fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Những Công Việc Ở Canada Những ngành nghề có triển vọng trong tương lai tại Canada

Những Công Việc Ở Canada Những ngành nghề có triển vọng trong tương lai tại Canada

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

2 thg 1, 221 … Ottawa dự báo sẽ có 64.2 việc làm mới cho các Nhà Phát triển Phần mềm ở Canada từ đây đến 22. ♢ Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): …

Mức lương trung bình: Theo Hiệp hội Công nghệ thông tin của Canada công bố, mức lương trung bình của các kỹ sư máy tính Canada là 2,5 CAD/năm. Canada thực …

NOC B: Công việc thuộc loại kỹ năng B là các nghề thuộc nhóm nghề có kỹ năng thường yêu …

12 thg 1, 221 … Những người có nền tảng về lĩnh vực tài chính có thể xem xét chọn tỉnh Nova Scotia để dễ đạt PR. Công ty Du học INEC tổ chức hội thảo du học ” …

Ottawa dự báo sẽ có 64.2 việc làm mới cho các nhà phát triển phần mềm ở Canada trong thập kỷ kết thúc vào năm 22. Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): …

TOP 7 TRANG WEB KIẾM VIỆC LÀM PHỔ BIẾN NHẤT TẠI CANADA. · 1. CareerBuilder (careerbuilder.ca) · 2. Indeed (https://ca.indeed.com/) · 3. Eluta (Eluta.ca) · 4.

TUYỂN DỤNG LÀM VIỆC TẠI CANADA 221. NGÀNH NGHỀ NÔNG NGHIỆP – THỰC PHẨM. Canada Homes mang đến các cơ hội việc làm tốt nhất cho người Việt mong muốn định cư …

3 thg 5, 221 … … làm việc và giải quyết những vấn đề thực tiễn. Các nghề trong ngành Công nghệ Thông tin sau đây thuộc danh sách dễ định cư ở Canada gồm:.

4.Dưới đây là những ngành nghề dễ có việc làm ở Canada và được trả lương cao …

2 thg 7, 221 … Sau khi đến Canada, sẽ làm việc tại các trang trại với công việc chính là hái nấm, chăm sóc nấm, đóng gói sản phẩm.

Top 1 việc làm tại Canada đang thiếu nhân lực · Kỹ sư tin học và lập trình viên · Bác sĩ thú y · Thợ sửa ống nước · Tư vấn quản lý kinh doanh · Y tá/Điều dưỡng …

Ask.comask.com15 NGÀNH NGHỀ HOT Ở CANADA ĐANG CẦN NHÂN SỰTop 7 ngành học dễ xin việc và định cư tại Canada | ISC-IntakeDanh sách NOC – 64 ngành nghề tại Canada cho phép nhập cưCơ hội việc làm và định cư ở Canada – VnExpressNhững ngành nghề có triển vọng trong tương lai tại CanadaTOP 7 TRANG WEB KIẾM VIỆC LÀM PHỔ BIẾN NHẤT TẠI CANADA.TUYỂN GẤP LÀM VIỆC TẠI CANADA NGÀNH NÔNG NGHIỆP40 nghề dễ định cư ở Canada năm 2021 cho du học – HotcoursesHƯỚNG DẪN TÌM VIỆC LÀM CANADA TỪ A-Z – Định Cư Uy Tín …Top 10 Việc Làm HOT Giúp Dễ định Cư Canada 2021Top 10 việc làm tại Canada đang thiếu nhân lực – Vnsava.com

Tư vấn du học và học bổng

Scholarships to top-tier universities

35 132 2

Khi số lượng cá nhân nhập cư vào Canada hàng năm tăng dần, một câu hỏi mà chúng tôi thường được hỏi là: Vậy đâu là những ngành nghề có triển vọng trong tương lai và có nhu cầu lớn tại Canada? Nếu bạn là một trong những cá nhân đang muốn du học, định cư, sinh sống tại Canada và cũng đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi đó thì hãy nán lại với chúng tôi.

Năm nay, nhu cầu ở hầu hết các vai trò đều tăng lên. Đồng thời giai đoạn hồi phục sau ảnh hưởng của Covid-1 thì nhu cầu đó được dự đoán sẽ còn cao hơn nữa. Dưới đây là top những ngành nghề có triển vọng trong tương lai và nhu cầu cao tại Canada.

Bạn đang có mong ước đi du học Canada, Mỹ, Hà Lan, Úc,… nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn đi du học nhưng vẫn đang lo lắng về tài chính?
Liên hệ ngay OSLA để nhận được lời khuyên hữu ích từ những mentor chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm trong tư vấn du học và học bổng.

Ottawa dự báo sẽ có 64.2 việc làm mới cho các nhà phát triển phần mềm ở Canada trong thập kỷ kết thúc vào năm 22. 

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 2174

Các chức danh hàng đầu: Lập trình viên web, Lập trình viên máy tính, Nhà phát triển phương tiện tương tác, Nhà phát triển phần mềm kinh doanh điện tử

Triển vọng việc làm : Có 677 công việc dành cho các nhà phát triển phần mềm ở Canada vào cuối tháng 4.

Trình độ học vấn: Cử nhân khoa học máy tính.

Mức lương: $ 42,17 – $ 112,125 mỗi năm.

Sự gia tăng mua sắm trực tuyến và tự động hóa trong đại dịch COVID-1 đã thúc đẩy nhu cầu đối với các kỹ sư điện, những người có triển vọng tăng cao khi sử dụng máy tính và các sản phẩm điện và điện tử ngày càng tăng.

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 2133

Các chức danh công việc hàng đầu: Kỹ sư hàng không, Kỹ sư hệ thống điều khiển, Kỹ sư lập kế hoạch phân phối điện, Kỹ sư điện

Triển vọng việc làm : Có 172 việc làm dành cho các kỹ sư điện ở Canada vào cuối tháng 4.

Trình độ học vấn: Bằng cử nhân trở lên về kỹ thuật điện và được cấp phép bởi hiệp hội kỹ sư chuyên nghiệp cấp tỉnh hoặc vùng lãnh thổ.

Mức lương: $ 51,12 – $ 13,7 mỗi năm.

Mọi tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada đều kêu gọi nhiều y tá hơn và tình trạng thiếu hụt lao động dự kiến ​​sẽ chỉ trở nên trầm trọng hơn với 36.5 việc làm mở ra hơn so với số y tá để lấp đầy trong năm tới. 

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 312

Các chức danh công việc hàng đầu: Y tá ER, Y tá sức khỏe cộng đồng, Tư vấn điều dưỡng, Y tá tâm thần có đăng ký (RPN), Y tá có đăng ký (RN), Y tá tư nhân

Triển vọng việc làm : Có 4 việc làm có sẵn cho các y tá đã đăng ký ở Canada vào cuối tháng 4.

Trình độ học vấn: Đại học, cao đẳng hoặc chương trình điều dưỡng đã đăng ký đã được phê duyệt khác, đào tạo học tập bổ sung hoặc kinh nghiệm để chuyên sâu trong một lĩnh vực điều dưỡng cụ thể và đăng ký với cơ quan quản lý ở tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ.

Mức lương: $ 46,7 – $ 3,6 mỗi năm.

Dự báo số lượng các vị trí dành cho cố vấn tài chính sẽ vượt xa số người có sẵn để lấp đầy họ ở Canada trong thập kỷ kết thúc vào năm 22, tạo ra sự thiếu hụt lao động.

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 1114

Các chức danh hàng đầu: Bảo lãnh tài chính, Quản trị viên bất động sản và ủy thác, Nhà môi giới thế chấp, Nhân viên ủy thác, Giám đốc tài khoản, Người đánh giá tín dụng.

Triển vọng việc làm : Có 347 công việc có sẵn cho các nhà hoạch định tài chính ở Canada vào cuối tháng 4.

Trình độ học vấn: Bằng cử nhân về quản trị kinh doanh, thương mại, kinh tế hoặc một lĩnh vực liên quan và được chỉ định là Người lập kế hoạch tài chính cá nhân do Hội đồng tiêu chuẩn lập kế hoạch tài chính của Canada trao tặng cũng như được cấp phép bởi cơ quan thích hợp nếu bán các sản phẩm và đầu tư tài chính được quản lý.

Mức lương: $ 3,3 – $ 17,15 mỗi năm.

Nhập cư đang được coi là chìa khóa để giải quyết tình trạng thiếu nhân viên kiểm toán tài chính và kế toán ở Canada trong năm tới vì 7.6 công việc trong số này dự kiến ​​sẽ được tạo ra.

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 1111

Các chức danh công việc hàng đầu: Kiểm toán viên nội bộ, Kế toán viên chuyên nghiệp, Kế toán viên chuyên nghiệp (CPA, CA), Kiểm toán viên tài chính, Chuyên gia thuế thu nhập.

Triển vọng việc làm : Có 37 công việc dành cho kế toán và kiểm toán tài chính ở Canada vào cuối tháng 4.

Trình độ học vấn: Bằng đại học và chương trình đào tạo chuyên nghiệp do Học viện Kế toán Công chứng cấp tỉnh phê duyệt và, tùy thuộc vào từng tỉnh, đào tạo tại chỗ hai năm hoặc 3 tháng và trở thành thành viên của Học viện Kế toán Công chứng tỉnh sau khi hoàn thành Đánh giá thống nhất (UFE).

Mức lương: $ 4,36 – $ 131,254 mỗi năm.

Ottawa dự báo sẽ có 37. việc làm trong số này được tạo ra trong vòng năm tới với triển vọng việc làm ở nhiều tỉnh và vùng lãnh thổ của Canada.

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 1431

Các chức danh công việc hàng đầu: Thư ký kế toán, Thư ký kiểm toán, Thư ký thanh toán, Thư ký hóa đơn, Người lập tờ khai thuế thu nhập

Triển vọng công việc : Có 452 công việc có sẵn cho nhân viên tài khoản phải trả và phải thu ở Canada vào cuối tháng 4.

Trình độ học vấn: Hoàn thành đại học hoặc các khóa học khác được chứng nhận bởi Hiệp hội Kế toán Tổng hợp được Chứng nhận của Canada, Viện Chứng khoán Canada hoặc Hiệp hội Kế toán Canada.

Mức lương: $ 2.1 – $ 6.37 mỗi năm.

Job Bank dự báo sẽ có 12.5 việc làm trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa được tạo ra trong thập kỷ kết thúc vào năm 22.

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 6222

Các chức danh hàng đầu: Trợ lý người mua, Người mua – Bán lẻ, Người mua quần áo, Người thử và người mua đồ uống, Người mua thực phẩm

Triển vọng việc làm : Có 61 công việc dành cho nhân viên kinh doanh ở Canada vào cuối tháng 4.

Trình độ học vấn: Bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng về kinh doanh, tiếp thị hoặc một chương trình liên quan với kinh nghiệm làm việc trước đây trong các cơ sở bán lẻ hoặc bán buôn.

Mức lương: $ 2,25 – $ 67,275 mỗi năm.

Ottawa dự báo rằng sẽ có thêm 7. việc làm trong số này được tạo ra trong thập kỷ kết thúc vào năm 22 hơn là sẽ có người để lấp đầy các vị trí này, dẫn đến tình trạng thiếu lao động. 

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 1241

Chức danh công việc hàng đầu: Thư ký riêng, Thư ký kỹ thuật, Trợ lý hành chính văn phòng, Thư ký điều hành (Trừ pháp lý và y tế), Thư ký (Ngoại trừ pháp lý và y tế).

Triển vọng việc làm : Có 1.4 công việc dành cho trợ lý hành chính ở Canada vào cuối tháng 4.

Học vấn: Cao đẳng chương trình một hoặc hai năm dành cho trợ lý hành chính và kinh nghiệm văn thư trước đó.

Mức lương: $ 2,25 – $ 63,745 mỗi năm.

Trang web việc làm của Canada, Ngân hàng Việc làm, dự kiến ​​sẽ có nhu cầu về 6.4 đại diện dịch vụ khách hàng trong thập kỷ kết thúc vào năm 22.

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 6552

Các chức danh hàng đầu: Thư ký dịch vụ khách hàng, Thông tin tài khoản, Mất và tìm thấy, Thông tin du lịch hoặc quan hệ công chúng, Đại diện dịch vụ khách hàng – Tổng đài, Thư ký thông tin xe buýt, Thư ký bàn lịch sự, Nhân viên đặt hàng, Nhân viên giải đáp thắc mắc, Nhân viên trung tâm – Dịch vụ khách hàng.

Triển vọng việc làm : Có 1.22 công việc dành cho đại diện dịch vụ khách hàng ở Canada vào cuối tháng 4.

Trình độ học vấn: Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở và kinh nghiệm văn thư trước đây.

Mức lương: $ 25,35 – $ 56,55 mỗi năm.

Số lượng công việc liên kết bán hàng mới ở Canada được dự báo sẽ vượt xa những người có sẵn để lấp đầy các vị trí này, với sự thiếu hụt lao động được dự báo là .4 việc làm trong thập kỷ kết thúc vào năm 22.

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 6421

Các chức danh hàng đầu: Đại lý cho thuê ô tô, Nhân viên bán hàng bán lẻ, Nhân viên bán hàng bán lẻ, Tư vấn bán hàng – Nhà hưu trí, Nhân viên bán quần áo, Nhân viên cửa hàng phần cứng, Nhân viên bán ô tô.

Triển vọng việc làm : Có 3.6 việc làm dành cho các cộng tác viên bán hàng ở Canada vào cuối tháng 4.

Trình độ học vấn: Bằng tốt nghiệp trung học, trong nhiều trường hợp là bằng đại học hoặc bằng cao đẳng, chứng minh được khả năng bán hàng và kiến ​​thức về sản phẩm.

Mức lương: $ 23,4 – $ 45, mỗi năm.

Ottawa dự báo sẽ có 15. việc làm trong số này được tạo ra trong thập kỷ kết thúc vào năm 22. 

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 112

Các chức danh cao nhất: Quản trị viên Nhân sự, Giám đốc Nguồn nhân lực và Công bằng Việc làm, Giám đốc Nhân sự.

Triển vọng việc làm : Có 14 việc làm cho các nhà quản lý nguồn nhân lực ở Canada vào cuối tháng 4.

Trình độ học vấn: Bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan đến quản lý nhân sự và hoàn thành chương trình phát triển chuyên môn về quản trị nhân sự cũng như nhiều năm kinh nghiệm với tư cách là cán bộ nhân sự.

Mức lương: $ 5,134 – $ 137,74 mỗi năm.

Ottawa dự báo sẽ có 1. việc làm cho các nhà quản lý dự án phi kỹ thuật được tạo ra trong thập kỷ kết thúc vào năm 22. 

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 1221

Các chức danh công việc hàng đầu: Quản lý hoặc Quản trị viên Văn phòng, Nhân viên Truy cập Thông tin và Quyền riêng tư, Người đồng đặt hàng, Dịch vụ Văn phòng.

Triển vọng việc làm : Có 1.573 việc làm dành cho các nhà quản lý dự án phi kỹ thuật ở Canada vào cuối tháng 4.

Trình độ học vấn: Trình độ đại học hoặc cao đẳng với nhiều kinh nghiệm về quản trị văn phòng.

Mức lương: $ 33,15 – $ 75,46 mỗi năm.

Với 11. công việc vận tải đường bộ mới có khả năng được tạo ra và chỉ có 6.6 người ở Canada để lấp đầy công việc đó, Ottawa dự báo nhu cầu về tài xế xe tải sẽ tăng vọt trong thập kỷ kết thúc vào năm 22.

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 7511

Các chức danh tuyển dụng: Lái Xe Vận Tải, Lái Xe Tải, Lái Xe Đầu Kéo, Lái Xe Van.

Triển vọng việc làm : Có 2.474 việc làm dành cho tài xế xe tải ở Canada vào cuối tháng 4.

Trình độ học vấn: Hoàn thành khóa học lái xe được công nhận và giấy phép Hạng 3 hoặc 1 và chứng nhận phanh hơi, có thể là chứng chỉ vận chuyển hàng nguy hiểm.

Mức lương: $ 2,737 – $ 65,617 mỗi năm.

Randstad Canada báo cáo rằng lao động phổ thông có nhu cầu trên khắp Canada cho các công việc trong sản xuất, hậu cần, xây dựng, công việc dây chuyền lắp ráp và đóng gói.

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 61

Các chức danh công việc hàng đầu: Người đóng gói hạt giống, Người phân loại – Vật liệu có thể tái chế, Máy đánh dấu thùng carton, Người trợ giúp đóng gói, Người đóng gói hộp, Người đánh bóng ghế, Thư mục hàng may mặc.

Triển vọng việc làm : Có 1.7 việc làm có sẵn cho lao động phổ thông ở Canada vào cuối tháng 4.

Giáo dục: Một số giáo dục trung học có thể được yêu cầu.

Mức lương: $ 25,35 – $ 44,323 mỗi năm.

Sự thiếu hụt lao động hiện tại cho thợ hàn dự kiến ​​sẽ kéo dài đến cuối thập kỷ kết thúc vào năm 22.

Mã phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC): 7237

Chức danh công việc hàng đầu: Thợ hàn / Thợ hàn phụ, Người học nghề thợ hàn, Người vận hành máy hàn, Người vận hành máy hàn

Triển vọng việc làm : Có 76 công việc dành cho thợ hàn ở Canada vào cuối tháng 4.

Giáo dục: Chương trình học nghề kéo dài ba năm, các khóa học trong ngành, chứng chỉ thương mại và chứng thực Con dấu Đỏ.

Mức lương: $ 35,1 – $ 7, mỗi năm.

Phần lớn các công việc có nhu cầu ở Canada để theo dõi là trong lĩnh vực công nghệ và một số ít trong số đó yêu cầu bí quyết trực tuyến đáng kể.

Vậy là OSLA đã giới thiệu với bạn về những ngành nghề có triển vọng trong tương lai đồng thời có nhu cầu thuê lớn tại Canada. Để biết thêm những thông tin về học bổng, cũng như tư vấn các bước có thể giúp bạn du học Canada, hãy OSLA – tư vấn du học tại trang Facebook dưới đây.

Email: myosla.infogmail.com | van.nguyenmyosla.com

Hotline: 3 513 22 (HCM – Ms Vân) | 1 474 43 (ĐN – Ms Trang) | 6 246 163 (HN – Ms Dương)

PROFILE XỊN SÒ ĐỘI NGŨ MENTOR CỦA OSLA VÀ OSLA IVY xem tại đây

Tham khảo các review chân thực từ các Mentee về đội ngũ Mentor của OSLA và OSLA IVY tại đây

Scholarships to top-tier universities

Tư vấn du học và học bổng

Học bổng toàn phần – Lộ trình nguyên năm

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin

Liên hệ OSLALiên hệ OSLA.ioLiên hệ OSLA IVYLiên hệ Fanpage OSLA- tư vấn du học và học bổng[CANADA] HỌC BỔNG TOÀN PHẦNGiới thiệu đất nước CanadaĐi lại thật dễ đang tại CanadaChính sách định cư tại Canada+84935 132 929Tìm hiểu thêm

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .