fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Visa Du Học Hàn Quốc D4 Du Học Nghề Hàn Quốc: Bạn Đã Sẵn Sàng Chưa?

Visa Du Học Hàn Quốc D4 Du Học Nghề Hàn Quốc: Bạn Đã Sẵn Sàng Chưa?

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

1 thg 6, 221 … Visa du học Hàn gồm 2 loại là Visa D2 và Visa D4. Minam sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ về đối tượng áp dụng, thời hạn sử dụng cũng như cách để xin …

Du học nghề (diện Visa D4-6) nhằm mở ra hướng đào tạo và nâng cao tay nghề, cung cấp nguồn nhân lực cho nền công nghiệp công nghệ cao của Hàn Quốc.

5 thg 4, 221 … Được chuyển đổi sang visa D2 sau khi kết thúc du học tiếng Hàn visa D4-1. Cơ hội việc làm rộng mở. visa d4 han quoc. Sinh viên du học diện visa …

Dù cho đó là hồ sơ đẹp, khả năng đỗ visa 1%. 2. Visa D4-1 là gì? Visa du học Hàn quốc được chia làm nhiều loại khác nhau, trong đó có D4 …

Cùng tìm hiểu bài viết sau để nắm cơ hội visa thẳng, hệ nghề D4-6 cùng Du Học MAP. Mời bạn điền thông tin theo mẫu …

Nếu bạn đang có dự định tham gia chương trình du học nghề Hàn Quốc, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ này nhé! du học hàn quốc visa d46. 1. Visa Hàn …

Chương trình du học nghề tại Hàn Quốc theo Visa D4-6 khác hoàn toàn với du học bình thường là D4-1. D4-6 được đi làm nhiều hơn và lên E7 nhanh hơn.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin Visa Hàn Quốc … Ở đây mình sẽ chỉ nhắc về Visa D4-1, visa học tiếng và visa D2-1, visa cao đẳng, đại học và sau …

Du học Hàn Quốc – Chương trình Tiếng Hàn – Visa D4-1. Dành cho các sinh viên quốc tế có nhu cầu theo học tiếng Hàn tại các học viện ngôn ngữ trực thuộc các …

Visa D4-6 (visa du học nghề Hàn Quốc) là loại visa được cấp cho các sinh viên quốc tế được một trường cao đẳng nghề ở Hàn Quốc đồng ý nhập học.

Visa D4-1: dành cho các đối tượng muốn học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Sau khi đạt TOPIK 2 trở lên, sinh viên có thể xin chuyển sang Visa D2 và bắt đầu chương trình …

Ask.comask.comCác loại visa Hàn QuốcCHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA D4-6 – TH …Visa D4 Hàn Quốc là gì? Những điều cần biết về du … – Du học HVCVisa D4-1? tại sao tỷ lệ trượt visa D4-1 cao kỷ lục – VINCODu Học Nghề Hàn Quốc: Bạn Đã Sẵn Sàng Chưa?Du học Hàn Quốc visa D4-6 – Thanh Giang ConinconDu học nghề Hàn Quốc với visa D4-6 – Thanh Giang ConinconHướng dẫn chi tiết quy trình xin visa Hàn QuốcChương trình Tiếng Hàn – Visa D4-1 – Tư vấn Du học Quốc tếThông tin du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6 mới nhấtVisa Hàn Quốc D4 và phân biệt giữa visa D4 với các loại …

Du học Hàn Quốc

Du học Nghề Hàn Quốc là một phần của chương trình Hàn Quốc, phù hợp với những sinh viên mong muốn học nghề kết hợp đi làm sớm để có thêm thu nhập. Với những ưu điểm nổi trội về yêu cầu điểm số, độ tuổi, tài chính, chương trình học,… được xem là “mềm mại” hơn với du học tiếng D4-1, tấm visa du học Nghề D4-6 thực sự được nhiều du học tương lai săn đón.

Sau một thời gian chững lại vì các chính sách thay đổi, visa du học Nghề tại Hàn Quốc chính thức khởi động lại với mã code được cấp sau 3 đến 5 ngày. Cùng tìm hiểu bài viết sau để nắm cơ hội visa thẳng, hệ nghề D4-6 cùng Du Học MAP. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc hotline 4221 – 352 để trở thành du học Hàn Quốc cùng Du học MAP!

Hàn Quốc” src=”https://tuvanduhocmap.com/wp-content/uploads/21/1/Du-hoc-Nghe-Han-Quoc-221-Lua-chon-moi-cho-sinh-vien-du-hoc-Han-Quoc.jpg” alt=”Du học Nghề Hàn Quốc 221: Lựa chọn mới cho sinh viên Hàn Quốc” width=”” height=”42″ srcset=”https://tuvanduhocmap.com/wp-content/uploads/21/1/Du-hoc-Nghe-Han-Quoc-221-Lua-chon-moi-cho-sinh-vien-du-hoc-Han-Quoc.jpg w, https://tuvanduhocmap.com/wp-content/uploads/21/1/Du-hoc-Nghe-Han-Quoc-221-Lua-chon-moi-cho-sinh-vien-du-hoc-Han-Quoc-3×15.jpg 3w, https://tuvanduhocmap.com/wp-content/uploads/21/1/Du-hoc-Nghe-Han-Quoc-221-Lua-chon-moi-cho-sinh-vien-du-hoc-Han-Quoc-76×472.jpg 76w, https://tuvanduhocmap.com/wp-content/uploads/21/1/Du-hoc-Nghe-Han-Quoc-221-Lua-chon-moi-cho-sinh-vien-du-hoc-Han-Quoc-75×461.jpg 75w” sizes=”(max-width: px) 1vw, px”>

Du học Nghề Hàn Quốc 221: Lựa chọn mới cho sinh viên Hàn Quốc

Nội dung chính

Du học nghề Hàn Quốc D4-6 là hình thức visa được cấp cho sinh viên quốc tế, được một trường Cao đẳng hoặc trung cấp nghề ở Hàn Quốc cho phép nhập học và đăng ký với một nghề nhất định tự chọn. Sinh viên đi du học nghề tại Hàn Quốc sẽ được thực tập trong quá trình học và nhận lương từ các đơn vị thực tập.

Như vậy, khác với visa D4-1 dành cho sinh viên theo học hệ ngôn ngữ, visa D2 dành cho sinh viên theo học chuyên ngành, hệ cao đẳng, đại học và sau đại học, visa du học Nghề D4-6 dành cho sinh viên có nguyện vọng đi học nghề với thời gian tối đa là 2 năm.

Lộ trình đào tạo cho sinh viên đi du học Nghề Hàn Quốc

Lộ trình đào tạo cho sinh viên đi du học Nghề Hàn Quốc

Với yêu cầu điểm trung bình tốt nghiệp các năm học từ 5. trở lên, tuổi tham dự từ 1 đến 3 tuổi, và cần có TOPIK 2 hoặc KLAT 2.

So với visa D4-1 yêu cầu khắt khe về điểm số, độ tuổi, năm trống hay yêu cầu điểm TOPIK cao như visa D2, Visa du học Nghề D4-6 dường như là cánh cửa cuối cùng để hiện thực hóa giấc mơ Hàn Quốc của nhiều du học Việt Nam.

Với các hình thức visa khác, sinh viên được đi làm thêm theo luật của chính phủ Hàn Quốc. Sinh viên đi du học Nghề Hàn Quốc 221 sẽ được trường nghề đang theo học sắp xếp thực tập có trả lương.

Công việc thực tập có trả lương thông thường được xếp từ tháng thứ 6 khi sinh viên nhập học tại trường. Các công việc phổ biến là làm việc trong các công ty, nhà máy, nhà hàng có liên kết với trường nghề mà sinh viên đang theo học.

Quá trình thực tập có trả lương được tính theo giờ làm việc, trung bình mỗi giờ làm việc được trả lương won đến 1, won/giờ làm việc. Thu nhập trung bình mỗi tháng sinh viên được trả lương thực tập khoảng từ 1.2 đến 1.5 triệu won/tháng.

Sinh viên đi du học Nghề thực hành sửa chữa trực thăng

Sinh viên đi du học Nghề thực hành sửa chữa trực thăng

Nếu như chương trình du học thông thường có thời hạn từ 4 – 6 năm thì chương trình du học Nghề tại Hàn Quốc có thời hạn ngắn từ 2 – 3 năm. Trong khoảng thời gian 2 – 3 năm, sinh viên học và thực tập có trả lương song song.

Với những sinh viên nhiều tuổi, thời gian 2 – 3 năm là hợp lý để giành chứng chỉ nghề, trau rồi tiếng Hàn, tích lũy kinh nghiệm làm việc và có cơ hội chuyển visa E7 nếu sinh viên có sức bật tốt.

Đúng như tên gọi, visa du học Nghề D4-6 hướng đến đào tạo nghề. Thay vì những kiến thức học thuật ở bậc đại học, sinh viên được học theo phương pháp thực hành những ngành học có tính ứng dụng cao.

Việc định hướng sinh viên lựa chọn những ngành mũi nhọn, phù hợp xu hướng là rất quan trọng để đảm bảo việc làm đầu ra. Những chuyên ngành đang “hot” cho sinh viên du học Nghề Hàn Quốc năm 221 như: chăm sóc sắc đẹp, điện – điện tử, viễn thông, nấu ăn,…

Nhìn chung, đây cũng là những ngành học bám sát nhu cầu lao động hiện nay, cũng như 5 đến 1 năm tới của xã hội Hàn Quốc.

Sinh viên MAP được hướng dẫn cách makeup kiểu Hàn Quốc từ chuyên gia

Sinh viên MAP được hướng dẫn cách makeup kiểu Hàn Quốc từ chuyên gia

Nếu như năm 217, khi visa đi du học Nghề Hàn Quốc D4-6 mới được triển khai, các trường nghề còn ngập ngừng về vấn đề chuyển visa E7 (visa kỹ sư). Tuy nhiên theo Cao đẳng Khách Sạn & Du lịch Hàn Quốc, khi visa du học Nghề D4-6 trở lại vào cuối 21, các trường đã cam kết mạnh mẽ hơn về khả năng chuyển visa E7.

Những sinh viên đáp ứng được 3 điều kiện sau sẽ có cơ hội được chuyển sang visa E7:

Với hệ tiếng D4-1, sinh viên không yêu cầu phải có chứng chỉ TOPIK hay KLAT. Tuy nhiên, đây thực sự là một trong những điều kiện Hàn Quốc “khó nhằn” nhất đối với sinh viên có nguyện vọng đi du học Nghề D4-6. Không chỉ vì vấn đề thi cử, mà việc đăng ký được các kỳ thi này đôi khi cũng không dễ dàng tại Việt Nam.

Sinh viên du học Nghề Hàn Quốc 221 cần phải có TOPIK 2 hoặc KLAT 2 mới đăng ký được visa D4-6. Tuy nhiên, sinh viên chỉ cần học chăm chỉ từ 2 đến 3 tháng là có thể giành được chứng chỉ này.

Niềm vui của sinh viên MAP khi nhận visa D4-6

Niềm vui của sinh viên MAP khi nhận visa D4-6

Một trong những lầm tưởng của du học Việt Nam đó là chi phí du học Nghề Hàn Quốc 221 rẻ hơn học tiếng D4-1 hoặc học chuyên ngành D2.

Thực chất, chi phí du học nghề, đặc biệt là chi phí Hàn Quốc hệ Nghề cao hơn hệ học tiếng khá nhiều. Mức học phí trung bình sinh viên phải trả là ,, won/năm, cao hơn so với mức học phí của hệ tiếng D4-1.

Sở dĩ, học phí hệ du học nghề cao do đặc thù của giáo dục dạy nghề là học và thực hành song song. Các trường nghề phải trang bị nhiều thiết bị học tập để phục vụ cho công tác giảng dạy như bếp nấu, nhà hàng, công xưởng, các thiết bị điện tử đắt tiền,…

Bên cạnh đó, sinh viên còn phải chuẩn bị phí Ký túc xá từ 1,3, won đến 2,, won/6 tháng tuỳ vị trí của trường nghề. Trường càng gần trung tâm thì phí ký túc xá càng cao.

Để hỗ trợ sinh viên, các trường nghề có chính sách linh hoạt như: Đồng ý cho đóng học phí 6 tháng, tặng học bổng 3% cho sinh viên có tỉ lệ chuyên cần cao,…

Sinh viên đăng ký học tiếng visa D4-1 được tự do chọn trường trên khắp các miền của Hàn Quốc; tuy nhiên với sinh viên du học Nghề Hàn Quốc 221 visa D4-6, biên độ chọn trường hẹp hơn.

Trên thực tế, không nhiều trường nghề tại Hàn Quốc có đủ yêu cầu về cơ sở vật chất và tư cách pháp nhân để đào tạo hệ nghề. Vì lí do đó, sinh viên đăng ký du học Nghề visa D4-6 cần phải nắm bắt để chọn đúng trường có khả năng xin mã code và bảo lãnh visa.

Toà đào tạo nghề Làm đẹp tại Cao đẳng Thông tin Woosong Hàn Quốc

Toà đào tạo nghề Làm đẹp tại Cao đẳng Thông tin Woosong Hàn Quốc

Khởi điểm từ 217, visa đi du học Nghề Hàn Quốc nhằm mở ra hướng đi mới về đào tạo nghề cho sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc visa ra chậm, số lượng ít, liên tục gặp những thay đổi về chính sách và chờ đợi lâu là những lực cản chính của chương trình du học nghề Hàn Quốc.

Từ tháng .21, visa du học Nghề D4-6 được mở cửa trở lại và có dấu hiệu thuận lợi hơn cho sinh viên quốc tế: Số lượng trường nghề sẵn sàng tham gia đông hơn, điểm TOPIK được hạ xuống 1, các trường đưa ra cam kết mạnh mẽ hơn về thực tập có trả lương và chuyển visa E7 sau khi sinh viên hoàn thành khoá học …

Trình độ tiếng Hàn sơ cấp, cấp độ 2 sẽ không phải là rào cản nếu sinh viên có quyết tâm. Tại Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP, sinh viên sẽ được học bằng giáo trình chuyên biệt để luyện thi.

Để hỗ trợ sinh viên ôn tập và thi có kết quả tốt, MAP trang bị hệ thống lớp học tiêu chuẩn 5 sao cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết với sự tham gia đắc lực của giáo viên người Hàn Quốc.

Khi sinh viên cam kết sẵn sàng học tập, rèn luyện với cường độ học 2 ca học miễn phí/ngày, mỗi ca học 2,5 tiếng và liên tục các ngày trong tuần, chấp hành đầy đủ nội quy lớp học, MAP cam kết đào tạo hiệu quả để sau 3 tháng sinh viên sẽ chinh phục được trình độ tiếng TOPIK 2 hoặc KLAT 2.

Sinh viên tham gia buổi hội thảo hướng dẫn chinh phục kỳ thi TOPIK

Sinh viên tham gia buổi hội thảo hướng dẫn chinh phục kỳ thi TOPIK

Lộ trình cho sinh viên visa du học Nghề D4-6 như sau:

Lộ trình chuyển tiếp visa du học Nghề Hàn Quốc

Lộ trình chuyển tiếp visa du học Nghề Hàn Quốc

Bao gồm: 1 năm học phí tại Hàn Quốc, 6 tháng tiền KTX tại Hàn Quốc, vé máy bay đi Hàn Quốc, phí bảo hiểm.

Ngoài ra, hai chương trình trọn gói trên đã bao gồm toàn bộ chi phí đào tạo TOPIK 2 tại Hà Nội, chi phí ở Ký túc xá trong thời gian học và các khoản phí liên quan đến dịch thuật, hoàn thiện hồ sơ, chi phí xin visa.

Ngoài các khoản tiền nêu trên Công ty Cổ phần tư vấn du học MAP cam kết sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ, xin visa cũng như cam kết không phát sinh các chi phí khác trong quá trình sinh viên học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Để đảm bảo được tỷ lệ visa 1% và tính chất Hiệu quả – Chất lượng – Nghiêm túc của chương trình Công ty CP tư vấn du học MAP  sẽ cung cấp chương trình đào tạo miễn phí, theo đó sinh viên không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khi học tiếng Hàn Quốc và ở Ký túc xá trong suốt thời gian học và ôn thi TOPIK 2 hoặc KLAT 2.

Công ty Cổ phần tư vấn du học MAP mang đến chương trình Học bổng đặc biệt cho sinh viên đi du học Nghề Hàn Quốc:

Học bổng trị giá 1, USD: Dành tặng cho sinh viên khi ký hợp đồng du học đã có TOPIK 2 hoặc KLAT2

Học bổng trị giá 5 USD: Dành tặng cho sinh viên khi ký hợp đồng du học có điểm GPA đạt loại khá trở lên

Lộ trình thanh toán khi đăng ký du học Nghề Hàn Quốc 221 tại MAP

Lộ trình thanh toán khi đăng ký du học Nghề Hàn Quốc 221 tại MAP

Lời kết

Chương trình du học nghề Hàn Quốc 221 thực chất chính là đi làm là chính, vì vậy những sinh viên có bằng cao đẳng trở lên và dưới 3 tuổi là đối tượng phù hợp để đi chương trình này. Vì thời gian học ngắn, nhanh có visa lao động chuyên ngành, mức lương làm việc cao, cơ hội định cư vĩnh viễn. Để tìm hiểu kỹ hơn về du học Nghề tại Hàn Quốc, mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc qua số hotline 4221 – 352 nhé!

Tìm hiểu thêm: Đại Học Jungwon – Trường Đại Học Tư Thục Thuộc Top Đầu Tại Hàn Quốc

Tư vấn Du học MAP

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin :

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

guestguest

Villa B57, Nguyễn Thị Định, Trung Hoà Nhân Chính

Tel: 243562574

Villa D7, Khu đô thị Cao Cấp Simcity Premier Homes Đường số 4, Phường Trường Thạnh, Quận , TP.Hồ Chí Minh

Tel: 2 2253366

Góc MAP

Lịch sử hình thành & phát triển

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Tư vấn du học MAP

Hotline 1: 352

Hotline 2: 4221

Hotline 3: 4371

Hàn QuốcNhật BảnDu học Đài LoanDu học SingaporeDu học Thụy SỹDu học Tây Ban NhaDu học MỹDu học AnhDu học CanadaDu học NewzealandDu học ÚcDu học Bồ Đào NhaHọc bổng Hàn QuốcHọc bổng SingaporeHọc bổng Nhật BảnHọc bổng Đài LoanHọc bổng AnhHọc bổng MỹHọc bổng Thuỵ SỹHọc bổng ÚcSự kiện Hàn QuốcSự kiện Nhật BảnSự kiện Đài LoanSự kiện SingaporeDu học Hàn QuốcDu học SingaporeDu học Đài LoanDu học Nhật BảnDu học Châu ÂuMAP Hà NộiMAP Hồ Chí MinhSinh viên mapHọc xá MapNhật ký VisaLoginDu học MapHàn quốc MapNhật BảnThụy SĩDu học sinh Map0942.209.19809438799010943879901

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .