fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Trung Quốc Trong Tiếng Hàn Học tiếng Hàn có khó hơn tiếng Trung

Trung Quốc Trong Tiếng Hàn Học tiếng Hàn có khó hơn tiếng Trung

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

25 thg 2, 21 … Bạn là người nước nào? Cách hỏi quốc tịch của một ai đó trong tiếng Hàn. hoc tieng han Bạn đã …

Quốc gia láng giếng của chúng ta có dân số gấp 23 dân số Hàn Quốc khoảng 1 tỷ 2 người, là 1 trong những ngôn ngữ nói nhiều nhất trên thế giới. Nền văn hóa của …

Tiếng Trung phồn thể cho Hồng Kông và Macao: PingFang HK. Tiếng Hàn: Apple SD Gothic Neo. Tiếng Nhật: Hiragino Sans (sans serif) hoặc Hiragino Mincho (serif).

Chinese xin giới thiệu với các bạn tên các nước trên thế giới được dịch ra tiếng Trung Quốc. Việt Nam: 越南 / yuènán. Quốc gia: 国家 / Guójiā.

Thế nhưng, trước sự phát triển như vũ bão của thị trường Trung Quốc và các tựa game hay luôn ra lò liên tục tại Hàn Quốc, trong khi các game phương Tây giờ đây …

1 thg , 217 … Tuy nhiên, chỉ cần bạn nắm rõ 3.5 ký tự trong Tiếng Trung phổ thông … Nhờ nền kinh tếphát triển như vũ bão mà Trung Quốc được dự đoán là …

Ngôn ngữ Hàn Quốc vs Trung Quốc Các nước châu Á do gần nhau nên chia sẻ … ký tự hanji của Trung Quốc, tiếng Hàn đã được chuyển thể và viết trong hơn một …

Tra cứu tên Gia Huy trong tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, xem cách viết và cách đọc tên Gia Huy như thế nào.

Dưới đây, Hoa Văn SHZ sẽ cung cấp một số họ, tên, tên đệm phổ biến trong tên của người Việt Nam bằng Tiếng Trung. Hãy vào bài …

HelloTalk, ứng dụng trao đổi ngôn ngữ và học ngôn ngữ toàn cầu, kết nối bạn với người bản ngữ của các ngôn ngữ khác (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, …

Một người Trung Quốc sẽ được gọi là 중국인 (jungkukin) hoặc 중국 사람 (jungkuk saram), ngôn ngữ Trung Quốc trong tiếng Hàn là 중국어 (jungkukeo). Từ vựng có …

Ask.comask.comCách hỏi quốc tịch của một ai đó trong tiếng Hàn – Du học KOKONOGiữa tiếng Trung và Hàn chọn tiếng nào để học? – Blogcanhan.netĐịnh dạng văn bản Tiếng Trung, Tiếng Nhật hoặc Tiếng Hàn trong …Tên các Nước trên Thế giới dịch bằng tiếng TrungHọc tiếng Hàn có khó hơn tiếng Trung3 ngoại ngữ cho bạn cơ hội ‘bay’ khắp thế giớiSỰ KHáC BIỆT GIỮA TIẾNG HàN Và TIẾNG TRUNG – strephonsaysTra cứu tên Gia Huy trong tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc – TenYNghia …Dịch Tên Sang Tiếng Trung – Hoa văn SHZHelloTalk – tiếng anh giao tiế – Ứng dụng trên Google PlayCách nói “Trung Quốc” trong tiếng Hàn

Để giúp các bạn có một sự lựa chọn chính xác thì trung tâm học tiếng Hàn Quốc chúng tôi xin chia sẻ một số bí kíp để các bạn có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất nhé! Mong rằng sau khi đọc bài chia sẻ này các bạn sẽ biết mình nên học tiếng Hàn hay tiếng Trung. Để dễ so sánh nhất thì bài viết sẽ được bố cục theo 4 kỹ năng cơ bản cho bất kỳ loại ngôn ngữ nào, đó chính là kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và hai yếu tố cực kỳ quan trọng nữa đó là bảng chữ cái và ngữ pháp.

Học tiếng Hàn hay tiếng Trung khó hơn là thắc mắc của khá nhiều bạn. Học ngôn ngữ nào cũng vậy đều có những cái khó và cái dễ, đối với tiếng Hàn và tiếng Trung thì rất dễ để so sánh. Tham khảo những gợi ý dưới đây các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc của mình, đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tổng hợp được sẽ giới thiệu cho các bạn:

>> Xem thêm: Nên học tiếng Hàn hay tiếng Anh

Điểm chung giữa tiếng Trung và tiếng Hàn

Cả tiếng Hàn và tiếng Trung đều sử dụng chữ tượng hình. Khác với kiểu chữ latin của tiếng Việt. Điều này gây khá nhiều trở ngại cho người Việt khi bắt đầu. Vượt qua bước đầu tiên này, chúng ta hãy xem qua các kỹ năng khác của 2 loại ngoại ngữ này nhé.

cách học tieng hàn
Nên học online tiếng Hàn hay tiếng Trung

I. Những ưu điểm và nhược điểm cảu tiếng Trung và tiếng Hàn

Tiếng Trung :
Ưu điểm: Phần đọc nói cũng hơi tương đồng với tiếng Việt; Người Hoa ở Việt Nam nhiều. Ngôn ngữ có nhiều người nói nhất trên thế giới.
Nhược điểm: Về chính trị thì người Việt Nam không mấy thiện cảm với người Trung Quốc và ngược lại. Công ty Trung Quốc thì thường tuyển dân bản, nước đang phát triển nhưng thu nhập của người dân vẫn thấp vì dân số quá đông. Vì vậy, học tiếng Trung chắc cũng chỉ để du học rồi về nước làm việc.

Tiếng Hàn:
Ưu điểm: Công ty Hàn ở Việt Nam khá nhiều, cơ hội tìm việc cao. Du học và ở lại Hàn Quốc làm việc cũng là một ý tưởng không tồi.
Nhược điểm: Ngữ pháp hơi khó học…

Trên đây là các tiêu chí so sánh về những kỹ năng trong việc lựa học ngoại ngữ Hàn Quốc và tiếng Trung. Dẫu khó hay dễ nhưng bạn thật sự quyết tâm và có đam mê thì không có ngôn ngữ nào là bạn không thể. Hiện nay số lượng người đăng ký học tiếng Hàn Quốc ở Việt Nam là khá lớn khi mà cả văn hóa lẫn làn sóng Kpop – Kbiz được lan rộng và tuyên truyền mạnh mẽ tới Việt Nam.

Nên học tiếng Trung hay tiếng Hàn?
 


Học tiếng Hàn online 

 

1. Kỹ năng đọc: 

Về kỹ năng này thì tiếng Hàn dễ hơn so với tiếng Trung rất nhiều. Bởi vì bảng chữ cái tiếng Hàn có 4 chữ cái gồm phụ âm và nguyên âm, bạn chỉ cần học thuộc bảng chữ cái, cách ghép chữ và cách đọc là có thể đọc được tất cả các chữ mà không cần biết nghĩa. Còn tiếng Trung thì không có bảng chữ cái mà sử dụng chữ Hán là chữ tượng hình, bạn học chữ nào sẽ chỉ biết chữ đấy và chữ Trung cũng rất rắc rối và khó đọc.

2. Ngữ pháp:

Ngữ pháp tiếng Hàn đối với người Việt thì khó hơn so với tiếng Trung vì ngữ pháp tiếng Hàn ngược với ngữ pháp tiếng Việt vì động từ sẽ được đặt ở cuối câu. Tiếng Nhật cũng giống tiếng Hàn về mặt này. Ngữ pháp tiếng Trung thì lại dễ vì nó khá giống với tiếng Việt nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng ngữ pháp.

3. Kỹ năng nói:
Về mặt này thì tiếng Trung có vẻ nói và phát âm dễ hơn tiếng Hàn một chút. Tiếng Trung thì hầu như dùng chữ Hán nên người Việt nói khá dễ vì phát âm của từ Hán cũng tương đương. Tiếng Hàn về mặt phát âm và nói cũng khá dễ nên khi gặp cũng gặp phải trở ngại và khó khăn gì.
 

hoc tieng hàn dễ

 

4. Kỹ năng viết:

Giống với kỹ năng đọc thì tiếng Trung khó hơn rất nhiều so với tiếng Hàn. Khi tiếng Hàn sử dụng các kí tự trong bảng chữ cái để ghép thành một chữ thì mỗi từ trong tiếng Trung sẽ có một chữ khác nhau. Chữ tiếng Trung được viết trong một ô vuông và rất khó viết. Nhiều người học tiếng Trung ngại nhất là phần viết và thích nhất là phần nghe nói.

5. Kỹ năng nghe:

Kỹ năng này thì cả hai ngôn ngữ đều khó và dễ ngang nhau. Tiếng Hàn thì phát âm rõ ràng và nhẹ nhàng dễ nghe, tiếng Trung thì phát âm đa phần khá giống với tiếng Việt vì tiếng Việt sử dụng nhiều từ Hán. Mỗi một ngôn ngữ đều có đặc điểm nghe đặc sắc khác nhau và đồng đều nhau nên không thể nói được tiếng nào nghe khó hay dễ hơn tiếng nào.

Chơi game nước ngoài học tiếng Trung hay tiếng Hàn là tốt nhất

Từ trước đến nay, các game thủ Việt thường chơi game online nước ngoài luôn là phải trang bị sẵn cho mình một vốn tiếng Anh khá tốt để tham gia vào các phiên bản của quốc tế. Thế nhưng, trước sự phát triển như vũ bão của thị trường Trung Quốc và các tựa game hay luôn ra lò liên tục tại Hàn Quốc, trong khi các game phương Tây giờ đây thì đã không còn xuất hiện thường xuyên nữa, cộng thêm việc trào lưu game non-target thì rất cần ping thấp.

Rất nhiều game thủ Việt Nam đã và đang cân nhắc học thêm tiếng Trung hoặc là học ngôn ngữ tiếng Hàn để tiếp tục đi du đấu tại các server ở nước ngoài. Theo lời khuyên của một số game thủ thì là những ai đang có ý định chọn học tiếng Trung hay học tiếng Hàn để chơi game thì các bạn tốt nhất nên chọn tiếng Trung và cũng có thể bổ sung thêm tiếng Nhật bởi chúng có sự tương đối là lớn và cũng dễ học.

học tieng hàn đơn giản
Học tiếng Hàn online mất bao lâu

Vậy thì, câu hỏi đặt ra bây giờ là nên lựa chọn ngôn ngữ nào để học, học tiếng Trung hay học ngoại ngữ Hàn để phục vụ cho việc chơi game server nước ngoài?
“Tiếng Trung đi, dù game của Hàn và Nhật có ra thì thường vẫn sẽ có server Trung, Nhật. Trung sau này vẫn hữu dụng hơn ở đời thường, lấy động lực chơi game để học ngoại ngữ thì cũng là 1 điều đáng khích lệ, vậy nên cố lên” – Lời khuyên nhủ cũng như là động viên của một game thủ khác.

>>Xem thêm: 4 điều thú vị khi học tiếng Hàn online

Thành ra kỳ này em có dự tính là lao đầu vào đầu tư đi học ngoại ngữ Hàn cơ bản hoặc ngoại ngữ Trung để chơi được các server gần Việt Nam, chơi được các game mới được sớm hơn thay vì đợi bản NA mòn mỏi. Bác nào mà có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em nên học tiếng nào thì tốt hơn ạ. Nhu cầu của em chỉ cần là đọc hiểu được quest và system là được, học tiếng Hàn giao tiếp hay tiếng trung giao tiếp căn bản với gamer bản xứ, không cần học phát âm speaking rắc rối này nọ đâu ạ” – Chia sẻ của một game thủ Việt đang muốn học tiếng Trung hoặc học ngoại ngữ Hàn để chơi game được ở server nước ngoài.

Nhìn chung thì việc học hỏi tiếng nước ngoài luôn là một trong những điều tốt, cho dù mục đích là gì có chơi game hay làm gì khác đi nữa bởi nó giúp chúng ta bổ xung kiến thức để phục vụ nhiều việc khác ngoài xã hội nữa. Còn trong chủ đề này, thì có lẽ tiếng Trung sẽ là một ngoại ngữ mang lại nhiều ích lợi hơn bởi nền game online tại đây đang phát triển cực mạnh hơn, các sản phẩm dễ tiếp cận hơn so với lại tại Hàn Quốc.

Trang thông tin tổng hợp và cập nhật liên tục các vấn đề liên quan đến sức khoẻ, giải trí, du lịch, ẩm thực, du học, thời trang, làm đẹp và những mẹo vặt giúp ích cho đời sống hằng ngày của người đọc.

Đăng nhậpĐăng kýTrang chủHọc tiếng Hàn xong có thể làm được những nghề nào?4 điều thú vị khi học tiếng Hàn onlineHọc tiếng Hàn phiên âm và những điều cần biếtDu học Hàn Quốc và những ngành nên chọn (P2)Du học Hàn Quốc và những ngành nên chọn (P1)Học tiếng Hàn tại đại học Sư PhạmHọc tiếng Hàn có khó hơn tiếng TrungCơ hội làm việc khi học và nắm vững tiếng Pháp là gì?Học tiếng Ý dễ hay khóCách xử lý ống thoát nước bị tắc do dầu mỡ gây nênCách đặt ống thông hơi hầm cầu đơn giản tại nhàCách xử lý bồn cầu bị hôi cực kỳ đơn giản, hiệu quảCách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng cực hiệu quảCách xử lý ống thoát nước bị tắc do dầu mỡ gây nênCách đặt ống thông hơi hầm cầu đơn giản tại nhàCách xử lý bồn cầu bị hôi cực kỳ đơn giản, hiệu quảCách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng cực hiệu quả

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .