fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Hồ Sơ Xin Visa Hàn Quốc Du Học Hồ sơ du học Hàn Quốc – Hướng dẫn chuẩn bị từ A-Z – Thanh Giang …

Hồ Sơ Xin Visa Hàn Quốc Du Học Hồ sơ du học Hàn Quốc – Hướng dẫn chuẩn bị từ A-Z – Thanh Giang …

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

23 thg 7, 221 … Cần lưu ý những gì khi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc? Là những câu hỏi Jellyfish nhận được nhiều nhất từ Quý vị phụ huynh và các em học …

Thủ tục visa du hoc Hàn Quốc 222 mới nhất được VNPC cập nhập liên tục cho các bạn đang mong được đi Hàn Quốc năm 222.

HỒ SƠ XIN CẤP VISA DU HỌC HÀN QUỐC GỒM NHỮNG GIẤY TỜ GÌ? Dưới đây, TH EDUCATION tổng hợp lại những bước cần thiết khi xin cấp visa du học theo yêu cầu chuẩn của …

Hộ chiếu để xin visa Hàn Quốc phải còn hạn ít nhất 6 tháng nếu bạn xin visa dưới ngày. · Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc đã …

Khi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc, học sinh cần phải nộp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến trường THPT mà bạn theo học và cung cấp thông tin liên quan đến …

Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng) · Đơn xin cấp Visa · Bản sao CMND copy + photocopy …

Lưu ý khi đăng ký xin visa Hàn Quốc. 221.4.1. thông báo. Hồ sơ cần thiết khi xin visa du học. 221.11.3. thông báo. Hồ sơ xin visa kết hôn. 221.1.1.

Tạm thời tất cả các loại hồ sơ xin cấp/trả kết quả visa sẽ nộp tại KVAC CN2 … dành cho đối tượng là ba mẹ hoặc gia đình của người định cư tại Hàn Quốc.

– Tập hợp tất cả các loại hồ sơ thủ tục xin visa Hàn Quốc. – Dịch thuật, công chứng, xin dấu của …

Quy trình xử lý hồ sơ Hàn Quốc · Bằng Tốt nghiệp THPT, học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp tạm thời (bản gốc và 3 bản sao công chứng). · Chứng minh thư của …

4 thg 11, 221 … Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ visa du học (D-2), chương trình học … sơ xin visa theo mã code cấp visa của cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc.

Ask.comask.comThủ tục xin visa Hàn Quốc 2021 – Cập nhật mới nhấtThủ tục visa Hàn Quốc 2022 mới nhất – vnpc.vnQUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC 2021 – TH …Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc cho người xin lần đầuHồ sơ Hàn Quốc – Hướng dẫn chuẩn bị từ A-Z – Thanh Giang …Bí Kíp Klook: Cập Nhật Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc Mới NhấtKorea Visa Application Center in Ha NoiKorea Visa Application Center 1 in Ho Chi MinhCác bước để sở hữu thành công visa Hàn QuốcQuy trình xử lý hồ sơ Hàn QuốcCác loại VisaĐẠI SỨ QUÁN ĐẠI HÀN DÂN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Chuẩn bị hồ sơ Hàn Quốc cần những gì? Gồm những loại giấy tờ nào? Nộp hồ sơ Hàn Quốc ở đâu? là những câu hỏi thường gặp của các bạn học sinh khi tìm hiểu về chương trình Hàn Quốc. Thực tế, việc chuẩn bị hồ sơ du học khá phức tạp, yêu cầu nhiều loại thủ tục, giấy tờ và thường là vấn đề gây khó khăn cho nhiều bạn học sinh. Để giúp bạn chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ tốt nhất, Thanh Giang xin chia sẻ các loại giấy tờ QUAN TRỌNG du học cần chú ý khi làm hồ sơ đi Hàn Quốc.

Chuẩn bị hồ sơ Hàn Quốc là bước rất quan trọng trong hành trình đến với “xứ sở kim chi”. Có thể nói, chuẩn bị một bộ hồ sơ đẹp và đầy đủ là bước đầu tiên, cũng là yếu tố “cần và đủ” để bạn có thể đi Hàn Quốc.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu về hồ sơ du học Hàn, hầu hết các bạn học sinh đều không biết hồ sơ gồm những gì, cần chuẩn bị các loại giấy tờ nào.

Thực tế, một bộ hồ sơ Hàn Quốc đầy đủ yêu cầu nhiều loại giấy tờ khác nhau, có thể chia thành các nhóm cơ bản sau:

Hồ sơ Hàn Quốc cần chuẩn bị những giấy tờ nào?

Theo thông báo mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc, từ ngày 1 tháng 7 năm 216, học sinh du học ở các trường đại học tại Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh HQ sở tại của trường đại học đó, được cấp visa thẳng trong vòng 1 tháng. 

Chính sách mới này sẽ là cơ hội tốt cho tất cả các bạn đang quan tâm đến chương trình Hàn Quốc. Vậy cùng Thanh Giang tìm hiểu thật kĩ về chính sách mới này nhé.

Hồ sơ Hàn Quốc gồm khá nhiều những loại giấy tờ khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cơ bản dưới đây:

>>> XEM video hướng dẫn thủ tục Hàn Quốc CHI TIẾT

Thực tế, có khá nhiều bạn học sinh gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ Hàn Quốc. Và mặc dù đã được hướng dẫn, xong vẫn có rất nhiều bạn học sinh bị nhầm lẫn, hay gặp rắc rối trong giải quyết một số thủ tục, giấy tờ.

Để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất, Thanh Giang xin chia sẻ các loại giấy tờ quan trọng du học cần lưu ý. Cụ thể như sau:

Hộ chiếu – còn được gọi là Popular Passport: Được cấp cho các công dân Việt nam, có hộ khẩu và chứng minh nhân dân, có đầy đủ quyền công dân. Hộ chiếu có giá trị trong vòng 1 năm kể từ ngày cấp, được quyền đến tất cả các nước. 

Sau khi nộp đầy đủ hồ sơ, bạn thường sẽ phải chờ khoảng 2 tuần để nhận hồ chiếu. Khi đi nhận hộ chiếu, bạn cần mang theo giấy hẹn và Chứng minh thư/ Căn cước công dân.

Trong bộ hồ sơ Hàn Quốc, ảnh thẻ yêu cầu kích thước 3.5*4.5 và ảnh 4*6 chụp phông nền trắng.

Một bản kế hoạch học tập rõ ràng và thuyết phục sẽ là yếu tố giúp hồ sơ Hàn Quốc của bạn “ghi điểm”, dễ dàng hơn khi xin cấp visa. Với bản kế hoạch này, du học phải tự viết vì phía Đại sứ quán không chấp nhận bản dịch. Bạn có thể viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Nội dung của bản kế hoạch học tập bao gồm:

Bên cạnh Bản kế hoạch học tập thì Giấy giới thiệu bản thân cũng là loại giấy tờ bạn cần phải viết tay.

Nội dung của Giấy giới thiệu bản thân bao gồm:

Bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ trên, việc dịch thuật, công chứng, xin xác nhận của các cơ quan như Bộ ngoại giao hoặc Đại sứ quán trung tâm du học sẽ hoàn thiện cho bạn.

Sơ yếu lý lịch bản gốc: ghi rõ tên, tuổi, nghề nghiệp của bố mẹ; không cần ghi nghề nghiệp bố mẹ anh chị em và quá trình học tập, có dấu xác nhận của địa phương không ghi ngày ký)

Các giấy tờ tùy thân bao gồm: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân/căn cước công dân, sổ đỏ đều phải công chứng. Bạn xem lại với mỗi loại giấy tờ cần công chứng bao nhiêu bản (ở bảng trên) để có thể chuẩn bị cho đầy đủ.


Lưu ý: 

Bạn phải đến trụ sở xã, của chính quyền địa phương nơi bạn đăng ký hộ khẩu cư trú để xin chứng nhận của địa phương, còn nếu làm visa hay hộ chiếu bạn phải đến Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở Việt Nam để có được những yêu cầu bạn muốn.


Vì làm hồ sơ du học nên sẽ có nhiều bản. Vì thế, khi các bạn mang giấy tờ đi công chứng thì nên phô tô khoảng 5 – 7 bản để công chứng một thể. Ngoài ra, khi nộp hồ sơ tùy theo yêu cầu từng trường mà có thể phải nộp nhiều bản cùng một lúc. Tránh tình trạng chỉ công chứng 1 bản. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian đi lại và tốn chi phí. Bạn nhớ phải đem theo cả bản gốc, để cán bộ xác nhận đối chiếu thì mới công chứng được.

Khám sức khỏe đi Hàn Quốc là giấy bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ khi nộp xin visa trên Đại sứ quán. Tuy nhiên, không phải giấy khám sức khỏe ở Bệnh viện nào cũng được chấp nhận mà bạn cần phải khám Lao phổi thông qua bệnh viện mà Đại sứ quán Hàn Quốc chỉ định. Bạn có thể đến một số khám sức khỏe dưới đây:


Khu vực miền Bắc (từ Đà Nẵng trở ra): Bệnh viện phổi trung ương

Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà nội

Phí khám: 1.1. vnđ/ lần các ngày trong tuần; 1.2. vnđ/ lần các ngày cuối tuần. Kết quả lấy trong ngày.


Khu vực miền Nam (từ Quảng Nam trở vào): Bệnh viện chợ Rẫy

Địa chỉ: 21B Nguyễn Chí Thanh P. 12, Q. 5, Hồ Chí Minh

Phí khám: 241. vnđ/ lần. Kết quả hẹn sau 5 ~ 7 ngày

Với loại giấy tờ này, cần được dịch sang tiếng Anh và có công chứng văn phòng. Khi chuẩn bị Giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhập, bạn cần đặc biệt lưu ý và để nhà trường thấy được một số “điểm yếu” như bố mẹ lương thấp, không có hợp đồng lao động, không đưa ra được bảng lương 3 tháng gần nhất…thì bạn có thể bị đánh trượt do không đảm bảo năng lực tài chính.

Sổ tiết kiệm bản gốc và giấy xác nhận số dư tài khoản. Sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, có tối thiểu $., một số yêu trường yêu cầu sổ tiết kiệm $1. trở lên.

Lưu ý: Ngân hàng của Việt Nam hoặc các ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam (tùy theo các trường yêu cầu). Trong trường hợp gia đình bạn có điều kiện tài chính tốt, tuy nhiên chưa có sổ tiết kiệm, bạn có thể với Thanh Giang để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương và chữ ký (kèm bản dịch tiếng Anh, có công chứng văn phòng)

Một bộ hồ sơ Hàn Quốc đầy đủ và chính xác là yêu cầu cần có để bạn có thể đỗ vào trường bạn mong muốn. Bên cạnh các loại giấy tờ và thủ tục quan trọng nêu trên, khi chuẩn bị hồ sơ đi du học Hàn, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Khi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc, học sinh cần phải nộp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến trường THPT mà bạn theo học và cung cấp thông tin liên quan đến trung tâm tư vấn du học (nếu có) và cả giáo viên dạy tiếng Hàn của mình.

Những thông tin này cần phải cung cấp chính xác bởi Đại sứ quán sẽ trực tiếp xác minh các loại giấy tờ như học bạ, bằng tốt nghiệp…Nếu không thể xác thực, Đại sứ quán sẽ xác minh thông qua vòng phỏng vấn.

Trường hợp du học nộp giấy tờ giả và bị phát hiện thì chắc chắn sẽ bị từ chối cấp visa. Đặc biệt, Đại sứ quán Hàn Quốc cũng sẽ lưu toàn bộ thông tin cá nhân của những người liên quan để lưu ý khi cấp các loại visa khác. Vì thế, bạn tuyệt đối không được làm giấy tờ giả.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn lựa trung tâm tư vấn du học uy tín, có kinh nghiệm tư vấn Hàn Quốc để tránh những rủi ro không đáng có khi xử lý hồ sơ. Đồng thời, các đơn vị này cũng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho học sinh từ bước chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ du học.

Trên đây là những giấy tờ quan trọng cần có trong “Hồ sơ Hàn Quốc”, và một vài lưu ý cần thiết khi chuẩn bị hồ sơ đi du học Hàn. Để có thể làm hồ sơ Hàn Quốc một cách chính xác và đầy đủ nhất. Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về du học Hàn trên internet, sau đó bạn hãy lựa chọn và đến một công ty tư vấn Hàn Quốc uy tín, để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ chi tiết nhất. 

Hy vọng bài chia sẻ của Thanh Giang sẽ đem đến thông tin hữu ích cho những bạn đang có dự định đi du học Hàn. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Mời bạn cùng tham gia cộng đồng du học để cùng trao đổi nhằm hiểu hơn cuộc sống của du học

 

Link group: https://www..com/groups/vietnamhanquoc/

Cảnh báo du học Thanh Giang

 

Chi nhánh Thang Giang Conincon

 

AvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatar

Kênh Youtube Thanh Giang

bản đồ vị trí thanh giang conincon

danh sách chi nhánh Thanh Giang

hotline

cảm nhận của học viên

Văn phòng đại diện tại Tokyo

Văn phòng Thanh Giang tại Tokyo

東京都新宿区高田馬場4丁目-14 ふみビル4

Japan, Tokyo, Shinjuku,

Takadanobaba 4-chome, -14 Tòa nhà Fumi 4F

Tel:(1)3537462

 

Trụ sở chính:

3/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở , Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 24 661552 /24 325137

HOTLINE: 1 5 2233

Fanpage: https://www..com/duhoc.thanhgiang.com.vn/

 

2 Nguyễn Hữu Thọ – P.Xuân Phú – TP Huế

Điện thoại: 5 447 2233

Fanpage: https://www..com/duhocthanhgiang.hue/

Bản Đồ : TẠI ĐÂY


 


13/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – Sơn Kỳ – Tân Phú

Điện thoại: 5 345 2233

Fanpage: https://www..com/duhocthanhgianghochiminh/

 

Sự kiện mới

Du học Nhật Bản khóc cho một kiếp người

Vỡ mộng Hàn Quốc

Học bổng du học tại Thanh Giang Conincon

Chi nhánh Thang Giang Conincon

du học nhật bản | du học nhật bản vừa học vừa làm | du học nhật bản uy tín

ho so du hoc nhat ban  | du hoc nhat ban tu tuc

du hoc han quoc | du hoc han quoc tu tuc

 


 

 

 

quảng cáo phải

 

 

 

 

 

 

 

quảng cáo trái

ClickX

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .