fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Mẫu Đơn Tư Vấn Thực Phẩm Chức Năng Giấy Phép Quảng Cáo Thực Phẩm Chức Năng Năm 2022

Mẫu Đơn Tư Vấn Thực Phẩm Chức Năng Giấy Phép Quảng Cáo Thực Phẩm Chức Năng Năm 2022

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

26 thg 6, 215 … b) Theo yêu cầu không hợp lý của người bệnh;; c) Thực phẩm chức năng. Điều 7. Quy định về ghi đơn thuốc. Kê đơn thuốc vào mẫu đơn, mẫu sổ …

thg 7, 215 … C. Mẫu giấy, phiếu vật tư thiết bị y tế: 3 loại (Nhấn vào để tải về) … thủ thuật thực hiện trong phục hồi chức năng. thực trạng hiện nay …

Liên hệ 1 616 261/ 76 714 36 để được tư vấn thủ tục và hỗ trợ dịch vụ uy tín.

2 thg 6, 215 … Vậy nên, theo tư vấn của nhiều chuyên gia, trước khi quyết định chọn mua và sử dụng loại thực phẩm chức năng nào, người tiêu dùng nên đặt ra …

Tư vấn Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng qua Video … + Ma-két nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng (2 bản) có dấu đơn vị xin giấy …

Kiểm tra Nhà nước về thực phẩm nhập khẩu … Kiểm nghiệm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm … Dịch vụ Khám Tư vấn Dinh Dưỡng hiện nay có 2 cơ sở:.

Tư vấn hồ sơ thủ tục Công bố thực phẩm chức năng (thực phẩm bảo vệ sức khỏe) Hướng dẫn đầy đủ hồ sơ theo quy định mới, GMP và kiểm nghiệm các thành phần cần …

Thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam hiện chủ yếu là các sản phẩm của … Luật tư vấn P&P xin cung cấp tới quý khách hàng thủ tục đăng ký nhãn hiệu …

1 thg 1, 221 … Bệnh viện đa khoa Medlatec xét nghiệm mẫu đơn là 725. đồng; … tổ chức, đơn vị vừa thực hiện lấy mẫu và bảo quản bệnh phẩm vừa thực hiện …

4 thg 1, 221 … Với đội ngũ Bác sĩ được đào tạo tư vấn và chăm sóc sức khỏe toàn diện, … kết quả trong vòng 12 – 24 tiếng, thực hiện mẫu đơn hoặc mẫu gộp.

1 thg , 22 … Ngoài việc kê đơn thuốc cho bệnh nhân, các bác sĩ đã kê thêm phiếu tư vấn các loại thực phẩm chức năng và kèm vào đơn thuốc.

Ask.comask.comQuy chế kê đơn thuốc trong điều trị ngoại trú (đã thay thế bởi Thông …Mẫu hồ sơ bệnh án dùng trong bệnh viện – Cục quản lý khám chữa …Mẫu Đơn đề nghị xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩmThực phẩm chức năng, những điều bất cậpGiấy Phép Quảng Cáo Thực Phẩm Chức Năng Năm 2022Viện dinh dưỡngBộ hồ sơ công bố thực phẩm chức năng đầy đủ nhất. | BRAVOLAWĐăng ký nhãn hiệu cho thực phẩm chức năng – Luật P&PXét nghiệm PCR tự nguyện tại Hà Nội giá bao nhiêu, ở đâu?DỊCH VỤ HỖ TRỢ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HÔ HẤP DO COVID 19 …Kê phiếu thực phẩm chức năng kèm vào đơn thuốc: Có được phép?

Luật Hoàng Phi được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng hàng đầu hiện nay trên toàn quốc. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn về giấy phép quảng cáo cũng như tầm quan trọng của công việc này, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết sau. Kính mời quý khách hàng và độc giả cùng đọc.

Mục lục bài viết

Mục lục bài viết

Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng là giấy phép do Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp cho doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo, việc cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo chỉ được thực hiện sau khi hồ sơ xin phép quảng cáo đã được thẩm định và xác nhận đầy đủ và hợp lệ.

Tư vấn Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng qua Video

Những trường hợp sau đây sẽ không đủ điều kiện để được cấp giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng:

– Quảng cáo thực phẩm chức năng khi chưa được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung quảng cáo;

Lưu ý: Trường hợp này sẽ bị xử phạt hành chính, sau khi hoàn thành việc xử phạt hành chính, cơ quan chức năng mới tiến hành thẩm định hồ sơ cấp giấy phép quảng cáo cho thực phẩm chức năng.

– Quảng cáo thực phẩm chức năng không đúng hoặc quá với công dụng của sản phẩm

– Quảng cáo thực phẩm chức năng trái với quy định an toàn thực phẩm

– Quảng cáo thực phẩm chức năng là thuốc có tác dụng chữa bệnh

– Sản phẩm quảng cáo là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

– Quảng cáo thực phẩm chức năng dùng hình ảnh, thư tín của bệnh nhân, đơn vị, nhân viên y tế

– Quảng cáo dưới dạng bài viết có nội dung đề cập đến tác dụng điều trị bệnh

– Cùng một số điều khoản khác theo quy định quảng cáo đã được pháp luật thông qua

Như vậy, để đảm bảo khả năng đăng ký thành công giấy phép quảng cáo thực phẩm, khách hàng nên xem xét kỹ những trường hợp trên để có biện pháp phù hợp.

Khi xây dựng nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng, ngoài những nội dung đơn vị quảng cáo muốn truyền tải tới khách hàng về sản phẩm của mình, đơn vị quảng cáo còn cần lưu ý những thông tin bắt buộc phải có trong giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng như sau:

+ Tên sản phẩm;

+ Xuất xứ hàng hoá, tên nhà sản xuất, nhà nhập khẩu;

+ Tác dụng của sản phẩm (nếu có);

+ Các cảnh báo khi sử dụng sản phẩm (nếu có);

+ H­ướng dẫn sử dụng, h­ướng dẫn bảo quản (đối với các sản phẩm có cách sử dụng, cách bảo quản đặc biệt);

+ Riêng với các sản phẩm thực phẩm chức năng phải có dòng chữ hoặc lời đọc Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

– Nội dung quảng cáo không được sử dụng hình ảnh, thiết bị, trang phục, tên, thư tín của các đơn vị, cơ sở y tế, bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế, thư cảm ơn của người bệnh, bài viết của bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế. Không được quảng cáo thực phẩm chức năng gây hiểu nhầm sản phẩm đó là thuốc.

– Việc quảng cáo trên báo hình, báo nói với thời lượng ngắn dưới 15 giây thì không phải đọc ” Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”, nhưng phải thể hiện khuyến cáo trong quảng cáo

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng bao gồm các bước sau đây:

Căn cứ vào nội dung quảng cáo, đơn vị quảng cáo sẽ chuẩn bị những tài liệu cần thiết để  có thể soạn thảo được hồ sơ xin GP quảng cáo thực phẩm chức năng.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, đơn vị quảng cáo sẽ tiến hành nộp hồ sơ trực tuyến tới Cục an toàn vệ sinh thực phẩm

Lưu ý: Hồ sơ bắt buộc phải nộp trực tuyến và không nộp hồ sơ giấy như giai đoạn trước

Sau khi hồ sơ đã được nộp, đơn vị quảng cáo cần tiến hành nộp chi phí xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng tại Ngân hàng vào tài khoản kho bạc của Cục an toàn VSTP, sau đó sử dụng biên lai đã ghi nhận nộp tiền up lên hệ thống để được đủ điều kiện thụ lý hồ sơ.

Nếu hồ sơ xin giấy phép hợp lệ, Cục An toàn thực phẩm sẽ cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm. Còn nếu hồ sơ không đạt yêu cầu, Cục sẽ trả lại và nêu ra nguyên nhân.

Cục ATVSTP sẽ tiến hành cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo cho đơn vị quảng cáo qua tài khoản đã đăng ký.

Sau khi nắm được quy trình xin giấy phép, tiếp theo Luật Hoàng Phi sẽ cùng bạn tìm hiểu chuyên sâu về các mục liên quan.

giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng sẽ bao gồm các giấy tờ sau đây:

– Đơn xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng (theo mẫu quy định)

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao có dấu đơn vị xin giấy phép)

– Đối với thực phẩm chức năng chưa có quy chuẩn kỹ thuật cần có giấy xác nhận công bố an toàn thực phẩm (bản sao có dấu đơn vị xin giấy phép quảng cáo) hoặc giấy tiếp nhận công bố đáp ứng yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền;

– Giấy xác nhận phù hợp với quy định an toàn thực phẩm do Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp kèm theo hồ sơ công bố sản phẩm;

– Thực phẩm chức năng dự định quảng cáo cần phải có:

Đối với quảng cáo truyền hình, điện ảnh, phát thanh

+ Nội dung quảng cáo (1 bản) được ghi dưới dạng đĩa

+ Kịch bản quảng cáo (2 bản) có đóng dấu của đơn vị đăng ký giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Đối với quảng cáo trên báo viết, tờ rơi, áp phích, poster, các cổng thông tin điện tử

+ Ma-két nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng (2 bản) có dấu đơn vị xin giấy phép

+ File mềm ghi nội dung quảng cáo

– Nếu thực phẩm chức năng quảng cáo không có bản thông tin chi tiết cần phải có tài liệu chứng minh cho thông tin (có dấu giáp lai đơn vị xin giấy phép)

– Mẫu nhãn thực phẩm chức năng được cơ quan có thẩm quyền chấp nhận (bản sao có dấu)

 

Sau khi hoàn tất mọi tài liệu, hồ sơ theo yêu cầu, quý khách hàng sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng qua hình thức nộp trực tuyến qua cổng thông tin.

Đơn vị quảng cáo có thể tham khảo cách nộp hồ sơ qua đường link sau đây: http://xacnhanquangcao.vfa.gov.vn/web/guest/

Cục an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ không nhận hồ sơ giấy theo hướng nộp trực tiếp hoặc nộp qua đường bưu điện nên đơn vị xin giấy phép quảng cáo cần lưu ý kỹ vấn đề này để tránh mất thời gian.

Quảng cáo thực phẩm chức năng là hình thức quảng cáo có điều kiện, điều đó có nghĩa đơn vị quảng cáo chỉ được phép quảng cáo cho sản phẩm của mình khi được cơ quan chức năng cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo.

Đơn vị quảng cáo chưa có giấy phép nhưng tiến hành quảng cáo sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định như sau:

Theo quy định tại Điều 67 Nghị định 15/ 213/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực thể thao, văn hóa và du lịch và quảng cáo có quy định mức phạt vi phạm các quy định xin giấy phép quảng cáo đối với các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt có quy định mức phạt như sau: ” Phạt tiền từ 15.. đồng đến 2.. đồng đối với hành vi quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định và Biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc tháo gỡ, tháo dỡ hoặc xóa quảng cáo” 

Hiệu lực giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng cũng như giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm sẽ phụ thuộc vào hiệu lực của giấy xác nhận phù hợp với quy định an toàn thực phẩm cho thực phẩm chức năng quảng cáo.

Ví dụ: Hiệu lực giấy xác nhận quy định an toàn vệ sinh thực phẩm chức năng có hiệu lực 5 năm và thời gian còn lại là 3 năm, hiệu lực giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng cũng chỉ là 3 năm.

Ngoài ra, giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng hết hiệu lực trong các trường hợp sau đây:

+ Doanh nghiệp bị thu hồi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm;

+ Sản phẩm, hàng hoá có những thay đổi về thành phần hoặc công dụng;

+ Sản phẩm, hàng hóa bị đình chỉ lưu hành hoặc bị thu hồi.

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng của Luật Hoàng Phi cụ thể như sau:

Từ những thông tin mà Luật Hoàng Phi đã cung cấp:

– Qua hotline: 4.66.54 – 6.11.6

– Qua mail: lienheluathoangphi.vn

– Qua tổng đài: 1 6557

– Qua bàn: 24.62.523 (HN) – 2.73.66 (HCM)

– Hoặc thậm chí quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng làm việc (chi tiết xem dưới website) để yêu cầu dịch vụ

Quý khách hàng sẽ trình bày vấn đề và mong muốn của chính mình với các luật sư, chuyên viên của Luật Hoàng Phi. Có một lưu ý nhỏ: quý khách hàng càng trình bày chi tiết và súc tích, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Ở bước này, Luật Hoàng Phi sẽ dựa trên những thông tin mà quý khách hàng cung cấp để đánh giá sơ bộ về khả năng xin giấy phép. Lúc này sẽ có hai tình huống xảy ra:

– Nếu thông tin đầy đủ, chính xác, Luật Hoàng Phi sẽ kê khai những tài liệu cần để tiến hành xin giấy phép.

– Nếu thông tin không đủ, thiếu chính xác, Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn khách hàng sửa đổi, bổ sung

Dựa trên những tư vấn của Luật Hoàng Phi, nếu quý khách hàng cảm thấy hài lòng và muốn sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ gửi báo giá giấy phép quảng cáo để quý khách hàng tham khảo.

Sau khi kiểm tra báo giá, nếu quý khách hàng chưa hài lòng hay cần giải đáp một số thắc mắc, hãy trao đổi lại với luật sư, chuyên viên phụ trách. Họ sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời thỏa đáng nhất.

Nhiều quý khách hàng muốn Luật Hoàng Phi công khái báo giá giấy phép thực phẩm chức năng tại đây để tiện cho việc tham khảo. Nhưng vì mỗi trường hợp báo giá sẽ có những thay đổi khác nhau. Do đó, rất khó để Luật Hoàng Phi trình bày hết trong một bài viết nhỏ này. Cho nên, nếu cần tư vấn và báo giá, hãy với chúng tôi để có câu trả lời.

Mọi tài liệu ngay khi hoàn thành sẽ được luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Hoàng Phi trực tiếp nộp tại cơ quan đăng ký giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng. Vì hồ sơ được tư vấn, hỗ trợ soạn thảo bởi những luật sư có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn nên hầu như sẽ không phải chỉnh sửa, bổ sung thông tin nào. Nhờ vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể.

Luật Hoàng Phi sẽ chủ động nhận kết quả xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng tại cơ quan nhà nước. Sau đó, trực tiếp đến quý khách hàng cung cấp để bàn giao lại kết quả. Với việc cung cấp dịch vụ toàn diện này, khách hàng sẽ không phải di chuyển qua lại giữa nhiều địa điểm.

Những kiến thức cần biết về giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng mà Luật Hoàng Phi trình bày trên hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho quý bạn đọc. Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào hãy phản hồi lại cho chúng tôi theo thông tin dưới website. Luật Hoàng Phi chân thành cảm ơn!

Nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng là niềm tự hào vô cùng lớn của Luật Hoàng Phi. Tất nhiên, không phải ngẫu nhiên Luật Hoàng Phi nhận được “quả ngọt” này, mà đó là kết quả của một hành trình dài đầy nỗ lực và nhiệt huyết.

Trong một cuộc khảo sát nhỏ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng của chúng tôi, hầu hết mọi người đều bộc bạch rằng “Tìm hiểu thủ tục, hồ sơ thấy phức tạp quá mà tôi lại không rành về khoản này, nên thôi tốn kém một ít chi phí nhưng có nhiều thời gian để làm các việc khác”. Và như thế, mọi người tìm đến Luật Hoàng Phi với mong muốn nhận được một dịch vụ trọn gói, hoàn hảo.

Chào Luật sư, Công ty tôi có kinh doanh 1 loại sản phẩm là thực phẩm chức năng, công ty tôi muốn quảng cáo sản phẩm này dưới hình thức Maket và sẽ được dán tại các cửa hàng dược phẩm; trên website công ty dưới dạng banner. Luật sư vui lòng cho tôi hỏi, chúng tôi sẽ phải xin 2 giấy phép quảng cáo (1 cho Maket được dán tại cửa hàng dược phẩm và 1 cho maket được thể hiện trên website công ty)? Mong sớm nhận được sự tư vấn của Luật sư:

Trả lời:

Chào Anh, với câu hỏi của Anh chúng tôi trả lời như sau:

Về thủ tục xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng sẽ được xin cho nội dung của giấy phép, 1 nội dung được thể hiện dưới 1 hình thức cụ thể như maktet sẽ có thể quảng cáo trên nhiều phương tiện quảng cáo khác nhau nhưng nếu nội dung quảng cáo khác nhau, mỗi nội dung sẽ phải xin 1 giấy phép.

Ví dụ: Anh có 1 TVC quảng cáo thực phẩm chức năng Anh có thể đưa nội dụng này lên quảng cáo trên TV hoặc quảng cáo trên website của Công ty (mặc dù quảng cáo trên 2 phương tiện khác nhau nhưng sẽ chỉ phải xin 1 giấy phép do nội dung quảng cáo giống nhau) nhưng nếu Anh có 1 TVC và 1 Maket Anh sẽ phải xin 2 giấy phép vì nội dung quảng cáo của 2 hình thức này là khác nhau.

Trường hợp cụ thể của Anh, với 1 maket quảng cáo và nội dung là giống nhau Anh có thể vừa quảng cáo tại cửa hàng dược phẩm vừa có thể quảng cáo trên website công ty và khi xin giấy phép trong nội dung đơn xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng, khi ghi mục phương tiện quảng cáo Anh sẽ gửi quảng cáo trên Intrernet và quảng cáo maket tại cửa hàng dược phẩm.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi với câu hỏi của Anh, trường hợp cần thêm nội dung tư vấn, Anh có thể lại với chúng tôi theo được ghi bên dưới bài viết này.

Trả lời: Thời hạn giấy xác nhận nội dung quảng cáo là tương ứng với thời hạn còn lại của giấy xác nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với thực phẩm chức năng.

Trả lời: Lệ phí cho việc xin giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng là 1.. VND

Trả lời: Cá nhân không xin được giấy xác nhận nội dung quảng cáo, giấy phép quảng cáo chỉ cấp cho pháp nhân

Trả lời: Doanh nghiệp có thể tra cứu giấy xác nhận nội dung quảng cáo qua website sau đây: http://xacnhanquangcao.vfa.gov.vn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 1.37. – 1.33.66 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Hiện nay, pháp luật nước ta có rất nhiều quy định về…

Có cần thiết phải công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Bồ…

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện là giấy phép do…

Việc tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại phải…

Luật Hoàng Phi tư vấn và tiến hành thủ tục xin Giấy phép…

Trách nhiệm của thương nhân, tổ chức có website cung cấp…

Khi thực hiện các thủ tục pháp lý, tổ chức, doanh…

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ New Zealand yêu cầu người…

Mã số mã vạch là một trong các công nghệ để nhận dạng…

Phòng 31, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel: 24.62523 Email: lienheluathoangphi.vn

Phòng 16.12 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel: 2.73.66 Email: lienheluathoangphi.vn

Đặt câu hỏiLiên hệYÊU CẦU TƯ VẤNYÊU CẦU BÁO GIÁCHAT TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔIcấp giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năngđăng ký giấy phép quảng cáo thực phẩm chức nănggiấy phép quảng cáo thực phẩm chức năngquảng cáo thực phẩm chức năngtra cứu giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năngXem bản đồXem bản đồTư vấn, Báo phí dịch vụ 0981.378.999 – 0961.981.886YÊU CẦU GỬI BÁO GIÁYÊU CẦU GỬI THƯ TƯ VẤN

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .