fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Du Học Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu Chi phí du học nghề Hàn Quốc hết bao nhiêu – Thanh Giang Conincon

Du Học Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu Chi phí du học nghề Hàn Quốc hết bao nhiêu – Thanh Giang Conincon

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Cộng tất cả các khoản lại thì tổng chi phí du học Hàn Quốc hết khoảng từ 1 triệu VNĐ đến 2 triệu VNĐ (con số mang tính chất tham khảo, phụ thuộc vào trường …

Đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Dựa theo những khoản chi phí đã liệt kê ở trên thì chi phí du học Hàn sẽ rơi vào khoảng 2.. – 25.. VNĐ.

chi phi du hoc han quoc 217 tien hoc phi la bao nhieu , tien ky tuc xa bao nhieu a. neu di thi luc nao bay duoc a. Trả lời. admin. 5/ …

“Cần bao nhiêu tiền để đi du học Hàn Quốc?” là câu hỏi mà hầu hết học sinh và phụ huynh thắc mắc khi tìm hiểu về chương trình du học. Mức chi phí du học Hàn …

>>> Như vậy, tổng chi phí du học nghề Hàn Quốc dao động trong khoảng 24- 25 triệu đồng. Ngoài ra, khoản phí này có thể chênh …

Tổng phí xử lí hồ sơ là 5$ (bao gồm chi phí xin visa du học, tiền dịch thuật công chứng, xin dấu xác nhận…) ♢ Chứng minh tài chính. Tất cả các du học sinh …

tất cả đều kiến bạn phát mê và muốn nhanh chân đặt chân đến xứ kim chi này. Nhưng song song với ước mơ du học thì câu hỏi “ Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền” …

1 thg 1, 221 … Khi đăng ký làm hồ sơ qua các trung tâm có một vấn đề bạn cần lưu ý là làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Chi phí du học Hàn Quốc có đắt không …

Số tiền này phải được gửi vào ngân hàng trước thời điểm phỏng vấn xin visa tối thiểu 6 tháng. Nhiều gia đình không đảm bảo được điều kiện này. Lúc này cần phải …

Chi phí du học Hàn Quốc là bao nhiêu là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đối với các bạn đang quan tâm khi đang muốn được học tập tại một quốc gia cường …

Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm · Học tiếng Hàn lấy chứng chỉ Topik – tầm 1 triệu VND · Chi phí xử lý hồ sơ từ 35 đến 45 triệu VND · Phí chứng minh tài …

Ask.comask.comChi phí du học Hàn Quốc có thực sự tốn kém?Chi phí đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? | e4Life.vnChi phí du học Hàn Quốc “chuẩn” nhất 2020 – Thang Long OSCChi phí du học Hàn Quốc – Tất cả các khoản từ A-Z – Thanh Giang …Chi phí du học nghề Hàn Quốc hết bao nhiêu – Thanh Giang ConinconChi Phí Đi Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền Bạn Đã Biết Chưa?5 khoản chi phí đi du học Hàn Quốc 2020 có thể bạn chưa biếtChi phí du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền? – New OceanChi phí du học Hàn Quốc: Tổng tiền – Học phí & Phí sinh hoạtBẢNG CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐCChi phí Du học Hàn Quốc năm 2021 hết bao nhiêu tiền?

Là chương trình đào tạo chú trọng đến kỹ năng thực hành và có thời gian đào tạo ngắn,  du học nghề Hàn Quốc đang là chọn lựa của nhiều bạn học sinh khi đến với “đất nước củ sâm”. Nếu bạn đang tìm hiểu về chương trình này mà còn thắc mắc “Chi phí du học nghề là bao nhiêu? Phí du học nghề có đắt không?”, hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé. Với bài viết này, Thanh Giang xin chia sẻ chi tiết về tổng chi phí du học nghề Hàn Quốc.

Chi phí <a href=du học nghề Hàn Quốc” title=”Chi phí du học nghề Hàn Quốc” width=”6″ height=”37″ style=”display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;”>

Du học nghề Hàn Quốc được hiểu là việc bạn đi du học về một nghề cụ thể, kết hợp vừa học lý thuyết vừa thực hành. Sau khi kết thúc khóa học bạn được nhận chứng chỉ nghề Hàn.

Chương trình này có thời gian học tập và đào tạo ngắn hơn các chương trình du học thông thường. Cụ thể, bạn chỉ cần học các buổi sáng từ thứ 2 – thứ 5, trong đó có 2 buổi học lý thuyết và 2 buổi học thực hành được hưởng lương. Ngoài ra, trong các ngày nghỉ còn lại, nếu được đi thực hành và thực tập thì bạn sẽ được trả lương.

Là chương trình du học mới, dành cho người học muốn nâng cao và trau dồi kỹ năng thực hành, du học nghề Hàn Quốc thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên với những ưu điểm như:

Chương trình du học nghề Hàn Quốc giúp sinh viên lựa chọn được những ngành nghề mũi nhọn, phù hợp với bản thân, đảm bảo cơ hội việc làm và được nhiều nhà tuyển dụng “săn đón” sau khi ra trường.

Khác với những chương trình khác, khi tham gia du học nghề Hàn Quốc, sinh viên được đi làm thêm theo luật của chính phủ Hàn Quốc. Sinh viên đi du học nghề Hàn Quốc 221 sẽ được trường nghề đang theo học sắp xếp thực tập có trả lương.

Công việc thực tập có trả lương thông thường được xếp từ tháng thứ 6 khi sinh viên nhập học tại trường. Các công việc phổ biến là làm việc trong các công ty, nhà máy, nhà hàng có liên kết với trường nghề mà sinh viên đang theo học.

Quá trình thực tập có trả lương được tính theo giờ làm việc, trung bình mỗi giờ làm việc được trả lương won đến 1, won/giờ làm việc. Thu nhập trung bình mỗi tháng sinh viên được trả lương thực tập khoảng từ 1.2 đến 1.5 triệu won/tháng.

Nếu như chương trình du học thông thường có thời hạn từ 4 – 6 năm thì chương trình du học Nghề tại Hàn Quốc có thời hạn ngắn từ 2 – 3 năm. Trong khoảng thời gian 2 – 3 năm, sinh viên học và thực tập có trả lương song song.

Với những sinh viên nhiều tuổi, thời gian 2 – 3 năm là hợp lý để giành chứng chỉ nghề, trau rồi tiếng Hàn, tích lũy kinh nghiệm làm việc và có cơ hội chuyển visa E7 nếu sinh viên có sức bật tốt.

Đúng như tên gọi, chương trình du học nghề hướng đến đào tạo nghề. Thay vì những kiến thức học thuật ở bậc đại học, sinh viên được học theo phương pháp thực hành những ngành học có tính ứng dụng cao.

Việc định hướng sinh viên lựa chọn những ngành mũi nhọn, phù hợp xu hướng là rất quan trọng để đảm bảo việc làm đầu ra. Những chuyên ngành đang “hot” cho sinh viên du học Nghề Hàn Quốc năm 221 như: chăm sóc sắc đẹp, điện – điện tử, viễn thông, nấu ăn,…

Khi tìm hiểu về chương trình du học nghề, hầu hết các bạn học sinh và phụ huynh thắc mắc về chi phí tham gia. Hiểu một cách đơn giản, đây là khoản phí bạn cần phải chi trả trong quá trình tham gia và học tập tại Hàn Quốc.

Nhiều ý kiến cho rằng, phí du học nghề đắt hơn các chương trình học khác. Vậy thực tế như thế nào?

Theo chia sẻ của Bộ phận tư vấn tuyển sinh của Thanh Giang, thực chất, chi phí du học nghề, đặc biệt là chi phí du học Hàn Quốc hệ nghề cao hơn hệ học tiếng khá nhiều. Mức học phí trung bình sinh viên phải trả là ,, won/năm, cao hơn so với mức học phí của hệ tiến.

Điều này được lý giải do phí hệ du học nghề cao do đặc thù của giáo dục dạy nghề là học và thực hành song song. Các trường nghề phải trang bị nhiều thiết bị học tập để phục vụ cho công tác giảng dạy như bếp nấu, nhà hàng, công xưởng, các thiết bị điện tử đắt tiền,…

Bên cạnh tiền học thì sinh viên hệ du học nghề cũng phải chi trả khoản tiền cho phí ký túc xá, dao động trong khoảng 1,3, won đến 2,, won/6 tháng tuỳ vị trí của trường nghề. Trường càng gần trung tâm thì phí ký túc xá càng cao.

Khi tìm hiểu về du học Hàn Quốc, chi phí luôn là vấn đề quan tâm của hầu hết các bạn học sinh. Chi phí du học nghề của mỗi người là không giống nhau, tùy thuộc vào học phí của các trường, mức sống riêng của từng người, khu vực sinh sống,… tuy nhiên vẫn sẽ có các chi phí chung như:

Để giúp bạn nắm bắt đầy đủ thông tin các khoản chi phí du học nghề tại Hàn Quốc, Thanh Giang xin chia sẻ tổng các khoản phí cần chi trả. Cụ thể như sau:

>>> Các khoản chi phí khi ở Việt Nam

Chương trình du học nghề Hàn Quốc còn khá mới nên chi phí hồ sơ mắc hơn so với các chương trình khác. Nếu sử dụng các công ty dịch vụ để hoàn thành hồ sơ, chi phí dao động trong khoảng 15 triệu. Riêng với những bộ hồ sơ gặp trục trặc do quá tuổi du học, bạn cần chi trả thêm tiền để xử lý thuận lợi.

Chi phí vé máy bay từ Việt Nam qua Hàn Quốc 1 chiều dao động từ 5 đến 11 triệu đồng. Tùy vào hãng hàng không và thời điểm bay mà mức giá có thể chênh lệch nhất định.

Để thuận lợi hoàn thành hồ sơ du học, bạn cần chứng minh tài chính tối thiểu 11. USD trước khi nộp visa. Trường hợp không thể tự chứng minh tài chính được, bạn có thể cân nhắc tìm đến các trung tâm tư vấn du học để được hỗ trợ. Chi phí nhờ chứng minh tài chính dao động từ 5 đến 7 triệu đồng.

Học tiếng Hàn và có chứng chỉ Topik 1 level 2 là điều kiện bắt buộc để nộp hồ sơ du học nghề Hàn Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần chi một số tiền không nhỏ từ 6 đến 1 triệu đồng để học tiếng Hàn trong vòng 4-6 tháng mới đạt được chứng chỉ này.

>>> Các khoản chi phí khi sang Hàn Quốc

Khi sang đến Hàn Quốc, bạn phải chuẩn bị một khoản tiền để sinh sống và làm việc ở đây. Dưới đây là một số chi phí cụ thể:

Lệ phí xét duyệt hồ sở và chi phí nhập học: 2 đến 3 triệu đồng. (Chỉ đóng một lần duy nhất).

Tiền học phí: Từ 11-16 triệu đồng/năm. Tùy theo từng ngành và trường học mà mức phí này sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Tiền bảo hiểm: Dao động trong khoảng 3-5 triệu mỗi năm.

Tiền lưu trú: Đăng ký ký túc xá ở trường tốn 2-3 triệu trong 6 tháng. Nếu thuê ngoài, tiền nhà dao động từ 5- triệu đồng mỗi tháng.

Tiền ăn uống: Chi phí ăn uống ở Hàn mắc gấp đôi so với Việt Nam, dao động từ 4-6 triệu đồng mỗi tháng. Để tiết kiệm chi phí ăn uống, bạn nên tự nấu ở nhà hoặc ăn ở các nhà ăn của trường.

Chi phí phát sinh: Các chi phí này gồm chi phí đi lại, mua sắm, đi chơi với bạn bè, tiền ,… Trung bình mỗi tháng bạn sẽ tốn khoảng 2-4 triệu đồng cho những chi phí này.

>>> Như vậy, tổng chi phí du học nghề Hàn Quốc dao động trong khoảng 24- 25 triệu đồng. Ngoài ra, khoản phí này có thể chênh lệch tùy vào từng đối tượng người học hay ngành nghề mà bạn chọn lựa.

Để được tư vấn cụ thể về phí học nghề tại Hàn Quốc, bạn có thể ngay với Thanh Giang theo số hotline 1.5.2233 để được cung cấp bảng phí tốt nhất.

 

 

Cảnh báo <a href=du học Thanh Giang” title=”Cảnh báo du học Thanh Giang” width=”3″ height=”2″>

 

Chi nhánh Thang Giang Conincon

 

AvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatar

Kênh Youtube Thanh Giang

bản đồ vị trí thanh giang conincon

danh sách chi nhánh Thanh Giang

hotline

cảm nhận của học viên

Văn phòng đại diện tại Tokyo

Văn phòng Thanh Giang tại Tokyo

東京都新宿区高田馬場4丁目-14 ふみビル4

Japan, Tokyo, Shinjuku,

Takadanobaba 4-chome, -14 Tòa nhà Fumi 4F

Tel:(1)3537462

 

Trụ sở chính:

3/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở , Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 24 661552 /24 325137

HOTLINE: 1 5 2233

Fanpage: https://www..com/duhoc.thanhgiang.com.vn/

 

2 Nguyễn Hữu Thọ – P.Xuân Phú – TP Huế

Điện thoại: 5 447 2233

Fanpage: https://www..com/duhocthanhgiang.hue/

Bản Đồ : TẠI ĐÂY


 


13/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – Sơn Kỳ – Tân Phú

Điện thoại: 5 345 2233

Fanpage: https://www..com/duhocthanhgianghochiminh/

 

Sự kiện mới

Du học Nhật Bản khóc cho một kiếp người

Vỡ mộng du học Hàn Quốc

Học bổng du học tại Thanh Giang Conincon

Chi nhánh Thang Giang Conincon

du học nhật bản | du học nhật bản vừa học vừa làm | du học nhật bản uy tín

ho so du hoc nhat ban  | du hoc nhat ban tu tuc

du hoc han quoc | du hoc han quoc tu tuc

 


 

 

 

quảng cáo phải

 

 

 

 

 

 

 

quảng cáo trái

ClickX

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .