fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Du Học Hàn Quốc Ngành Kế Toán Lý do bạn lựa chọn du học Hàn Quốc ngành kinh tế là gì?

Du Học Hàn Quốc Ngành Kế Toán Lý do bạn lựa chọn du học Hàn Quốc ngành kinh tế là gì?

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

1 thg 7, 221 … Muốn biết số lượng du học sinh quốc tế ở ngành này nhiều như thế nào bạn hãy cùng SOFL theo dõi bảng số liệu dưới đây. du hoc han quoc nganh …

24 thg , 21 … Du học Hàn Quốc ngày càng phổ biến với giới trẻ. Đặc biệt với ngành kế toán, nó là ngành mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhiều hơn hết là các …

6 thg , 21 … Có thể nói kế toán là ngành học luôn thu hút lượng lớn sinh viên đăng ký mỗi năm, đặc biệt là phái nữ và những người yêu thích làm việc với …

Visa X là loại visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học hoặc giáo viên đến học nâng cao trong thời hạn quy định. 1. Visa X1: cho khóa …

Nhóm ngành tài chính; Kế toán và kiểm toán; Quản trị kinh doanh: Kinh doanh quốc tế; Marketing truyền thông …

Sinh viên theo học chương trình ACCA tại Chung-Ang có cơ hội nhận bằng Cử nhân Khoa học (Danh dự) Kế toán Ứng dụng của trường Đại học Oxford Brookes (OBU) sau …

Chào chị! Em đang có dự định đi du học Hàn Quốc. Hiện tại, em đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành kế toán, em muốn học thêm chương trình kế toán.

Ngành học nào thì dễ định cư lại Hàn Quốc ? … tài chính, kế toán, xuất nhập khẩu hàng hóa tại các doanh nghiệp, ngân hàng của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Dựa vào các thông tin đã được quy chuẩn cung cấp bởi Kế toán và vận dụng chúng để điều hành công ty, đưa ra các quyết định về vốn và ngân sách trong dài hạn.

Các trường đào tạo ngành kế toán top đầu dành cho các du học sinh · Đại học Chiba Nhật Bản · Đại học Tokyo · Đại học Waseda · Trường Chiba Osaka tuyển sinh kì tháng …

Du học Hàn Quốc ngành Kế toán được học những gì, lợi ích khi lựa chọn ngành Kế toán ở Hàn Quốc là gì, nên học ở trường Đại học nào?… Xem ngay!

Ask.comask.comDu học Hàn Quốc ngành Kinh tế- Bạn sẽ học được gì?Có nên chọn du hoc Hàn Quốc ngành kế toán?Du học ngành kế toán tại Hàn Quốc – Nền tảng vững chắc cho sự …Học Bổng Du Học Ngành Kế Toán 2022Lý do bạn lựa chọn du học Hàn Quốc ngành kinh tế là gì?Du học hàn quốc ngành kế toán nhận chứng chỉ ACCA – kiembac.comDu học Hàn Quốc chuyên ngành kế toán đang hot – Đài LoanNhững ngành đi du học hot và dễ định cư tại Hàn QuốcDu học ngành Tài chính – Kế toán cần chuẩn bị những gì? Top các …Những thông tin quan trọng cần biết khi Nhật Bản ngành kế…Du Học Hàn Quốc Ngành Kế Toán: Trở Thành Kế Toán Viên Quốc Tế

Kinh tế luôn là mũi nhọn của mỗi đất nước, một đất nước phát triển cần có một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Chính vì thế, một nguồn lực kinh tế chất lượng cao vô cùng quan trọng. Và để đáp ứng được nhu cầu đó của Việt Nam thì hiện nay, số lượng bạn trẻ đi du học Hàn Quốc ngành kinh tế đã ngày càng tăng lên. Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển và chất lượng đào tạo tốt nên đảm bảo đào tạo được nguồn lực lao động tốt nhất.

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế

Kinh tế đang thực sự trở thành một ngành học đem lại sự phát triển vượt bậc cho mỗi quốc gia. Ở bất kỳ giai đoạn nào, thời điểm nào thì cơ hội để những người đi du học Hàn Quốc ngành kinh tế có một công việc tốt là điều dễ dàng. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc ngành kinh tế trong thời gian tới, hãy cùng tìm hiểu những lý do hấp dẫn dưới đây để tiếp thêm động lực thực hiện đam mê nhé!

Nền kinh tế Hàn Quốc đã khiến thế giới ngạc nhiên với sự trỗi dậy thần kỳ từ năm 16. Những cải cách mạnh mẽ khiến Hàn Quốc trở thành một cường quốc về công nghiệp và dịch vụ. Hiện nay, Hàn Quốc đang là nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới, với tổng giá trị GDP là 2,14 nghìn tỷ USD, GDP đầu người đạt 41,35 nghìn USD năm 21 (IMF DataMapper). Vì lẽ đó, Hàn Quốc đã trở thành hình mẫu lý tưởng của một quốc gia phát triển có xuất phát điểm là một trong các nước thuộc “Thế giới thứ Ba”.

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế

Hàn Quốc – TOP 5 nền kinh tế lớn nhất châu Á

Vì thế chắc hẳn khi học tập tại quốc gia này bạn sẽ có thêm được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới cho bản thân, đặc biệt là nguồn nhân lực kinh tế tại các công ty khá nhiều không chỉ các công ty ở Việt Nam mà ngay cả các công ty ở Hàn Quốc cũng đang rất cần người nên đi du học Hàn Quốc ngành kinh tế là sự lựa chọn sáng suốt để có tương lai tốt đẹp hơn.

Kinh tế học luôn là một môn học rất thú vị và dẫn đầu xu hướng hiện nay, đây cũng là ngành được các công ty tìm kiếm tuyển dụng nhiều. Ưu điểm khi du học Hàn Quốc ngành kinh tế là bạn sẽ được tiếp cận kiến thức từ một trong những nền kinh tế tiên tiến trên thế giới. Học tập tại Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp. Sinh viên thường xuyên được thực hành tại các tập đoàn hàng đầu về kinh tế tại Hàn Quốc như:


Điều kiện du học ngành kinh tế tại Hàn 221 không quá khó

Để du học Hàn Quốc ngành kinh tế năm 221 không khó, tuy nhiên các bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:


Bên cạnh đó chi phí du học ngành kinh tế không quá cao. Khi du học Hàn Quốc sinh viên sẽ có thể vừa học, vừa làm để có thêm thu nhập. Sau khi đã học chuyên ngành thì việc vận dụng kiến thức để đi làm thêm và cọ xát thực tế là điều dễ dàng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khoản chi phí du học Hàn Quốc ngành kinh tế của từng trường đại học và từng thời điểm cụ thể, bạn có thể Thanh Giang để được tư vấn nhé!

Ngành kinh tế luôn là một trong số những ngành học thú vị nhất, dẫn đầu xu hướng hiện nay và đây cũng được coi là một ngành học được rất nhiều các công ty tuyển dụng nhiều. Trong thời kỳ đất nước phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì nhu cầu về nguồn nhân lực có chuyên môn cao đang ngày càng trở nên quan trọng, chính vì thế mà nếu như bạn đang mơ ước trở thành một nhà kinh doanh hay 1 doanh nhân thành đạt trong tương lai thì việc lựa chọn du học Hàn Quốc ngành kinh tế quả là điều sáng suốt, đây chính là con đường mở ra cơ hội tốt cho du học sinh.

Ngoài ra, khi học ngành kinh tế, bạn có thể áp dụng kiến thức vào rất nhiều ngành khác nhau có liên quan như: Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Bảo hiểm, HR, Kế toán,…

Khi du học Hàn Quốc năm 221 và sở hữu tấm bằng cử nhân ngành Kinh tế danh giá, bạn có thể đảm nhiệm gần như tất cả các vị trí Trưởng phòng của các phòng ban, Quản lý cấp cao hay thậm chí thăng tiến lên CEO của các doanh nghiệp tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

Tất cả những lý do trên chính là động lực, cũng là cơ hội của những bạn trẻ Việt Nam khi có kế hoạch du học Hàn Quốc ngành Kinh tế.

Chắc hẳn nếu như bạn có ý định du học Hàn Quốc thì bạn đều dành cho xứ kim chi một tình cảm đặc biệt đúng không nào. Đến đây bạn sẽ có cơ hội khám phá, trải nghiệm những nơi mà trước giờ chỉ thấy trên phim ảnh và internet. Bạn sẽ được giao lưu học hỏi bạn bè quốc tế hay bạn có thể tham gia các concert của các idol,… Bạn cũng sẽ có một cuộc sống tự lập giúp cho bạn mạnh mẽ, trưởng thành hơn,…

Phạm vi ngành kinh tế khá rộng vậy nên bạn có thể lựa chọn các chuyên ngành để học tập và tìm hiểu chuyên sâu. Du học ngành kinh tế ở đất nước kim chi bạn sẽ được học một trong các chuyên ngành sau:Ngoài ra bạn sẽ được thực hành vận dụng các kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn như: Lắng nghe, đàm phán, đặt câu hỏi, thuyết trình, xử lý các phản hồi của khách hàng, giao tiếp qua ; kỹ năng cơ bản về lập báo cáo tài chính, lên kế hoạch đầu tư…

Nhu cầu nguồn nhân lực về kinh tế của các công ty Hàn Quốc rất lớn, vì vậy bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong các công ty – doanh nghiệp tiên tiến của cả Việt Nam và Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp như LG, SamSung, Hyundai, Lotte…

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế

Cơ hội học hỏi và làm việc tại những công ty, tậ đoàn hàng đầu Hàn Quốc

Tốt nghiệp ngành kinh tế, sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực và vị trí công việc như: 

Do đó, dù là ở lại Hàn Quốc hay về Việt Nam thì bạn cũng đã được đào tạo theo chương trình học chuẩn quốc tế cùng khả năng tiếng Hàn tốt thì cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn.

Khi đi du học Hàn Quốc ngành kinh tế mỗi sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng nó không hề dễ tuy nhiên cũng không quá khó đây nhé, nếu bạn có đủ tự tin về trình độ và kỹ năng của mình thì chắc chắn sẽ có được thôi.

Đồng thời các mối quan hệ chính phủ Việt – Hàn đang ngày càng tốt đẹp hơn, vì thế mà các chương trình hợp tác giáo dục cũng nhiều và những suất học bổng trao tặng cho sinh viên Việt Nam cũng nhiều. Vậy nên chỉ cần bạn có kết quả học tập cao và chứng chỉ ngoại ngữ tốt thì cơ hội để nộp hồ sơ xin học bổng sẽ rất cao đấy.

Đại học quốc gia Seoul nằm trong bộ ba SKY – bộ ba trường đại học đáng mơ ước nhất Hàn Quốc, với 24 trường Đại học trực thuộc và hơn 3. sinh viên theo học Những sinh viên tốt nghiệp của trường đều nắm giữ những vị trí quan trọng trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia lớn Với tỉ lệ nhận vào trường chỉ ,5% trên tổng số đơn xin nhập học hàng năm nên sinh viên SNU có năng lực tốt, là niềm ao ước của biết bao sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế.

Khoa Kinh tế thuộc Đại học khoa học xã hội, trực thuộc Đại học Quốc gia Seoul nằm trong top 3 Học viện Kinh tế xuất sắc nhất thế giới theo bảng xếp hạng của QS University Ranking năm 216

Nằm trong bộ 3 trường đại học SKY đáng mơ ước tại Hàn Quốc và ngành kinh tế là một thế mạnh của trường. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giỏi có kinh nghiệm lâu năm, có tiếng trong nghề sẽ mang đến cho bạn nguồn kiến thức phong phú, là hành trang vững chắc cho bạn chinh phục đam mê của mình.

Trường được nằm trong TOP đầu của 35 trường đại học tốt nhất Châu Á, 6 năm liền được công nhận là trường đại học tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc. Địa chỉ: 26 Kyungheedae-ro, Hoegi-dong, Dongdaemun-gu, 서울특별시 Hàn Quốc

Ngành kinh tế tại trường Đại học Kyonggi được chú trọng đầu tư với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thầy cô giỏi và nhiệt tình trong giảng dạy. Trường còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên thực hành và tìm hiểu kiến thức trong thực tế.

Có thể nói du học Hàn Quốc ngành kinh tế chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ gen Z năng động và ham học hỏi. Nếu bạn cần thêm các thông tin về ngành học, trường học, điều kiện cũng như chi phí du học Hàn Quốc mới nhất, hãy tới Thanh Giang qua số hotline 1 5 2233 hoặc khung “chat” để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Cảnh báo <a href=du học Thanh Giang” title=”Cảnh báo du học Thanh Giang” width=”3″ height=”2″>

 

Chi nhánh Thang Giang Conincon

 

AvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatar

Kênh Youtube Thanh Giang

bản đồ vị trí thanh giang conincon

danh sách chi nhánh Thanh Giang

hotline

cảm nhận của học viên

Văn phòng đại diện tại Tokyo

Văn phòng Thanh Giang tại Tokyo

東京都新宿区高田馬場4丁目-14 ふみビル4

Japan, Tokyo, Shinjuku,

Takadanobaba 4-chome, -14 Tòa nhà Fumi 4F

Tel:(1)3537462

 

Trụ sở chính:

3/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở , Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 24 661552 /24 325137

HOTLINE: 1 5 2233

Fanpage: https://www..com/duhoc.thanhgiang.com.vn/

 

2 Nguyễn Hữu Thọ – P.Xuân Phú – TP Huế

Điện thoại: 5 447 2233

Fanpage: https://www..com/duhocthanhgiang.hue/

Bản Đồ : TẠI ĐÂY


 


13/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – Sơn Kỳ – Tân Phú

Điện thoại: 5 345 2233

Fanpage: https://www..com/duhocthanhgianghochiminh/

 

Sự kiện mới

Du học Nhật Bản khóc cho một kiếp người

Vỡ mộng du học Hàn Quốc

Học bổng du học tại Thanh Giang Conincon

Chi nhánh Thang Giang Conincon

du học nhật bản | du học nhật bản vừa học vừa làm | du học nhật bản uy tín

ho so du hoc nhat ban  | du hoc nhat ban tu tuc

du hoc han quoc | du hoc han quoc tu tuc

 


 

 

 

quảng cáo phải

 

 

 

 

 

 

 

quảng cáo trái

ClickX

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .