fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Mua Hóa Đơn Khách Sạn Bình Dương Nhà nghỉ Đế Vương, Thủ Dầu Một – Cập nhật Giá năm 2022

Mua Hóa Đơn Khách Sạn Bình Dương Nhà nghỉ Đế Vương, Thủ Dầu Một – Cập nhật Giá năm 2021

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

… hóa đơn khách sạn ở đâu giúp mọi người biết chỗ xuất hóa đơn đỏ, mua hóa đơn VAT. … .6 trên 1 được 12 bình chọn … cung cấp hóa đơn đỏ nghỉ dưỡng …

22 thg 1, 221 … Chiều 22.1, UBND tỉnh Bình Dương có văn bản hỏa tốc hướng dẫn thực … Về hoạt động nhà nghỉ, khách sạn, nghỉ dưỡng, UBND tỉnh Bình Dương …

Ngoài ra, Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn mang đến cho khách hàng những tiện lợi trong việc mua sắm như: – Thời gian mở cửa siêu thị từ h3 đến 21h3, kể …

Khách sạn Bình Dương phục vụ bữa sáng tự chọn hàng ngày. … Khách sạn Bình Dương đã chào đón khách Booking.com từ Ngày 12 Tháng 5 Năm 22 … 2 giường đơn.

Thông tin & giá; Tiện nghi; Quy tắc chung; Đánh giá của khách (7) … Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Thủ Dầu Một, Việt Nam – Vị trí tốt — Hiển thị bản đồ.

Tra cứu thông tin hóa đơn điện tử dễ dàng, chính xác, tiện lợi nhất. … Chi nhánh Bình Dương. B4- Cao ốc BICONSI, Yersin, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

In Hóa Đơn tại Bình Dương, In Hóa Đơn, Bình Dương. Liên hệ 12.213.2.

BÌNH DƯƠNG. Đã hoàn thành Khóa học kế toán Nhà hàng – Khách sạn … Hạch toán các hóa đơn mua NVL; mua dịch vụ chi phí như ga, điện, nước,…; doanh thu bán …

3 thg , 221 … Triệt phá đường dây mua bán hóa đơn thuế GTGT “khủng” … thông qua các mối quan hệ xã hội để tìm khách hàng và bán hóa đơn cho các công ty, …

GIẢM TỚI 5% HÓA ĐƠN TẠI 1,4 NHÀ HÀNG Ở CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG … NHỮNG THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN NÀO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ACCOR PLUS? Các thương hiệu khách …

Mua Hoá đơ đỏ ở Bình Dương 222474 Mua hóa đơn đỏ ở đâu Bình Dương? Mua hóa đơn đỏ giá bao nhiêu? Ở đâu bán hóa đơn giá trị gia tăng chất lượng, uy tín, …

Ask.comask.comnơi bán hóa đơn khách sạn ở đâu – Xuất Hóa Đơn Đỏ VATBình Dương: Cho nhà hàng, quán ăn, karaoke được hoạt động lại …SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN TẠI 283 Đại lộ bình dương, f. chánh …Khách sạn Bình Dương, Quy Nhơn – Cập nhật Giá năm 2021Nhà nghỉ Đế Vương, Thủ Dầu Một – Cập nhật Giá năm 2021Tra cứu hóa đơn điện tử – Einvoice.vnIn Hóa Đơn tại Bình Dương – Trang vàng trực tuyếnHV. Nguyễn Đức Hùng – Bình Dương | Kế Toán Việt HưngLật tẩy những thủ đoạn mua bán hóa đơn để chiếm đoạt hàng trăm …Quyền lợi hấp dẫn – Accor PlusCung cấp mua bán hóa đơn đỏ khách sạn tại Bình Dương

Xem lời khuyên du lịch mà bạn cần. Đọc thêm về các hạn chế đi lại có thể đang được áp dụng trước khi bạn khởi hành.

Xem thêm


54/34 hẻm 3 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu , Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Thủ Dầu Một, Việt Nam


Vị trí tốt — Hiển thị bản đồ

Nhân viên phục vụ

Để giữ cho điểm cũng như nội dung đánh giá phù hợp nhất cho chuyến đi sắp tới của bạn, chúng tôi lưu trữ lại những đánh giá đã có từ hơn 36 tháng.

Chỉ có khách đã đặt chỗ nghỉ qua Booking.com và đã ở tại đó có thể viết đánh giá. Việc này giúp chúng tôi xác minh được các đánh giá đến từ khách thực, như bạn. Còn ai có thể bình luận về bữa sáng miễn phí, nhân viên thân thiện, hay phòng nghỉ yên tĩnh tốt hơn khách đã từng nghỉ tại đó?

Chúng tôi muốn bạn chia sẻ câu chuyện của mình, cả tốt lẫn tiêu cực. Bạn chỉ cần làm theo một số hướng dẫn đơn giản.

 

Chúng tôi tin rằng các đánh giá được khách đóng góp và phản hồi từ chỗ nghỉ sẽ giúp nhấn mạnh những trải nghiệm và ý kiến khác nhau, rất quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng có thể quyết định chính xác nơi nào để lưu trú.

 

Ý kiến đóng góp là cách khách hàng và chỗ nghỉ thể hiện mối quan tâm cho Booking.com, và được đối xử một cách tôn trọng nhất.

Tích cực hay tiêu cực, chúng tôi đều sẽ đăng toàn bộ từng bình luận càng nhanh càng tốt, miễn là thỏa mãn các hướng dẫn của Booking.com. Chúng tôi cũng sẽ minh bạch về trạng thái của các nội dung được gửi về.

Sau khi đã gửi đánh giá, bạn có thể chỉnh sửa đánh giá này bằng cách dịch vụ khách hàng Booking.com.

Chúng tôi sẽ sử dụng các hướng dẫn và tiêu chuẩn giống nhau cho nội dung do người dùng tạo ra cũng như phản hồi của chỗ nghỉ cho nội dung đó.

Chúng tôi sẽ cho phép các ý kiến đóng góp tự thể hiện, và sẽ không phán xét thực tế. Vai trò của Booking.com là nhà phân phối ý kiến đánh giá từ cả khách hàng và chỗ nghỉ.

 

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này có mục đích giúp cho nội dung trên Booking.com xác đáng và thân thiện với khách gia đình mà không hạn chế người đóng góp thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng được áp dụng bất kể tình cảm của người viết.

Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng cáo sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

Các ý kiến đóng góp nên thích hợp cho độc giả trên toàn cầu. Vui lòng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm hay có tính chất xúc phạm thông qua những từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những bình luận và các loại phương tiện số bao gồm các phát ngôn có tính chất thù ghét (“hate speech”), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và thúc đẩy hoạt động bất hợp pháp sẽ không được cho phép.

Tất cả nội dung nên chân thành và độc đáo. Đánh giá thường có giá trị nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.com không nên thay mặt khách đăng đánh giá hoặc tặng khách ưu đãi để nhận được đánh giá tốt. Những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của người khác. Booking.com sẽ cố gắng hết sức che giấu email, số , trang web, tài khoản truyền thông xã hội, và những chi tiết tương tự.

Những ý kiến thể hiện trong các đóng góp là của chỗ nghỉ và khách hàng của Booking.com và không phải của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.com là nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi xuất bản những bình luận và phản hồi này.

Theo mặc định, các đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và những tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn trong những tiêu chí sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá giấu danh tính. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

 

Dịch vụ này có thể chứa các bản dịch do Google cung cấp. Google từ chối mọi bảo đảm liên quan đến bản dịch, được bày tỏ hay ngụ ý, bao gồm bất cứ bảo đảm nào về độ chính xác, độ đáng tin cậy và toàn bộ bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng, độ phù hợp cho mục đích cụ thể và tính không xâm phạm bản quyền.

Vui lòng kiểm tra email xác nhận đặt phòng để tìm mã số đặt phòng và PIN

Không tìm thấy đặt phòng. Vui lòng kiểm tra mã số đặt phòng, mã PIN và thử lại.

Không tìm thấy thư mời viết đánh giá

Bạn chỉ có thể để lại đánh giá trong vòng 2 ngày sau khi trả phòng.

Rất tiếc, đã có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại sau.

Vui lòng nhập số PIN

Vui lòng nhập mã số đặt phòng

Chỉ khách đặt qua Booking.com và nghỉ tại chỗ nghỉ trên mới có thể viết đánh giá. Điều này giúp chúng tôi thu thập các đánh giá từ khách thực, như bạn vậy.

Nếu bạn nghỉ tại chỗ nghỉ này qua Booking.com, bạn có thể để lại đánh giá.

Có sự cố khi tải đánh giá.

Vui lòng thử lại

Tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, cách Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến km, Nhà nghỉ Đế Vương có phòng nghỉ gắn máy điều hòa và khu vườn. Chỗ nghỉ này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp WiFi miễn phí và dịch vụ phòng.

Phòng nghỉ tại nhà khách được trang bị TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng với chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cách Nhà nghỉ Đế Vương 1 km, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ của bạn!


Nhà nghỉ Đế Vương đã chào đón khách Booking.com từ Ngày 24 Tháng 11 Năm 22.Có chỗ đậu xe miễn phí trong khuôn viên

Hãy là một trong những người đầu tiên thêm chỗ ở này vào danh sách

Đặt phòng không cần thẻ tín dụng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email xác nhận đặt phòng.

Xác nhận tức thời và hủy MIỄN PHÍ đối với hầu hết tất cả các phòng!

Bạn muốn nghỉ tại Nhà nghỉ Đế Vương vào lúc nào?

Vui lòng nhập ngày bạn muốn để xem phòng trống

Ngày khởi hành bạn chọn không tồn tại.

Câu hỏi của bạn sẽ được đăng trên Booking.com sau khi đã được duyệt và trả lời.

Nhấp vào đây để xem quy trình đăng tải.

Tìm thêm thông tin trong phần hỏi đáp. Bạn vẫn cần thêm thông tin? Gửi câu hỏi của bạn tới chỗ nghỉ dưới đây.

Về Nhà nghỉ Đế Vương

Chào đón khách Booking.com từ Ngày 24 Tháng 11 Năm 22

Chúng tôi nói ngôn ngữ của bạn

Cảm ơn! Bạn sẽ nhận được email ngay khi chỗ nghỉ trả lời câu hỏi của bạn.

Chào QK. Xin lỗi QK nếu có sự hiểu lầm trong việc thanh toán. Giá đặt trên booking là giá của 1 đêm. Tính từ 6g chiều đến 7g sáng. Còn ngoài và hơn những giờ đó giá tính theo ngày là 25k/ngày. Có phải khách ở phòng 24? (Và nn chỉ thu 23k thôi mà)

Xin chào quý khách! Địa chỉ của nhà nghỉ là: số 54/34 hẻm 3 Nguyễn Thị Minh Khai, khu Phú Hoà, TDM Bình Dương nha. Nếu không phiền, QK dùng Zalo để nhà nghỉ gởi vị trí qua nhé!

Nhà nghỉ Đế Vương xin kính chào Quý khách! Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn với không gian yên tĩnh, thoáng mát, tiện nghi. Không gì tuyệt vời hơn khi tránh xa khói bụi ngoài phố thị và được thưởng thức không khí trong lành ngay trong lòng thành phố Thủ Dầu Một. Quý khách có thể trải nghiệm những món đặc sản tại các quán ăn, nhà hàng cách nhà nghỉ không xa như lẩu dê, cút nướng, hải sản….hay đi mua sắm ở siêu thị Aeon chỉ cách đó vài km. Nếu Quý khách là người đến tham quan, hợp tác làm ăn với các công ty trong KCN Đại Đăng hoặc VSIP 2 thì đây chắc chắn là nơi lý tưởng để nghỉ lại vì nhà nghỉ nằm gần ngay ngã tư đường Mỹ Phước Tân Vạn, cửa ngõ rất gần để đi đến đó. Tuy không phô trương đèn hoa rực rỡ và chạy bảng quảng cáo sáng trưng như những nhà nghỉ khác nhưng Đế Vương thực sự là nơi đáng để trải nghiệm cho những ngày nghỉ an nhiên, hạnh phúc.

Chào mừng quý khách đã đến và đặt phòng tại Đế Vương! Đến với chúng tôi các bạn sẽ có một kì nghỉ tuyệt vời với những trang bị đầy tiện nghi, thoải mái và yên bình. Rất mong chờ các bạn đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn hài lòng, hãy giới thiệu cho mọi người, hoặc để lại lời nhắn (feedback). Nếu bạn không hài lòng về điều gì, hãy phản ánh trực tiếp đến chủ nhà nhanh chóng để được giải quyết và khắc phục để được một kì nghỉ tại Đế Vương một cách trọn vẹn bạn nha☺️☺️

Xung quanh có nhiều quán ăn ngon và đa dạng, rất nhiều cửa hàng tiện lợi, tạp hoá và chợ nhỏ ở gần chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Ngôn ngữ sử dụng:
Tiếng Anh, Tiếng Việt

Chỗ nghỉ này đã thực hiện các bước để cung cấp dịch vụ du lịch bền vững và thân thiện với môi trường hơn

Đây là các bước mà chỗ nghỉ này đã thực hiện để cung cấp dịch vụ du lịch bền vững và thân thiện với môi trường hơn:
Nhận phòng


17: – 21:
Trả phòng


6: – :

Hủy đặt phòng/
Trả trước

Các chính sách hủy và thanh toán trước có khác biệt dựa trên loại chỗ nghỉ.
Vui lòng nhập ngày tháng lưu trú và kiểm tra các điều kiện của phòng bạn chọn.
Giờ giới nghiêm

Cổng vào chỗ nghỉ sẽ đóng trong khoảng từ 1: – 3:
Trẻ em và giường

Phù hợp cho tất cả trẻ em.

Trẻ em từ 1 tuổi trở lên được tính như người lớn tại chỗ nghỉ này.

Để xem thông tin giá và tình trạng phòng trống chính xác, vui lòng thêm số lượng và độ tuổi của trẻ em trong nhóm của bạn khi tìm kiếm.

Chỗ nghỉ không có chỗ cho nôi (cũi).

Chỗ nghỉ không có chỗ cho giường phụ.

Giới hạn độ tuổi

Độ tuổi tối thiểu để nhận phòng là 1
Chỉ thanh toán bằng tiền mặt

Chỗ nghỉ này chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt.Tiệc tùng

Không cho phép tiệc tùng/sự kiện
Vật nuôi

Vật nuôi không được phép.

Giá tại Nhà nghỉ Đế Vương có thể khác nhau tùy vào kỳ nghỉ của bạn (ví dụ: ngày bạn chọn, chính sách khách sạn,v.v.). Vui lòng xem giá bằng cách nhập ngày của bạn.

Sau đây là các lựa chọn đỗ xe dành cho khách lưu trú tại Nhà nghỉ Đế Vương (tùy vào tình trạng có sẵn):

Từ sân bay gần nhất, bạn có thể đến Nhà nghỉ Đế Vương bằng:

Nhà nghỉ Đế Vương có giờ nhận phòng từ 17: và giờ trả phòng trước :.

Nhà nghỉ Đế Vương cách trung tâm Thủ Dầu Một 4,2 km.

Lựa chọn phòng tại Nhà nghỉ Đế Vương bao gồm:

Nhà nghỉ Đế Vương có những hoạt động/dịch vụ sau (có thể áp dụng phí):

Các thành phố được ưa chuộng nhất


Cảm ơn bạn! Chúng tôi đã gửi email để bạn có thể hoàn tất đăng ký

Đăng chỗ nghỉ của Quý vị

Chúng tôi có hơn 7 triệu đánh giá chỗ nghỉ, tất cả đều được viết bởi những khách thật đã được xác thực.

1

2

Nếu bạn đặt phòng qua chúng tôi và muốn viết đánh giá, vui lòng đăng nhập trước.

Ngày nhận phòng

Ngày trả phòng

Tận hưởng những ưu đãi độc quyền chỉ dành riêng cho thành viên qua email.

Chỉ trong khoảng thời gian nhất định

Nhận trợ giúp với đặt chỗĐăng chỗ nghỉ của Quý vịĐăng kýĐăng nhậpCác nhà kháchCác nhà kháchCác nhà kháchCác nhà kháchChúng Tôi Luôn Khớp Giá!Hiển thị trên bản đồChúng Tôi Luôn Khớp Giá!Nhà nghỉ Đế Vương9,0Tuyệt hảo 7 đánh giá+19 ảnhTrải nghiệm từ khách thật 100%Chúng Tôi Luôn Khớp Giá!Phòng Gia Đình Giường ĐôiPhòng Giường Đôi Lớn9,0 Tuyệt hảo · 7 đánh giá

Đọc tất cả đánh giáHiển thị thêmHiển thị thêmĐăng nhập vào trang ExtranetĐăng nhập để viết đánh giá«»Đăng nhập vào tài khoảnTạo tài khoản

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .