fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Du Học Hàn Quốc Là Như Thế Nào Điều kiện du học Hàn Quốc mới nhất 2022 – Jellyfish Education

Du Học Hàn Quốc Là Như Thế Nào Điều kiện du học Hàn Quốc mới nhất 2021 – Jellyfish Education

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Để không chọn sai hướng đi thì trước tiên bạn nên biết rõ chương trình du học hệ cao đẳng nghề Hàn Quốc với visa D2-1 là gì? Như sau:.

1 thg 5, 221 … Tiếng Hàn Quốc được đánh giá là khá dễ học, du học sinh Việt Nam từ một người chưa biết gì về ngôn ngữ này có thể trở nên thành thạo chỉ …

27 thg 5, 221 … Du học nghề Hàn Quốc năm 221 ✓ Cần chuẩn bị những hồ sơ gì để đi du học nghề HQ? ✓ Giới thiệu Chương trình du học nghề Visa D4-6 ✓ Xem …

21 thg 7, 221 … Điều kiện du học Hàn Quốc là gì, làm thế nào để nhận được học bổng du học Hàn Quốc? Jellyfish Education đã tổng hợp tất cả câu trả lời ở bài …

Đại Hàn Dân Quốc gọi tắt là Hàn Quốc (tên khác: … Từ cuối thế kỷ XX, khi mà còn rất nhiều quốc …

Và có 2 thành phố lớn ở Bắc và Nam Hàn Quốc là Seoul và Busan. Nơi đây tập trung nhiều trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc và được nhiều Du …

23 thg 12, 21 … Du học Hàn Quốc cần đáp ứng những điều kiện gì? … Nền giáo dục Hàn Quốc là nền giáo dục đứng đầu Châu Á và thuộc top 1 trên thế giới.

23 thg , 221 … Hiện nay du học nghề Hàn Quốc là một diện visa (D4-6) rất ít công ty làm được. Đặc biệt nhiều bạn không hiểu rõ lợi ích của du học nghề nên …

16 thg 7, 221 … Nhưng đa số nhiều người chưa hiểu được mục đích thực sự của chuyến du học Hàn Quốc là gì? Và lợi ích khi đi du học Hàn Quốc. Nay Minam xin chia …

Là hệ du học mà học sinh sẽ sang học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Chương trình học tiếng Hàn Quốc diễn ra từ 1 – 2 năm …

Ask.comask.comDu học Hàn Quốc nên học cao đẳng hay đại học? – Du học EdutimeDu học Hàn Quốc – Nhiều học bổng, chọn trường chọn vùng như ýĐi Du Học Hàn Quốc 2019 – Sự Lựa Chọn Đúng Đắn Hay Sai Lầm …Du học nghề Hàn Quốc: Điều kiện, chi phí, giấy tờ cần thiếtĐiều kiện du học Hàn Quốc mới nhất 2021 – Jellyfish EducationDu học Hàn Quốc – Tư vấn, học bổng, chí phí, visa – Vnsava.comDu học Hàn Quốc nên chọn trường như thế nào? Top bí kíp chọn …Du học Hàn Quốc 2020 – Cẩm nang từ A đến Z dành cho sinh viênDu học nghề Hàn Quốc là gì? Video chia sẻ điều kiện, hồ sơ, ưu …lộ trình và đích đến khi đi du học hàn quốc các bạn nên biết[MỚI NHẤT] Du Học Hàn Quốc Và Những Điều Cần LƯU Ý 2021

Nếu bạn có ước mơ và tìm hiểu để đi du học Hàn Quốc, bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích mà bạn cần nắm được về những điều kiện để bạn có thể du học Hàn Quốc thành công trong năm 221 này.

Điều kiện <a href=du học Hàn Quốc 221-222″ width=”1″ height=”75″ srcset=”https://duhocviethan.edu.vn/wp-content/uploads/22/12/dieu-kien-du-hoc-han-quoc.jpg 1w, https://duhocviethan.edu.vn/wp-content/uploads/22/12/dieu-kien-du-hoc-han-quoc-76×576.jpg 76w” sizes=”(max-width: 1px) 1vw, 1px”>

Khi đi Du học Hàn Quốc bạn có thể theo học các chương trình sau:

Du học tiếng Hàn Quốc, visa D4-1: Thời gian học tiếng Hàn thông thường là 1 – 2 năm.
Du học Đại học, visa D2-2: Tùy chuyên ngành mà thời gian học sẽ kéo dài trong khoảng từ 4 năm – 6 năm.
Du học Thạc sĩ, visa D2-3: Thời gian học 2 năm.
Du học Tiến sĩ, visa D2-4: Phụ thuộc vào các công trình nghiên cứu của bạn. Mặt khác cũng sẽ do giáo sư quyết định.
Du học Hàn Quốc theo chương trình trao đổi của 2 trường Đại học Việt Nam và Hàn Quốc, visa D2-6: Tùy thuộc vào chương trình.

Nếu bạn muốn du học Hàn Quốc theo dạng học tiếng thì yêu cầu chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn là vấn đề bạn có thể bỏ qua. Tuy nhiên, du học sinh cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

– Học sinh, sinh viên > 1 tuổi, đã tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học (nếu có)

– Thời gian trống kể từ thời điểm tốt nghiệp bằng cấp cao nhất không quá 3 năm (với trường visa thẳng thì thời gian trống không quá 2-3 năm; với trường thường thì có thể lên tới 3-4 năm)

– Điểm tổng kết trung bình tất cả các cấp học không dưới 6. (trường visa thẳng yêu cầu điểm tổng kết từ 7. trở lên trong khi trường thường chỉ yêu cầu từ 6. trở lên)  

Việc du học tiếng tại Hàn Quốc từ 1-2 năm là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp bạn tăng trình độ ngoại ngữ tiếng Hàn lên nhanh nhất và đạt trình độ cao nhất (TOPIK 6). Thay vì thời gian từ 2-4 năm học tiếng tại Việt Nam. Đây cũng là bước đệm để các bạn đạt đủ trình độ tiếng và nhập học lên chuyên ngành Đại học hoặc Cao học tại Hàn Quốc.

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi du học tiếng Hàn Quốc

Để nhập học vào chương trình hệ Cử nhân Đại học tại Hàn Quốc; bạn cần đáp ứng các điều kiện du học Hàn Quốc  về độ tuổi và trình độ học vấn như sau:

– Học sinh, sinh viên > 1 tuổi, đã tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp/Cao đẳng (nếu có);

– Thời gian trống kể từ thời điểm tốt nghiệp bằng cấp cao nhất không quá 3 năm;

– Điểm tổng kết trung bình tất cả các cấp học tổi thiểu >= 6. (một số trường Đại học sẽ yêu cầu tối thiểu 7. hoặc 7.5);

– Có trình độ tiếng Hàn tối thiểu TOPIK 3 (một số chuyên ngành sẽ yêu cầu TOPIK 4); hoặc IELTS 5.5/TOEFL IBT trở lên nếu học Đại học hệ tiếng Anh;

Bạn cũng cần lưu ý, một số trường đại học ở Hàn Quốc sẽ xét duyệt căn cứ vào điểm của các môn học tương ứng với chuyên ngành học mà bạn đăng ký; hoặc cũng có thể có những yêu cầu khác đối với điểm học bạ cấp 3 của bạn.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, bạn có thể du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ Cao học tại các trường Đại học Hàn Quốc. Điều kiện yêu cầu để du học hệ Cao học tại Hàn Quốc sẽ bao gồm:

– Về độ tuổi du học Hàn bậc cao học không có quy định rõ ràng. Nhưng yêu cầu bắt buộc là phải tốt nghiệp Đại học

– Ngành học lên Thạc sĩ cao học tại Hàn Quốc phải trùng hoặc liên quan tới chuyên ngành đã tốt nghiệp tại Việt Nam.

– Trong trường hợp bạn muốn học khác chuyên ngành, bạn cần phải thể hiện cho vị Giáo sư phỏng vấn bạn về nguyện vọng học tập và khả năng đáp ứng kiến thức khi học lên Cao học.

– Điểm tổng kết trung bình tất cả các cấp học tổi thiểu >= 6.5 (một số trường Đại học sẽ yêu cầu tối thiểu 7. hoặc 7.5)

– Có trình độ tiếng Hàn tối thiểu TOPIK 3 (một số chuyên ngành sẽ yêu cầu TOPIK 4); hoặc IELTS 5.5/TOEFL IBT trở lên nếu học Thạc sĩ hệ tiếng Anh.

Ứng viên phải thuộc một trong các trường ĐH lớn ở các nước đang phát triển ở Châu Á; được Đại học Hàn Quốc chấp nhận là Nghiên cứu sinh; đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần có của 1 nghiên cứu sinh; đồng thời phải chưa có bằng Tiến sĩ.

>> Xem thêm: Điều kiện về học lực và ngoại ngữ khi du học Hàn Quốc

Chứng minh tài chính là điều bắt buộc dù bạn đi du học ở bất kỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ nào. Lẽ dĩ nhiên, “xứ sở kim chi” cũng không là ngoại lệ.

Đại Sứ Quán và Nhà trường sẽ yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm gửi ở ngân hàng. Tùy vào từng chương trình du học mà thời hạn gửi sổ tiết kiệm và số tiền trong sổ tiết kiệm ở ngân hàng cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

Chi phí <a href=du học Hàn Quốc 221-222″ width=”1″ height=”75″ srcset=”https://duhocviethan.edu.vn/wp-content/uploads/22/2/chi-phi-du-hoc-han-quoc.jpg 1w, https://duhocviethan.edu.vn/wp-content/uploads/22/2/chi-phi-du-hoc-han-quoc-76×576.jpg 76w” sizes=”(max-width: 1px) 1vw, 1px”>

Với visa du học tiếng: Số tiền trong sổ tiết kiệm là 1. USD; Gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng hoặc gửi ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam (yêu cầu khác nhau theo từng trường)

Với visa du học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ: Số tiền trong sổ tiết kiệm là 2. USD; Gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng hoặc gửi ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam (yêu cầu khác nhau theo từng trường).

Ngoài ra, nếu còn đang phụ thuộc gia đình, bạn phải chứng minh được thu nhập của người bảo lãnh là bố mẹ, của gia đình. Các giấy tờ chứng minh bao gồm: giấy xác nhân công việc; giấy xác nhận thu nhập của gia đình (tối thiểu là 3 triệu/ tháng)…

Tuy nhiên, các bạn sẽ không phải yêu cầu chứng minh tài chính nếu thuộc diện du học có học bổng toàn phần. Bạn chỉ cần cung cấp thư mời của giáo sư, hiệu trưởng các trường đại học tại Hàn Quốc; hoặc giấy chứng nhận học bổng khi đủ điều kiện để nhận học bổng du học Hàn Quốc.

>>Xem thêm: Những thay đổi về chế độ cấp visa và tài chính của Đại sứ quán Hàn Quốc

Các học sinh, sinh viên mắc bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp như: lao, lao phổi, cúm gia cầm… hay bất cứ bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác đều không đủ điều kiện du học Hàn Quốc.

>> tham khảo bài viết: Điều kiện sức khỏe đi du học Hàn Quốc

Với các bạn có hộ khẩu tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị…, việc xin visa đi du học Hàn Quốc sẽ gặp khó khăn hơn. Nhưng nếu các bạn có quyết tâm học tập, nâng cao tri thức thì các trường Đại học tại Hàn Quốc vẫn sẽ tạo điều kiện để bạn đăng ký nhập học. Khi đó yêu cầu về điểm trung bình tốt nghiệp cao, học bạ đẹp và khả năng tài chính tốt sẽ là điểm cộng giúp bạn có cơ hội du học Hàn Quốc và phát triển lâu dài.

Không còn chỉ là trường visa thẳng và trường visa thường, từ tháng 1/21, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã chính thức ra thông báo hướng dẫn về thay đổi chế độ visa đối với du học sinh Việt Nam. Theo đó, các trường cao đẳng/đại học Hàn Quốc sẽ được chia thành các nhóm chính:

Để du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị các loại hồ sơ theo 3 nhóm như sau:

Các hồ sơ này phải có tính logic, hợp lý và phù hợp với các điều kiện tuyển sinh của trường Đại học tại Hàn Quốc.

Các giấy tờ, hồ sơ này sẽ được yêu cầu dịch thuật, công chứng bằng tiếng Anh/tiếng Hàn. Một số giấy tờ về chứng minh năng lực học vấn của du học sinh sẽ được yêu cầu chứng thực/hợp pháp hóa lãnh sự bằng cấp tại Bộ Ngoại Giao và Đại sứ quán Hàn Quốc

Ngoại trừ các bạn có học bổng toàn phần của Giáo sư hoặc bổng Chính phủ sẽ không phải nộp các giấy tờ bảo lãnh tài chính.

>> xem thêm bài viết: Thủ tục làm hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc 221

Quy trình <a href=du học Hàn Quốc như thế nào” width=”1″ height=”75″ srcset=”https://duhocviethan.edu.vn/wp-content/uploads/22/12/quy-trinh-du-hoc-han-quoc.jpg 1w, https://duhocviethan.edu.vn/wp-content/uploads/22/12/quy-trinh-du-hoc-han-quoc-76×576.jpg 76w” sizes=”(max-width: 1px) 1vw, 1px”>

Học bổng theo hình thức này sẽ được trao cho các sinh viên với kết quả học tập xuất sắc. Giá trị học bổng có thể thay đổi dựa vào kết quả học tập của từng học kỳ. Ứng cử viên cần trực tiếp với trường mà họ muốn nộp đơn.

Bộ Giáo dục cung cấp một chương trình học bổng cho các sinh viên quốc tế từ những nước mà Hàn Quốc có hiệp ước văn hoá song phương. Các sinh viên nước ngoài nhận học bổng này có nhiệm vụ cố gắng đóng góp tăng cường tình hữu nghị và mối dây với Hàn Quốc trong các lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, giao lưu chính thức với doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Là loại học bổng của các công ty Hàn quốc tại Việt Nam đầu tư cho các nhân viên của mình đi học tại Hàn Quốc. Sau đó trở về phục vụ cho công ty. Dạng học bổng này rất ít và phụ thuôc vào công ty rất nhiều.

>>Xem thêm: Cần biết những loại học bổng nào khi đi du học Hàn Quốc?

– Trình độ từ TOPIK 3  hoặc IELTS 6. trở lên
– Điểm trung bình học tập GPA từ 7. hoặc . tùy chuyên ngành
– Ngoài ra còn một số điều kiện về hoạt động ngoại khóa hay kinh nghiệm tham gia nghiên cứu khoa học… chi tiết, bạn có thể tham khảo bài viết “Điều kiện để đạt được học bổng đi du học Hàn Quốc

– Học tiếng 4.. won – .. won;
– Đại học 3.7. won – 1.3. won;
– Cao học 3.. won – 7.. won;
– Tiền ăn 2. won/tháng – 4. won/tháng;
– Chi phí nội trú 175. won/tháng – 4. won/tháng;

Trên thực tế thì điều kiện sinh hoạt cũng như ăn ở tại Hàn Quốc sẽ có sự chênh lệch cao thấp khác nhau giữa các vùng. Thông thường, với một du học sinh Hàn Quốc sẽ tiêu tốn chi phí trung bình khoảng 4. won/ tháng – 6. won/ tháng.

>>Xem thêm: Tổng quan chi phí du học Hàn Quốc 221

Cơ hội việc làm cũng là một lý do lớn thu hút các học sinh quốc tế tới Hàn Quốc học tập. Trong suốt khóa học, trung bình một du học sinh được phép làm thêm 2 giờ/ tuần với hệ học tiếng và đại học; 3 giờ/tuần với hệ cao học. Thu nhập của mỗi giờ làm việc tối thiểu từ .72 won. Như vậy có thể chắc chắn rằng ngoài thời gian đảm bảo cho học tập, du học sinh vẫn có thể đủ tiền trang trải cho sinh hoạt của mình nhờ vào tiền lương làm thêm.

Thu nhập từ việc làm thêm

Những điều kiện du học Hàn Quốc trên là những điều kiện bắt buộc phải có khi bạn muốn đi du học Hàn Quốc. Vậy bạn đã đạt được bao nhiêu trong số những điều kiện trên rồi? Bạn gặp khó khăn ở điều kiện nào? Bạn có thắc mắc gì về quy trình du học Hàn Quốc hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

► Học sinh đã tốt nghiệp THPT/CĐ/ĐH, năm trống không quá 3 năm (ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp từ năm 21), GPA >= 7.

► Đăng ký du học Hàn cho kỳ tháng /221 và tháng 12/221

► Đáp ứng đủ các điều kiện nhập học khác của trường mà bạn chọn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ lại với bạn.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 6.11.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

4F Westhill Building, Nishigotanda 2-24-4, Shinagawa, Tokyo, Japan

popup duhochanquoc

Đăng ký tư vấn096 110 6466

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .