fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Làm Việc Ở Canada Work Permit Canada là gì ? Điều kiện định cư Canada diện lao …

Làm Việc Ở Canada Work Permit Canada là gì ? Điều kiện định cư Canada diện lao …

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Ngoài người lao động, du học tốt nghiệp tại Canada cũng có quyền được cấp Work Permit để tiếp tục làm việc sau đại học tại đất nước lá phong đỏ này.

TUYỂN DỤNG LÀM VIỆC TẠI CANADA 221. NGÀNH NGHỀ NÔNG NGHIỆP – THỰC PHẨM. Canada Homes mang đến các cơ hội việc làm tốt nhất cho người Việt mong muốn định cư …

Làm việc bán thời gian trong thời gian học sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời vừa giúp hỗ trợ các khoản chi phí sinh hoạt tại Canada vừa có thêm kinh nghiệm làm …

Theo luật Canada, sinh viên quốc tế được phép lao động 2 tiếng/tuần (trong kỳ nghỉ, thời gian làm việc có thể tăng lên). Mức lương tối thiểu ở từng vùng tuy …

Được phép làm việc và sinh sống tại Canada theo giới hạn của work permit, từ đó giúp tăng khả năng cải thiện kinh tế với mức thu nhập cao từ 3, $ trở lên …

Thu nhập là một trong những yếu tố quan trọng khi du học tìm việc làm thêm. Nếu đang sinh sống và học tập tại Canada, chúng tôi có một vài gợi ý dành …

Thời gian thành lập doanh nghiệp ở Canada: 2 tháng. Tạo việc làm ở Canada: + Trong khu vực Greater Toronto: thuê ít nhất 2 người Canada.

4.Dưới đây là những ngành nghề dễ có việc làm ở Canada và được trả lương cao nhất mà …

15 thg 4, 221 … Dù thủ tục xin visa làm việc tại Canada hay vì mục đích du lịch, lao động hay định cư thì bạn cũng cần những hồ sơ và thủ tục quan trọng …

Được cùng cả gia đình định cư tại Canada vì vậy theo Luật quốc tịch Canada bạn có thể cho con cái học …

Top 1 việc làm tại Canada đang thiếu nhân lực · Kỹ sư tin học và lập trình viên · Bác sĩ thú y · Thợ sửa ống nước · Tư vấn quản lý kinh doanh · Y tá/Điều dưỡng …

Ask.comask.comĐIỀU KIỆN ĐỂ CÓ WORK PERMIT CANADA? – ICA GLOBAL …TUYỂN GẤP LÀM VIỆC TẠI CANADA NGÀNH NÔNG NGHIỆPTìm việc làm thêm tại Canada | IDP VietnamNHỮNG VIỆC LÀM THÊM TẠO THU NHẬP TỐT Ở CANADAWork Permit Canada là gì ? Điều kiện định cư Canada diện lao …Những việc làm thêm tạo thu nhập tốt ở Canada – Eduviet GlobalĐịnh cư Canada 2021. Điều kiện, thủ tục và chi phí mới nhấtHƯỚNG DẪN TÌM VIỆC LÀM CANADA TỪ A-Z – Định Cư Uy Tín …Thủ tục xin visa làm việc tại Canada cần yêu cầu những gìĐịnh Cư Canada 2021 Các Chương Trình Diện Việc Làm Và Đầu TưTop 10 việc làm tại Canada đang thiếu nhân lực – Vnsava.com

Canada hiện là một trong những quốc giá có tốc độ kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới nhưng nguồn nhân lực trong nước lại chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng lao động của đất nước này. Để khắc phục hạn chế về sự thiếu hụt nguồn lao động cũng như tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tại Canada có thể tìm kiếm nhân công thì chính phủ nơi đây đã đưa ra một số chính sách định cư, chương trình việc làm nhằm mở cửa cho lao động nước ngoài có cơ hội đến Canada sinh sống và làm việc. 

Trong số đó Work Permit được xem như một tấm giấy thông hành hữu dụng cho người lao động hoặc sinh viên tốt nghiệp tại Canada muốn tiếp tục ở lại đất nước này để làm việc. Vậy cụ thể Work Permit Canada là gì ? Điều kiện định cư Canada diện lao động Work Permit ra sao ? Cùng ApplyZones khám phá chi tiết về chương trình này trong bài viết dưới đây

Work Permit Canada là gì ? Điều kiện định cư Canada diện lao động Work Permit

Work Permit Canada là chương trình định cư theo diện lao động, được chính phủ Canada tạo ra nhằm thu hút lao động nước ngoài bổ sung cho những ngành nghề đang thiếu hụt nhân sự tại đất nước này.  Đây còn là một trong những văn bản (giấy phép lao động) xác nhận người lao động nước ngoài được làm việc hợp pháp, hưởng những chế độ làm việc, đãi ngộ không có sự phân biệt với người bản địa, do một cơ quan có thẩm quyền tại Canada cấp. Work Permit chính là bước nối tiếp để người lao động xin thường trú nhân Canada.

Bên cạnh người lao động nước ngoài, du học tốt nghiệp tại đây cũng có quyền được cấp Work Permit để tiếp tục làm việc sau đại học. Việc du học Canada của bạn sẽ tiếp tục với hình thức vừa học vừa làm.

Thông thường, giấy phép lao động Work Permit Canada sẽ có giá trị trong 6 tháng kể từ ngày được cấp. Tuy nhiên, hiệu lực của giấy phép lao động này vẫn có thể thay đổi thời hạn theo các tình huống sau:

* Hộ chiếu của người lao động hoặc giấy thông hành khác. Hầu hết tất cả văn phòng thị thực Canada sẽ không cấp giấy phép lao động có giá trị lâu hơn thời hạn hộ chiếu của người lao động. 

* Đây được xem là phương tiện hỗ trợ của người lao động nước ngoài khi ở Canada 

* Khoảng thời gian mà người lao động nước ngoài đã nộp đơn ở lại Canada

* Theo thời hạn hiệu lực của LMIA hoặc Chứng chỉ D’Acceptation de Quebec của người nộp đơn, nếu có

* Hiệu lực của giấy phép lao động Work Permit Canada có thể thay đổi theo thời hạn dự kiến làm việc của ứng viên như đã nêu trong thư mời làm việc (job offer)

* Thời hạn hiệu lực của giấy phép lao động tối đa còn được Chính phủ cho phép gia hạn theo bất kỳ chương trình hoặc thỏa thuận cụ thể nào mà người nộp đơn tham gia.

Tóm lại, tổng thời hạn dài nhất mà một công nhân có thể làm việc tại Canada với Work Permit Canada là bốn năm (đã bao gồm tất cả các lần gia hạn).

Điều kiện định cư Canada diện lao động Work Permit ra sao ? Để có thể định cư Canada diện lao động Work Permit ứng viên cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

+ Nhận được lời mời làm việc từ chủ doanh nghiệp tại Canada. Trong đó, doanh nghiệp này vừa phải là công ty tuyển dụng, vừa chịu trách nhiệm đứng ra bảo lãnh và giúp người lao động xin giấy phép xác nhận thị trường lao động Labour Market Opinion (LMO) từ Cơ quan Phát triển xã hội và Nhân lực Canada (HRSDC) để xác nhận việc làm có thực.

+ Có đủ giấy tờ bằng chứng minh ứng viên có đủ tài chính để sinh sống, chăm sóc cho bản thân và cả gia đình trong suốt thời gian ở Canada.

+ Đáp ứng yêu cầu về độ tiếng Anh, cụ thể đạt điểm chuẩn IELTS theo quy định, biết giao tiếp với người dân bản xứ bằng tiếng Anh

+ Ứng viên có lý lịch tư pháp minh bạch, không có tiền án tiền sự.

+ Cũng giống như những chương trình định cư khác, để sinh sống làm việc tại Canada bạn sẽ phải thỏa mãn các điều kiện về sức khỏe.

+ Ứng viên và người tham gia sẽ phải chứng minh được bản thân và gia đình sẽ rời khỏi Canada khi Work Permit hết hạn thông qua các mối liên kết ở Việt Nam

+ Đóng khoản phí 15 CAD/người cho Bộ Di trú và các lệ phí làm hồ sơ khác.

+ Tuổi từ 22 – 45 tuổi

+ Trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT

+ Riêng với các trường hợp người lao động xin làm việc tại Quebec thì cần cung cấp thêm Giấy chấp thuận của Quebec – Certificate of acceptance

>>> Xem thêm: Thông tin cần biết về định cư bang Quebec

Những nhà tuyển dụng mong muốn thuê lao động nước ngoài tạm thời phải đạt được LMIA trung lập (neutral) hoặc tích cực (positive) từ ESDC. LMIA sẽ được ESDC cấp phát nếu thỏa yêu cầu không có sẵn công dân Canada hoặc thường trú nhân nào làm việc cho vị trí đang tuyển dụng. 

Khi LMIA trung lập hoặc tích cực được cấp, lúc phía chủ lao động Canada sẽ cung cấp bản sao của thư chấp thuận cùng với thư mời nhận việc chi tiết cho ứng viên, bạn sẽ cần những tài liệu này để xin giấy phép làm việc.

Khi đã có đủ thư chấp thuận LMIA, thư mời nhận việc, lúc này ứng viên sẽ nộp đơn xin work permit và TRV (tùy thuộc vào quốc tịch) cho văn phòng visa Canada tại quốc gia của mình hoặc nơi gần nhất. Sau đó chờ xét duyệt.

Khi có kết quả được chấp thuận, ngay thời điểm mới đến Canada ứng viên sẽ tham gia phỏng vấn để nhận giấy phép lao động tạm thời Canada do nhân viên Cơ quan dịch vụ biên giới Canada (Canada Border Services Agency – CBSA) cấp. 

Thường thời gian cấp giấy phép làm việc tạm thời sẽ kéo dài từ vài tháng đến vài năm (tối đa 2 năm) và được phép gia hạn sau khi hết hạn. Thời gian giải quyết hồ sơ từ Việt Nam sẽ dao động trong khoảng -1 tháng.

Ngoài nắm rõ về điều kiện định cư Canada diện lao động Work Permit thì việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh là yếu tố then chốt quyết định bạn có xin được Work Permit Canada hay không? Theo đó những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ này bao gồm:

* Lý lịch tư pháp số 2

* Bản sao sổ hộ khẩu

* Chứng minh thư nhân dân

* Hộ chiếu bao gồm những trang có dấu thị thực ( Bản sao công chứng

* Hình chụp làm visa Canada ( ứng viên co thể gửi file ảnh trong máy tính qua email);

* Giấy khai sinh;

* Giấy đăng ký kết hôn nếu có

* Bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến công việc sẽ được bảo lãnh

* Chứng chỉ tiếng anh hoặc thư xác nhận là bạn đã học tiếng Anh tại một trường ở Canada

* Tài khoản ngân hàng với số tiền khoảng $5,, CAN

* Bằng tốt nghiệp cấp 3 kèm học bạ

* Giấy tờ xác nhận kinh nghiệm làm việc của ứng viên.

Tìm kiếm chương trình bạn có thể apply

Hãy bắt đầu bằng việc giới thiệu về bản thân

Ngành học nào bạn muốn học?

hoặc để trống để xem tất cả.

MenuFor Overseas StudyFor Overseas StudyFor Overseas StudyFor Overseas StudyFor Overseas StudyFor Overseas StudyFor Overseas StudyFor Overseas StudyFor Overseas StudyApply ngayXóa tất cảBắt đầuBắt đầuTrở lạiTiếp tụcTrở lạiTiếp tụcTrở lại

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .