fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Visa D2-2 Hàn Quốc Là Gì Tìm hiểu visa du học D2 | Hàn Quốc Ngày Nay

Visa D2-2 Hàn Quốc Là Gì Tìm hiểu visa du học D2 | Hàn Quốc Ngày Nay

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT · Chứng chỉ TOPIK / IELTS · Giấy khai sinh · Sơ yếu lý lịch · Bản sao hộ chiếu · CMND của ứng viên, bố và mẹ · Hộ khẩu · Đơn xin nhập …

1 thg 1, 21 … Visa Hàn Quốc D-2 là gì? … – Visa D2 hay còn gọi là visa tổng hợp D-2, đây là loại visa được cấp cho những người đăng ký học chuyên ngành …

4 thg , 221 … Đang du học mà hết hạn visa cần làm gì? hay cách gia hạn visa như thế nào?” là những câu hỏi DU HỌC SOFL nhận được rất nhiều từ các bạn trong …

2 thg , 21 … Visa D2 là visa cấp cho bạn khi du học hệ cao đẳng, đại học hay hệ cao học thạc sĩ, tiến sĩ. Để được cấp Visa D2, đối với chương trình du học …

thg 5, 217 … Visa du học D-2 được cấp cho sinh viên nước ngoài học tập từ bậc cao đẳng trở lên tại các trường đại học tại Hàn Quốc.

Visa D-2 sẽ có thời hạn là 2 năm. Các giấy tờ cần chuẩn bị để xin được visa Hàn Quốc: – Giấy nhập học.

Visa Hàn Quốc được chia làm 2 loại visa D2 Hàn Quốc và Visa D4 Hàn Quốc. … xin visa D2 và trường hợp nào sẽ là D4, sự khác biệt giữa D2 và D4 là gì…

2. Chương trình Du học Hàn Quốc Visa D2 là gì? Theo quy định của bộ tư pháp Hàn Quốc thì: Visa D2 (ký hiệu là visa D- …

1 thg 6, 221 … Visa D4-6 và D41 có gì khác nhau? Các loại visa Hàn Quốc: Visa D2 Visa D2 (ký hiệu là visa D-2) Hàn Quốc được Đại Sứ Quán Hàn Quốc …

2. Chuẩn bị hồ sơ xin visa D2-6 cần có những gì? Để có thể đi Hàn Quốc thành công …

Visa Hàn Quốc gồm có hai loại là Visa D2 và Visa D4. Visa D2 là là visa được đại sứ quán Hàn hoặc tổng lãnh sứ quán Hàn cấp cho học.

Ask.comask.comTổng quan về Hàn Quốc với visa D2-2, tuyển sinh kỳ tháng 9 …Visa Hàn Quốc D-2Visa Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?Tìm hiểu tác dụng của visa Hàn Quốc D2 và D4Tìm hiểu visa du học D2 | Hàn Quốc Ngày NayChi tiết về chương trình du học Cao đẳng nghề visa D2-1 – Vietnam …Phân biệt Visa D2 và Visa D4 Hàn Quốc – Du học Đài Loan, Hàn …VISA DU HỌC HÀN QUỐC D2 LÀ GÌ? – TDS EducationCác loại visa Hàn QuốcDu học Hàn Quốc visa D2-6 là gì?Visa D2 Hàn Quốc là gì? 8 loại Visa D2 phổ biến – Du học Nhân Văn

Visa du học D-2 được cấp cho sinh viên nước ngoài học tập từ bậc cao đẳng trở lên tại các trường đại học tại Hàn Quốc.

Sinh viên học tiếng hay học sinh cấp ba thì thuộc visa đào tạo D-4.

Visa D-2 được cấp hay gia hạn tối đa cho 1 lần là 2 năm.

❤ Hướng dẫn chuyển visa từ D-4 học tiếng sang D-2 du học.

❤❤❤ Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia nhóm Facebook Viet Professionals in Korea để dễ dàng tìm hiểu, thảo luận về visa và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

Visa D-2 bao gồm 7 loại visa cụ thể như sau:

1. D-2-1: Sinh viên cao đẳng (전문학사)
2. D-2-2: Sinh viên Đại học (학사유학)
3. D-2-3: Sinh viên thạc sĩ (석사유학)
4. D-2-4: Nghiên cứu sinh tiến sĩ (박사유학)
5. D-2-5: Nghiên cứu (연구유학)
6. D-2-6: Sinh viên trao đổi (교환학생)
6. D-2-7: Sinh viên được học bổng chính phủ (일-학습연계 유학)
6. D-2-: Du học ngắn hạn (단기유학)
7. D-2-F: Sinh viên trao đổi (교환학생)

– Visa du học D-2 không được phép đi làm chính thức, chỉ được phép đi làm theo với thời gian giới hạn tối đa 3 giờ/tuần. Tham khảo bài viết: Tìm hiểu về quy định làm thêm cho du học tại Hàn Quốc.

– Visa du học cũng bị cấm làm xưởng từ 1//217.

– Thống kê từng loại visa D-2 tại Hàn Quốc tính đến 31/3/217:

hanquocngaynay.info - Thống kê visa du hoc Hàn Quốc D-2

– Theo luật xuất nhập cảnh, khi bạn làm cái gì mà không thuộc visa của bạn quy định thì phải đăng ký. Tuy nhiên về việc học hành thì có ngoại lệ.

+ Bất cứ người nào hợp pháp ở Hàn đều có thể học tiếng mà không cần chuyển sang visa D-4 hay báo cáo.

+ Người có visa A-1, A-2, A-3, D-1,D-2, D-5 ~ D-, E-1 ~ E-7, F-1 ~ F-6, H-2 … được phép tham gia các hoạt động được quy định cho visa D-2 tức là đi học từ cao đẳng trở lên mà không cần báo cáo.

– Người có visa ngắn hạn (bao gồm người nhập cảnh Hàn Quốc dưới dạng B-1 (miễn visa) và B-2 (du lịch quá cảnh) hặc người nước ngoài đã đăng ký tại Hàn Quốc (tức có thẻ chứng minh người nước ngoài).

– Tuy nhiên, các visa C-3-2, C-3-3, D-3,E-, E-1 hay G-1 thì bị hạn chế chuyển sang D-2.

*** Hồ sơ cơ bản bao gồm:

– Đơn yêu cầu tổng hợp mẫu số 34 có dán ảnh đúng chuẩn.
– Hộ chiếu
– Thẻ chứng minh người nước ngoài nếu có.
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Trường hay Viện
– Thư nhập học của trường, được cấp bởi hiệu trưởng.
– Giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh: nếu cha mẹ là người bảo lãnh tài chính.

*** Hồ sơ yêu cầu thêm dành cho visa D-2-1, D-2-2, D-2-3, D-2-4:

– Giấy chứng chứng minh cấp học cao nhất: bao gồm bằng và bảng điểm, phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại ĐSQ/LSQ Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc ĐSQ Việt Nam tại Hàn Quốc.
– Chứng nhận tài chính: thể hiện số tiền đủ để trả học phí và sinh hoạt phí 1 năm.

*** Hồ sơ yêu cầu thêm dành cho visa D-2-5:

– Giấy chứng chứng minh cấp học cao nhất: bao gồm bằng và bảng điểm, phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại ĐSQ/LSQ Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc ĐSQ Việt Nam tại Hàn Quốc.

– Chứng minh tài chính: chứng nhận khả năng trả sinh hoạt phí tại Hàn Quốc như số dư ngân hàng, chứng nhận được trả lương khi nghiên cứu tại Hàn Quốc.

– Giấy chứng nhận cho việc tham gia vào hoạt động nghiên cứu.

*** Hồ sơ yêu cầu thêm dành cho visa D-2-6:

– Chứng minh tài chính: chứng nhận khả năng trả sinh hoạt phí khi trao đổi tại Hàn Quốc (học phí được xem như đã đóng trước khi sang)
– Giấy giới thiệu từ hiệu trưởng của trường đang học ở Việt Nam.
– Giấy chứng nhận sinh viên trao đổi: thư mời chính thức từ trường ở Hàn Quốc, văn bản ký kết hợp tác giữa 2 trường ….
– Giấy chứng nhận hoàn thành ở cấp học cao nhất: bằng và bảng điểm được hợp pháp hóa lãnh sự). Ví dụ trao đổi ở bậc đại học thì nộp bằng cấp 3, trao đổi bậc thạc sĩ thì nộp bằng đại học.
– Giấy chứng nhận đã hoàn thành ít nhất 1 học kỳ ở trường học ở Việt Nam trước khi đi trao đổi.

– Visa D-2 có thể bảo lãnh cha, mẹ, anh, chị em sang du lịch dưới ngày hoặc F-1-15 lưu trú lâu dài tại Hàn Quốc. Tham khảo: Visa thăm thân Hàn Quốc.

– Với các visa D-2-1, D-2-2, D-2-3, D-2-4, sau khi tốt nghiệp bạn có thể chuyển lên học cấp cao hơn với visa tương ứng.

– Sau khi tốt nghiệp, nếu muốn ở lại tìm việc thì chuyển sang D-1. Mỗi lần được cấp 6 tháng. Tham khảo: Hướng dẫn về visa tìm việc D-1.

– Sau khi tốt nghiệp, nếu có công ty ĐỦ ĐIỀU KIỆN chấp nhận bảo lãnh với mã ngành thuộc mã ngành của E-7 thì chuyển sang visa E-7. Tham khảo: Hướng dẫn đổi D-2 sang F-2.

– Với những bạn tốt nghiệp cao đẳng thì còn bị yêu cầu thêm về ngành làm việc E-7 và ngành học phải liên quan với nhau. Với những bạn học những ngành trong lĩnh vực Công nghiệp gốc thì còn phải thi đỗ kì thi tay nghề Quốc gia và chịu thêm điều kiện về tỉ lệ E-7/ người Hàn như E- chuyển sang E-7. Vì vậy, chọn học đại học hay cao đẳng là điều cần phải cân nhắc kĩ. Tham khảo bài viết: Học đại học hay cao đẳng tại Hàn Quốc

– Nếu tốt nghiệp thạc sĩ trở lên, có công ty chấp nhận và đủ điều kiện chuyển sang F-2 theo điểm thì chuyển thẳng qua F-2 chứ không cần qua E-7. Tham khảo: Hướng dẫn đổi D-2 sang F-2.

——————————————————–

❤❤❤ Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia nhóm Facebook Viet Professionals in Korea để dễ dàng tìm hiểu, thảo luận về visa và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

❤ Chính sách visa và nhập cư của Hàn Quốc được thay đổi liên tục, vì vậy trước khi chuẩn bị hồ sơ, bạn nên truy cập vào hanquocngaynay.info để nhận được những cập nhật mới nhất.

❤ Hãy tham gia nhóm Hàn Quốc Ngày Nay để nhận những thông tin hữu ích sớm nhất.

❤ Với mục đích phổ biến các dịch vụ công đến mọi người, hanquocngaynay.inforất vui khi các trang khác CHIA SẺ/SHARE bài viết này. Tuy nhiên, KHÔNG ĐƯỢC PHÉP copy bài viết về website hoặc Facebook của bạn.

Hàn Quốc Ngày NayTất cảThăm thânVisa du lịchVisa đi nước khácVisa loại DVisa loại EVisa loại FVisaCộng đồngHiKorea – Xuất nhập cảnhCộng đồngTất cảBảo hiểmĐại sứ quán Việt NamHiKorea – Xuất nhập cảnhHomeTax – ThuếIPIN và chứng thựcMinwon – Dịch vụ dân sựMua sắm onlineNgân hàngÔ tô và bằng láiThủ thuật máy tínhHiKorea – Xuất nhập cảnhCộng đồngGiao thông – Đi lạiCộng đồngTất cảBusanChonbukChonnamChungnamGangwonGyeonggiGyeongjuIncheonSeoulCộng đồngcorona19BusanDu lịchTất cảThông tin học bổngTiếng HànTOPIKDu họcCộng đồngCộng đồngCộng đồngTất cảChính trịcorona19Giao thông – Đi lạiHồi kýKinh tếQuân sựThủ đô SeoulXã hội Hàn QuốcCộng đồngCộng đồngCộng đồngCộng đồngTất cảBóng đáDu học sinhĐồng hành KOREAHọc KIIPKIIP – Hội nhập Xã hộiLao độngLễ hộiTrẻ emViệc Tìm NgườiCộng đồngCộng đồngCộng đồngCộng đồngHàn Quốc Ngày NayFacebookTwitterGoogle+PinterestWhatsAppFacebookTwitterGoogle+PinterestWhatsAppBảo hiểm y tế quốc dân Hàn Quốc – 국민건강보험Học cao đẳng hay đại học tại Hàn Quốc?http://hanquocngaynay.infoDu họcDu họcThăm thânDu họcDu họcVisaDu họcCộng đồngCộng đồngCộng đồngCộng đồngCộng đồnghanquocngaynay.info@gmail.com

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .