fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Đơn Hàng Thực Phẩm Cho Nam Thông tin về đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản – NAMCHAUIMS

Đơn Hàng Thực Phẩm Cho Nam Thông tin về đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản – NAMCHAUIMS

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

1 thg 6, 22 … Đơn hàng chế biến thực phẩm luôn nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ có nhu cầu sang Nhật làm việc. Tuy nhiên, đa phần công ty Nhật Bản …

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN TRÚNG TUYỂN ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM DÀNH CHO NAM. Mới hồi nào đăng thông báo tuyển, vậy mà hôm nay (12/11/221) các bạn ấy đã …

Yêu cầu chi tiết về đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản chế biến thực phẩm cho Nam tại TOKYO, KANAGAWA: ; 3, Ngành nghề xin visa, CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ; 4, Tên và …

3 ngày trước … Đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản tuyển nam nữ làm tại Hiroshima, công việc chủ yếu của lao động là làm chế biến thực phẩm các loại như …

2 thg , 22 … Vì vậy mà nguồn lao động cho ngành nghề này không đủ thế nên Nhật Bản đã phải nhập khẩu lao động từ nước ngoài và Việt Nam. Cung ứng lao động …

TOP đơn hàng thực phẩm Nhật Bản có môi trường làm việc hiện đại, an toàn vệ sinh và mức lương lên đến 4 triệu đang tuyển dụng cho lao động Việt Nam.

Chị Ngọc Mai (Nam Định) đã gửi câu hỏi về hòm thư của Luatvn.vn nhờ tư vấn giải đáp giúp. Luật sư trả lời: Cảm ơn chị Ngọc Mai đã tin tưởng và gửi câu hỏi …

Hiện tại công ty chúng tôi đang tuyển gấp 6 lao động nữ di xkld Nhat Ban đơn hàng chế biến thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản 221 làm việc tại Hiroshima – …

Đơn hàng thực phẩm Đài Loan đã về tới Thang Long OSC, đơn hàng gửi form dự kiến xuất cảnh trong tháng 4 năm 21. Đơn hàng thực phẩm tăng ca tới 1 tiếng …

THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG NHẬT BẢN 3 NĂM. Cv : ĐÓNG GÓI RAU CỦ QUẢ TỈNH : KYOTO SỐ LƯỢNG : 4 NAM, 6 NỮ TUỔI: 1- 33 tuổi. >>>Nghiệp đoàn đã có nhiều tts Việt Nam đang …

6 thg , 21 … Đơn hàng chế biến thực phẩm chủ yếu dành cho nữ đi XKLĐ Nhật Bản, tuy nhiên lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn nam.

Ask.comask.comCó đơn hàng chế biến thực phẩm cho Nam không? – Nozomi Japanchúc mừng các học viên trúng tuyển đơn hàng chế – CÔNG TY CỔ …Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm cho NamĐơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản tuyển nam nữ làm tại …Thông tin về đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản – NAMCHAUIMSTuyển ngay đơn hàng thực phẩm Nhật Bản việc nhàn lương caoĐơn hàng chế biến thực phẩm là làm gì? – Luatvn.vnXuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩmđơn hàng thực phẩm đài loan – THANGLONGOSC[ XKLĐ NHẬT BẢN ] CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CHO NAMTop 3 đơn hàng chế biến thực phẩm đặc biệt dành cho nam thi …

Bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản với đơn hàng thực phẩm? Thông tin về đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản bạn đã biết gì chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về đơn hàng thực phẩm và mức lương bạn nhận được khi làm việc tại Nhật Bản nhé!

>>Xem ngay: https://namchauims.com/don-hang-xkld-nhat-ban/

Nội dung bài viết

Với một đất nước công nghiệp khá phát triển như Nhật Bản thì việc sử dụng các sản phẩm đóng hộp, các sản phẩm đồ ăn nhanh là rất phổ biến. Dịch vụ đóng gói thực phẩm chính là sự phát triển của nền kinh tế.

Vì vậy mà nguồn lao động cho ngành nghề này không đủ thế nên Nhật Bản đã phải nhập khẩu lao động từ nước ngoài và Việt Nam.  Cung ứng lao động cho đơn hàng thực phẩm tại đất nước này.

Thực phẩm là một trong những ngành có mức thu nhập cao nhất trong các ngành nghề hot đi xuất khẩu lao động Nhật năm 22. Mỗi một ngành nghề đều có những điểm đặc thù riêng biệt. Một số điều kiện công việc đòi hỏi ứng viên phải có những tiêu chuẩn nhất định.

Hoạt động đơn hàng thực phẩm đòi hỏi người lao động phải thực hiện các công việc liên quan đến chế biến và đóng gói. Ví dụ như cơm hộp, dập cốc các loại đồ uống, cháo, soup đồ ăn nhanh, mì ăn liền … Công việc này cần phải bỏ quá nhiều sức lực tuy nhiên lại cần đến sự tỉ mỉ và cẩn thận từ những người lao động.

đơn hàng thực phẩm nhật bản” src=”https://namchauims.com/wp-content/uploads/22//don-hang-thuc-pham-nhat-ban.jpg” alt=”đơn hàng thực phẩm nhật bản” width=”55″ height=”366″ srcset=”https://namchauims.com/wp-content/uploads/22//don-hang-thuc-pham-nhat-ban.jpg 55w, https://namchauims.com/wp-content/uploads/22//don-hang-thuc-pham-nhat-ban-3×2.jpg 3w” sizes=”(max-width: 55px) 1vw, 55px”>

Công việc cụ thể khi người lao động tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản đó là: gia công, chế biến thực phẩm , sơ chế.

Tùy thuộc từng đơn hàng mà có những công đoạn, dây chuyền như sơ chế, cân, chia, đóng gói hay dán mác sản phẩm…Vì làm trong công xưởng nên cần  có thể lực cao, khá thoải mái và nhẹ nhàng.

Các đơn hàng thực phẩm Nhật Bản luôn có mức lương cao. Thường lương cơ bản dao động từ 14, yên – 16, yên (chưa bao gồm tăng ca, làm thêm).

Để có thể đáp ứng các yêu cầu cho đơn hàng đóng gói thực phẩm. Chúng tôi trung tâm mô giới sẽ giúp người lao động tìm được công việc phù hợp với mức lương đúng đắn. Để qua được Nhật Bản chúng tôi sẽ trau dồi thêm các kĩ năng và thông tin cần thiết phù hợp với yêu cầu

Có độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi, tuy nhiên vẫn có nhiều công ty tại Nhật tuyển ở đội tuyển cao hơn vì cần sự tỉ mỉ, cẩn thận và biết tay nghề. Nên người lao động ở độ tuổi cao hơn vẫn có thể đi được.

Nhật Bản là một thị trường khó tính khi họ đòi hỏi rất cao không chỉ ở kĩ năng mà còn ở cả phẩm chất đạo đức, lương tâm nghề nghiệp của người lao động. Chính vì vậy họ chỉ nhận những lao động có đời sống lành mạnh, không xăm trổ và chuẩn mực đạo đức tốt.

Đã có kinh nghiệm làm chế biến thực phẩm cũng là một lợi thế khá lớn cho người lao động.

Yêu cầu phải có sức khỏe tốt, không bị dị ứng

Nhanh nhẹ, hòa đồng, thích nghi được với cuộc sống tập thể và môi trường mới. Khi sống và làm việc tại Nhật Bản thì việc việc hòa động và học tập theo lối sống văn hóa của họ rất quan trọng.

Chiều cao/cân nặng tối thiểu: Nam (1m6/51kg), nữ (1m5/43 kg)

Khi làm việc tại nước ngoài người lao động còn có cơ hội nâng cao tay nghề, trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm chuyên ngành. Khi làm việc trong công xưởng nên bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

 

đơn hàng thực phẩm tại nhật bản lương cao” src=”https://namchauims.com/wp-content/uploads/22//don-hang-thuc-pham-tai-nhat-luong-cao.jpg” alt=”đơn hàng thực phẩm tại nhật bản lương cao” width=”65″ height=”433″ srcset=”https://namchauims.com/wp-content/uploads/22//don-hang-thuc-pham-tai-nhat-luong-cao.jpg 65w, https://namchauims.com/wp-content/uploads/22//don-hang-thuc-pham-tai-nhat-luong-cao-3×2.jpg 3w” sizes=”(max-width: 65px) 1vw, 65px”>

Bước 1: Gọi () cho cán bộ tuyển dụng để được tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp hoàn toàn miễn phí hoặc bạn cũng có thể lên trực tiếp Công ty để được hỗ trợ. Chọn đơn hàng bạn cảm thấy phù hợp với năng lực và tay nghề.

Bước 2: Khám sức khỏe, đăng ký thi tuyển và đặt cọc đơn hàng

– Chi phí khi đi khám sức khỏe: Khám thường sau 2 ngày sẽ có kết quả.

– Chi phí đặt cọc để đảm bảo rằng bạn sẽ thi tuyển là 1tr. Bạn yên tâm là khi bạn thi tuyển xong mà không đỗ thì có thể lấy tiền cọc về. Sẽ không mất bất cứ chi phí gì.

Bước 3: Thi tuyển đơn hàng tại trung tâm xuất khẩu lao động có uy tín.

Bước 4: Sau khi đỗ đơn hàng bạn sẽ nhập học dài hạn tại trung tâm để Công ty đào tạo từ 4-6 tháng. Về ngôn ngữ giao tiếp, nếp văn hóa sống,….

Bước 5: Làm visa, xuất cảnh và sang Nhật làm việc.

Công đoạn này bên môi giới sẽ làm cho bạn, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của công ty.

Xem ngay: Hồ sơ đi xklđ Nhật Bản chuẩn nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hãy đến ngay với chúng tôi đơn vị uy tín hàng đầu. Đảm bảo đầu ra an toàn đi làm tại công ty có công việc ổn định, lương hấp dẫn. Môi trường làm việc và nơi ở đảm bảo an ninh.

Còn chần chờ gì mà bạn không nhanh gọi cho chúng tôi để có được đơn hàng ưng ý nhất nhé!

 

Công ty CP Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực tư vấn du học & xuất khẩu lao động.

Liên kết với nhiều thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc …trong những năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều học sinh và thực tập sinh, tiếp bước cho các em có thể học tập và làm việc thật tốt bên nước bạn.

Chính sự tin tưởng của khách hàng là động lực rất lớn cho chúng tôi phát triển bền vững…

NAM CHAU IMS – trao niềm tin cho những ước mơ nối tiếp.

Liên hệ tư vấn: 1 57 63 – 1 62 5

Email: infonamchauims.com

Nguyễn Thanh Mai – Du học sinh Nhật Bản

“Cảm ơn trung tâm đã tư vấn và giúp đỡ em đăng ký nhập học trường Nhật Ngữ MCA. Rất hy vọng có thể gặp lại các bạn tại Nhật Bản”.

Nguyễn Khánh – Thực tập sinh Nhật Bản

“Được học tập tại trung tâm Năm Châu IMS em rất vui, thầy cô nhiệt tình chỉ dạy, nơi ăn chốn ở sạch sẽ khang trang”

Nguyễn Hà – Thực tập sinh Nhật Bản

“Cám ơn Công ty đã giúp em đi xklđ Nhật Bản thành công, nhờ được thầy cô đào tạo hướng dẫn nên em mới có cơ hội trúng tuyển đơn hàng lương cao như vậy. Em chúc Công ty ngày càng phát triển “

Vũ Văn Chính – Thực tập sinh Nhật Bản

“Cảm ơn các anh chị tại trung tâm đã giúp em sang Nhật làm việc. Hiện tại công việc của em rất tốt, em cám ơn công ty đã hỗ trợ em trong suốt thời gian qua”

Minh Anh – Thực tập sinh Nhật Bản

“Trung tâm đào tạo tiếng tốt, em rất thích học ở đây vì thầy cô giáo dạy giỏi, nhiệt tình. Ký túc xá khang trang hiện đại.”

Đỗ Uyên

“Cũng nhờ trung tâm mà em nhanh chóng thi đỗ đơn hàng cơm hộp, hiện tại công việc của em bên này rất ổn, làm thêm nhiều nên lương cũng nhiều hơn. Em cám ơn thầy cô đã dạy dỗ em. Chúc thầy cô luôn khỏe – bình an”

TRỤ SỞ CHÍNH –  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO:
Số 65A đường N12, khu Đồng Sậy – Trẫm sau Thị Trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội.

ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH:
Tầng , Tòa Hội liên hiệp Phụ nữ, TP Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn miễn phí:

15763

1625

67.62.6
Email: infonamchauims.com
Website: www.namchauims.com

 

千葉県流山市名都借1141-15
chibaken nagareyamashi nazukari 1141-15
Tel: + 4 1 5356
Email: Japannamchauims.com

DU HỌC

 

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

 

– Số 5 đường Võ Nguyên Giáp, tổ 6, Đức Xuân, TP. BẮC KẠN – Tỉnh BẮC KẠN

– ĐT: 67.756.56 – 2.4.273

– TRUNG TÂM DẠY NGHỀ HUYỆN HỮU LŨNG – Tỉnh Lạng Sơn

Số 3, đường Hoàng Đình Kinh, Khu Tân Mỹ 2, Thị Trấn Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn

– Số nhà 13, Nguyễn Công Trứ, Khu Hòa Vượng, Phường Hòa Lộc, TP Nam Định

NAMCHAUIMS- Cung ứng nhân lực Nhật Bản- Đài Loan phí thấp nhất0981.057.6830981.628.599FacebookTwitterGoogle+Pin ItXem thmGiấy phép đăng ký kinh doanhGiấy phép đăng ký kinh doanh – chi nhánh Bắc KạnGiấy phép đưa NLĐ đi làm việc ở nước ngoàiGiấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học0981 057 683

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .