fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Máy In Hóa Đơn Nhà Hàng Lựa chọn máy in hóa đơn cho nhà hàng, quán cafe – Fabi

Máy In Hóa Đơn Nhà Hàng Lựa chọn máy in hóa đơn cho nhà hàng, quán cafe – Fabi

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Máy in bill hay còn gọi là máy in nhiệt được sử dụng để in hóa đơn tính tiền cho nhà hàng, quán cafe thường sử dụng loại máy in có khổ giấy mm hoặc 5mm.

Máy in hóa đơn cho nhà hàng, khách sạn,may in hoa don cho nha hang khach san.

Máy in hóa đơn cho nhà hàng, khách sạn,may in hoa don cho nha hang khach san sản phẩm nhập khẩu thuộc top 5 thương hiệu chất lượng, Tân Phát cam kết giá …

Đâu rẻ – HACODE Rẻ hơn Máy in bill nhà hàng Máy in hóa đơn nhà hàng Máy in bill nhà hàng giá rẻ.

thg 3, 221 … Máy in hóa đơn là thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong các cửa hàng kinh doanh ăn uống, giúp thúc đẩy nhanh tốc độ bán hàng, …

Máy in hóa đơn Apos 23: là sự lựa chọn hoàn hảo đặc biệt dành cho nhà hàng vì các tính năng vượt trội: khổ giấy mm nên có thể đủ rộng để hiển thị nhiều …

Máy in hóa đơn, Máy in bill, máy in nhiệt là thiết bị chuyên dùng cho siêu thị, nhà hàng dùng để in ra bill, hóa đơn tính tiền cho khách hàng.

Máy in hóa đơn cho Nhà hàng, Quán ăn – Xprinter XP C3H: Được dùng để in hóa đơn tính tiền, in phiếu order cho nhà bếp. Phù hợp các mô hình Nhà hàng, …

GOOJPRT PT-21 Di Động Máy In Nhiệt Cầm Tay 5mm Máy In hóa đơn cho Các Cửa Hàng Bán Lẻ Nhà Hàng Nhà Máy Hậu Cần. 765. đ -1 % lazada.vn …

Máy in hóa đơn Xprinter ( máy in bill Xprinter ) dùng cho các nhà hàng, siêu thị, các cửa hàng, shop thời trang. Các sản phẩm với phong phú mẫu mà, …

1.Máy in Xprinter XP-Q2: · 2. Máy in hóa đơn EPSON TM-T2: · 3. Máy in hóa đơn (Bill) Dataprint KP-CF: · 4.Máy in Bill Dataprint KP-C: · 5. Máy POS bán hàng: · 6 …

Ask.comask.comPhần mềm in hóa đơn nhà hàng cafe ĐƠN GIẢN dùng ngayMáy in hóa đơn cho nhà hàng, khách sạn – sieuthimasomavach.vnMáy in hóa đơn cho nhà hàng, khách sạnMáy in bill nhà hàng – HACODE.VNLựa chọn máy in hóa đơn cho nhà hàng, quán cafe – FabiTư vấn máy in bill tính tiền cho nhà hàng – Vinh NguyễnMáy in hóa đơn | máy in nhiệt | Máy in bill – Công ty máy tính An PhátMáy in hóa đơn cho Nhà hàng, Quán ăn – Xprinter XP C300HMáy In Hóa Đơn Bán Lẻ – WebsosanhMáy in hóa đơn Xprinter – mayvanphonghn.vnTop 4 Máy in hóa đơn cho quán ăn, nhà hàng, quán nhậu – PosApp

Mar , 221 | Blog, Công nghệ

Máy in hóa đơn là thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong các cửa hàng kinh doanh ăn uống, giúp thúc đẩy nhanh tốc độ bán hàng, thanh toán và kiểm soát nhân viên chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, lựa chọn được một máy in hóa đơn phù hợp với nhà hàng, quán cafe của mình lại là khó khăn của không ít chủ kinh doanh.

Mục lục

Máy in nhiệt (thermal printer) là một loại máy dùng nhiệt dưới sự điều khiển của con chíp để tác động trực tiếp lên giấy, tạo ra những ký tự trên bề mặt của giấy in với tốc độ in nhanh. Giấy in sử dụng cho máy in hóa đơn dùng nhiệt là loại giấy được phủ một lớp hóa chất đặc biệt để phản ứng với nhiệt độ tạo ra ký tự trên bề mặt. Công nghệ in hiện đại này không yêu cầu người dùng phải thay thế mực in hay băng mực. 

Có rất nhiều dòng máy in hóa đơn trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều dòng máy in hóa đơn trên thị trường hiện nay

Máy in kim (dots matrix printer) là loại máy hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng các đầu kim nhỏ li ti, được điều khiển để chấm qua một băng mực, làm hiện mực lên để tạo ra chữ, số, hình vẽ,… trên trang giấy. Công nghệ máy in kim đã tồn tại rất lâu từ khi máy in được khai sinh nhưng nó vẫn tồn tại và phát triển rộng rãi cho đến ngày nay, tuy nhiên đã bắt đầu có những hạn chế như tốc độ chậm, gây tiếng ồn. 

Như vậy, mặc dù đều có chung mục đích sử dụng là để làm máy in hóa đơn, nhưng máy in nhiệt và máy in kim có rất nhiều điểm khác nhau. Một số sự khác biệt rõ ràng giữa hai dòng máy này ở cấu tạo máy, cơ chế hoạt động, tốc độ in và loại giấy in sử dụng. 

Máy in nhiệt

Ưu điểm của máy in nhiệt:

Nhược điểm của máy in nhiệt:

Máy in kim

Ưu điểm của máy in kim: 

Nhược điểm của máy in kim: 

Máy in nhiệt có nhiều ưu điểm hơn so với máy in kim truyền thống

Máy in nhiệt có nhiều ưu điểm hơn so với máy in kim truyền thống

Phù hợp với nhu cầu sử dụng: Tại những nhà hàng, quán cafe, máy in thường dùng để in hóa đơn tại quầy thanh toán, in order ở bếp và quầy pha chế,… Vì thế, chủ kinh doanh nên lựa chọn dòng máy in có thiết kế nhỏ gọn, không tốn quá nhiều diện tích, có nhiều cổng kết nối để tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Độ tương thích hệ điều hành: Bạn cần xem xét mức độ tương thích hệ điều hành của các dòng máy in. Hãy đảm bảo toàn bộ thiết bị bán hàng trong nhà hàng, quán cafe in hóa đơn được và máy in hóa đơn phải phù hợp với đa dạng hệ điều hành. Ví dụ: máy POS bán hàng tại quầy dùng hệ điều hành Window, của nhân viên phục vụ dùng hệ điều hành Android/iOS thì dòng máy in sử dụng cũng có thể kết nối và thực hiện in.

Tốc độ in: Đối với các nhà hàng, quán cafe, đặc biệt là cửa hàng đang đẩy mạnh việc bán qua các kênh online và take-away, nhu cầu in là rất lớn và phải xuất hóa đơn liên tục trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, máy in hóa đơn trong nhà hàng, quán cafe phải có tốc độ in từ 2mm/s trở lên mới phù hợp.

Chất lượng in: Máy in hóa đơn tốt cho các cửa hàng kinh doanh ăn uống cần đảm bảo chữ in có độ nét, không bị nhòe, lem mực hay thiếu nét khi in nhanh. 

Cổng kết nối: Các nhà hàng, quán cafe nên lựa chọn máy in hóa đơn có đa dạng cổng kết nối từ cổng USB, cổng LAN, Bluetooth, Wifi. Máy in hóa đơn cổng USB thích hợp để kết nối máy in hóa đơn với máy tính tiền/máy POS bán hàng cố định để đảm bảo độ ổn định khi in. Máy in hóa đơn dùng cổng LAN sẽ hỗ trợ in order từ xa không chỉ bằng máy POS bán hàng mà cả , máy tính bảng đều in được. Bạn cũng có thể lựa chọn máy in sử dụng mạng wifi để in được ở khoảng cách xa hơn, nhưng tốc độ và sự ổn định thì không bằng cổng LAN. Máy in hóa đơn Bluetooth có thể kết nối nhiều thiết bị in cùng lúc, nhưng phạm vi ngắn và tốc độ rất chậm. 

Dựa trên các tiêu chí đánh giá trên, máy in nhiệt là sự lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất dành cho các nhà hàng, quán cafe. Với những cửa hàng có nhịp độ thanh toán nhanh, tốc độ in là tiêu chí vô cùng quan trọng. Máy in nhiệt vừa có tốc độ in nhanh gấp vượt trội gấp 1 lần so với máy in kim, vừa cho ra thông tin, hình ảnh sắc nét hơn trên giấy in. Tuy nhiên, khi lựa chọn máy in nhiệt, bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề cổng kết nối và độ tương thích hệ điều hành để phù hợp với các thiết bị trong nhà hàng, quán cafe.

Máy in nhiệt iPOS tTP5 có chất lượng tốt với giá cả hợp lý

Máy in nhiệt iPOS tTP5 có chất lượng tốt với giá cả hợp lý

iPOS iTP5 là dòng máy in nhiệt phổ thông đang được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán cafe tại Việt Nam. Máy có thể cài đặt với mọi hệ điều hành, được trang bị 3 cổng kết nối là USB, LAN và COM để bạn tiện lợi lựa chọn cho từng trường hợp sử dụng. iPOS iTP5 sở hữu tốc độ in nhanh lên tới 25mm/s kèm tính năng tự động như cắt giấy.

Thiết bị này sử dụng giấy in khổ mm, đầu in độ bền cao tới 1km, in êm và không gây ồn ào. Trên thực tế, iPOS iTP5 được đánh giá là sản phẩm “giá tốt, chất lượng cao” nên được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các dòng. 

Máy in nhiệt iPOS iTP6 có kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn 

Máy in nhiệt iPOS iTP6 có kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn 

Máy in nhiệt iPOS iTP6 cũng là một dòng máy in hóa đơn giá tốt đang được ưa chuộng hiện nay dành cho các cửa hàng kinh doanh ăn uống. Máy được trang bị đầu in có độ bền tới 1km, in nhanh với tốc độ 25mm/s nhưng chạy êm, ít tạo tiếng ồn. Với 3 cổng kết nối USB, LAN và Serial, bạn có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau. iPOS iTP6 có thể dùng để in hóa đơn, in order ở bếp/bar tiện lợi. iPOS iTP6 có ưu điểm hơn so với iPOS iTP5 là ở thiết kế nhỏ gọn, hiện đại hơn. 

iPOS iTP có tốc độ in nhanh nhất trong các dòng máy in nhiệt

iPOS iTP có tốc độ in nhanh nhất trong các dòng máy in nhiệt

Máy in nhiệt iPOS iTP là thiết bị sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn châu Âu nên có các thông số kỹ thuật cải tiến vượt trội hơn với các sản phẩm thông thường. Máy in này có tốc độ in nhanh vượt trội tới 3mm/s, độ bền đầu in lên tới 15km và được trang bị đa dạng cổng giao tiếp như USB, LAN, COM. Máy in nhiệt iPOS iTP hoạt động cực kỳ êm ái, ổn định và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, iTP là máy in hóa đơn nên có tại các nhà hàng, quán cafe. 

Máy in nhiệt di động iPOS giúp nhân viên có thể in hóa đơn mọi lúc mọi nơi

Máy in nhiệt di động iPOS giúp nhân viên có thể in hóa đơn mọi lúc mọi nơi

Máy in nhiệt di động iPOS đang là sự lựa chọn của rất nhiều nhà hàng, quán cafe hiện nay vì sự tiện lợi của nó. Với thiết bị này, bạn có một thiết bị có thể sử dụng đồng thời 3 kết nối USB, Com Rs-232, Bluetooth. Máy in nhiệt di động có thể kết nối với laptop hay tablet khi có kích hoạt Bluetooth và sử dụng hệ điều hành Android/Windows.

Máy có tốc độ in tối đa đạt mm/s, độ phân giải 23DPI cho bản in rõ ràng, sắc nét. Thiết kế máy in nhỏ gọn, có một pin sạc ở bên trong, giúp máy hoàn toàn độc lập, giúp bạn dễ dàng mang máy di chuyển và thực hiện in hóa đơn thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Máy bán hàng B tích hợp máy in nhiệt vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm cho cửa hàng nhỏ

Máy bán hàng B tích hợp máy in nhiệt vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm cho cửa hàng nhỏ

Với máy bán hàng B, bạn có thể vừa bán hàng và thực hiện thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử, vừa in hóa đơn nhanh chóng và tiện lợi, rất phù hợp với quán ăn, quán cafe và kiot nhỏ. B sở hữu cấu hình mạnh mẽ, hoạt động ổn định trên nền tảng Android. Pin dung lượng lớn giúp bạn có thể sử dụng máy trong thời gian dài mà không lo gián đoạn vì không cần kết nối internet. Máy được tích hợp máy in nhiệt với đầu in Seiko cho tốc độ in nhanh lên tới 6 mm/s.

Tóm lại, sự lựa chọn máy in hóa đơn tối ưu nhất cho các nhà hàng, quán cafe chính là máy in nhiệt. Hãy lựa chọn một thiết bị máy in hóa đơn chất lượng, phù hợp để nâng cao năng suất và hiệu quả công việc trong cửa hàng. Chúc bạn kinh doanh thành công!

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .