fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Du Học Hàn Quốc Ngành Du Lịch Du học Hàn Quốc ngành Hướng dẫn viên du lịch – Du học SOFL

Du Học Hàn Quốc Ngành Du Lịch Du học Hàn Quốc ngành Hướng dẫn viên du lịch – Du học SOFL

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Các chuyên ngành học về du lịch, các khóa học, thứ tự các bước học ở ĐH Kyonggi cụ thể như sau: · Chuyên ngành du lịch · Ngành Dịch vụ ăn uống và quản lý ẩm thực …

Du học Hàn Quốc ngành du lịch cần đáp ứng những điều kiện gì? Chi phí ra sao? Học bổng có thể đạt được trong quá trình học tập?.

2 thg 1, 21 … Du học ngành du lịch tại Hàn Quốc, sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình …

11 thg 6, 221 … Du học Hàn Quốc ngành du lịch đang là ngành thu hút nhiều bạn trẻ Việt Nam. Du học ngành nghề này bạn sẽ có cơ hội được học tập và trau dồi …

1 thg 7, 21 … Du học Hàn Quốc ngành Hướng dẫn viên du lịch đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam vì cơ hội tìm việc làm cao, mức lương hấp dẫn.

15 thg 4, 221 … Cơ hội việc làm sau khi học ngành Du lịch ở Hàn Quốc? Chọn trường nào khi Du học Hàn Quốc ngành Du lịch? · Đại học Kyungnam (Tourism and Airline …

Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn là cơ hội có 1–2 dành cho các bạn sinh viên trẻ tuổi, năng động. Được tham quan, du lịch những địa điểm nổi tiếng …

Lựa chọn ngành học luôn là một trong những vấn đề “đau đầu” nhất đối với các du học sinh khi du học nói chung và du học Hàn Quốc nói riêng.

5 thg 5, 22 … Bạn có thể ở lại Hàn để làm việc lâu dài và được bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc. Du hoc nghe Han Quoc nganh du lich. Du học sinh sẽ được ở …

Những ngành học HOT khi đi du học Hàn Quốc là những ngành nào? 1. Du học Hàn Quốc ngành Quản …

III. Danh sách các trường Đại học Hàn Quốc đào tạo ngành Du lịch · The University of Suwon (DEPARTMENT OF HOTEL TOURISM MANAGEMENT) · Đại học Gachon (Department …

Ask.comask.comDu học Hàn Quốc học ngành Du Lịch thì nên học trường nàyDu học Hàn Quốc ngành du lịch top 10 trường đào tạo tốt nhấtDu học Hàn Quốc ngành Du lịch – Những điều Cần biết « AMECDu học Hàn Quốc ngành du lịch năm 2019Du học Hàn Quốc ngành Hướng dẫn viên du lịch – Du học SOFLCơ hội việc làm sau khi học ngành Du lịch ở Hàn Quốc? Chọn…Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn – ApplyZonesNhững ngành đi du học hot và dễ định cư tại Hàn QuốcCó Nên Du Học Nghề Hàn Quốc Ngành Du Lịch?Du học Hàn Quốc nên học ngành gì? TOP 5 ngành học HOTDu học Hàn Quốc ngành Du lịch chọn Trường nào?

Du học Hàn Quốc ngành Hướng dẫn viên du lịch đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam vì cơ hội tìm việc làm cao, mức lương hấp dẫn. Hãy cùng Du học SOFL tìm hiểu kỹ hơn về các chuyên ngành học, điều kiện học, học bổng, các trường đào tạo ngành học hấp dẫn này nhé!

Ngành hướng dẫn viên du lịch được xem là ngành “công nghiệp không khói”, một ngành kinh tế mũi nhọn và giàu tiềm năng nhất của thế kỷ 21 trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay. Theo khảo sát của Đại học Georgetown, ngành du lịch luôn nằm trong top 1 ngành nghề có mức thu nhập đáng mơ ước tại Hàn Quốc.
Hướng dẫn viên du lịch là người sử dụng ngôn ngữ đã lựa chọn để giới thiệu và giải thích cho du khách những địa điểm tham quan như các di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh… Đây cũng là người giúp du khách hiểu biết thêm về điểm đến (điểm tham quan) thông qua những chuyến đi và bài giới thiệu.
Hướng dẫn viên du lịch là một chuyên ngành học nằm trong ngành Du lịch tổng hợp tại Hàn Quốc. Bạn sẽ được học các chuyên ngành và môn học sau:
+ Quản lý và điều hành du lịch
+ Địa lý du lịch
+ Khoa học quản lý
+ Chuyên ngành quản lý du lịch
+ Quản trị du lịch khách sạn
+ Lữ hành
+ Marketing
+ Ngôn ngữ tiếng Hàn
+ Văn hóa Hàn Quốc
+ Kỹ năng thuyết trình
+ Kỹ năng giao tiếp
Và còn một số môn học khác.

Hướng dẫn viên du lịch là ngành học rất năng động, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức tổng quan về du lịch và thực hành quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc – lập kế hoạch; thiết kế tour, quản lý và điều hành tour; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch, sự kiện liên quan đến du lịch…

Cơ hội việc làm của chuyên ngành này rất cao, bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp và có tiềm năng phát triển cả ở Hàn Quốc và Việt Nam. Đầu ra ngành Hướng dẫn viên du lịch:
– Làm trong các công ty du lịch như Quản lý tour du lịch, nhân viên tư vấn du lịch..
– Hướng dẫn viên du lịch theo tour, hợp đồng…
– Ngoài ra bạn có thể tham gia nghiên cứu khoa học hoặc tham gia giảng dạy về du lịch trong các công ty lữ hành, các công ty tổ chức sự kiện du lịch, các trường cao đẳng – đại học tại Việt Nam, Hàn Quốc; tham gia giám sát các đơn vị kinh doanh du lịch…

Tại Việt Nam, thực trạng về dịch vụ du lịch thiếu chuyên nghiệp, thiếu sự quản lý vẫn là một hạn chế to lớn. Chính vì vậy, nhân lực cao ngành du lịch luôn luôn thiếu hụt. Nếu được học tập từ một môi trường chất lượng như Hàn Quốc thì bạn sẽ có cơ hội có một vị trí việc làm tốt, mức lương hấp dẫn.

Ngay cả khi muốn làm việc và sinh sống ngay tại Hàn Quốc, thì với vốn ngôn ngữ cùng trình độ chuyên môn, bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

– Hàn Quốc trong những năm gần đây, được biết đến như một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Các chương trình đào tạo từ hệ cao đẳng đến đại học tại Hàn Quốc đều chú trọng đến việc đào tạo kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, giúp tạo ra nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay.

– Đặc biệt, với ngành hướng dẫn viên du lịch, lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng xã hội, giao tiếp, xử lý tình huống rất cao, Hàn Quốc chính là một nơi lý tưởng để học tập. Du học Hàn Quốc ngành du lịch sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ hành trang cho tương lai của mình.

– Du học sinh có nhiều cơ hội tìm việc làm thêm. Đây chính là cơ hội để bạn rèn luyện khả năng tiếng Hàn, học hỏi kinh nghiệm, học tập những nét đẹp văn minh của con người xứ Kim Chi. Các bạn có thể nhận hỗ trợ tour du lịch, làm hướng dẫn viên du lịch cho các đoàn khách Việt Nam (vì khách Việt Nam sang Hàn du lịch cực nhiều) – đây là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn sinh viên đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ngành du lịch.

– Đặc biệt các trường đại học Hàn Quốc thường đào tạo rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, tiêu biểu là ngôn ngữ Anh, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan… Chính vì vậy khi học tại đây bạn sẽ được rèn luyện khả năng nói tiếng Anh và học hỏi thêm nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

 

Ở Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học nổi tiếng đào tạo ngành du lịch. Những trường tiêu biểu:

Đây là trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc và là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ.
(ẢNH)
Địa chỉ: 2 Neungdong-ro, Gunja-dong, Gwangjin-gu, Seoul, Hàn Quốc
Trang web: http://www.sejong.ac.kr/
Học phí: 3.121. – 4.326. KRW (Won)
Phí ký túc xá: 1.5. KRW (Won)
Học bổng:
Học bổng toàn phần 4 năm cho sinh viên có điểm thi ngoại ngữ và GPA đạt yêu cầu > 3.5
Học bổng 4% – 6% cho kỳ đầu tiên cho Sinh viên có điểm thi ngoại ngữ đạt yêu cầu và GPA từ 3. – 3.5, (TOPIK 3 tiếng Hàn)

Học bổng TOPIK tiến bộ (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn) cho Sinh viên đạt TOPIK cao hơn sau mỗi lần thi (Áp dụng cho SV năm thứ 1 và 2).

Chương trình đại học: 4 năm, khai giảng vào tháng 3 và tháng .Sinh viên sẽ thường xuyên được đi thực tế tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc và tập thực hành đi hướng dẫn tour cho các công ty, doanh nghiệp…

Trường Đại học Kyung hee Hàn Quốc là trường ĐH của các nghệ sĩ K-pop cực nổi tiếng như G-Dragon, Bi Rain… Đại học Kyunghee có chương trình giảng dạy xuyên suốt bằng tiếng Anh dành cho sinh viên trong nước và du học sinh.
(ẢNH)
Địa chỉ: 26 Kyungheedae-ro, Hoegi-dong, Dongdaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc
Trang web: https://www.khu.ac.kr/kor/main/index.do
Điện thoại: +2 2-61-114
Học phí: 6.. KRW/ Năm
Học bổng:
Sinh viên mới: Sinh viên có TOPIK 6 ⇒ 1% học phí học kỳ đầu
Sinh viên năm nhất: Sinh viên đạt TOPIK 5 ⇒ 5% học phí học kỳ đầu

Tham khảo điều kiện nhận học bổng và phí ký túc xá của trường Đại học Kyunghee theo link: https://duhocsofl.com/dia-diem/truong-dai-hoc-kyung-hee-ngoi-truong-dang-cap-hang-dau-han-quoc-47.html

Để có thể du học Hàn Quốc ngành du lịch, học sinh sinh viên cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:
Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc cao đẳng, đại học.
Có kết quả học tập đạt loại khá trở lêniểm trung bình các môn từ 6.5 trở lên)
Không quá 5 năm tốt nghiệp cao đẳng, đại học độ tuổi từ 22-26
chứng chỉ tiếng Anh (IBT tối thiểu , IELTS tối thiểu 5.5, TOEIC tối thiểu 7).
Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
Không tiền án tiền sự, chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc.
Không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn
Ngoài ra muốn học tốt ngành học này người học cần có khả năng tự trau dồi ngoại ngữ tốt đặc biệt là kỹ năng nói, khả năng giao tiếp tốt và cởi mở với mọi người, có trí nhớ tốt.

Với những ưu điểm nổi trội trên đây, du học Hàn Quốc ngành Hướng dẫn viên du lịch sẽ là một lựa chọn không tồi cho các bạn trẻ Việt Nam trong quá trình chọn ngành du học Hàn Quốc.
Thông tin mới nhất về chỉ tiêu tuyển sinh ngành Hướng dẫn viên du lịch tại Hàn năm 21 sẽ được Trung tâm tư vấn du học SOFL cập nhật thường xuyên. Bạn ãy theo dõi nhé!

du hoc trung quoc nganh y o dau totDanh sách các trường top 1% hàn quốc 22di du hoc o trung quocBạn có biết về học bổng sau đại học của Hàn Quốc?du hoc nhat ban nganh nong nghiep cung SOFLdu hoc nhat ban nganh dieu duong

Công ty tư vấn du học SOFL được xây dựng với mục tiêu làm cầu nối cho sinh viên Việt Nam, tạo dựng cơ hội học tập tại các nước phát triển. Bằng nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia, nhà quản lý giáo dục, đến nay công ty đã mở ra cánh cửa cho hàng triệu học viên.

//b||1342177279>>=1)c+=c;return a};q!=p&&null!=q&&g(h,n,{configurable:!0,writable:!0,value:q});var t=this;function u(b,c){var a=b.split(“.”),d=t;a[0]in d||!d.execScript||d.execScript(“var “+a[0]);for(var e;a.length&&(e=a.shift());)a.length||void 0===c?d[e]?d=d[e]:d=d[e]={}:d[e]=c};function v(b){var c=b.length;if(0=c.offsetWidth&&0>=c.offsetHeight)a=!1;else{d=c.getBoundingClientRect();var f=document.body;a=d.top+(“pageYOffset”in window?window.pageYOffset:(document.documentElement||f.parentNode||f).scrollTop);d=d.left+(“pageXOffset”in window?window.pageXOffset:(document.documentElement||f.parentNode||f).scrollLeft);f=a.toString()+”,”+d;b.b.hasOwnProperty(f)?a=!1:(b.b[f]=!0,a=a=a.length+e.length&&(a+=e)}b.i&&(e=”&rd=”+encodeURIComponent(JSON.stringify(B())),131072>=a.length+e.length&&(a+=e),c=!0);C=a;if(c){d=b.h;b=b.j;var f;if(window.XMLHttpRequest)f=new XMLHttpRequest;else if(window.ActiveXObject)try{f=new ActiveXObject(“Msxml2.XMLHTTP”)}catch(r){try{f=new ActiveXObject(“Microsoft.XMLHTTP”)}catch(D){}}f&&(f.open(“POST”,d+(-1==d.indexOf(“?”)?”?”:”&”)+”url=”+encodeURIComponent(b)),f.setRequestHeader(“Content-Type”,”application/x-www-form-urlencoded”),f.send(a))}}}function B(){var b={},c;c=document.getElementsByTagName(“IMG”);if(!c.length)return{};var a=c[0];if(!(“naturalWidth”in a&&”naturalHeight”in a))return{};for(var d=0;a=c[d];++d){var e=a.getAttribute(“data-pagespeed-url-hash”);e&&(!(e in b)&&0=b[e].o&&a.height>=b[e].m)&&(b[e]={rw:a.width,rh:a.height,ow:a.naturalWidth,oh:a.naturalHeight})}return b}var C=””;u(“pagespeed.CriticalImages.getBeaconData”,function(){return C});u(“pagespeed.CriticalImages.Run”,function(b,c,a,d,e,f){var r=new y(b,c,a,e,f);x=r;d&&w(function(){window.setTimeout(function(){A(r)},0)})});})();pagespeed.CriticalImages.Run(‘/mod_pagespeed_beacon’,’https://duhocsofl.com/dia-diem/du-hoc-han-quoc-nganh-huong-dan-vien-du-lich-1219.html’,’82dtZm2p5Q’,true,false,’WFMuwwp95DI’);
//]]>
Du học SOFLĐại học KAIST – Viện nghiên cứu khoa học và công nghệ số 1 Hàn QuốcHàn Quốc MIỄN LỆNH CẤM NHẬP CẢNH cho người bất hợp pháp tự nguyện về nướcDanh sách trường Hàn top 1% năm 2020Du học Trung Quốc ngành Y cần lưu ý những gì?Danh sách trường Hàn top 1% năm 2020Trường Đại học Kunjang Hàn QuốcTrường Nhật ngữ Shin Nihon Gakuin (New Japan Academy)Tổng hợp các loại bổng giúp bạn “Cất cánh” sang Trung Quốc NĂM 2020Học bổng du học Hàn Quốc sau đại họcDu học Nhật Bản ngành nông nghiệp – Có gì mới?“Sốt xình xịch”  với học bổng Nhật Bản ngành điều dưỡng

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .