fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Du Học Hàn Quốc Ngành Ngôn Ngữ Hàn Du học Hàn Quốc – 6 thông tin quan trọng bạn cần biết

Du Học Hàn Quốc Ngành Ngôn Ngữ Hàn Du học Hàn Quốc – 6 thông tin quan trọng bạn cần biết

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Nếu bạn đang có dự định tham gia chương trình này, hãy cùng Thanh Giang tìm hiểu chi tiết về du học ngành Ngôn ngữ tại Hàn Quốc qua thông tin giải đáp những …

Có TOPIK cấp 3 trở lên, nếu vào trường tốt sẽ cần TOPIK cao hơn. 2.3 Học bổng du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Hàn. Học bổng của chuyên …

Các ngôi trường danh tiếng Hàng đầu: ĐH Yonsei, ĐH Quốc gia Seoul,… Ngoài các kiến thức chuyên ngành, Du học sinh quốc tế còn được học thêm 1 ngôn ngữ ở …

Nếu bạn là người yêu thích tiếng Hàn muốn tìm hiểu văn hóa và con người Hàn Quốc thì du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Hàn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho …

Ngôn ngữ Hàn dễ học. Tiếng Hàn Quốc được đánh giá là dễ học đối với người Việt Nam. Nhiều người sang đây có thể dễ dàng thành thạo tiếng Hàn chỉ trong vòng …

gmail.com: Em rất thích văn hóa Hàn Quốc, đặc biệt là thích ngôn ngữ, văn học, lịch sử và phim ảnh Hàn. Vì muốn được nghiên cứu kỹ hơn các lĩnh vực này nên em …

Vì thế, trường đại học quốc gia Seoul thu hút nhiều du học sinh quốc tế mỗi năm. Trên đây là tin tức Hàn Quốc mới nhất về du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ và văn …

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học cung cấp kiến thức và kỹ năng về cách sử dụng ngôn ngữ Hàn Quốc, ứng dụng trong công việc và đời sống trên …

1 thg , 221 … Bằng chứng là tỷ lệ sinh viên đăng ký học chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và sinh viên du học Hàn liên tục tăng trong những năm gần đây.

1 thg , 221 … Các ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Hàn Quốc học hay Sư phạm tiếng Hàn Quốc có điểm chuẩn cao, thậm chí có trường lấy mức tuyệt đối. – VnExpress.

thg 7, 221 … Ngành Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc là ngành học và nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc, văn học cổ điển – hiện đại của Hàn Quốc và đào …

Ask.comask.comDu học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ và những giải đáp tổng quátTìm hiểu về du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ – Thanh Giang …Du học Hàn Quốc ngành Ngữ văn Anh (English Language and …Thông tin về du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Hàn – ApplyZonesDu học Hàn Quốc – 6 thông tin quan trọng bạn cần biếtDu học Hàn Quốc ngành Hàn Quốc học – Thang Long OSCDu học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ và văn hóa – Language linkNgành Ngôn ngữ Hàn Quốc – Thông tin Tuyển sinhTS. Trần Thị Hường: Đừng lầm tưởng học ngôn ngữ chỉ để giao tiếp …Điểm chuẩn các ngành tiếng Hàn Quốc vượt trội – VnExpressDu học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn 2021, tại sao không?


Du Học

Du Học, Trường đại học Hàn Quốc

Mục Lục

Không giống như trước kia, việc đỗ đại học ở Việt Nam hiện đã dần trở nên phổ biến. Vì vậy, có rất nhiều người có mục tiêu giáo dục cao hơn, đó là đi du học nói chung, đặc biệt là du học Hàn Quốc nói riêng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Các bạn trẻ năng động đang không ngừng tìm kiếm cơ hội được học tập tại quốc gia này nhằm tăng khả năng cạnh tranh của bản thân sau khi tốt nghiệp, đồng thời thỏa mãn đam mê đi du dịch.

Tuy nhiên, để có thể du học Hàn Quốc thành công, trước hết bạn cần có những kiến thức quan trọng về việc du học Hàn Quốc. Vì vậy hãy cùng Netviet tìm hiểu 6 thông tin quan trọng nhất trong bài viết này bạn nhé!

So với mức phí cực kì đắt đỏ lên đến – triệu đồng / năm mà bạn phải trả để đi du học Anh, Úc, Mĩ,… Du học Hàn Quốc rẻ rất nhiều, chỉ khoảng 15 – 22 triệu đồng / năm. Chỉ với bấy nhiêu tiền, bạn đã có thể học tập tại những ngôi trường thuộc top 5 đại học tốt nhất Hàn Quốc.

Tiếng Hàn Quốc được đánh giá là dễ học đối với người Việt Nam. Nhiều người sang đây có thể dễ dàng thành thạo tiếng Hàn chỉ trong vòng sáu tháng.

Giáo dục Hàn Quốc được đánh giá là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn có hệ thống học bổng đa dạng nhằm khuyến khích sinh viên học tập chăm chỉ.

Theo xếp hạng của Universitas 21 vào năm 21, nền giáo dục Hàn Quốc đứng thứ 2 trong các nước có mức đầu tư cho giáo dục cao nhất.

Hàn Quốc sở hữu nhiều trường đại học danh tiếng.

Hầu hết các trường đại học tại đây đều có những suất học bổng có giá trị 3%, 5%, thậm chí 1% học phí dành cho những sinh viên có chứng chỉ TOPIK hoặc điểm học tập cao.

Từ năm 215, chính phủ Hàn Quốc đã đề ra rất nhiều chính sách có lợi cho sinh viên quốc tế. Đất nước này đã công bố kế hoạch cán mốc 2. du học sinh vào năm 223. Cho đến nay, đã có hơn 1. sinh viên quốc tế theo học tại nước này.

Một vài chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế:

Du học sinh Hàn Quốc được phép làm thêm trong quá trình học.

Bạn có thể vừa học vừa làm tại Hàn Quốc với phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với tiền lương. Vào năm 221, mức thu nhập tối thiểu dành cho một giờ làm thêm ở Hàn Quốc là .5KRW (~172.VND), gấp khoảng 1 lần so với ở Việt Nam. Tức là nếu bạn dành mỗi ngày bốn giờ làm việc, bạn sẽ có thu nhập ít nhất 2..VND/tháng. Và nếu vốn tiếng Hàn của bạn tốt, bạn có thể dễ dàng tìm được các công việc có mức lương gấp đôi.

Sau đây là các loại công việc bán thời gian phù hợp với du học sinh Hàn Quốc:

Trong vòng một thập kỉ vừa qua, có rất nhiều công ti Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, nguồn năng lực biết tiếng Hàn cũng như có trình độ chuyên môn cao luôn được săn đón. Việc tốt nghiệp ở Hàn Quốc cùng với chứng chỉ TOPIK sẽ giúp bạn có lợi thế rất lớn khi xin việc vào các công ti Hàn Quốc.

Một vài công ti Hàn Quốc nổi bật ở Việt Nam hiện nay:

Điều kiện <a href=du học Hàn Quốc” width=”1242″ height=”7″ data-lazy-srcset=”https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/dieu-kien-du-hoc-han-quoc.jpg 1242w, https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/dieu-kien-du-hoc-han-quoc-3×21.jpg 3w, https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/dieu-kien-du-hoc-han-quoc-124×74.jpg 124w, https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/dieu-kien-du-hoc-han-quoc-76×561.jpg 76w” data-lazy-sizes=”(max-width: 1242px) 1vw, 1242px” data-lazy-src=”https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/dieu-kien-du-hoc-han-quoc.jpg”>

Một vài trường đại học của Hàn yêu cầu điểm trung bình THPT phải từ mức khá trở lên. Do vậy, nếu bạn có điểm số trung bình ít nhất 6. thì thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ nhanh hơn.

Trước khi học các bậc cao hơn. Tất cả những ai chưa đạt ít nhất chứng chỉ TOPIK 3 sẽ phải tham gia chương trình học tiếng Hàn một năm. Có một số nghành như điện công nghiệp, đúc thép, đúc nhựa, sản xuất khuôn mẫu,… chỉ cần TOPIK 2. Điều kiện của hệ này gồm:

Một vài vùng đặc biệt như đảo Jeju có thể nới lỏng quy định độ tuổi, chấp nhận những người tuổi trên 3 và tốt nghiệp THPT quá 3 năm.

Lưu ý: Với hệ cử nhân, tiến sĩ và thạc sĩ cần thêm một điều kiện là chứng minh được thu nhập của người bảo lãnh du học. Thu nhập của họ ít nhất phải từ 25 triệu / tháng. Nếu không chứng minh được bạn rất có thể sẽ không được duyệt hồ sơ.

Bạn có thể cân nhắc phân loại các trường du học Hàn Quốc theo một số tiêu chí sau đây để dễ lựa chọn hơn.

Các trường du học Hàn Quốc có thể được phân chia theo ba khu vực: Bắc – Trung – Nam, với những trường hàng đầu nằm ở các thành phố lớn như Seoul, Busan,… Các thành phố lớn tuy có cơ hội việc làm nhiều hơn nhưng chi phí học tập và sinh hoạt lại đắt đỏ. Trong đó, các trường ở Seoul có học phí cao nhất.

Thủ đô Seoul – thành phố của ánh sáng, văn hoá và nghệ thuật

Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên và mong tìm được trường có mức học phí rẻ hơn, các trường ở Busan là một sự lựa chọn hợp lí.

Busan – Thành phố cảng số 1 Hàn Quốc

Các trường du học Hàn Quốc đưa ra rất nhiều yêu cầu khác nhau cho học sinh quốc tế. Hai tiêu chí bạn cần lưu tâm nhất là:

Để biết chính xác yêu cầu của từng trường, bạn hãy ngay đến Netviet để có được những thông tim mới và chính xác nhất nhé.

Hiện nay, các trường du học Hàn Quốc được phân thành hai loại là công lập và tư thục. Tuy nhiên, số lượng đại học công lập chiếm tỉ lệ rất nhỏ với yêu cầu đầu vào cao. Do đó, chính phủ Hàn Quốc áp dụng các cơ chế khuyến khích phát triển các trường đại học tư thục có chất lượng tốt và hệ thống học bổng đa dạng.

Bên cạnh đó, các trường du học Hàn Quốc còn có thể được phân loại thành: trường top 1% Hàn Quốc, trường đại học được chứng nhận, trường đại học không được chứng nhận, trường Đại học thẩm định VISA, trường đại học hạn chế ra VISA.

Bạn không nên nhắm đến các trường thuộc nhóm hạn chế ra VISA. Đây là các trường có quá nhiều học sinh bỏ trốn, bất hợp pháp, hoặc không đáp ứng các tiêu chí của Bộ tư pháp và Đại sứ Quán. Tỉ lệ ra VISA của các trường này hầu như bằng . Để an toàn, bạn nên chọn các trường thuộc TOP 5 những trường đại học tốt nhất.

Đại Sứ Quán của Hàn Quốc tại Việt Nam

Ở Hàn cũng như ở Việt Nam, học phí của các trường công thấp hơn trường tư. Dưới đây là mức giá tham khảo

Điền kiện để vào được trường công cao hơn. Bên cạnh đó còn có sự chênh lệch học phí giữa các ngành. Thường thì các ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn có học phí thấp hơn các ngành thuộc lĩnh vực khoa học kĩ thuật, y dược.

Đối với trường tư, trường thuộc diện VISA thẳng sẽ có học phí cao hơn. Ngoài ra cũng có sự chênh lệch học phí giữa các ngành như trường công.

Chi phí <a href=du học Hàn Quốc” width=”1242″ height=”” data-lazy-srcset=”https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/chi-phi-du-hoc-han-quoc.jpg 1242w, https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/chi-phi-du-hoc-han-quoc-3×21.jpg 3w, https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/chi-phi-du-hoc-han-quoc-124×74.jpg 124w, https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/chi-phi-du-hoc-han-quoc-76×561.jpg 76w” data-lazy-sizes=”(max-width: 1242px) 1vw, 1242px” data-lazy-src=”https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/chi-phi-du-hoc-han-quoc.jpg”>

Việc đảm bảo được nguồn tài chính khi đi du học Hàn Quốc là điều nhất định bạn phải đạt được. Nếu không, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi học phí cũng như chi phí sinh hoạt ở Hàn Quốc đắt hơn ở Việt Nam rất nhiều.

Dưới đây là các khoảng chi phí quan trọng bạn phải tính tới:

Với những bạn không biết gì về tiếng Hàn, bạn bắt buộc phải học tiếng Hàn sơ cấp trong vòng ba tháng tại Việt Nam. Chi phí dao động khoảng 4 – 5 triệu VND / tháng.

Ngoài ra, với những bạn phải ở kí túc xá hoặc phòng trọ, tổng chi phí gồm học phí + tiền thuê nhà + phí sinh hoạt thường dao động trong khoảng 1 – 13 triệu.

Chú ý, đây chỉ là mức phí dự kiến. Với những bạn có khả năng cân đối chi phí tốt và chi tiêu tiết kiệm, số tiền bạn phải bỏ ra có thể thấp hơn.

Tất cả sinh viên quốc tế không có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên phải học tiếng Hàn một năm tại Hàn Quốc. Đây là điều kiện bắt buộc để học các chương trình đào tạo cao hơn. Học phí học tiếng Hàn có thể dao động từ 66 – 115 triệu  / năm.

Sau khi hoàn thành một năm học tiếng Hàn, học phí bậc đại học và cao học như đã ghi ở mục trên.

Khi du học Hàn Quốc, bạn có thể chọn ở kí túc xá của trường hoặc thuê trọ bên ngoài. Chi phí thuê kí túc xá tuy rẻ hơn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cần thiết.

 

Về việc ăn uống, bạn có thể ăn bên ngoài hoặc ở nhà ăn dành cho sinh viên của trường. Tất nhiên tiền cho một bữa ăn ở bên ngoài sẽ đắt hơn.

Một suất ăn ở nhà ăn sinh viên có giá khoảng 4. – 6. VND / suất. Tức mỗi tháng bạn cần chi khoảng 3,6 – 5,4 triệu VND. Hoặc bạn có thể tự nấu ăn để giảm thiểu chi phí.

Ngoài ra, bạn còn phải chi tiền cho việc đi lại, mua đồ sinh hoạt, , bảo hiểm,… Số tiền này thường dao động ở mức 1,1 – 2,2 triệu VND / tháng.

Tổng kết lại, bên cạnh học phí, mỗi tháng bạn còn cần phải bỏ ra khoảng 11 triệu đồng. Đây được coi là một mức chi phí khá rẻ so với mức sống chất lượng ở Hàn.

Học bổng <a href=du học Hàn Quốc” width=”1242″ height=”” data-lazy-srcset=”https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/hoc-bong-du-hoc-han-quoc.jpg 1242w, https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/hoc-bong-du-hoc-han-quoc-3×21.jpg 3w, https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/hoc-bong-du-hoc-han-quoc-124×74.jpg 124w, https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/hoc-bong-du-hoc-han-quoc-76×561.jpg 76w” data-lazy-sizes=”(max-width: 1242px) 1vw, 1242px” data-lazy-src=”https://nv.edu.vn/wp-content/uploads/221/1/hoc-bong-du-hoc-han-quoc.jpg”>

So với các nơi khác, học bổng du học Hàn Quốc thường dễ đạt được hơn. Không ít các trường có chương trình học bổng đa dạng với giá trị khoảng 3% – 1% học phí dành cho sinh viên quốc tế.

Tiêu chí trao học bổng thường dựa trên nhiều yếu tố như: thành tích học tập, năng lực tiếng Hàn/Anh,…

Một vài trường đại học Hàn Quốc có chính sách nổi bật:

Hi vọng với bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn trang bị hành trang tốt hơn và hiện thực hóa ước mơ du học Hàn Quốc của bản thân. Hãy ngay với Netviet để được tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc nhé!

Du học Hàn Quốc

News – Tháng Mười Hai 1, 221

News – Tháng Mười Một 17, 221

Du Học – Tháng Mười 31, 221

Du Học – Tháng Mười , 221

Du học NetvietAlways by your side!

Liên kết với hơn 5 trường – Hoàn thiện hồ sơ xin thị thực visa du học chuyên nghiệp – Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất.

Đội ngũ giáo viên dầy kinh nghiệm, cam kết hoàn tiền nếu học sinh không đạt kết quả.

Hà Nội : 164 Khuất Duy Tiến
Thanh Xuân – Hà Nội

Sài Gòn : 72 Lê thanh Tôn
Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Canada : 71 West Georgia Street
Vancouver BC V6Z2N Canada

Singapore : 116 Middle Road
ICB Enterprise House, Singapore 172

2462566

623232

edunv.edu.vn

Trang chủDu Họchttps://nv.edu.vn/ku casinokubet

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .