fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Một Số Trường Đại Học Ở Hàn Quốc Đại học Hàn Quốc: Gợi ý Top trường tốt nhất xứ sở kim chi!

Một Số Trường Đại Học Ở Hàn Quốc Đại học Hàn Quốc: Gợi ý Top trường tốt nhất xứ sở kim chi!

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Đại học Quốc gia Seoul, Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, Đại học Hàn Quốc là những điểm đến mơ ước của hàng trăm nghìn học sinh “xứ sở kim chi” và …

Thăng Long Osc gợi ý với các bạn top 7 trường đại học tốt nhất tại miền Nam khi Hàn Quốc. Có rất nhiều bạn gửi câu hỏi cho ThangLong OSC và thắc mắc …

Các bạn có thể tham khảo Top 1 Trường đại học hàng đầu Hàn Quốc như: Đại …

Danh sách các trường ĐH và các chuyên ngành phổ biến tại Hàn Quốc · TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HANBAT HÀN QUỐC · ĐẠI HỌC KOOKMIN HÀN QUỐC · TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANSUNG HÀN …

Đại học Korea – đại học hàng đầu Hàn Quốc · Đại học Chung Ang (CAU) – trường đại học số 1 Hàn Quốc · Đại học Kyung Hee (Kyung Hee University) · Đại học Yonsei – …

7 thg 5, 221 … Tổng quan về trường đại học top 1 Hàn Quốc 221 · Changwon National University – Đại học quốc gia Changwon · Gangneung Wonju National University – …

13 thg , 221 … Đại học Quốc gia Seoul luôn nằm trong tốp những trường hàng đầu tại Hàn Quốc. Ảnh: website trường. 2. Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn …

Bạn ước mơ được vào học tại một trong những trường hàng đầu Hàn Quốc ? Để giúp các bạn có sự so sánh dễ dàng về các trường, trong bài viết này Gsc đưa ra …

Trong bài viết này, GSC sẽ giới thiệu tới các bạn những chương trình học bổng của 5 trường đại học tiêu biểu tại Hàn Quốc.

1. Ajou University. Website: http://www.ajou.ac.kr/ · 2. [N] Andong National University. Website: http://www.andong.ac.kr/ · 3. Anyang Universiry · 4. Baekseok …

Zila – Một trong những Trung tâm Hàn Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ giúp …

Ask.comask.comCÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG Ở HÀN QUỐC7 Trường đại học tốt nhất tại miền Nam Hàn Quốc – Thang Long OSC10 Trường Đại Học Top Đầu tại Hàn Quốc – du học SunnyDanh sách các trường ĐH và các chuyên ngành phổ biến tại Hàn …Đại học Hàn Quốc: Gợi ý Top trường tốt nhất xứ sở kim chi!Các Trường đại Học TOP 1 Hàn Quốc – DuhochanquocBảng xếp hạng 5 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc năm 20225 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ƯU TIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI SEOUL5 trường Đại học có HỌC BỔNG hấp dẫn KHÔNG THỂ BỎ QUA – GSCDanh sách các trường đại học ở Hàn Quốc – Gia Linh[Tổng hợp] 25 trường đại học ở Seoul Hàn Quốc đáng học nhất

1 22 66

Du học nghề Đức

1 22 66

Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc từ lâu đã được xem là một trong những điểm đến đáng mơ ước dành cho nhiều bạn trẻ Việt Nam. Những trường đại học Hàn Quốc vì vậy mà có nhiều chính sách về giáo dục khuyến khích sinh viên quốc tế đến đây du học, hãy tham khảo bài viết sau đây nếu bạn cũng định chọn đất nước này làm nơi để khởi đầu tương lai nhé!

Hàn Quốc là một trong những cường quốc có nền kinh tế phát triển, tỉ số GDP của Hàn Quốc mỗi năm luôn được xếp hạng cao so với những quốc gia cùng khu vực. Với hệ thống những công ty và tập đoàn đa quốc gia cùng nền công nghiệp giải trí phát triển, Hàn Quốc luôn chú trọng đào tạo và phát triển nhân lực.

Không chỉ những sinh viên trong nước mà các du học khi đến học tập tại đây đều được đào tạo chuyên nghiệp trong môi trường hiện đại, đa số sau khi ra trường đều tìm được những công việc phù hợp cùng mức lương hấp dẫn.

Các trường đại học Hàn Quốc đều có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ mọi trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên. Hệ thống các trường đại học ở Hàn Quốc được chính phủ Hàn Quốc rất quan tâm. Hơn nữa, bằng tốt nghiệp ở Hàn được nhiều nước trên thế giới chấp nhận. Sau khi tốt nghiệp với 1 tấm bằng đại học của Hàn Quốc cấp, bạn có thể làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Chính vì vậy, học đại học ở Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các bạn trẻ hiện nay.
Xem thêm: 3 điều cần lưu ý trước khi quyết định có nên Hàn Quốc

Trường đại học Hàn Quốc có rất nhiều ngành nghề đa dạng để du học có thể lựa chọn. Đây được xem là cơ hội giúp học sinh dễ dàng theo đuổi đam mê của bản thân. Một số trường đại học nổi tiếng và uy tín tại Hàn Quốc:

Đại học Korea được thành lập vào năm 15. Đây được xem là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. Trường có truyền thống đào tạo nhiều sinh viên, học viên đại học/cao học danh tiếng tại Hàn Quốc.

Hiện tại, trường đại học Korea số khoa chuyên ngành lên đến 1 khoa thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Số lượng giảng viên tham gia giảng dạy tại trường đại học Korea lên đến 15 người. Trong đó có hơn 5% giảng viên là Giáo sư hoặc những chuyên gia đạt chứng chỉ tương đương thuộc chuyên ngành.

Xem thêm: Đại học Hàn Quốc KU: Trường số 1 Hàn Quốc – 1% visa thẳng

Trường có vị trí nằm tại thủ đô Seoul nhộn nhịp và sôi động. Ngoài ra trường còn có khu học vụ nằm tại Ansung. Trường đại học Chungang được thành lập vào năm 11. Đến nay trường đã đạt nhiều thành tựu về giáo dục với nhiều chuyên ngành đào tạo như: Y Dược, Truyền thông, Quản lí kinh tế, Quan hệ công chúng, Bất động sản, Quy hoạch đô thị, Công nghệ năng lượng,…

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, trường đại học Chungang luôn vinh dự là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục. Trường còn hỗ trợ nhiều sinh viên và du học quốc tế phát huy một cách tối đa khả năng bản thân khi học tập tại đây.

Xem thêm: Đại học Chung Ang – Top trường tốt nhất Hàn Quốc!

Là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng tại Hàn quốc với 3 trụ sở được xây dựng tại Seoul, Suwon, và Gwangneung. Trải qua hơn 6 năm hoạt động và phát triển, trường luôn vinh dự có mặt trong top 1 trường Đại học Hàn Quốc có chất lượng đào tạo cao được nhiều bạn sinh viên mơ ước học tập tại đây. Hiện nay trường đào tạo hơn 71 bộ môn chuyên ngành đa dạng.

Các bạn trẻ học tập tại đây đều được phát triển cả kiến thức cơ bản và tư duy sáng tạo. Không chỉ vậy, trường Kyunghee còn đặt quan hệ với hơn một số lượng lên đến 4 trường đại học khác tại 6 quốc gia trên khắp thế giới.

Xem thêm: Đại học Kyung Hee Hàn Quốc – ngôi trường mang đẳng cấp Châu Á

Trường được thành lập từ năm 15, đến nay trường đại học Yonsei được xem là một trong những trường đại học tư thục có truyền thống lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Trường đã vinh dự là nơi hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu khoa học thuộc khu vực châu Á. Hiện tại, trường đại học Yonsei có số lượng sinh viên lên đến 2.4 người thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau.

>>> Xem thêm: Đại học Yonsei Hàn Quốc: Top 3 trường ĐH danh giá bậc nhất!

Trường Hanyang có vị trí nằm tại thủ đô Seoul sôi động và nhộn nhịp. Tiền thân của trường là Cao đẳng Kỹ thuật Đông Á. Hiện nay, trường đại học Hanyang có 2 khu vực. Khu vực chính ở nằm tại Seoul và một khu vực khác được xây dựng tại Ansan. Nhiều năm qua, trường đại học Hanyang được nhiều người biết đến với quy mô đào tạo lớn nhất cả nước. Số lượng sinh viên lên đến con số 3. thuộc nhiều ngành học khác nhau.

Tìm hiểu kỹ về Trường đại học Hanyang: Tổng hợp những thông tin du học mới nhất cho DHS

Đại học Quốc gia Pusan là một trong những trường đại học lớn nhất Hàn Quốc. Trường được xây dựng tại thành phố Busan – thành phố lớn thứ nhì của Hàn Quốc với dân số hơn 3,6 triệu người sinh sống và làm việc. Trường đại học Pusan đào tạo sinh viên thuộc nhiều lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau.

Sinh viên tốt nghiệp đại học Pusan còn có nhiều cơ hội được làm việc tại nhiều công ty và tập đoàn lớn tại Hàn Quốc. Nhiều sinh viên có thể cân nhắc lựa chọn du học đại học hàn quốc tại đại học Pusan vì đây là ngôi trường có mức học phí khá ưu đãi cùng nhiều học bổng với giá trị cao.

Theo bảng xếp hạng của QS, Đại học Quốc gia Seoul được xếp hạng thứ 35 trên Thế Giới. Đây là trường đại học tốt ở Hàn Quốc, ngôi trường kiểu mẫu đầu tiên cho các trường Đại học tại Hàn Quốc. Với hơn 25 giảng viên và 23 ngàn sinh viên theo học tại 65 viện nghiên cứu, 16 trường Đại học, Cao đẳng thành viên của Đại học Quốc gia Seoul.

Xem thêm: Du học Đại học Quốc gia Seoul – Trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 131, đây là một trong những ngôi trường dân lập cổ xưa và có danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Sở hữu khuôn viên cực kỳ xinh đẹp tại thủ đô Seoul và thành phố Chungju. Khung cảnh thơ mộng và vị trí đặc địa ngay trung tâm Seoul với nhiều quán ăn, nhiều điểm vui chơi liền kề nhau khiến Đại học Konkuk trở thành 1 trong những ngôi trường Đại học đẹp nhất Hàn Quốc.

Xem thêm: Đại học Konkuk Hàn Quốc: Cập nhật thông tin du học mới nhất 21

Đúng như tên gọi của mình, đây là ngôi trường chuyên nghiên cứu về nước ngoài và ngoại ngữ quốc tế tại 2 thành phố lớn là Yongin và Seoul. Điều làm nên sự đặc biệt cho Campus của trường chính là khung cảnh hài hòa của những tòa nhà cổ xưa xen lẫn với thiên nhiên xanh mát, trong lành. Từ năm 24, trường đã có cung cấp các khóa học trực tuyến bằng tiếng Anh, Tiếng Nhật, tiếng Hoa các ngành học như Quản trị kinh doanh, Báo chí, giao tế đại chúng,…

Học viện Cơ đốc Keimyung được thành lập ở Daegu vào năm 1, do các mục sư, các nhà truyền giáo thành lập sau chiến tranh Nam Hàn và Triều Tiên. Từ đó, danh tiếng của trường ngày càng nổi tiếng, được bảo tồn từ xưa đến nay. Trường tính đến năm 23 đã có 27. sinh viên và hơn 2.4 giảng viên và nhân viên ở 25 chuyên ngành.

Xem thêm: Du học Đại học Keimyung Hàn Quốc – Trường Top 1% ưu tiên visa thẳng

Là ngôi trường về Công nghệ thông tin và Khoa học kỹ thuật nổi tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 171 với phong cách mang đậm dấu ấn cá nhân của những người làm kỹ thuật. Trình độ sinh viên và giảng viên tại trường cực kỳ cao.

Đây cũng là trường Đại học lâu đời và luôn xuất hiện trên các bảng xếp hạng danh tiếng của các trường mảng công nghệ thuộc Hàn Quốc và Thế Giới. Với 5 trường Đại học nhỏ trực thuộc đều có danh tiếng lớn, sinh viên và du học tại KAIST luôn nhận được sự ưu ái của các công ty khoa học kỹ thuật.

Xem thêm: Đại học KAIST Hàn Quốc: Học bổng 1% học kỳ cho sinh viên quốc tế

Không sở hữu bề dày lịch sử như nhiều ngôi trường khác nhưng Pohang lại thuộc top đầu Châu Á trường Đại học mảng công nghệ. Đây là ngôi trường lý tưởng cho du học khi chọn lựa du học mảng công nghệ tại Hàn Quốc, với trang thiết bị hiện đại, công nghệ cập nhật liên tục. Tại đây còn thu hút bởi sự giảng dạy của 25 giáo sư đầu ngành và 2 nhà nghiên cứu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm: Du học ngành khoa học công nghệ với Đại học Pohang Hàn Quốc

Đại học Sungkyunkwan nổi tiếng về bề dày lịch sử phát triển và sự dẫn đầu trong việc xây dựng các trung tâm nghiên cứu trên khắp Thế Giới. Chất lượng giáo dục của Sungkyunkwan cũng được đánh giá rất cao, thuộc top 7 bảng xếp hạng trường Đại học tại Hàn Quốc, top 27 các trường Đại học có thành tích xuất sắc hàng đầu Châu Á. Nhờ sự tài trợ của Samsung thì SKKU hiện đang là trường dẫn đầu trong đào tạo và nghiên cứu ngành Y học tại Hàn Quốc và Thế Giới.

Xem thêm: Du học Đại học Sungkyunkwan cổ kính – TOP 1% visa thẳngc

Trường Đại học Catholic Kwandong Hàn Quốc là trường lý tưởng cho sinh viên yêu thích lĩnh vực nghệ thuật. Không chỉ nổi tiếng với nghệ thuật, trường còn đào tạo nhiều ngành nghề khác với chính sách cực kỳ hấp dẫn. Nơi đây còn cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, phục vụ tối đa nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Trường được thành lập tại tỉnh Jeollabuk-do vào năm 146. Đây là trường Đại học tư thục đẹp nhất khu vực này. Mỗi mùa một cảnh sắc, bốn mùa đều xanh tươi với trăm hoa đua nở. Wonkwang là ngôi trường có khá nhiều chuyên ngành đào tạo từ dinh dưỡng, thiết kế, thời trang, Anh Văn, Xã hội học, ngôn ngữ học,.. Trường có nhiều chương trình học bổng toàn phần cho sinh viên dựa trên thành tích học tập. Do đó rất nhiều sinh viên Việt Nam theo học ngôi trường này.

Hàng năm, Đại học Chosun chào đón hàng trăm, hàng ngàn sinh viên, du học đến học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học tự nhiên. Đây là đại học đào tạo rất nhiều lĩnh vực khác nhau và sở hữu diện tích khuôn viên, diện tích đào tạo lớn nhất Hàn Quốc. Với hơn 1, sinh viên trong tổng số 23, sinh viên đang theo học là du học từ khắp nơi trên Thế Giới. Hàng loạt chuyên ngành học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cho sinh viên lựa chọn như: Văn học & ngôn ngữ, lịch sử, quan hệ quốc tế, chính trị, giáo dục, triết lý

Xem thêm: Du học Đại học Chosun Hàn Quốc: Visa thẳng, học bổng toàn phần hấp dẫn!

Đại học Dankook nổi tiếng là trường Đại học lớn và khá lâu đời tại Hàn Quốc. Đây là top 5 ngôi trường lý tưởng và đáng mơ ước để phát triển tương lai của sinh viên và du học. Trường có 36 khoa với 5 chuyên ngành và nhiều chương trình trao đổi du học cực kỳ danh giá. Nhiều chính sách học bổng, ký túc xá và cơ sở hiện đại, tiện nghi nhất Hàn Quốc.

Trường nằm ở tỉnh Gyeongsang Nam với hơn 7, sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 136 sinh viên Việt Nam và hàng trăm sinh viên đang chờ visa du học. Học phí cực kỳ hợp lý và khả năng liên kết tốt với nhiều công ty nổi tiếng để sinh viên thực tập là điều kiện giúp Đại học Quốc tế Hàn Quốc trở nên hấp dẫn với sinh viên quốc tế.

Năm 16, trường được thành lập bởi nữ Giám Mục Mary F.Scranton Methodist người Mỹ. Nằm trong top những ngôi trường tư thục nữ giới lớn nhất trên Thế Giới. Trường sở hữu kiến trúc độc đáo với nhiều thiết kế độc đáo và bắt mắt dưới lòng đất. Nhiều ngôi nhà truyền thống giữ vững nét cổ kính xung quanh trường. Tất cả đã tạo nên sức hút không nhỏ của đại học nữ Ewha

Nhiều nữ sinh sau khi tốt nghiệp tại trường đạt được thành tích xuất sắc. Tiêu biểu là các nữ thủ tướng, phu nhân tổng thống và 27,6% nữ đại biểu quốc hội Hàn Quốc 212 -216 (khóa 1) là sinh viên tại trường.

>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên lựa chọn du học tại đại học Ewha Hàn Quốc?

Đại học Dongguk xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng những ngôi trường có chính sách giảng dạy tốt nhất ở Seoul. Trường đào tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau, là nơi học tập của nhiều nhà chính trị, kinh tế và sao Kpop hàng đầu Hàn Quốc. Sở hữu không gian thoáng đãng, rộng rãi và thiết kế trường với nhiều mảng xanh là điều làm nên điểm thú vị cho Đại học Dongguk.

Xem thêm: Những thông tin về trường đại học Dongguk Hàn Quốc

Những bạn lần đầu tìm hiểu về Hàn Quốc không biết nên bắt đầu từ đâu thì đây sẽ là nội dung có ích cho bạn. Du học Hàn Quốc bắt đầu từ đâu?
Du học Hàn Quốc bắt đầu từ:
Bước 1: tự tìm hiểu thông tin về Hàn Quốc trên internet. Bước này sẽ giúp bạn có cái hiểu tổng quát về Hàn Quốc. Từ đó dần có định hình trong đầu về vấn đề Hàn Quốc của bản thân.
Bước 2: Tìm cho mình 1 công ty/trung tâm tư vấn du học Hàn uy tín. Để thuận lợi trong quá trình làm hồ sơ du học bạn nên tìm cho mình một nơi “đỡ đầu” là trung tâm tư vấn du học Hàn uy tín, có phản hồi tốt từ khách hàng cũ. Trung tâm tốt sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác về du học Hàn mới nhất. Đồng thời, tránh được nhiều rủi ro như lừa đảo, tiền mất tật mang.
Bước 3: Chọn ngành, chọn trường, chọn vùng học tập. Việc xác định được ngành và trường phù hợp với khả năng học tập của bạn sẽ giúp quá trình học tập của bạn tốt hơn. Chọn vùng học tập có thể giúp bạn trong khoản cân nhắc về học phí, hay vùng đó có người thân của bạn…
Bước 4: Học tiếng, chuẩn bị hồ sơ du học. Giờ thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn du học. Cung cấp đầy đủ giấy tờ và hoàn thiện hồ sơ du học của mình.
Bước 5: Xin visa. Khi đã hoàn thiện hồ sơ, việc cuối cùng bạn phải làm là xin visa. Visa chính là tấm thẻ quyết định bạn có được bay hay không.
Bước 6: Đặt vé máy bay và xách hành lý trinh phục tri thức trên xứ sở kim chi.

Chi phí Hàn Quốc là vấn đề được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Hiện nay chi phí Hàn Quốc tương đối hợp lý so với các quốc gia khác ở Châu Á.

Tùy thuộc vào Đại học và khu vực khác nhau mà mức học phí có sự khác biệt. Tuy nhiên, du học thường sẽ không phải mất thêm chi phí nào ngoại trừ tiền học phí và những khoản tiền thuộc quy định của Bộ giáo dục Hàn Quốc. Không chỉ vậy, hiện nay đa số các trường đại học tại Hàn Quốc đều tạo điều kiện và giúp đỡ cho những du học đến đây học tập bằng nhiều loại học bổng khác nhau.

Các trường đại học Hàn Quốc với nhiều chính sách ưu đãi về giáo dục cùng nền văn hóa sôi động là một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Nếu bạn cũng đang có dự định du học tại một quốc gia châu Á thì hãy cân nhắc lựa chọn những trường đại học tại Hàn Quốc nhé!

Xem thêm các thông tin Hàn Quốc hữu ích khác tại: avt.edu.vn/han-quoc/thong-tin

15-7-22

22-3-21

2-3-21

15-3-21

15-3-21

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Trải qua gần 1 năm phát triển, AVT Education là tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh

Hotline Du học nghề Đức

1 22 66

Hotline Du học Hàn Quốc

6 622 4556

Chi nhánh Hà Nội

Tòa K1 – Trường CĐXD Số 1 – Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng tại CHLB Đức

Địa chỉ: Eisleber Straße 16, 6 Erfurt, Đức

Hotline: +4173577

Du học nước Đức

Du học Hàn Quốc

Tin tức

Du học các nước

Đăng ký tư vấn091 229 6060091 229 6060maskcodexDu học Hàn Quốc – Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho hiện tại và tương laiDu học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanhĐại học Andong Hàn Quốc: Thông tin về tuyển sinh, học phí, các ngành họcĐại học ở Seoul: Điểm danh 23 trường đáng học nhất tại thủ đô Hàn Quốc!Chị em AVT vui tươi, hào hứng trong ngày 8-3Đăng ký ngay

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .