fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Trường Đại Học Ở Hàn 10 Trường Đại Học Top Đầu tại Hàn Quốc – du học Sunny

Trường Đại Học Ở Hàn 10 Trường Đại Học Top Đầu tại Hàn Quốc – du học Sunny

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

SEOUL, Seoul National University, 1 ; Korea University, 2 ; Yonsei University, 3 ; Hanyang University, 4 …

Seoul National University 서울대학교 ; #1; #6. THE World University Rankings – Times Higher Education [Đã đăng 24 tháng , 22] ; #1; #37. QS World University …

Đại học Quốc gia Seoul xếp hạng 35 thế giới theo bảng xếp hạng của QS, là trường đầu tiên và kiểu mẫu cho tất cả đại học ở Hàn Quốc. Hiện tại, SNU có 16 trường …

Có rất nhiều bạn gửi câu hỏi cho ThangLong OSC và thắc mắc rằng: Em nên chọn sống ở vùng nào khi Hàn Quốc? Nên chọn trường đại học, cao đẳng ở Seoul …

4 thg , 221 … Đại học Yonsei (Yonsei University – 연세대 학교) là một trường đại học tư thục ở Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 15. Đại học Yonsei là …

1. Đại học Hàn Quốc ( Korea University). · 2. Đại học quốc gia Seoul · 3. Đại học Yonsei.

Đại học Korea – đại học hàng đầu Hàn Quốc · Đại học Chung Ang (CAU) – trường đại học số 1 Hàn Quốc · Đại học Kyung Hee (Kyung Hee University) · Đại học Yonsei – …

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Hàn Quốc (Đại học Hankuk) được thành lập vào năm 154, nằm ở khu vực phía Đông Seoul và cách trung tâm văn hóa, giáo dục, …

Đại học Sejong là một trong những trường Đại học nổi tiếng ở Seoul và cũng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 214. Được …

13 thg , 221 … GDVN- Đại học Quốc gia Seoul đứng đầu trong bảng xếp hạng các trường … trao đổi học thuật và hợp tác với 653 trường đại học ở 73 quốc gia.

14 thg 1, 22 … 1. Trường đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc · 2. Trường đại học Yonsei Hàn Quốc · 3. Trường đại học Korea Hàn Quốc · 4. Trường đại học Sungkyunkwan …

Ask.comask.comBảng xếp hạng danh sách các trường đại học ở Hàn Quốc mới nhấtTất cả 249 Đại học ở Hàn Quốc | Xếp hạng & Đánh giá 2021CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG Ở HÀN QUỐC7 Trường đại học tốt nhất tại miền Nam Hàn Quốc – Thang Long OSC10 Trường Đại Học Top Đầu tại Hàn Quốc – du học Sunny3 Trường đại học khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh HÀNG …Đại học Hàn Quốc: Gợi ý Top trường tốt nhất xứ sở kim chi!Top 3 Trường Đại Học Đào Tạo Ngoại Ngữ Ở Hàn QuốcDanh sách các trường ĐH và các chuyên ngành phổ biến tại Hàn …Bảng xếp hạng 5 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc năm 2022[Tổng hợp] 25 trường đại học ở Seoul Hàn Quốc đáng học nhất

21

Nếu bạn muốn đi du học tại Hàn Quốc, ai cũng mong muốn chọn được một trường đại học tốt? Và được học trong một trong các trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc năm 221 luôn là điều đáng mơ ước của nhiều du học Việt Nam. Băn khoăn không biết nên chọn những trường Hàn Quốc nào tốt nhất? Nếu nộp hồ sơ thì có được học không? Sunny sẽ giúp bạn giải đáp.

Mục Lục

Hàng năm, Bộ Giáo dục tại Hàn Quốc và các tổ chức đánh giá giáo dục sẽ tổng hợp các số liệu thống kê và công bố bảng xếp hạng cho tất cả các trường đại học Hàn Quốc. Mỗi cơ sở đào tạo có những tiêu chí khác nhau nên sẽ có những thay đổi trong xếp hạng các trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. 

Thực chất, bảng xếp hạng này không thực sự quan trọng và chỉ mang tính chất tham khảo, vì mỗi trường đều có những thế mạnh và nổi trội về một lĩnh vực nhất định hoặc các chuyên ngành. Các điều kiện về vật chất, chất lượng giảng dạy và danh tiếng của các trường hầu như không có sự khác biệt. Vì vậy, việc lựa chọn các trường đại học Hàn Quốc tốt nhất đều là điều vô cùng quan trọng với du học.

Các bạn có thể tham khảo Top 1 Trường đại học hàng đầu Hàn Quốc như:

Vì là những trường ĐH có danh tiếng nên không phải ai cũng nên lựa chọn học trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, mà cần xác định rõ được rằng  trường Hàn Quốc đó có thực sự phù hợp với khả năng của mình hay không. Những trường đại học hàng đầu thường có một số đặc điểm như sau:

Vậy câu hỏi đặt ra là những bạn nào có khả nặng học ở top trường đại học hàng đầu tại  Hàn Quốc. Sunny sẽ đưa ra một số tiêu trí để giúp các bạn học sinh có ý định đi du học định hình chính xác năng lực của bản thân, điều kiện tài chính. 

Nếu điều kiện của các bạn đạt các tiêu chí trên thì lựa chọn Trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc rất tốt.

Trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc – là ngôi trường danh giá bậc nhất tại xứ sở Kim Chi. Được biết đến là trường đại học quốc gia đầu tiên tại Hàn Quốc. Luôn là hình mẫu lý tưởng cho các trường đại học quốc gia khác tại Hàn Quốc. Trường bao gồm 24 trường thành viên và hơn 3 sinh viên theo học mỗi năm. Người dân ở Hàn Quốc họ rất trọng nho giáo nên họ quan niệm đại học là cánh cửa quyết định cho cuộc đời và hơn nữa, họ coi nếu bước chân được vào Đại học Quốc gia Seoul thì số phận họ đã sang trang khác. SNU chính là ngôi trường ước mơ của nhiều sinh viên Hàn với số điểm tuyển đầu vào cực cao và tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng.

Thân là ngôi trường danh tiếng bậc nhất nên trường cũng là nơi đào tạo được những nhân tài và nhân vật nổi tiếng của Hàn Quốc và trên thế giới như ông Ban Ki Moon hay diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Kim Tae Hee. 

Đại học Hàn Quốc (KU) được thành lập vào năm 15, là một trong những trường lâu đời nhất, lớn nhất và tốt nhất tại Hàn Quốc. Trường Đại học Hàn Quốc có danh tiếng tốt về chất lượng giáo dục được đánh giá cao dựa trên sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và những đóng góp hữu ích cho xã hội Hàn Quốc. Đội ngũ giảng viên, sinh viên xuất sắc và các chương trình nghiên cứu được quốc tế công nhận đều góp phần tạo nên danh tiếng học thuật.

Khuôn viên của trường Đại học Hàn Quốc rất rộng rãi với kiến ​​trúc bằng đá cỏ, cây cối theo mùa và hệ thực vật tự nhiên, KU được mệnh danh là một trong những khu học xá đẹp nhất ở Hàn Quốc. Sinh viên KU đại diện cho giấc mơ của Hàn Quốc vì họ là một trong những sinh viên danh giá và đầy tham vọng nhất. KU được công nhận trên toàn quốc vì cam kết xuất sắc trong giảng dạy và quá trình học tập.

Một số thông tin thêm về ĐH Hàn Quốc

Đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc – 성균관대 학교 là trường lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Nếu bạn đã từng xem các bộ phim cổ trang Hàn Quốc, không khó để nhận ra rằng đây là nơi có thể tìm thấy những binh lính và quan chức giỏi nhất của triều đại Joseon. Sungkyunkwan nhận được khoản đầu tư lớn từ tập đoàn SAMSUNG.

Đại học Sungkyunkwan được thành lập năm 13 và từng là trung tâm giáo dục trong thời đại Joseon trong 5 năm. Đến năm 14 hoặc sau đó, nó trở thành trường đại học đầu tiên ở Hàn Quốc. Sau thời kỳ triều đại Joseon sụp đổ do Nhật Bản xâm lược, trường được xây dựng lại trên cùng địa điểm vào năm 146. Kể từ đó, Đại học Sungkyunkwan chính thức là một trường đại học trường tư thục. Cho đến nay trường đã mở rộng ra hai cơ sở, địa điểm chính: Cơ sở Khoa học Xã hội và Nhân văn tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Seoul, các ngành khoa học tự nhiên nằm trong khuôn viên trường Suwon .

Với hơn 6 năm lịch sử, Sungkyunkwan hiện là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc với cơ sở vật chất tuyệt vời. Các thiết bị hiện đại được hỗ trợ toàn diện cho sinh viên trong học tập và nghiên cứu.Đại học Sungkyunkwan không chỉ được biết đến với bề dày lịch sử mà còn về chất lượng giáo dục tốt của trường. Được JungAng Daily đánh giá là trường đứng thứ 6 trong số 2 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và nằm trong top 2 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đại học Yonsei là một trong ba trường hàng đầu ở Hàn Quốc cùng với Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Hàn Quốc. Education of the Sky Trio (SKY): Bộ ba ngôi trường mà học sinh Hàn Quốc luôn mơ ước được theo học.

Đại học Yonsei (Yonsei University – 연세대 학교) là một trường đại học tư thục ở Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 15. Đại học Yonsei là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất ở Hàn Quốc.

Đại học Yonsei là một trong bốn trường đại học Hàn Quốc được đưa vào Bảng xếp hạng Đại học Thế giới ARWU, Bảng xếp hạng ĐH Thế giới QS và Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Times năm 21 với tên gọi QS World Uni Versity Rankings.

Yonsei là một trong 12 trường đại học duy nhất tại Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học TG, nằm trong top 3 trường tốt nhất thế giới (theo ARWU World University Ranking 217), xếp hạng 16 trên thế giới (theo QS World University Rankings năm 21), top 25 trường tốt nhất TG(theo The Times World University Ranking năm 21).

Có 3 cơ sở: Cơ sở chính Sinchon (5 Yonsei-Ro, Seodaemun-gu, Seoul); Cơ sở Quốc tế Songdo (5 Songdogwahak-ro, Yeonsu-gu, Incheon 46-4, South Korea); Cơ sở Wonju (Yonsei University road, Wonju Kangwondo). Các chuyên ngành học khác nhau sẽ được phân bổ tại các cơ sở học khác nhau.

Đại học Hanyang là trường đại học tư thục ở Hàn Quốc với 2 cơ sở chính tại Seoul và Gyeonggi. Đại học Hanyang hiện có hơn 32. sinh viên tốt nghiệp và đứng đầu về số lượng sinh viên năng động giữ chức vụ Giám đốc điều hành trong các công ty và công ty liên doanh. Năm 217, Hanyang đứng thứ 155 trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới và có đối tác tại 76 quốc gia.

Hanyang có nguồn gốc từ tên gọi của thủ đô Seoul dưới triều đại Choseon. Tiền thân của Đại học Hanyang là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Á, được thành lập năm 13. Năm 17, Đại học Hanyang được thành lập tại Ansan, trường cũng là một trong những trung tâm của dự án R&D quốc gia, đồng thời thành lập trường kiến ​​trúc và kỹ thuật đầu tiên tại Hàn Quốc.

Hanyang có mạng lưới 3. cựu sinh viên trong mọi lĩnh vực. Hàng năm trường chào đón hơn 2. sinh viên của nước ngoài học tập.

Đại học KAIST Hàn Quốc, tên đầy đủ Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc. Đây là trường đại học đầu tiên thực hiện nghiên cứu học thuật cấp sau đại học, lớn nhất ở Hàn Quốc và Châu Á. Cung cấp hàng nghìn công trình nghiên cứu khoa học cho Hàn Quốc và cả thế giới. .

Được công nhận và biết đến là trường Đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. KAIST được xếp hạng TOP 1 trong những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc, TOP 41 trường đại học tốt, Top 4 trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS Global World Ranking 22), TOP 4 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc (theo 4icu ).

Đúng như tên gọi, KAIST Korea The Advanced Institute of Science and Technology được đặc trưng bởi các ngành giáo dục của nó về kỹ thuật, khoa học tự nhiên, trường còn đào tạo các ngành nghề khác như quản trị kinh doanh, … Trường có các địa điểm tại Daejeon (cơ sở chính) và Seoul. Trường hiện có 5 trường đại học trực thuộc, 13 trường sau đại học, 7 trường nghiên cứu và 27 khoa, mỗi khoa có một trọng tâm khác nhau. Cho đến nay, trường đã đào tạo 64.73 sinh viên, trong đó có 23 bằng thạc sĩ & 13,32 bằng tiến sĩ.

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH) là trường ĐH nghiên cứu đầu tiên của Hàn Quốc và được thành lập năm 16, vào thời điểm Hàn Quốc vẫn tìm kiếm các công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển. POSTECH được thành lập dựa trên niềm tin rằng Hàn Quốc cần có một trường đại học có thể dẫn đầu các ngành công nghiệp khoa học cũng như công nghệ toàn cầu.

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH) là một trường đại học trẻ nhưng luôn dẫn đầu trong việc đổi mới trong giáo dục đại học với đội ngũ giảng viên hơn 2 giáo sư và 12 nhà nghiên cứu từ nhiều nơi trên thế giới tận tâm với trường đại học. Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH) có cơ sở vật chất hiện đại và khuôn viên rộng lớn lên đến 2,2 triệu m2 hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Ngoài ra, POSTECH còn hợp tác với 12 trường đại học tại 33 quốc gia trên toàn thế giới. 

Trong năm 212-214, Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH) dẫn đầu bảng xếp hạng x trong “1 trường đại học trẻ dưới 5 tuổi” của Times Higher Education.

Năm 2, POSTECH xếp hạng thứ 2 trên thế giới và là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc được chọn là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc trong số 3 trường đại học tốt nhất trên thế giới và lớn thứ năm bởi tạp chí Times của Anh và Viện nghiên cứu Thomson – Reuter của thế giới.

Đại học Kyung Hee Hàn Quốc – 경희대 학교 được đánh giá cao không chỉ về giáo dục mà còn về khuôn viên và kiến ​​trúc của trường. Vẻ đẹp nổi bật của trường là những tòa nhà theo phong cách Gothic, khuôn viên rợp bóng cây và hiện tại trường đang chiếm giữ vị trí là một trong những trường đại học đẹp nhất ở Seoul.

Với chất lượng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cao, Đại học Kyung Hee có 33. sinh viên vào năm 21. Liên kết với 434 trường đại học trên 6 quốc gia. Và được chính phủ lựa chọn là trường cấp học bổng của bang trong nhiều năm. Đại học Kyung Hee có thể được coi là một trong những trường tốt nhất tại Hàn Quốc về chất lượng giáo dục.

Là một trường đại học tổng hợp, trường có 23 trường đại học trực thuộc, 14 trường cao học và 4 khoa nghiên cứu chuyên sâu khác nhau: khoa học xã hội và nhân văn, văn học, luật, khách sạn… Trong đó, nổi bật là khoa có khoa Y.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến % và đào tạo ra những sinh viên xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Kim Dae Jung (Tổng thống 15 của Hàn Quốc), Moon Jae In (Tổng thống thứ 1), Yeo Hong Chul (Nhà vô địch Olympic ), GDragon (Big Bang), Kyuhyun (Super Junior) …

Là một trong những viện nghiên cứu mới được thành lập tại  Hàn Quốc (13), nhưng GIST hiện nay là tâm điểm của sự phát triển về khoa học và công nghệ của Hàn, đặc biệt trong lĩnh vực môi trường.

Lĩnh vực đào tạo: GIST có 5 khoa: Environmental Science and Engineering, Mechatronic, Communication an Information, Material Science và Life Science với nhiều chuyên môn khác nhau. GIST chỉ đào tạo sau đại học.

GS ở GIST: Mỗi GS làm chủ 1 phòng thí nghiệm riêng, mỗi lab thường có khoảng từ 5-15 sinh viên tùy vào năng lực và thâm niên của GS.

Hầu hết các giáo sư đều là các giáo sư tốt nhất ở Hàn, đều về từ các trường top của Mỹ, thậm chí là Top best ranking trong chuyên ngành của họ. Ngoài ra, GIST còn mời được rất nhiều visiting Prof, đáng kể nhất là giáo sư H.Towne ở Dept. Information and Communication, người giành giải Nobel năm 163.

Giảng dạy: Tất cả các giáo trình của GIST đều bằng tiếng Anh. Kể cả các báo cáo của các hội nghị “toàn Hàn”, sinh viên của GIST cũng phải làm báo cáo bằng tiếng Anh, mặc dù có thể trình bày bằng tiếng Hàn. Môi trường quốc tế là thế mạnh của GIST (khoảng 1%-2% sinh viên quốc tế).

Đại học Nữ sinh Ewha (Ewha Womans University) là trường đại học tư thục dành cho nữ giới lớn nhất Hàn Quốc và thế giới. Trường được thành lập năm 16 do hiệu trưởng là Nhà truyền giáo Giám lý người Mỹ Mary F. Scranton. Trường được đặt tên là “Pear Flower Academy” vào năm 17 bởi Hoàng đế Gojong của Goryeo. Là một ngôi trường có bề dày lịch sử, đến nay trường đã có hơn 1 năm phát triển.

Đại học Ewha Womans được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các sinh viên nữ và cung cấp cơ sở vật chất và chương trình đào tạo toàn diện nhất trên thế giới. Nó là cái nôi của những người phụ nữ hàng đầu: bác sĩ đầu tiên, tiến sĩ đầu tiên, luật sư đầu tiên, giám đốc điều hành đầu tiên, thủ tướng và thủ tướng .

Han Myeongsuk: người phụ nữ đầu tiên của thủ tướng Hàn Quốc

Kim Yoonok: vợ của chủ tịch Lee Myungbak

Son Myungsoo: Đệ nhất phu nhân Kim Yeongsam

Lee Sooja: Đệ nhất phu nhân Jeon Duhwan

Park Haemi: nữ diễn viên thành công với nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc, gương mặt quen thuộc trong sitcom “Gia đình là số một” – Phần 1

Hiện tại trường đại học nữ sinh Ewha Hàn Quốc có sự hợp tác và giao lưu kết nối với 2 trường đại học, cơ quan và tổ chức giáo dục tại 64 quốc gia. Với 1.6 sinh viên quốc tế đến từ 74 quốc gia hàng năm. Vì vậy, Đại học Ewha Womans không chỉ mang đến cho sinh viên của mình cơ hội giao lưu, học tập tại nhiều cơ sở giáo dục khác nhau trên thế giới, mà còn có kinh nghiệm tạo điều kiện tốt. Ngoài ra, Đại học Ewha Womans là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Hàn Quốc tham gia vào Chương trình Châu Á của Đại học Harvard với tư cách là sinh viên quốc tế.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hình dung và cung cấp một cách đầy đủ thông tin về các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc cho cho nhũng bạn có học lực tốt và có điều kiện tài chính. Lưu ý rằng, lựa chọn tốt nhất không phải là những trường đại học top đầu Hàn Quốc mà phải lựa chọn trường phù hợp nhất với điều kiện của chính bản thân.

* Bài viết liên quan:

Thẻ Cư Trú Ở Hàn QuốcTop 5 trường Đại học có học phí cao nhất Hàn Quốc16-bi-kip-du-hoc-sinh-nhap-truong-han-quoctop-1-ung-dung-can-thiet-cho-du-hoc-sinh-Han-quoctop-5-truong-dao-tao-nganh-truyen-thongtop-5-truong-dao-tao-nganh-quan-tri-kinh-doanhduhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin Hàn Quốc

Trung tâm du học & Hàn ngữ Sunny

Chủ sở hữu website: Công ty TNHH Hợp Tác Phát Triển Sunny International

Người đại diện pháp lý: Trần Thị Hồng Nhung

Giấy phép kinh doanh số: 1172 ( Cấp tại sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội)

Giấy phép tư vấn du học: 277/GCN – SGDĐT (Cấp bởi Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Hà Nội)

duhocsunny-hotlineHotline: 24.7777.1

duhocsunny-emailEmail:
infoduhocsunny.edu.vn

Hà Nội: .4.332
HCM: 3.372.5155

Đăng ký nhận thông tin du học

Hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây để có thể nhận
được tất cả các thông tin mới nhất về Hàn Quốc bạn nhé!

Chính sách và quy định chung

Đăng ký nhận
tư vấn du học miễn phí

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.

Hà Nội

.4.332

HCM

3.372.5155

Chính sách bảo mật thông tinChính sách và quy định chungQuy định và hình thức thanh toán

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .