fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Khách Sạn Hoài Phương Đơn Dương Giới thiệu Huyện Đức Trọng: ở đâu, lịch sử, vị trí địa lý?

Khách Sạn Hoài Phương Đơn Dương Giới thiệu Huyện Đức Trọng: ở đâu, lịch sử, vị trí địa lý?

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Những khách sạn có bữa sáng tốt nhất Vũng Tàu ; Fusion Suites Vung Tau. Khách sạn ở Front Beach, Vũng Tàu · Từ VND 2.7./ đêm. ,1 · 337 đánh giá ; Grand Hotel …

2 thg 6, 221 … Ở Lâm Hà có cả dịch vụ khách sạn và homestay chất lượng, … Đan Phượng, Hoài Đức, Phúc Thọ. Nơi này có cảnh sắc tuyệt đẹp với những đồi …

1 thg 1, 22 … Thiếu tá Trương Thị Hoài Phương cùng đồng đội tới nhà dân thực hiện cấp đổi CMND cho bà con. Đơn Dương là huyện có nhiều đồi núi nên điều kiện …

Resort Hòn Ngọc Phương Nam (Phuong Nam Pearl Resort) … Con đường cong dẫn đến khách sạn dài 4Km rải rác với những mái nhà nhỏ đơn sơ, quán vắng với chủ …

4 thg , 221 … Ở Phía Đông giáp huyện Đơn Dương. Phía Tây giáp huyện Lâm Hà. … Phúc Thọ, Tân Thanh, Hoài Đức, Đan Phượng, Tân Hà, Gia Lâm, Đông Thanh …

Danh sách các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Lâm Đồng. STT, Quận Huyện, Mã QH, Phường Xã, Mã PX, Cấp. 1, Thành phố Đà Lạt, 672, Phường 7, 2476, Phường.

Đặt vé xe Phương Trang đi liên tỉnh trực tuyến. Số điện tổng đài thoại đặt vé xe phương trang: 1 667. Đặt vé nhanh qua ứng dụng Android, iOS.

Bán Đất Nền Sổ Hồng Riêng, Thổ Cư Sẵn Tại Thị Trấn Thạnh Mỹ – Đơn Dương – Lâm Đồng Giá … Giá bán 65 triệu (bao sổ sách phí thuế sang tên cho khách hàng).

5 thg , 221 … Khu dân cư thuộc đường Ao Sen, tổ 4. Khách sạn Bảo Yến. Phường Pú Trạng. Khu vực nhà hàng Hoa Tây Bắc, tổ 1. Thành phố Lạng Sơn.

Huyện Đơn Dương được chia thành 1 đơn hành chính cấp xã gồm 2 thị trấn Thạnh Mỹ … Nam Ban và 14 xã: Đạ Đờn, Đan Phượng, Đông Thanh, Gia Lâm, Hoài Đức, …

Nhà Nghỉ Hoài Phương. 6 Suối Thông A2, X.Đạ Ròn, H.Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng. Gọi điện Nhắn tin. Chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê phòng, phục vụ 24/24, …

Ask.comask.comTìm khách sạn ở Vũng TàuDu lịch Lâm Hà về với miền đất hoang sơ khiến hội cuồng chân si mêĐến từng buôn, làng cấp đổi chứng minh nhân dân cho người dânĐặt phòng Resort Hòn Ngọc Phương Nam – AgodaGiới thiệu Huyện Đức Trọng: ở đâu, lịch sử, vị trí địa lý?Danh sách đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Lâm ĐồngVé xe Phương Trang | Công ty cổ phần xe khách Phương Trang …Bán đất nền dự án tại Đinh Tiên Hoàng, Thị trấn Thạnh Mỹ, Huyện …DANH SÁCH ĐỊA BÀN PHONG TỎA, GIÃN CÁCH Xà HỘI THEO …bản đồ hành chính tỉnh lâm đồng mới nhất – Danh Khoi RealNhà Nghỉ Hoài Phương – Mapdy

Huyện Đức Trọng là một huyện giáp với Đà Lạt, cảnh sắc tuy không bằng nhưng cũng rất độc đáo. Nhiều ngưới vẫn chưa có nhiều thông tin về huyện Đức Trọng này. Vì thế, Hoa Dalat Travel sẽ viết về Đức Trọng, để bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về địa điểm này nhé.

Danh mục

Đức Trọng

Đức Trọng

Đức trọng là một trong những Huyện lớn thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Huyện này nằm giáp ranh với Di Linh, nằm cuối phần của cao nguyên Di Linh. Diện tích của huyện Đức Trọng là 1.7 km². Mật độ dân số của huyện Đức Trọng là 166.35 người. Từ trung tâm của huyện Đức Trọng nằm cách thành phố Đà Lạt khoảng 3 km đi về phía nam. Nơi đây nằm ở vị trí đầu mối giao thông của 2 tuyến đường QL2 và QL27

Huyện Đức Trọng

Huyện Đức Trọng

Huyện Đức Trọng thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam, cuối phần cao nguyên Di Linh. Huyện Đức Trọng giáp với các thành phố và huyện sau:

con người Đức Trọng

con người Đức Trọng

Huyện Đức Trọng có diện tích tự nhiên lên đến 1,7km2. Dân số 166.35 người (năm 2). Trung tâm huyện cách thành phố Đà Lạt 3km về phía Nam. Nằm ở vị trí đầu mối giao thông đường bộ. Giữa QL 2 (Đà Lạt – TP.HCM). Và QL 27 (Đà Lạt – Buôn Ma Thuột). QL 2 (Ninh Thuận – Nha Trang) và đường nối QL 2 với QL 1 đoạn Ninh Gia – Bắc Bình (Bình Thuận).

Giới Thiệu Đức Trọng

Giới Thiệu Đức Trọng

Từ sau năm 175 cho tới nay, huyện Đức Trọng đã có rất nhiều đợt thay đổi sáp nhập các xã, chuyển xã, … Đến ngày 24 tháng 1 năm 17, Hội đồng Bộ trưởng ban hành quyết định 157-HĐBT:

bản đồ huyện Đức Trọng

bản đồ huyện Đức Trọng

Lịch sử Đức Trọng

Lịch sử Đức Trọng

Sau khi điều chỉnh, huyện Đức Trọng có 1 thị trấn Liên Nghĩa và 11 xã: Bình Thạnh, Đà Loan, Hiệp Thạnh, Phú Hội, Liên Hiệp, Ninh Gia, Ninh Loan, N’Thôn Hạ, Tà Hine, Tà Năng, Tân Hội.

chợ Đức Trọng

chợ Đức Trọng

Huyện Đức Trọng có 1 thị trấn và 14 xã như hiện nay.

Địa hình chủ yếu là bình sơn nguyên, núi cao và dốc. Hình thành những thung lũng ven sông khi là vùng đất tiếp giáp giữa cao nguyên Lang Biang và cao nguyên Di Linh. Tạo nên những nét khác biệt và những cảnh quan kỳ thú cho Đức Trọng.

sân bay đức trọng liên khương

sân bay đức trọng liên khương

Một số thác nước nổi tiếng: Liên Khương, Gougah, Pongour rất hấp dẫn đối với du khách. Hồ Nam Sơn được quy hoạch sẽ là điểm du lịch và hoạt động văn hoá – thể thao.

Trung tâm huyện cách thành phố Đà Lạt 26 km về hướng nam. Nằm ở vị trí đầu mối giao thông đi Đà Lạt, Tp Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Phan Rang…Nên Đức Trọng có điều kiện thuận lợi cho mở rộng giao lưu với bên ngoài.

Đường cao tốc Liên Khương

Đường cao tốc Liên Khương

Phát triển mạnh mẽ nền kinh tế hướng ngoại với cả ba thế mạnh: “Nông, lâm nghiệp – Công nghiệp – Dịch vụ”. Đẩy mạnh phát triển kinh tế mà đặc biệt là phát triển công nghiệp và dịch vụ ở Đức Trọng. Có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế nói chung và công nghiệp nói riêng của Lâm Đồng.

Huyện Đức Trọng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do ở độ cao trên m nên khí hậu có những nét đặc trưng cơ bản như sau:

Nhiệt độ trung bình thấp, ôn hòa, biên độ dao động nhiệt giữa ngày và đêm lớn, nắng nhiều, ẩm độ không khí thấp.

khung cảnh đồng lúa ở Đức Trọng

khung cảnh đồng lúa ở Đức Trọng

Mưa khá điều hòa giữa các tháng trong mùa mưa. Riêng tháng lượng mưa giảm và có các đợt hạn ngắn. Mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4. Tuy có dài hơn so với khu vực Bảo Lộc. Nhưng mức độ mất cân đối về độ ẩm ít gay gắt hơn. Và lượng nước tưới thấp hơn so với Đơn Dương, Buôn Ma Thuột và các tỉnh Miền Đông.

Đức Trọng trở thành nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá khác nhau. Với 27 anh em dân tộc chung sống trên địa bàn. Tạo nên nét đặc trưng trong đa dạng, mang lại những bản sắc rất riêng so với những vùng đất khác.

Huyện Đức Trọng Lâm Đồng

Huyện Đức Trọng Lâm Đồng

Thiên nhiên đã ưu đãi cho nơi này nhiều cảnh quan ngoạn mục, kỳ thú, trong đó có nhiều ngọn thác nổi tiếng có tiềm năng phát triển du lịch.

Huyện Đức trọng có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn. Tại nằm liền kề với thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam là thành phố Đà Lạt. Ngoài ra ở huyện Đức Trọng còn có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn được rất nhiều du khách yêu thích như:  Thác Pongour, Trang trại bò sữa ogarnic, Dalat Milk…. Ngoài ra huyện Đức trọng là huyện có sân bay duy nhất tại Tỉnh Lâm Đồng.

Đức Trọng Lâm Đồng

Đức Trọng Lâm Đồng

Hiện tại thác đang được khai thác làm thủy điện nên thác không có quá nhiều nước. Vốn sở hữu dòng chảy bậc thềm lớn nên cảnh quan nơi đây vẫn độc đáo. Và vẫn giữ được vẻ hùng vĩ thiên nhiên.

khung cảnh thác pongour

khung cảnh thác pongour

Thác Pongour cao khoảng 5m. Chia thành 7 tầng thác đổ. Người ta thường ví thác Pongour khi nhìn xa hệt như mái tóc của một người phụ nữ. Dòng nước trắng xóa, mượt mà, mềm mại trên những tầng thác. Đổ xuống tung bọt trắng xóa rất đẹp. Nơi đây rất phù hợp làm nơi cắm trại vui chơi cuối tuần. Chụp ảnh cưới, ảnh phong cảnh, chụp cảnh kỷ niệm,…

 Sở dĩ có tên là “kiệt tác thiên nhiên bị lãng quên”. Vì ẩn mình giữa núi rừng Tà In thanh vắng. Chính là thác nước Jraiblian (thác Bảo Đại)  cao và hùng vĩ. Một vẻ đẹp tự nhiên ẩn mình trong rừng sâu. Vô cùng thần bí và đem lại cho người ta cảm giác mơ màng. Mấy ai biết được ẩn trong rừng sâu là một con thác hoang dã tuyệt đẹp. Một địa điểm du lịch đầy tiềm năng.

Thác bảo đại đức trọng

Thác bảo đại đức trọng

Kế bên đoạn đường tới tác Pongour là đồi cỏ hồng tự nhiên. Khá hoang dã và ít người ghé thăm. Tuy chỉ đơn giản là đồi cỏ dại mọc lên, nhưng cảnh sắc nơi đây thật sự rất tuyệt. Một chút hoang dã nhưng lại vô cùng thơ mộng.

Những khóm Dã Quỳ mọc xen lẫn giữa đồi cỏ. Cảnh sắc rực rỡ, thật khiến chụp một bổ ảnh tại đây. Các nàng thơ yêu hoa cỏ thì nơi đây chính là lựa chọn thú vị đấy!.

cung đường hoa dã quỳ

cung đường hoa dã quỳ

Nơi đây được mệnh danh là nơi tịnh tâm, nơi khiến lòng mình trở nên lắng đọng. Nơi có thể cho ta cảm giác gác lại những bộn bề cuộc sống. Nhưng lo toan, tính toán, bon chen nơi thị thành.

Khung cảnh trúc lâm viên

Khung cảnh trúc lâm viên

Đặt chân vào cõi thiền mênh mông của Thấy Tuệ Hiền. Thật không khác gì lạc vào chốn thần tiên. Đặc biệt, từ trên đỉnh cao của đồi vọng cảnh. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh khu biệt phủ Trúc Lâm Viên. Thậm chí vào buổi sáng sớm còn có thể săn mây.

Toàn cảnh thu nhỏ lại trong tầm mắt, hệt như một bức tranh thủy mặc. Cảnh sắc hài hòa, nhẹ nhàng dễ có thê cảm nhận được sự an yên từ trong tâm hồn.

Nơi đây nổi bật với mùa cỏ cháy thu hút lạ lỳ. Những ai thích khám phá sự hoang dã mới mẻ thì đây chính là một địa điểm thú vị đấy. Tham quan vùng đất này có nghĩa là “chuyến du lịch chậm”.

cung đèo tà nung phan dũng

cung đèo tà nung phan dũng

Các bạn sẽ được trải nghiệm đi bộ trong các tuyến đường bộ trong rừng. Băng qua các con suối, vượt qua các ngọn thác, qua đèo và sa mạc. Một kiểu trải nghiệm khiến các phượt thủ nghe là thấy “cuồng chân”. Dùng chính đôi chân của mifnhd dể trải nghiệm. Để cảm nhận quang cảnh rừng núi hoang dã.

Địa điểm tập kết đầu tiên là chợ Đài Loan thuộc tôn Ma Kir – nơi bìa rừng. Từ đó bắt đầu hành trình chinh phục bìa rừng. Đi bộ xuyên qua 3 tỉnh Lâm Đồng – Ninh Thuận – Bình Thuận ( tổng chiều dài quãng đường khoảng 55km).

Phim trường cổ trang Bến Xuân 2 được rất nhiều khách du lịch yêu thích. Đặc biệt là các bạn yêu thích đồ cổ trang. Du khách tới đây sẽ được trải nghiệm hóa trang thành nhân vân cổ trang. Và tham quan chụp ảnh tại phim trường.

Phim trường bến xuân 2 đức trọng

Phim trường bến xuân 2 đức trọng

Với quang cảnh đươc đầu tư xây dựng cẩn thận. Nơi đây có rất nhiều tiểu cảnh độc đáo và thu hút. Kết hợp với phog cảnh thiện nhiên bao quanh bởi sông Đại Ninh. Và những còn đồi xanh mướt, tươi mát. Cảnh sắc tại phim trường càng trở nên hấp dẫn hơn.

Ở Đức Trọng có rất nhiều món ăn đặc sản khá ngon. Nếu có dịp đến với Đức Trọng thì bạn hãy thưởng thức những món ăn này nhé. Nếu không bạn sẽ hối hận đấy.

Không chỉ ở Đà Lạt, tại Đức Trọng món bánh tráng nướng cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Một địa điểm gợi ý cho du khách  là đường Lê Hồng Phong. Nơi đây bánh tráng nướng rất phổ biến và sạch sẽ.

bánh tráng nướng đức trọng

bánh tráng nướng đức trọng

Đây là combo yêu thích của rất nhiều bạn trẻ tại Đức Trọng. Sữa béo ngậy quện với vị ngọt ngọt bùi bùi của bánh. Rất ấm bụng vào buổi tối đấy!

sữa đậu nành đức trọng

sữa đậu nành đức trọng

Vì Đức Trọng cũng là nơi phát triển nông nghiệp tốt. Do đó, bơ ở đây cũng được trồng rất nhiều. Và các loại bơ hầu hết đều chất lượng. Giá cả lại vô cùng rẻ.

bơ lâm đồng đà lạt

bơ lâm đồng đà lạt

Bánh tráng mắm là món ăn gần gũi, vị rất ngon. Mặn mặn cay cay lại ngọt ngọt, tuy nhiên mùi mắm hơi nồng. Bạn nào đi hẹn hò thì nên cân nhắc nha. Bánh tráng mắm ở đây rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với mua ở Đà Lạt. Loại bánh này cũng rất mỏng và dễ vỡ. Nên nếu mua về làm quà thì nhớ dặn người bán đóng gói cẩn thận.

Ngoài ra các loại bánh tráng khác cũng rất ngon và rẻ. Ví dụ như bánh tráng bò, bánh tran me, bánh tráng muối ớt, …

Vị trí địa lý đức trọng

Vị trí địa lý đức trọng

Ngoài ra còn rất nhiều món khác mà Hoa Dalat Travel chưa khám phá hết. Bạn nào có khám phá gì mới hãy chia sẻ với Hoa Dalat Travel nhé!.

Đức Trọng là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Huyện nằm ở cuối phần cao nguyên Di Linh

Tháng 5-15, chính quyền Sài Gòn thành lập tỉnh Tuyên Đức, chia Dran thành 3 : Đức Trọng, Đơn Dương và Lạc Dương.

Ở Đức Trọng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như: Thác Pongour, Thác Liên Khương, Phim trường Story Love, Dalat Milk, Vinamilk organic….

Diện tích của huyện Đức Trọng là 1,7 km².

Trên đây là bài viết khái quát về huyện Đức Trọng. Giúp bạn đọc hiểu hơn về địa phương này. Nếu có dịp hãy ghé thăm Đức Trọng, khám phá và chia sẻ cảm nhận cho mọi người nhé!.

Cuối cùng, cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại huyện Đức Trọng. Đừng quên để lại comment nếu bạn muốn chúng tôi review địa điểm nào nhé! Rất hận hanh!.

Tour Đà Lạt 1 ngày

Tour Đà Lạt 1 ngày 1 đêm

Tour Đà Lạt 2 ngày 1 đêm

Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour Đà Lạt 3 ngày 3 đêm

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Tour Đà Lạt Nha Trang 5n4đ

Tour ghép đoàn Đà Lạt

Tour Đà Lạt Hè

Tour Zoodoo Đà Lạt

Homestay Đà Lạt

Nhà Nghỉ Đà Lạt

Khách sạn 1 sao Đà Lạt

Khách sạn 2 sao Đà Lạt

Khách sạn 3 sao Đà Lạt

Khách sạn 4 sao Đà Lạt

Khách sạn 5 sao Đà Lạt

Resort Đà Lạt

Villa Đà Lạt

Dịch vụ đưa đón sân bay

Cho thuê xe ô tô có lái, tự lái

Cho thuê hướng dẫn viên du lịch

Cho thuê xe máy

Dịch vụ Marketing onilne

Quảng cáo khách sạn, homestay, villa

Thiết kế Tour Đà Lạt

Thiết kế website

Tổ chức sự kiện ở Đà Lạt

Địa điểm ăn uống

Món Ngon Ở Đà Lạt

Ăn Vặt Gì Ngon

Thời Tiết Đà Lạt

Bản Đồ Đà Lạt

Giá Vé  Tham Quan

Đà Lạt Có Gì Chơi

Nhà Xe Phương Trang

Nhà Xe Thành Bưởi

Sữa Alpha Lipid

Kombi Land Coffee

Lạc Tiên Giới

Đồi Vô Ảnh

Vườn Thượng Uyển Bay

Hồ Vô Cực

Horizon Coffe

Nấc Thang Lên Thiên Đường

Dalat Fairytale Land

Fresh Garden

Que Garden

Hoa Sơn Điền Trang

Đường Hầm Đất Sét

Làng Cù Lần

Đồi Chè Cầu Đất

Thung Lũng Tình Yêu

Ma Rừng Lữ Quán

Cáp Treo Đà Lạt

Thác Datanla

Hồ Xuân Hương

Sở Thú Zoodoo 

Đồi Cỏ Hồng

Đà Lạt view

Làng Hoa Vạn Thành

Hoa Mai Anh Đào 

Núi LangBiang

Vườn hoa Lavender

Vườn Hoa Cẩm Tú Cầu

Cung đường Hoa Dã quỳ

Biệt Thự Hằng Nga

Đồi Mộng Mơ

Trường Cao Đẳng Sư Phạm

 DaLat: Hẻm 275 (số cũ 53) Nguyên Tử Lực Phường Thành Phố Đà Lạt

Liên Hệ:

263.37.666 |
263.36.777 |
263.357.6 |
263.36.7

HotLine:

1.62.62.43

                                   UncategorizedView all posts by root →

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .