fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Sài Gòn [2022] Top 9+ trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại TP.HCM – Zila Education

Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Sài Gòn [2022] Top 9+ trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại TP.HCM – Zila Education

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE 3. Trung tâm Saigon Vina 4. Trung tâm tiếng Hàn Sarang. Trung tam tieng han SOFL. Trung tâm tiếng Hàn SOFL – Địa chỉ học …

6 thg 2, 22 … Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TP HCM ; Kanata. Trung tâm tiếng Hàn Kanata ; Han Sarang. Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang ; Dong A …

Khu vực quầy tiếp tân rộng rãi, khu ngồi chờ thoải mái. Có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa. trung tam tieng han saigon vina.

Học phí 65.đ/tháng, tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi Topik, kết hôn, xuất khẩu lao … HCM. Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina tại Quận với học phí rẻ chỉ …

Điểm mạnh của Kanata là có nhiều chi nhánh nằm rải rác ở nhiều huyện trong thành phố, thuận tiện cho việc lựa chọn đi lại của học viên.

Top 3 trung tâm tiếng Hàn ở 1 · 1. Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.Sài Thành · 2. Trung tâm Hàn ngữ Sejong · 3. Trung tâm Zila Academy.

Khóa học đào tạo tiếng Hàn tại Sài Gòn Vina tập trung chủ yếu vào giao tiếp, luyện thi Topik và đào tạo tiếng Hàn …

Bạn tìm Khóa học tiếng Hàn ở đâu Tốt tại Sài Gòn đáp ứng nhu cầu công việc, … Trung Tâm Tiếng Hàn NewSky có bề dày hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực …

1 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TPHCM và cách để ra xin việc lương trên 15-2triệu/tháng · 1. Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata · 2. Trung tâm ngoại ngữ …

Nên học tiếng hàn ở đâu? hay Trung tâm dạy tiếng hàn nào tốt tại TPHCM? … Trường dạy tiếng hàn ở tphcm Saigon Vina hội tụ nhiều giảng viên có trên 5 năm …

24 thg 3, 221 … Tổng hợp các trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất ở TP.HCM · 1. Trung tâm du học và ngoại ngữ HVC · 2. Trung tâm tiếng Hàn Newsky · 3. Trung tâm tiếng …

Ask.comask.comNhững trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tại tphcmTop 5 trung tâm dạy tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TP HCMTrung tâm tiếng Hàn Sài Gòn VinaTrung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina quận 9[2022] Top 9+ trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại TP.HCM – Zila EducationVinh Danh : Top 3 Trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất quận 1, TP. HCMTop 3 trung tâm học tiếng hàn tốt nhất Bình Tân – Khoảnh Khắc Việt …Học tiếng Hàn ở đâu tại Sài Gòn? – Ngoại Ngữ NEWSKY10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TPHCM và cách để ra xin việcTOP 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Ở TPHCMTop 11 trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất ở TP.HCM bạn nên biết

Từ ngày /2/221, tiếng Hàn chính thức được đưa vào chương trình giảng dạy trong hệ giáo dục phổ thông từ lớp 3 – 12. Có thể thấy, nhu cầu học tiếng Hàn đang ngày càng được mở rộng đến mọi lứa tuổi, ngành nghề. Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Hàn xuất hiện để phục vụ cho nhu cầu này. Zila sẽ giới thiệu các trung tâm tiếng Hàn chất lượng tại TP.HCM đến các bạn. Hãy tham khảo cùng Zila nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Uy tín của bất kỳ trung tâm giáo dục nào đều được khẳng định bước đầu qua Giấy phép hoạt động. Loại giấy này cần được đăng ký minh bạch với Cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Mặt khác, để được cấp phép giảng dạy, các cơ sở tiếng Hàn cần phải chứng minh cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên phù hợp. Quyền lợi của học viên cũng sẽ được bảo đảm trong bất kỳ tình huống nào xảy ra.

Những trung tâm có giấy phép hoạt động sẽ được có tên trong danh sách các trung tâm trên địa bàn. Phải công khai bản cam kết chất lượng, điều kiện đảm bảo chất lượng, thời gian thành lập địa điểm được cấp phép hoạt động…

Các trung tâm tiếng Hàn tốt sẽ xây dựng cụ thể kế hoạch để học viên đạt được trình độ tiếng Hàn mong muốn. Thêm vào đó, trung tâm phải có đa dạng lộ trình như học để thi chứng chỉ TOPIK, học Hàn ngữ giao tiếp, học theo cấp bậc,…

Ngoài ra, giáo trình học của trung tâm phải được chọn lọc kỹ lưỡng phù hợp với nội dung của từng lộ trình. Tốt hơn hết mỗi trung tâm Hàn ngữ nên soạn giáo trình riêng để phù hợp hơn với mục đích học tiếng Hàn của học viên. Chi phí cho từng lộ trình cũng phải công khai minh bạch. Điều này giúp học viên chuẩn bị kỹ lưỡng tiền bạc và vật chất trước khi vào học.

Đối với giảng viên là người Việt Nam thì yêu cầu bằng cấp cụ thể để chứng minh năng lực tiếng Hàn. Các bằng cấp phù hợp để làm giảng viên là bằng cử nhân Hàn Quốc học hoặc Sư phạm tiếng Hàn, chứng chỉ TOPIK cấp 4 trở lên… hoặc được đào tạo theo các phương pháp, tổ chức uy tín.

Thêm vào đó, để thao tác đúng quy cách giảng dạy, các giảng viên nên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Một vài trung tâm thu hút học viên bằng các giáo viên bản ngữ. Tuy nhiên, một giáo viên bản ngữ chất lượng cũng nên có bằng cấp cao đẳng trở lên, có chứng chỉ liên quan đến giảng dạy và không nên nói giọng quá đậm chất địa phương.

Đối tượng có trải nghiệm và cảm nhận chân thật nhất về chất lượng giảng dạy chính là học viên và phụ huynh. Đánh giá, nhận xét từ học viên, phụ huynh cũng là yếu tố bên ngoài tác động không hề nhỏ đến sự lựa chọn từng trung tâm. Về mặt minh bạch, các nội dung hợp đồng học tập, phiếu thu tiền có biên lai, hoá đơn và dấu đỏ, các buổi học thử… Đây là cơ sở giúp chính các học viên trải nghiệm và đánh giá công tâm nhất.

 

Tại Zila Academy, các học viên đều được nhận lớp sau khi hoạch định mục tiếng học tiếng Hàn rõ ràng. Mục tiêu được đặt theo quy tắc SMART nghĩa là: cụ thể, có thể lượng giá, có thể đạt được, thực tế, thời gian hoàn thành.

Đội ngũ giảng viên tại Zila cũng là một điểm cộng lớn vì hầu hết đều có chứng chỉ TOPIK 5 trở lên. Hoặc tốt nghiệp cử nhân Hàn Quốc học tại các trường đại học danh tiếng ở Sài Gòn, đã từng có thời gian học tập cũng như làm việc tại Hàn Quốc.

Chương trình học được phân loại cụ thể tùy theo từng học viên theo học, có các mẹo làm bài để không gây nhàm chán mệt mỏi. Và Zila cũng là một trung tâm tư vấn du học nên các bài học đều gần gũi với quá trình sinh sống ở Hàn Quốc. Ví dụ như làm thông dịch, hướng dẫn viên, kết hôn, xuất khẩu lao động, học đại học, làm thêm, đi chợ… tại Hàn Quốc. 

Trường Hàn ngữ Kanata là trung tâm uy tín, lâu đời bậc nhất Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm giáo dục. Người thành lập trung tâm, thầy Lê Huy Khoa, hiện là thông dịch viên chính thức của đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Thầy tham gia dịch thuật trực tiếp với huấn luyện viên Park Hang-seo.

Với bề dày kinh nghiệm dịch thuật, thầy đã truyền kinh nghiệm, tri thức lẫn tâm huyết với ngôn ngữ Hàn vào chương trình giáo dục của trung tâm. Điểm mạnh của Kanata là có nhiều chi nhánh nằm rải rác ở nhiều huyện trong thành phố, thuận tiện cho việc lựa chọn đi lại của học viên. Ngoài ra chương trình giáo dục của Kanata rất đa dạng, từ phổ cập tiếng Hàn đến luyện thi Topik và xuất khẩu lao động. Thêm vào đó còn có các chương trình học chuyên môn như Luyện dịch nói, Âm hán hàn,….

Trung tâm tiếng Hàn Sejong HCM có 2 chi nhánh đều nằm trong hai trường đại học lớn của TP. Hồ Chí Minh:

Cũng vì trực thuộc như vậy nên giáo viên người Việt lẫn người Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong đa phần cũng là giảng viên tại khoa Hàn Quốc học hoặc Ngôn ngữ Hàn trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Đây cũng là điểm mạnh của trung tâm.

Chương trình giảng dạy lẫn phương pháp học tập tại Hàn ngữ Sejong tương đối giống chương trình học đại học. Tuy đòi hỏi sự tự học và tập trung cao độ nhưng nếu vượt qua thì học viên sẽ có sự tiến bộ khá vượt bậc về khả năng tiếng Hàn. Chứng chỉ học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong do ĐH Chosun cấp là chứng chỉ ngôn ngữ theo chuẩn quốc gia Hàn quốc và có giá trị sử dụng quốc tế để du học và hành nghề.

Hàn Ngữ HaNa là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn đáng tin cậy với đặc thù là luyện thi TOPIK II .Với môi trường đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp và nghiêm túc, Hàn ngữ HaNa cam kết đưa học viên đến con đường Topik cấp 4-5 trong thời gian ngắn nhất.

Thế mạnh của Hàn Ngữ HaNa là luyện thi TOPIK II (tập trung luyện Viết – môn thi khó nhất của TOPIK) và luyện NÓI PHẢN XẠ giúp các bạn học viên tự tin giao tiếp với người Hàn mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Vì thế các lớp học tại HaNa đều theo phương châm “chất lượng hơn số lượng”.

Trung tâm Tiếng Hàn Monday tập trung vào hai chương trình chính là luyện thi Xuất khẩu lao động và Tiếng Hàn TOPIK. Đội ngũ giảng viên tuy còn mới nhưng vẫn được chú trọng về chất lượng đào tạo.

Trung tâm Monday cũng đẩy mạnh hình ảnh, tương tác với học viên nhằm mang lại môi trường trẻ trung, năng động, phù hợp với nhu cầu học tiếng Hàn của những người trẻ tuổi. Các chương trình học tập của Monday cũng đa dạng như là tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn luyện thi TOPIK…

Trung tâm Hàn ngữ học Dong A – UTE được thành lập dưới tư cách là văn phòng đại diện của trường Đại học DongA tại Việt Nam. Xuất phát điểm là một trường đại học tên tuổi bậc nhất Hàn Quốc, trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE hiện được xem là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng ở HCM.

Đội ngũ giáo viên trẻ năng động nhưng không kém khả năng chuyên môn làm cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Học phí các chương trình tiếng Hàn tại đây khá rẻ và phù hợp với hầu hết đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm với cơ sở vật chất và phòng học thoáng mát, tiện nghi. 

Phương Nam Education là một tổ chức giáo dục chuyên về ngôn ngữ Hàn Quốc với phương pháp đào tạo bài bản, có lộ trình và cam kết rõ ràng. Mỗi lớp học chỉ tối đa 15 học viên với cơ sở dạy học hiện đại. Học viên được ưu đãi với nhiều lợi ích như được bảo lưu kết quả học tập và các chính sách hỗ trợ học lại chương trình. Đây là kết quả của mục tiêu: “Lấy người học làm trọng tâm” của trung tâm. 

Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina chuyên đào tạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Tiếng Trung. tiếng Hàn,… Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại tạo thuận lợi cho học viên đến học.

Trung tâm quy tụ nhiều giảng viên kinh nghiệm dày dặn, đã tốt nghiệp các khoa liên quan đến tiếng Hàn. Học phí rẻ và đảm bảo việc làm đầu ra cũng là yếu tố giúp trung tâm giữ gìn uy tín giảng dạy trong nhiều năm hoạt động.

Trung tâm Han Sarang đặt mối quan hệ giữa nhà trường và hoc viên lên hàng đầu. Quan tâm đến đam mê và ước mơ của học viên. Tạo điều kiện cho các học viên khám phá ngôn ngữ và văn hóa Hàn quốc. Từ đó cổ vũ và góp thêm động lực không ngừng tiến về phía trước. Trung tâm cũng tạo nhiều điều kiện để học viên tích cực đến lớp như chính sách giảm học phí, bảo lưu khóa học,… Ngoài ra còn tổ chức kèm riêng cho học viên nếu học viên vắng mặt trong buổi học trước đó.

Hàn ngữ Han Sarang thường xuyên mở ra các chương trình giao lưu văn hóa giữa Hàn Quốc – Việt Nam. Tích cực tổ chức các hoạt động giao lưu ngoài trời, giao lưu văn hóa – ẩm thực. Với khuôn khổ tổ chức nằm ngoài trung tâm như khu du lịch Văn Thánh, công viên Gia Định,… 

Ngoài các cơ sở uy tín được cập nhật ở trên, còn rất nhiều trung tâm tiếng Hàn khác để bạn tham khảo. Quá trình theo học tiếng Hàn sẽ giúp bạn hiểu thêm về ngôn ngữ, văn hóa của quốc giá này. Quan trọng hơn hết là hỗ trợ bạn chinh phục được ước mơ đi Hàn Quốc. Từ những gợi ý trên, Zila hy vọng bạn đã tìm được trung tâm tiếng Hàn phù hợp nhất. Nếu có thắc mắc xoay quanh vấn đề du học, đừng ngần ngại hãy chia sẻ cùng Zila nhé!

LIÊN HỆ NGAY

☞ CN1: ZILA – 1A/16 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
☎ Hotline CN1: 2 73 227 hoặc 12 127 (Zalo)

☞ CN2: ZILA – Tầng 1 (KVAC), 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM
☎ Hotline CN2: 2 73 127 hoặc 6 12 127 (Zalo)

Email: contactzila.com.vn
Website: www.zila.com.vn
Face: Du học Hàn Quốc Zila

SNS là gì? Đây là câu hỏi bất chợt sẽ xuất hiện trong đầu khi bạn bắt gặp cụm từ này. Chúng ta đã quá quen thuộc với hàng […]

Trong quá trình học ngoại ngữ, chúng ta không khỏi bối rối vì không biết nên giới thiệu như thế nào. Hay giới thiệu những gì cho đầy đủ […]

CV hiểu đơn giản là bản sơ yếu lý lịch bạn phải nộp khi muốn ứng tuyển vào một công việc nào đó. CV là một trong những yếu […]

LGBT là cụm từ tiếng Anh dùng để thể hiện các xu hướng tính dục trừ dị tính. Cụm từ này được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng […]

Trong quá trình học tiếng Hàn, việc xem nhiều phim ảnh sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe, luyện phát âm và luyện phản xạ. Dù bạn có học […]

Trong quá trình học tiếng Hàn, làm việc cùng người Hàn, hay trong quá trình Hàn Quốc, ắt hẳn ít nhất một lần bạn đắn đo về […]

Youtuber hiện là một trong những lựa chọn nghề nghiệp hot nhất hiện nay. Không chỉ riêng Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác, Youtuber đang dần trở […]

[221] Tổng hợp đề thi câu hỏi phỏng vấn xin visa Hàn Quốc
Phỏng vấn xin visa Hàn Quốc luôn là nỗi lo của hầu hết […]

Khi học bất kì một ngoại ngữ nào thì việc phát âm đều rất quan trọng. Và bất kì ai cũng mong muốn mình có thể phát âm chuẩn […]

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội kết nối và chia sẻ mọi người. Mọi khoảnh khắc đời thường hay những dấu mốc đáng nhớ trong đời đều […]

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt huyết, Zila sẽ tư vấn những thông tin đầy đủ và xử lý mọi khó khăn về Hàn Quốc.

Liên hệ Hotline hoặc điền mẫu thông tin bên dưới.


ZILA – “Du học Hàn Quốc dẫn đầu”

Trung tâm chuyên tư vấn Hàn Quốc  tại Việt Nam. ZILA được tạo ra để đưa ra giải pháp toàn diện về Hàn Quốc.
» Đại diện pháp lý: Trần Thiên Văn.

» Giấy  phép kinh doanh số: 3143126 (Cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. HCM).

» Giấy phép tư vấn du học số: 227/GDĐT-TC (Cấp bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo)

FacebookTwitterLinkedInGoogle +EmailDi chuyển bằng phương tiện tàu điện ngầm Hàn Quốc như thế nào?[2022] Bất hợp pháp tại Hàn Quốc: Những hệ quả khôn lườngTrường Đại học Pai Chai Hàn Quốc – 배재대학교SNS là gì? TOP 10 mạng xã hội Hàn Quốc phổ biến nhất?Tiểu sử Secret Number – 7 con số ấn tượng của K-PopKhám sức khỏe đi Hàn Quốc như thế nào?Stray Kids – Quán quân Kingdom Hàn Quốc 2021

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .