fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Du Học Ở Hàn Quốc Du học Hàn Quốc, có nên hay không? Hãy tỉnh mộng trước khi … –

Du Học Ở Hàn Quốc Du học Hàn Quốc, có nên hay không? Hãy tỉnh mộng trước khi … –

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Thì thủ tục xin Visa Hàn Quốc còn dễ dàng hơn sau khi chính sách Visa thẳng …

1 thg 5, 221 … GPA ở cấp học cao nhất tối thiểu từ %. Ngoài ra, mỗi loại học bổng còn có các điều kiện, yêu cầu riêng mà sinh viên cần lưu ý. Học bổng trao …

27 thg , 221 … Lê Đặng Hoàng Yến, 23 tuổi, đang sống ở Seoul và theo học Đại học Konkuk – một ngôi trường đào tạo đa ngành lâu đời của Hàn Quốc. Ca sĩ HyunA, …

Học đúng chuyên nghành bạn đã học đại học ở Việt Nam. Điểm trung bình đại học 7. trở lên. Yêu cầu phải có Topik 3 hoặc IELTS từ 6.5 trở lên. + …

Ở Hàn Quốc có hơn 1 trường Đại học …

・Du học Hàn Quốc theo chương trình trao đổi của 2 trường Đại học Việt Nam và Hàn Quốc, visa D2-6: Tùy thuộc …

thg 3, 221 … Chi phí Hàn Quốc: Học phí, phí sinh hoạt và các chi phí khác · Học phí học Tiếng Hàn thường dao động từ 4.. KRW – 7.. KRW tùy …

Vậy nên nếu bạn không có chứng chỉ Topik 3 thì bạn phải tham gia học tiếng Hàn trước. Các kỳ nhập học ở Hàn Quốc dành cho du học quốc tế là vào các tháng: …

Tuy nhiên, nên đạt Topik 5 và IELTS 6.5 để có lợi thế hơn. Trường hợp nếu sinh viên đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam thì có thể đăng ký chuyên ngành …

Hồ sơ của các bạn có người thân đã bất hợp pháp ở Hàn Quốc, các bạn đã xin visa trượt 1 lần hoặc các bạn đã xin trượt code visa bên Hàn hoặc các trường hợp đã …

Ask.comask.comChi phí Hàn Quốc 2022: Tổng 1 năm bao nhiêu tiền?Du học Hàn Quốc – Nhiều học bổng, chọn trường chọn vùng như ýDu học sinh Việt Nam ở Hàn Quốc thích ứng với đại dịch[2020-2021] Lộ trình và Điều kiện Hàn Quốc thay đổi những …Du học Hàn Quốc, có nên hay không? Hãy tỉnh mộng trước khi … -Đi Du Học Hàn Quốc 2019 – Sự Lựa Chọn Đúng Đắn Hay Sai Lầm …Điều kiện Hàn Quốc mới nhất 2021 – Jellyfish EducationChi phí Hàn Quốc năm 2021 như thế nào?Các kì nhập học ở Hàn Quốc và mốc thời gian vàng lên đường nhập …Du học Hàn Quốc – Nghành học, Học bổng, Điều kiện mới nhấtCập nhật Điều kiện Hàn Quốc 2021 MỚI nhất

Du học Hàn Quốc ngày càng trể nên phổ biến ở Việt Nam. Vì chi phí du học rẻ, có thể vừa học vừa làm để phụ giúp phần tài chính cho gia đình. Và có nhiều bạn có ý định đi du học đặt ra câu hỏi có nên đi du học Hàn hay không? Du học Hàn có màu hồng như bao lời đồn đại hay không? Hãy cùng Nhân Văn tìm hiểu nhé. 

Mục Lục

Hiện nay Du học Hàn Quốc trở nên rất phổ biến, các bạn học sinh ở Việt Nam có xu hướng đi Hàn Quốc rất nhiều. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Nhân Văn nêu ra một số lý do điển hình sau đây:

Từ năm 215, chính phủ Hàn Quốc đã đặt ra rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

Nhằm thu hút được sinh viên quốc tế đến học tập tại đất nước này. Hàn đã công bố kế hoạch sẽ cán mốc tiếp nhận 2. sinh viên quốc tế vào năm 223.

Cho đến nay đã có hơn 1. sinh viên quốc tế theo học tại đất nước này. Một con số kỷ lục từ trước tới nay của nền giáo dục Hàn Quốc.

Những chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế có thể kể đến như:

Có nhiều bạn có kế hoạch đi du học đều phân vân nên đi du học ở Hàn Quốc hay Nhật Bản. Vì 2 đất nước này có nền giáo dục đứng đầu Châu Á. Nhưng mức học phí và chi phí sinh hoạt khá khác nhau. Các khoản chi phí ở Hàn Quốc hợp lý hơn nhiều ở Nhật Bản.

Ở trên chúng ta đã lý giải tại sao Du học Hàn Quốc trở nên hot đến vậy. Và tiếp theo Nhân Văn sẽ nêu ra một số lý do để thuyết phục các bạn nên chọn Du học Hàn Quốc hay không?

Tại hội thảo nghiên cứu Quốc tế về thành tích học tập (PISA) do Cơ quan Nghiên Cứu Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế (OECD) tổ chức thì trong những năm gần đây Hàn Quốc liên tục chiếm vị trí 3-6 trong số 65 nước.

Đặc biệt, Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kĩ thuật số. Với nền tảng dựa trên sức cạnh tranh giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất cho du học các nước.

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời. Rất nhiều nhiều di sản văn hóa đang được bảo tồn và phát huy. Nền văn hóa qua hàng nghìn năm lịch sử đã được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội ngày nay.

Làn sóng hâm mộ Hàn Quốc bắt đầu từ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Nay đã lan rộng thành tình cảm yêu quý đối với văn hóa, con người Hàn Quốc. Gần đây sự phát triển của K-Pop, không chỉ khẳng định làn sóng hâm mộ Hàn Quốc mà còn cho thấy tầm ảnh hưởng của nó tới nền văn hóa Thế Giới.

Hàn Quốc phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Cuộc sống du học tại nơi đất rất hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục, học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học cách lãnh đạo, có tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo mở đường cho nền văn minh nhân loại trong tương lai.

Hàn Quốc có mức chi phí về học phí cũng như sinh hoạt phí tương đối thấp hơn so với các nước học bằng tiếng Anh như Mĩ, Úc, Canada hoặc Anh Quốc… Học phí ở Anh, Úc hay Mỹ giao động từ – triệu đồng/ năm. Nhưng ở Hàn Quốc mức học phí giao động từ đến 12 triệu/ năm mà không yêu cầu du học phải chi trả bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, ngoài ra còn có nhiều chương trình học bổng giúp du học giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế.

Theo phát biểu của Chính phủ Hàn Quốc, trong thời gian gần đây, việc hỗ trợ nhiều mặt cho du học như: cấp học bổng, chỗ ở, việc làm thêm, xin việc sau khi tốt nghiệp, v.v… và giảm bớt các quy chế phức tạp khiến cho việc du học ở Hàn Quốc thêm tiện lợi với mức chi phí phải chăng.

Chi phí nội trú vào mức 3.. – 5.. VNĐ/tháng và mức chi phí tiền ăn ở Hàn Quốc cũng vào khoảng 2.. VNĐ – 4.. VNĐ/tháng. Đối với việc ở Ký túc xá chi phí sẽ thấp hơn tuy nhiên bạn lại không được nấu ăn, ngược lại bạn thuê trọ ở bên ngoài thì chi cao nhưng lại được nấu ăn. Bên ngoài có nhiều loại hình thuê trọ với nhiều mức chi phí khác nhau nên các bạn có thể lựa chọn phù hợp với tài chính của mình.

Một bạn học viên của Nhân Văn đang theo học ở trường Đại học Dongguk tại Seoul chia sẻ chi phí sinh hoạt của bạn ấy gồm tiền nhà ở, ăn uống, chi phí khác giao động khoảng đến 1 triệu VNĐ một tháng.

Một bạn khác đang theo học tại Busan tâm sự về cuộc sống ở Hàn Quốc, mức chi phí sinh hoạt của bạn ấy dao đông khoảng 5 – 7 triệu đồng 1 tháng.

Như các bạn thấy, mức sinh hoạt ở Hàn Quốc giống với mức sinh hoạt ở 2 thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Khi theo học ở Hàn Quốc bạn được tự do đi làm thêm. Theo thống kê năm 22 mức lương làm thêm của các bạn Du học sinh trung bình khoảng 5 won / h tương đương với 171. VNĐ. Mức lương này gấp 1 lần với mức lương đi làm thêm của sinh viên ở Việt Nam. Chỉ cần 1h đi làm thêm ở Hàn Quốc, các bạn du học đã đủ tiền để chi trả cho 2 -3 bữa ăn rồi.

Ở Hàn Quốc có hơn 1 trường Đại học lớn nhỏ từ Bắc vào Nam và rất đa dạng ngành học.

Dưới đây là một số ngành và trường học tiêu biểu cho các bạn tham khảo:

Chỉ trong 5 năm gần đây, các ông lớn của Hàn Quốc như Samsung, LG, Posco ồ ạt đầu tư vào Việt Nam. Và đứng hạng nhất trong các quốc gia đầu tư vào Việt Nam.

Số lượng người Hàn Quốc tại Việt Nam tăng vọt lên trên 15. người. Theo thống kê năm 21 có hơn 2, triệu người Hàn Quốc đển Việt Nam tham quan du lịch.

Chính vì vậy tiếng Hàn và nguồn lực đào tạo chuẩn Hàn tại Việt Nam trở nên hot và vô cùng khan hiếm. Sinh viên tốt nghiệp tiếng Hàn có mức lương cao gấp 2 đến 3 lần so với các sinh viên tốt nghiệp các khoa tiếng khác.

Khi bạn kết thúc khóa học ở Hàn Quốc thì bạn sẽ có 2 lựa chọn: một là tiếp tục ở lại Hàn Quốc làm việc ( sẽ được chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ ), hai là bạn trở về Việt Nam làm cho các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam. Cơ hội việc làm rất nhiều, mức lương hợp lý với năng lực của bạn.

Hiện nay có nhiều trung tâm tư vấn du học tư vấn với các bạn khi sang Hàn Quốc 1 tháng bạn sẽ kiếm được 4 đế 5 triệu đồng. Hãy tỉnh mộng đi, vì điều đó là quá khó đối với các bạn mới sang Hàn Quốc.

Theo thực tế, khi bạn mới sang Hàn Quốc bạn chỉ kiếm được khoảng 16 đến 25 triệu đồng một tháng, khoản chi phí này bạn chỉ đủ chi trả tiền nhà, ăn uống và sinh hoạt phí 1 tháng. Điều bạn kiếm được 4 đến 5 triệu đồng một tháng khi bạn ở Hàn dưới 1 năm là điều rất khó. Mức thu nhập của bạn còn tùy thuộc vào trình độ tiếng Hàn.

Có nhiều bạn cứ mang giấc mơ chỉ cần sang Hàn sẽ kiếm được nhiều tiền và mỗi tháng gửi về cho gia đình 3 – 4 triệu đồng. Khi sang đến Hàn Quốc bị áp lực chuyện tiền bạc, nhiều bạn có xu hướng bỏ trốn và đi làm bất hợp pháp. Như thế sẽ mang nhiều tiếng xấu về Du học sinh Việt Nam và lượng du học bỏ trốn nhiều, Chính phủ Hàn Quốc cũng ra nhiều chính sách chặt chẽ hơn.

Qua bài viết này, Nhân Văn hy vọng các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Du học Hàn Quốc. Có vấn đề gì cần giải đáp ngay với Nhân Văn để được tư vấn miễn phí nhé.

Đến với Nhân Văn, các bạn sẽ được hỗ trợ hết mình, theo sát học viên. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn bạn nghĩ.

Hotline: 7 357 66

Add: 2/12 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình.

Inbox để nhận tư vấn miễn phí.

YÊU CẦU CHÚNG TÔI LIÊN HỆ BẠN

Trung tâm Nhân Văn chuyên tư vấn Hàn Quốc và các nước khác  tại Việt Nam. Nhân Văn được thành lập để đưa ra giải pháp toàn diện về du học và cơ hội định cư ở nước ngoài.

» Giấy phép tư vấn du học số: 332/GDĐT-TC (Sở GD&ĐT TPHCM)

 735766   (2) 666

nhanvan.infogmail.com

2/12 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Lịch tuyển sinhLiên hệĐăng ký tư vấn

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .