fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Thủ Tục Chứng Minh Tài Chính Du Học Hàn Quốc Hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính du học Hàn Quốc chi tiết

Thủ Tục Chứng Minh Tài Chính Du Học Hàn Quốc Hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính du học Hàn Quốc chi tiết

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Nếu là học sinh/ sinh viên: Nộp giấy …

Nếu học bổng thấp hơn 5% tổng học phí và chi phí sinh hoạt thì du học cần phải chuyển sang hệ visa du học tự túc. Ngoài ra, nếu thuộc trường hợp được công …

Chứng minh tài chính Hàn Quốc là thủ tục bắt buộc để có thể xin visa và bắt đầu đi du học tại xứ sở …

Chứng minh tài chính du học là việc bạn xác nhận kinh tế của bản thân đủ để sử dụng khi đi du học ở Hàn Quốc.

23 thg 7, 22 … Với điều kiện xin visa ngày càng nghiêm ngặt, thủ tục chứng minh tài chính Hàn Quốc đang là đề tài gây khó khăn cho không ít đương …

– Ngoài sổ tiết kiệm, nguồn thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh (là bố mẹ học sinh) chính là sự đảm bảo chắc chắn nhất khả năng cung cấp tài chính khi đi du …

Để tăng tỉ lệ thành công khi xét duyệt xin visa Hàn Quốc, bên cạnh sổ tiết kiệm và việc chứng minh thu nhập hàng tháng, nếu bạn có sở hữu những tài sản …

Chứng minh thu nhập hàng tháng khi đi Hàn Quốc. chung-minh-tai-chinh-du-hoc-han. Khi chứng minh tài chính Hàn Quốc, nguồn thu nhập …

14 thg 11, 221 … Công ty tư vấn du học SOFL sẽ giải đáp qua bài viết sau đây. >> Thủ tục hồ sơ Hàn Quốc. Theo quy định của Trung tâm visa Hà Nội trên …

Sổ thật 1%! Cam kết đăng ký mobile banking để học sinh check thông tin sổ! BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH XIN VISA DU HỌC, DU LỊCH HÀN QUỐC (Áp dụng …

thg 5, 22 … Để chứng minh tài chính du học thì bạn cần có 3 loại giấy tờ cơ bản: sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy cam kết bảo lãnh tài …

Ask.comask.comHướng dẫn chi tiết chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc – Vietnam …Chứng mình tài chính Hàn Quốc mới nhất năm 2022Chứng minh tài chính Hàn Quốc cực đơn giản – Netviet HumanDịch vụ chứng minh tài chính Hàn Quốc – Visa Đăng QuangHướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính Hàn Quốc chi tiếtDu học Hàn Quốc không bắt buộc chứng minh tài chính? – GSCNhững điều cần biết về chứng minh tài chính khi du học Han QuốcCách chứng minh tài chính Hàn QuốcDu học Hàn Quốc : Trường hợp nào được miễn chứng minh tài chính?Bảng phí dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch Hàn Quốc[Từ AZ] Thủ tục chứng minh tài chính Hàn Quốc

Với điều kiện xin visa ngày càng nghiêm ngặt, thủ tục chứng minh tài chính Hàn Quốc đang là đề tài gây khó khăn cho không ít đương đơn. Chỉ với một sai lầm nhỏ trong việc chứng minh tài chính cũng khiến bạn vuột mất cơ hội đậu visa du học Hàn. Nếu không muốn bị từ chối thị thực này, trước hết bạn cần tích lũy kinh nghiệm và chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính thật tốt.

Chứng minh tài chính hay còn gọi với tên quốc tế là Financial Proofing hay Demonstrate Financial Capacity. Thủ tục này được hiểu là việc người xin visa trình bày với cơ quan lãnh sự Hàn Quốc bằng cách “show” ra mọi giấy tờ thể hiện thu nhập, tài chính, tài sản,… Điều này nhằm cho thấy bạn đủ khả năng kinh tế (kinh tế mạnh) để nhập cảnh vào Hàn Quốc đúng với mục đích đã khai trong đơn xin visa.

Ngoài ra, việc chứng minh tài chính Hàn Quốc còn nhằm thể hiện sự ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam. Nếu sở hữu công ty riêng, nhiều bất động sản, có thu nhập cao,… thì bạn chẳng có lý do gì để nhập cảnh trái phép hoặc làm việc bất hợp pháp khi kết thúc khóa học tại xứ sở kim chi.

thủ tục chứng minh tài chính du học hàn quốcHàn Quốc ” width=”62″ data-src=”https://www.vietnambooking.com/wp-content/uploads/22/7/huong-dan-thu-tuc-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-han-quoc-chi-tiet-7.jpeg”>

Chứng minh tài chính Hàn Quốc là yêu cầu bắt buộc trong thủ tục xin visa du học Hàn. (Ảnh: Internet)

Chứng minh tài chính xin visa luôn là vấn đề khiến nhiều bạn “đứng ngồi không yên”. Bởi vậy mà Vietnam Booking thường nhận được câu hỏi “Xin visa Hàn Quốc có cần chứng minh tài chính không và chứng minh tài chính như thế nào”?

Thực tế, có đến % học sinh, sinh viên đi Hàn Quốc bắt buộc phải chứng minh tài chính xin visa. 2% còn lại đến từ việc các bạn nhận được hỏng bổng du học 1% đến từ Chính phủ Hàn Quốc hoặc một trường Đại học nào đó tại xứ kim chi. Trong trường hợp này, bạn không cần phải chứng minh tài chính mà chỉ cần cung cấp giấy chứng nhận học bổng (bản gốc).

Việc chứng minh tài chính xin visa Hàn Quốc như một lời khẳng định với cơ quan lãnh sự rằng bạn có đủ điều kiện tài chính để chu cấp trong suốt quá trình du học mà không phụ thuộc vào việc làm thêm hay các công việc trái phép. Điều này cũng khẳng định, bạn xin visa Hàn Quốc với mục đích chính là học tập chứ không vì một lý do nào khác như lao động trái phép, bỏ trốn hay định cư bất hợp pháp tại xứ sở kim chi,…

Ngày nay, thủ tục chứng minh tài chính Hàn Quốc ngày càng được kiểm soát chặt chẽ bởi số lượng học sinh du học nhưng bỏ trốn và lao động bất hợp pháp ngày một tăng cao. Do đó, để được cấp visa này, bạn cần lưu tâm hồ sơ và thực hiện nghiêm chỉnh mọi yêu cầu chứng minh tài chính từ chính phủ Hàn Quốc.

Như vậy, chứng minh tài chính là điều kiện bắt buộc (ngoại trừ những đương đơn nhận được học bổng du học toàn phần từ chính phủ Hàn) trong thủ tục xin visa Hàn Quốc mà bạn cần thực hiện. Những ai không chứng minh tài chính đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được xét duyệt hồ sơ xin visa du học tại “đất nước củ sâm”.

>>> Có thể bạn quan tâm  Visa D2 Hàn Quốc là gì?

Theo luật chứng minh tài chính Hàn Quốc, đương đơn xin visa cần có 3 loại giấy tờ chứng minh tài chính, gồm: Giấy chứng minh thu nhập, giấy cam kết bảo lãnh tài chính và sổ tiết kiệm. Ngoài ra, nếu có giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, xe hơi, chứng khoán,… bạn hãy bổ sung để tăng khả năng đậu visa Hàn Quốc.

chứng minh tài chính du học hàn quốc

Sổ tiết kiệm là một trong những giấy tờ bạn cần chuẩn bị trong hồ sơ chứng minh tài chính xin visa du học Hàn. (Ảnh: Internet)

Sổ tiết kiệm là giấy tờ bắt buộc để chứng minh với cơ quan lãnh sự rằng bạn có tài chính tốt để chi trả cho toàn bộ phí học tập và sinh sống tại Hàn Quốc trong suốt thời gian du học. Theo đó, yêu cầu về số dư trong sổ tiết kiệm và thời gian gửi tiết kiệm là khác nhau đối với mỗi bậc du học, cụ thể:

Đối với visa du học tiếng Hàn Quốc (D4-1): Sổ tiết kiệm yêu cầu có số dư tối thiểu là 1. USD. Sổ đã được gửi ngân hàng ít nhất 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc.

Đối với visa du học Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ (D2-1, D2-2, D2-3, D2-4): Sổ tiết kiệm cần có tối thiểu 2. USD và được gửi ngân hàng ít nhất 3 tháng tính đến ngày bạn nộp hồ sơ xin visa.

Lưu ý: Người đứng tên trong sổ tiết kiệm phải là bố, mẹ hay người giám hộ (nếu bố mẹ mất) hoặc là chính bạn – người xin visa. Nếu không thể chứng minh tài chính, bạn hãy Vietnam Booking để được hướng dẫn và hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính Hàn Quốc chuẩn xác nhất!

luật chứng minh tài chính du học hàn quốc

Cung cấp thêm các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu tài sản khác như bất động sản để tăng tỉ lệ đậu visa Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)

Với hạng mục này, bạn cần chứng minh được thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh. Cụ thể, người bảo lãnh cần chứng minh được tình hình thu nhập mỗi tháng với số tiền từ 3 – 7 triệu đồng. Nguồn thu nhập này phải đến từ công việc rõ ràng, minh bạch và được thể hiện qua bảng lương hàng tháng. Để chứng minh thu nhập, bạn cần chuẩn bị:

Người xin visa Hàn Quốc cần phải cung cấp được giấy cam kết bảo lãnh tài chính của người bảo lãnh (có thể là bố, mẹ hoặc người giám hộ như anh, chị, em, cô, dì, chú, bác…). Thêm vào đó, giấy cam kết bảo lãnh cần phải được địa phương xác thực, công chứng đầy đủ theo quy định.

Ngoài những giấy tờ chứng minh tài chính như trên, nếu bạn có các tài sản giá trị khác như xe hơi, bất động sản, chứng khoán,… hãy bổ sung các giấy tờ này vào hồ sơ chứng minh tài chính để tăng tỉ lệ đậu visa Hàn Quốc. Trong trường hợp có các giấy tờ này, bạn hãy cung cấp bản gốc kèm bản sao xác thực sổ đỏ, giấy đăng ký xe, giấy chứng nhận kinh doanh, giấy đăng ký kinh doanh,…

*Lưu ý: Bổ sung các tài sản giá trị khác chỉ là “điểm cộng” cho hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn, góp phần nâng tỉ lệ đậu visa lên cao chứ không thể thay thế cho sổ tiết kiệm hay chứng minh thu nhập. Bởi tài sản sở hữu không dùng để chi trả cho chi phí du học của bạn. Đương đơn cần hiểu rõ yếu tố này để không bị nhầm lẫn trong quá trình chứng minh tài chính xin visa Hàn Quốc.

chứng minh tài chính xin visa du học hàn quốc

Du học Hàn Quốc mở ra cánh cửa tươi sáng cho các bạn trẻ. (Ảnh: Internet)

Như vậy, tương ứng với mỗi loại visa Hàn Quốc, bạn sẽ cần chuẩn bị khả năng tài chính khác nhau. Vì thế, trước khi chuẩn bị hồ sơ xin visa, đương đơn cần tìm hiểu thật kỹ các thủ tục để chuẩn bị hồ sơ sao cho chính xác, tránh những sai lầm không đáng có. Bởi chỉ cần một lỗi nhỏ cũng có thể gây nên những bất lợi lớn, thậm chí bị từ chối thị thực, làm vỡ kế hoạch Hàn Quốc của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách chứng minh tài chính Hàn Quốc. Mong rằng, những nội dung này sẽ hữu ích, giúp các bạn bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm cần thiết cho thủ tục chứng minh tài chính xin visa. Nếu gặp khó khăn liên quan đến sổ tiết kiệm hay chứng minh tài chính nói chung, bạn đừng lo lắng, hãy Vietnam Booking để được hỗ trợ nhanh chóng.

Vietnam Booking, dịch vụ làm visa đã có trên 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực. Ngoài cung cấp dịch vụ xin visa đi các nước khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc; hỗ trợ dịch vụ làm công văn nhập cảnh, xin visa Việt Nam, thẻ tạm trú, giấy phép lao động,… cho người nước ngoài, Vietnam Booking còn cung cấp các dịch vụ bổ trợ như chứng minh tài chính, chứng minh công việc, dịch vụ điền tờ khai xin visa,… Sở hữu đội ngũ chuyên viên visa lành nghề, giàu kinh nghiệm, đến với Vietnam Booking, bạn sẽ được hỗ trợ chu đáo, hiệu quả, nâng tỉ lệ đậu visa lên mức cao nhất. Đi kèm với đó là chi phí dịch vụ vô cùng tiết kiệm. Đương nhiên, nếu đăng ký dịch vụ visa theo đoàn (từ 2 người trở lên), bạn sẽ nhận được ưu đãi 1 – 2%.

chứng minh tài chính du học hànHàn Quốc” width=”62″ data-src=”https://www.vietnambooking.com/wp-content/uploads/22/7/huong-dan-thu-tuc-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-han-quoc-chi-tiet-4.jpg”>

Ngoài hạng mục chứng minh tài chính, để được cấp thị thực Hàn Quốc, bạn cần cung cấp thêm nhiều giấy tờ cũng như các yêu cầu khác. (Ảnh: Internet)

Nếu vẫn còn điều gì khiến bạn băn khoăn, lo lắng, hãy nhấc máy và gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 qua hotline: 1 34 hoặc  với Vietnam Booking qua Fanpage Facebook: https://www..com/vietnambooking.visa. Hiện Vietnam Booking đã có các văn phòng phân bố ở 3 miền Bắc – Trung – Nam, nếu tiện lợi, bạn cũng có thể ghé đến văn phòng của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ trọn gói. Chúc bạn sớm xin thành công visa Hàn Quốc và có một hành trình học tập thú vị tại xứ sở kim chi!

>> Để lại thông tin và nhận tư vấn miễn phí chứng minh tài chính Hàn Quốc <<

planephoneplanephonebanner contact

Đăng kýQuên mật khẩuXem tất cảDịch Vụ Làm Visa Na Uy

3,713,000 VNĐDịch Vụ Làm Visa Luxemburg

3,713,000 VNĐDịch Vụ Làm Visa Ireland

7,605,000 VNĐDịch Vụ Làm Visa Áo

(1)

3,740,000 VNĐKiểm tra tỉ lệ đâu visa của bạn trong vòng 3 phútKiểm tra tỉ lệ đâu visa của bạn trong vòng 3 phút

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .