fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Đơn Hàng Nhật Bản 1 Năm Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản 2022 THỰC TẾ là bao nhiêu?

Đơn Hàng Nhật Bản 1 Năm Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản 2021 THỰC TẾ là bao nhiêu?

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Bài viết này, xuatkhaunhatban.vn sẽ liệt kê danh sách các đơn hàng đi Nhật hợp đồng 1 năm tốt …

26 thg 11, 221 … Khi các bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm thì cần tìm hiểu đi Nhật 1 năm hết bao nhiêu tiền? có nên đi xkld Nhật Bản …

Hoàng Long CMS xin chia sẻ với các bạn một số ưu điểm và hình ảnh thực tế khi lựa chọn làm việc đơn hàng 1 năm. Xem thêm: Những điều cần biết về XKLĐ Nhật Bản …

LAODONGNHATBAN24H.VN liên tục tuyển dụng lao động cho các đơn hàng 1 năm với mức chi phí thấp. Các bạn lao động cần thông tin chi tiết về xuất khẩu lao động …

Chi phí đi xklđ Nhật Bản 221 đơn hàng 1 năm dao động từ 4 – 55 triệu đồng. Mức phí này bao gồm các khoản thu cơ bản nêu trên, phù hợp với hoàn cảnh kinh tế …

Đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm. Đơn hàng 1 năm đi Nhật Bản mới . Đăng ký đơn hàng đi Nhật 1 năm phí trọn gói 6 Triệu. Đơn hàng đi Nhật 1 năm uy tín bay nhanh.

Hiện nay có rất nhiều các công ty môi giới có các hợp đồng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với thời hạn hợp đồng 1 năm. Lợi thế rất lớn từ những đơn hàng này …

Vận hành máy Khoan Giếng tại Nhật phí 36 USD – tặng ngay 7 triệu. Công ty CP Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu(NAM CHAU IMS) được Bộ Lao Động…

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm chính là hình thức đi xklđ theo những đơn hàng có thời …

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm có gì …

1 thg 12, 221 … Khi đi xklđ nhat ban 1 năm, mới mức lương cơ bản bạn nhận được khi ký hợp đồng từ 12-15 man tính ra tiền Việt là 2 đến 35 triệu đồng/tháng, kèm …

Ask.comask.comTổng hợp đơn hàng đi Nhật 1 năm tốt nhất cho nam và nữĐi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm và 7 điều cần biếtTổng hợp đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm chi phí thấp 2019Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 nămChi phí đi XKLĐ Nhật Bản 2021 THỰC TẾ là bao nhiêu?Đơn hàng 1 năm – xuất khẩu lao động Nhật BảnThắc mắc khi đi XKLĐ NHật Bản hợp đồng 1 năm100+ Đơn hàng đi Nhật Bản lương 42 triệu trong tháng 10 2021Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm – Nên hay Không Nên?Top đơn hàng đi Nhật 1 năm 2021 hot – Baoasahi.comĐơn hàng đi Nhật 1 năm cho nam, nữ tốt nhất đầu tháng 01/2022

NHANLUCNHATBAN – Thị trường Nhật Bản hiện đang là quốc gia có nền kinh tế phát triển, là điểm đến hấp dẫn của nhiều người. Trong những năm gần đây, số lượng người Việt sang Nhật du học, xuất khẩu lao động ngày càng gia tăng.

Nếu bạn đang có mong muốn sang Nhật làm việc mà không biết chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 221 là bao nhiêu? Gồm những khoản nào thì đừng bỏ qua bài viết này.

Để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì người lao động cần phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Do đó việc tìm hiểu kỹ xem mình sẽ phải TRẢ TIỀN cho những khoản dịch vụ nào là điều rất quan trọng.

Cùng NHANLUCNHATBAN tìm hiểu những khoản chi phí cụ thể cần phải trả khi đi XKLD Nhật Bản 221 ngay thôi nào!

Bạn đi xuất khẩu lao động ở bất kỳ quốc gia nào đều phải khám sức khỏe. Đây là khâu đầu tiên nhưng cũng là khâu vô cùng quan trọng.

Khám để kiểm tra tổng quát sức khỏe của bạn, xem bạn có đáp ứng được yêu cầu làm việc tại Nhật Bản hay không.

Chi phí khám sức khỏe đi Nhật

Giá của gói khám sức khỏe sẽ tùy thuộc vào danh mục yêu cầu khám. Trung bình thì mức giá khám sức khỏe đi nước ngoài dao động từ 7. – 1.2. đồng.

Các bệnh viện đủ tư cách để khám sức khỏe đi nước ngoài sẽ do công ty xuất khẩu lao động chỉ định. Vì vậy nên bạn không nên tự ý đi khám để tránh tình trạng mất tiền nhưng không nhận được giấy khám hợp lệ.

Xem thêm: Danh sách các bệnh không được đi Nhật

Chi phí học nguồn là các khoản chi phí người lao động phải trả trước khi tham gia thi tuyển đơn hàng đi Nhật. Chi phí này bao gồm: tiền học tiếng Nhật cơ bản, tiền ăn ở và đi lại.

Tùy vào công ty mà khoản tiền này sẽ được miễn phí hoặc bắt buộc. Thời gian đào tạo nguồn này kéo dài khoảng 5-7 ngày. Mục đích của việc đào tạo là giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp trước nhà tuyển dụng, tỉ lệ đỗ đơn sẽ cao hơn.

Đây là khoản chi phí mà người lao động cần trả cho công ty xuất khẩu lao động để thực hiện hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài.

Di Nhat Ban lam viec bao nhieu tien

Về khoản tiền môi giới, các công ty, doanh nghiệp xuất khẩu lao động chỉ được phép thu khoản tiền môi giới của người lao động trong trường hợp bên đối tác nước ngoài yêu cầu.

Sau khi qua vòng thi tuyển đơn, người lao động trúng tuyển sẽ được đào tạo tiếng Nhật. Thời gian đào tạo trung bình từ 4-6 tháng trước khi xuất cảnh.

Qua khóa đào tạo này, người lao động sẽ học và rèn luyện tiếng Nhật, tiếp thu kiến thức văn hóa – xã hội và thích ứng dần với môi trường sống kiểu Nhật Bản.

Người lao động trước khi sang Nhật đều phải học khóa học tiếng này. Đây là yêu cầu bắt buộc, cũng là điều kiện đủ để có thể đi xuất khẩu Nhật Bản.

Chi phí cho khóa học sẽ bao gồm: học phí, tiền giáo trình, tài liệu, tiền ăn ở, tiền ký túc, tiền sinh hoạt phí hàng ngày,…

Những năm trước đây, đa số các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đều yêu cầu người lao động đặt cọc chống trốn. Tuy nhiên từ năm 217 trở lại đây, khoản thu này đã được loại bỏ hoàn toàn.

Điều này giúp người lao động tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng bỏ phí, một số công ty “có vấn đề” vẫn thu khoản phí này. Do đó, người lao động cần phải thật cẩn thận.

Để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động phải tiến hành làm hồ sơ. Trong hồ sơ có các loại giấy tờ khác nhau, tất cả giấy tờ đều phải dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Nhật. Công ty xuất khẩu lao động sẽ xử lý thay cho bạn.

Bên cạnh hồ sơ người lao động phải làm nhiều loại thủ tục, giấy tờ khác, trong đó có xin visa để xuất cảnh sang Nhật.

Các thủ tục này sẽ do công ty phái cử hoàn thành giúp người lao động, chi phí của mỗi công ty cũng sẽ khác nhau.

Bên cạnh các khoản phí nêu trên trong nhiều trường hợp bạn phải đóng những chi phí phát sinh như: quần áo, đồng phục, vali,.. Đây là những chi phí trong quá trình học tiếng, tập huấn tay nghề.

Về cơ bản ta đã nắm được những khoản tiền cần phải trả. Dưới đây là thông tin chi tiết về tổng chi phí.

Chi phí đi xklđ Nhật Bản 221 đơn hàng 1 năm dao động từ 4 – 55 triệu đồng.

Mức phí này bao gồm các khoản thu cơ bản nêu trên, phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của nhiều người lao động. Tuy nhiên, với số tiền bỏ ra thấp thì thời gian làm việc cũng tương đối ngắn, khó có thể kiếm được nhiều tiền.

Để được tư vấn cụ thể hơn về Đơn hàng, chi phí, điều kiện. Hãy điền SỐ ĐIỆN THOẠI để chúng tôi gọi lại:

Chi phí hợp đồng lao động đi Nhật 3 năm trọn gói hiện nay dao động từ 5 – 16 triệu đồng. Trường hợp người lao động không đủ chi phí có thể vay vốn ngân hàng lên đến % giá trị hợp đồng (xem thêm).

Thống kê cho thấy tỷ lệ người lao động đi diện xuất khẩu 3 năm nhiều hơn 1 năm. Người lao động lại được ở lại lâu hơn, có điều kiện làm việc và kiếm được nhiều tiền hơn.

Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi liên quan đến chi phí mà người lao động thường đề cập đến.

NHANLUCNHATBAN sẽ tiếp tục cập nhập thêm các câu hỏi khác……..

XKLD Nhật Bản lương cao phí thấp

Hiện nay mức lương trung bình cho người lao động ở Nhật Bản khoảng 2 triệu – 41 triệu đồng / tháng.

Nếu so với thu nhập tại Việt Nam, đây được xem là mức lương rất cao. Chăm chỉ làm việc, chi tiêu tiết kiệm, sau 1-3 năm bạn sẽ có một khoản tiền tương xứng với công sức và thời gian bỏ ra.

blank

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về chi phí xkld Nhật Bản thì hãy đến NHANLUCNHATBAN để được tư vấn thêm miễn phí.

Để được tư vấn cụ thể hơn về Đơn hàng, chi phí, điều kiện. Hãy điền SỐ ĐIỆN THOẠI để chúng tôi gọi lại:

Xem thêm: Điều kiện đi làm việc tại Nhật Bản mới nhất 221

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết / 5. Số lượt vote:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

blank

Công ty cho hỏi dịch bệnh như này thì liệu đến bh mới đc đi Nhật lao động ạ?

blank

Đơn hàng 3 năm thì chi phí tổng bao nhiêu ạ

blank

5 đến 16 triệu kìa bạn

blank

Đi đơn hàng thực phẩm thì phải đóng bao nhiêu và mức lương ntn ạ?.

blank

Đơn hàng điều dưỡng và đơn hàng chế biến thực phẩm ước tính tổng chi phí là bao nhiêu ạ?

blank

Khi mik vào nhập học có thì cty có nuôi ăn ở ko ạ

blank

Có chỗ cho Bạn ở, ăn thì tự túc Bạn ạ

blank

Em muốn đi đơn hàng 2 năm ạ , và đơn 2 năm khoảng bao nhiêu tiền ạ ? Nhà em không có đất và không có tải sản thế chấp , vậy em có được vậy ngân hàng không ạ , tư vấn giúp em các câu hỏi này ập ! Em xin cảm ơn

blank

Chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản năm 22 có gì khác biệt so với mọi năm không vậy?

blank

Chào bạn, NHANLUCNHATBAN đã bổ xung thông tin cho câu hỏi của bạn trong bài viết rồi nhé!

blank

Trong tổng phí xuất cảnh đi xklđ nhật bản đã bao gồm tiền vé máy bay đi và về chưa?

blank

Chào anh, trong tổng chi phí đi XKLĐ Nhật Bản tùy từng công ty mà sẽ bao gồm hoặc không. Tại NHANLUCNHATBAN thì đã bao gồm tiền vé máy bay nhé anh.

blank

Làm thế nào để không bị nộp phí cao khi đi xklđ nhật bản?

blank

Anh chị cho em hỏi, chi phí đi xuất khẩu lao động nhật có phải là tương đương với chi phí đi tu nghiệp sinh nhật không ạ?

blank

Chào Ngọc, chương trình thực tập sinh Nhật Bản và xuất khẩu lao động Nhật Bản thực chất là 1 chương trình và chỉ khác nhau về tên gọi. Vì vậy nên chi phí không có điểm khác biệt.

blank

Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản 22 là bao nhiêu? Tôi chỉ có 1 triệu có đi được đơn hàng 3 năm không?

blank

Nếu anh lựa chọn đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản 3 năm thì tổng chi phí chỉ tốn 5 triệu VNĐ thôi nhé.

blank

Điều dưỡng mức lương ntn / tháng ạ

blank

Chào Trang, bạn có thể xem chi tiết về mức lương của điều dưỡng viên Nhật Bản trong BÀI VIẾT NÀY nhé.

Mọi thông tin về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, vui lòng nhấn vào nút bên dưới hoặc gọi đến số 364.63.66

Tin nổi bật

Cách làm hộ chiếu đi Nhật Online và Offline

Xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp Nhật Bản

Top trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Bị Tiểu Đường có đi xuất khẩu lao động Nhật được không?

Tìm Hiểu Về Ngành Cơ Khí Nhật Bản

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cổng thông tin xuất khẩu lao động NHANLUCNHATBAN

DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LIÊN KẾT HŨU ÍCH

Đào tạo và cung ứng nhân lực Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam

Copyright © 221 Nhanlucnhatban.com | Powered by NHANLUCNHATBAN LABOR EXPORT

Để được tư vấn cụ thể hơn về đơn hàng, chi phí, điều kiện,… Hãy điền số vào ô bên dưới để chúng tôi gọi lại.

Bạn đã đăng ký thành công

Trong lúc chờ chúng tôi gọi lại hỗ trợ, bạn có thể đọc tiếp tục đọc các bài viết khác để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

PrevPreviousKinh nghiệm chọn nghề phù hợp đi XKLD Nhật BảnNextCuộc sống của lao động Việt Nam tại Nhật – Bi kịch hay giấc mơ màu hồng?NextTôi cần hỗ trợXem thêm »Xem thêm »Xem thêm »Xem thêm »Xem thêm »FacebookYoutubeTrở lại Trang Chủ

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .