fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0966 709 728 ( Ms Vân )

  0963 435 986 ( Ms Loan  )

  0868 722 083 ( Ms Thu  )

  052 884 0000 ( Ms Vân Anh  )

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

 
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Du học Châu Á
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Giới thiệu XKLD uy tín .net
Tiêu điểm
Top 10 đơn hàng
XKLĐ Canada
XKLĐ Châu Á
XKLĐ Châu Âu
XKLĐ Đài Loan
XKLĐ Hàn quốc
XKLĐ Nhật Bản
XKLĐ Singapore
 
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động.
Top 10 đơn hàng

Visas Là Gì Thẻ VISA là gì? Danh sách các loại thẻ VISA phổ biến hiện nay

Visas Là Gì Thẻ VISA là gì? Danh sách các loại thẻ VISA phổ biến hiện nay

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

4 thg 6, 221 … ột trong những yếu tố không thể thiếu giúp bạn du học là visa. Vậy visa là gì mà lại quan trọng như thế? Visa và passport khác nhau như thế …

Visa diện du lịch là loại visa không di dân. Mỗi quốc gia thường có điều kiện cấp visa khác nhau. Bạn cần làm đủ các thủ tục xin cấp visa theo yêu cầu của quốc …

22 thg 5, 214 … Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập …

thg , 21 … Visadep là đơn vị cũng cấp chuỗi thị thực visa du lịch, thông tin du học, tư vấn và hỗ trợ định cư. Công ty TNHH Visadep Media; MST : 31515342 …

Thẻ VISA (VISA card) là loại thẻ thanh toán quốc tế, được phát hành đầu tiên bởi tổ chức Visa International Service Association (Mỹ) vào năm 176.

1 thg , 221 … Visa thị thực là gì? Phân biệt thị thực với hộ chiếu? By PNVT / 1//221 …

24 thg 3, 221 … Yêu cầu về ảnh cho hồ sơ visa nhập cảnh là gì?

3 ngày trước … visa ý nghĩa, định nghĩa, visa là gì: 1. an official mark, usually made in a passport, that allows you to enter or leave a particular…

visa la gi passport la gi thu tuc can co de lam visa va passport, Visa là gì ? Passport là gì ? Thủ tục cần có để làm Visa và Passport.

13 thg 4, 221 … Visa schengen là gì: Là visa (thị thực) cấp cho những ai muốn vào vùng Schengen. Cụ thể như sau đối với người nước ngoài, muốn vào Vùng Schengen …

2 thg 2, 221 … Visa là gì? … Visa hiện nay được người dân sử dụng khá phổ biến. Đây là tên tiếng Anh của thị thực. Theo Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư …

Ask.comask.comVISA là gì? Sự khác nhau giữa VISA và Passport – UNIMATES …Visa là gì? Thủ tục xin visa du lịch có khó không? | TimoVisa là gì ? Passport là gì ? Tất tần tật từ A-Z cho chuyến đi của bạn.Visa là gì ? Tại sao phải có visa ? Các điều cần lưu ý – Visadep.vnThẻ VISA là gì? Danh sách các loại thẻ VISA phổ biến hiện nayVisa thị thực là gì? Phân biệt thị thực với hộ chiếu?Quy định về visa nhập cảnh Việt Nam 2021VISA | Định nghĩa trong Từ điển tiếng Anh CambridgeVisa là gì ? Passport là gì ? Thủ tục cần có để làm Visa và PassportTìm hiểu Visa – Thị thực là cái gì và dùng để làm gì?Visa là gì? Việt Nam miễn visa cho những đối tượng nào?

 

Thẻ VISA là gì? Danh sách các loại thẻ VISA phổ biến hiện nay

Khi thanh toán quốc tế, thẻ VISA được rất nhiều người lựa chọn. Vậy thẻ VISA là gì và cách sử dụng thẻ VISA như thế nào?

Thanh toán bằng thẻ VISA được đánh giá là mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Thanh toán bằng thẻ VISA được đánh giá là mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

1. Thẻ VISA là gì?

Thẻ VISA (VISA card) là loại thẻ thanh toán quốc tế, được phát hành đầu tiên bởi tổ chức Visa International Service Association (Mỹ) vào năm 176. Theo thống kê từ creditcards.com VISA là loại thẻ được dùng phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên, thay vì trực tiếp phát hành, tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng nội địa để phát hành thẻ. Tất nhiên, bạn vẫn có thể mua sắm online ở nước ngoài và thanh toán bằng thẻ VISA được phát hành bởi ngân hàng nội địa. Lúc này, bạn chỉ cần chịu phí giao dịch ngoại tệ.

Chức năng chính của thẻ VISA là để thanh toán online trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, một số loại thẻ còn có thể rút tiền mặt, chuyển khoản, gửi tiết kiệm… Đặc biệt, so với các thẻ thanh toán nội địa thông thường, bạn thường sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng các loại thẻ VISA.

2. Các loại thẻ VISA hiện nay

Các loại thẻ VISA được chia thành 3 loại, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Cụ thể:

Mỗi loại thẻ đều có chức năng và lợi ích khác nhau

Mỗi loại thẻ đều có chức năng và lợi ích khác nhau.

2.1. VISA Debit (thẻ ghi nợ quốc tế)

VISA Debit là loại thẻ được liên kết với một tài khoản tại ngân hàng. Theo đó, bạn có thể rút, thanh toán, chuyển khoản … số tiền trong tài khoản ở mọi nơi chấp nhận thẻ VISA. Khi thanh toán bằng thẻ VISA Debit, cần lưu ý là bạn không thể thanh toán vượt mức hiện tại trong tài khoản.

Ví dụ, nếu đang có 1 triệu VNĐ trong tài khoản thì bạn chỉ có thể thanh toán dưới mức 1 triệu VNĐ. Trong trường hợp bạn muốn thanh toán giao dịch có trị giá 2 triệu VNĐ thì ngân hàng sẽ gửi thông báo không thể thanh toán đến bạn.    

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền và chuyển tiền bằng thẻ Visa chi tiết nhất

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ VISA Debit: Đơn giản, tiện lợi

2.2. VISA Credit (thẻ tín dụng quốc tế)

Tương tự VISA Debit, cũng có thể thanh toán quốc tế bằng VISA Credit. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là bạn có thể thanh toán vượt mức tài khoản hiện có bằng cách “vay tiền” của ngân hàng mà thẻ bạn đang liên kết. Sau một khoảng thời gian quy định trong hợp đồng, nếu bạn không hoàn đủ thì số tiền bạn đang mượn sẽ bắt đầu bị tính lãi. Cũng vì lý do này mà để tạo thẻ VISA Credit, bạn cần phải chứng minh thu nhập.

Ví dụ, nếu bạn “tạm vay” ngân hàng 1 triệu VNĐ và thời gian hoàn lại trong hợp đồng là 45 ngày thì sau khoảng thời gian này mà bạn không hoàn đủ, bạn sẽ bị tính lãi. Còn nếu hoàn tiền trước khoảng thời gian này, bạn sẽ hoàn toàn không bị tính lãi.

2.3. VISA Prepaid (thẻ VISA trả trước)

VISA Prepaid có cách thức sử dụng gần giống với VISA Debit, tức là bạn chỉ có thể sử dụng trong mức tài khoản hiện có. Vì thế, bạn cũng không cần phải kê khai thu nhập khi muốn tạo thẻ. Tuy nhiên, khác với các loại thẻ VISA trên, VISA Prepaid không liên kết với tài khoản ngân hàng bất kỳ ngân hàng nào.

3. Hướng dẫn cách sử dụng thẻ VISA

Bên cạnh “thẻ VISA là gì?”, cách sử dụng thẻ VISA cũng được rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể sử dụng loại thẻ này trong nhiều trường hợp, chủ yếu là để thanh toán bằng thẻ visa và rút tiền mặt.

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ VISA cho nhiều trường hợp khác nhau

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ VISA cho nhiều trường hợp khác nhau.

3.1. Thanh toán qua máy POS

Hiện nay, xu hướng không dùng tiền mặt đang dần phổ biến, bao gồm cả khi mua sắm trực tiếp. Do đó, máy POS được rất nhiều cửa hàng trang bị để giúp khách hàng thuận tiện khi thanh toán.

POS (Point of Sale) là các máy chấp nhận thanh toán thẻ. Khi thanh toán bằng thẻ VISA thông qua việc quẹt thẻ trên máy POS, bạn chỉ cần nhập mã bảo mật (PIN) là có thể thanh toán.

Cách thanh toán này giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mất cắp do mang quá nhiều tiền mặt trong người. Mặc dù vậy, hãy luôn yêu cầu hóa đơn từ phía cửa hàng để đối chiếu với số tiền mà bạn vừa mới thanh toán.

3.2. Thanh toán trực tuyến

Bạn có thể mua hàng online trong nước và cả trên các website nước ngoài như Lazada, Tiki, Ebay, Amazon… hoặc thanh toán online cho dịch vụ các tổ chức nước ngoài như Facebook, Google, Youtube… Theo đó, khi hiện khung yêu cầu thanh toán, bạn cần nhập đầy đủ các thông tin gồm: Họ tên chủ thẻ; Mã số thẻ; Thời hạn thẻ; Mã bảo mật số CVV là có thể tiến hành thanh toán (không cần nhập mã PIN).

3.3. Rút tiền mặt tại máy ATM hoặc phòng giao dịch của ngân hàng

Bạn có thể rút tiền mặt bằng các loại thẻ VISA (trừ thẻ VISA trả trước). Nếu tại máy ATM, bạn thực hiện các thao tác như thẻ thanh toán nội địa bình thường. Còn với phương thức rút tiền phòng giao dịch của ngân hàng, bạn chỉ cần mang thẻ Visa và CMND, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn rút tiền sau khi đã xác nhận thông tin.

4. Sử dụng dễ dàng, tận hưởng ưu đãi cùng các loại thẻ VISA tại Hong Leong Bank

Hong Leong Bank là ngân hàng có trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, ngân hàng đã sở hữu các chi nhánh trải rộng ở các quốc gia khác như Singapore, Hong Kong, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam.

Hiện nay, Hong Leong Bank đang cung cấp thẻ VISA Ghi nợ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết về điều kiện và phương thức mở thẻ, khách hàng vui lòng với chi nhánh gần nhất.

VISA tại Hong Leong Bank giúp người dùng quản lý chi tiêu vô cùng hiệu quả.

VISA tại Hong Leong Bank giúp người dùng quản lý chi tiêu vô cùng hiệu quả

Trên đây là những thông tin “thẻ VISA là gì” và cách sử dụng thẻ VISA cho các trường hợp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi sử dụng thẻ để tránh mất cắp thông tin. Tốt nhất, bạn chỉ nên chấp nhận thanh toán tại những uy tín, có độ tin tưởng cao.

 

Các bài viết liên quan

 

 

Đọc ngay

 

 

Đọc ngay

 

 

Đọc ngay

You are leaving Hong Leong Bank’s website as such our Privacy Policy shall cease. We wish to remind you on our terms on the use of links, Disclaimer and Reservation of Intellectual Property Rights.

Compare Cards ()Continue

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .