc buôn bán ở nhà là có nguồn thu nhập tự do thì cũng được. Chúc bạn thành công

Mình hiện bán hàng tại nhà không có hợp đồng lao động thì có dễ rớt visa k bạn, mình có sổ tiết kiệm và cả bao hiểm xã hội

bạn phải có giấy tờ chưng minh nghề nghiệp, nếu kinh doanh tự do ở nhà thì bạn cần làm đơn xin xác nhận của Phường (Xã), đóng dấu xác nhận bạn đang bán hàng tại Nhà, có thu nhập là khoảng bao nhiêu tiền 1 tháng đó. Chúc bạn thành công

Cho em hỏi xíu ạ, Giấy xác nhận số dư tài khoản (ngân hàng song ngữ tiếng anh), ngân hàng song ngữ tiếng anh là gì ạ? Vì em còn là sinh viên, nên phải nhờ bố mẹ chứng mình tài khoản, vậy có cần phải viết thư bảo lãnh từ bố mẹ không ạ? Nếu có thì mẫu viết đơn đó như thế nào ạ? Em cám ơn

nếu bạn nhờ bố mẹ bảo lãnh tài chính thì cần có: sổ tiết kiệm của bố mẹ (photocopy sổ + xác nhận số dư song ngữ của ngân hàng cấp) + giấy khai sinh công chứng + hộ khẩu công chứng. Đơn thì ko có mẫu gì cả. Chúc bạn thành công

Mình mới lấy visa hôm nay(14/11/217) mình sinh ở tphcm, từng đi anh du học nên hồ sơ chỉ cần: form khai, passport, photo visa anh, hợp đồng lao động song ngữ sao y công chứng, đơn xin nghỉ phép bằng tiếng anh có dấu công ty, booking vé máy bay với khách san, lịch trình 7 ngày. Mình xin được 3 ngày, thấy hôm mình đi lấy ai cũng có visa cả nên mình nghĩ xin visa hàn quốc không khó đâu, đầy đủ giấy tờ là được:)

Bạn ơi, hiện tại mình đã đi làm rồi nhưng lại không có tài khoản tiết kiệm với số tiền nhiều như vậy. Bạn có thể chỉ mình cách nào khác làm visa không? Và mình có nghe là có thể thuê tk, nhưng làm vậy coa đảm bảo không bạn nhỉ? Mong bạn có thể trả lời mình.

bạn bên ngân hàng nhờ họ làm cho dịch vụ chứng minh tài chính nhé, nếu chưa tìm được chỗ bạn có Andy qua toidi.tuvangmail.com mình giới thiệu cho nhé. chúc vui

Tu khi xin dc visa den khi bay mat bao lau thoi gian vay ban

Xin visa từ tháng – 11 thì thời gian đợi xin visa khá lâu, khoảng 15 – 25 ngày. Do vậy thường là có visa mới mua vé máy bay. Nếu bạn mua trước vé bay thì nên mua trước 2 – 3 tháng. Chúc vui

bạn ơi cho mình hỏi,mình có người Hàn Quốc bảo lãnh, mình có sổ tiết kiệm, nhưng còn phần nghề nghiệp, mình có đi làm nhưng chưa ký hợp đồng lao động, vậy có xin được ko?

hi bạn, bạn cần phải có hợp đồng lao động nhé + xác nhận công việc của cty nữa. Song ngữ Anh việt có dấu cty là được hoặc đi dịch công chứng (mắc tiền hơn)..

bạn ơi cho mình hỏi mình dự kiến sẽ đi nhóm 5 người trong công ty, do công ty mình nằm trong danh sách korcham nên sẽ miễn chứng minh tài chính. vậy khi nộp hồ sơ thì nộp chung được không, giấy bảo lãnh và quyết định cho nhân viên đi du lịch có cần làm chung không hay làm riêng. cho mình xin tư vấn nhé.

hi bạn, nếu bạn đi nộp tự túc thì mỗi người phải tự đi nộp hồ sơ, không nộp hộ được. Giấy quyết định hay bảo lãnh mỗi người 1 bộ. Hoặc nếu là 1 file chung thì cần photo và đóng dấu treo của công ty (vẫn mang bản chính đi để đối chiếu), tốt nhất là mỗi người 1 bộ riêng. chúc bạn thành công

bạn ơi, mình đã du lich qua Iceland (thuoc khối OECD), vậy mình không cần chứng minh tài chính nữa đúng ko bạn?

nếu có visa thuộc khối OECD thì sẽ không cần chứng minh tài chính bạn nhé

cho em hỏi là e xin visa theo dạng sinh viên bố mẹ bảo lãnh. về việc chứng minh tài chính thì sổ tiết kiệm bố em mới mở chưa được 1 tháng, số dư khoảng 5tr. chứng minh sở hữu nhà đất thì lại đứng tên ông bà đã mất. vậy hồ sơ của e có đạt được ko? em cảm ơn.

giấy tờ nhà đất đứng tên ông bà thì ko có giá trị gì rồi. Sổ tiết kiếm gửi phải có kì hạn >3 tháng, tính đến lúc nộp hồ sơ xin visa thì sổ tk phải được >1 tháng. Bố mẹ bảo lãnh thì phải có giấy tờ chứng minh quan hệ (sổ hộ khẩu, giấy khai sinh). Các giấy tờ có dấu của nhà nước thì phải dịch công chứng tiếng Anh (hoặc Hàn). Chúc bạn thành công

Cho mình hỏi một chút ạ:
– Giấy booking vé mb thông thường chỉ có hiệu lực 24h thôi đúng không ạ? Vậy nộp giấy này có được không? Hay có cách khác?
– Mình chỉ mới đi Thái du lịch thôi, cũng thuộc OECD tức là được miễn chứng minh tài chính đúng không ạ?

Chứng minh tài chính: trên tinh thần thì càng có nhiều tiền càng tốt, nếu có tiền bạn cứ làm sổ tiết kiệm và xác nhận số dư, hồ sơ càng đẹp nhé. Vé máy bay cứ in xác nhận booking thôi không sao cả. chúc bạn thành công

Cho mình hỏi mình có Đky kinh doanh hộ gia đình và dùng tài khoản cá nhân để kinh doanh thì có sử dụng để chứng minh nghề nghiệp đc ko? Mình cám ơn

được bạn ah, gửi kèm sao kê tài khoản cá nhân, chứng minh các nguồn thu nhập nữa.

Như mình làm thì CMND là bản photocopy không cần công chứng, còn đơn xin nghỉ phép mình vẫn lấy đơn có dấu của công ty cho đầy đủ

xin cảm ơn góp ý của bạn

Cho mình hỏi có bắt buộc cần giấy chứng nhận sử dụng đất hoặc đăng ký xe ô tô ko nhỉ? Nếu ko có thì phải làm sao?

cái này ko bắt buộc, nếu có thì tốt hơn. Trường chứng minh bằng sổ tiết kiệm là phổ biến nhất.

anh ơi cho em hỏi ạ, mục số 2 CMND là bản photocopy đúng ko? E thấy list giấy tờ cũng không cần đơn xin nghỉ phép đúng ko ạ?

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Vào fanpage Toidi để cùng khám phá nhé.

Địa chỉ : Số 31 ngõ 15 Pháo Đài Láng, Hà Nội – Phone / Zalo : 3671237. Email : toidi.tuvangmail.com

Since 213 – 221 Copyright © Toidi.net

Tháng Ba 19, 2019 at 3:35 chiềuTrả lờiTháng Ba 21, 2019 at 1:46 chiềuTrả lờiTháng Hai 10, 2019 at 4:06 chiềuTrả lờiTháng Hai 12, 2019 at 10:58 sángTrả lờiTháng Một 29, 2019 at 4:32 sángTrả lờiTháng Một 31, 2019 at 10:49 sángTrả lờiTháng Chín 28, 2018 at 11:49 chiềuTrả lờiTháng Mười 4, 2018 at 10:19 sángTrả lờiTháng Chín 4, 2018 at 2:09 sángTrả lờiTháng Chín 4, 2018 at 4:55 chiềuTrả lờiTháng Chín 2, 2018 at 1:03 chiềuTrả lờiTháng Chín 3, 2018 at 10:54 sángTrả lờiTháng Tám 31, 2018 at 4:11 chiềuTrả lờiTháng Chín 3, 2018 at 10:55 sángTrả lờiTháng Tám 25, 2018 at 3:58 chiềuTrả lờiTháng Tám 28, 2018 at 10:35 sángTrả lờiTháng Tám 31, 2018 at 4:53 chiềuTrả lờiTháng Chín 5, 2018 at 9:46 sángTrả lờiTháng Tám 16, 2018 at 11:25 sángTrả lờiTháng Tám 20, 2018 at 3:18 chiềuTrả lờiTháng Bảy 2, 2018 at 1:12 chiềuTrả lờiTháng Bảy 18, 2018 at 10:20 sángTrả lờiTháng Sáu 24, 2018 at 1:46 chiềuTrả lờiTháng Sáu 26, 2018 at 12:33 chiềuTrả lờiTháng Sáu 12, 2018 at 3:41 chiềuTrả lờiTháng Sáu 15, 2018 at 1:58 chiềuTrả lờiTháng Ba 20, 2018 at 10:21 sángTrả lờiTháng Ba 12, 2018 at 8:20 chiềuTrả lờiTháng Ba 13, 2018 at 9:53 sángTrả lờiTháng Ba 20, 2018 at 10:10 sángTrả lờiTháng Ba 3, 2018 at 12:31 sángTrả lờiTháng Ba 3, 2018 at 12:06 chiềuTrả lờiTháng Ba 2, 2018 at 2:16 chiềuTrả lờiTháng Ba 3, 2018 at 12:08 chiềuTrả lờiTháng Ba 1, 2018 at 5:00 chiềuTrả lờiTháng Ba 3, 2018 at 12:11 chiềuTrả lờiTháng Hai 27, 2018 at 10:25 chiềuTrả lờiTháng Hai 28, 2018 at 5:10 chiềuTrả lờiTháng Hai 26, 2018 at 11:26 sángTrả lờiTháng Hai 27, 2018 at 2:11 chiềuTrả lờiTháng Hai 23, 2018 at 7:05 chiềuTrả lờiTháng Hai 27, 2018 at 2:14 chiềuTrả lờiTháng Hai 11, 2018 at 1:39 chiềuTrả lờiTháng Hai 13, 2018 at 12:04 chiềuTrả lờiTháng Hai 3, 2018 at 11:53 sángTrả lờiTháng Hai 3, 2018 at 12:52 chiềuTrả lờiTháng Hai 6, 2018 at 9:55 sángTrả lờiTháng Hai 6, 2018 at 4:14 chiềuTrả lờiTháng Một 30, 2018 at 12:17 sángTrả lờiTháng Một 31, 2018 at 1:44 chiềuTrả lờiTháng Một 27, 2018 at 11:08 sángTrả lờiTháng Một 27, 2018 at 1:12 chiềuTrả lờiTháng Một 18, 2018 at 10:38 chiềuTrả lờiTháng Một 19, 2018 at 12:49 chiềuTrả lờiTháng Một 12, 2018 at 9:25 sángTrả lờiTháng Một 12, 2018 at 11:43 sángTrả lờiTháng Một 12, 2018 at 1:38 chiềuTrả lờiTháng Một 7, 2018 at 10:16 chiềuTrả lờiTháng Một 8, 2018 at 6:32 chiềuTrả lờiTháng Mười Hai 25, 2017 at 7:35 chiềuTrả lờiTháng Mười Hai 26, 2017 at 1:01 chiềuTrả lờiTháng Mười Hai 25, 2017 at 12:59 chiềuTrả lờiTháng Mười Hai 25, 2017 at 4:26 chiềuTrả lờiTháng Mười Hai 12, 2017 at 10:42 sángTrả lờiTháng Mười Hai 12, 2017 at 3:04 chiềuTrả lờiTháng Mười Hai 4, 2017 at 2:28 sángTrả lờiTháng Mười Hai 5, 2017 at 10:53 sángTrả lờiTháng Mười Hai 2, 2017 at 8:49 chiềuTrả lờiTháng Mười Hai 5, 2017 at 10:51 sángTrả lờiTháng Mười Một 15, 2017 at 1:56 sángTrả lờiTháng Mười Một 6, 2017 at 11:09 chiềuTrả lờiTháng Mười Một 30, 2017 at 2:41 chiềuTrả lờiTháng Mười Một 2, 2017 at 9:19 chiềuTrả lờiTháng Mười Hai 7, 2017 at 10:28 sángTrả lờiTháng Mười Một 2, 2017 at 2:20 chiềuTrả lờiTháng Mười Hai 7, 2017 at 10:29 sángTrả lờiTháng Mười 18, 2017 at 1:35 chiềuTrả lờiTháng Mười 26, 2017 at 6:52 chiềuTrả lờiTháng Mười 5, 2017 at 1:03 chiềuTrả lờiTháng Mười 5, 2017 at 6:58 chiềuTrả lờiTháng Chín 18, 2017 at 12:43 chiềuTrả lờiTháng Mười Hai 7, 2017 at 10:36 sángTrả lờiTháng Tám 25, 2017 at 10:47 sángTrả lờiTháng Tám 25, 2017 at 12:42 chiềuTrả lờiTháng Tám 15, 2017 at 6:35 chiềuTrả lờiTháng Tám 16, 2017 at 3:33 chiềuTrả lờiTháng Tám 15, 2017 at 10:09 sángTrả lờiTháng Tám 15, 2017 at 5:23 chiềuTrả lờiTháng Tám 14, 2017 at 6:49 sángTrả lờiTháng Tám 15, 2017 at 5:44 chiềuTrả lờiTháng Tám 13, 2017 at 9:05 chiềuTrả lờiFollow Ngay

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .