fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0966 709 728 ( Ms Vân )

  0963 435 986 ( Ms Loan  )

  0868 722 083 ( Ms Thu  )

  052 884 0000 ( Ms Vân Anh  )

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

 
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Du học Châu Á
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Giới thiệu XKLD uy tín .net
Tiêu điểm
Top 10 đơn hàng
XKLĐ Canada
XKLĐ Châu Á
XKLĐ Châu Âu
XKLĐ Đài Loan
XKLĐ Hàn quốc
XKLĐ Nhật Bản
XKLĐ Singapore
 
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động.
Top 10 đơn hàng

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Hà Nội Danh sách trường đang dạy tiếng Hàn, tiếng Đức hiện nay – aFamily

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Hà Nội Danh sách trường đang dạy tiếng Hàn, tiếng Đức hiện nay – aFamily

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

4 thg 4, 221 … Trung tâm Hàn Ngữ Sejong là trung tâm học tiếng Hàn ở Hà Nội hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Trung tâm là sự kết hợp giữa …

Top 4 trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại Hà Nội · Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội · Trường Đại học Hà Nội · Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – …

thg , 22 … ICOLanguage được biết là trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Khi đến với ICOLanguage, bạn sẽ được cung cấp những lộ trình học tiếng …

6 thg 12, 221 … Trung tâm văn hóa Hàn Quốc · Trung tâm tiếng Hàn Sejong · Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội · Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu · Trung tâm ngoại ngữ Phương …

4 thg 3, 221 … Danh sách các trường dạy tiếng Đức ở Hà Nội · 1. Trường THCS Đống Đa · 2. Trường THCS và THPT Lômônôxốp · 3. Trường THPT Việt Đức · 4. Trường THPT …

7 thg 5, 22 … Trung tâm dạy tiếng Hàn TPHCM Han Sarang giảng dạy theo giáo trình Sogang. Ngoài giờ học, trung tâm còn tổ chức thường xuyên các hoạt động giao …

21 thg 11, 221 … Tại KBS Korean Academy bạn sẽ được đào tạo song song bởi đội ngũ giáo viên Hàn Quốc và Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn sẽ …

1. Trung tâm tiếng Hàn SOFL. · 2. Trung tâm Hàn Ngữ Sejong. · 3. Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội · 4. Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông · 5. Trung tâm tiếng Hàn Hawaii.

2 ngày trước … Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội (TTHNSJHN) là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội), được thành …

Ngoại Ngữ Phương Đông · Trung tâm tiếng Hàn TOP – 어학원 · Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL · Trung tâm tiếng Hàn HWS – thầy Béo Choi Wonseok · Trung tâm Ngoại Ngữ Viet-Edu.

6 thg 4, 221 … Trung tâm Sejong – Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc · Trung tâm Hàn Ngữ Sejong · Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông · Trung Tâm Tiếng Hàn – Ngoại Ngữ Hà Nội.

Ask.comask.comTop 10 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt & uy tín nhất Hà Nội – Top247Top 4 trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại Hà NộiTop 3 trung tâm tiếng Hàn chất lượng uy tín tại Hà Nội – ICOLanguageTop 10 trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội – Top10tphcmDanh sách trường đang dạy tiếng Hàn, tiếng Đức hiện nay – aFamilyList 30+ trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại Hà Nội, Tp HCM …Điểm danh top 5 trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín và chất lượngTOP 5 địa chỉ học tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội chất lượng tốt nhấtTop 08 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc ở Hà Nội tốt nhấtTop 6 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại quận Cầu Giấy – Hà NộiTop 9 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất Hà Nội – Toplist.vn

Tiếng Đức hiện là một trong những thứ tiếng phổ biến nhất trong khối liên minh Châu Âu EU và cũng đồng thời được tiếp nhận như là song ngữ tại các nước lân cận như Áo, Thụy Sĩ, Luxembourg và Leichtenstein…. Con số đã được thống kê cho thấy triệu người dân trong liên minh Châu Âu coi tiếng Đức là tiếng mẹ đẻ (con số này lên đến 12 trên toàn cầu). 

Còn theo thống kê mới nhất, ngôn ngữ của xứ Kim Chi đang được khoảng 7 triệu người trên toàn thế giới sử dụng. Con số này không bao gồm số người sử dụng tiếng Hàn tại Hàn Quốc và Triều Tiên. Có thể thấy tiếng Hàn ngày càng phổ biến trên thế giới và có tầm ảnh hưởng với phạm vi khá lớn. 

Với sự hợp tác, phát triển giao thương kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam – Hàn Quốc, Việt Nam – Đức hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn, tiếng Đức của người Việt ngày càng tăng cao. Biết thêm một ngôn ngữ như tiếng Hàn, tiếng Đức mở ra tương lai cho các bạn trẻ với nhiều cơ hội giao lưu văn hóa, việc làm rộng mở. Khi ra trường, sinh viên dễ dàng có được công việc ổn định, với thu nhập cao.

"Bỏ túi" ngay danh sách những trường đại học đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Đức hiện nay ở Hà Nội và TP. HCM - Ảnh 1.

Tiếng Hàn, tiếng Đức được bộ Giáo dục thí điểm đưa vào chương trình phổ thông trở thành ngoại ngữ 1 càng cho thấy mức độ phổ biến của 2 ngôn ngữ này. Ở Việt Nam, những học sinh sinh viên có nhu cầu theo đuổi hai ngôn ngữ “hot” này có thể tham khảo một số trường sau đây:

1. Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ 

Tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội), tiếng Hàn đã có mặt với tư cách là ngoại ngữ hai từ năm 215. Tuy nhiên, đến năm học 217-21, Nhà trường mới chính thức đưa tiếng Hàn vào giảng dạy với tư cách là ngoại ngữ thứ nhất.

2. Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ có thế mạnh về giảng dạy sư phạm ngôn ngữ Hàn, chương trình này rất phù hợp với những bạn định hướng theo con đường giảng dạy tiếng Hàn. Đến với khoa ngôn ngữ Hàn của trường, bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa, những cuộc giao lưu văn hóa Hàn Quốc, được hiểu thêm hơn về đất nước và con người Hàn Quốc.

3. Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội từ năm 22 chính thức chiêu sinh và giảng dạy tiếng Hàn chuyên ngành và Phiên dịch hệ đào tạo chính quy. Đây được biết đến là trường đại học đầu tiên đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc ở khu vực phía Bắc đạt tiêu chuẩn. Khoa có đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân ngành Hàn Quốc học đến từ Hàn Quốc và Việt Nam. 

"Bỏ túi" ngay danh sách những trường đại học đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Đức hiện nay ở Hà Nội và TP. HCM - Ảnh 2.

Sinh viên của trường cũng là những người được trang bị những kiến thức vững chắc, có chất lượng đào tạo cao. Hơn nữa, trường còn kết nối với trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn và các câu lạc bộ tiếng Hàn của các trường khác để sinh viên được giao lưu và học hỏi ở môi trường mới.

4. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn của trường được áp dụng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Hơn nữa, trường còn liên kết với một số trường đại học ở Hàn Quốc để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, có nhiều suất học bổng du học sang Hàn từ các trường Quốc gia nổi tiếng bên Hàn Quốc với thời gian học đa dạng và phù hợp với sinh viên.

1. Trường Trung học Thực hành Sài Gòn

Từ năm học 215-216, Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, TP.HCM hợp tác với Trung tâm Hàn Quốc học (Sejong) thuộc trường ĐH Sư phạm TP.HCM dạy tiếng Hàn cho học sinh.

2. Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Nằm trong khuôn khổ Dự án “Đưa tiếng Hàn xuống trường phổ thông”, Trung tâm Hàn Quốc học đã tổ chức khai giảng hai lớp tiếng Hàn trính độ Sơ cấp cho các bạn học sinh có nhu cầu học thêm một ngoại ngữ ở Trường PTTH Trần Đại Nghĩa.

Nếu bạn muốn con giỏi tiếng Hàn và tiếng Đức, đây những trường giảng dạy tốt ở Hà Nội và TP. HCM - Ảnh 3.

3. Trường PTTH Marie Curie

Ngày 1//214 Trung tâm Hàn Quốc học (Trường ĐH KHXH&NV- ĐHQG TP.HCM) phối hợp với Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ tiếng Hàn đã tổ chức khai giảng hai lớp tiếng Hàn Sơ cấp dành cho các bạn học sinh ở Trường PTTH Marie Curie TP.HCM.

4. Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM

Bộ môn Hàn Quốc học thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM được thành lập vào năm 14, đây cũng là một trong những trường đại học đầu tiên dạy và học ngành này. Hiện nay, đây là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất, chất lượng học tập cũng luôn lọt top đầu ở Việt Nam với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và đều đạt trình độ cao.

5. Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM

Chương trình đào tạo cử nhân ngành Đông Phương học ngôn ngữ Hàn Quốc rất được sự quan tâm và chú ý của sinh viên.  Hơn nữa, cũng giống như các trường ở khu vực Hà Nội, trường cũng giảng dạy một ngoại ngữ thứ 2 cho sinh viên để bổ sung kiến thức và định hướng tốt nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn. 

6. Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

Học ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường, sinh viên sẽ được nghiên cứu sâu về các phương pháp học tập tiếng Hàn đồng thời nghiên cứu lịch sử, con người, văn hóa đất nước Hàn Quốc. Môi trường học tập chuẩn quốc tế, thân thiện và sáng tạo vơi sự giảng dạy nhiệt tình của giáo viên Việt Nam và nước ngoài sẽ giúp các bạn nâng cao được kiến thức cũng như kĩ năng tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

7. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Chương trình đào tạo ngành Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc với 145 tín chỉ, thời gian học là 3 năm rưỡi (1 học kỳ) cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết, mang tính ứng dụng , thực hành cao.

"Bỏ túi" ngay danh sách những trường đại học đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Đức hiện nay ở Hà Nội và TP. HCM - Ảnh 3.

Ngoài ra, sinh viên ngành Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc còn được tham gia vào Câu lạc bộ tiếng Hàn với các nhiều hình thức phong phú. Sinh viên còn được tham quan thực tế tại các doanh nghiệp, tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm thực tế, ngành Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc có sự liên kết với các trường đại học ở Hàn quốc đã thực hiện thành công các chương trao đổi ngắn hạn, trải nghiệm mùa đông Hàn Quốc.

. Trường Đại học Công nghệ TP. HCM

Tại trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc hệ chính quy sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 4 năm, mỗi năm sẽ có 2 học kỳ hè (không bắt buộc), sinh viên sẽ học theo thời khóa biểu nhà trường xếp, sinh viên có quyền học vượt để hoàn thành chương trình học sớm hơn thời gian quy định. Để phát huy tốt nhât khả năng học tập sinh viên có thể tham gia các chương trình sự kiện dành riêng cho ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc mà  nhà trường hay bên ngoài tổ chức.

. Trường Đại học Sư phạm TP. HCM

Khoa tiếng Hàn tại trường Đại học Sư phạm TP.HCM thường xuyên tổ chức các lớp học ngoại khóa giúp sinh viên luyện phát âm, nâng cao trình độ ngữ pháp, trình độ giao tiếp, luyện thi Topik tiếng Hàn Quốc. 

Để phù hợp với đặc thù chuyên ngành Biên phiên dịch, khoa đẩy mạnh liên kết với các trường Đại học Hàn Quốc để thực hiện các chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên. Đồng thời cũng tìm kiếm các nguồn học bổng khuyến khích sinh viên du học tại Hàn Quốc.

1. Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

"Bỏ túi" ngay danh sách những trường đại học đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Đức hiện nay ở Hà Nội và TP. HCM - Ảnh 4.

Ngôn ngữ Hàn là một ngành thuộc khoa Đông phương học của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu. Ngày này được trường đào tạo hệ cử nhân, cao đẳng chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm luôn được tập huấn tại các trường giáo dụng tại Hàn Quốc luôn đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho sinh viên của ngành.

11. Trường Đại học Lạc Hồng

Ngành Hàn Quốc học thuộc trường Đại học Lạc Hồng cung cấp những kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên. Trường đào tạo theo những giáo trình chuẩn của trường đại học quốc gia Seoul cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn tự tin tham gia ứng tuyển các vị trí có sự hỗ trợ và giới thiệu của nhà trường.

1. Trường THCS Đống Đa

Mỗi năm học có 2 lớp tiếng Đức mới. Một lớp sẽ được chia làm 2 nhóm và học 4 tiết mỗi tuần.

Nếu bạn muốn con giỏi tiếng Hàn và tiếng Đức, đây những trường giảng dạy tốt ở Hà Nội và TP. HCM - Ảnh 6.

2. Trường THCS và THPT Lômônôxốp

Từ năm 12, học sinh ở đây đã được dạy bằng ít nhất hai ngoại ngữ. Hiện tại các em có thể chọn giữa tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Đức. Các giáo viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường cung cấp cơ hội tham dự các lớp học với người bản ngữ, giúp các em học ngoại ngữ theo cách tự nhiên.

3. Trường THPT Việt Đức

Các lớp học có sĩ số từ 45-55 em. Tuy nhiên để giờ tiếng Đức hiệu quả, mỗi lớp sẽ được chia làm 2 nhóm để đảm bảo hiệu quả học tập. Đội ngũ giáo viên ở THPT Việt Đức gồm cả người Việt Nam và người Đức.

4. Trường THPT Kim Liên

Trường rất chú tâm đến việc giảng dạy ngoại ngữ. Các em học sinh lớp 1 có thể chọn tiếng Anh, Nhật hoặc Đức làm ngoại ngữ 2.

5. Trường THPT Chu Văn An

Kể từ năm học 216/217, trường THPT Chu Văn An dạy tiếng Đức như một ngoại ngữ thứ hai. 

6. Trường THPT Nguyễn Gia Thiều

Từ năm học 217/21, lớp 1 và 11 tại THPT Nguyễn Gia Thiều được học tiếng Đức 3 tiết một tuần. Câu lạc bộ tiếng Đức Deutschclub tổ chức mỗi tuần một lần tăng cơ hội giao lưu giữa các em học sinh với nhau.

7. Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Học sinh được chia nhỏ thành các lớp với các trình độ khác nhau: Bắt Đầu hoặc Nâng Cao. Các lớp học diễn ra ở phòng chuyên môn được trang bị hiện đại. Tiếng Đức là ngoại ngữ 1 với tiết học mỗi tuần.

. Khoa tiếng Đức, trường Đại học Hà Nội

Đây là cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Đức đầu tiên tại Việt Nam. Hàng năm khoa tiếng Đức trường ĐH Hà Nội đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên có tố chất, đủ khả năng làm giáo viên tiếng Đức ở nhiều trình độ khác nhau.

. Khoa ngôn ngữ Đức, trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội 

Các giảng viên đều có nhiều kinh nghiệm và kiến thức, truyền tải tốt đến sinh viên. Khoa có nhiều định hướng về tiếng Đức cho các em chọn lựa: biên phiên dịch, du lịch hoặc sư phạm tiếng Đức.

1. Trường THPT Bùi Thị Xuân

Các lớp học tiếng Đức đã được tổ chức tại trường trung học Bùi Thị Xuân từ năm 215. Tổng cộng có 17 học sinh lớp 1 và lớp 11 học tiếng Đức.

2. Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

Từ năm 21 học sinh lớp 1 tại THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa sẽ được học tiếng Đức. Số lượng học sinh lần này được lấy từ kết quả tuyển sinh vào lớp 1 môn tiếng Đức.

3. Trường THPT Marie Curie

Theo lộ trình hợp tác với Ủy ban Giáo dục Phổ thông Đức ở nước ngoài (ZfA), Năm 22 trường THPT Marie Curie bắt đầu tuyển sinh lớp tiếng Đức đầu tiên.

4. Trường THCS và THPT Lê Quý Đôn

Khối THCS và THPT của trường Lê Quý Đôn từ lâu đã giảng dạy tiếng Đức như ngoại ngữ 1. Khi đó tiếng Anh được chọn làm ngoại ngữ 2. Mỗi lớp sẽ học 4 tiết/ tuần. Sĩ số mỗi lớp chỉ khoảng 2 học sinh để giờ học chất lượng.

"Bỏ túi" ngay danh sách những trường đại học đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Đức hiện nay ở Hà Nội và TP. HCM - Ảnh 5.

5. Khoa Ngữ văn Đức (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM)

Khoa Ngữ văn Đức là đơn vị duy nhất nằm trong hệ thống Đại học công lập ở các tỉnh phía Nam đào tạo cho xã hội một nguồn nhân lực có kiến thức, cơ bản vững vàng về ngôn ngữ và văn hóa Đức ở bậc Đại học có kỹ năng thành thạo về một nghiệp vụ sau khi hoàn tất chương trình học. 

Mục tiêu của trường là đào tạo cử nhân ngành tiếng Đức có đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Đức, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập.

Liên hệreview trường họcChia sẻTheo Trí Thức Trẻ Copy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Danh+s%c3%a1ch+nh%e1%bb%afng+tr%c6%b0%e1%bb%9dng+%c4%91ang+gi%e1%ba%a3ng+d%e1%ba%a1y+m%c3%b4n+ti%e1%ba%bfng+H%c3%a0n%2c+ti%e1%ba%bfng+%c4%90%e1%bb%a9c+%e1%bb%9f+H%c3%a0+N%e1%bb%99i+v%c3%a0+TP.+HCMCô gái vàng trong làng… săn học bổng: Nhận một lúc hơn 37 tỷ đồng dù trước đó nơm nớp lo thiếu tài chính, tiết lộ kinh nghiệm “nộp đâu trúng đó”Chia sẻThíchBấm để xem thê[email protected]@afamily.vnChat với tư vấn viê[email protected]ính sách bảo mật

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .