fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Đơn Hàng Thực Phẩm Đài Loan 2022 Đi Đài Loan Nên Chọn Đơn Hàng Nào? Ổn Định Và Nhiều Tiền

Đơn Hàng Thực Phẩm Đài Loan 2020 Đi Đài Loan Nên Chọn Đơn Hàng Nào? Ổn Định Và Nhiều Tiền

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

1. Tuyển form lấy 15 nam + 12 nữ đi Khu vực Tân Bắc, Đài Bắc. … ? Công ty sản xuất, chế biến các loại thực phẩm cơm hộp, rau, củ, quả, thịt đóng khay, cung cấp …

Tổng hợp các đơn hàng XKLD Đài Loan mới nhất năm 22 dành cho các bạn muốn sang Đài Loan làm việc trong công xưởng nhà máy, viện dưỡng lão, giúp việc nhà.

Đơn hàng tuyển 5 lao động nữ đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm giúp việc … Công xưởng chế biến thực phẩm Thượng Đức trực thuộc thành phố Đào Viên – Đài …

I – Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không? II – Chi phí đi xkld Đài Loan? 1. Phí đi đơn hàng công xưởng; 2. Phí đi xuất khẩu lao động đơn …

Công việc chủ yếu là chế biến thực phẩm trong nhà máy. Không những vậy mức lương của công việc này cũng khá cao. Chính vì thế đây là đơn hàng hiện nhận được sự …

Đơn hàng thực phẩm Đài Loan đã về tới Thang Long OSC, đơn hàng gửi form dự kiến xuất cảnh trong tháng 4 năm 21. Đơn hàng thực phẩm tăng ca tới 1 tiếng …

Dưới đây là những thông tin mới nhất về xuất khẩu lao động Đài Loan 22 … Tuy nhiên chỉ có một số đơn hàng như thực phẩm thì có thể sẽ không lấy các bạn …

TUYỂN XÂY DỰNG LIÊN CƯƠNG, ĐƠN HÀNG DÀNH CHO CÁC LAO ĐỘNG TUỔI CAO, LAO ĐỘNG THẤP BÉ THU NHẬP THỰC LĨNH TRÊN $. 1. Tên nhà máy (chủ): Liên Cương.

XKLD Đài Loan 22 – Xuất khẩu lao động đài loan uy tín · Đơn hàng Đài loan tuyển qua form, skype tháng 2.21 bay gấp · Đơn hàng thao tác máy cần tuyển nam tại …

– Ăn ở theo quy định nhà máy. Kí túc xá ngoài, đi lại thoải mái. – Hình thức tuyển: Tuyển trực tiếp ngày 25/3/22. – Xuất cảnh …

3 thg 1, 22 … Hơn thế nữa, thực phẩm là đơn hàng công xưởng vì vậy thường sẽ có nhiều giờ làm thêm tăng ca cho người lao động. muc luong don hang thuc pham …

Ask.comask.comĐơn hàng Đài Loan bay tháng 12/2021 – hoptaclaodongquocteĐơn hàng XKLD Đài Loan tháng 9 năm 2020 – Thăng Long OSCGiúp Việc Gia Đình Đài Loan 2020 Và những lưu ýXuất khẩu lao động Đài Loan 2021 chi phí thấp- tăng ca đến 4 tiếngĐi Đài Loan Nên Chọn Đơn Hàng Nào? Ổn Định Và Nhiều Tiềnđơn hàng thực phẩm đài loan – THANGLONGOSC[đài loan] xuất khẩu lao động đài loan 2021 những điều nên biếtTuyển đơn hàng xây dựng đài bắc đài loan – xuất khẩu lao độngđơn hàng xuất khẩu lao động đài loan ArchivesTổng hợp các đơn hàng xklđ đài loan khu Đài Trung cho cả nam và nữThông tin các đơn hàng thực phẩm làm việc tại Đài Loan

Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào? đó là cau hỏi của nhiều người mong muốn được đi xklđ Đài loan  với mong muốn đến đó kiếm được đơn hàng ổn định và có thu nhập tốt, vậy nên bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho quý vị đi xuất khẩu Đài Loan nên chọn đơn vị nào nhé!

Đài Loan là đất nước có nền kinh tế phát triển, chính vì thế lương cơ bản của đất nước này cũng khá cao. Và Đài Loan đang thu hút rất đông nguồn lao động trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Vậy đi đài loan nên chọn đơn hàng nào là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Bên dưới là một số ưu điểm của đơn hàng tại Đài Loan và tính chất của nó chắc chắn giúp ích được rất nhiều cho người lao động. Để được tư vấn nhiều hơn cũng như tìm được công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, phí thấp vui lòng đến công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

xem thêm:

Việc chọn Đài Loan nên chọn đơn hàng nào phù hợp? hay bản thân phù hợp với công việc nào là điều khá quan trọng. Bên dưới là top những công việc được nhiều lao động lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây.

Đơn hàng này thu hút rất đông lao động gồm cả nam, và nữ. Công việc chủ yếu là chế biến thực phẩm trong nhà máy. Không những vậy mức lương của công việc này cũng khá cao. Chính vì thế đây là đơn hàng hiện nhận được sự lựa chọn số 1 của những lao động muốn sang làm việc tại đất nước này.

Hạng mục chính của công việc này là làm cơm hộp, làm cơm nắm, chế biến thủy sản, chế biến trái cây…Độ tuổi của đơn hàng này chỉ từ 2-27 tuổi và tốt nghiệp THCS trở lên. Lương của đơn hàng này vào khoảng 21. đài tệ. Bạn lưu ý. Để đi làm được đơn hàng này bạn phải trong độ tuổi yêu cầu, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Công việc chính là trồng cây, chăn nuôi, trồng hoa, trồng rau trong nhà kính. Công việc này khá nặng nhọc, làm việc chủ yếu ở ngoài trời. Vì thế bạn cần xác định rõ tư tưởng xem có đủ sức khỏe hay sự chịu đựng đề có thể ứng tuyển đơn hàng này không. Để trả lời được đi đài loan nên chọn đơn hàng nào cũng cần căn cứ vào nội dung công việc, mức phí hay độ tuổi.

 

Đi xklđ đài loan đơn hàng nông nghiệp không yêu cầu tuyển chọn quá khắt khe so với các đơn hàng khác. Lao động chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 là đã có thể tham gia thi tuyển.

Điều dưỡng, hộ lý là làm việc trong viện dưỡng lão. Công việc chủ yếu là chăm sóc người già, người bệnh. Độ tuổi đi hộ lý vào khoảng 2-42, cân nặng 45kg. Ưu điểm của công việc này là: Làm việc trong môi trường trẻ- năng động và hiện đại. Mức lương là 23. đài tệ/ tháng ( vào khoảng 1.7 triệu đồng). Tuy nhiên, công việc hộ lý sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn các đơn hàng ở trên.

 

Phải khẳng định công việc này khá vất nhưng mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt như miễn phí chỗ ở- miễn phí tiền ăn nên đây cũng là một trong những đơn hàng đáng để lựa chọn.

Ưu điểm lớn nhất của đi giúp việc Đài Loan chính là phí thấp. Mức phí chỉ dao động từ 2-3 triệu cho hợp đồng 3 năm. Hơn nữa, đi giúp việc sẽ được nhà chủ bao ăn- bao ở. Mức lương giúp việc vào khoảng 13-15 triệu/ tháng. Độ tuổi đi giúp việc tại Đài Loan vào khoảng 23-5, cân nặng 45kg.

Ngành cơ khí phù hợp với lao động nam giới. Công việc chính là hàn, dập, gia công các sản phẩm cơ khí. Để xem đơn hàng này có phù hợp với mình hay không bạn cần căn cứ vào tình hình sức khỏe, tình hình tài chính Vì làm việc ngành cơ khí sẽ cần người có sức khỏe tốt, có khả năng chịu được cường độ cũng như áp lực công việc.

Mức lương của ngành cơ khí là 23. đài tệ vào khoảng 1 triệu đồng. Đây chỉ là mức lương cơ bản và chưa có tiền làm thêm, tăng ca hay những hỗ trợ khác. Đơn hàng chế biến thực phẩm và hộ lý cũng như giúp việc phù hợp với nữ. Còn đơn hàng cơ khí, công xưởng lai được rất đông những lao động nam giới lựa chọn.

 

Để lựa chọn được đơn hàng Đài Loan tốt, chất lượng bạn cần căn cứ vào những mục đích ở bên dưới:

Bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí khi Đài Loan vì nếu không tìm hiểu kỹ chi phí mà đi phải công ty môi giới, trung gian thì mức phí đi sẽ khá cao. Thông thường, phí Đài Loan cao nhất chỉ tầm 13 triệu đồng cho đơn hàng công xưởng.

Mức phí đi đơn hàng tại các công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép thường thấp hơn nhiều so với mức phí tại các trung tâm. Và phí đi đơn hàng giữa các công ty không giống nhau. Vì thế, khi tìm hiểu mức phí cho đơn hàng bạn cần tiến hành so sánh mức phí giữa các công ty để chọn công ty có mức phí thấp nhất.

>>Xem ngay

Không phải công việc này bạn cũng chấp nhận khi đi sang làm việc ở Đài Loan. Mỗi một công việc lại phù hợp với giới tính, trình độ và kinh nghiệm khác nhau. Đối với nữ nên chọn công việc nhẹ nhàng phù hợp với sức của mình như đơn hàng cơm hộp, đơn hàng nông nghiệp, đơn hàng may mặc.

Trong hợp đồng nêu rõ mức phí, nội dung công việc và quyền lợi cũng như trách nhiệm của 2 bên. Đọc kỹ hợp đồng sẽ giúp cho lao động phát hiện ra lỗ hổng cũng như giúp bảo vệ quyền lợi của bản thân. Thường các công ty môi giới, trung gian sẽ đưa lao động đi làm những công việc không giống với nội dung ghi trong đơn hàng.

Đi làm ở trong nước hay đi làm ở nước ngoài thì việc biết được mức lương của công việc mình làm là khá quan trọng. Chi phí khi sống ở bên Đài Loan đắt hơn nhiều so với phí khi sống ở Việt Nam vì thế bạn nên ưu tiên những đơn hàng có mức lương cao.

 

Hy vọng qua bài viết đi đài loan nên chọn đơn hàng nào sẽ giúp các bạn lựa chọn được đúng đơn hàng mà bản thân muốn đi làm. Chúng tôi đã nêu rõ ưu điểm, nhược điểm, mức lương và phí cũng như yêu cầu về độ tuổi được nêu rõ một cách khá chi tiết. Để tìm đơn đơn hàng phù hợp, chi phí thấp hãy đến với công ty chúng tôi.

 

 

 

Web: http://www.dulichdatviet365.com

Facebook Pagelike Widget

0985 712 644dulichdatviet1668@gmail.comDịch Vụ Vận Chuyên Hàng HóaĐi chui sang Đài LoanĐi Đài Loan nên chọn đơn hàng nàoĐi xuất khẩu Đài Loan cần những gìĐộ tuổi đi XKLĐ Đài LoanĐơn hàng chỉ định Đài LoanĐơn hàng Đài Loan cho nữĐơn hàng Đài Loan miễn phíĐơn hàng thực phẩm Đài Loan 2021Nhà máy TIÊN TIẾN ĐÀI TRUNGNhững công việc ở Đài LoanPhí môi giới Đài LoanXkld Đài Loan đơn hàng cơm hộpXKLĐ Đài Loan miễn phí 2021Sân Golf Thanh Lanh Có Gì Đặc BiệtĐặt Phòng Khách Sạn Dic star Vĩnh PhúcTổ Chức Sự Kiện Tất Niên – Tiệc Cuối Năm Công TyDu Lịch Khen Thưởng – Doanh Nghiệp Nên Khuyến Khích Tổ ChứcCông Ty Tổ Chức Sự Kiện Year end Party Chuyên NghiệpBảng giá Grand World Phú QuốcChuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâuchùa tam chúc hà namCách gửi hàng qua bưu điệnCáp treo Cát Bàcầu kính ở đâudu lich moc chauDu lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà NộiDu lịch 2 ngày 1 đêm miền BắcDu lịch Cát Bà bằng xe máydu lịch cát bà có gìDu lịch Cát Bà tự túc 2 ngày 1 đêmdu lịch hà giangdu lịch hàn quốcdu lịch hà nộidu lịch miền bắcDu lịch Quy Nhơn Phú Yêndu lịch sapadu lịch thai landịch vụ ra saoGửi hàng qua Đài Loan bằng bưu điệnGửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam mặt bao lâuGửi hàng Đài Loan bằng đường biểnGửi hàng Đài Loan qua bưu điệnGửi hàng Đài Loan qua Viettel PostKhách sạn Cát BàKinh nghiệm du lịch Cát Bàmặc gì check inNhững địa điểm du lịch miền Bắc giá rẻruộng bậc thang mù cang chảiruộng bậc thang đẹpsầm sơn ở đâuTháng 5 nên đi du lịch ở đâu miền BắcTour du lịch Cát Bà 1 ngàyTour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêmTour du lịch Miền Bắc khởi hành từ Hà Nộitour teambuidingTrung tâm thành phố Quy Nhơn có gì chơitây yên tử ở đâuVoucher Onsen Quang HanhYoko Onsen Quang Hanh ResortĐi Cát Bà bằng ô tôĐi du lịch Cát Bà cần bao nhiêu tiềnĐịa điểm du lịch miền Bắc 2 ngàyẩm thực dân tộcdulichdatviet1668@gmail.com

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .