fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Du Học Hàn Quốc Ngành Luật Du học sinh Việt làm thông dịch viên ở tòa án Hàn Quốc – Vietnamnet

Du Học Hàn Quốc Ngành Luật Du học sinh Việt làm thông dịch viên ở tòa án Hàn Quốc – Vietnamnet

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Nên hay không nên du học Hàn Quốc ngành Luật · Nếu như bạn hay xem phim Hàn Quốc có thể thấy được hình ảnh những công tố viên, luật sư… được khắc họa thông qua …

Khi đi du học Hàn Quốc gia đình chỉ lo được học phí 6 tháng. Vì là visa thẳng, cho nên ở trong nước bạn cũng không học được nhiều tiếng Hàn …

Phần lớn thời gian học sẽ tại Seoul, Hàn Quốc. Trong thời gian học thí sinh sẽ được đi thực tập, tìm hiểu tình hình thực tiễn ở các nước (Field Study) như Pháp, …

Do vậy, ngành này đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm khi đến du học Hàn Quốc. Dưới đây là top những ngôi trường danh giá hàng đầu xứ sở Kim …

1 thg 11, 221 … Học đại học ba lần, Nguyễn Lan Phương, 25 tuổi hiện là sinh viên năm thứ ba ngành Luật quốc tế tại Đại học Soongsil, Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ngành luật đang là hướng đi được rất nhiều các bạn du học sinh quốc tế lựa chọn. Vậy du học Hàn Quốc ngành luật có điểm gì đặc biệt?

Du học Hàn Quốc – Trung tâm du hoc Hàn Quốc Phuong Nam Education.

Ngày hôm nay, luật sư trẻ Lê Anh Cương (trước khi đi du học anh đã làm ở công … Để nói về kinh nghiệm xin học bổng ngành Luật tại Hàn Quốc thì tôi thực ra …

Yêu cầu điểm trung bình học tập (GPA) của THPT phải từ 6.5 trở lên. Chứng chỉ tiếng Hàn từ TOPIK 3 trở lên mới được đăng ký học chuyên ngành. Một số trường còn …

26 thg 11, 22 … Tuy nhiên, trong bảng tổng sắp các trường đại học được phép đào tạo chuyên ngành Luật và Kinh Doanh tại Hàn Quốc, TLBU có danh tiếng và thứ …

4. TOP 15 trường Đại học ngành luật tốt nhất Hàn Quốc · 1. Đại học Quốc gia Seoul · 2. Đại học Korea · 3. Đại học Kyunghee · 4. Đại học Sungkyunkwan · 5. Đại học …

Ask.comask.comDu học Hàn Quốc ngành luật – Thanh Giang ConinconVỡ mộng du học Hàn Quốc – Thực trạng Du Học Sinh tại HànHọc Bổng Thạc Sỹ Luật Ở Hàn Quóc Dành Cho Sinh Viên Năm …7 Trường đào tạo cử nhân Luật tốt nhất Hàn Quốc – TikibookDu học sinh Việt làm thông dịch viên ở tòa án Hàn Quốc – VietnamnetCó nên đi du học Hàn Quốc ngành luật không? – golddredgeno8Du học Hàn Quốc – Trung tâm du hoc Hàn Quốc Phuong Nam …2018 Học bổng thạc sỹ Luật tại TLBU hiện tại không còn … – FacebookDu học Hàn Quốc 2020: XEM NGAY nếu không muốn xách valy về …Đại Học Luật và Kinh Doanh Quốc Tế TLBU: Học Phí Thấp Nhất Top …Du học Hàn Quốc ngành Luật nên chọn trường nào?

Nghe tin nóng

MobileHotline: 111 (-2h) | 622377 (ngoài giờ HC)

Tuyển dụng1/12/221 1:3: (GMT +7)

Không chỉ đạt nhiều thành tích học tập, 2 lần liên tiếp giành học bổng Chính phủ Hàn Quốc, Phương còn được nhận làm thông dịch viên tiếng Việt tại hai tòa án ở Seoul.

Học đại học ba lần, Nguyễn Lan Phương, 25 tuổi hiện là sinh viên năm thứ ba ngành Luật quốc tế tại Đại học Soongsil, Hàn Quốc. 

Hành trình đến xứ sở kim chi

Lan Phương sinh năm 16, tại Hà Nội mô tả mình từng là một học sinh không có thành tích gì nổi bật khi học phổ thông. Sau khi học hết lớp 12, Lan Phương thi vào Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội, theo học chuyên ngành Công tác xã hội.

“Do không tìm hiểu kỹ về ngành nên lên đại học mình mất hết mục tiêu và phương hướng phấn đấu. Mình tự hỏi chính bản thân: Chẳng lẽ không thích vẫn cố học để lấy bằng? Tuổi 2 không thể hời hợt như vậy được”.

Sau khi cân nhắc, Lan Phương nhận thấy rất thích tiếng Hàn Quốc và dự định đi du học. Hơn 6 tháng mất ăn mất ngủ quyết tâm ôn thi đại học lần nữa, Phương đỗ vào khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc của Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội.

“Hơn 1 năm học tại ĐH Ngoại ngữ, mình vừa miệt mài học tiếng Hàn và chăm chỉ duy trì thành tích học tập tốt. Sau đó, mình đạt TOPIK 4 (chứng chỉ tiếng Hàn) và giành được học bổng miễn phí học phí đi trao đổi 1 năm tại Trường Chung – Ang, Hàn Quốc”.

Tháng 2/21, cô gái nhỏ háo hức lên đường sang xứ sở kim chi. Sau 3 tuần đầu làm quen, Lan Phương đã đi tìm việc làm thêm để tự trang trải chi phí sinh hoạt. Công việc đầu tiên của cô là làm cho một công ty mỹ phẩm đang có kế hoạch đầu tư vào thị trường Việt Nam. 

“Trong quá trình đi học, đi làm, mình tự nghiên cứu và cảm thấy rất hứng thú với ngành luật. Vì thế, một lần nữa mình đứng trước lựa chọn, hết kỳ học trao đổi, trở về Việt Nam học nốt để lấy bằng cử nhân tiếng Hàn hay làm lại từ đầu”.

Cuối cùng, Lan Phương quyết định ở lại Hàn Quốc dù bạn bè và bố mẹ hết lời khyên can vì cho rằng cô đang tốn thời gian.

“Mẹ mong mình về nước học xong tốt nghiệp, đi làm phiên dịch cho công ty Hàn Quốc với mức lương ổn định, có cuộc sống an nhàn hơn. Nhưng tuổi trẻ có gì đâu ngoài dám ước mơ hoài bão và một sức khỏe để làm điều mình muốn. Mình chọn vừa tiếp tục học tiếng Hàn vừa học luật”, Lan Phương chia sẻ.

Năm 21, với chứng chỉ TOPIK 6, Lan Phương đăng ký vào khoa Luật quốc tế Đại học Soongsil. Cô nhận học bổng miễn học phí kỳ đầu tiên và trở thành sinh viên năm thứ nhất lần thứ 3.

Ước mơ trở thành luật sư

Chương trình học của Lan Phương được giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Mặc dù khá thông thạo nhưng Lan Phương cho biết để học hoàn toàn 1% tiếng Hàn, vẫn cần vẫn phải tìm hiểu và đọc rất thêm rất nhiều.

“Thời gian đầu mình không hiểu hết thuật ngữ chuyên ngành. Ví dụ như trong tiếng Hàn từ “đơn kiện” đồng nghĩa với từ “con bò” và khi thắc mắc với giáo sư thì cả lớp cười lên trước sự ngơ ngác của mình.

Và học luật thì người học còn cần thêm kiến thức nền về đời sống, lịch sử, xã hội của Hàn Quốc. Khi giáo viên nói về một vấn đề xã hội để làm ví dụ pháp lý, chỉ cần nói một vài từ khóa như tên sự kiện thì các bạn Hàn đều biết, riêng mình không biết. Mỗi lần như vậy, mình ghi lại rồi lên mạng tìm hiểu thêm”, Lan Phương kể.

Ngoài thời gian lên lớp, Lan Phương còn nhận làm thêm công việc phiên dịch và truyền thông. Thường bắt đầu ngày mới từ 4 giờ sáng, nhưng Lan Phương luôn có kế hoạch rõ ràng để không ảnh hưởng tới việc học.

Nhờ sự cố gắng không ngừng, Lan Phương đạt thành tích học tập tốt và 2 lần liên tiếp nhận học bổng học phí GKS của chính phủ Hàn Quốc với số tiền 5. won/1 tháng. Cô còn được sang Mông Cổ tập huấn, tham quan và tham gia hoạt động tình nguyện trồng cây xanh chống sa mạc hóa.

Hồi tháng 3 năm nay, Lan Phương cũng từng được phỏng vấn trên kênh phát thanh quốc tế KBS World Radio trực thuộc Đài KBS. 

Sau 6 tháng làm việc ở một văn phòng luật, Lan Phương đã thi đỗ chứng chỉ thông dịch tư pháp. Trong đợt tuyển chọn đầu năm 221, cô được nhận vào vị trí thông dịch cho tòa án phía Nam và tòa án phía Tây Seoul. Mỗi lần có việc, Lan Phương đều tìm hiểu kỹ hồ sơ và cáo trạng để không bỏ lỡ chi tiết quan trọng nào ở tòa.

“Mình không bao giờ quên cảm giác hạnh phúc khi lần đầu tiên góp phần bảo vệ được quyền lợi, và giành lại công bằng cho người lao động. Điều đó cũng là động lực để mình phấn đấu nhiều hơn”.

Chia sẻ về dự định tương lai, Lan Phương cho biết mong muốn thi chứng chỉ luật sư tại Hàn. Dù biết là luật sư người nước ngoài ở Hàn hầu như chỉ có thể làm luật sư tư vấn chứ không có cơ hội tham gia tranh tụng, nhưng Lan Phương vẫn muốn theo đuổi.

Ngọc Linh

Chị Bùi Thị Hằng (SN 1) cho biết trở thành cô giáo dạy nghề điện như một “cơ duyên” đến bất ngờ. Ngành kỹ thuật thường khô khan, nhiều máy móc nên chị Hằng đã tìm phương pháp giảng dạy sinh động để thu hút học sinh.

Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cho rằng, để phục hồi kinh tế và phát triển bền vững trong bối cảnh dịch bệnh, quan trọng nhất vẫn là phát triển nguồn nhân lực có chất lượng, kỹ năng và hiệu quả cao.

Với phương án dạy online kết hợp trực tiếp, để đón học sinh khối 12 trở lại vào ngày mai 6/12, các trường học Hà Nội phải khẩn trương tính toán để chia lịch dạy học trong tuần.

Theo thông báo mới nhất của Sở GD-ĐT Hà Nội, chỉ học sinh lớp 12 các trường THPT, Trung tâm giáo dục – Trung tâm giáo dục nghề nghiệp đi học trực tiếp, còn học sinh lớp 1 và 11 tiếp tục học trực tuyến.

Theo báo cáo, nữ giáo viên uống thuốc tự tử trước mặt hiệu trưởng ở 7, TP.HCM từng nhiều lần vắng mặt không phép, xâm phạm thân thể, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của đồng nghiệp, gây rối trật tự công cộng.

Việc Hà Nội cho phép học sinh THPT đi học trở lại kể từ ngày 6/12 khiến nhiều phụ huynh lo lắng, bất an. Một số trường cũng đã ra thông báo hoãn mở cửa trường, tiếp tục cho học sinh học online đến khi có thông báo mới.

Theo đuổi nghề xiếc từ năm 11 tuổi, trải qua nhiều năm khổ luyện chị Nguyễn Thị Huyền My (SN 175) tiếp tục tâm huyết truyền lửa đam mê diễn xiếc cho các em học sinh.

Có bố mẹ là giáo sư từ Trường Luật Stanford danh tiếng (Hoa Kỳ), nhưng tỷ phú giàu nhất thế giới dưới 3 tuổi Bankman-Fried từng cảm thấy trường học quá nhàm chán đến mức “sắp chết”. 

Liên quan vụ nữ sinh trộm đồ bị chủ shop đánh đập, cắt áo ngực, lãnh đạo Trường THPT Sầm Sơn cho hay đã phân tích để em thấy được lỗi lầm của mình.

Liên quan vụ nữ sinh trộm đồ bị chủ shop Mai Hường đánh đập, cắt áo ngực, Giám đốc Sở Giáo dục Thanh Hóa nói học sinh lứa tuổi này có thể có những hành động thiếu chín chắn nhưng bạo lực là việc cần lên án.

Khi phát hiện F trong trường, trường học đó sẽ tạm thời phong tỏa, lớp nào ở yên lớp đó. Tất cả học sinh, giáo viên trong cùng lớp học có F được coi là F1, cách ly ngay tại lớp.

Chỉ 3 khu vực ở Hà Nội gồm Phố Huế ( Hai Bà Trưng), Khâm Thiên và Trung Phụng ( Đống Đa) chưa thể mở cửa trường học trở lại do thuộc khu vực dịch cấp độ 3.

Sau khi kết thúc cuộc họp kiểm điểm cá nhân, một nữ giáo viên ở TP.HCM đã uống thuốc ngủ trước mặt Ban giám hiệu và đồng nghiệp trong trường tự tử.

Nếu trong lớp xuất hiện F, sẽ phải tạm ngưng ngay tiết học để vệ sinh khử khuẩn lớp học và xét nghiệm kiểm tra cho toàn bộ học sinh, giáo viên có mặt trong lớp (F1). Các lớp học khác hoạt động bình thường.

Các kỹ năng phân tích và kỹ thuật được giảng dạy trong trường cũng như nền giáo dục toàn diện của Ấn Độ giải thích việc tại sao rất nhiều người Ấn Độ là CEO của top 5 công ty lớn nhất Hoa Kỳ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ GD-ĐT chủ trì, phối hợp rà soát, sửa đổi các quy định về bổ nhiệm, xếp lương viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục.

Con trở lại trường trong bối cảnh dịch bệnh trên địa bàn diễn biến phức tạp cũng khiến nhiều phụ huynh Hà Nội không khỏi âu lo. Các trường học đang rốt ráo chuẩn bị phương án đảm bảo an toàn nhất.

Căn cứ vào khả năng kinh phí, nhiệm vụ, yêu cầu về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm công tác của các thành viên trong các nhóm nghiên cứu, dự kiến, mức tiền công cho từng thành viên tối đa không quá 4 triệu đồng/tháng.

Ngày 3/12, Trung tâm Chỉ huy Phòng chống dịch Covid-1 tỉnh Sóc Trăng đã có văn bản hỏa tốc xin ý kiến Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-1 tỉnh này về thời gian tổ chức dạy học trực tiếp.

Hà Nội vừa có văn bản hỏa tốc về việc tổ chức hoạt động dạy học trực tiếp cho học sinh các trường THPT kể từ ngày 6/12, trong đó đã bỏ nội dung “14 ngày trên địa bàn không có F mới cho phép học sinh đi học”.

Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Số giấy phép: /GP – BTTTT, cấp ngày 7/1/21


Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C’Land – 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

© 17 Báo VietNamNet. All rights reserved.


Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản
của báo VietNamNet.

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội. Hotline: 1 45 5 | Email: vietnamnetjsc.hnvietnamnet.vn

Tp.HCM. Hotline: 1 435 5 | Email: vietnamnetjsc.hcmvietnamnet.vn

Xem thông tin chi tiết: http://vads.vn/

Hỗ trợ kỹ thuật: supporttech.vietnamnet.vn

Tuyển dụng

#AFF2020#Covid-19Go  Trang cá nhânĐăng xuấtGÓC NHÌN THẲNGHOT FACEBÀN TRÒN TRỰC TUYẾN24HMULTIMEDIAVIDEOTHƯ VIỆNTIỆN ÍCH2saoTintuconlineEchipEnglishTuyển dụngDân tộc – Tôn giáo Liên hệ tòa soạnSự kiện nóngNữ sinh ở Thanh Hóa trộm váy bị chủ cửa hàng làm nhụcHà Nội tạm dừng tiêm 2 lô vắc xin Pfizer gia hạn cho trẻ emXét xử phúc thẩm vụ Nhật CườngPhan Sào Nam phải ngồi tù trở lạiLấy lại sự tôn kính cho nghề giáoThứ thưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và đồng phạm vướng vòng lao lýĐường sắt Cát Linh – Hà Đông chạy thương mại◄►CloseList-btnCloseGiáo dụcFace BookTwitterBình luậnTin nóngGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcGiáo dụcHIỂN THỊ THÊM TIN  ttolXem thêm ›Liên hệ Tòa soạn

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .