fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Đơn Hàng Kỹ Sư Kế Toán Chương trình kỹ sư – Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Đơn Hàng Kỹ Sư Kế Toán Chương trình kỹ sư – Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

26 thg 3, 22 … Đơn hàng kỹ sư Nhật Bản ngành kế toán về công việc: – Nghiệp vụ văn phòng. – Hỗ trợ về nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp và báo cáo thuế.

HỌC TIẾNG NHẬT ĐỂ ĐI XKLĐ NHẬT BẢN Chào ad, em hiện đang đăng ký thi tuyển một đơn hàng xuat khau lao dong nhat ban. Lúc trước khi vào học tác phong thi tuyển …

Những đơn hàng xuất khẩu lao động nào dành cho Nam và Nữ. … Các ngành tuyển dụng: Kỹ sư cơ khí, Thiết kế máy, Ô tô, Xây dựng, Cơ-Điện tử, Tự động hóa, …

5 thg , 21 … … quản trị kinh doanh, ngôn ngữ học, kế toán … hơn một năm trở lại đây. Đơn hàng này là một sự lựa chọn tuyệt vời để các bạn có những cơ …

Lưu ý: bằng cử nhân kinh tế, kế toán,… không phải kỹ sư đều không đi được diện kỹ sư Nhật Bản. Yêu cầu về hồ sơ. Trước khi tham gia đơn hàng các kỹ sư, …

Công ty xuất khẩu lao động Pitsco – Hải Phòng cần tuyển 2~3 năm kỹ sư CƠ KHÍ HÀN … quy trở lên chuyên ngành kinh tế, kế toán, quản trị nhân lực – kinh.

Đơn hàng nổi bật … Đơn hàng kỹ sư; Xuất khẩu lao động; Việc làm tại việt nam … KỸ SƯ CÓ KINH NGHIỆM KẾ TOÁN, Osaka, 1, Sau khi đủ CV …

Từ 4.5 – 6. đối với các đơn hàng không yêu cầu tiếng. Số tiền này đã bao gồm: Phí cho cty làm dịch vụ, phí làm hồ sơ thủ tục, phí làm visa, vé máy bay, phí …

Bằng kinh tế, kế toán không đi được diện kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản … diện thực tập sinh thì cơ hội trúng tuyển đơn hàng tốt, lương cao là rất lớn.

2 thg 1, 221 … Kỹ sư kinh tế Nhật Bản đơn hàng tuyển 1 kỹ sư ngành kinh tế, … sinh viên học kế toán có thể làm công việc của sinh viên ngành kiểm toán, …

11 thg 11, 221 … + Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hệ chính quy chuyên ngành Kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán,… + Trình độ ngoại ngữ: …

Ask.comask.comĐƠN TUYỂN KẾ TOÁN VIÊN – LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN – akane.vnBẰNG KINH TẾ CÓ ĐI NHẬT THEO DIỆN VISA KỸ SƯ ĐƯỢC …Tất tần tật những điều cần biết về xuất khẩu lao động Nhật BảnĐơn hàng kỹ sư – Bằng kinh tế – XKLD Goto JapanChương trình kỹ sư – Xuất Khẩu Lao Động Nhật BảnKỹ sư, Kỹ thuật viên – Xuất khẩu lao động PITSCOCUNG ỨNG LAO ĐỘNG-XUẤT NHẬP KHẨU-KẾT NỐI THƯƠNG …Làm Hồ Sơ đi Kỹ sư Nhật Bản – Kỹ Thuật Viên Nhật BảnTốt nghiệp đại học, cao đẳng kinh tế có đi XKLĐ Nhật Bản được …Kỹ sư kinh tế làm việc tại Nhật Bản5 lưu ý về đơn hàng kỹ sư kinh tế đi Nhật – bạn đã biết? – Japan.net.vn

CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ

Đi nhật theo diện kỹ sư hay cách nói khác là xuất khẩu lao động nhật bản sang nhật làm việc theo dạng kỹ thuật viên là 1 hình thức xuất khẩu lao động nhật bản chất lượng cao như cách đây mấy năm thường gọi là xuất khẩu lao động nhật bản chuyên gia sang Nhật làm việc, tùy vào cách gọi của từng người, nhưng chung quy lại điều kiện bắt buộc để xuất khẩu lao động sang nhật làm việc theo tư cách loại này là bạn phải tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy 3 năm hoặc hệ đại học các trường khối kỹ thuật công nghiệp. Đây là 1 chương trình hấp dẫn nhất trong các loại hình xuất khẩu lao động nhật bản dành cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc các kỹ sư đã tốt nghiệp đi làm có kinh nghiệm.

1. Làm kỹ sư, kỹ thuật viên tại Nhật Bản sẽ có nhiều lợi ích

Lao động được hưởng nhiều lợi ích khi đi Nhật theo diện kỹ sư

So với thực tập sinh kỹ năng thì đi Nhật theo diện kỹ sư sẽ có rất nhiều lợi thế

Bạn được tuyển dụng với chức danh là kỹ sư, là nhân viên được tuyển dụng chính thức của chúng tôi, nên bạn sẽ được:

2. Điều kiện đi Nhật diện kỹ sư, kỹ thuật viên

Yêu cầu về ngoại hình và độ tuổi

% các đơn hàng kỹ sư đi Nhật tuyển nam, chỉ có 1 số ngành nghề như kỹ sư may, kỹ sư thực phẩm có tuyển kỹ sư nữ

– Độ tuổi: 23-4 tuổi

– Ngoại hình

Yêu cầu về sức khỏe

Yếu tố sức khỏe được coi là 1 trong những yêu cầu quan trọng khi bạn muốn sang Nhật làm việc. Đơn hàng yêu cầu

– Có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật

– Không mắc các bệnh về mắt, rối loạn sắc giác

Để đảm bảo yếu tố sức khỏe, các kỹ sư trước khi đăng kí đều phải tham gia khám sức khỏe tại bệnh viện đủ điều kiện.

Yêu cầu về bằng cấp, kỹ năng

– Chuyên ngành kỹ thuật, tự nhiên, phù hợp với công việc sẽ được tiếp nhận bên Nhật như: kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng, CNTT, thực phẩm, hóa học, may,….

– Một số đơn hàng sẽ yêu cầu kỹ sư có tiếng Nhật N5

Lưu ý: bằng cử nhân kinh tế, kế toán,… không phải kỹ sư đều không đi được diện kỹ sư Nhật Bản

Yêu cầu về hồ sơ

Trước khi tham gia đơn hàng các kỹ sư, kỹ thuật viên cần chuẩn bị hồ sơ khá kĩ càng để có thể đăng ký tham gia. Bạn muốn biết mình cần chuẩn bị những giấy tờ gì không, hãy đọc kĩ bài viết sau đây nhé

 

Yêu cầu khác

– Không thuộc trường hợp cấm nhập cảnh Nhật

– Không có tiền án, tiền sự

3. Một số điểm lưu ý khi đi Nhật theo diện kỹ sư

– Các doanh nghiệp Nhật thường tuyển kỹ sư, kỹ thuật viên ở những vị trí như thiết kế bản vẽ; lập trình, bảo trì, sửa chữa máy móc, dây chuyền sản xuất….

– Thời gian làm việc sẽ tùy thuộc vào hợp đồng lao động giữa ứng viên và công ty tuyển dụng, thường tối thiểu là 1 năm khi hết hạn hợp đồng thì bạn có thể gia hạn visa để tiếp tục làm việc từ 3-5 năm kế tiếp. Trong thời gian làm việc tại Nhật bạn cũng có thể bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống.

– Trong thời gian gần đây rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí đã lựa chọn chương trình thực tập kỹ năng bởi điều kiện tuyển dụng đơn giản, trình độ tiếng Nhật không yêu cầu cao, do đó cơ hội để đến Nhật làm việc, học tập sẽ cao hơn chương trình kỹ sư.

– Tuy nhiên khi bạn đã trúng tuyển diện kỹ sư bạn sẽ được làm việc ở doanh nghiệp với môi trường tốt hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai, hơn thế nữa mức thu nhập cũng cao hơn chương trình thực tập sinh kỹ năng.

– Kỹ sư làm việc tại Nhật có mức thu nhập trung bình khoảng 1. – 2. Yên/Tháng. Ngoài ra khi hết hợp đồng lao động về nước, chắc chắn sẽ có rất nhiều doanh nghiệp trong nước săn đón, sẵn sàng mở rộng cảnh cửa nghề nghiệp, tiếp nhận bạn.

– Về thủ tục, đa số các công ty xuất khẩu lao động đều chịu trách nhiệm chính, cán bộ tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết bạn hoàn thành những hồ sơ, giấy tờ cần thiết.

– Về chi phí, so với chương trình thực tập kỹ năng thì đi Nhật theo diện kỹ sư có chi phí thấp hơn khá nhiều, bạn có thể trực tiếp với các công ty phái cử để hiểu rõ hơn vấn đề này.

4. Một số câu hỏi về chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản

>>> Bằng trung cấp có tham gia được chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản không?

Trả lời: Không được. Điều kiện để có thể tham gia chương trình này. Bởi chương trình yêu cầu người lao động phải có bằng cao đẳng chính quy mới có thể đăng kí tham gia

>> Kỹ sư, kỹ thuật viên đi trái ngành được không? 

Trả lời: KHÔNG THỂ

Khi tham gia chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản bạn bắt buộc phải đi đúng ngành nghề mà bạn được đào tạo. Ví dụ bạn có bằng đại học công nghệ thông tin bạn chỉ có thể đi Nhật làm việc theo ngành nghề này như lập trình viên, thiết kế phần mềm, an toàn thông tin,….

Nếu như bạn xin việc theo visa khác ngoài ngành nghề bạn đào tạo bạn sẽ rất dễ trượt visa.

>>> TTS về nước không khai bằng thì có đi Nhật diện kỹ sư được không?

Trả lời: Không được. Hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh bên Nhật đã lưu trữ thông tin hồ sơ của bạn, nếu khi đi TTS bạn không khai bằng khi xin visa kỹ sư sẽ dẫn đến sai lệch hồ sơ so với lần 1. Bạn sẽ bị trượt visa.

>>> Có hình xăm có tham gia được đơn hàng kỹ sư, kỹ thuật viên không?

Trả lời: . So với chương trình TTS, chương trình kỹ sư coi trọng yếu tố bằng cấp hơn vấn đề ngoại hình. Chính vì vậy những kỹ sư có hình xăm vẫn có thể tham gia bình thường

5. Có nên đi Nhật theo diện kỹ sư không?

Với việc già hóa dân số, đất nước Nhật Bản ngày càng cần số lượng lao động cực lớn. Vì lí do đó mà diện kỹ sư đi Nhật đang nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động trong thời gian vừa qua. Để giúp bạn giải đáp “Có nên đi Nhật theo diện kỹ sư không?”, chúng tôi sẽ nêu rõ những lợi ích khi đến Nhật diện kỹ sư đi Nhật:

Chi phí đơn hàng kỹ sư thực phẩm khá thấp, đặc biệt là những bạn có tiếng Nhật tốt sẽ được giảm phí rất nhiều. Hiện tại để tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản người lao động sẽ bỏ ra các khoản chi phí gồm:

Tùy vào từng đơn hàng kỹ sư, trình độ chuyên môn của bạn mà chi phí có sự khác nhau.

Tuỳ theo khả năng làm việc của bạn, và khả năng đàm phán với công ty tuyển dụng, bạn có thể gia hạn kéo dài thời gian làm việc tại Nhật lên đến 1 năm (nếu là tu nghiệp sinh, bạn chỉ được làm tối đa 3 năm, và sau khi kết thúc hợp đồng, bạn phải về nước và không được sang Nhật làm việc cùng ngành nghề đó nữa)

Kỹ sư mới ra trường trong nước lương khá thấp, trung bình chỉ từ 7 – 1 triệu trong khi các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu cao về tay nghề cũng như khả năng ngoại ngữ, trong khi đó mức lương kỹ sư ở Nhật cao gấp 3 – 5 lần so với mức lương kỹ sư trong nước.

Thu nhập hằng tháng ít nhất của bạn là 1, JPY sau khi trừ đi các khoản chi tiêu sinh hoạt, mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm ít nhất 1, JPY.

Sau đây là mức lương thực tế một số ngành khi đi Nhật Bản theo diện kỹ sư

– Kỹ sư xây dựng: 23. Yên/tháng tương đương 5 triệu đồng, tăng ca tối thiểu 4h (5. Yên)

– Kỹ sư công nghệ thông tin: 25.-3. Yên/tháng ( 4-65 triệu đồng)

– Kỹ sư cơ khí: 2. yên/tháng (41 triệu đồng)

– Kỹ sư nông nghiệp: 15. Yên/tháng

Kỹ sư làm việc tại Nhật bản

Kỹ sư được hưởng lương trực tiếp và hưởng toàn bộ lương từ công ty bạn làm việc (nếu là tu nghiệp sinh, bạn phải thông qua nghiệp đoàn, tiền công bị khấu trừ nhiều khoản phí dịch vụ cho nghiệp đoàn, công ty môi giới)

Với những lợi ích trên, chắc chắn câu hỏi “Có nên đi Nhật diện kỹ sư” bạn đã có lời giải đáp. Tuy chắc chắn sống ở Nhật, bước đầu bạn sẽ bỡ ngỡ về văn hoá và ngôn ngữ, nhưng chắc chắn đó không phải rào cản quá lớn không thể vượt qua.

Lưu ý:

Các quảng cáo của các công ty XKLĐ Nhật với mức lương trên 1 man- 2 man (cao hơn rất nhiều so với đi theo diện tu nghiệp sinh), yêu cầu trình độ tiếng Nhật ở mức N4,…và tuyển nhiều ngành nghề như IT, cơ khí,xây dựng, nông nghiệp,..

Tuy nhiên để đi được diện này, người lao động đều bị mất 1 khoản phí từ 2~5USD, đây là một khoản phí không nhỏ so với đi du học thì vẫn ít hơn, và nếu may mắn đi được đúng đơn hàng tốt, thì các bạn sẽ được sang Nhật đi làm ngay mà không mất thêm vài năm học tiếng.

Kỹ sư làm việc tại Nhật bản

Tuy vậy, với tình trạng các công ty xuất khẩu lao động mọc lên như nấm hiện nay, thì việc phân biệt thật giả khi tham gia các đơn hàng là điều các bạn cần hết sức lưu ý. Không ít trường hợp các bạn đi theo diện này tuy khi ký hợp đồng là kỹ sư, nhưng thực chất hầu như chỉ là một hình thức tuyển tu nghiệp sinh trá hình, mức lương rất thấp và các đãi ngộ ko được như thỏa thuận,..

Vì vậy, các bạn khi đi theo hình thức này cần hết sức lưu ý tìm hiểu kỹ đơn hàng, và lựa chọn công ty môi giới uy tín để tránh bị đẩy vào những tình huống đáng tiếc.

6. QUY TRÌNH ĐI NHẬT DIỆN KỸ SƯ, KỸ THUẬT VIÊN

1. Liên hệ cán bộ tư vấn tuyển dụng, khám sức khoẻ
2. Khai form, Test tiếng, đăng kí tham gia
3. Thi tuyển
4. Đào tạo và xuất cảnh

Trải qua nhiều năm hình thành phát triển, Minh Tâm tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ MINH TÂM CHI NHÁNH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 6, Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Tel: (2) 62 75 76 7
Email: infominhtamhr.com

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .