fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Du Học Hàn Quốc Có Người Bảo Lãnh Hỏi đáp chi phí du học Hàn Quốc và thủ tục chứng minh tài chính

Du Học Hàn Quốc Có Người Bảo Lãnh Hỏi đáp chi phí du học Hàn Quốc và thủ tục chứng minh tài chính

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

thg 6, 22 … Ngoài ra, người thân của các bạn cũng có thể tham khảo làm visa du lịch Hàn Quốc, để vừa sang du lịch vừa đi thăm con nữa nhé.

24 thg 12, 22 … Hiện nay, Chính phủ Hàn Quốc chỉ có chính sách bảo lãnh người thân qua Hàn Quốc theo diện visa thăm thân và việc đi làm là quyết định của bạn và …

Để xin được visa du học Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và thủ tục như thế nào? … chính của người bảo lãnh (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng) …

Các giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng). Cam kết bảo lãnh tài chính có chứng thực của địa phương về …

Câu hỏi 6: Xin visa trên Lãnh sự quán có khó không ạ? Trung tâm AMEC có đảm bảo 1% học sinh có được visa không? AMEC trả lời: Về việc xin visa du học Hàn …

Đối với người được bảo lãnh · 1. Passport · 2. Đơn đăng kí xin visa theo mẫu của đại sứ quán · 3. Ảnh 45×45(mm) theo mẫu đơn đăng kí · 4. Giấy tờ chứng minh tài …

Bước 4 : Gia hạn VISA E7 (Visa kỹ sư). – Công ty có khả năng đăng ký VISA cho người nước ngoài. – Có thể bảo lãnh thân nhân sang HQ (ba mẹ con cái vợ chồng) …

Và có cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của của phụ huynh hoặc người thân có chứng thực của địa phương về chữ ký. Thu nhập từ làm công ăn lương. Hợp …

Ehwa Women’s University: có nhận nhưng yêu cầu nộp 1 năm học phí và kí túc xá nếu ko có người Hàn bảo lãnh (tổng số tiền rơi vào khoảng 125$); Sejong …

− Giấy chứng nhận nơi công tác của người bảo lãnh… Việc xin visa du học Nhật đã có nhiều sự thay đổi, quá trình xét duyệt hồ sơ được thực hiện kỹ hơn, đặc biệt …

Ngoài ra, người thân của các bạn cũng có thể tham khảo làm visa du lịch Hàn Quốc, để vừa sang du lịch vừa đi thăm con nữa nhé. Bài Viết Trước Làm Visa D-4 Du …

Ask.comask.comDu Học Sinh Ở Hàn Bảo Lãnh Người Thân Sang Thăm Được Không?Cách Bảo Lãnh Sang Hàn Quốc Làm Việc Đơn Giản Hiệu QuảCác bước để sở hữu thành công visa du học Hàn QuốcĐiều kiện Du học Hàn Quốc 2021 Mới Cập nhật « AMECHỏi đáp chi phí du học Hàn Quốc và thủ tục chứng minh tài chínhThủ tục bảo lãnh người thân sang Hàn QuốcLàm sao để được định cư tại Hàn Quốc bằng con đường du học?Những điều cần biết về chứng minh tài chính khi du học Han QuốcKinh nghiệm tự làm hồ sơ du học Hàn Quốc – GO·KOREAAi là người có thể đứng ra làm người bảo lãnh Nhật Bản?Du Học Sinh Ở Hàn Bảo Lãnh Người Thân Sang Thăm Được Không?

HÀ NỘI

(24) 3 41 11/2 – 14 63 466

ĐÀ NẴNG

(23) 6 36 7776 – 1 6 212

HỒ CHÍ MINH

(2) 6261 1177 – 171 3

Trong hồ sơ đi du học, tài chính luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với các bạn. Vậy làm thế nào để các bạn có thể chứng minh tài chính du học Hàn Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm, AMEC sẽ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ một cách hoàn hảo nhất. Sau khi tổng hợp những thắc mắc chung về thủ tục tài chính của các bạn. AMEC xin giải đáp thông qua bài viết tóm tắt dưới đây.

Lưu ý: Bạn có thể tham khảo bài viết “Đi du học Hàn Quốc cần bao nhiêu chi phí?” để có thông tin mới nhất về chi phí du học Hàn Quốc.

Đại học Konkuk Hàn Quốc

AMEC trả lời: Chào em, tùy loại học bổng em sẽ chứng minh tài chính khác nhau. Nếu em đạt được học bổng 1% thì không cần phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên đối với học bổng bán phần thì em vẫn chứng minh theo diện du học tự túc và sổ tiết kiệm sẽ cần tối thiểu 1,$ trong tài khoản. AMEC sẽ hỗ trợ và hướng dẫn em làm sổ tiết kiệm đủ điều kiện. Và các giấy tờ chứng minh thu nhập để em đạt được Visa.

AMEC trả lời: Chào em, hiện tại ngành truyền thông là ngành hot được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học. Thật ra cũng có khá nhiều trường đào tạo về ngành này ở Hàn Quốc. Riêng ở Seoul thì em có thể tham khảo trường ĐH Chungang, Konkuk, Kookmin… Đây là những trường có nhiều bạn lựa chọn và học phí cũng ở mức phù hợp. Em có thể xem thêm bài viết về học truyền thông tại Hàn Quốc tại đây.

AMEC trả lời: Chào em, nếu em học tiếng thì tại trường này tổng chi phí một thì khoảng 11.$ -12,$. Chi phí sẽ được chia ra làm 3 lần đóng từ lúc khí hợp đồng cho đến khi ra visa em nhé.

AMEC trả lời: Tùy từng gia đình mà AMEC sẽ hướng dẫn các em làm thủ tục về thu nhập khác nhau để đảm bảo khả năng đỗ Visa cao nhất. Các trường bên Hàn rất quan tâm đến nguồn thu nhập ổn định hàng tháng của phụ huynh học sinh. Ngoài việc chứng minh công việc thì còn có nhiều cách khác nữa như kinh doanh, cho thuê nhà đất….. Đảm bảo mức thu nhập ổn định của cả cha mẹ từ 35 – 4 triệu/ tháng trở lên.

AMEC trả lời: Về vấn đề sổ tiết kiệm này thì bên AMEC có hỗ trợ em ạ. Chi phí linh động tùy từng sổ em nhé. Để được biết thông tin cụ thể thì em có thể với công ty chị em nhé.

AMEC trả lời: Về việc xin visa du học Hàn Quốc hiện nay thì có 2 dạng là cấp code và dạng thư mời. Vì vậy, nếu em lựa chọn những trường ra visa mã code thì tỷ lệ đậu của em gần như 1%. Em không cần phải trải qua buổi phỏng vấn tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán nào nữa. Nếu em lựa chọn đi trường dạng thư mời thì bắt buộc phải trải qua một buổi phỏng vấn kiểm tra trình độ tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Tỷ lệ đậu sẽ phụ thuộc vào trình độ ôn luyện tiếng Hàn của em. 

AMEC khi nhận một hồ sơ nào thì không bao giờ cam kết chắc chắn 1% bạn sẽ đậu. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm AMEC tự tin sẽ lựa chọn cho bạn một ngôi trường phù hợp. Và giúp bạn ôn luyện tiếng Hàn thật chắc chắn trước khi đi phỏng vấn. Và trước giờ tỷ lệ đậu visa của học sinh AMEC là 1%. Nên bạn có thể yên tâm nhé.

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

AMEC trả lời: Hiện nay có đại sứ quán khó chấp nhận việc người Hàn bảo lãnh cho em. Em cần phải làm rất nhiều thủ tục đi kèm. Người bảo lãnh phải có mối quan hệ gia đình thì sẽ dễ hơn. Ví dụ như: bố mẹ, anh chị em, cô dì…..

Ngoài Bố mẹ em là người bảo lãnh tài chính cho em thì anh chị em ruột đều được. Tuy nhiên, mức thu nhập của anh chị em phải cao, ổn định.

AMEC trả lời: Hi em, em đừng lo nhé, vì em vẫn có cơ hội đi du học. AMEC sẽ hỗ trợ em làm các thủ tục về tài chính để em có được Visa. Chỉ cần cha mẹ em có thể chi trả cho việc học tập của em là được.

AMEC trả lời: Hi em, em chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là đi được rồi đó. Nếu em có ý định đi du học thì cố gắng đạt thành tích học tốt từ 6.5 trở lên. Như vậy sẽ có nhiều sự lựa chọn về trường hơn. Những thủ tục liên quan thì em có thể trực tiếp với AMEC. Tư vấn viên sẽ giải thích rõ quy trình cũng như hồ sơ cần chuẩn bị em nha.

korea

AMEC trả lời: Hi em, hầu hết các trường đều có hỗ trợ KTX cho sinh viên quốc tế. Trong quá trình làm hồ sơ, AMEC sẽ hỗ trợ các bạn đăng ký ở KTX với trường. Nếu trong trường hợp trường hết chỗ thì AMEC sẽ hỗ trợ tìm chỗ ở phù hợp cho bạn nhé.

Câu hỏi 11: Chi phí sinh hoạt tối thiểu tại Seoul đến thời điểm này là bao nhiêu, tiền xe đi lại, internet, giá ăn ở,…?

AMEC trả lời: Hi em, so với các thành phố khác thì chi phí ở Seoul khá cao. Một tháng tổng chi phí sinh hoạt cơ bản của em khoảng 5$ – 6$. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào thói quen sinh hoạt của em nữa. Nếu em có thể làm thêm thì hoàn toàn có thể chi trả ở Seoul nhé.

Trên đây là những giải đáp một số thắc mắc chung của các bạn dành cho AMEC. Chúng tôi cám ơn các bạn đã quan tâm. Nếu các bạn có nhiều câu hỏi hơn nữa thì không ngại, hãy trực tiếp với AMEC nhé. AMEC sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để có một lộ trình du học tốt nhất cho mình.

Chúc các bạn sớm đạt được ước mơ của mình!

 

Hoặc Hotline:

cho e hoi e muốn đi du học hàn mà gia dình e không khá giả , liêu công ty có chứng minh tài chính cho e được không

Chào em, trường hợp em cần với phụ trách hàn quốc or em đến trực tiếp AMEc, để AMEC có thêm thông tin và sẽ tư vấn về vấn đề chứng minh tài chính cho em. Thân!

anh chị tư vấn cho e một chút đc ko ạ!
Em tốt nghiệp PTTH năm 24,tốt nghiệp cđ năm 2. hiện tại e muốn đi du học HQ nhưng ko biết mình ra trường lâu rồi liệu có thể đi du học đc ko nữa!với lại hiện tại sổ học bạ cấp 3 của e bị thất lạc ko còn.vậy xin anh chị hãy tư vấn giúp e đc ko ạ!
a chị có thể trả lời vào mail luckystar.japangmail.com
thanks!

Cho em hỏi cũng giống như câu hỏi thứ vậy, nhà em cũng bình thường với lại em phải học bằng gì mới được đi du học ạ?

Em chào chị.
Em muốn đi du học, nhưng e chưa chứng minh được tài chính vì sổ tiết kiệm của bố mẹ em là của tín dụng xã, với lại có tới 4 sổ ( trung bình mỗi sổ có 5 tr)… Công ty giúp em tư vấn với ạ..

Chào em, trường hợp của em AMEC sẽ có hướng giúp em. Em có thể với phụ trách qua y/h: bichngoc.amec or gọi trực tiếp đến AMEC theo số : 43.411.1/ số máy lẻ 21. Thân!

Nếu em học chương trình đại học, em cần có bằng TN THPT, nếu em học chương trình thạc sỹ em cần có bằng đại học. Trường hợp gia đình em ko khá giả em có thể đến AMEC để AMEC có hướng giúp em. Thân!

Cho e hoi neu e da dat dc bag topik5 thi e se dc nhan hoc bong nhu the nao. Nha e la nha bt thi e co the di du hoc dc ko. Va hoc vs he vua hoc vua lam thi moi thag thu nhap dc khoang bbao nhieu a???

nam nay 2 tuoi toi co the di du hoc duoc ko.toi da tot nghiep dai hoc nen toi chi muon sang do hoc tieng khoang 2 nam thi co truong nao tot.

Hi bạn, bạn vẫn có thể đi được, bạn tốt nghiệp trường gì ? ngành gì ? nếu bạnmuốn thì nên đi trong năm nay, năm sau thì không thể đi được nữa. Bạn contact với mình qua nick yahoo bichngoc.amec nhé: mình sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Thân!

Em muốn đi học tiếng trước khi học đại học thì điều kiện là như thế nào ạ ?
nếu e khong biết tiếng hàn thì qua bên đó làm sao…. AMEC co ho tro khong a??

Thông tin của bạn sẽ được phụ trách trả lời đến email của bạn nhé. Thân!

E còn nhỏ, nhưng thik du học HQ để học hỏi, lúc lớn, nếu ko có bằng chứng chỉ, thì có đi đc ko ạ ???? Nếu ko thì còn cách nào để đi du học ko ạ ???
Thân!!!

nếu tốt nghiệp đh bằng trung bình có đc học luôn thạc sĩ ở bên Hàn ko ạ ??

ac cho em hoi.khi du hoc o han cty co ho tro tim viec lam them va tim ktx k a.va nhung truong nao o seoul co muc hoc phi thap a.

em muốn đi du học hàn quốc về đạo diễn hoặc nhiếp ảnh. Nhưng em không rõ trường đại học nào bên đó đào tạo và có học bổng cho sinh viên nước ngoài. vì gia đình không có quá nhiều điều kiện, nên em muốn xin học bổng ạ. E chuẩn bị tốt nghiệp ngành nhiếp ảnh tại đại học sân khẩu điện ảnh ở Việt Nam. Thì bằng tốt nghiệp đó của em có ích gì trong việc xin học bổng không ạ? và em sẽ phải xin học bổng như nào ạ? em cảm ơn ạ!

Chào AMEC!
Em 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học và đi làm hơn 1 năm rồi. Em muốn qua Hàn học thêm tiếng.vậy cho em hỏi cần thủ tục gì? và tiền chi phí như thế nào ah?cần học khóa Thạc Sỹ không ah?em muốn đi khoảng tầm 1-2 năm được không ah?

gia đình e thuộc diện bình thường, e đang học luật và rất muốn được sang hàn du học ạ. cho e hỏi chi phí 1 năm học bao gồm tất cả chi phí sinh hoạt, học phí, đi lại… khoảng bao nhiêu ạ? có trung tâm tiếng hàn nào mà AMEC có thể chỉ cho e để e theo học mà có học bổng sang hàn du học không ạ? e cám ơn ạ!!!

em muốn học thạc sỹ kinh tế thì nên chọn trường nào ạ?

neu di lam them thi em co the trang trai du cho tien hoc va sinh hoat phi khong?

neu di lam them thi em co the trang trai du cho tien hoc va sinh hoat phi khong? muc luong toi thieu lam parttime cho du hoc sinh la bao nhieu a?

Hi anh chị!
Hiện e đang học năm cuối trường ĐHGTVT tháng 5 sang năm e ra trường chắc là chỉ được bằng tốt nghiệp loại khá và e có Toiec 6.5. Vậy liệu e có xin được học bổng toàn phần sang hàn quốc được ko ạ?. Nếu được thì ac có thể hướng dẫn cụ thể cho e dc ko ạ.!
Thanks ac.

anh /chị cho em hỏi với ạ,hiện tại em đang là sinh viên kinh tế năm thứ 3,nếu sang hết năm thứ 4 em chuẩn bị ra trường với học lực khá 3/4,IELTS khoảng 5.5 và giờ em mới bắt đầu học tiếng Hàn, vậy em có thể có cơ hội xin học bổng toàn phần không ạ? em xin cảm ơn!

anh /chị cho em hỏi với ạ,hiện tại em đang là sinh viên kinh tế năm thứ 3,nếu sang hết năm thứ 4 em chuẩn bị ra trường với học lực khá 3/4,IELTS khoảng 5.5 và giờ em mới bắt đầu học tiếng Hàn, vậy em có thể có cơ hội xin học bổng thạc sỹ hay khóa học ngắn hạn toàn phần không ạ? em xin cảm ơn!

hi amec! amec cho em hỏi là có trường đại học nào tuyển sinh khoa y k ạ? nếu có thì học phí và học bổng ntn ạ?

Hi em, nếu muốn xin học bổng thì em cần có Topik 4 trở lên. Với IELTS 6.5 thì em có thể xin học bổng 5% trở lên chương trình thạc sĩ một số ngành dạy bằng tiếng Anh.
Thông tin chi tiết hơn em contact với ad qua yahoo bichngoc.amec or gmail: bichngoc.amecgmail.com nhé. Thân!

Chào em, ko có chương trình học bổng cho ngành y em nhé. Cần thêm thông tin em có thể với phụ trách chương trình qua yh: bichngoc.amec or gmail: bichngoc.amecgmail.com. Thân!

gia đình em điều kiện bình thường lại không có khoản gửi tiết kiệm tại ngân hàng. e muốn đi du học hàn thì có đc k ạ. và lại e học lực bình thường thôi ạ. e đang học đại học ở vn. n e mún sang hàn du học

Em vừa học năm 1 đại học, nhưng bây giờ em nghỉ học để qua hàn học lại đại học, khi xin visa chỉ xét học bạ,vậy việc nghỉ học đại học có ảnh hưởng gì đến xin visa khong ạ? Em cảm ơn

Em mới tốt nghiệp cấp 3. Điểm phẩy 7,3..nhưng chưa học khóa tiếng hàn nào. Vậy cơ hội được cấp visa đi du học hàn có cao không ạ?? Em cảm ơn ạ

Hi em, trường hợp của em vẫn có thể đi được, trường đại học của em là trường gì ? học lực cấp 3 của em tnào ? Em contact với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec nhé, ad sẽ tư vấn cho em.

Hi em, cơ hội đc chấp nhận Visa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong hồ sơ. Em contact với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec nhé, ad sẽ tư vấn cho em.

Em sn 15 đã tốt nghiệp tHpt Đc 2 năm rồi. Em cũng chua học qua tiếng Hàn . Giờ em muốn đi du học Hàn ( vua học vừa làm )có Dc k ak? Nếu Dc thì amec có thể tuw vấn giúp em Đc k ak. Em cam on ak

Chi oi cho e hỏi h e đang học cao đẳng e muốn đi du học mà e học trung bình e đi dc k chi

Ket hon ruj co the đj du học han quốc không các anh chi.E tôt nghiệp cao đang kinh te nam 212

Hi em, AMEC hỗ trợ tuyển sinh sinh viên vào các chương trình đại học hoặc thạc sĩ, và học sinh có thể đi làm thêm trong thời gian rảnh chứ không phải chương trình học cao đẳng / trung cấp hoặc học tiếng rồi đi làm luôn tại các nhà xưởng (chương trình vừa học vừa làm). Nếu em muốn tìm hiểu kĩ hơn và để tiện trao đổi thì em với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec hoặc fb https://www..com/duhochanquoc36
– Ad sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em.

Hi em, điểm cấp 3 của em như thế nào ? Em với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec hoặc fb https://www..com/duhochanquoc36
– Ad sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em.

Hi em, em vẫn đi du học được em nhé. Em với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec hoặc fb https://www..com/duhochanquoc36
– Ad sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em.

Em sn 7 vừa thi tốt nghiệp xong ah, học bạ của e khá tốt nhưng phần bảo lãnh tài chính e đang băn khoăn không biết có đi được không ạ. Bố mẹ em đã ly hôn, e ở với mẹ nhưng mẹ e đã được dì e bảo lãnh sang Hàn diện thăm thân mà bố e thì không thể bảo lãnh tài chính cho e được, e cũng không có anh chị em. Vậy e có thể nhờ cậu hoặc dì đứng ra bảo lãnh tài chính cho e được không ạ? Nếu được thì có cần xin giấy tờ gì nữa không ạ?

Chào em, thông tin của em đã được chuyển đến phụ trách chương trình. Phụ trách sẽ sớm gửi thông tin tư vấn cho em nhé. Thân!

E mun di du hoc han quoc thi can lam nhung thu tuc ho so gi day du..gia dinh e binh thuongk pit co di dc hk..mong tu van giup e

Hi e, e cần phải tốt nghiệp THPT với điểm trung bình cấp 3 đạt loại khá giỏi, thêm vào đó e cần phải có sổ tiết kiệm từ 15.. USD và thu nhập của bố mẹ e phải từ 1. USD/tháng nhé! Cần thêm thông tin em có thể với phụ trách chương trình qua gmail: thanhnga.amec. Thân!

Em nhờ anh chị tư vấn giúp em.
Em đang có nhu cầu đi du học hàn quốc. Năm nay em 2 tuổi, đã tốt nghiệp đại học 4 năm, điểm tổng kết đại học của e được 5,7. Như vậy e có cơ hội để đi du học hàn quốc không ạ?

Rất mong nhận được tư vấn của anh chị. Cảm ơn anh/ chị ạ!

Hi bạn, với điểm của bạn thấp như vậy thì khó apply đc hồ sơ sang trường cũng như là hồ sơ xin visa bạn nhé! Thân.

Cho em hoi di du hoc truong nay het bao nhieu tien vn vay va hoc tieng o ben vn mat may thang thi xuat canh

Hi e, e hỏi trường nào vậy? Có j e với Ad qua email thanhnga.amecgmail.com hoặc skype/yahoo thanhnga.amec. Thân

nam nay em 1 tuoi neu em muon du hoc va o han quoc luon thi em phai lam gi

Hi e, e với ad qua sđt 77312 hoặc email thanhnga.amecgmail.com hoặc skype/yahoo thanhnga.amec. Ad sẽ tư vấn cụ thể cho e.

e muốn đi du học hàn quốc nhưng gia đình k khá giả chỉ đóng học và khoản khác vào năm đầu e ? xem liệu làm thêm có đủ để trang trải các năm sau được k?

Hi e, việc làm thềm chỉ đủ trang trải cho phần sinh hoạt phí thôi. Còn học phí vẫn cần phải có sự trợ cấp từ gia đình. Có j e với ad quan email thanhnga.amecgmail.com hoặc skype/yahoo: thanhnga.amec nhé. Thân

E đnag học đại học ngành dược ở Việt Nam muốn du học Hàn dạng tự túc cao học ngành dược mỹ phẩm được k ạ ? Với trường nào có đào tạo ngành này ạ ?

Chào em, em có thể học chuyên ngành dược nói chung, còn ngành dược mỹ phẩm thì ad chưa tìm được trường có ngành này. Em với ad qua skype bichngoc.amec nhé, ad sẽ tư vấn cho e cụ thể

Cho em hỏi bây giờ đi du học hàn quốc mất bao nhiên tiền ạ

Chào em, tùy chương trình em học mà chi phí du học khác nhau, em muốn qua đó học gì ? em chat với ad qua skype bichngoc.amec nhé.

cho e hoi la neu muon di va co du dinh di du hoc han quoc ma hoc ba cap ba bi rach gốc có dk chap nhan k ạ

E có thể xin bản sao. Thân!

em năm nay hoc 12 nếu muốn hoc ngành quản trị kinh doanh đại hoc , Kyung hee University, cần điều kiện ( điểm phầy ) như thế nào ạ

Hi e, điều kiện để apply vào học tại Kyung hee là e cần phải có điểm trung bình 3 năm cấp 3 đạt khá giỏi và có chứng chỉ tiếng Hàn topik level 4 trở lên. Có thắc mắc hay cần thông tin j e với chị qua email thanhnga.amecgmail.com Thân

E tot nghiep pho thong nam 213 , e k hoc j nua va bay gio e muon du hoc han quoc tu tuc dc k ạ, gđ e cung khá gia

Hi e, nếu e đi sớm thì còn có cơ hội nhé! E có thể tới trực tiếp văn phòng chị ở 3 Đại Cồ VIệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc e để lại sđt chị sẽ call tư vấn trực tiếp cho e nhé hoặc qua email thanhnga.amecgmail.com. Thân,

e muốn hỏi là học xog cấp 3 e muốn sang hàn du học vậy tổng chi phí cần cho cuộc sống và việc học ở bên kia tầm bao nhiêu ạ

Hi e, e đã có chứng chỉ tiếng Hàn topik 4 chưa? Nếu e sang Hàn học chương trình tiếng thì tổng chi phí học với ăn ở một năm khoảng 2tr. Và nếu học chuyên ngành đại học thì từ 25tr/năm tùy theo ngành học e lựa chọn. E có thể với chị qua email thanhnga.amecgmail.com để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé. Thân,

Cho em hỏi là khi apply đại học Kyung Hee thì có cần bảo lãnh của người Hàn hay thì mới được nhập học phải ko ạ??? Mong anh chị giải đáp giúp em ạ

Hi e, theo quy định là nếu e apply vào chương trình học tiếng Hàn thì cần phải có người Hàn bảo lãnh nhé! Còn nếu học chuyên ngành đại học hay thạc sĩ thì không cần điều đó. Có thắc mắc hay cần thông tin j e với chị qua email thanhnga.amecgmail.com. Thân,

E muốn hỏi là: e có suất học bổng học tiếng 1 năm miễn phí 1% thù có phải chứng minh tài chính không ạ? Nhiều người kêu e mang sổ nhà đât đi để thế chấp chứng minh tài chính là có đúng không không trung tâm. Việc đó có an toang không ạ? E camt ơn

Hi e, e chỉ học tiếng Hàn xong quay về Việt Nam hay có kế hoạch học thêm chuyên ngành không vậy? E với chị qua email thanhnga.amecgmail.com để được tư vấn chi tiết hơn nhé! Thân,

tiền học phí 1 kì của trường kyung hee đổi ra tiền việt là bn v ạ

Hi e, e quan tâm tới ngành học nào? Và e muốn hỏi về chương trình đại học hay thạc sĩ?
Đây là ngôi trường có học phí khá cao, trung bình dao động từ 45 USD – 7 USD/kỳ, một năm có 2 kỳ tùy theo từng ngành. Có thắc mắc hay cần thông tin j thêm e với chị qua email thanhnga.amecgmail.com nhé! Thân,

cho em hỏi là năm nay em học lớp 12, em muốn năm sau đi du học hàn quốc ngành quản trị kinh doanh thì tổng học phí là bao nhiêu ạ? nộp 1 lần hay nhiều lần và nếu nhiều thì chia như thế nào vậy ạ. và gia đình em không khá giả có được đi du học không ạ?

Hi e, học phí ngành quản trị kinh doanh khoảng 35 USD/kỳ (một năm có 2 kỳ). Học phí thường sẽ nộp theo kỳ e nhé! Việc gia đình e không khá giả thì e nên tập trung vào việc kiếm học bổng nhé! Có j e với chị qua email vphanoiamec.edu.vn nhé!

cháu mún học xong cấp3 thì du hk hQ.điều kiện g cũng k đá ứng hết tiền chk phí..cô chú có thể tư vấn trg cho cháu đc k ạ

Hi e, nếu ko có điều kiện thì e cần phải cố gắng được học bổng. Sang đó được phép đi làm thêm từ 2 – 2h/tuần, tiền đi làm thêm đủ để trang trải sinh hoạt phí hàng tháng. Có j e với chị qua email vphanoiamec.edu.vn nhé! Thân,

Cho em hỏi em muốn apply học bổng dạng chuyển tiếp nhưng gia đình không đủ khả năng chứng minh tài chính.em có thể nhờ dì ruột không ạ.dì e đã li hôn thu nhập không tới 1usd nhưng có tài khoản và bất động sản hơn 5 triệu ạ.

Hi e, để học chuyển tiếp e phải có học lực xuất sắc và có chứng chỉ tiếng Hàn topik 4 ở Việt Nam nhé! Theo quy định chỉ có bố mẹ hoặc anh chị e ruột mới được quyền bảo lãnh cho e đi du học thôi nhé! Thân,

Chị ơi cho em hỏi là em muốn đi du học Hàn Quốc nhưng năm lớp 1 và học kì 1 năm lớp 11 em bị học lực TB với lại em cũng chỉ mới tự học tiếng Hàn chứ chưa qua một khóa đào tạo nào thì có cơ hội được cấp visa không chị?

Hi e, câu hỏi này hình như chị nhận được rùi và có reply email cho e rùi nhé! Nếu có thắc mắc hay cần thông tin j e với chị qua email thanhnga.amecgmail.com! Thân,

E muốn hỏi mình tự chứng minh tài chính thì làm như thế nào ạ ? Và điểm của e có 6,3 có du học được không hay phải chạy điểm ạ

Reply: Hi e, tự chứng minh tài chính là e sẽ phải tự chuẩn bị hồ sơ tài chính cho mình tùy theo tình hình tài chính nhà e như nào nữa. Điểm trung bình của e như vậy hơi thấp, do đó nếu muốn đi đc thì e cần phải có tài chính mạnh nhé. E có thể với chị qua email vphanoiamec.edu.vn nhé! Thân,

E nhờ add tư vấn giúp ạ. E năm nay 24t đã tốt nghiệp trung cấp y nay muốn đi du học ngành y zậy điều kiện ntn ak?? Còn gđ e làm nông nên tài chính hk ổn định thì phải làm sao ạ. Mong add tư vấn giúp ạ.

Chào em, học ngành y ở Hàn cực kì khó, nếu apply bt thì khó có cơ hội đc vào, chỉ có khi em được đề cử bởi bệnh viện hoặc nhà nước thì mới có thể được học. Em nên chọn học 1 ngành khác.

Cho em hỏi là em chưa có bằng IELTS thì apply học bổng chính phủ Hàn của trường có được không ạ

Chào em, em vẫn có thể apply được nhé.

Cho em hỏi nếu gia đình chỉ ở mức bình thường và trình độ Anh Văn của em không tốt cho lắm thì việc được cấp học bổng có khả năng kh ạ? Và muốn vào 1 trong S.K.Y thì cần điều kiện gì ạ?

Chào em, Em muốn vào trường trong SKY thì học lực phải giỏi và tiếng Hàn trình độ cao em ạ, Em chat với ad qua skype bichngoc.amec hoặc sdt 1 2 2211 nhé, ad sẽ tư vấn cho em.

khi học cấp 3 em hk lực bình thường giờ em đã hk đại hk khoa học xã hội và nhăn văn nam 2 vậy em muốn du hk sang dai hoc Chung Ang HQ thì có đk ko ạ mà gia đình e chỉ thuộc diện bình thừơng thì có điều kiện để đi ko ạ.Mong AMEC Du Học giải đáp hộ e

Sang Hàn Quốc học thì mỗi năm mất khoảng $1.. Nếu em học chăm và nhanh giỏi tiếng Hàn thì có thể xin học bổng và đi làm thêm để đỡ một phần chi phí. Đại học Chung Ang hơi đắt, nếu gia đình em không có nhiều điều kiện thì Amec khuyên em nên chọn ĐH Sejong nhé.

Chào chị !
Chị có thể cho em hỏi về việc chứng minh tài chính ạ. Nếu gđ em k đủ đk để chứng minh về tài chính, nhưng có dì em ở HQ thì có thể thay ba mẹ em bảo lảnh & chứng minh tài chính hay không.

Hi em, theo qui định của Đại sứ quán chỉ bố mẹ or anh/chị/em ruột mới được bảo lãnh tài chính cho học sinh thôi. Em có thể chọn du học một số trường nằm trong diện ưu tiên thì có thể giảm lược các giấy tờ liên quan đến tài chính gia đình nhé. Thân!

xin cho hỏi em còn là học sinh THCS thì có đi du học được ko ạk

Em có thể đi du học các nước khác, còn Hàn Quốc thì em phải có bằng PTTH mới đi du học được em nhé!Thân!

bố mẹ em đã về hưu và tổng thu nhập hàng tháng khoảng 15 triệu liệu có ổn cho chứng minh thu nhập không ạ? Nếu em thêm giấy tờ sổ đỏ có giúp ích hơn không ạ? Hiện e đang xin cao học ở trường Ngoại ngữ Busan ạ

CHào em. phụ trách chương trình sẽ gửi email trực tiếp đến email huongthao của em nhé. E check email giúp AMEC nhé. Cảm ơn e!

Cháu dự định học hết cấp ba rồi sang Hàn học ngành Y của trường ĐH Seoul. Vậy cho cháu hỏi để vào được trường ĐH Seoul có khó không ạ??

Đại học Seoul cũng là một trong những trường có ranhking cao của Hàn Quốc vì vậy đầu vào cũng tương đối khó, đặc biệt là cháu chọn ngành y- một trong những ngành đòi hỏi rất cao. Để chắc chắn được nhận vào điểm 3 năm cấp 3 của cháu nên từ . trở lên và chứng chỉ topik5 tiếng hàn trở lên nhé!Thân!

Cho mình hỏi có topik 5 thì đc học bổng là bn phần trăm? Mình muốn hỏi đh Yonsei . Có học bổng thì việc chứng minh tài chính có cần không?? Điểm c3 7. có đc xin học bổng ko ạ?? mình muốn học chuyên nghành kinh tế tại yonsei

Chào em, điểm 7, không xin được học bổng e nhé! Tối thiểu 7,5 với các trường ở ranking vừa, còn để xin học bổng yonsei thì em phải có điểm GPA trên ,. Bao nhiêu % thì còn lệ thuộc vào đợt em xin học có nhiều bạn có lực học tốt không e ạ.

Chào anh/chị 🙂 Em tên là Mỹ Linh. Em hiện là hs 12 ở TP Vũng Tàu mới thi ĐH xong và chuẩn bị có bằng TN. Em có nguyện vọng du học Hàn Quốc tự túc có sự trợ giúp của học bổng các ngành về (Kinh tế – Luật, kinh doanh, thương mại quốc tế). Em có tìm hiểu về các trường đại học đào tạo các ngành trên có học bổng dành cho sv nước ngoài của HQ và hiện thấy 2 trường là phù hợp với thành tích học tập và điều kiện của em, đó là trường ĐH Myongji và ĐH Seoul (SNU), và em mong muốn được theo học ở Myongji ạ.

Em hiện chỉ mới nói chuyện qua với gđ và chưa biết nhiều về các thủ tục, điều kiện cũng như chi phí học tập cụ thể như thế nào.
Xin thưa chị là em là hs khá giỏi ở THPT, gđ em thuộc diện bình thường, không giàu có lắm và em là con một nên chưa có tiền lệ du học. Em cũng khá lo về các thủ tục như chứng minh tài chính và tk tiết kiệm này nọ.
Hơn nữa, trong thời gian đi học, em cũng muốn có thể làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt và phần nào nhỏ học phí, và em không biết mình có thể tìm hiểu như thế nào cả chị ơi.

Vậy chị có thể tư vấn cho em về những vấn đề trên không ạ? Mong chị có thể reply thắc mắc của em sớm, em đã gửi email 2 tuần rồi mà vẫn chưa được rep. Em xin cảm ơn 🙂

Về lộ trình học thì em nên sang học tiếng hàn 1 năm tại hàn quốc, thi lấy chứng chỉ topic tiếng hàn, thông thường là topic 5 đẻ xin đươc mức học bổng thấp nhất khoảng 3%. Đi làm thêm thì 1 năm học tiếng thời gian học của em rất ít,mỗi ngày có 4 tiếng đồng hồ thôi nên em có thể di làm, thu nhập mỗi tháng khoảng 1-12 usd e nhé! Thủ tục tài chính thì khá phức tạp nen e có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 15712 để c tư vấn chi tiết nhé!

Cho em hỏi nếu theo học đại học nghành thiết kế nội thất hoặc thiết kế thời trang thì nên chọn trường nào tốt và chi phí phù hợp ạ? Tại gia đình em chỉ thuộc diện bình thường. Và em cũng có tìm hiểu thấy 2 trường đều tốt cả 2 ngành trên là hangyang và sungkyunkwan vậy thì chi phí cho 1 năm học cho 2 ngành trên của 2 trường tầm khoảng bao nhiêu? Và ngoài hai trường trên thì chi phí cho 2 ngành trên tầm khoảng bao nhiêu ạ?
Em xin cảm ơn!^^

Chi phí khoảng từ -1usd/1 năm em nhé!

Bố mẹ em đã gần 6 không đi làm việc nữa chỉ ở nhà nhưng chị vẫn gửi tiền theo hằng tháng thì có được chứng minh thu nhập k ạ

Chào ad, cho em hỏi em muốn du học ngành y đại học dankook có khó k ạ. Em có topik 5 và GPA 3 năm cấp ba là 7. vậy có đc k ạ, có được nhận học bổng k ad ?

Chào em, 14: chiều mùng 7/1 Đại diện Dankook sẽ gặp gỡ sinh viên tại văn phòng Âu mỹ, tầng 2 tòa nhà 14-16 Hàm long,e có thể mang hồ sơ đến gặp trực tiếp đại diện trường để học xét hồ sơ luôn cho em nha. E trực tiếp với chị theo số 15712 nhé!

du hc vào ngành thần tượng thì cần bao nhiêu tiền ạ ? xin tư vấn giúp , như gđ kinh tế bình thường thôi ạ

cho em hỏi nếu hc vào trường âm nhạc để thi thần tượng thì cần bnh ?

Chào anh chị. Em là sinh viên năm nhất ngành ngôn ngữ Hàn. Em có dự định du học ngành ngôn ngữ Hàn. Anh chị có thể giới thiệu cho em vài trường đào tạo ngành này được không ạ.

Chào em ngành ngôn ngữ Hàn thì hàu hết các trường đại học Hàn Quốc đều có e nhé. E với chị qua hotluen: 16.741.244 (Ms. Ngân). chị sẽ tư vấn cho em thêm sau khi có các thông tin của em nhé. Thân!

Em muốn hỏi gia dinh em ko có sổ tiết kiệm nhưng gia có tiền mặt số tiền trên 1usd .neu đi du học thì phải làm thế nào ak.. em chi trả tiền mặt được ko ak

E vẫn phải làm sổ tiết kiệm em ah. Vì sổ tiết kiệm để còn làm chứng minh tài chính. E có thể đến AMEC, bên chị có dịch vụ làm trọn gói cho em nhé. E với chị theo số hotline: 15.71.2 (Ms. Oanh). Thân!

Xin chao em rất muốn qua han quốc du học ma hiện tai em moi 12 tuổi thoi em không định xin học bổng để đi du học mà em muốn di du học 1 cách nao do de dang hon ma co the qua han quốc cang som cang tốt

Chào em, muốn đi du học Hàn Quốc em phải tốt nghiệp chương trình PTTH tại VN nha.

Xin chao em rất muốn qua han quốc du học ma hiện tai em con rất nho tuổi khong biết co du tuổi di du học khổng vay em can bao tien trong tai khoan de co the du học han quốc

E hỏi với…lớp 12 e được có 5,4 và tốt nghiệp cấp3.thì e có được đi du học không ạ??????

Chào Thu hang, e đi du học Đức được em nhé. Thân!

Cho em hỏi đi du học hàn quốc.nhà em chỉ đủ tiền để làm thủ tục đi mà không có tiền chứng minh tài chính có dược đi không ạ.em cảm ơn ạ

Chào Huyền Trang, nếu ko đủ điều kiện chứng minh tài chính thì khá là khó đấy em nhé. Thân!

dạ cho e hỏi . tháng 4 năm sau e dự định sẽ thi topik 2 đến thâng 5 mới có kết quả ,để có thể xét học bổng nếu có thể, mà e lại muốn đi vào tháng 6 thì e nên làm hồ sơ khi nào thì kịp ạ. mong ad có thể tư vấn cho e ạ

Chào Ngọc Diệp, với Topik 2 thì em ko thể xin học bổng được em nhé. Em có thể với chị qua của chị: https://www..com/kimoanh.amec. Chị sẽ hỗ trợ thêm cho em. Thân!

Cho e hỏi là nếu e học tiếng ở trường này sau đó chuyển sang trường khác học đại học thì e có cần phải chứng minh tài chính cho trường mới nữa không ạ.?? Mà lúc đó qua hàn rồi làm sao mà e chứng minh ạ. ? Có thể nhờ trug tâm làm dịch vụ tài chính rồi gửi qua hàn được k ạ?

Chào Ngọc ÁNh, khi chuyển trường em ko cần phải làm lại chứng minh tài chính em nhé. Thân!

Cho em hỏi nếu đc cấp học bổng theo nguyện vọng có tốn chi phí không ạ ?

Chào Duyên, chị chưa hiểu hết câu hỏi của em, học bổng theo nguyện vọng là ntn. E có thể contact trực tiếp với chị qua của chị: https://www..com/hoangngan.amec. Chị sẽ tư vấn thêm cho em. Thân!

Cho em hỏi nhà e k có ổ tiết kiệm thì có

Em tốt nghiệp thpt 213 đi lm 214 đi bộ đội đến 216 và đi lm 2 năm đến nay em mún du học nghề hàn được không ạ em quá 5 năm cấp 3 nên không biết khó đi không ạ tl qua vuclinh462gmail.com giúp em cũng đc ạ em cám ơn ạ

Cho e hỏi , năm lớp 1 điểm tbinh của e là 6.5 nếu lên 11 và 12 điểm tb khoảng thì có dc học bổng 1% k ah . Gđinh e kte bthuong và chưa có sổ tk thì có đi dc k ah

Chào em, em để lại thông tin sđt cũng như khu vực sinh sống để được tư vấn chương trình du học phù hợp cũng như cách apply học bổng du học nhé!

KHÁM PHÁ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA SAO HÀN

Cuộc sống tại Busan rẻ hay đắt – Du học Hàn

Du học miền Nam Hàn Quốc – nên hay không nên?

Trường top 1 Hàn Quốc :   ĐẠI HỌC QUỐC GIA GANGNEUNG-WONJU

Cơ hội học tập chương trình Tiếng Anh tại Hàn Quốc

Bí quyết phỏng vấn với đại diện trường Hàn Quốc

Suối Cheonggyecheon – mảng không gian xanh giữa Seoul

Tổng quan đại học nữ sinh Sungshin – trường top 1% 221

Học tiếng ĐứcHọc tiếng Đức

&nbsp&nbspVĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, HN

Điện thoại: (24) 3411 1 – 3411 2 – 3411

Email: vphanoiamec.edu.vn

&nbsp&nbspVĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 2, Giang Châu 1, đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, Khuê Mỹ, Đà Nẵng

Điện thoại: 1 6 212 – (236) 36 7776

Email: vpdanangamec.edu.vn

&nbsp&nbspVĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

167 Nguyễn Phúc Nguyên, P1, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (2) 6261 1177 – 6261 11 – 6261 11 – 6261 1155

Email: vphcmamec.edu.vn

&nbsp&nbspVĂN PHÒNG CALGARY, CANADA

Địa chỉ: 17, 23rd Avenue NW, Calgary, Alberta, T2M1V6, Canada

Điện thoại: +1.25.365.644

Email: can_officeamec.edu.vn

&nbsp&nbspVĂN PHÒNG SYDNEY, AUSTRALIA

Địa chỉ: Avona Avenue, Glebe 237, Sydney

Điện thoại: +61.45.75.457

Email: aus_officeamec.edu.vn

&nbsp&nbspVĂN PHÒNG TẠI HÀN QUỐC

Địa chỉ: Deokjin District, Jeonju City, Jeonbuk Province, South Korea

Điện thoại: +21.76.51.67

Email: kor_officeamec.edu.vn

Hà Nội : 14 63 466

Đà Nẵng : 1 6 212

Hồ Chí Minh : 171 3

ĐứcHàn quốcAnhMỹTây ban nhaCanadaÚcNhậtÁoSingaporeNew zealandThụy sỹHà LanMaltaTrung quốcchi phí du học Hàn Quốcchứng minh tài chính du học Hàn QuốcDu học Hàn Quốc giá rẻDu học Hàn Quốc miễn phíDu học Hàn Quốc Visa thẳnggiải đáp thắc mắc du học Hàn Quốc27-07-2014 lúc 03:17Trả lời28-07-2014 lúc 20:55Trả lời28-07-2014 lúc 22:17Trả lời30-07-2014 lúc 04:39Trả lời30-07-2014 lúc 15:39Trả lời31-07-2014 lúc 00:21Trả lời31-07-2014 lúc 00:30Trả lời05-08-2014 lúc 04:49Trả lời11-08-2014 lúc 14:26Trả lời11-08-2014 lúc 17:11Trả lời12-08-2014 lúc 19:01Trả lời14-08-2014 lúc 20:57Trả lời30-08-2014 lúc 23:21Trả lời10-09-2014 lúc 08:04Trả lời17-09-2014 lúc 17:59Trả lời26-09-2014 lúc 00:42Trả lời26-09-2014 lúc 21:53Trả lời12-10-2014 lúc 04:04Trả lời30-10-2014 lúc 03:14Trả lời11-11-2014 lúc 15:29Trả lời11-11-2014 lúc 15:30Trả lời21-11-2014 lúc 03:26Trả lời20-01-2015 lúc 12:33Trả lời20-01-2015 lúc 12:36Trả lời21-01-2015 lúc 00:50Trả lời27-01-2015 lúc 02:31Trả lời27-01-2015 lúc 04:26Trả lời21-04-2015 lúc 05:26Trả lời30-04-2015 lúc 14:47Trả lời30-04-2015 lúc 16:04Trả lời21-05-2015 lúc 09:38Trả lời21-05-2015 lúc 09:39Trả lời25-05-2015 lúc 06:21Trả lời30-05-2015 lúc 16:36Trả lời01-06-2015 lúc 15:58Trả lời19-06-2015 lúc 02:47Trả lời19-06-2015 lúc 02:58Trả lời19-06-2015 lúc 03:01Trả lời15-07-2015 lúc 02:04Trả lời20-07-2015 lúc 09:09Trả lời02-08-2015 lúc 15:39Trả lời04-08-2015 lúc 09:05Trả lời27-08-2015 lúc 08:48Trả lời31-08-2015 lúc 09:08Trả lời09-09-2015 lúc 15:19Trả lời15-09-2015 lúc 09:11Trả lời23-09-2015 lúc 13:44Trả lời30-09-2015 lúc 02:13Trả lời03-10-2015 lúc 06:35Trả lời06-10-2015 lúc 10:00Trả lời27-10-2015 lúc 11:26Trả lời28-10-2015 lúc 03:35Trả lời29-10-2015 lúc 00:58Trả lời31-10-2015 lúc 03:40Trả lời28-11-2015 lúc 09:29Trả lời02-12-2015 lúc 04:23Trả lời30-11-2015 lúc 07:19Trả lời02-12-2015 lúc 04:27Trả lời14-12-2015 lúc 07:33Trả lời19-12-2015 lúc 03:35Trả lời18-12-2015 lúc 13:33Trả lời19-12-2015 lúc 03:33Trả lời08-01-2016 lúc 06:57Trả lời11-01-2016 lúc 07:17Trả lời09-01-2016 lúc 10:07Trả lời11-01-2016 lúc 07:16Trả lời09-01-2016 lúc 16:10Trả lời11-01-2016 lúc 07:13Trả lời22-01-2016 lúc 16:25Trả lời29-01-2016 lúc 07:44Trả lời26-01-2016 lúc 09:30Trả lời29-01-2016 lúc 07:44Trả lời12-02-2016 lúc 14:47Trả lời24-02-2016 lúc 09:21Trả lời14-02-2016 lúc 22:41Trả lời16-02-2016 lúc 09:32Trả lời18-02-2016 lúc 17:45Trả lời24-02-2016 lúc 09:19Trả lời04-03-2016 lúc 13:22Trả lời16-03-2016 lúc 02:20Trả lời09-03-2016 lúc 09:09Trả lời16-03-2016 lúc 02:14Trả lời10-03-2016 lúc 13:23Trả lời05-04-2016 lúc 04:18Trả lời13-04-2016 lúc 13:41Trả lời05-05-2016 lúc 07:39Trả lời30-05-2016 lúc 20:40Trả lời03-06-2016 lúc 17:24Trả lời07-06-2016 lúc 14:24Trả lời09-06-2016 lúc 14:58Trả lời21-06-2016 lúc 14:14Trả lời21-06-2016 lúc 16:37Trả lời04-07-2016 lúc 13:03Trả lời07-07-2016 lúc 08:11Trả lời12-07-2016 lúc 16:05Trả lời14-07-2016 lúc 16:10Trả lời20-07-2016 lúc 23:35Trả lời25-07-2016 lúc 08:49Trả lời26-07-2016 lúc 23:37Trả lời05-08-2016 lúc 16:39Trả lời24-08-2016 lúc 20:21Trả lời12-09-2016 lúc 14:17Trả lời28-09-2016 lúc 02:28Trả lời08-10-2016 lúc 14:21Trả lời09-10-2016 lúc 01:21Trả lời22-10-2016 lúc 16:39Trả lời03-11-2016 lúc 03:24Trả lời04-11-2016 lúc 17:28Trả lời07-11-2016 lúc 10:05Trả lời24-12-2016 lúc 09:38Trả lời26-12-2016 lúc 08:33Trả lời24-12-2016 lúc 09:42Trả lời04-01-2017 lúc 19:44Trả lời05-01-2017 lúc 15:41Trả lời28-04-2017 lúc 10:34Trả lời04-05-2017 lúc 17:01Trả lời11-11-2017 lúc 12:33Trả lời15-11-2017 lúc 10:23Trả lời12-12-2017 lúc 17:25Trả lời25-12-2017 lúc 10:58Trả lời08-01-2018 lúc 17:56Trả lời16-01-2018 lúc 10:15Trả lời06-06-2018 lúc 15:39Trả lời13-03-2019 lúc 17:32Trả lời06-08-2021 lúc 00:49Trả lời01-11-2021 lúc 15:58Trả lờiKHÁM PHÁ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA SAO HÀNCuộc sống tại Busan rẻ hay đắt – Du học HànDu học miền Nam Hàn Quốc – nên hay không nên?Trường top 1 Hàn Quốc :   ĐẠI HỌC QUỐC GIA GANGNEUNG-WONJUCơ hội học tập chương trình Tiếng Anh tại Hàn QuốcBí quyết phỏng vấn với đại diện trường Hàn QuốcSuối Cheonggyecheon – mảng không gian xanh giữa SeoulTổng quan đại học nữ sinh Sungshin – trường top 1% 2021Điều kiện cần và đủ để du học Đức 2021 miễn học phí 100%Du học Mỹ 2021 cùng Đại học Binghamton (SUNY)Stuttgart – Điểm đến lý tưởng cho du học sinh ĐứcDu học Đức bằng tiếng Anh? Dễ hay khó?Học bổng toàn phần du học Phần Lan dành cho học sinh THPT Việt NamTuyển sinh trường TOP 1 Hàn Quốc – Kì tháng 9/2021: ĐH Kookmin, Hanyang, Nữ sinh SungshinCập nhật thông tin học bổng Hiệp định Hungary năm 2022Đức sẽ cho phép công dân mang hai quốc tịchNhững khoảnh khắc đáng nhớ của Thủ tướng Đức Angela MerkelSỰ GIÁN ĐOẠN GIÁO DỤC – CƠ HỘI HƯỚNG TỚI DỊCH VỤ CHĂM SÓC HỌC SINH HOÀN THIỆN HƠN TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19Khám phá nước Đức: Đến thăm thị trấn Nordlingen dát nhiều kim cương nhất thế giớiCơ hội việc làm và học bổng của Đại học Quản Lý và Thương Mại Úc – Học Viện IMC ( Australian National Institute of Management and Commerce)GIAO TIẾP TIẾNG ĐỨC – NHỮNG CÂU NÓI “KHÓ HIỂU”KHAI GIẢNG KHOÁ TIẾNG ĐỨC – DU HỌC MIỄN PHÍ CÙNG AMECBạn đã biết có bao nhiêu đất nước nói tiếng Đức?Khám phá lâu đài cổ tích hơn 1000 năm tuổi Reichsburg CochemTại sao nên chọn Amec?Clip AmecVP Hà NộiVP TP. Hồ Chí MinhVP Đà Nẵng

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .