fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Tokutei Ngành Đóng Gói Công Nghiệp Đơn Hàng Kỹ Năng Đặc Định Tokutei – Tấm Vé Vàng đi Nhật

Tokutei Ngành Đóng Gói Công Nghiệp Đơn Hàng Kỹ Năng Đặc Định Tokutei – Tấm Vé Vàng đi Nhật

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Các nhóm ngành đi được theo visa tokutei ginou … Cụ thể các loại công việc có trong 14 ngành nghề được chuyển sang Visa lao động … Đóng gói công nghiệp.

So với những ngành nghề phổ thông khác như Thực phẩm, Điện tử hay Đóng gói…thì ngành Gia công nguyên liệu có phần vất vả hơn. Tuy nhiên, công việc này không …

Vậy ngành Công nghiệp tàu biển là làm gì? … Xử lý chất thải; Đóng gói và vận chuyển …

6 ngày trước … Đối với một số xí nghiệp tại Nhật, thực tập sinh ngành đóng cơm hộp sẽ được công ty lo chỗ ăn ở và hỗ trợ ăn trưa,… Ký túc xá dành cho thực tập …

Sẽ có một giới hạn nhất định về các loại ngành nghề được phép cấp visa đặc định. … Xây dựng; Công nghiệp chế tạo tàu biển (đóng tàu); Công việc liên quan …

14 thg 1, 221 … (12) Ngành liên quan đến điện và thông tin điện tử|製造3分野Tin Tức … Buổi tối: Gia công, lắp ráp thiết bị điện, đóng gói công nghiệp

26 thg 7, 221 … Tuy nhiên nên lựa chọn ngành nghề nào tốt nên tìm hiểu kỹ bao gồm: … Đơn đóng gói công nghiệp cũng thuộc trong các đơn hàng đi Nhật cho nữ …

Ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống (飲食料品製造業) … gia đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản là gia công, sơ chế và chế biến, đóng gói, …

Category Archives: Tokutei đóng gói công nghiệp. Nothing Found. It seems we can’t find what you’re looking for.

Danh sách 14 ngành nghề được cấp visa đặc định Nhật Bản cập nhật mới nhất 222. … của người lao động trong ngành này đó là gia công, chế biến, đóng gói, …

TOKUTEI NGÀNH Đóng gói công nghiệp TẠI Saitama Iruma Shi và Tochigi Shi CFTJ162CF. ¥17,1. Kanto, · Saitama. Hết hạn: 1/12/221. Thi tuyển: /12/221.

Ask.comask.comCác nhóm ngành đi được theo visa tokutei ginou – Trải Nghiệm Tại …Tokutei ngành Gia công nguyên liệu – LƯƠNG HẤP DẪN, CHẾ ĐỘ …Tokutei Công nghiệp tàu biển – Mức lương và công việc chi tiếtĐơn Hàng Làm Cơm Hộp Và Những Điều Cần Biết – Visa TokuteiĐơn Hàng Kỹ Năng Đặc Định Tokutei – Tấm Vé Vàng đi NhậtLịch thi kỹ năng đặc định số 1 trong lĩnh vực sản xuất (Công nghiệp …Đi Nhật Nên Chọn Đơn Hàng Nào Cho Nữ Giới – Japanjob.vn[HOT] TOP 15++ đơn hàng kỹ năng đặc định lương CAO mới 2021Lưu trữ Tokutei đóng gói công nghiệp – NGOẠI NGỮ – XKLĐ NOBITA14 ngành nghề đặc định – H-VNCAREER VIỆT NAMĐóng gói công nghiệp – Tokutei Visa

Tìm Hiểu Về Visa Đặc Định Và Chương Trình Kỹ Năng Đặc Định

Từ đầu năm 21 đến 221 hiện tại, có một chương trình tiếp nhận lao động quốc tế mới do chính phủ Nhật Bản đề xuất và thực hiện. Đó chính là chương trình kỹ năng đặc định, đồng thời cũng cho ra một loại visa mới dành lao động quay lại Nhật làm việc.

Vậy những lợi ích của visa kỹ năng đặc định này là gì? Điểm khác biệt giữa chương trình này và thực tập sinh kỹ năng ra sao? Cùng nhanlucnhatban chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Hiện tại, chúng tôi đang có các đơn hàng kỹ năng đặc định dành cho người lao động quay lại Nhật Bản làm việc lần 2 như sau:

Người lao động khi đăng ký tham gia đơn hàng đặc định tại NHANLUCNHATBAN sẽ được hưởng những chính sách tốt như: hỗ trợ 1% chi phí đi lại, xuất cảnh nhanh, chi phí thấp,….

Để được tư vấn cụ thể hơn về Đơn hàng, chi phí, điều kiện. Hãy điền SỐ ĐIỆN THOẠI để chúng tôi gọi lại:

Đây là những đơn hàng có mức lương khủng, không hề thua kém với người Nhật, hơn nữa chế độ đãi ngộ và thủ tục đăng ký, hồ sơ và nhập cảnh đơn giản hơn.

Nếu bạn đã từng đi xuat khau lao dong Nhat Ban trở về nước thì đây là cơ hội quay lại Nhật làm việc mà bạn không thể bỏ lỡ.

Visa đặc định còn có một tên gọi khác là visa kỹ năng đặc định. Trong tiếng Nhật, loại visa này được gọi là Tokutei Ginou. Đây là một dạng visa được biến thể từ visa thực tập sinh (chương trình thực tập sinh kỹ năng hiện tại).

Visa kỹ năng đặc định cho phép thời gian ở lại của người lao động tại Nhật Bản được kéo dài hơn. Đồng thời, người sở hữu loại visa này cũng có thể bảo lãnh người thân và gia đình sang Nhật Bản cùng sinh sống trong thời hạn làm việc. Hơn nữa, việc luân chuyển việc làm cũng dễ dàng hơn.

Tokutei được ban hành vào đầu tháng 4/21 tại Nhật bản. Nó trở thành một trong những tấm thẻ vàng được đông đảo người lao động tại nhiều quốc gia đón nhận.

Có thể nói đây là loại visa mà các cơ quan và chính phủ Nhật đã đề xuất và nghiên cứu từ rất lâu trước khi quyết định cho ra mắt. Và trên thực tế, đây là một món hời với người lao động nước ngoài bởi vì thời hạn visa làm việc lên đến 5 năm – cùng cơ hội xin vĩnh trú và quyền lợi được bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc.

Có tất cả 2 loại visa kỹ năng đặc định. Nó được chia thành loại 1 và loại 2, chi tiết cụ thể như sau:

Vậy visa đặc định loại 1 được nâng cấp sau khi visa thực tập sinh hết hạn. Và visa loại 2 có thể được cấp sau khi đã hoàn thành thời hạn của visa loại 1.

Những đối tượng được quyền tham gia chương trình kỹ năng đặc định này gồm có Du học sinh Nhật Bản và Thực tập sinh đã hoàn thành chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước.

Trong đó đối tượng thực tập sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

Để được tư vấn cụ thể hơn về Đơn hàng, chi phí, điều kiện. Hãy điền SỐ ĐIỆN THOẠI để chúng tôi gọi lại:

Riêng du học thì sau khi học xong 2 năm ở trường tiếng có thể trực tiếp tham gia bằng cách tham khảo chương trình tuyển dụng từ các doanh nghiệp và các công ty Nhật Bản, sau đó đăng ký thi tuyển.

Lưu ý: Các trường hợp là thực tập sinh bỏ trốn ra ngoài bất hợp pháp, đã về nước hoặc du học làm quá giờ quy định bị phát hiện, đối tượng vi phạm pháp luật sẽ không được tham gia.

Các đối tượng không đạt đủ điều kiện về chương trình này vẫn được tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh, điều dưỡng viên và kỹ thuật viên (kỹ sư) bình thường.

Sẽ có một giới hạn nhất định về các loại ngành nghề được phép cấp visa đặc định. Cho đến thời điểm hiện tại thì có tất cả là 14 ngành nghề mà thực tập sinh có thể thực hiện chuyển đổi visa.

Dưới đây là danh sách các ngành nghề sẽ tuyển dụng cho đối tượng đặc định loại 1:

Tổng cộng số lượng người lao động có tay nghề là người nước ngoài cần tuyển trong 14 ngành nghề trên là từ 262.7 đến 345.2 người.

Đối với kỹ năng đặc định số 2, thì hiện tại Nhật Bản sẽ chỉ có tuyển dụng 5 ngành nghề, đó là:

Dự kiến trong tương lai, số lượng ngành nghề tuyển dụng sẽ tiếp tục được chính phủ Nhật Bản điều chỉnh tăng thêm.

Để tham gia chương trình kỹ năng đặc định Nhật Bản này, người lao động sẽ phải trải qua các bước sau:

Đây là quy trình chung cho lao động Nhật Bản đã về nước, đối với du học thì sẽ làm tất cả các bước trên tại Nhật Bản.

Để được tư vấn cụ thể hơn về Đơn hàng, chi phí, điều kiện. Hãy điền SỐ ĐIỆN THOẠI để chúng tôi gọi lại:

Nhìn chung, visa đặc định sẽ có những thay đổi và khác biệt so với visa thực tập sinh. Nói cách khác thì visa kỹ năng đặc định có nhiều lợi ích mà người lao động được hưởng hơn so với visa thực tập sinh.

Tư cách lưu trú đã được áp dụng cho visa kỹ năng đặc định

Để có thể trở thành một trong những ứng viên tiềm năng sở hữu visa đặc định. Các ứng viên bắt buộc phải biết những thông tin sau.

Theo nguồn thông tin chính thức được chính phủ Nhật Bản công bố, từ tháng 4 21 sẽ tổ chức kỳ thi cho một số ngành nghề:

Thời gian thi dự kiến cho ngành còn lại vào khoảng tháng 3/22, khi có lịch chính thức nhanlucnhatban chúng tôi sẽ cập nhập ngay.

Từ năm 21 đến giữa năm 221, các kỳ thi đặc định sẽ được tổ chức tại quốc gia là Việt Nam, Nhât Bản, Philippine, Mông Cổ, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Myanmar và Trung Quốc.

về lịch thi trong năm 221 sẽ được chúng tôi cập nhập trong thời gian tiếp theo.

Kỳ thi này của Nhật Bản đưa ra gồm có 2 phần, ứng theo 2 tiêu chí là tay nghề và năng lực Nhật Ngữ.

Đây là phần thi cơ bản để kiểm tra xem ứng viên có đủ khả năng giao tiếp tiếng Nhật trong cuộc sống thường ngày cũng như công việc hay không. Trình độ tiếng Nhật yêu cầu tương đương với N4, đối với những ai đã có chứng chỉ tiếng Nhật thì sẽ được miễn thi.

Tùy vào từng ngành nghề tham gia mà người lao động sẽ phải tham gia test tay nghề, kỹ năng. Phần thi này chủ yếu để đánh giá kinh nghiệm của ứng viên, mục đích để đảm bảo nguồn nhân lực có chất lượng tốt nhất. Hình thức thi tuyển của phần này khá đơn giản, các bạn có tay nghề lao động cao trong lĩnh vực chuyên môn sẽ dễ dàng vượt qua.

Để được tư vấn cụ thể hơn về Đơn hàng, chi phí, điều kiện. Hãy điền SỐ ĐIỆN THOẠI để chúng tôi gọi lại:

Nhìn chung, đối với người lao động Việt Nam tại Nhật Bản, thì đơn hàng kỹ năng đặc định Tokutei là một món hời giúp bạn quay lại Nhật Bản làm việc lần thứ 2. Nó như một tấm bảng vàng trong thời điểm hiện tại.

>>Có thể bạn quan tâm: XKLD Nhật Bản 221 Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết / 5. Số lượt vote:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

blank

Mình muốn quay lại nhật lần 2 mà cái năm mình về chưa ra định luật này lên k có những giấy tờ yêu cầu thì có thể đi và xin giấy lại được k

blank

Em đã hoàn thành 3 năm bên nhật với ngành đóng gói công nghiệp mà e chưa thi tay nghề bậc 3 e có thể sang nhật lại được không ạ nếu được e cần tư vấn thêm ạ

blank

tôi hiện tại đang đi xây dựng .Vậy tôi muốn hỏi là,tôi muốn chuyển ngành khác thì có được không vậy?

blank

Visa kỹ năng đặc định tokutei có được gia hạn không?

blank

Đi xklđ nhật theo chương trình kỹ năng đặc định nên chọn đơn hàng nào?

blank

Hiện tại chương trình kỹ năng đặc định chỉ phù hợp với người đi xuất khẩu lao động về nước muốn đi lần 2. Vì thế nên đơn hàng kỹ năng đặc định chỉ được phép chọn trùng với công việc lần đầu thôi nhé anh.

blank

Chi phí để có thể quay lại Nhật theo diện tokutei 1 là tổng bao nhiêu ạ ? Đơn hàng thực phẩm.

blank

Công ty có đơn hàng tokutei không, tôi muốn tham gia

blank

Chào anh Trường, bên em có đơn hàng Tokutei nhưng số lượng hơi ít, anh để lại số để bên em gọi lại tư vấn nhé

Mọi thông tin về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, vui lòng nhấn vào nút bên dưới hoặc gọi đến số 364.63.66

Tin nổi bật

Cách làm hộ chiếu đi Nhật Online và Offline

Xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp Nhật Bản

Có Nên Đi Xuất Khẩu Lao Động Singapore 221 Không?

Bảng lương tối thiểu 47 tỉnh thành phố ở Nhật Bản 221

Tìm Hiểu Về Ngành Cơ Khí Nhật Bản

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cổng thông tin xuất khẩu lao động NHANLUCNHATBAN

DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LIÊN KẾT HŨU ÍCH

Đào tạo và cung ứng nhân lực Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam

Copyright © 221 Nhanlucnhatban.com | Powered by NHANLUCNHATBAN LABOR EXPORT

Để được tư vấn cụ thể hơn về đơn hàng, chi phí, điều kiện,… Hãy điền số vào ô bên dưới để chúng tôi gọi lại.

Bạn đã đăng ký thành công

Trong lúc chờ chúng tôi gọi lại hỗ trợ, bạn có thể đọc tiếp tục đọc các bài viết khác để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

PrevPreviousNhững cơn bão ở Nhật Bản và sự tàn phá kinh hoàngNext5 cách gửi hàng từ Nhật về Việt Nam tiết kiệm nhấtNextTôi cần hỗ trợXem thêm »Xem thêm »Xem thêm »Xem thêm »Xem thêm »FacebookYoutubeTrở lại Trang Chủ

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .