fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Đóng Gói Công Nghiệp Tokutei [HOT] TOP 15++ đơn hàng kỹ năng đặc định lương CAO mới 2022

Đóng Gói Công Nghiệp Tokutei [HOT] TOP 15++ đơn hàng kỹ năng đặc định lương CAO mới 2021

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Các công việc Lắp ráp điện tử – Chế tạo bản mạch điện – Gia công nhựa – Đóng gói công nghiệp. 6) Xây dựng: – Thi công móng, ván khuôn (khung).

Category Archives: Tokutei đóng gói công nghiệp. Nothing Found. It seems we can’t find what you’re looking for.

6 ngày trước … Vì vậy, những năm qua Nhật Bản tiếp nhận rất nhiều TTS nước ngoài thực hiện các công việc đóng gói cơm hộp, giao cơm hộp.

2 thg 11, 221 … Visa đặc định loại 1 (Tokutei Gino 1-特定技能1号) Bao gồm 14 ngành nghề được xét duyệt: – Xây dựng(建築業) – Công nghiệp tàu biển(造船・ …

Ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống (飲食料品製造業) … gia đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản là gia công, sơ chế và chế biến, đóng gói, …

Trong tiếng Nhật, loại visa này được gọi là Tokutei Ginou. … Xây dựng; Công nghiệp chế tạo tàu biển (đóng tàu); Công việc liên quan đến nghiệp vụ trong …

22 thg , 21 … Stt, Hạng mục, Nội dung ; 1, Tên xí nghiệp tiếp nhận: Công ty CP Kiyokotekku ; 2, Địa điểm làm việc: HIROSHIMA ; 3, Ngành nghề xin visa: ĐÓNG GÓI …

GẤP GẤP GẤP – 2 Nam/ Nữ Chế biến đóng gói thực phẩm – Lương siêu cao. 24/11/221 … Công ty xuất khẩu lao động Thành Đô tuyển 4 nữ đơn hàng nông nghiệp.

So với những ngành nghề phổ thông khác như Thực phẩm, Điện tử hay Đóng gói…thì ngành Gia công nguyên liệu có phần vất vả hơn. Tuy nhiên, công việc này không …

14 thg 1, 221 … Nhựa tạo hình *, sơn, bao bì công nghiệp *. Phương pháp thực hiện … Buổi tối: Gia công, lắp ráp thiết bị điện, đóng gói công nghiệp

TOKUTEI NGÀNH Đóng gói công nghiệp TẠI Saitama Iruma Shi và Tochigi Shi CFTJ162CF. ¥17,1. Kanto, · Saitama. Hết hạn: 1/12/221. Thi tuyển: /12/221.

Ask.comask.comCác nhóm ngành đi được theo visa tokutei ginou – Trải Nghiệm Tại …Lưu trữ Tokutei đóng gói công nghiệp – NGOẠI NGỮ – XKLĐ NOBITAĐơn Hàng Làm Cơm Hộp Và Những Điều Cần Biết – Visa TokuteiTOP 10 đơn hàng đặc định Nhật Bản mới nhất tháng 01/2022[HOT] TOP 15++ đơn hàng kỹ năng đặc định lương CAO mới 2021Đơn Hàng Kỹ Năng Đặc Định Tokutei – Tấm Vé Vàng đi Nhậtthông báo đơn hàng đóng gói công nghiệp ngày 22/08/2019Cập nhật đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất của công …Tokutei ngành Gia công nguyên liệu – LƯƠNG HẤP DẪN, CHẾ ĐỘ …Lịch thi kỹ năng đặc định số 1 trong lĩnh vực sản xuất (Công nghiệp …Đóng gói công nghiệp – Tokutei Visa

Theo thông tin từ Bộ LĐTBXH, chương trình “Lao động kỹ năng đặc định” chính thức được Chính phủ Nhật Bản thông qua. Điều này đồng nghĩa, lao động Việt sẽ được sang Nhật Bản làm việc theo diện Visa mới – Visa kỹ năng đặc định. Hiện tại, Nhật Bản mới chỉ tiếp nhận 14 ngành nghề theo loại visa mới này. Do vậy, khi tìm hiểu về chương trình, nhiều lao động có chung một thắc mắc. Đó là nên chọn đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản nào tốt lương cao ? Nếu bạn cũng đang tìm hiểu vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

Visa Tokutei Ginou được chia làm 2 loại: Visa kỹ năng đặc định loại 1 và loại 2. Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Bản chỉ tiếp nhận 14 ngành nghề theo diện Visa kỹ năng đặc định loại 1 và 2 ngành nghề theo diện Visa đặc định loại 2.

1. Xây dựng (建設業)
2. Ngành đóng tàu, hàng hải (造船・舶用工業)
3. Ngành chế tạo máy (産業機械製造業)
4. Ngành dịch vụ ăn uống (外食業)
5. Ngành khách sạn (宿泊業)
6. Ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống (飲食料品製造業)
7. Nông nghiệp (農業)
. Vệ sinh các toà nhà (ビルクリーニング)
. Ngành hàng không (航空業)
1. Ngành hộ lý (介護)
11. Ngành công nghiệp vật liệu (素形材産業)
12. Ngư nghiệp (漁業)
13. Ngành điện – điện tử (電気電子情報関連産業)
14. Ngành bảo dưỡng, sửa chữa oto (自動車整備業 )

Sau khi hết hạn Visa kỹ năng đặc định số 1, hiện chỉ có 2 ngành nghề được tiếp tục xin cấp Visa kỹ năng đặc định số 2. Đó là:
1. Xây dựng (建設業)
2. Ngành đóng tàu, hàng hải (造船・舶用工業)
so sanh visa đặc định Click xem ngay: So sánh visa kỹ năng đặc định loại 1 và visa đặc định loại 2

Để đăng ký tham gia chương trình Lao động kỹ năng đặc định, các ứng viên cần phải đáp ứng những tiêu chí dưới đây:
+ Giới tính: Nam/nữ
+ Độ tuổi tham gia: đủ 1 tuổi trở lên
+ Thi đỗ kỳ thi kỹ năng tay nghề
+ Thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N4 trở lên ( yêu cầu chỉ áp dụng đối với lao động phổ thông chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản)
+ Có chứng chỉ chứng nhận đỗ kỳ thi chuyển giai đoạn 3 hoặc bảng đánh giá nhận xét do nghiệp đoàn hoặc xí nghiệp đóng dấu xác nhận. (yêu cầu này chỉ áp dụng đối với TTS kỹ năng đã hoàn thành xong chương trình TTS kỹ năng Nhật Bản số 2)
+ Điều kiện sức khỏe: tốt, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không đủ tiêu chuẩn sức khỏe đi lao động tại Nhật Bản.
+ Yêu cầu ngoại hình: cân đối, Nam (cao 1m6, nặng 5 kg trở lên), Nữ ( cao 1m5, nặng 4 kg trở lên)
+ Yêu cầu kinh nghiệm: không yêu cầu, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm theo ngành nghề đăng ký.
Không thuộc diện bị cấm nhập cảnh vào Nhật do vi phạm pháp luật Nhật Bản khi sinh sống và làm việc tại Nhật.
+ Yêu cầu khác:
• Có nguyện vọng muốn tham gia chương trình Lao động kỹ năng đặc định Nhật Bản
• …..
Lưu ý:
– Những TTS quay lại theo tư cách kỹ năng đặc định đúng ngành nghề cũ sẽ được miễn không phải thi kỳ thi kỹ năng tay nghề.
– Thực tập sinh đã hoàn thành chương trình TTS kỹ năng Nhật Bản số 2 và số 3 sẽ được miễn không phải thi tiếng Nhật.

visa đặc định Nhật Bản Xem ngay: TẤT TẬT TẬT thông tin về chương trình visa kỹ năng đặc định tại Nhật Bản

Trong danh sách các đơn hàng thuộc diện xét visa kỹ năng đặc định thì đơn hàng đi Nhật ngành khách sạn khá mới mẻ với lao động Việt. Mặc dù vậy, đơn hàng này vẫn thu hút sự quan tâm đông đảo của NLĐ khi tham gia chương trình “Lao động kỹ năng đặc định”.
Khi tham gia đơn hàng khách sạn Nhật Bản, các bạn thực tập sinh Nhật Bản sẽ thực hiện công việc cụ thể như dọn dẹp, lau chùi và thu gọn chăn ga gối đệm trong khách sạn. Nội dung công việc phù hợp với cả lao động Nam và Nữ. Đơn hàng này thường có mức lương cơ bản trên 3 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm).

Ngành dịch vụ ăn uống, nhà hàng tại Nhật Bản là một trong những ngành “khát” nguồn nhân lực. Chính vì vậy, để giải quyết tình trạng này, Nhật Bản liên tục tuyển dụng số lượng lớn lao động làm việc trong ngành này. Hiện tại, phần lớn các đơn thuộc ngành dịch vụ ăn uống, nhà hàng có nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ. Công việc chủ yếu của nhân viên phục vụ nhà hàng tại Nhật bao gồm:
+ Tiếp nhận thông tin đặt món từ khách hàng
+ Phục vụ đồ ăn và đồ uống cho khách hàng
+ Kiểm tra lại các món ăn trước khi đưa ra phục vụ cho khách
+ Dọn dẹp bàn ăn
+ Tính tiền cho khách
+ Xử lý các trường hợp phát sinh như yêu cầu hủy gọi món, sự than phiền của khách hàng hay các trường hợp khẩn cấp khác,…

Để có thể làm tốt được công việc trong ngành dịch vụ ăn uống nhà hàng, các bạn thực tập sinh cần phải nắm rõ các quy tắc về vệ sinh, nghiệp vụ chế biến và nghiệp vụ dịch vụ tiếp khách. Ngoài ra còn đòi hỏi thực tập sinh phải có trình độ năng lực tiếng Nhật tốt cả 4 kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết.

Đây là một trong những đơn hàng “hot” được nhiều lao động Việt đánh giá cao và lựa chọn khi tham gia chương trình Visa Tokutei Ginou. Công việc chủ yếu khi tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản là gia công, sơ chế và chế biến, đóng gói, vận chuyển những loại thực phẩm như thịt gà, đậu phụ, xúc xích, mỳ tôm, …

Đi xuất khẩu lao động sang Nhật đơn chế biến thực phẩm, NLĐ không chỉ có mức thu nhập cao, ổn định mà còn có cơ hội nâng cao kỹ năng tay nghề và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Đồng thời bạn còn được làm việc trong môi trường hiện đại, an toàn và áp lực công việc không nhiều.
visa đặc định Xem ngay: lợi ích to lớn khi tham gia chương trình Visa kỹ năng đặc định

Ngành cơ khí ở Nhật Bản rất đa dạng vị trí công việc giúp cho người lao động có nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Khi tham gia đơn hàng cơ khí tại Nhật, NLĐ có thể làm các công việc cụ thể như tiện, uốn, khoan, hàn xì các sản phẩm cơ khí,…Hoặc điều khiển máy tiện, máy cắt gọt, máy dập lỗ, máy phay hay gia công các bộ phận trong các máy sản xuất. Những công việc này hoàn toàn phù hợp với sức khỏe của lao động Việt.

Thông thường, mức lương cơ bản của các đơn hàng cơ khí dao động khoảng 3-35 triệu đồng/tháng. Phần lớn các đơn hàng đều có tăng ca và làm thêm. Thời gian làm thêm, tăng ca nhiều hay ít còn phụ thuộc vào tình hình sản xuất kinh doanh của từng xí nghiệp.

Khi tham gia đơn hàng cơ khí, ngoài được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, NLĐ còn có cơ hội được tiếp xúc với máy móc kỹ thuật hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới. Đồng thời được rèn luyện nâng cao kỹ năng tay nghề và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Đây chính là lợi thế giúp NLĐ sớm hòa nhập được cuộc sống và tìm được công việc tốt sau khi trở về nước.

Ngành xây dựng Nhật Bản luôn thuộc trong danh sách các ngành thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài đến làm việc tại Nhật trong ngành xây dựng là rất lớn. Đặc biệt là khi thế vận hội mùa hè 221 đang đến gần. Nhật Bản cần phải gấp rút hoàn thiện các công trình xây dựng phục vụ cho sự kiện thể thao lớn này.

Nhằm thu hút nhiều lao động đăng ký tham gia đơn hàng xây dựng, Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn. Cụ thể là:
+ Chi phí đi Nhật ngành xây dựng thấp
+ Mức lương cơ bản cao, ổn định thường trên 3 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm)
+ Điều kiện xin cấp Visa kỹ năng đặc định được nới lỏng hơn các ngành nghề khác (được miễn kỳ thi kỹ năng tay nghề nếu quay lại đúng ngành nghề xây dựng)
+ Có cơ hội được cấp Visa vĩnh trú tại Nhật ( nếu xin được Visa kỹ năng đặc định loại 2)
+ Cơ hội bảo lãnh vợ/chồng/con sang Nhật cùng sinh sống (nếu xin được Visa kỹ năng đặc định loại 2)
+ Chế độ đãi ngộ hấp dẫn: hỗ trợ tiền phí sinh hoạt hàng tháng: tiền nhà, ga, điện – nước, đi lại,… Tùy từng công ty, xí nghiệp tại Nhật Bản sẽ có những chế độ cụ thể khác nhau.
Còn tiếp tục cập nhật…

Lựa chọn đơn hàng là một trong những bước quan trọng khi tham gia chương trình Lao động kỹ năng đặc định. Bởi đây chính là công việc mà NLĐ sẽ gắn bó trong suốt quá trình làm việc ở Nhật. Nếu lựa chọn đơn hàng không phù hợp, thu nhập thấp, không ổn định,…sẽ dễ làm NLĐ chán nản dẫn đến hiệu suất công việc không cao. Thậm chí một số lao động còn có ý định xin về nước trước hạn hợp đồng quy định.

Để tránh những rủi ro không đáng có, trước khi quyết định đăng ký tham gia đơn hàng visa đặc định, người lao động cần phải xác định rõ :
+ Mục đích, nguyện vọng tham gia chương trình là gì ?
+ Điều kiện của bản thân: độ tuổi, trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và năng lực tiếng Nhật.
Dựa vào những yếu tố trên, người lao động hãy lựa chọn đơn hàng sao cho phù hợp. Đừng vội vàng chọn bừa khi chưa thực sự hiểu về đơn hàng đó hay chỉ nghe qua tư vấn của những đối tượng cò mồi môi giới. Hãy biết chọn lọc thông tin và tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định.

Kết luận:
Như vậy, để lựa chọn được đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản – Tokutei Ginou tốt và phù hợp, NLĐ cần phải xác định rõ mục đích, điều kiện bản thân và tìm hiểu thông tin chi tiết về đơn hàng đó. Đồng thời lựa chọn đơn vị phái cử uy tín để đăng ký tham gia.

LIÊN HỆ NGAY

HOTLINE

Chuyên viên tư vấn

Lê Ngọc Hữu

.51.

Chuyên viên tư vấn

Bùi Thị Ngoan

71.15.466

Khi tham gia chương trình làm việc tại Nhật, tư cách lưu trú là một trong những giấy…

Ngày nay, đi Nhật làm việc đang trở thành xu hướng để giải quyết vấn đề việc làm…

Nhật Bản đang là thị trường làm việc có mức lương cho lao động nước ngoài cao nhất…

Đơn hàng đi Nhật phí đồng tại JVNET có hoàn toàn miễn phí tất cả chi phí…

Nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực ngày càng trầm trọng, 1/7/21 bản thỏa thuận đầu…

Trước khi đi Nhật làm việc, người lao động có khoảng thời gian từ 4-6 tháng để tìm…

Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET):
– Địa chỉ : 3 Trần Cung – Từ Liêm – Hà Nội
– TEL: -243-7556251 – FAX: -243-7556254
– EMAIL: infojvnet.vn
** Văn phòng tư vấn và tiếp nhận Hồ Sơ
– Địa chỉ : Tòa nhà ND, số 17 ngõ 2, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
– TEL: -243-7412
– HOTLINE: -15-55-55

• Văn phòng JVNET tại TP HCM:
– Địa chỉ : Số 21-23 đường 5 ( giao với đường Lê Hiến Mai), Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
– TEL: -2-6246

• Văn phòng JVNET tại Đà Nẵng.
– Địa chỉ : 41 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– TEL: -23-6361156

• Văn phòng Tokyo :
– Địa chỉ : 2- Chōme – -2 Ōsaki Shinagawa City, Tokyo 141-32, Nhật Bản
– TEL :+1–3415 1

Văn phòng Nagoya :
– Địa chỉ : 2- Chōme – 33 -13 Noritake Nakamura Ward, Nagoya, Aichi 453-14, Nhật Bản
– TEL :+1-7-43 221

• Văn phòng Osaka :
Địa chỉ : 3- Chōme – 3 – 22 Kikawa Higashi Yodogawa Ward, Osaka, 532-12, Nhật Bản
– TEL :+1–2334 4676

• Văn phòng Fukuoka :
Địa chỉ : 1- Chōme -1 – Hakataek Hhigashi Hakata Ward, Fukuoka, 12-13, Nhật Bản
– TEL :+1-7-31 556

DMCA.com Protection Status

Mọi hành vi sao chép nội dung hình ảnh trên website đều không được phép.

GIẤY PHÉP ĐƯA NLĐ LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI

GIẤY PHÉP ĐÀO TẠO

GIẤY PHÉP GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TRONG NƯỚC

HIỆP HỘI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VIỆT NAM

CỤC QUẢN LÝ LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

THÔNG TIN mới nhất về visa kỹ năng đặc định Nhật BảnCông ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hồ Chí MinhNgười lao động xin tư cách lưu trú tại Nhật…Chi tiếtJLPT là gì? Thông tin mới về kỳ thi năng…Chi tiết7 điều về lương cơ bản của Nhật năm 2022…Chi tiết[HOT] Tổng hợp thông tin đơn hàng đi Nhật phí…Chi tiếtTrình độ tiếng Nhật N5 có đủ điều kiện đi…Chi tiếtBẬT MÍ về trung tâm học tiếng Nhật JVNETChi tiếtHotline: 0815585585

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .

Thumbnails managed by ThumbPress