fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0966 709 728 ( Ms Vân )

  0963 435 986 ( Ms Loan  )

  0868 722 083 ( Ms Thu  )

  052 884 0000 ( Ms Vân Anh  )

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

 
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Du học Châu Á
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Giới thiệu XKLD uy tín .net
Tiêu điểm
Top 10 đơn hàng
XKLĐ Canada
XKLĐ Châu Á
XKLĐ Châu Âu
XKLĐ Đài Loan
XKLĐ Hàn quốc
XKLĐ Nhật Bản
XKLĐ Singapore
 
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động.
Top 10 đơn hàng

Trường Đại Học Ở Hàn Quốc Bảng xếp hạng 5 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc năm 2022

Trường Đại Học Ở Hàn Quốc Bảng xếp hạng 5 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc năm 2022

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

1. Đại học Korea. Đại học Korea (Đại học Hàn Quốc) được thành lập năm 15, là một trong những trường đào tạo đại học/sau đại học lâu đời và danh tiếng nhất ở …

SEOUL, Seoul National University, 1 ; Korea University, 2 ; Yonsei University, 3 ; Hanyang University, 4 …

Đại học Korea – đại học hàng đầu Hàn Quốc · Đại học Chung Ang (CAU) – trường đại học số 1 Hàn Quốc · Đại học Kyung Hee (Kyung Hee University) · Đại học Yonsei – …

4 thg , 221 … Đại học Yonsei (Yonsei University – 연세대 학교) là một trường đại học tư thục ở Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 15. Đại học Yonsei là …

13 thg , 221 … Tin liên quan · 1. Đại học Quốc gia Seoul (SNU) · 2. Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) · 3. Đại học Sungkyunkwan (SKKU) · 4. Đại …

1. Đại học Quốc gia Seoul (SNU). 2. Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST); 3. Đại học …

14 thg 4, 22 … Đại học SKY Hàn Quốc là chữ cái đầu của bộ 3 trường đại học nức tiếng tại Hàn Quốc. Đó là các trường: Đại học Seoul (SNU), Đại học Korea …

Trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc cơ sở Seoul: 17, Imun-ro, Dongdaemun-gu, Seoul, 245, Korea. · Trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc cơ sở Yongin: 1, Oedae-ro, …

Có rất nhiều bạn gửi câu hỏi cho ThangLong OSC và thắc mắc rằng: Em nên chọn sống ở vùng nào khi Hàn Quốc? Nên chọn trường đại học, cao đẳng ở Seoul …

25 thg , 221 … Top 1 trường đại học ở Seoul Hàn Quốc đáng theo học nhất! · 1. Đại học Sejong · 2. Đại học nữ SungShin · 3. Đại học Korea · 4. Đại học Myongji · 5.

14 thg 1, 22 … 1. Trường đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc · 2. Trường đại học Yonsei Hàn Quốc · 3. Trường đại học Korea Hàn Quốc · 4. Trường đại học Sungkyunkwan …

Ask.comask.com5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ƯU TIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI SEOULBảng xếp hạng danh sách các trường đại học ở Hàn Quốc mới nhấtĐại học Hàn Quốc: Gợi ý Top trường tốt nhất xứ sở kim chi!10 Trường Đại Học Top Đầu tại Hàn Quốc – du học SunnyBảng xếp hạng 5 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc năm 2022CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG Ở HÀN QUỐCTop 03 Trường Đại học Sky Hàn Quốc – Danh tiếng và quyền lực …Top 3 Trường Đại Học Đào Tạo Ngoại Ngữ Ở Hàn Quốc7 Trường đại học tốt nhất tại miền Nam Hàn Quốc – Thang Long OSCTop 10 trường đại học ở Seoul Hàn Quốc đáng theo học nhất![Tổng hợp] 25 trường đại học ở Seoul Hàn Quốc đáng học nhất

Hàn Quốc ngày càng được nhiều du học lựa chọn bởi chất lượng giáo dục của quốc gia này ngày càng được nâng cao.

Dưới đây là bảng xếp hạng 5 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc năm 222, theo Times Higher Education.

1. Đại học Quốc gia Seoul (SNU)

Được thành lập từ năm 146, Đại học Quốc gia Seoul (SNU) luôn nằm trong top đầu các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc: xếp thứ nhất tại Hàn Quốc và giữ vị trí thứ 54 theo bảng xếp hạng THE năm 222.

Đây là cũng là đại học nằm trong tốp 3 trường học danh giá và đắt đỏ nhất Hàn Quốc. SNU có 16 trường cao đẳng, một trường đại học và 1 trường sau đại học, cung cấp hàng trăm khóa học đại học, sau đại học.

Hiện nay, trụ sở của trường bao gồm 3 cơ sở. Cở sở chính tại Gwanak, có trụ sở tại phía nam Seoul và bao gồm hơn 2 tòa nhà phục vụ cho hàng nghìn sinh viên và nhân viên.

Cơ sở Yeongeun: Cơ sở này dành cho sinh viên thuộc khối ngành y, nha khoa, điều dưỡng. Tại đây có bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul – nơi thực hành chính của sinh viên đại học khối ngành y học của SNU.

Nằm ngoài thị trấn, cơ sở tại Pyeongchang bao gồm Trường Cao học Công nghệ Nông nghiệp Quốc tế và Viện Khoa học và Công nghệ sinh học.

2. Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST)

Được thành lập vào năm 171, KAIST là trường đại học khoa học và công nghệ đầu tiên của Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại thành phố công nghệ Daejeon, cách Seoul khoảng 1 giờ tàu đi nhanh.

Hiện nay, trường gồm 4 cơ sở tại Daejeon và Seoul, 5 đại học trực thuộc, 13 trường sau đại học, 7 viện nghiên cứu và 27 khoa đào tạo các chuyên ngành khác nhau.

Các chuyên ngành nổi bật của trường là: vật lý, toán học, kỹ thuật, nhân văn và khoa học xã hội, kinh doanh và quản lý.

Trường nổi bật trong việc giảng dạy và nghiên cứu về công nghệ cao của Hàn Quốc. Sinh viên theo học tại trường có thể thiết kế sáng tạo các sản phẩm như thông minh, máy tính xách tay hay ô tô.

Ngoài ra, trường có một hệ thống học thuật sáng tạo và được phép hoạt động tự chủ, nằm ngoài chương trình giảng dạy của chính phủ và các quy tắc tuyển sinh được áp dụng tại các trường đại học khác.

KAIST đã triển khai hệ thống tuyển sinh không cần kiểm tra đầu tiên của Hàn Quốc (tuyển sinh dựa trên điểm số, thư giới thiệu từ giáo viên và báo cáo cá nhân).

Sinh viên đại học có thể thử các khóa học trước khi chọn chuyên ngành của mình và có thể chuyển đổi chuyên ngành bất cứ lúc nào. Hơn % các khóa học tại KAIST được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Năm 222, trường xếp thứ trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới.

3. Đại học Sungkyunkwan (SKKU)

Đại học Sungkyunkwan được thành lập cách đây hơn 6 năm và là trường lâu đời nhất ở Đông Á. Hiện nay Đại học Sungkyunkwan có 2 cơ sở tại Seoul và thành phố Suwon.

Cơ sở Seoul tập trung đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, cơ sở Suwon chuyên đào tạo lĩnh vực khoa học tự nhiên.

Với bề dày lịch sử và sự phát triển không ngừng, Đại học Sungkyunkwan hiện là một trong những trường nằm trong tốp 1 của Hàn Quốc, xếp thứ 122 trên thế giới.

Trường có các chương trình trao đổi học thuật và hợp tác với 653 trường đại học ở 73 quốc gia. Đây cũng là mục đích mở rộng các chương trình bằng kép với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Hiện tại, trường đang triển khai 33 chương trình cấp bằng kép với các đối tác bao gồm Trường Kỹ thuật và Kinh doanh của Viện Công nghệ Massachusetts, Trường Kinh doanh Kelley tại Đại học Indiana, Đại học Fudan, Đại học Bắc Kinh và Đại học Birmingham.

Ngoài ra, trường cũng cung cấp chương trình MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) đầu tiên được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc.

4. Đại học Yonsei

Đại học Yonsei là một trong những trường thành viên của nhóm trường SKY (ba tổ chức đại học được coi là có uy tín nhất Hàn Quốc).

Trường có 2 cơ sở đào tạo chính: thủ đô Seoul và thành phố Gangwon với 1 trường đại học thành viên 22 trường liên kết đào tạo cao đẳng. Yonsei chỉ bao gồm 3. sinh viên đại học và khoảng 12. sinh viên sau đại học.

Thông qua các khóa học đa dạng của mình, Yonsei đã đào tạo ra rất nhiều cựu sinh viên được chú ý từ mọi lĩnh vực của xã hội như văn học nghệ thuật, kinh doanh, chính trị, hoạt động xã hội, học thuật, thể thao và cả giải trí.

Tiêu biểu có thể kể đến ông Kim Woo Jung (người sáng lập và CEO của tập đoàn Daewoo), ông Koo Bon Moo (Chủ tịch tập đoàn LG), ông Chung Mong Hun (nguyên Chủ tịch tập đoàn Hyundai), huấn luyện viên đội tuyển bóng đá Quốc gia Huh Jung Moo.

5. Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan (UNIST)

Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan nằm ở Ulsan, trung tâm công nghiệp của Hàn Quốc, cũng là nơi đặt trụ sở của các công ty nổi tiếng như Hyundai và SK Energy.

Đây là trường đại học duy nhất của Hàn Quốc có 1% bài giảng được thực hiện bằng tiếng Anh, tổ chức định hướng nghiên cứu tập trung vào tiến bộ khoa học và công nghệ.

Các chuyên ngành chính của trường là: kỹ thuật, vật lý, toán học, khoa học máy tính, hóa học và nhiều ngành khoa học khác. Sinh viên có thể lựa chọn theo học ở cấp độ đại học, thạc sĩ hay tiến sĩ.

Năm 222, UNIST xếp thứ 17 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới.

TweetViết bình luận…Đề nghị Bộ sửa ngay các quyết định ban hành CT bồi dưỡng giáo viên tích hợp
Vấn đè này là do địa phương thôi. Hãy vào Tp HCM để học tập đi. Hiện nay ở đây đã triển khai mỗi gv dạy 1 lớp ở môn tích hợp, sao khi đã học bồi dưỡng

Lý Minh

10/12/2021 08:23Mệt mỏi như thi học sinh giỏi
Thực sự rata mệt mỏi với mấy kì thi này, ôn mà muôn sđaau đầu luôn, muốn xin ra mà cô giáo bắt vào, chẳng làm gì được 😢

Khánh Ngọc

10/12/2021 06:33Sửa chùm thông tư xếp hạng giáo viên, xin đừng để lương thầy thấp hơn lương trò
Dạy gần 20 năm, phấn đấu chiến sĩ TĐ, nâng trước thời hạn … hiện được hệ số 3,99. Giờ chuyển vào hạng II hệ số 4,00 bằng 1 anh vừa được tuyển vào. Bất công, bất cập = KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG NỔI !

Nguyễn Đình Thuận

09/12/2021 23:39Không được giao nhiệm vụ hạng II phải xuống hạng, giáo viên cầu cứu Bộ Giáo dục
Mình là giáo viên Tiểu học năm nay đã 49 tuổi, trình độ Cao Đẳng. Mình đã từng đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Hiện nay vẫn làm tổ trưởng và là cốt cán của Trường. Thật sự mình cũng rất buồn với những quy định thăng hạng. Mình rất mong được hưởng theo vi trí việc làm.

Lê Thị Hà

09/12/2021 19:42Vận động giáo viên ủng hộ, xin đừng trừ thẳng 1 ngày lương
Hiện tại trường tôi vận động mỗi người 200k ( quỹ vì người nghèo và quỹ biển đảo, tui trình bày gđ khó khăn do dịch , cả gđ mắc covid tiền thuốc than đội sổ , anh em gặp khó khăn phải giúp đỡ, nên ko tham gia đóng , hiệu trưởng bảo ko bắt buộc nhưng trừ điểm trong phần Công Đoàn, vậy khác gì bắt buộc, hiệu trưởng làm vậy có đúng ko ạ

Dương Tâm

09/12/2021 19:25

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .