fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Ở Khách Sạn Cần Giấy Tờ Gì Thủ tục đăng ký hoạt động đối với khách sạn có hồ bơi

Ở Khách Sạn Cần Giấy Tờ Gì Thủ tục đăng ký hoạt động đối với khách sạn có hồ bơi

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Em muốn hỏi quy định về cho người nước ngoài thuế nhà ở, khách sạn. Đối với người nước ngoài có visa thương vụ 3 tháng, thì có được thuê nhà nghỉ, khách sạn …

24 thg 12, 21 … Vậy cho hỏi khi khách thuê thì chỉ cần xuất trình để kiểm tra thôi phải không? Hay phải thu giữ, quản lý? Quy định tại văn bản nào ạ? Mong sớm …

14 thg , 22 … Nếu không mang theo chứng minh thư, khách đặt phòng cần phải có các giấy tờ thay thế khác. Chính vì thế nếu có ý định nghỉ lại tại khách sạn …

4 thg 11, 22 … thậm chí là bằng lái xe) được coi là thủ tục bắt buộc khi khách hàng thuê check in. Khi này, các lễ tân khách sạn, nhà nghỉ sẽ nhận giấy tờ từ …

26 thg 6, 221 … Theo đó, pháp luật Việt Nam quy định việc kinh doanh dịch vụ khách sạn sẽ cần có các loại giấy tờ sau đây: – Giấy phép đăng ký kinh doanh …

Kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, … Người đến thăm khách lưu trú tại khách sạn phải xuất trình giấy tờ tùy thân tại …

Check in là thủ tục thông thường khi khách đến nhận phòng tại khách sạn. … Khách hàng sẽ nhận lại giấy tờ khi check out và thanh toán tiền phòng.

Họ không phải là các pháp nhân chính thức (như chuỗi khách sạn quốc tế) và do … Không phải nộp phí thành viên và tất cả những gì bạn cần làm để trở thành …

Thủ tục xin các loại giấy phép trên để được kinh doanh nhà nghỉ khách sạn vui lòng thạm khảo tại bài viết:” Kinh doanh nhà nghỉ khách sạn cần điều kiện gì ?

Đối với một số ngành nghề có điều kiện, ACC sẽ hướng dẫn quý khách chuẩn bị thêm giấy tờ. 7. Dịch vụ thực hiện đăng ký kinh doanh nhà nghỉ của ACC có lợi ích gì …

23 thg , 21 … Ngoài ra nhiều người cũng thắc mắc vào nhà nghỉ cần mang theo giấy tờ gì? Trên thực tế cách thức thuê khách sạn, khi bạn đến đặt phòng khách …

Ask.comask.comChủ khách sạn cần làm gì để người nước ngoài được tạm trú tại …Nhà nghỉ, khách sạn giữ giấy tờ tùy thân của khách dựa vào quy …Cloud9 Hotel – Có cần thiết mang theo CMND …Tại sao nhà nghỉ khách sạn giữ thẻ căn cước – LSXThủ tục đăng ký hoạt động đối với khách sạn có hồ bơiKhách sạn phải làm ngay những việc này khi có khách đến lưu trúQuy Trình Check In Khách Sạn 2021 – Hotelcareers.vnCác điều khoản và điều kiện của chuyến điThủ tục xin giấy phép kinh doanh nhà nghỉ khách sạn – Nam Việt LuậtThủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh nhà nghỉ (quy định 2021)Dưới 18 tuổi muốn thuê khách sạn thì phải làm sao? – VietNam …

Trụ sở chính: Số , phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Khách sạn có hồ bơi có phải đăng ký hoạt động với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch không? Thủ tục đăng ký hoạt động đối với khách sạn có hồ bơi? Điều kiện kinh doanh khách sạn?

Ngày nay, với sự phát triển tăng cao của hoạt động du lịch kéo theo các hoạt động kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ cũng theo đó mà diễn ra sôi nổi hơn để kịp thời đáp ứng nhu cầu của du khách. Các khách sạn cũng ngày càng hoàn thiện, củng cố hơn về điều kiện, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất nhằm đem đến sự tiện nghi và làm hài lòng khách hàng. Tuy nhiên, kinh doanh dịch vụ khách sạn là một ngành có điều kiện, được ràng buộc bởi rất nhiều quy định của pháp luật. Vậy thủ tục đăng ký hoạt động đối với khách sạn có hồ bơi được thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài: 1.656

Căn cứ pháp lý: 

– Thông tư 3/21/TT-BVHTTDL

Nghị định 6/216/NĐ-CP

– Thông tư 43/21/TT-BCT

Căn cứ theo Điều 1 và Điều 2 Thông tư 3/21/TT-BVHTTDL quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tập huấn nhân viên chuyên môn đối với môn bơi, lặn thì phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng được quy định như sau:

– Về phạm vi điều chỉnh: các quy định của Thông tư 3/21/TT-BVHTTDL quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tập huấn nhân viên chuyên môn đáp ứng yêu cầu hoạt động tập luyện và thi đấu môn Bơi, Lặn. 

– Về đối tượng áp dụng: Thông tư 3/21/TT-BVHTTDL áp dụng đối với tổ chức, cá nhân tổ chức hoạt động tập luyện, thi đấu và tập huấn nhân viên chuyên môn đối với môn Bơi, Lặn tại Việt Nam.

Xem thêm: Khả năng điều phối các hoạt động trong khách sạn là gì? Đặc trưng

Theo đó, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch quy định đối với các tổ chức, cá nhân tổ chức hoạt động tập luyện, thi đấu và tập huấn nhân viên chuyên môn đối với môn Bơi, Lặn thì phải thực hiện các thủ tục hành chính có liên quan đối với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Như vậy, đối với trường hợp kinh doanh khách sạn có xây dựng hồ bơi để phục vụ cho nhu cầu cho khách hàng, không nhằm mục đích tổ chức hoạt động bơi, lặn thì sẽ không thuộc trường hợp phải đăng ký tại Sở văn hóa thể thao và du lịch. Tuy nhiên, khách sạn phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh khách sạn do Sở kế hoạch và Đầu tư cấp.

Theo như phân tích ở trên thì thủ tục đăng ký hoạt động đối với khách sạn có hồ bơi tương tự thủ tục đăng ký kinh doanh khách sạn bình thường theo quy định của pháp luật.

Theo đó, pháp luật Việt Nam quy định việc kinh doanh dịch vụ khách sạn sẽ cần có các loại giấy tờ sau đây:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh khách sạn

– Giấy phép đủ điều kiện Phòng cháy chữa cháy

– Giấy chứng nhận an ninh trật tự

– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Xem thêm: Quy trình thao tác chuẩn SOP trong khách sạn là gì? Vai trò và ý nghĩa?

– Giấy phép cam kết bảo vệ môi trường

– Đăng ký xếp hạng sao khách sạn

Như vậy các thủ tục hành chính để đưa khách sạn có hồ bơi vào hoạt động bao gồm thủ tục đăng ký kinh doanh khách sạn; thủ tục đăng ký các giấy phép con về phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm,…

– Cơ quan có thẩm quyền cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/ thành phố nơi đặt địa điểm kinh doanh khách sạn.

– Thời gian nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 2 – 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

– Hồ sơ đăng ký kinh doanh khách sạn bao gồm các giấy tờ sau:

+ Bản sao (có công chứng hoặc chứng thực ) giấy đăng ký kinh doanh khách sạn đối với doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh khách sạn hoặc giấy phép đầu tư đối với các cơ sở có vốn đầu tư nước ngoài.

+ Bản kê khai cơ sở vật chất và các trang thiết bị sử dụng của khách sạn.

Xem thêm: Khách thuê phòng không có giấy tờ tùy thân xử lý như thế nào?

+ bản kê khai danh sách các cán bộ và công nhân viên của cơ sở khách sạn.

+ Giấy chứng nhận sức khỏe của các cán bộ, các công nhân viên làm việc tại khách sạn theo quy định của pháp luật.

+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng hợp pháp mặt bằng nơi đặt địa điểm kinh doanh khách sạn.

– Cơ quan có thẩm quyền cấp: Cơ quan cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cấp Quận/ Huyện hoặc Cơ quan cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cấp Tỉnh/ Thành phố tùy thuộc vào quy mô và số tầng của khách sạn.

– Thời gian nhận được giấy phép Phòng cháy chữa cháy: 15 ngày kể từ ngày cơ quan chức năng nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

– Thành phần hồ sơ xin giấy phép đủ điều kiện Phòng cháy chữa cháy bao gồm:

+ Đơn đề nghị cấp phép đủ điều kiện Phòng cháy chữa cháy theo mẫu quy định

+ Bản sao (có công chứng hoặc chứng thực) giấy chứng nhận thẩm duyệt về phòng cháy và chữa cháy và văn bản nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở xây dựng mới hoặc cải tạo phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy khi đóng mới hay hoán cải; bản sao (có công chứng hoặc chứng thực) biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở và phương tiện giao thông cơ giới khác theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với nhà nghỉ

+ Bản thống kê các phương tiện phòng cháy và chữa cháy, phương tiện thiết bị cứu người đã trang bị của khách sạn.

+ Phương án cụ thể về phòng cháy chữa cháy của khách sạn.

+ Sơ đồ khách sạn

+ Sơ đồ thoát hiểm của khách sạn

+ Danh sách lực lượng chữa cháy tại chỗ của khách sạn.

– Cơ quan cảnh sát Phòng cháy chữa cháy sẽ thường xuyên thực hiện kiểm tra để đảm bảo khách sạn luôn trong điều kiện tốt nhất về Phòng cháy chữa cháy.

– Cơ quan có thẩm quyền cấp: Cơ quan công an quản lý hành chính và trật tự an toàn xã hội tỉnh/ thành phố

– Thời gian cấp giấy chứng nhận: 7 – 1 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Xem thêm: Điều kiện kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ

– Thành phần hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận an ninh trật tự:

+ Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh – trật tự theo Mẫu 3 – phụ lục ban hành kèm Nghị định 6/216 của Chính phủ.

+ Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc bản sao giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

+ Bản sao hợp lệ (có công chứng/ chứng thực) các loại giấy tờ, tài liệu chứng minh đảm bảo các điều kiện an toàn về phòng cháy chữa cháy đối với khu vực kinh doanh và kho bảo quản nguyên liệu – hàng hóa của khách sạn. (Văn bản nghiệm thu phòng cháy chữa cháy, Biên bản kiểm tra phòng cháy chữa cháy…)

+ Bản khai lý lịch của chủ sở hữu khách sạn theo mẫu số 2 – ban hành kèm theo Nghị định 6/216.

– Cơ quan có thẩm quyền cấp: Ban quản lý an toàn thực phẩm thuộc Sở Y tế tỉnh/ thành phố nơi đặt địa điểm kinh doanh.

– Thời gian cấp giấy chứng nhận: 3 – 4 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

– Thời hạn của giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm là 3 năm, doanh nghiệp phải tổ chức khóa đào tạo, kiểm tra sức khỏe cho nhân viên làm việc trong khách sạn.

Xem thêm: Luật sư tư vấn điều kiện kinh doanh nhà nghỉ

– Thành phần hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm được quy định tại Thông tư 43/21/TT-BCT về quản lý an toàn thực phẩm bao gồm:

+ Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo mẫu.

+ Bản thuyết minh cơ sở vật chất, các trang thiết bị và dụng cụ bảo đảm vệ sinh theo mẫu.

+ Bản sao giấy khám sức khỏe hoặc danh sách tổng hợp xác nhận đủ điều kiện về sức khỏe của chủ cơ sở khách sạn và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp.

+ Bản sao giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm hoặc bản sao giấy chứng nhận tập kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở khách sạn và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

– Cơ quan có thẩm quyền cấp: Phòng tài nguyên môi trường cấp Quận/ Huyện/ Thị xã

– Thời gian cấp giấy chứng nhận: 15 – 2 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

– Thành phần hồ sơ xin cấp giấy phép cam kết bảo vệ môi trường bao gồm:

+ Bản cam kết bảo vệ môi trường của chủ cơ sở khách sạn hoặc người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

+ Đơn xin xác nhận đăng ký cam kết bảo vệ môi trường của khách sạn.

+ Bản sao có công chứng/ chứng thực dự án đầu tư đã được cấp thẩm quyền phê duyệt.

+ Số lượng hồ sơ: 3 bộ

Sau khi được cấp giấy phép kinh doanh khách sạn, khách sạn cần đăng ký xếp hạng sao với cơ quan quản lý du lịch mới có thể đi vào hoạt động.

– Cơ quan tiếp nhận hồ sơ xếp hạng sao khách sạn: Sở du lịch Tỉnh/ thành phố nơi đặt địa điểm kinh doanh khách sạn.

– Cơ quan có thẩm quyền cấp: Sở du lịch Tỉnh/ thành phố nơi đặt địa điểm kinh doanh khách sạn đối với khách sạn 2 sao trở xuống – Tổng cục du lịch đối với khách sạn hạng 3 sao trở lên.

– Thời gian cấp chứng nhận hạng sao là từ 3 – 45 ngày làm việc.

– Hồ sơ đang ký xếp hạng sao khách sạn bao gồm:

+ Đơn đề nghị xếp hạng cơ sở kinh doanh khách sạn

+ Sơ đồ các phòng của khách sạn

+ Danh sách toàn bộ nhân viên làm việc tại khách sạn

+ Bản sao bằng cấp về chuyên ngành hoặc chứng nhận học lớp nghiệp vụ của các nhân viên khách sạn

+ bảng điểm đánh gí tiêu chuẩn xếp hạng sao của khách sạn

+ Bản sao giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp

+ Bản sao giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự

+ Bản sao giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

+ Biên lai nộp lệ phí thẩm định khách sạn theo quy định của pháp luật

– Trong thời hạn 3 tháng kể từ khi bắt đầu kinh doanh, khách sạn cần phải nộp hồ sơ đăng ký xếp hạng sao khách sạn. Khách sạn sẽ bị phạt hành chính từ 1.. đến 15.. đồng nếu không thực hiện đăng ký xếp hạng sao khách sạn theo quy định của pháp luật.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, các điều kiện đối với hoạt động kinh doanh khách sạn bao gồm:

– Phải có giấy đăng ký kinh doanh

– Khách sạn phải có ít nhất 1 phòng, mỗi phòng đôi rộng tối thiểu 12m2 – phòng đơn rộng tối thiểu m2. Cơ sở vật chất tối thiểu của khách sạn phải đạt tiêu chuẩn 1 sao.

– Khách sạn phải cách bệnh viện, trường học tối thiểu 1m và không được nằm gần khu vực an ninh quốc phòng làm cản trở hoạt động khu vực phòng không, không được nằm gần khu vực ô nhiễm hóa chất độc hại, ô nhiễm môi trường.

– Phải bảo đảm các yêu cầu tối thiểu về tiêu chuẩn xây dựng, trang thiết bị – dịch vụ của khách sạn và trình độ chuyên môn – ngoại ngữ của người quản lý, nhân viên khách sạn theo tiêu chuẩn xếp hạng sao khách sạn tương ứng.

– Với người chịu trách nhiệm về an ninh – trật tự của khách sạn: đối với trường hợp là người Việt Nam thì không thuộc các trường hợp bị khởi tố hình sự, có tiền án nhưng chưa được xóa án tích hoặc đang trong quá trình được tạm hoãn chấp hành án tù hay bị cấm kinh doanh các ngành nghề có điều kiện về an ninh trật tự. Với trường hợp người chịu trách nhiệm về an ninh – trật tự của khách sạn là người Việt mang hộ chiếu nước ngoài và người nước ngoài thì phải không thuộc trường hợp chưa được cấp phép lưu trú.

– Phải đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn phòng cháy chữa cháy, an ninh – trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường.

Chức vụ:
Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn:
Dân sự, Đất đai, Hôn nhân, Lao động, Doanh nghiệp

Trình độ đào tạo:
Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế:
7 năm

Tổng số bài viết:
.44 bài viết

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác có liên quan của Luật Dương Gia:

Tags:

Công ty Luật TNHH Dương Gia – DG LAW FIRM

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí 24/7

1.656

Đặt hẹn luật sư, yêu cầu dịch vụ tại Hà Nội

24.73..111

Đặt hẹn luật sư, yêu cầu dịch vụ tại TPHCM

2.73.7.7

Đặt hẹn luật sư, yêu cầu dịch vụ tại Đà Nẵng

236.73.

Website chính thức của Luật Dương Gia

https://luatduonggia.vn

Khả năng điều phối các hoạt động trong khách sạn là gì? Đặc trưng khả năng điều phối các hoạt động trong khách sạn? Các hình thức áp dụng trong khách sạn?

Quy trình thao tác chuẩn SOP trong khách sạn là gì? Vai trò và ý nghĩa của Quy trình thao tác chuẩn SOP trong khách sạn?

Điều kiện kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ. Kinh doanh nhà nghỉ cần điều kiện gì? Thủ tục đăng ký kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ thế nào?

Thủ tục đăng ký kinh doanh nhà nghỉ. Hồ sơ giấy tờ đăng ký kinh doanh nhà nghỉ. Thời hạn đăng ký kinh doanh nhà nghỉ.

Khách thuê phòng không có giấy tờ tùy thân xử lý như thế nào? Thủ tục thuê phòng tại khách sạn.

Điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh nhà nghỉ từ 5 tầng trở lên.

Điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke trong khách sạn 2 sao. Điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke.

Thông tư 2/211/TT-BVHTTDL quy định về điều kiện hoạt động của cơ sở thể thao tổ chức hoạt động bơi, lặn.

Luật sư tư vấn điều kiện kinh doanh nhà nghỉ. Điều kiện về an ninh, trật tự áp dụng chung cho các ngành, nghề.

Kinh doanh lưu trú có được ghi bảng hiệu khách sạn không? Điều kiện để kinh doanh khách sạn, hotel theo quy định.

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn số 54/TCT-CS về việc thuế chuyển quyền sử dụng đất và lệ phí trước bạ do Tổng cục Thuế ban hành

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn số 633/TCHQ-KHTC về việc sử dụng tờ khai hàng gia công chuyển tiếp do Tổng cục Hải quan ban hành

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn số 635/TCHQ-KTTT về việc xử lý tiền truy thu thuế và phạt chậm nộp thuế do Tổng cục Hải quan ban hành

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn số 532/TCT-CS về việc chính sách thuế đối với chứng chỉ tiền gửi do Tổng cục Thuế ban hành

Quy định của pháp luật về đánh giá học tiểu học? Mục đích đánh giá học sinh tiểu học? Hồ sơ đánh giá Học sinh tiểu học? Sử dụng kết quả đánh giá Học sinh tiểu học làm gì?

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn 1562/BTC-CST về chính sách thuế Thu nhập doanh nghiệp do Bộ Tài chính ban hành

Vai trò của yếu tố bẩn sinh di truyền đến sự hình thành và phát triển nhân cách? Yếu tố bẩm sinh – di truyền? Liên hệ thực tiễn với đời sống xã hội?

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn 1232/BCT-XNK về hạn mức nhập khẩu xăng dầu tối thiểu năm 2 do Bộ Công thương ban hành

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn 61/TCHQ-GSQL về việc đưa hàng hoá về địa điểm kiểm tra tập trung thuộc cửa khẩu Móng Cái do Tổng cục Hải quan ban hành

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn 371/NHCS-TCCB năm 2 về ký hợp đồng lao động đối với cán bộ mới tuyển dụng và tiếp nhận từ các ngành khác đến trong hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội

Phân tích xu hướng trong cấu trúc nhân cách. Liên hệ trong đời sống thực tiễn. Tiểu luận học kỳ môn Tâm lý học đại cương.

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn số 236/BXD-HĐXD về việc trả lời về việc điều chỉnh thiết kế công trình Tổ hợp Crown Plaza do Bộ Xây dựng ban hành

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn số 63/BGTVT-KCHTGT về việc đấu nối đường từ Khu kinh tế mở Chu Lai tỉnh Quảng Nam vào QL1 tại Km 111 + 26 do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn số 153/VPCP-KTN về việc hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng các công trình thủy lợi tỉnh Hà Giang do Văn phòng Chính phủ ban hành

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn số 152/VPCP-KTN về việc hỗ trợ kinh phí xử lý sạt lở bờ tả sông Mã, tỉnh Thanh Hóa do Văn phòng Chính phủ ban hành

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn số 453/TCT-CS về việc xác định tỷ lệ làm căn cứ ấn định thuế TNDN do Tổng cục Thuế ban hành

Nội dung chi tiết, file tải về (download) và hướng dẫn tra cứu chi tiết văn bản: Công văn số 6126/TCHQ-KTTT về việc thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng của hợp đồng EPC nhập khẩu để tạo tài sản cố định do Tổng cục Hải quan ban hành

Hợp đồng BOT là gì? Hợp đồng BTO là gì? Hợp đồng BT là gì? Nội dung và cách thể hiện của các loại hợp đồng đầu tư BOT, BTO, BT theo quy định mới nhất của Luật đầu tư?

Môi trường (Environment) là gì? Môi trường trong tiếng Anh là gì? Các chức năng và vai trò quan trọng của môi trường? Những biện pháp bảo vệ môi trường hiệu quả?

Khái niệm luật dân sự là gì? Phương pháp điều chỉnh của Luật dân sự Việt Nam? Đặc điểm phương pháp điều chỉnh của Luật dân sự Việt nam? Phân tích làm rõ các đặc điểm phương pháp điều chỉnh của Luật dân sự.


Xem thêm

Hỗ trợ 24/7: 1.656

Đặt câu hỏi trực tuyến

Đặt lịch hẹn luật sư

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ trụ sở chính:  Số , phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 1.656

Email: dichvuluatduonggia.vn

Văn phòng Đà Nẵng:

Địa chỉ:  141 Diệp Minh Châu, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 1.656

Email: danangluatduonggia.vn

Văn phòng TPHCM:

Địa chỉ: 24/7 Nguyễn Văn Khối (Đường Cây Trâm cũ), , Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1.656

Email: luatsuluatduonggia.vn

1900.6568HomeHomeĐóng thanh tìm kiếmThạc sỹ Đinh Thùy DungTư vấn pháp luậtGọi luật sư ngayTư vấn luật qua EmailBáo giá trọn gói vụ việcĐặt lịch hẹn luật sưĐặt câu hỏi tại đây-
Hỏi điều kiện kinh doanh khách sạn-
Điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke trong khách sạn 2 sao-
Thuê khách sạn để đánh bạcDịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp uy tínDịch vụ đăng ký sử dụng mã số mã vạch GS1 cho sản phẩm hàng hoáLuật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại 24/7Dịch vụ đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả, tác phẩm nhanh và uy tínTư vấn soạn thảo hợp đồng, giải quyết các tranh chấp hợp đồng

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .