fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Rớt Visa Hàn Quốc Bao Lâu Xin Lại Được Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Hàn Quốc – Bách hóa XANH

Rớt Visa Hàn Quốc Bao Lâu Xin Lại Được Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Hàn Quốc – Bách hóa XANH

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Theo quy định của Đại sứ quán Hàn Quốc, sau 3 tháng kể từ ngày bị rớt visa bạn mới được nộp hồ sơ xin visa Hàn tiếp theo. Như vậy, bạn nào lỡ mua vé máy bay và …

24 thg 6, 221 … Trượt visa du học có thể xin lại được không? Trượt visa du học bao lâu có thể xin lại, Lý do thường gặp trượt visa du học hàn quốc.

Và muốn apply hồ sơ xin Visa lại sẽ mất khoảng thời gian bao nhiêu lâu? Thời gian gần đây, có rất nhiều bạn bị trượt Visa Hàn Quốc diện Visa D2 hoặc …

Thông thường, nếu đã từng bị từ chối visa Hàn Quốc thì sau ít nhất 3 tháng mới được nộp hồ sơ xin visa lại hoặc thời gian này cũng có thể lâu …

Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu? 6. Xin visa Hàn Quốc mất bao lâu? … Sau khi chọn được khung giờ chính, bạn lại chọn tiếp khung giờ phụ, …

Thông thường, chỉ mất vài phút để hoàn tất đăng ký ESTA, giấy phép thường xuất hiện sau vài giây và có hiệu lực trong hai năm trừ khi hộ chiếu của khách hết hạn …

Hiện nay, với nhu cầu du lịch Hàn Quốc ngày một tăng cao của du khách Việt thì các thông tin liên quan tới … Rớt visa nơi đây thì bao lâu xin lại được?

Rớt visa Hàn Quốc thì bao lâu nộp lại được? Sau 3 tháng kể từ ngày nhận được giấy thông báo bị …

1. Những điều cần biết khi xin visa Hàn Quốc. – Trượt phỏng vấn visa thì lần sau không được ra mã code visa du học nữa, vẫn đi được trường Visa thẳng …

Nếu quý vị đã phỏng vấn và hồ sơ xin thị thực đã được chấp thuận, … bộ hồ sơ bảo lãnh thị thực định cư tới Trung tâm Thị thực Quốc gia (NVC) để lưu trữ.

Nói tóm lại, nếu trượt Visa áp dụng cho các loại Visa ngắn hạn như du lịch, thăm thân, công tác thì khoảng 3 tháng có thể làm hồ sơ xin lại. Còn với Visa du học …

Ask.comask.comCảnh báo: Bạn có thể rớt visa Hàn Quốc vì những lý do nàyLý do trượt Code, Visa du Học Hàn Quốc và cách xử lý khi trượt …Dành cho những bạn đã trượt Visa Hàn Quốc muốn Apply …Phải làm sao khi xin visa Hàn Quốc bị từ chối?Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Hàn Quốc – Bách hóa XANHNộp đơn xin Visa Hoa Kỳ | Các Câu hỏi Thường gặp (FAQ)Tổng Hợp Những Nguyên Nhân Khiến Bạn Dễ Bị Từ Chối Visa Hàn …Hướng dẫn từ A-Z thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc tự túctrượt visa du học hàn quốc – bao lâu có thể xin lại – VIETJOBKiểm tra Tình trạng Hồ sơ – Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa …Trượt Visa Hàn Quốc bao lâu thì có thể xin lại được?

Để chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc, bạn cần những giấy tờ sau:

Trước khi đến nộp hồ sơ, bạn cần đăng ký lịch hẹn và nộp hồ sơ trên trang web của KVAC (Trung tâm đăng ký Visa Hàn Quốc). Sau đây là hướng dẫn các thao tác đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ online:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng ký lịch hẹn. Lúc này, tùy vào hộ khẩu của bạn mà bạn sẽ truy cập vào trang đăng kí tại Hà Nội hoặc trang đăng kí tại Hồ Chí Minh.

Bước 2: Thiết lập ngày đặt hẹn

Chọn ngày bạn muốn nộp hồ sơ. Trong đó, ngày có màu đỏ là ngày bạn có thể chọn, ngày xám là ngày đã kín lịch, bạn không thể chọn những ngày này.

Thiết lập ngày đặt hẹn đăng kí online

Bước 3: Thiết lập giờ hẹn

Bạn chọn các khung giờ còn trống có trong mục thiết lập lịch hẹn.

Sau khi chọn được khung giờ chính, bạn lại chọn tiếp khung giờ phụ, 1 khung giờ sẽ kéo dài 15 phút theo khung giờ chính bạn đã chọn.

Thiết lập giờ đặt lịch hẹn

Bước 4: Nhập các thông tin cơ bản.

Nhập thông tin cơ bản

Bước 5: Chọn “Đồng ý sử dụng dịch vụ” và nhấn đăng ký.

Đồng ý sử dụng dịch vụ và nhấn đăng ký

Sau khi đặt lịch hẹn trực tuyến, bạn đến nộp hồ sơ tại Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc (Korea Visa Application Center – KVAC). Trước khi nộp, bạn cần phải xem lại một lần nữa thứ tự sắp xếp các giấy tờ và rà lại danh sách xem đã đủ chưa. Khi đi nộp hồ sơ, bạn cần lưu ý:

Nếu bạn là công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc, đến nộp tại:

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà văn phòng Discovery Complex, 32 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy.

Điện thoại: () 24-71-1212.

Website: visaforkorea-vt.com

Thời gian nộp hồ sơ:

Thời gian trả kết quả:

Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc – KVAC Hà Nội

Nếu bạn là công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Quảng Ngãi trở vào các tỉnh phía Nam, bạn có thể nộp hồ sơ tại 2 trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc KVAC tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc tại TP HCM cơ sở 1, : Tầng 16 Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm này chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch, công tác, bao gồm single và multiple entry.

Website: www.visaforkorea-hc.com

Điện thoại: 27111212 (:-1: thứ 2 đến thứ 6).

Email: kvac.hcmvisaforkorea-hc.com.

Yêu cầu về đặt lịch hẹn: Bắt buộc đặt lịch hẹn trước trên website.

Thời gian nhận hồ sơ:

Thời gian trả kết quả:

Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc – KVAC Hồ Chí Minh

Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc tại TP HCM cơ sở 2, : 253 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trung tâm này chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa Thăm thân, kết hôn và du học.

Thời gian nhận hồ sơ:

Thời gian trả kết quả:

Lưu ý rằng: Việc đặt lịch hẹn là không bắt buộc nhưng nên đặt, vì số lượng hồ sơ không đặt lịch hẹn trước sẽ bị giới hạn.

Hiện nay, phí visa Hàn Quốc nộp cho Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán là:

Phí đăng ký xin nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại KVAC là 3. VND/bộ

Hiện nay, với mục đích du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ được cấp loại visa nhập cảnh 1 lần duy nhất tại hải quan Hàn Quốc, với hạn sử dụng là 3 tháng kể từ ngày cấp.

Thông thường, chỉ sau 12 ngày làm việc (không kể thứ 7, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán) tính từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ là bạn đã có thể nhận được Visa Hàn Quốc.

Xin Visa Hàn Quốc thường mất 12 ngày làm việc hoặc lâu hơn nếu vào mùa cao điểm

Song, vào những tháng cao điểm của mùa du lịch, vì lượng hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhiều, hoặc khi hồ sơ có vấn đề cần xem xét, việc xét duyệt có thể kéo dài hơn 1 – 15 ngày làm việc. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web để chủ động kiểm tra tình trạng visa Hàn Quốc của mình.

Những lưu ý sau sẽ giúp bạn nâng cao khả năng xin Visa Hàn Quốc thành công hơn:

Cho hồ sơ vào một phong bì để tránh thất lạc giấy tờ

Nếu bạn có thể chứng minh bản thân có một công việc ổn định, khả năng tài chính tốt, chứng minh được các điều kiện ràng buộc tại Việt Nam, điều sẽ khiến bạn sẽ đi Hàn Quốc và trở về Việt Nam theo đúng thời hạn quy định, bạn sẽ không gặp khó khăn gì để xin được Visa du lịch Hàn Quốc.

Xin Visa Hàn Quốc không khó nếu bạn minh bạch được các thông tin như tài chính, công việc, ràng buộc tại Việt Nam

Trong một vài trường hợp đặc biệt như hồ sơ của bạn không đầy đủ và đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn qua , hoặc trực tiếp đến văn phòng đại sứ quán mà bạn đã nộp hồ sơ. Nhưng tất cả điều này chỉ để xác minh một số thông tin cần thiết, vì thế bạn không cần phải quá lo lắng nếu nhận được yêu cầu này.

Chỉ cần khai báo thành thật và chính xác các thông tin trong hồ sơ, bạn không cần phải lo lắng về việc đậu hay rớt Visa

Nếu bạn được yêu cầu phỏng vấn visa Hàn Quốc, việc trước tiên bạn cần làm là hãy đọc kỹ lại hồ sơ của mình, nằm lòng tất cả những thông tin trong đó vì đại sứ quán sẽ dựa vào những gì bạn đã nộp trong hồ sơ để hỏi.

Khi được hỏi, bạn cần trả lời trùng khớp với thông tin mà bạn đã khai trong hồ sơ một cách thành thật nhất, không được sai lệch. Việc đậu hay rớt visa Hàn Quốc có thể được quyết định chỉ bởi một vài câu hỏi.

Ngoài ra, nếu phỏng vấn trực tiếp, bạn cần:

Có thể bạn quan tâm:

Theo quy định áp dụng từ ngày 1/7/22, Hàn Quốc sẽ ngừng cấp thị thực dán trên hộ chiếu. Thay vào đó, các trường hợp được cấp visa Hàn quốc sẽ được cấp Giấy xác nhận cấp thị thực (Visa Grant Notice). Giấy xác nhận này sẽ được giao nhận tại Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc KVAC.

Trên đây là những thông tin quan trọng mà bạn cần biết việc xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn hoặc những người thân gia đình trong tương lai.

>>Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa Nhật Bản

>>Hộ chiếu (Passport) là gì? Công dụng và cách làm hộ chiếu mới nhất

>>Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp, công ty

Bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch với dung dịch rửa tay kháng khuẩn tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Hướng dẫn quy trình và thủ tục hưởng trợ cấp mai táng phíHướng dẫn thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô theo quy định mới năm 221Ly thân là gì? Quy định pháp luật về ly thân?Quy định mới về thủ tục nhập khẩu đèn LedHướng dẫn quy trình thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng mới nhấtHướng dẫn thủ tục nhập hộ khẩu (đăng ký thường trú) vào nhà người thânThủ tục hải quan hàng gia công các hình thức thủ tục định cư Mỹ

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ
(nếu trễ tặng PMH 2.₫)


✕Đơn hàngcủa bạn0GIỎ HÀNG 0 đXem ngayThịt heo các loạiThịt bò các loạiThịt gà các loạiTrứng gà, vịt, cútCá biển, nước ngọtHải sản các loạiThực phẩm sơ chếThực phẩm đông lạnhRau xanh các loạiCủ, quả các loạiNấm tươi các loạiTrái cây tươi ngonRau xanh 4KFarmNước ngọt, nước tràCafe, trà các loạiTăng lực, bù khoángNước uống trái câyBia, nước có cồnNước suối, nước khoángTrà sữa đóng chaiNước yến, cốt gàMật ong, bột nghệRượu ngon các loạiSữa tươi các loạiSữa hạt, sữa đậuSữa đặc các loạiSữa chua uống liềnThức uống lúa mạchNgũ cốc, ca caoSữa bột các loạiBánh snack, rong biểnBánh quy, bánh trứngSingum, kẹo các loạiBánh gạo, bánh xốpBánh bông lan ngọtBánh socola, kẹo socolaBánh que, bánh quếMứt, thạch các loạiĂn vặt văn phòngHạt, trái cây sấyMì gói ăn liềnPhở, hủ tiếu, miếnCháo gói, cháo tươiBánh đa, bún góiBánh gạo Hàn QuốcĐường, muối, gia vịDầu ăn các loạiHạt nêm, bột ngọtNước mắm các loạiGia vị nêm sẵnTương ớt, tương đenNước tương các loạiDầu hào, giấm, bơNước chấm, mắm tômĐồ chay các loạiGạo ngon các loạiXúc xích, lạp xưởngMì, nui, bún khôRong biển các loạiBột khô các loạiĐồ hộp các loạiĐậu, nấm, đồ khôNgũ cốc, yến mạchNước cốt dừa lonBánh tráng, bánh phồngCá mắm, dưa mắmXúc xích, chả lụaHá cảo, bánh baoThịt, rau đông lạnhBánh ngọt, sandwichCá viên, bò viênKim chi, dưa muốiChả giò, chả ramĐậu hũ, cá khôThực phẩm làm sẵnNước sâm, trà sữaKem cây, kem hộpSữa chua, phô maiBún tươi, mì nưaHải sản đông lạnhKhăn ướt, khăn sữaSữa uống cho béNước giặt, nước xảChải răng cho béDầu gội, sữa tắmTã bỉm cho béKhẩu trang, tăm bôngPhấn thơm, dưỡng ẩmBình sữa, nước rửaĐồ dùng cho béKhăn giấy, khăn ướtDầu gội, dầu xảTẩy trang, rửa mặtKem, bàn chải răngChăm sóc phụ nữRửa tay, khẩu trangSữa tắm, xà bôngNước súc miệng, tămLăn xịt khử mùiDao, bọt cạo râuChăm sóc da mặtĐồ chăm sóc khácDưỡng thể, chống nắngBao cao su, gelKem ủ dưỡng tócNước giặt, bột giặtNước rửa chén dĩaNước xả quần áoLau sàn, lau bếpTẩy rửa nhà tắmXịt phòng, sáp thơmBình diệt côn trùngNước tẩy quần áoTúi, bao đựng rácĐũa, muỗng, nĩa, váTô, chén, dĩa, lyNồi, niêu, xoong, chảoBình nước, giữ nhiệtDao, kéo, thớt gỗThau, rổ các loạiDụng cụ vệ sinhMàng bọc, màng nhômHộp, hũ thực phẩmĐồ dùng một lầnĐồ dùng nhà bếpCác đồ dùng khácĐồ dùng văn phòngĐồ dùng du lịchThức ăn chó mèoTrang chủthủ tục nhà nước ,tra cứu thông tinĐăng ký/ Đăng nhậpXem thêmĐổi, trả sản phẩm trong 7 ngàyĐăng ký chào hàng vào Bách Hóa XanhHệ thống 2.072 cửa hàng Bách Hóa Xanh4 cửa hàng sắp khai trương

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .