fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Hướng Dẫn Đóng Gói Hàng Hóa Tổng Hợp 8 Quy Cách Đóng Gói Hàng Hóa Theo Từng Loại Hàng

Hướng Dẫn Đóng Gói Hàng Hóa Tổng Hợp 8 Quy Cách Đóng Gói Hàng Hóa Theo Từng Loại Hàng

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Để đảm bảo hàng hóa an toàn thì cần chú ý đến quy cách đóng gói hàng hóa và sản phẩm. Nhất là đối với các …

Clip là hướng dẫn chung về phương pháp đóng gói hàng hóa khi bạn gửi hàng tại giaohangnhanh. Sẽ gồm có quy cách và những vật dụng cần thiết dành …

HƯỚNG DẪN ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, đảm bảo hàng hoá được vận chuyển an toàn cũng như nâng cao chất …

Nếu quý khách hàng không đồng ý theo cách đóng gói với quy chuẩn của Airline Post thì chúng tôi có quyền từ chối bảo hiểm hàng hóa và mọi trách …

3 thg 11, 22 … Quy cách đóng gói hàng hóa (Packaging) hiểu một cách đơn giản là yêu cầu, tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa sau khi đã tìm hiểu rõ về đặc tính của …

Đóng gói hàng hóa là công đoạn quan trọng giúp bảo quản. Những hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa sau đây của chúng tôi hy vọng hữu ích cho các bạn.

3 thg 11, 21 … Đơn hàng của bạn rất có thể bị từ chối nhận gửi nếu như bạn chưa đóng gói đúng quy cách. Chính vì vậy, nhiều shop online lại phải bỏ thêm chi …

Quy cách đóng gói hàng hóa là điều tất cả chúng ta đều nên biết. Đặc biệt là khi bạn muốn gửi hàng hóa hoặc khi bạn là đơn vị vận chuyển.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, trên cơ sở kinh nghiệm của mình, Thành Nhất đưa ra một số tư vấn và hướng dẫn về việc đóng gói hàng hóa để hạn chế tối …

Bán hàng online là một trong những hình thức kinh doanh tuy mới nhưng được rất nhiều người hướng đến. Cách đóng gói sao cho phù hợp, bắt mắt và đảm bảo an …

Xem ngay quy cách đóng gói hàng hóa chuẩn nhất, và những lưu ý trong cách đóng gói bao bì sản phẩm để bảo vệ hàng hóa tốt nhất nhé!

Ask.comask.comQuy cách đóng gói là gì? Quy chuẩn đóng gói chính xác nhấtHướng dẫn đóng gói hàng hóa – Full – YouTubeHướng Dẫn Đóng Gói Hàng Hóa | GHN Express | Offical VideoCách Đóng Gói Theo Từng Loại Hàng Hóa Trước Khi Vận ChuyểnTổng Hợp 8 Quy Cách Đóng Gói Hàng Hóa Theo Từng Loại HàngHướng dẫn cách đóng gói hàng hóa tránh khỏi những va đậpLàm thế nào để đóng gói hàng hóa đúng cách khi sử dụng dịch vụ …Tiêu chuẩn quy cách đóng gói hàng hóa các mặt hàng cụ thểHướng dẫn đóng gói hàng hóa – Công ty Thành Nhất – thanhnhat.vn[Hướng dẫn chi tiết] Cách đóng gói hàng Shopee đúng tiêu chuẩnTổng hợp 8 quy cách đóng gói hàng hóa theo từng loại hàng

HOTLINE: 63 2

TỔNG HỢP  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA THEO TỪNG LOẠI HÀNG

Quy cách đóng gói hàng hóa (Packaging) hiểu một cách đơn giản là yêu cầu, tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa sau khi đã tìm hiểu rõ về đặc tính của từng loại sản phẩm và những tác động bên ngoài có thể gây ảnh hưởng đến hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Việc làm này nhằm đảm bảo hàng hóa không bị hư hại, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao vừa làm căn cứ để quy chiếu trách nhiệm cho những bên liên quan khi có bất cứ sự cố nào xảy ra trong khi vận chuyển.

Đóng gói dù là loại hàng hóa nào cũng đều phải tuân theo một quy định chung. Cụ thể là:

– Hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận, có chèn thêm giấy báo, hạt xốp hoặc giấy bọt khí để chịu được các tác động lực khi vận chuyển cũng như tác động của môi trường.

– Niêm phong chắc chắn bằng băng keo đảm bảo hàng hóa không bị rơi rớt, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

– Tùy vào từng loại hàng hóa như hàng dễ bị bẩn, ướt, chất lỏng, hàng dễ vỡ,… phải được đóng gói phù hợp với tiêu chuẩn, yêu cầu vận chuyển. Và dán cảnh báo đặc biệt ở ngoài thùng hàng.

– Đối với hàng hóa có hình dạng đặc biệt cần phải bao gói thật cẩn thận và dán băng keo cho tất cả các cạnh sắc nhọn, các cạnh bị lồi ra.

– Ghi đầy đủ thông tin người nhận, bao gồm họ tên, số và để tránh thất lạc.

Phân loại quy cách đóng gói hàng hóa phải dự theo các tiêu chí sau:

– Công dụng: Bao bì trong và bao bì ngoài.

– Số lần sử dụng: Bao bì sử dụng một lần hay có thể sử dụng nhiều lần.

– Đặc tính chịu nén: Loại bao bì cứng, bao bì nửa cứng và bao bì mềm.

– Vật liệu chế tạo: Gồm bao bì gỗ, dệt, kim loại, giấy, giấy carton, vật liệu nhân tạo, bao bì tổng hợp, thủy tinh, tre nứa…

Việc đóng gói hàng hóa, bưu phẩm rất quan trọng nên thùng giấy hoặc bao bì cũng có yêu cầu nhất định.

– Phải đáp ứng tiêu chuẩn của từng loại hình vận chuyển đặc biệt như máy bay, tàu biển, xe tải, hàng rời, container,…

– Có kích thước phù hợp để dễ dàng vận chuyển và bảo quản trên container hay pallet.

– Đáp ứng được yêu cầu về độ bền, độ dẻo dai giúp chịu được sự va chạm, kéo, đẩy trong quá vận chuyển theo đường biển, hàng không, đường sắt hay đường bộ.

– Đảm bảo phù hợp với việc thay đổi khí hậu, thời tiết ở nhiều địa điểm khác nhau.

– Đảm bảo thùng giấy, bao bì khi đóng gói hàng hóa không bị biến mùi, ẩm mốc, hư hỏng để bảo vệ hàng hóa tốt nhất.

– Có các ký hiệu trên bao bì đóng gói sản phẩm, hàng hóa đặc biệt tránh hư hại trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ.

Phần lớn các loại hàng hóa đều tuân theo tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa nhưng cũng có quy cách đóng gói hàng hóa riêng cho từng loại.

Cách đóng gói hàng điện tử, hàng có giá trị cao

Hàng hóa điện tử thường là máy tính xách tay, di động, máy ảnh, tivi, máy quay phim và các loại linh kiện điện tử khác rất dễ bị hư hỏng khi gặp môi trường có độ ẩm cao, môi trường vận chuyển bấp bênh.

Vì vậy, khi đóng gói hàng hóa phải được bọc kỹ bằng các loại vật liệu chống va đập như giấy bọt khí, mút mềm, mút xốp, tấm đệm xốp bọt (PP, PE, PU). Rồi dùng băng keo cố định chặt. Sau đó dùng thùng carton 3 hoặc 5 lớp có kích thước phù hợp bọc phía ngoài.

Hàng hóa là đồ bằng thủy tinh, gốm sứ

Thủy tinh, gốm sứ đều là những mặt hàng dễ vỡ nên để đảm bảo quy cách đóng gói hàng hóa với mặt hàng này trước tiên cần sử dụng túi bóng khí bọc kín mọi góc cạnh của sản phẩm từ 3 – 5 lớp và đóng gói trong thùng carton 5 lớp.

Cách đóng gói hàng mỹ phẩm

Đầu tiên phải đảm bảo bọc kỹ hàng mỹ phẩm tránh chất lỏng không bị chảy ra ngoài dù cho bị dốc ngược.

Bên ngoài sản phẩm được bọc kín, chèn vật liệu chống va đập và chống thấm nước như bọt khí, mút, xốp, hạt nở,… để lấp đầy khoảng không trong hộp.

Quy cách đóng gói sách, văn phòng phẩm

Quy cách đóng gói sách, văn phòng phẩm đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần cuộn, bọc nilon để tránh trầy xước các sản phẩm này rồi cho vào ống nhựa hay các ống bằng bìa carton cứng, bịt kín 2 đầu ống.

Hoặc cho vào cặp tài liệu, đồng thời đóng gói vào thùng carton cứng có hình dạng phù hợp, không quá lớn so với sản phẩm.

Cách đóng gói bao bì sản phẩm, thực phẩm khô

Đóng gói thực phẩm khô bằng nhiều lớp, kín để tránh phát ra mùi thu hút côn trùng. Có chống ẩm và hút chân không để không ảnh hưởng chất lượng thực phẩm.

Sản phẩm cần có hạn sử dụng ít nhất là 1 tháng. Và cần lưu ý về điều kiện lưu giữ thực phẩm với các đơn vị vận chuyển.

Tiêu chuẩn đóng gói đồ gia dụng

Khi đóng gói đồ gia dụng phải chèn thêm xốp hoặc giấy bóng khí 6 mặt có độ dày tối thiểu 5cm xung quanh trước khi cho vào thùng carton 3 lớp. Dùng băng dính niêm phong kỹ các mối nối, nếp gấp.

Quy định đóng gói chai nhựa, chất lỏng

Tương tự như quy cách đóng gói hàng hóa mỹ phẩm, chai nhựa cũng phải được bọc kỹ để tránh chất lỏng chảy ra ngoài. Bảo quản trong thùng gỗ kín hoặc thùng thiếc kèm mùn cưa để hút hết chất lỏng nếu bình, lọ bên trong bị vỡ.

Khi đặt nhiều chai lọ trong một thùng thì nên dùng vách ngăn hoặc dùng các vật liệu chống sốc như tấm bọt khí, mút, xốp, hạt nở,… để chèn vào khoảng trống.

Quy cách đóng gói hàng hóa giày dép, quần áo

Do giày dép, quần áo thường có sẵn bao bì của nhà sản xuất nên cách đóng gói bao bì sản phẩm hàng hóa giày dép, quần áo chỉ cần dùng túi nilon thường và dùng băng keo bọc kín gói hàng là được. Còn nếu không có hộp thì cần bọc thêm một lớp bọt khí trước rồi mới tiến hành đóng gói.

Phụ kiện đóng gói trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều, mẫu mã, chủng loại vô cùng đa dạng khiến cho nhiều người đắn đo không làm thế nào để lựa chọn được phụ kiện đóng gói chất lượng, tránh các rắc rối không đáng có.

Trước khi chuẩn bị đóng gói hàng hóa, bạn hãy lựa chọn thùng carton, thùng giấy, bao bì, phụ kiện chắc chắn, đảm bảo các yêu cầu để bảo vệ sự an toàn cho hàng hóa.

Magix – Địa chỉ cung cấp bao bì, thùng carton uy tín, chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên lành nghề kinh nghiệm cùng những sản phẩm sử dụng các loại vật liệu an toàn không chất độc hại, đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật, bảo đảm chất lượng và giá thành rẻ.

Xem thêm: 

Bão Sale Tháng 11 Giảm 35% Thùng Carton

Tham khảo danh sách chi tiết sản phẩm Magix

Đặt sản xuất thùng hộp carton số lượng lớn

MAGIX.VN – GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI TỐI ƯU

Kho HCM: 132/4 Hiệp Thành 45, P. Hiệp Thành, Quận 12, HCM

Kho Hà Nội: Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Mua hàng HCM: 63 2

Mua hàng Hà Nội: 6 213 1

CSKH: 6 15 45

Liên hệ sản xuất: 12 73 43

Email: [email protected] – [email protected]


Hỗ trợ / Mua hàng:

63 2 – 6 15 45

Magix.vn – Giải pháp đóng gói tối ưu bao bì đóng gói trong TMĐT MAGIX
MST: 3143462
ĐT: 63 2 – 6 15 45
STK: 2666666 – Ngân hàng ACB – CN Tân Phong – HCM
VP HCM: 2-4 Alexandre de Rhodes, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
Kho hàng HCM: 132/4 Đường Hiệp Thành 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
Kho Hà Nội: Ngõ 66 Đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Website: magix.vn – Facebook.com/magix.vn
Email: [email protected] – [email protected]

Marketing bởi OneAds Digital

Copyright © 221 Magix.vn – Giải pháp đóng gói tối ưu bao bì đóng gói trong TMĐT. Powered by Haravan

Menu

Copyright © 221 Magix.vn – Giải pháp đóng gói tối ưu bao bì đóng gói trong TMĐT

Powered by Haravan

Giỏ hàng

Tìm kiếm

bao bì thùng carton Hà Nộibao bì thùng carton tại TP HCMgửi hàng qua bưu điện viettelhãng vận chuyểnhộp bìa cartonhộp carton chuyển nhàhộp carton cao

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .