fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Tự Học Tiếng Hàn Có Khó Không 7 bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu

Tự Học Tiếng Hàn Có Khó Không 7 bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn đầu tư vào Việt Nam trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: SAMSUNG, …

việc học tiếng Hàn sẽ không khó khăn với người học có phương pháp còn những người tự học thì thường gặp khó khăn và mắc sai lầm.

Không có quá nhiều từ vựng khó và gây áp đảo bạn, nhưng nội dung lại hoàn toàn dễ dàng để hiểu và bạn sẽ có thêm động lực để có thể học hơn. Việc học cần có …

Một trong số những khó khăn trong việc hoc tieng Han nói riêng của bạn, đó có thể là việc các bạn trẻ tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi lối học truyền thống ở …

Bạn đang có ý định học tiếng Hàn để đi du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc … lẫn vốn từ mình tăng lên thì môn nghe sẽ không thể làm khó dễ được bạn nữa.

Tóm lại: Dù tự học bằng kiểu nào hay phương pháp nào thì chắc chắn một điều là bạn không có người giám sát và chỉnh sửa cho bạn. Do vậy, mà bạn sẽ phải mắc sai …

Học tiếng Hàn sẽ có một vài cái khó nhất định, cũng như những ngôn ngữ khác … Tất nhiên khi tự học ngoài việc không có giảng viên hướng dẫn khiến bạn phải …

Tiếng Hàn không hề khó, bạn có thể chinh phục được. Chúc bạn học tốt! Tags: trung tâm học tiếng Hàn, học tiếng Hàn online, học tiếng Hàn qua phim ảnh, tự học …

Học tiếng Hàn có khó không? Ở Hàn Quốc, tiếng Hàn là ngôn ngữ sử dụng chính thống được vua Sejong sáng lập. Nhiều người nghĩ …

1. Tự học tiếng Hàn tại nhà có dễ không? tu hoc tieng han. Trước khi bắt tay vào việc tự học tiếng Hàn …

6 thg 5, 22 … Theo như bảng xếp hạng, cả tiếng Hàn và tiếng Nhật đều là 2 ngôn ngữ khó học nhất thế giới và đối với người Việt thì tiếng Hàn thì có phần dễ …

Ask.comask.comHọc ngôn ngữ Hàn có khó không? Bí quyết học tiếng Hàn tốtNhững khó khăn và sai lầm khi học tiếng Hàn Quốc5 cách tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả phần 1 – Dinh dưỡngNhững khó khăn của việc học tiếng Hàn – Dinh dưỡng7 bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầuTự học tiếng Hàn và những sai lầm thường mắc phải Korea.net.vnNhững lưu ý cần thiết khi tự học tiếng Hàn​Phải tự học tiếng Hàn như thế nào? – Clip Nóng TVHọc Tiếng Hàn Có Khó Không Và Mẹo Học Tiếng Hàn Hiệu QuảBí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Tại Nhà – KidEnglishHọc tiếng Hàn có khó không? Tuyệt chiêu học tiếng Hàn hiệu quả …

Bạn đang có ý định học tiếng Hàn để đi du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay đơn giản là muốn đi gặp các oppa Hàn Quốc. Hãy bỏ túi ngay 7 bí kíp siêu nhanh học tiếng Hàn sau đây

>> Top 1 phần mềm học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu
 


 

Đầu tiên, bạn cần trau dồi các kiến thức về bảng chữ cái, chữ viết, cách đọc, cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng chắc là cách nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Hàn với các bài học về ngữ pháp hay từ vựng theo cấp độ.

>> Hướng dẫn học bảng chữ cái tiếng Hàn (Hagul)

Đầu tiên bạn cần phải nắm vững các nền tảng nhập môn
 

Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng cơ bản mà bạn cần phải siêng năng học. Không được bỏ qua bất kì kỹ năng nào kể trên nếu muốn giỏi toàn diện tiếng Hàn.

a. Ngữ pháp 

Đối với Ngữ pháp, không có cách nào khác hơn là chú ý nghe thầy cô giảng bài, có thắc mắc thì phải hỏi ngay để tránh nhầm lẫn giữa các cấu trúc mà mình đã học trước đây, chịu khó về nhà làm bài tập thật nhiều để ngữ pháp đó trở thành thói quen khi các bạn muốn nói hoặc viết nó.

Tốt nhất nên có quyển sổ tay nho nhỏ để tổng hợp và ghi lại ngữ pháp đã học theo hệ thống, chú ý là dưới mỗi mục ngữ pháp bạn nên ghi thêm ít nhất 1 câu ví dụ điển hình, để dễ dàng xem lại và ôn tập mỗi khi rãnh.

>> Chia sẻ kinh nghiệm học ngữ pháp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

b. Từ vựng

Đối với tất cả các bạn chưa biết tiếng Hàn thì đều nghĩ rằng học tiếng Hàn rất khó, đặc biệt là chữ viết vì chữ viết khá tượng hình.

Nhưng thực sự, khi bắt đầu học và dần quen với bảng chữ cái Hàn Quốc (Hangul) các bạn sẽ thấy khá đơn giản, dễ nhớ và dễ thuộc, các chữ cái kết hợp với nhau thì thành từ vựng, viết như thế nào thì đọc như vậy, như tiếng Việt. Điều quan trọng là bạn phải thực sự kiên trì

Các bạn cũng nên chuẩn bị cho mình 1 quyển tập từ vựng. Mỗi khi đọc bài gặp từ mới thì highlight nó, tra từ điển xong thì ghi ngay vào vở từ vựng và học lại nhiều lần.

Ngoài ra đối với các bạn yêu thích show thực tế Hàn Quốc, có thể kết hợp vừa học vừa giải trí, gặp từ hay thì cho vào note của iphone, rãnh thì lấy ra xem bất cứ lúc nào. Làm vậy các bạn khó có thể quên được từ mà mình gặp đi gặp lại mấy chục lần.

>> Xem thêm:  Một số câu giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Hàn
 
c. Viết 

Về môn Viết, phải đọc thật nhiều bài viết, nếu không có cơ hội tiếp xúc với báo hay bài viết tiếng Hàn thì các bạn có thể xem trong đề thi TOPIK. Trong đó họ viết rất chuẩn, do vậy các bạn có thể học hỏi cách viết sao cho thuần Hàn một tí, tránh kiểu viết của người nước ngoài học ngoại ngữ.

d. Nghe 
 

Đối với môn Nghe, đầu tiên các bạn thử nghe mà không nhìn câu hỏi, thử xem nội dung nó muốn nói gì, sau đó hãy đọc và trả lời sau. Trường hợp bạn nghe rất nhiều lần mà không hiểu tí nào, đó là do từ vựng bạn quá ít, không thể nào hiểu được nội dung bài nghe cả.

Khi ấy các bạn hãy đọc trang Script, từ nào không hiểu thì tra từ điển và học thuộc nó, sau đó vừa nhìn vừa nghe xem nó phát âm có đúng với những gì mình đọc hay không.Khi quen dần thì đóng lại và nghe.

Lặp lại nhiều lần cho đến khi kỹ năng nghe lẫn vốn từ mình tăng lên thì môn nghe sẽ không thể làm khó dễ được bạn nữa.
 

 


Học nghe thật nhều trước khi học nói

 

Bạn có biết rằng nghe là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến kĩ năng nói tiếng Hàn của bạn. Nghe tiếng Hàn chuẩn, bạn sẽ biết cách phát âm và nói đúng như người bản xứ. Hơn nữa, nếu nghe không đúng hoặc thiếu nội dung mà đối phương truyền đạt thì cuộc giao tiếp đó coi như thất bại.

Người Hàn Quốc nói rất nhanh, để bắt kịp tốc độ nói của người Hàn Quốc cần rất nhiều sự luyện tập. Một phương pháp cực kỳ hiệu quả giúp bạn vừa luyện nghe vừa luyện nói chính là ghi âm lại giọng của bạn.
Hãy làm theo các bước ghi âm sau để học nghe nói tốt nhất:

– Phân tích câu nói: về ý nghĩa câu, ngữ pháp được sử dụng trong câu.
– Nghe bài nói mẫu của người Hàn Quốc
– Tập nói theo bài nói mẫu. 
– Ghi âm.
– Nghe lại đoạn ghi âm. Đây chính là lúc bạn đánh giá khả năng của mình. Hãy so sánh với bài nói mẫu. Tìm ra những điểm bạn nói chưa giống và tập đi tập lại đoạn đó.

 Càng nhiều vốn từ vựng càng giúp bạn thành công trong giao tiếp
 

Càng có nhiều vốn từ, kĩ năng tiếng Hàn của bạn càng tốt. Không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể diễn đạt ý định của mình qua các từ vựng. Nhất là khi muốn học tiếng Hàn nhanh về một chuyên ngành nào đó, từ vựng là cái cơ bản mà bạn phải biết được

Để đạt trình độ sơ cấp tiếng Hàn sơ cấp (Trình độ giao tiếp cơ bản của tiếng Hàn Quốc), bạn cần học thuộc khoảng  từ mới. Phải nói thêm rằng học từ mới tiếng Hàn  khó hơn nhiều so với các ngôn ngữ khác, những bạn mới học tiếng Hàn chưa quen với bảng chữ cái tiếng Hàn sẽ gặp nhiều khó khăn để nhớ từ. Vì vậy nếu tự học tiếng Hàn, có thể bạn phải mất cả năm để học từ mà vẫn hay quên.

Hướng dẫn học từ mới tiếng Hàn chỉ trong 5 tháng.
 

– Học theo băng ghi âm. Vừa nghe vừa cố nhớ nghĩa của từ bạn nghe được.
– Sử dụng thẻ học từ flashcard, một mặt ghi từ mới, một mặt ghi nghĩa tiếng Việt.
– Ôn tập bằng phần mềm học tiếng Hàn Quốc Online
– Một điều không thể bỏ qua khi học từ mới là bạn phải học kết hợp hàng nghĩa là phải vận dụng các từ mới vừa học. Dùng những từ mới để đặt câu với ngữ pháp bạn đã biết. Tập nói những câu đơn giản có từ mới, tốt nhất là tìm được bạn học cùng để trao đổi, tạo phản xạ giao tiếp với từ mới.

>> 1 bí quyết học từ vựng tiếng Hàn dễ như ăn kẹo

Sử dụng tổng hợp các cách học tiếng Hàn không làm mất quá nhiều thời gian học của bạn mà còn giúp bạn tạo ra sự linh động và mới lạ khi học. Ví dụ như việc nghe nhạc, xem phim, đọc truyện bằng tiếng Hàn; hay sử dụng các trang web học tập trực tuyến sẽ đẩy nhanh quá trình tiếp thu tiếng Hàn hơn.

>> Tham khảo thêm: Các bước học tiếng Hàn nhanh, hiệu quả tại nhà 

Không còn cách nào học tiếng Hàn nào hiệu quả hơn so với việc học liên tục hàng ngày. Duy trì thói quen dùng tiếng Hàn mỗi ngày cũng là cách ghi nhớ lâu và tạo phản xạ nhanh trong giao tiếp.
 

TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

NGUYỄN GIANG (MS): 545366

Nhập số và câu hỏi thắc mắc của bạn để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

THÔNG TIN VIỆC LÀM HÀN QUỐC
Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 21

Địa chỉ tin cậy cho người lao động

Email: infovieclamhanquoc.vn

Email : infovieclamhanquoc.vn

Đến nay chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc chưa có đơn vị nào được cấp phép triển khai, bạn đọc quan tâm vui lòng cục quản lý lao động ngoài nước để được hỗ trợ.

Xuất Khẩu Lao Động

Du Học Hàn Quốc

Cộng Đồng Người Việt

Website: https://vieclamhanquoc.vn/

Xuất khẩu lao động hàn quốc,

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .