fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Trường Đại Học Học Phí Đắt Nhất Việt Nam top 10 trường đại học có mức học phí cao nhất – may áo tốt nghiệp

Trường Đại Học Học Phí Đắt Nhất Việt Nam top 10 trường đại học có mức học phí cao nhất – may áo tốt nghiệp

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

26 thg 11, 21 … Choáng với những trường Đại học có học phí tiền tỷ, cao nhất Việt Nam: RMIT đã bị một trường khác soán ngôi? · 1. VinUni · 2. Đại học RMIT · 3. Đại …

12 thg 7, 221 … Tính ra mức học phí trung bình của trường thấp nhất rơi vào khoảng > 6 triệu đồng/ kỳ. Đầu năm 221, RMIT có khởi động chương trình học bổng …

Trường Đại học VinUni có tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội. Mặc dù là ngôi trường Quốc tế mới …

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam (1-37 triệu/năm). Giữ vững ngai vương là đại học có học phí đắt nhất, để có một tấm bằng tốt nghiệp ở RMIT mỗi năm bạn phải …

Đại học RMIT Việt Nam từ lâu đã nổi danh là ngôi trường ‘ hoàng gia’ bởi học phí khá ‘ đắt đỏ’ mà chỉ có các sinh viên nhà có điều kiện mới có thể học.

22 thg 11, 221 … VinUni là tên viết tắt của từ VinUniversity, tên tiếng việt là trường đại học VinUni. Đây là ngôi trường đại học đạt chuẩn quốc tế và là trường …

5 thg 1, 221 … Theo khảo sát, 3 trường có mức học phí đắt nhất Việt Nam hiện tại là Đại học VinUni, Đại học Fulbright VN và Đại học RMIT VN.

7 thg , 221 … 1. Vin University. *. Trường Vin University là ngôi trường bao gồm tiền học phí đắt đỏ tốt nhất Việt Nam. Dù đa phần new nghe các nhận định rằng …

Đại học VinUni là trường thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Vingroup với mức học phí cho hệ đại học là 35. USD/ năm (tương ứng 15 …

25 thg 6, 22 … 1 trường đại học có mức học phí cao nhất Việt Nam năm 22 · 1. VinUniversity · 2. Đại học Fullbright Việt Nam (FUV) · 3. Đại học Mỹ tại Việt Nam …

2 thg 6, 221 … 3 trường ĐH có học phí cao nhất đều thuộc loại hình tư thục. Đứng đầu là ĐH VinUni với 46 triệu đồng/học kỳ; tiếp theo là ĐH Fulbright Việt Nam …

Ask.comask.comChoáng với những trường Đại học có học phí tiền tỷ, cao nhất Việt …Top những trường Đại học có học phí đắt đỏ nhất Việt NamSự thật về Top 5 ngôi trường có học phí đắt nhất Việt NamTOP 10 trường đại học có mức học phí ‘con nhà giàu’ ở TP. Hồ Chítop 10 trường đại học có mức học phí cao nhất – may áo tốt nghiệp5 trường đại học ở Việt Nam có học phí đắt đó thế giới3 Đại học dành cho con nhà giàu ở Việt Nam: Học phí gần tỉ đồngTop 5 Ngôi Trường Đại Học Đắt Nhất Việt Nam Năm 2020, Top 20 …Top 10 trường giàu nhất Việt Nam chỉ dành cho con Đại gia10 trường đại học có mức học phí cao nhất Việt Nam năm 202016 trường đại học có học phí cao nhất Việt Nam – Vietnamnet

Logo

Có nhiều con đường dẫn đến thành công. Con đường đi qua cánh cổng trường đại học là một con đường được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để mua vé để di qua cánh cổng trường đại học này, sinh viên phải trả mức học phí “ cao ngất ngưởng ” . Dưới đây là top 1 trường đại học có mức học phí cao nhất Việt Nam

1.ĐẠI HỌC RMIT VIỆT NAM

Đại học RMIT Việt Nam từ lâu đã nổi danh là ngôi trường ‘ hoàng gia’ bởi học phí khá ‘ đắt đỏ’ mà chỉ có các sinh viên nhà có điều kiện mới có thể học.

Đại học RMIIT Việt Nam là chi nhánh tại Châu Á của Đại học RMIT ( đặt tại Melbourne ) – trường đại học lớn nhất của ÚC.

Trường giảng dạy nhiều chương trình từ kinh doanh và quản trị đến thiết bị kỹ thuật và điện tử , đồng thời có tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

TOP 1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ MỨC HỌC PHÍ CAO NHẤT VIỆT NAM

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Học phí: Khoảng hơn 113 triệu đồng/kì. 3 học kì/năm

2.Đại học Anh quốc Việt Nam ( British University Vietnam – BUV )

Đại học Anh quốc Việt Nam ( British University Vietnam – BUV ) là trường đại học 1% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng trực tiếp chương trình cử nhân của Đại học Staffordshire và Đại học London của Vương quốc Anh, đội ngũ giảng viên 1% quốc tế , tỷ lệ tốt nghiệp 1% trong hai khóa đầu tiên , trong đó 35% đạt hạng Ưu quốc tế.

TOP 1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ MỨC HỌC PHÍ CAO NHẤT VIỆT NAM

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Học phí : Khoảng gần 57.5 triệu đồng/kì

3 Đại học Tân tạo

Với tầm nhìn trở thành một ngôi trường có tiếng trên thế giới , nới cung cấp chất lượng giáo dục chất lượng cao phục vụ người dân Việt Nam và trên thế giới.

Mang triết lí giáo dục , tiêu chuẩn dựa trên nền giáo dục tiên tiến của Mỹ, trường khuyến khích sinh viên rèn luyện tính độc lộc, phẩm chất kiên trì, sự tư duy logic cùng tố chất lãnh đạo.

Học phí: Khoảng 33 đến 47 triệu đồng/kì

4.Đại học Việt Đức

Trường Đại học Việt – Đức ( VGU ) là trường công lập của Việt Nam có cơ cấu đào tạo và quản lí theo mô hình của Đại học Đức đã chính thức khai giảng khóa đầu tiên vào ngày 1 tháng năm 2 tại Tp.Hồ Chí Minh. Trường hợp tác chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng ở Đức, những trường đã liên kết với nhau thành lập Hiệp hội các trường đại học hỗ trợ VGU từ tháng 2 năm 2, cùng chung sức thiết kế , xây dựng và triển khai một chương trình đào tạo đa dạng cho các bậc đại học, cao học và nghiên cứu sinh trong những năm tới. Cùng với sự đầu tư của chính phủ Việt Nam , Việc xây dựng VGU cũng nhận sự hỗ trợ từ chính phủ liên bang và chính phủ bang Hessen với nguồn ngân sách đáng kể cũng như từ tổ chức DAAD.

TOP 1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ MỨC HỌC PHÍ CAO NHẤT VIỆT NAM

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Học phí: 32 đến 35 triệu đồng/kì

5.Đại học Kinh tế tài chính TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh ( University of Econnomics and Finance – UEF )

Thành lập ngày 24 tháng năm 27 theo quyết định số 1272/QĐ – TTg của Thủ tướng chính phủ. UEF theo đuổi mục tiêu là đại học hàng đầu tại Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền với triết lý Chất lượng  – Hiệu quả – Hội nhập.

Với mục tiêu nhất quán , UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập , đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

Học phí: 3 đến 32 triệu đồng/kì

6.Đại học quốc tế sài gòn

Trường đại học quốc tế Sài Gòn là trường đại học quốc tế tại Việt Nam , đào tạo bậc đại học và cao đẳng cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ . Bằng cấp của trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có giá trị quốc gia và quốc tế.

TOP 1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ MỨC HỌC PHÍ CAO NHẤT VIỆT NAM

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Học phí: 22 đến 26 triệu đồng/kì hệ trong nước và 57 đến 63 triệu đồng/kì hệ quốc tế

7.Đại học quốc tế TP. HỒ CHÍ MINH

Trường Đại học quốc tế là một trong sáu trường đại học thành viên trực thuộc Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh , được thành lập vào tháng 12 năm 23. Đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu.

Học phí: 44 đến 115 triệu đồng /năm với học sinh Việt Nam 5 – 15 triệu đồng /năm với du học

.Đại học Việt Pháp

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội ( còn được gọi là Trường Đại học Việt Pháp ) là trường đại học công lập đạt chuẩn quốc tế được thành lập năm 2 trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ hai nước Việt Nam và Pháp ký ngày 12/11/2 của Thủ tướng Chính phủ. Trường được xây dựng theo mô hình đại học công lập tiên tiến , do Chính phủ Việt Nam đầu tư với sự hỗ trợ của Chính phủ Pháp, Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, Ngân hàng phát triển Châu Á ( ADB ) và liên minh các trường đại học cùng các viện nghiên cứu của Pháp.

TOP 1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ MỨC HỌC PHÍ CAO NHẤT VIỆT NAM

Học phí: 26 triệu đồng/kì

.Đại học Greenwich ( Việt Nam )

Đại học Greenwich Việt Nam được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich ( Vương quốc Anh ) và tổ chức giáo dục FPT từ năm 2 vơi hơn . sinh viên từ 1 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Đại học Greenwich Việt Nam được đánh giá là 5 sao về chất lượng giảng dạy và khả năng tìm việc làm sau tốt nghiệp theo tiêu chuẩn QS Star. Theo thống kê, % sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam có việc làm ngay sau khi ra trường.

Nội dung đào tạo , giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.

Toàn bộ quá trình học tập tại trường của sinh viên đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên được học tập cùng bạn bè và giảng viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Greenwich ( Anh Quốc ) cấp.

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Học phí: Khoảng 24 triệu đồng/kì

1.Đại học Hoa Sen

Được thành lập từ năm 11 , Trường Đại học Hoa Sen luôn nỗ lực đi đầu trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội.

TOP 1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ MỨC HỌC PHÍ CAO NHẤT VIỆT NAM

Học phí : 16 triệu đồng/kì

Song với học phí cao, các trường trên đều có chất lượng giảng dạy tốt , cơ sở vật chất tốt cùng với bằng cấp được nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm một phần về các trường nổi tiếng của Việt Nam. Hi vọng các bạn có được những tư liệu quý báu sau khi đọc hết bà viết này. Nhà may áo tốt nghiệp đại học Việt Tường luôn mang đến những thông tin bổ ích và chính xác nhất đến với các bạn học sinh sinh viên và quý thầy cô.

Để xem thêm nhiều bài viết vui lòng Click  vào đây bạn  nhé >>>>>>>>>>>>>>

Hiện nay vị trí top 1 đã thuộc về trường ĐH VINUNI 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MR.Sang

34 156 4

 MAY ÁO TIẾN SĨ GIÁ RẺ DỊP CUỐI NĂMÁO TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LÀ GÌ?ÁO TỐT NGHIỆP GIÁ RẺ LÀ GÌMAY ÁO CỬ NHÂN, NÓN TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN 221 LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ CAO CẤP 221XƯỞNG MAY KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN Ở ĐÂU MAY ÁO GIÓ QUÀ TẶNG CÔNG TY SỐ LƯỢNG LỚN BÌNH DƯƠNGÁO TỐT NGHIỆP CỬ NHÂNMAY NÓN TỐT NGHIỆP GIÁ RẺÁo tốt nghiệp đại học văn hiến

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

MAY ÁO TIẾN SĨ GIÁ RẺ DỊP CUỐI NĂMÁO TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LÀ GÌ?ÁO TỐT NGHIỆP GIÁ RẺ LÀ GÌMAY ÁO CỬ NHÂN, NÓN TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN 2021LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ CAO CẤP 2021XƯỞNG MAY KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN Ở ĐÂUMAY ÁO GIÓ QUÀ TẶNG CÔNG TY SỐ LƯỢNG LỚN BÌNH DƯƠNGÁO TỐT NGHIỆP CỬ NHÂNMAY NÓN TỐT NGHIỆP GIÁ RẺÁo tốt nghiệp đại học văn hiến

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .