fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Đơn Hàng Kỹ Sư Nhật Bản Kỹ sư đi Nhật Bản làm việc: Thông tin chi tiết, nhiều đơn hàng mới

Đơn Hàng Kỹ Sư Nhật Bản Kỹ sư đi Nhật Bản làm việc: Thông tin chi tiết, nhiều đơn hàng mới

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Khí tham gia các đơn hàng kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản, các bạn nhận được rất …

Top những đơn hàng kỹ sư Nhật Bản mới nhất 221 ; Kỹ sư điện, 2-2, 22. Yên ; Kỹ sư cơ khí chế tạo, 24-31, 2. …

ITJAPAN – Đơn vị cung ứng Kỹ sư, Xuất khẩu lao động, Du học sang Nhật Bản học tập và làm việc với rất nhiều đơn hàng đi Nhật để lựa chọn.

Thông báo tuyển gấp đơn hàng kỹ sư đi Nhật – cơ hội đặc biệt cho lao động tham gia chương trình tuyển kỹ sư đi Nhật 22 với thu nhập cao trên 5 …

Kỹ sư hay kỹ thuật viên Nhật Bản là chương trình dành cho những lao động đã được đào tạo, có trình độ chuyên môn, đó là những bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại …

Lao động sang Nhật dạng kỹ sư được nhiều quyền lợi hơn. Với Đơn hàng kỹ sư may, thiết kế thời trang làm việc tại Gifu…

Công ty chúng tôi có nhiều đơn hàng đi nhật theo diện kỹ sư luôn luôn tuyển dụng, bạn có thể xem ở dưới để biết chi tiết hơn. XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN. Ngoài …

Tuyển kỹ sư đi Nhật Bản, THANG LONG OSC tuyển 2 kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản trong các lĩnh vực: xây dựng, cơ khí, điện điện tử… Đơn hàng kỹ sư Nhật …

Cả 5 đơn hàng này công ty chúng tôi đã đưa được kỹ sư sang làm việc từ năm 215. Chi phí để đi 5 đơn hàng này dao động từ 1. usd – 5. usd. Cụ thể như: + …

Để đi Nhật, Nhật Huy Khang có chương trình đào tạo và giới thiệu kỹ sư Nhật Bản, thu nhận những nhân sự từ 22-35 tuổi, tốt nghiệp đạ…

Quy trình tuyển dụng · Bước 1: Gọi điện để được tư vấn hoặc đến công ty để gặp trực tiếp · Bước 2: Hoàn thiện thông tin cá nhân với hồ sơ và các loại giấy tờ cần …

Ask.comask.comĐơn hàng kỹ sư cơ khí đi Nhật không yêu cầu tiếng LƯƠNG CAO3 Cách Giúp Bạn Đi Nhật Bản Làm Việc Theo Diện Kỹ Sư 2021Các đơn hàng kỹ sư – Xuất khẩu lao động – Du học | ITJAPAN – Uy tínĐơn hàng tuyển kỹ sư đi Nhật 2022 thu nhập 2 triệu/ngàyKỹ sư đi Nhật Bản làm việc: Thông tin chi tiết, nhiều đơn hàng mớiĐơn hàng kỹ sư may, thiết kế thời trang làm việc tại Nhật BảnĐi nhật theo diện kỹ sư, dạng kỹ thuật viên-xuất khẩu lao động nhật …Tuyển 20 kỹ sư làm việc tại Nhật Bản – Xuất khẩu lao độngLiên tục Tuyển Kỹ Sư – Kỹ thuật viên Nhật BảnĐÀO TẠO & GIỚI THIỆU KỸ SƯ NHẬT BẢNĐơn hàng, điều kiện tuyển kỹ sư đi Nhật Bản 2021 lương cao – Soleil

Những năm gần đây, chương trình sang Nhật Bản làm việc theo diện kỹ sư đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ phía các bạn trẻ trong nước. Ngoài mức lương hấp dẫn, các kỹ sư làm việc tại Nhật còn được hưởng rất nhiều chế độ phúc lợi đặc biệt từ chính phủ Nhật Bản. 

Vậy chương trình kỹ sư Nhật Bản thực chất là gì?, quyền lợi khi trở thành kỹ sư tại Nhật ra sao?, điều kiện tham gia có khó không?, tham gia bằng cách nào?, chi phí đi tốn bao nhiêu?… Đây là câu hỏi mà nhiều bạn đang quan tâm đúng không?. Vậy hãy cùng nhanluctoancau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nội dung bài viết

Kỹ sư hay kỹ thuật viên Nhật Bản là chương trình dành cho những lao động đã được đào tạo, có trình độ chuyên môn, đó là những bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên. Tùy vào ngành nghề đào tạo, bằng cấp cụ thể mà lao động được tuyển chọn vào các công ty Nhật Bản theo hợp đồng đã kí kết. Các ngành nghề phía Nhật tuyển rất nhiều kỹ sư, thuật viên ở nước ta đó là: Cơ khí, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Điện tử…

Không giống như đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện thực tập sinh, các kỹ sư làm việc tại Nhật Bản được hưởng quyền lợi và các chế độ phúc lợi cao hơn rất nhiều. Dưới đây là những quyền lợi nổi bật nhất mà các kỹ sư sẽ nhận được.

✅

✅

✅

✅

👉 Tuỳ theo khả năng làm việc của bạn, và khả năng đàm phán với công ty tuyển dụng. Bạn có thể gia hạn kéo dài thời gian làm việc tại Nhật lên đến 1 năm.

👉 Đặc biệt sau khi sang Nhật trên 1 năm có thể bảo lãnh người nhà sang Nhật sống cùng. Điều này phụ thuộc theo số năm visa của mình. Có cơ hội định cư lâu dài và vĩnh trú tại Nhật.

So với đi Nhật theo diện thực tập sinh kỹ năng thì đi Nhật diện kỹ sư có mức chi phí thấp hơn rất nhiều. Thậm chí còn có cơ hội Apply với công ty tiếp nhận với mức phí đ.

Về cơ bản thì điều kiện để đi Nhật diện kỹ sư đòi hỏi ứng viên cần đáp ứng được yêu cầu về trình độ chuyên môn cùng với trình độ ngoại ngữ (thường là tiếng Nhật). Bên cạnh đó là một số yêu cầu khác về sức khỏe. Dưới đây là thông tin chi tiết về điều kiện để đi Nhật theo diện kỹ sư.

✔ Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chính quy trở lên

✔ Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N4 (Theo quy định thì không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Nhật, tuy nhiên tùy từng đơn hàng cụ thể. Có đơn hàng yêu cầu tiếng Nhật tương đương N3, có đơn hàng tiếng Nhật tương đương N4)

✔ Chưa từng có tiền án tiền sự (kể cả đã chấp hành xong bản án)

✔ Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh

✔ Sức khỏe tốt, đảm bảo được công việc sau khi sang Nhật

✔ Không mắc 1 số bệnh truyền nhiễm như: HIV, Viêm gan B, lao phổi, giang mai…

Hiện nay có 3 cách phổ biến Nhất để giúp các bạn trở thành một kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Dưới đây là hướng dẫn từng cách mà bạn có thể thực hiện.

Đây là cách mà đại đa số các bạn trẻ ở Việt Nam lựa chọn bởi “nó quá dễ”. Hiện tại không khó khăn gì để có thể tìm kiếm được 1 đơn hàng đi Nhật diện kỹ sư tại các công ty môi giới.

Tuy nhiên bạn cần thực sự tỉnh táo trước khi quyết định đăng ký tham gia bất kỳ 1 đơn hàng kỹ sư nào. Hãy tham khảo thật kỹ về công ty môi giới mình đang có ý định tham gia. Bởi hiện nay rất nhiều công ty môi giới đã tạo ra “các đơn hàng kỹ sư ảo” với mức lương cực kỳ hấp dẫn nhằm thu tiền cọc của ứng viên rồi sau đó họ sẽ chuyển hồ sơ của ứng viên đi các công ty khác để xử lý. Nếu rơi vào trường hợp này, ứng viên vừa phải mất thêm phí môi giới giới thiệu mà còn tốn rất nhiều thời gian.

Bạn cũng có thể tham khảo một số đơn hàng kỹ sư của chúng tôi dưới đây 💡

Đây là cách khó hơn cách (1) một chút. Tuy nhiên nếu thành công với cách này thì bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp với công ty Nhật Bản và không mất phí tham gia.

Cụ thể: Bạn hãy tham gia vào những dự án hợp tác giữa 2 nước Việt – Nhật. Một công ty hoặc tổ chức nào đó của Nhật sẽ thực hiện liên kết với những trường đại học tại Việt Nam để tiến hành đào tạo tiếng Nhật cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Sau đó họ sẽ tổ chức những buổi hội thảo về việc làm để tạo cơ hội phỏng vấn cho các bạn sinh viên Việt Nam với các nhà tuyển dụng ở Nhật Bản. Những buổi hội chợ việc làm thường diễn ra tại thủ đô Nhật Bản.

Thực chất hình thức này chỉ mới phổ biến ở nước ta khoảng vài năm trở lại đây. Nếu có ý định trở thành kỹ sư Nhật Bản thông qua hình thức này, bạn nên tìm hiểu lại một số dự án hợp tác Việt – Nhật nổi bật được nhiều người quan tâm như: JP CAREER (Dự án JPCAREER nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa Trường Đại học Xây dựng, Đại học Bách khoa Hà Nội, và các pháp nhân Nhật Bản có trụ sở ở Tokyo bao gồm: Tổ chức Phi lợi nhuận MPKEN, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Kết cấu Nippon, và Học viện Nhật ngữ Alpha).

Đây cũng là một cách dễ dàng để bạn có thể trở thành một kỹ sư tại Nhật Bản. Việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký đi du học tại Nhật.

Nếu tìm hiểu sâu về Nhật Bản thì chắc hẳn bạn sẽ biết rằng Nhật Bản là nước có nhiều trường Đại học đạt chất lượng giáo dụng tốt hàng đầu thế giới. Các trường Đại học ở Nhật cũng nổi tiếng với việc đào tạo ra các kỹ sư có chuyên môn giỏi, trình độ tay nghề cao. Sau khi tốt nghiệp tại các trường Đại học ở Nhật Bản thì việc tìm kiếm việc làm sau khi ra trường là điều vô cùng đơn giản, từ đó con đường trở thành kỹ sư tại Nhật của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên hình thức này có một nhược điểm đó là mất khá nhiều thời gian: từ 3 cho đến 5 năm cùng với đó là chi phí tham gia cũng khá tốn kém. Bởi bạn phải tự trang trải mọi chi phí sinh hoạt cũng như học phí trong suốt quá trình theo học tại Nhật. Để giải quyết vấn đề này, chính phủ Nhật Bản cũng đã cho phép du học làm thêm 4 tiếng/ngày và 2 tiếng/tuần nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế.

Như chúng tôi đã đề cập ở phía trên, hiện tại có 3 cách phổ biến để bạn có thể trở thành một kỹ sư tại Nhật. Do đó tùy thuộc vào con đường mà bạn lựa chọn sẽ có mức chi phí khác nhau.

Nếu như bạn lựa chọn cách (1) – Đăng ký tham gia thi tuyển đơn hàng ở các công ty môi giới tại Việt Nam thì chi phí bạn cần chuẩn bị là khoảng từ 35-45 USD tùy thuộc vào các công ty môi giới (số tiền này đã bao gồm cả chi phí đào tạo tiếng lẫn chi phí xử lý hồ sơ, đặt vé máy bay rồi nhé).

Nếu như bạn chọn cách (2) – Tham gia các dự án hợp tác Việt Nhật thì chi phí của bạn hầu như là đ

Nếu như bạn chọn cách (3) – Đăng ký đi du học rồi tìm việc làm sau khi ra trường rồi chuyển đổi visa thành kỹ sư thì chi phí tương đối cao vì bạn còn phải đóng tiền học phí hàng năm cho nhà trường + chi phí xử lý hồ sơ tại các công ty Nhật Bản. Nếu không có học bổng thì bạn có thể bạn sẽ cần chuẩn bị khoảng 16-2 triệu VNĐ cho chi phí ban đầu đó nhé.

Như chúng tôi đã đề cập ở phần điều kiện đi Nhật diện kỹ sư. Ứng viên tham gia bắt buộc phải tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chính quy trở lên. Chính vì vậy bằng nghề không thể tham gia

Nữ giới hoàn toàn có thể tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật. Tuy nhiên nhu cầu tuyển kỹ sư nữ từ phía công ty Nhật Bản là không nhiều.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn hàng kỹ sư đi Nhật cho nữ giới. Hãy với chúng tôi để tham khảo các đơn hàng phù hợp nhé!.

Khi trở thành kỹ sư Nhật Bản bạn sẽ có visa lao động với tên đầy đủ là “kĩ thuật, tri thức nhân văn, nghiệp vụ quốc tế”  “技術・人文知識・国際業務”. Visa này dành riêng cho các đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học chính quy trở lên chuyên ngành kỹ thuật muốn sang Nhật làm việc lâu dài. Chính vì vậy, mà quyền hạn của nó lớn hơn rất nhiều so với visa thực tập sinh.

Theo đó, visa kỹ sư Nhật Bản cho phép người lao động có thể làm việc lâu dài tại Nhật và CHUYỂN VIỆC sang công ty khác nếu có mong muốn.

Dựa vào bảng lương trong các đơn hàng kỹ chúng tôi đã cung cấp thì bạn đọc cũng có thể thấy được rằng mức lương của các kỹ sư tại Nhật Bản rất cao. Thông thường sẽ rơi vào khoảng 2-25 man/tháng ~ 4-5 triệu đồng. Mức lương tối thiểu nhận được là 1. Yên/tháng ~ 36 triệu VNĐ

Thực tập sinh về nước được phép quay trở lại Nhật Bản với visa kỹ sư. Tuy nhiên phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

Oke, như vậy là chúng ta đã có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin liên quan đến chương trình đi Nhật làm việc diện kỹ sư rồi đúng không nào?. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc xin đừng ngại mà hãy ngay cho chúng tôi theo số : 44222 / 74716 hoặc đưa ra câu hỏi dưới phần bình luận phía dưới bài để được giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất nhé.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về chương trình kỹ sư đi Nhật làm việc trong bài viết này. Chúc các kỹ sư Nhật Bản tương lai thành công! 🕴 🇯🇵

Hãy nhập SỐ ĐIỆN THOẠI nếu bạn cần chúng tôi gọi lại để tư vấn chi tiết

guestguestTrần Văn Quân

Em muốn tham gia đơn kỹ kỹ sư cơ khí, em 27 tuổi học Cđ công nghiệp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Mọi thông tin về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, vui lòng gọi đến số

Hãy nhập SỐ ĐIỆN THOẠI nếu bạn cần chúng tôi gọi lại để tư vấn chi tiết

Kênh tin tư vấn & đăng ký xuất khẩu lao động Nhân Lực Toàn Cầu

Đơn vị quản lý: Công ty xuất khẩu lao động Thành Đô (THANHDO IES)
Địa chỉ: Tầng , tòa nhà CIC, Ngõ 21 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 44 2 2 2 /  74716
Email: [email protected]Website: www.nhanluctoancau.com

Đăng ký tư vấn

DMCA.com Protection Status

Bằng Cao đẳng nghề đi Nhật diện kỹ sư được không?Nữ giới có đăng ký đi Nhật diện kỹ sư được không?Làm kỹ sư tại Nhật Bản có được chuyển công ty không?Mức lương của các kỹ sư tại Nhật là bao nhiêu?Thực tập sinh về nước có quay lại diện kỹ sư được không?Tổng quan về thị trường xuất khẩu lao động Trung ĐôngThông tin chi tiết về xuất khẩu lao động Đài Loan 2021Đăng nhập0987490716[Chính thức] Nhật Bản cho phép DHS và TTS nhập cảnh trở lại từ ngày 8/11Nhật Bản cung cấp hộ chiếu vaccine có gắn mã QRChi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?Hơn 200 điều dưỡng, hộ lý được xuất cảnh sang Nhật làm việcChương trình Internship Nhật Bản là gì? Điều kiện tham gia thế nào?

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .