fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Đơn Hàng Chế Biến Thực Phẩm Y Tế Ngành chế biến thực phẩm Nhật Bản vực dậy sau COVID-19 – JVNET

Đơn Hàng Chế Biến Thực Phẩm Y Tế Ngành chế biến thực phẩm Nhật Bản vực dậy sau COVID-19 – JVNET

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Nozomi Japan liên tục tuyển xuất khẩu lao động, thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản LƯƠNG CAO, xuất cảnh NHANH. Hà Nội: …

Hoàng Long CMS xin trân trọng Thông báo kết quả trúng tuyển đơn hàng Chế biến thực phẩm XKLĐ Nhật Bản đến các bạn. Một lần nữa Công ty chúc mừng các bạn đã …

Hiện tại công ty chúng tôi đang tuyển gấp 6 lao động nữ di xkld Nhat Ban đơn hàng chế biến thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản 221 làm việc tại Hiroshima …

Đơn hàng chế biến thực phẩm có khá nhiều công việc khác nhau để bạn bạn có thể tùy ý lựa chọn như: làm cơm hộp, lằm cơm nắm, chế biến thủy sản, chế biến …

Tuy nhiên thực tế ngành chế biến thực phẩm ở Nhật rất nhiều công đoạn và công việc thực hiện đa dạng. Một số đơn hàng liên quan như: chế biến thủy sản, …

Lưu ý: Đơn hàng đã có 7 thực tập sinh đang làm việc tại xí nghiệp 2. Sơ chế rau củ. Tổng hợp danh sách đơn hàng chế biến thực phẩm mới nhất.

Đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật là làm gì? Mức lương có cao không? 11/11/221. Đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật thường được tuyển dụng với số lượng …

14 thg 3, 22 … Cục Quản lý lao động ngoài nước cho hay, vừa qua, Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản đã chính thức công bố mức lương tối thiểu giờ …

Công ty Nissin Gourmet Beef – tỉnh Ehime, Nhật Bản – đối tác lớn của Hoàng Long CMS lại tuyển tiếp 1 khóa 5 nữ đơn hàng chế biến thực phẩm XKLĐ Nhật Bản.

Đơn hàng chế biến thực phẩm lương cao cho nữ truyền thống đã có nhiều lao động làm … Báo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản …

Trong quá trình tư vấn các đơn hàng xklđ Nhật Bản chúng tôi có gặp câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn trẻ hỏi về ngành chế biến thực phẩm y tế.

Ask.comask.comXin chúc mừng 24 bạn trúng tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm y …Kết quả trúng tuyển đơn hàng Chế biến thực phẩm nữ XKLĐ Nhật BảnXuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm7 Lý do nên chọn đơn hàng thực phẩm đi XKLĐ Nhật BảnNgành chế biến thực phẩm Nhật Bản vực dậy sau COVID-19 – JVNETTổng hợp danh sách đơn hàng chế biến thực phẩm mới nhất tháng …Đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật là làm gì? Mức lương có cao …Tìm hiểu về đơn hàng chế biến thực phẩm dành cho thực tập sinhTTS Hoàng Long CMS đơn hàng chế biến thực phẩm XKLĐ Nhật …Đơn hàng chế biến thực phẩm nợ phí cho nữ cực tốt – xuất khẩu lao …Đơn hàng chế biến thực phẩm y tế chi phí từ 30tr đến 130tr – Luatvn.vn

Sau quãng thời gian của một số quốc gia trên thế giới thực hiện lệnh ban bố giãn cách xã hội bởi dịch COVID-1, đến nay chính phủ các nước đã dần gỡ bỏ hoặc gỡ bỏ hoàn toàn tình trạng khẩn cấp toàn quốc để cuộc sống người dân sớm trở lại hoạt động bình thường. Tại Nhật Bản, những ngành trọng điểm vẫn đang tiếp tục phát huy mạnh vai trò giữ nhịp nền kinh tế nước này đặc biệt phục vụ nhu cầu thiết yếu cho người dân phải kể đến như ngành chế biến thực phẩm, cơ khí chế tạo, linh kiện điện tử,… Các công ty Nhật Bản hoạt động liên quan tới lĩnh vực trên không hề giảm nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài trong đó có lao động Việt Nam.

Nội dung bài viết

Nhằm thu hút và giải quyết bài toán thiếu hụt nguồn nhân lực trong các nhà máy xí nghiệp tại Nhật Bản trong giai đoạn 22-225, chính phủ nước này đã và đang có nhiều chính sách mới thay đổi tích cực như: tăng mức lương cơ bản, mở rộng nhiều ngành nghề… Ngành chế biến thực phẩm ở Nhật Bản là một trong những đơn hàng phổ biến được nhiều lao động lựa chọn không chỉ với mức thu nhập cao mà chế độ đãi ngộ tốt. Các công ty hoạt động kinh doanh chế biến thực phẩm ở quốc gia này đang dần từng bước ổn định và tiếp tục mở rộng quy mô.

Trong dây chuyền công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm tại Nhật Bản bên cạnh máy móc hỗ trợ thì lao động chân tay là yếu tố không thể bỏ qua. Số lượng lao động nữ trong các nhà máy chế biến này thông thường chiếm tỷ lệ cao hơn lao động nam. Tùy vào từng công đoạn và công việc cụ thể mà xí nghiệp tiếp nhận sẽ bố trí lao động phù hợp. Độ tuổi để đáp ứng công việc dao động từ 1 đến 3 tuổi. Tuy nhiên một số xí nghiệp tiếp nhận lao động nữ tới 35 tuổi thậm chí có đơn hàng chấp nhận cả hồ sơ ứng viên 4 tuổi nếu sức khỏe vẫn đảm bảo và nhanh nhẹn.

Ngành chế biến thực phẩm Nhật Bản 1 Chương trình MIỄN 1% PHÍ TRƯỚC TRÚNG TUYỂN khi tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật Bản. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Khi tham gia bất kỳ đơn hàng đi Nhật nào các bạn cũng cần đi khám sức khỏe tại bệnh viện, nơi mà có đầy đủ chức năng khám chữa bệnh và chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Một số bệnh viện tiêu biểu phải kể đến như: bệnh viện Tràng An, bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện Giao thông vận tải, bệnh viện Hồng Ngọc,…

Để đăng ký đơn hàng mà mình mong muốn, việc kiểm tra sức khỏe đối với người lao động là điều kiện bắt buộc. Bên cạnh yêu cầu ngoại hình về chiều cao cân nặng thì điều kiện không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được đặc biệt quan tâm.

Khi nhắc tới chế biến thực phẩm, nhiều bạn hình dung công việc một cách đơn giản chỉ là chế biến những đồ như rau, củ, quả, các loại thịt,… Tuy nhiên thực tế ngành chế biến thực phẩm ở Nhật rất nhiều công đoạn và công việc thực hiện đa dạng. Một số đơn hàng liên quan như: chế biến thủy sản, chế biến thịt gà, đơn hàng làm cơm cuộn, chế biến thức ăn nhanh, đơn hàng làm Sushi,…

Mỗi đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản đều có những chế độ đãi ngộ khác nhau. Công việc của ngành chế biến thực phẩm không quá nặng nhọc, môi trường làm việc trong nhà xưởng yêu cầu cao về mức độ vệ sinh đảm bảo cho nguồn thực phẩm.

Ngành chế biến thực phẩm Nhật Bản 2 Có thể bạn chưa biết: Chế biến thực phẩm – ngành nghề chưa bao giờ hết HOT

Làm việc theo dây chuyền nên đòi hỏi người lao động phải tập trung vào công việc cao độ và cần sự nhanh nhẹn. Hầu hết lao động sẽ phải đứng trong suốt ca làm việc của mình.

Khám sức khỏe đi Nhật Bản

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức thu nhập của đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản đối với người lao động. Được kể đến như tính chất công việc, khu vực làm việc, xí nghiệp tiếp nhận. Về cơ bản, mức lương của ngành thực phẩm tại Nhật dao động khoảng 2-34 triệu đồng/tháng chưa tính làm thêm tăng ca.

Các ứng viên đáp ứng được các điều kiện dưới đây đều có thể đăng ký tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm đi làm việc tại Nhật Bản:
– Đã có kinh nghiệm trong ngành chế biến thực phẩm sẽ là lợi thế
– Có ngoại hình tốt, chiều cao cân nặng đạt chuẩn
– Có sức khỏe tốt, không bị dị ứng với các loại thực phẩm

Yêu cầu tay nghề đối với người lao động tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm đại đa số tuyển chọn những bạn thuận tay phải. Bên cạnh việc công ty phái cử tổ chức cuộc phỏng vấn giữa người lao động với nghiệp đoàn (có thể trực tiếp hoặc phỏng vấn online qua mạng Internet) thì thực tập sinh có thể sẽ phải trải qua vòng thi tay nghề. Theo kinh nghiệm, một số công việc trong buổi thi tay nghề như: cắt gọt hoa quả, gọt khoai tây, lọc cá, lọc thịt gà,… Qua đó sẽ kiểm tra mức độ nhanh nhạy cũng như sự khéo léo của ứng viên. 

Ngành chế biến thực phẩm Nhật Bản Xem thêm: Tìm hiểu 11 từ vựng tiếng Nhật dành cho đơn hàng chế biến thực phẩm.

Khi tham gia đơn hàng thực phẩm hay bất kỳ đơn hàng nào. Người lao động cần trải qua những bước sau:
Bước 1: Sơ tuyển ứng viên đầu vào
Để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, các ứng viên cần đáp ứng đủ các điều kiện như độ tuổi, chiều cao, cân nặng, học vấn… Quá trình sơ tuyển ứng viên sẽ giúp bạn lựa chọn những ứng viên đủ điều kiện.

Bước 2: Khám sức khỏe
Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện đầu vào, người lao động sẽ được đưa đi khám sức khỏe tại các bệnh viện đủ tiêu chuẩn. Bước khám sức khỏe nhằm loại ra những ứng viên không đủ điều kiện sức khỏe hoặc mắc các bệnh không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bước 3: Đào tạo trước khi thi tuyển đơn hàng
Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện đi Nhật, người lao động sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn trong vòng 5 ngày. Khóa học này nhằm đào tạo cho người lao động những câu chào hỏi tiếng Nhật cơ bản, cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật cũng như kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn đơn hàng. Kết thúc khóa đào tạo này, người lao động sẽ lựa chọn đơn hàng để thi tuyển.

Bước 4: Thi tuyển đơn hàng
Quá trình thi tuyển đơn hàng sẽ gồm 2 giai đoạn
– Phỏng vấn đơn hàng
– Thi tuyển tay nghề (nếu có)

Bước 5: Đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu
Khi đã trúng tuyển đơn hàng, người lao động sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu trong vòng khoảng 4 tháng. Khóa học này không những mang đến cho người lao động có vốn tiếng Nhật chuyên sâu mà còn giúp người lao động có những kiến thức cơ bản về văn hóa Nhật Bản. Giúp người lao động sớm hòa nhập với cuộc sống và công việc khi sang làm việc tại Nhật Bản.

Bước 6. Xin visa/thị thực Nhật Bản
Các thủ tục về visa/thị thực sẽ được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản hoàn tất. Người lao động không cần lo lắng về vấn đề này.

Bước 7: Xuất cảnh và làm việc theo thời hạn hợp đồng
Sau khi hoàn tất hồ sơ và thủ tục, người lao động sẽ xuất cảnh sang Nhật làm việc theo hợp đồng đã ký kết.

Bước : Trở về Việt Nam khi hết hạn hợp đồng
Khi hết hạn hợp đồng, người lao động sẽ trở về Việt Nam và tiến hành các thủ tục thanh lý hợp đồng với công ty phái cử.

Chắc chắn những nội dung trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Có bất cứ thắc mắc nào về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động có thể JVNET qua hotline 51 . 

Liên hệ tư vấn XKLĐ Nhật Bản

LIÊN HỆ NGAY

HOTLINE

Chuyên viên tư vấn

Lê Ngọc Hữu

.51.

Chuyên viên tư vấn

Bùi Thị Ngoan

71.15.466

Khi tham gia chương trình làm việc tại Nhật, tư cách lưu trú là một trong những giấy…

Ngày nay, đi Nhật làm việc đang trở thành xu hướng để giải quyết vấn đề việc làm…

Nhật Bản đang là thị trường làm việc có mức lương cho lao động nước ngoài cao nhất…

Đơn hàng đi Nhật phí đồng tại JVNET có hoàn toàn miễn phí tất cả chi phí…

Nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực ngày càng trầm trọng, 1/7/21 bản thỏa thuận đầu…

Trước khi đi Nhật làm việc, người lao động có khoảng thời gian từ 4-6 tháng để tìm…

Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET):
– Địa chỉ : 3 Trần Cung – Từ Liêm – Hà Nội
– TEL: -243-7556251 – FAX: -243-7556254
– EMAIL: infojvnet.vn
** Văn phòng tư vấn và tiếp nhận Hồ Sơ
– Địa chỉ : Tòa nhà ND, số 17 ngõ 2, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
– TEL: -243-7412
– HOTLINE: -15-55-55

• Văn phòng JVNET tại TP HCM:
– Địa chỉ : Số 21-23 đường 5 ( giao với đường Lê Hiến Mai), Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
– TEL: -2-6246

• Văn phòng JVNET tại Đà Nẵng.
– Địa chỉ : 41 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– TEL: -23-6361156

• Văn phòng Tokyo :
– Địa chỉ : 2- Chōme – -2 Ōsaki Shinagawa City, Tokyo 141-32, Nhật Bản
– TEL :+1–3415 1

Văn phòng Nagoya :
– Địa chỉ : 2- Chōme – 33 -13 Noritake Nakamura Ward, Nagoya, Aichi 453-14, Nhật Bản
– TEL :+1-7-43 221

• Văn phòng Osaka :
Địa chỉ : 3- Chōme – 3 – 22 Kikawa Higashi Yodogawa Ward, Osaka, 532-12, Nhật Bản
– TEL :+1–2334 4676

• Văn phòng Fukuoka :
Địa chỉ : 1- Chōme -1 – Hakataek Hhigashi Hakata Ward, Fukuoka, 12-13, Nhật Bản
– TEL :+1-7-31 556

DMCA.com Protection Status

Mọi hành vi sao chép nội dung hình ảnh trên website đều không được phép.

GIẤY PHÉP ĐƯA NLĐ LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI

GIẤY PHÉP ĐÀO TẠO

GIẤY PHÉP GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TRONG NƯỚC

HIỆP HỘI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VIỆT NAM

CỤC QUẢN LÝ LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

Ai là người may mắn đầu tiên được hỗ trợ trả góp đi Nhật05 quy định mới cấp hộ chiếu cho công dân Việt Nam từ 1/7/2020Người lao động xin tư cách lưu trú tại Nhật…Chi tiếtJLPT là gì? Thông tin mới về kỳ thi năng…Chi tiết7 điều về lương cơ bản của Nhật năm 2022…Chi tiết[HOT] Tổng hợp thông tin đơn hàng đi Nhật phí…Chi tiếtTrình độ tiếng Nhật N5 có đủ điều kiện đi…Chi tiếtBẬT MÍ về trung tâm học tiếng Nhật JVNETChi tiếtHotline: 0815585585

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .