fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Đơn Hàng Lắp Ráp Linh Kiện Ô Tô Xklđ Ngành sản xuất ô tô tại Nhật Bản làm những gì

Đơn Hàng Lắp Ráp Linh Kiện Ô Tô Xklđ Ngành sản xuất ô tô tại Nhật Bản làm những gì

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi [ XKLĐ NHẬT BẢN ] SẢN XUẤT LINH KIỆN Ô-TÔ DÀNH CHO NỮ – XKLDUYTIN.net với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để …

Những đơn hàng linh kiện ô tô luôn có mức lương cao cùng chế … Và sẽ thực hiện các công đoạn lắp ráp tiếp theo.

ĐÓNG GÓI LẮP RÁP LINH KIỆN Ô-TÔ TOYOTA | XKLDNhatBanUyTin.net Công ty Xuất … Trên thị trường XKLĐ hiện nay có rất nhiều đơn hàng cơm hộp, nhưng đơn hàng …

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tuyển các thực tập sinh NAM NỮ cho đơn hàng sản xuất các thiết bị, linh kiện ô tô. Thi tuyển giữa tháng 11/217.

Đơn hàng thuộc ngành sản xuất ô tô tại htd … Lắp ráp linh kiện, SAITAMA, 155. Yên …

1 thg 5, 221 … Điều kiện khác : chăm chỉ , chịu khó , hiền lành , biết nghe lời … MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Sản xuất, kiểm tra, lắp ráp linh kiện ô tô. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI.

7 ngày trước … Đơn hàng tuyển nữ lắp ráp linh kiện ô tô tại Aichi là đơn hàng cực tốt của côn ty cổ phần TATSUKO, hiện tại đã có trên 2 lao động Việt …

Công việc cụ thể : chế tạo, lắp ráp linh kiện ô tô – Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 -5năm. YÊU CẦU + Độ tuổi: 22-3

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG ĐƠN HÀNG: Công việc: Gia công lắp ráp phụ tùng ô tô. Lương cơ bản: 145.376 Yên/tháng(chưa tính làm thêm, tăng ca).

BẢNG TUYỂN DỤNG ĐƠN HÀNG LINH KIỆN Ô TÔ don-hang-hot … Thao tác các loại máy móc sản xuất linh kiện xe hơi; 2. … Tổ hợp lắp ráp, đóng gói; 4. Mang vác).

1 thg 12, 221 … Đơn hàng linh kiện ô tô tại Nagano là đơn hàng truyền thống tại japan.net.vn, đều có thực tập sinh xuất cảnh hàng năm. Các bạn TTS tham gia đơn …

Ask.comask.com[ XKLĐ NHẬT BẢN ] SẢN XUẤT LINH KIỆN Ô-TÔ DÀNH CHO NỮĐơn hàng ô tô Nhật Bản và những điều bạn cần biếtĐÓNG GÓI LẮP RÁP LINH KIỆN Ô-TÔ TOYOTAĐơn hàng sản xuất kiểm tra các linh kiện ô tô – Đài LoanXklđ Ngành sản xuất ô tô tại Nhật Bản làm những gìSẢN XUẤT, KIỂM TRA LINH KIỆN Ô TÔ – ĐƠN HÀNG XKLD NHẬT …Đơn hàng linh kiện ô tô nữKỹ sư đi Nhật – đơn hàng kỹ sư sản xuất, lắp ráp linh kiện ô tôĐơn hàng gia công lắp ráp phụ tùng ô tô tại Tochigi – Kênh tuyển …Tuyển nam làm tại nhà máy chế tạo ô tô Đài Loan – Xuất khẩu lao …Đơn hàng linh kiện ô tô tại Nagano lương siêu cao tuyển 30 nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HÀ NỘI (HTD ., JSC)

Hotline: 71.52.25

Nhật Bản là quốc gia phát triển mạnh mẽ nhất khu vực Châu Á và được đánh giá cao trên Thế giới, phát triển kinh tế nhờ những ngành công nghiệp và dịch vụ được đẩy mạnh đầu tư. Ngành công nghệ sản xuất ô tô ở Nhật Bản được đánh giá rất cao, ngành này đã đóng góp rất nhiều cho nền kinh tế Nhật, nhiều những hãng sản xuất xe ô tô của Nhật nổi tiếng cả thế giới như: Toyota, Mazda, Honda, Nissan, Suzuki, Mitsubishi,… Đặc biệt, hãng xe Toyota có một dòng xe cao cấp mà nói đến tên rất nhiều người biết đến là dòng xe Lexus, đây là dòng xe cao cấp của hãng xe nổi tiếng thế giới Toyota. Chúng ta có thể thấy rất nhiều những chiếc xe của các hãng xe Mazda, Suzuki, Honda,… chạy trên đường phố Việt Nam.

Chính vì đẩy mạnh phát triển ngành công nghệ sản xuất ô tô mà số lượng người lao động trong nước không thể đủ để phục vụ nên sự lựa chọn tuyển dụng lao động nước ngoài đang được Nhật Bản áp dụng và Việt Nam chúng ta đã được nhiều những công ty sản xuất ô tô của Nhật tin tưởng tuyển dụng lao động sang làm việc, sẽ không khó để bắt gặp các bạn lao động Việt Nam làm việc cho các nhà máy sản xuất ô tô tại Nhật Bản

hang-xe-o-to-nhat-banhang-xe-o-to-nhat-banhang-xe-o-to-nhat-banhang-xe-o-to-nhat-ban

Hãng xe ô tô Nhật Bản

►►Công ty xklđ htd

Như vậy, những công việc của người lao động đi xklđ ngành sản xuất ô tô tại Nhật Bản là gì ?

Ngành sản xuất ô tô là ngành đóng góp nhiều cho nền kinh tế Nhật. Chính vì vậy, họ đầu tư, áp dụng mạnh mẽ công nghệ kĩ thuật hiện đại cho ngành này. Để sản xuất ra một chiếc ô tô cầu rất nhiều công đoạn và công việc của người lao động cũng sẽ được phân theo những giai đoạn này.

1. Sản xuất linh kiện

Đối với lao động làm công việc này, do công nghệ được áp dụng nên người lao động chủ yếu là điều khiển máy móc hoặc làm việc trên những dây chuyền sản phẩm. Những máy móc sẽ được vận hành bởi người lao động để tạo ra những chi tiết nhỏ, có độ chính xác cực kì cao mà không thể làm thủ công, sau đó sẽ được đưa tới các dây chuyền để kiểm tra và sẽ phải kiểm tra rất nhiều lần sau đó mới được đưa tới nơi lắp ghép. Một chiếc ô tô có thể lên đến hàng nghìn chi tiết khác nhau nên việc người lao động làm sẽ không bao giờ hết.

Dây chuyền sản xuất linh kiện ô tô tự động tại Nhật Bản

Những đơn hàng tuyển dụng công việc sản xuất linh kiện ô tô thường không yêu cầu quá cao cho người lao động, khi người lao động đi xklđ công việc này sẽ được tiếp xúc với nhiều công nghệ, máy móc hiện đại và khi trở về Việt Nam hòa toàn có thể làm cho các công ty sản xuất ô tô tại nước nhà với mức lương cao.

2. Kiểm tra linh kiện

Được sản xuất bằng máy móc hiện đại không có nghĩa là sản phẩm tạo ra hoàn hảo, vẫn sẽ có những sai sót. Công việc của người lao động khi làm khâu kiểm tra linh kiện ô tô chủ yếu là đứng trên dây chuyền sản phẩm và kiểm tra để đảm bảo sản phẩm hoàn toàn không có lỗi, công việc này sẽ được kiểm tra qua rất nhiều lần để đảm bảo độ chính xác cao cho quá trình lắp ghép và vận hành tốt nhất, sẽ có những công cụ hỗ trợ người lao động trong quá trình kiểm tra sản phẩm.

Công việc kiểm tra linh kiện ô tô tại Nhật Bản

Công việc đòi hỏi người lao động có thị lực tốt (tối thiểu /1) và người lao động sẽ phải đứng làm việc trong thời gian dài nên thường sẽ không tuyển dụng các bạn lao động mắc bệnh xương khớp.

3. Lắp ghép linh kiện ô tô

Đây là công đoạn yêu cầu người lao động có tính tỉ mỉ, kiên trì và độ chính xác trong khâu lắp ghép. Công việc sẽ được chia theo các nhóm và làm trên dây chuyền, vì các chi tiết linh kiện đã được thiết kế với tính chính xác cao nên việc lắp ghép sẽ dễ dàng hơn với người lao động.

 

xkld-htd-lap-ghep-linh-kien-o-toxkld-htd-lap-ghep-linh-kien-o-to

xkld-htd-lap-ghep-linh-kien-o-toxkld-htd-lap-ghep-linh-kien-o-to

Một số hình ảnh công việc lắp ghép linh kiện ô tô

4. Đóng gói linh kiện

Sau khi được lắp ghép hoàn chỉnh các sản phẩm linh kiện sẽ được đóng gói kĩ càng và đưa tới nhà máy lắp ghép hoàn chỉnh. Công việc được thực hiện trên dây chuyền sản phẩm, các linh kiện thường không quá nặng nề và công kềnh nên việc đóng gói cũng khá dễ dàng.

5. Sơn

Có nhiều những đơn hàng sơn tuyển dụng lao động để sơn ô tô. Đối với những đơn hàng sơn ô tô tại Nhật thường sẽ yêu cầu người lao động có tay nghề sơn và vận hành máy sơn, mặc dù việc sơn nghe có vẻ khá đơn giản nhưng để sơn được một chiếc ô tô có màu sơn bóng và lớp sơn đều thì đòi hỏi người lao động phải tinh tế trong công việc, biết các kĩ thuật sơn cơ bản vì hầu hết máy móc tại Nhật Bản đều rất hiện đại. 

Nhiều bạn sẽ nghĩ làm công việc sơn sẽ tiếp xúc với hóa chất độc hại nhưng ở tất cả các công ty làm về mọi ngành nghề tại Nhật đều có đồ bảo hộ riêng cho công nhân tùy theo tính chất công việc để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người lao động. Chính vì thế khi làm công việc này người lao động có thể hoàn toàn yên tâm.

►►Chương trình đi xklđ tại htd

Với bất kì ngành nghề nào đi xklđ Nhật Bản đều có quy trình thi tuyển như nhau bao gồm các phần:

1. Thi thể lực

Đây là phần thi để đánh giá sức khỏe của người lao động đảm bảo việc sang Nhật Bản các bạn sẽ có thể phục vụ công việc tốt nhất.

Bởi hầu hết công việc đều làm trên dây chuyền và các công đoạn có sự liên kết chặt chẽ với nhau nên việc người lao động có sức khỏe tốt để công việc làm theo đúng tiến độ là rất cần thiết.

Phần thi thể lực có thể là:

– Vác bao cát 

– Chống đẩy

– Chạy,…

Các bạn thi tuyển phần thi thể lực (chống đẩy)

2. Thi IQ

Đây là phần thi nhằm đánh giá trình độ của người lao động, khả năng nhanh nhạy trong ứng biến và khả năng quan sát của các bạn.

Thường những bài thi test IQ sẽ có các dạng:

– Tính nhẩm (cộng, trừ, nhân, chia) đơn giản

– Cộng dồn

– Chọn hình giống nhau,…

Độ khó của bài thi ở mức trung bình và có thể tăng tùy theo tính chất công việc và yêu cầu của người tuyển dụng Nhật Bản.

3. Phỏng vấn trực tiếp

Đây là phần thi mang tính chất hỏi đáp. Người tuyển dụng của các nghiệp đoàn Nhật Bản sẽ đưa ra các câu hỏi và sẽ có người phiên dịch, những câu hỏi nhằm đánh giá độ quyết tâm của các bạn khi đi xklđ. 

4. Thi tay nghề ( đây là bài thi chỉ bắt buộc với một số ngành nghề)

Phần thi này thường sẽ dành cho những đơn hàng cơ khí hoặc đối với ngành sản xuất ô tô đi xklđ Nhật thì có thể là những đơn hàng sơn (phần lớn phụ thuộc vào nghiệp đoàn Nhật Bản) một số nghiệp đoàn khó tính họ sẽ yêu cầu tay nghề. Hầu hết các ngành nghề đi xklđ các bạn sẽ được đào tạo tại Việt Nam và tiếp tục được đào tạo khi sang Nhật Bản.

►►Những điều người lao động cần biết khi đi xklđ Nhật Bản

⇒Xem thêm đơn hàng HOT tháng 1/21 tại đây

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HANOI HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

Mr. Đoàn Anh : 71.52.25

(Chị) Khánh Hòa : 1.52.25

(Chị) Hoàng Phương357.113.137

 

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Mr. Đoàn Anh

71.52.25

 

(Chị) Khánh Hòa

1.52.25

 

(Chị) Hoàng Phương

1657.113.137

 

Ảnh 1Lao động 2Lao động 3Lao động 4Lao động 5Lao động 6Lao động

Tư vấn 24/24

71.52.25

HÀ NỘI HTD

Địa chỉ tin cậy cho người lao động

Email: doananhjapangmail.com

CN XKLĐ – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HÀ NỘI HTD

Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Copyright © 22 – 216. All Rights Reserved By Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tin

Trang chủTin tứcCác điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật ..Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín ..Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao ..Kinh nghiệm để chọn công ty trung tâm tư vấn du ..So sánh văn hóa Nhật Bản và Việt NamĐƠN HÀNG MAY MẶC LƯƠNG CAOcông ty htdTrang chủ|Giới thiệu|Hỏi đáp|Đăng ký tư vấn

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .