fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Phim Về Người Việt Ở Nga Người Việt ở Nga “khát” phim Việt | Tạp chí Quê Hương Online

Phim Về Người Việt Ở Nga Người Việt ở Nga “khát” phim Việt | Tạp chí Quê Hương Online

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

6 thg , 221 … Phim tài liệu ngắn One year on the Essex lorry tragedy (Một năm sau thảm kịch xe tải Essex) do Việt Nam News sản xuất, ra mắt ngày 1-1-22, …

Sự mất giá của đồng rub so với tiền tệ thế giới chỉ có lợi cho người nước ngoài, bởi vì khi chuyển đổi sang usd, chi phí của họ giảm đi: chi trả cho tiền hộc và …

6 thg 12, 221 … Phim tài liệu “One Year on the Essex Lorry Tragedy” về một năm sau thảm kịch 3 người Việt thiệt mạng trong xe tải tại Essex (Anh) do báo …

thg 6, 212 … Phim được thực hiện chủ yếu ở châu Âu, như CH Czech, Ukraine, Đức và Ba Lan. Dự kiến “Hai phía chân trời” sẽ lên sóng vào khoảng tháng 11 năm …

16 thg 5, 214 … Vài chục năm trước, ở Việt Nam ngập tràn phim Liên Xô. Và ở Liên Xô cũng có những bộ phim của Việt Nam có giá trị về nghệ thuật, về văn hóa.

27 thg 1, 221 … Khác với nhiều phim trước đó, tác phẩm này đề cập về tình yêu của những người đã trưởng thành, đã nếm trải nhiều câu chuyện về cuộc đời, lẽ sống …

31 thg , 221 … Ông Đỗ Xuân Hoàng bày tỏ cảm ơn lãnh đạo các Hội người Việt ở các địa … thiết bị y tế hoặc vaccine do Nga sản xuất và gửi về trong nước.

“Chợ” là mô hình kinh doanh phổ biến của người Việt tại Nga trong suốt 2 năm qua … Ở chợ Liu (TTTM Mátxcơva) khi hỏi mấy người quen về giá cả thuê quầy, …

7 thg 11, 221 … Buổi tối, xem VTV1 chiếu phim “Mátxcơva mùa thay lá” tình yêu nước Nga … Cộng đồng người Việt ở Nga luôn tuân thủ luật pháp nước sở tại, …

5 thg 1, 221 … Nhiều phim điện ảnh ở Việt Nam không lọt qua lưới kiểm duyệt nhưng lại đoạt giải tại các liên hoan phim quốc tế khác nhau.

2 thg 1, 21 … Bộ phim kể về cuộc sống mưu sinh, học tập của những người Việt tại nước Nga trong thập niên , kéo dài đến 3 năm ở giữa thập niên 21 với câu …

Ask.comask.comPhim về ’39 người Việt chết ở Anh’ dự Liên hoan phim quốc tếGiá cả ở Nga. Cần bao nhiêu tiền cho cuộc sống – Study In RussiaPhim tài liệu thảm kịch 39 người Việt chết ở Anh sẽ trình chiếu tại MỹPhim đầu tiên về người Việt sinh sống tại châu Âu – Báo Nhân DânNgười Việt ở Nga “khát” phim Việt | Tạp chí Quê Hương OnlineHồng Diễm – Hồng Đăng trở lại màn ảnh nhỏ bằng cuộc tình ở NgaCộng đồng người Việt tại Nga quyên góp được hơn 10 triệu rúp hỗ …Chợ của người Việt tại Nga những ngày băng giá – IncentraTản mạn nước Nga | baoninhbinh.org.vnVN: Các nhà làm phim nói gì về ‘kiểm duyệt’ và ‘lạm quyền’? – BBCTrước “Tình khúc Bạch Dương”, đã có 5 phim về người Việt xa xứ …


Bao nhiêu năm sống ở Liên Xô rồi là nước Nga, nhưng chúng tôi ít thấy phim ảnh Việt Nam xuất hiện trên màn ảnh của họ. Năm thì mười họa mới có, nhưng cũng chỉ là nhân dịp diễn ra sự kiện gì đó.

Tại sao vậy? Câu hỏi đó dành cho các nhà làm phim và ngành văn hóa, ngoại giao.

Với sự giao thoa thông tin như hiện nay, chúng ta có cảm giác như thiếu một cái gì đó. Vài chục năm trước, ở Việt Nam ngập tràn phim Liên Xô. Và ở Liên Xô cũng có những bộ phim của Việt Nam có giá trị về nghệ thuật, về văn hóa. Nhưng về sau thì thưa thớt dần…
 
Trước kia, những bộ phim ở cả hai miền Nam – Bắc đều “mang chuông đi đánh xứ người” được. Chúng tôi cứ mỗi lần nhớ tới phim ảnh thời trước mà ngậm ngùi cho phim ảnh thời nay. Những phim “xem được” có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Phải chăng vì thế mà “quân ta” không dám mang chuông ra xứ người?

Nhiều nước họ vẫn có phim chiếu ở Nga. Chúng ta không cần nhiều. Chỉ thi thoảng thôi, có vài bộ được phát trên truyền hình của Nga là bà con ở đây cảm thấy thoả mãn lắm rồi, vì đó còn là niềm tự hào dân tộc! Chúng ta phải truyền bá văn hóa Việt ra thế giới bằng thực tế.

Người Nga bây giờ sang Việt Nam du lịch nhiều. Thậm chí là sống và làm việc ở Việt Nam. Tâm lí người Nga trẻ ngày nay là thích “ăn và chơi”. Họ làm ra tiền và du lịch hưởng thụ, đó cũng là nhu cầu bình thường. Ta biết khai thác họ ở khâu du lịch thì tại sao “món ăn tinh thần” là văn hóa, phim ảnh lại không thể đi sâu? Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nên cùng với các bộ khác có liên quan, nhất là ngành điện ảnh, để cùng bàn bạc tìm ra những hướng đi hay. Các nhà văn hãy viết những kịch bản phim hay có chất lượng. Nhà đạo diễn hãy làm sao cùng chung tay “ra lò” những sản phẩm dành cho người Việt xa xứ, cho bạn bè quốc tế. Cũng cần thay đổi tư duy về phim ảnh. Làm phim nhiều hơn về đề tài lịch sử Việt Nam, về nông thôn, về núi rừng, biển đảo… những phim sát với đời sống của người dân. Đó cũng là cách trao đổi, quảng bá văn hóa một cách hiệu quả.

Hi vọng rồi đây phim Việt sẽ có mặt nhiều hơn trên đất Nga cũng như nhiều quốc gia khác!

Võ Hoài Nam (từ Mátxcơva)
(Nguồn: Hà Nội mới)

Khoảng 25 người Việt Nam tại Bulgaria ngày 13/5 đã tổ chức míttinh phản đối việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-1 (Haiyang Shiyou-1) trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.

Ngày 15/5, cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan đã ra Tuyên bố cực lực phản đối hành động của Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương-1 (Haiyang Shiyou-1) trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.

Làn sóng biểu tình phản đối Trung Quốc đặt giàn khoan tại biển Đông thuộc chủ quyền Việt Nam của cộng đồng người Việt đang làm ăn sinh sống ở nước ngoài đã ngày càng lan rộng khắp nơi trên thế giới. Những cuộc tuần hành hoà bình và mít tinh, biểu tình ôn hòa cũng gây được sự chú ý của truyền thông và người dân bản địa, họ đều có thái độ ủng hộ Việt Nam.

Trong những ngày qua, cộng đồng người Việt Nam tại Angola hết sức quan ngại và phẫn nộ trước việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương-1 (Haiyang Shiyou-1) trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, huy động nhiều tàu hộ tống, trong đó có cả tàu quân sự, cố tình có những hành động khiêu khích các tàu công vụ của Việt Nam đang chấp pháp tại hải phận Việt Nam, đe dọa nghiêm trọng tính mạng và gây thiệt hại về tài sản của lực lượng kiểm ngư, cảnh sát biển Việt Nam.

Ngày 11/5, tại Phật đường Phổ Đà thuộc khuôn viên Trung tâm thương mại Thái Bình Dương, Berlin, Đại lễ mừng Phật đản Vesak 214, Phật lịch 255 đã được tổ chức với nghi lễ trang trọng.

Sáng 13/5, Ban đại diện tăng, ni sinh Việt Nam đã tổ chức lễ mừng Phật Đản 214 (Phật lịch 255) tại chùa Ladakh-BudVihar ở thủ đô New Delhi với sự tham dự của đông đảo tăng, ni sinh đang nghiên cứu, học tập tại Ấn Độ, cùng cán bộ nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan đại diện và bà con Việt kiều.

Hội người Việt Nam tại Pháp (UGVF) phản đối hành vi xâm phạm chủ quyền Việt Nam của Trung Quốc, khẳng định tình đoàn kết với đồng bào trong nước và bày tỏ lòng biết ơn các chiến sỹ cảnh sát biển và kiểm ngư đang kiên cường bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Hòa chung trong không khí cùng bày tỏ sự phản đối việc Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương-1(Haiyang Shiyou-1) trái phép tại thềm lục địa Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan đã tổ chức buổi thảo luận và lên kế hoạch tuần hành để gửi thư kiến nghị phản đối tới Đại sứ quán Trung Quốc cùng một số cơ quan quốc tế tại Bangkok.

Ngày 12/5, Ban liên lạc Cộng đồng Người Việt Nam tại Singapore đã gửi thư ngỏ tới lãnh đạo đất nước và đồng bào ở quê nhà, bày tỏ phẫn nộ trước hành động ngang ngược của Trung Quốc trong việc hạ đặt giàn khoan Hải Dương-1 (Haiyang Shiyou 1) trong khu vực đặc quyền kinh tế, thềm lục địa của Việt Nam và khẳng định sẵn sàng trở về cùng đồng bào góp sức xây dựng và bảo vệ nước nhà.

Cùng với nhân dân cả nước và kiều bào Việt Nam trên khắp thế giới, bà con Việt kiều tại Campuchia rất bức xúc và phẫn nộ trước việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-1 (Haiyang Shiyou-1) tại thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam ở Biển Đông.

Lễ công bố và trao giải cuộc thi “Kiều bào hát dân ca trên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã diễn ra chiều 15/12/221 theo hình thức trực tiếp (tại 5 Quán Sứ, Hà Nội) và trực tuyến. Ban tổ chức đã trao 2 Giải nhì (không có Giải nhất), 3 Giải ba, 7 Giải Khuyến Khích, và Giải đặc thù cho các cá nhân, nhóm, tập thể tác giả tham gia cuộc thi.

Ngày 7/11, Hiệp hội Người Việt Nam tại Macau (Trung Quốc) đã tổ chức Giải bóng đá nữ các tỉnh, thành, dưới sự bảo trợ của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hong Kong và Macau.

FAVIJA KANTO CUP tại Nhật Bản năm nay có sự tham của đội được lựa chọn từ 12 đội đăng ký tham gia, chia thành 16 bảng, tranh tài dưới thể thức thi đấu sân mini 7 người.

Hội người Việt Nam tại Hà Lan vừa tổ chức Gala Dấu ấn 3 năm người Việt tại Hà Lan với sự tham dự của hơn 3 kiều bào đang sinh sống và làm việc tại đây.

Giải bóng đá “VNF Open Cup 221” diễn ra ngày 17/1 do Hội người Việt Nam tại Fukuoka (AVF) và Hội bóng đá VNF phối hợp tổ chức, với sự bảo trợ của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka.

Chương trình nhằm kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 2/1 đồng thời làm lễ ra mắt Trung tâm Văn hóa, nghệ thuật Việt Nam tại Ba Lan.

Ra đời cách đây 1 năm tại Berlin (Đức), Câu lạc bộ văn nghệ tháng 1 đã góp phần tăng cường hoạt động văn hóa của người Việt Nam, đưa nghệ thuật dân tộc đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Cuộc thi Giọng ca vàng toàn châu Âu dòng nhạc Bolero quy tụ 17 thí sinh được lựa chọn, đại diện cho cộng đồng người Việt tại nhiều nước châu Âu như Cộng hòa Séc, Đức, Hungary, Slovakia, Na Uy…

Ngày hội gia đình Việt Nam năm nay tại Bỉ là dịp để các gia đình và trẻ em người Việt chia sẻ những giá trị truyền thống người Việt, cũng như giúp các em nhỏ ở nước ngoài hiểu thêm về Tết Trung thu.

Lễ hội Trung Thu, do tổ chức Gia đình Việt (VFP) tổ chức, là cuộc gặp trực tiếp đầu tiên của bà con kiều bào sau 1 tháng kể từ khi Anh áp dụng các quy định phòng dịch COVID-1.

Lễ công bố và trao giải cuộc thi “Kiều bào hát dân ca trên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã diễn ra chiều 15/12/221 theo hình thức trực tiếp (tại 5 Quán Sứ, Hà Nội) và trực tuyến. Ban tổ chức đã trao 2 Giải nhì (không có Giải nhất), 3 Giải ba, 7 Giải Khuyến Khích, và Giải đặc thù cho các cá nhân, nhóm, tập thể tác giả tham gia cuộc thi.

Lễ công bố và trao giải cuộc thi “Kiều bào hát dân ca trên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã diễn ra chiều 15/12/221 theo hình thức trực tiếp (tại 5 Quán Sứ, Hà Nội) và trực tuyến. Ban tổ chức đã trao 2 Giải nhì (không có Giải nhất), 3 Giải ba, 7 Giải Khuyến Khích, và Giải đặc thù cho các cá nhân, nhóm, tập thể tác giả tham gia cuộc thi.

Ngày 7/11, Hiệp hội Người Việt Nam tại Macau (Trung Quốc) đã tổ chức Giải bóng đá nữ các tỉnh, thành, dưới sự bảo trợ của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hong Kong và Macau.

FAVIJA KANTO CUP tại Nhật Bản năm nay có sự tham của đội được lựa chọn từ 12 đội đăng ký tham gia, chia thành 16 bảng, tranh tài dưới thể thức thi đấu sân mini 7 người.

Hội người Việt Nam tại Hà Lan vừa tổ chức Gala Dấu ấn 3 năm người Việt tại Hà Lan với sự tham dự của hơn 3 kiều bào đang sinh sống và làm việc tại đây.

Giải bóng đá “VNF Open Cup 221” diễn ra ngày 17/1 do Hội người Việt Nam tại Fukuoka (AVF) và Hội bóng đá VNF phối hợp tổ chức, với sự bảo trợ của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka.

Chương trình nhằm kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 2/1 đồng thời làm lễ ra mắt Trung tâm Văn hóa, nghệ thuật Việt Nam tại Ba Lan.

Tiếng ViệtTiếng AnhPhóng toPhản hồi Ý kiến của bạn Gửi tin qua E-mail Bản để inXem theo ngày thángGiao lưu tọa đàm: Kiều bào với biển đảo Việt NamKiều bào hướng về tổ quốcÝ kiến của kiều bào về Kết luận số 12-KL/TW của Bộ Chính trịKiều bào đồng tình với Kết luận về công tác NVNONN trong tình hình mớiĐỌC NHIỀU NHẤTTrao giải cuộc thi “Kiều bào hát dân ca trên Đài Tiếng nói Việt NamTrao giải cuộc thi “Kiều bào hát dân ca trên Đài Tiếng nói Việt NamTIÊU ĐIỂMTrao giải cuộc thi “Kiều bào hát dân ca trên Đài Tiếng nói Việt NamTrao giải cuộc thi “Kiều bào hát dân ca trên Đài Tiếng nói Việt NamGiải bóng đá nữ của Hiệp hội Người Việt Nam tại Macau (Trung Quốc) vun đắp thêm sự gắn kết cộng đồngGiải bóng đá nữ của Hiệp hội Người Việt Nam tại Macau (Trung Quốc) vun đắp thêm sự gắn kết cộng đồngNgày hội bóng đá của người Việt tại khu vực Kanto của Nhật BảnNgày hội bóng đá của người Việt tại khu vực Kanto của Nhật BảnKỷ niệm 30 năm người Việt định cư ở Hà LanKỷ niệm 30 năm người Việt định cư ở Hà LanHội người Việt Nam tại Fukuoka tổ chức giải bóng đá gây quỹ vaccine ủng hộ Việt NamHội người Việt Nam tại Fukuoka tổ chức giải bóng đá gây quỹ vaccine ủng hộ Việt NamGiao lưu Giai điệu mùa thu tại Warszawa, Ba LanGiao lưu Giai điệu mùa thu tại Warszawa, Ba LanBẦU CHỌN

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .