fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Đơn Hàng 1 Năm Đi Hàn Quốc Xuất khẩu lao động Đài Loan 2022 chi phí thấp- tăng ca đến 4 tiếng

Đơn Hàng 1 Năm Đi Hàn Quốc Xuất khẩu lao động Đài Loan 2021 chi phí thấp- tăng ca đến 4 tiếng

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Tuy nhiên ít nhất bạn cần có được bằng tốt nghiệp cấp 2 là chương trình THCS. – Yêu cầu về sức khỏe: Những đơn hàng đi Hàn thường yêu cầu người laod dộng có sức …

VISA E7 HÀN QUỐC 3-5 tháng bay. ✓ ĐẠI HỌC : tốt nghiệp từ 1 năm trở lên. ✓ CAO ĐẲNG : tốt nghiệp từ 5 năm trở lên.

Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam “Lắp ráp ô tô”. Đây là một trong những đơn hàng HOT và TỐT nhất trong năm 221. Bởi mức thu nhập dự kiến cả tăng ca, làm …

Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm không? Vì sao? Top 5 đơn hàng kỹ sư đi Nhật lương cao không …

Thông thường hợp đồng đi xkld Đài Loan thì hợp đồng sẽ là 3 năm nhưng ở 1 số đơn hàng thì cũng chỉ hơn 2 năm, sang năm 21 thì bạn có thể gia hạn hợp đồng tối …

Thực hiện nội dung Bản ghi nhớ giữa Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc và Bộ … ĐƠN HÀNG TUYỂN CHỌN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI NĂM 21 CỦA CÔNG TY …

Hiện nay có rất nhiều các công ty môi giới có các hợp đồng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với thời hạn hợp đồng 1 năm. Lợi thế rất lớn từ những đơn hàng này …

Đây là chương trình duy nhất tuyển lao động sang làm việc tại Hàn Quốc, ngoài ra không có bất cứ một đơn …

Với chi phí thấp, thời gian xuất cảnh nhanh các đơn hàng đi Nhật 1 năm luôn là tâm điểm của người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại nước ngoài ngắn hạn.

Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam “Lắp ráp ô tô”. Đây là một trong những đơn hàng HOT và TỐT nhất trong năm 221. Bởi mức thu nhập dự kiến cả tăng ca, …

Từ năm 21 trở đi, chính phủ Hàn Quốc đã chính thức đưa ra quyết định tái … Lệ phí dự thi tiếng Hàn: 24 USD; Tổng chi phí hồ sơ, đơn hàng: 63 USD (bao …

Ask.comask.comTư vấn: Có nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc cho nữ?XKLĐ Bộ Lao động thương binh xã hội – Posts | FacebookTổng hợp đơn hàng đi Nhật 1 năm tốt nhất cho nam và nữThông tin xuất khẩu lao động Hàn Quốc từ A-ZXuất khẩu lao động Đài Loan 2021 chi phí thấp- tăng ca đến 4 tiếngTìm kiếm Hoạt động, sự kiện Thông tin chỉ đạo, điều hành Lao động …Thắc mắc khi đi XKLĐ NHật Bản hợp đồng 1 nămNên đi XKLĐ Hàn Quốc hay Nhật Bản – Lựa chọn nào cho lao động …Chương Trình Thực Tập Sinh 1 Năm Cho Sinh Viên HaUI Đang Hot …[TOP 15++] Đơn hàng đi Nhật 1 năm lương 48 TRIỆU – JVNETXuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2021 – Nên hay không?

Lựa chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan 221 đang là xu hướng của lao động trẻ hiện nay thay thế cho việc tìm công việc trong nước. Không yêu cầu nhiều về trình độ, ngoại hình hay kinh nghiệm làm việc tại Đài Loan người lao động Việt vẫn có thể kiếm được lương cao và có một công việc ổn định.

Tuy nhiên, khi đi xklđ Đài Loan lần đầu nhiều ứng viên còn khá thiếu kinh nghiệm và có nhiều câu hỏi cần giải đáp. Tất cả các thông tin về chi phí, quy trình, mức lương đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết.

Nội dung bài viết

Với nhu cầu cải thiện cuộc sống từ mức lương cao nhiều người đã lựa chọn đi xuất khẩu Đài Loan. Một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan … là danh sách quốc gia có số người lao động Việt Nam lựa chọn mỗi năm nhiều nhất. Tuy nhiên Đài Loan so với các nước khác thì có nền văn hóa khá tương đồng với Việt Nam, hơn nữa yêu cầu về trình độ cũng như chuyên môn không cao do vậy nơi đây được ưu ái hơn cả. Ngoài ra, năm 21 Đài Loan có nhiều chính sách rất hấp dẫn và đảm bảo quyền lợi cho người lao động đây cũng là thế mạnh mà bạn có thể xem xét khi đi xklđ Đài Loan 221

Có nên đi xuất khẩu Đài Loan

Có đa dạng ngành nghề cho bạn lựa chọn, không chỉ giúp cải thiện cuộc sống với mức lương cao mà bạn còn được dạy nghề, học hỏi nhiều điều tốt ở nước bạn. Luật lao động Đài Loan cũng rất nghiêm khắc vì vậy quyền lợi cũng như các chế độ của người lao động tại Đài Loan được đảm bảo tối ưu. Lời khuyên của chúng tôi đó là bạn hoàn toàn nên lựa chọn đi làm việc tại Đài Loan.

Đi Đài Loan bạn có thể tích cóp được số tiền lớn sau 3 năm làm việc vì lương cơ bản của Đài Loan khá cao, cao hơn nhiều so với lương cơ bản của Việt Nam. Mức lương cơ bản của Đài Loan lên đến gần 2 triệu đồng nên sau 3 năm làm việc bạn có thể tích được đến hơn 5 triệu đồng. Vì thế, Đài Loan xứng đáng là đất nước để bạn gửi trọn niềm tin.

Đây chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi đi làm việc tại Đài Loan hiện nay. Thị trường Đài Loan hấp dẫn người lao động Việt cũng một phần bởi chi phí đi xklđ Đài Loan khá hợp lý, không quá cao so với người Việt.

Theo ước tính của chúng tôi thì tổng tất cả các chi phí sẽ dao động từ 5 – 7 USD/người tức dao động khoảng 1-12 triệu, và thu nhập lao động cơ bản của 1 công nhân thường từ 15 – 1 triệu/tháng thời hạn 3 năm.

Đối với xuất khẩu Đài Loan thì thời gian nhập cảnh cũng nhanh chóng không mất nhiều thời gian như nước khác. Và chi phí xuất khẩu lao động đài loan cụ thể như sau:

Phí đi đơn hàng công xưởng Đài Loan cao nhất trong tất cả các đơn hàng Đài Loan. Phí đi giao động từ -12 triệu đồng cho hợp đồng 3 năm. Trong trường hợp người lao động không đủ phí sẽ được công ty hỗ trợ vay vốn bằng 2 hình thức: cung cấp bộ hồ sơ để về vay vốn tại ngân hàng địa phương với số tiền 5 triệu đồng, vay vốn tại ngân hàng tài chính Đài Loan với số vốn triệu đồng.

Đơn hàng hộ lý là làm việc chủ yếu trong việc dưỡng lão. Công việc chủ yếu là chăm sóc người già, và người bệnh. Phí đi hộ lý tại Đài Loan cũng tương đối rẻ, thấp nhất là 7 triệu đồng, và cao nhất cũng chỉ triệu đồng cho hợp đồng 3 năm. Lao động đi đơn hàng hộ lý cũng được hỗ trợ vay vốn như đi đơn hàng công xưởng.

Phí đi đơn hàng giúp việc khá rẻ chỉ từ 2tr5 nghìn cho hợp đồng 3 năm. Phí này không quá đắt nên người lao động có thể tự lo liệu được bằng cách vay người thân, bạn bè. Nếu không đủ phí để đi, người lao động cũng được công ty cung cấp bộ hồ sơ vay vốn để về vay vốn tại ngân hàng địa phương.

Mục đích chính của người lao động Việt khi đi nước ngoài đó chính là kiếm tiền để cải thiện cuộc sống. Vì vậy, tiền lương được mọi người rất quan tâm. Khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan, mức lương cơ bản của Đài Loan tính từ ngày 1/1/221 là 24 đài tệ ~ 1 triệu chưa tính tiền tăng ca, làm thêm hoặc thưởng nghỉ lễ theo quy định. Đây là mức lương khá hấp dẫn cho những đối tượng lao động trình độ hoặc kinh nghiệm ít. Trước đó mức lương cơ bản đài loan 22 là 23 đài tệ. Như vậy lương cơ bản của Đài Loan luôn tăng theo các năm.

So với nước ta thì Đài Loan cũng có mức thu nhập khá cao và lương mỗi người khác nhau vì còn tùy thuộc vào trình độ, kinh nghiệm và ngành nghề bạn trọn. Thường mức lương khởi điểm trung bình của 1 lao động khi sang Đài Loan là 15 – 1 triệu đồng, chưa tính thời gian làm thêm và các chế độ khác.

Người đi xuất khẩu lao động Đài Loan cũng được hưởng nhiều chính sách khác như: bảo hiểm lao động, tai nạn, nghỉ phép … Hoặc bạn có thể tham khảo thêm mức lương cơ bản đã được điều chỉnh từ 23.1 Đài tệ/tháng lên 24 Đài tệ/tháng:

· Mức lương công xưởng: 24 đài tệ / tháng , chưa kể tăng ca
· Lương hộ lý viện dưỡng lão Đài Loan là 24 đài tệ / tháng
· Lương giúp việc Đài Loan: 17. đài tệ / tháng

Lương của giúp việc không tăng theo lương cơ bản nhưng mà người lao động sẽ được chủ nhà miễn phí tiền ăn, tiền ở trong quá trình làm việc. Hơn nữa, nếu làm trong thời gian dài bạn đã có kinh nghiệm có thể tự điều chỉnh mức lương với chủ sử dụng lao động để được tăng lương.

Đài Loan là quốc gia tương đối dễ chọn người lao động, gần như là dễ nhất, không cần trình độ, kinh nghiệm hoặc ngoại hình. Vì vậy, điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan 221 thì cũng đơn giản nên các bạn không cần phải quá lo lắng. Nếu như bạn đang có ý định đi thì có thể tìm hiểu về yêu cầu sức khỏe, yêu cầu độ tuổi hoặc nội dung tuyển dụng trước khi tham gia buổi phỏng vấn để tự tin hơn. Cụ thể:

Về tuổi đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì tầm 2 – 35 áp dụng cho cả nam và nữ, có biên độ tuổi rộng tới 5 tùy vào công việc, nhất là đơn hàng giúp việc gia đình tuyển chọn rất dễ. Còn riêng đối với đơn hàng hộ lý lấy đến độ tuổi 3. Nói chung những lao động lớn tuổi vẫn có thể sang Đài Loan làm việc được.

Chiều cao nam 1.6 m, nặng 5kg trở lên; nữ cao 1.5 m, nặng 45 kg trở lên.

Trình độ chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông (cấp 2) trở lên, có những nơi không đòi hỏi bất cứ trình độ nào. Và người lao động không cần phải có bằng cấp chuyên môn như bằng đại học, cao đẳng. Điều kiện về trình độ- học vấn đi Đài khá dễ dàng, với điều kiện này bất kỳ người lao động nào cũng có thể dễ dàng đạt được.

Về chứng thực sức khỏe thì bạn phải có giấy khám sức khỏe do bệnh viện trực thuộc bộ y tế chứng nhận mới được. Người lao động sẽ đi khám tại bệnh viện do công ty chỉ định, những bệnh viện này được cấp phép khám sức khỏe đi xkld Đài Loan theo quy định của bộ lao động.

Những bệnh truyền nhiễm như HIV, Giang Mai, Lao, Phổi không thể đi làm việc tại Đài Loan được. Còn đối với lao động mắc viêm gan B vẫn có thể đi làm việc tại Đài được.

Cộng thêm một vài điều kiện chung khác như: không dính tiền án tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh, không bị bệnh truyền nhiễm … đủ năng lực hành vi dân sự …

Bạn có thể tham khảo quy trình cơ bản nhất để có thể xklđ đài loan, quy trình sau là quy trình đầy đủ giúp bạn dễ hình dung:

Tự làm hộ chiếu, lý lịch tư pháp tại địa phương

Chuẩn bị tiền làm thủ tục

Tìm công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín để làm thủ tục
Nhập học tiếng tại công ty, đi khám sức khỏe tại bệnh viện được chỉ định

Tham gia ứng tuyển vào từng đơn hàng.

Nhận được thông báo lao động trình diện để ký và lăn dấu tay làm thẻ visa
Hoàn thành nộp số chi phí còn lại theo quy định
Khi xuất cảnh, công ty sẽ đưa đón các bạn ra sân bay để xuất cảnh, sau khi sang Đài Loan sẽ có người của công ty đón các bạn về Ký túc xá để ổn định nơi ở. Nên bạn có thể yên tâm.

Hồ sơ đi xklđ Đài Loan cũng là một phần thông tin được khá nhiều người quan tâm. Về cơ bản thì thị trường Đài Loan dễ tính nên hồ sơ đi xkld cũng đơn giản không quá phức tạp. Sau khi bạn đăng ký thì trung tâm xuất khẩu lao động đài loan Năm Châu IMS tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn làm hồ sơ chi tiết và đầy đủ nhất. Hồ sơ cơ bản gồm có: Hộ chiếu người lao động; Giấy xác nhận tiền án tiền sự; Giấy khám sức khỏe; VISA (khi xin visa, lao động phải trực tiếp đến phỏng vấn, lấy dấu vân tay tại Văn phòng Đài Bắc tại Hà Nội).

Khi lên làm thủ tục xuất khẩu lao động đài loan người lao động sẽ được phía công ty hướng dẫn làm toàn bộ hồ sơ, các thủ tục cần thiết cho việc xuất cảnh.

· Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí

· Ngành xây dựng

· Công nhân chế biến thực phẩm

· Ngành chế biến thủy hải sản

· Ngành dệt may

· Ngành lắp ráp linh kiện điện tử

· Nhóm đơn hàng giúp việc gia đình, Hộ lý viện dưỡng lão

· Giúp việc gia đình

Đi Đài Loan có mức chi phí khá thấp, thấp hơn nhiều so với chi phí đi Nhật Bản, hay Hàn Quốc. Và đây chính là lợi ích khá rõ rệt khi đi làm việc tại Đài Loan. Hơn nữa, đơn hàng đa dạng cùng điều kiện đơn giản nên hầu như bất kỳ người lao động Việt Nam cũng dễ dàng đi Nhật. Hơn nữa, thời gian học đi Đài khá thấp chỉ tầm từ 1-3 tháng.

Thông thường hợp đồng đi xkld Đài Loan thì hợp đồng sẽ là 3 năm nhưng ở 1 số đơn hàng thì cũng chỉ hơn 2 năm, sang năm 21 thì bạn có thể gia hạn hợp đồng tối đa là 12 năm. Đây là một trong những yếu tố rất thuận lợi để bạn có thể yên tâm làm việc tại Đài Loan mà không lo bị ngắt nghỉ hoặc phải làm lại hồ sơ.

Đài Loan cũng là quốc gia có luật lao động cho người nước ngoài khá hấp dẫn. Quyền lợi cơ bản đều được bảo đảm. Ví dụ như quyền lợi về thời gian làm việc, nghỉ ngơi, số ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ lương làm thêm giờ, khám bệnh theo định kỳ … là một vài cơ bản. Ngoài ra, theo bộ luật thì Đài Loan có riêng những chính sách áp dụng cho người lao động và được thực thi rất nghiêm minh. Bởi vậy bạn có thể an tâm.

Thời gian đi xuất khẩu lao động Đài Loan 221 hoàn toàn không lâu mà có những đơn hàng rất nhanh, trong vòng 1 tháng là người lao động có thể bay được rồi. Vì vậy, tùy từng đơn hàng và ngành nghề khác nhau mà công ty đó sẽ có thông báo trực tiếp với các lao động trúng tuyển về thời gian để các bạn có sự chuẩn bị nhé.

Cách đăng ký đi xklđ Đài Loan năm 221 dễ hơn rất nhiều nhờ vào các công ty xuất khẩu lao động chuyên nghiệp. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Tại Việt Nam có khá nhiều công ty môi giới uy tín bạn hãy chọn một công ty uy tín để giúp mình có thể an tâm hơn nhé. Thăng Long OSC là một trong những công ty uy tín bạn có thể với chuyên gia tại đây để giúp mình giải đáp mọi thắc mắc trước khi đi XKLD đài loan.

Trong đó đơn hàng giúp việc gia đình và hộ lý liên tục tuyển dụng rất rất nhiều hàng tháng, hàng năm và chủ yếu tuyển nữ, biên độ tuổi rộng vì vậy dù 5 tuổi bạn vẫn có thể đăng ký ứng tuyển.

Buổi phỏng vấn để đi xklđ Đài Loan rất quan trọng quyết định bạn có được nhận hay không. Vì vậy, chuẩn bị kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Đầu tiên, hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin trước buổi phỏng vấn, học tiếng trung giao tiếp cơ bản, tìm hiểu về phong tục tập quán con người Đài Loan, phong cách làm việc của họ, thêm thông tin về công ty, nhà máy … để gây ấn tượng. Kèm theo đó là trang phục đi phỏng vấn nghiêm túc, đứng đắn, không nên nhuộm tóc hoặc để đầu tóc cầu kỳ, không trang điểm quá đậm. Tạo tâm lý tốt và luôn tự tin khi trả lời.

Một trong những kinh nghiệm phỏng vấn xuất khẩu lao động Đài Loan là phải thật nghiêm túc, trả lời đúng trọn tâm câu hỏi, tỏ thái độ mình là người chăm chỉ chịu khó. Những mẫu câu điển hình của phỏng vấn đi xklđ Đài Loan chính là bạn có hút thuốc không? Bạn có chơi game không? Bạn đã từng làm những gì?….

Nhật Bản hay Đài Loan đều là nước có số lượng người lao động Việt Nam sang làm việc nhiều nhất hiện nay. So với Nhật Bản thì Đài Loan dễ tính hơn trong việc tuyển dụng, các yêu cầu kinh nghiệm và trình độ. Nguồn lao động tại Việt Nam thường có tài chính kinh tế hạn hẹp nên việc đi Nhật Bản khó khăn hơn rất nhiều. Nếu đáp ứng được tiêu chuẩn từ phía Nhật Bản đưa ra bạn cũng nên thử, còn để dễ dàng hơn và không gặp nhiều vấn đề bạn có thể chọn đi xuất khẩu Đài Loan nhé, nhìn chung cả 2 nước đều có những thế mạnh và điểm yếu riêng biệt.

Nếu bạn đi xuất khẩu lao động Nhật thì đây là điều tối kỵ, tuy nhiên khi Đài Loan thì bạn vẫn có thể chấp nhận được nhưng nếu trường hợp hình xăm quá to hoặc quá lộ thì bạn nên xóa xăm trước khi đi làm việc ở Đài Loan để đảm bảo an toàn hơn.

Hiện nay có rất nhiều công ty xkld Đài Loan uy tín, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn có thể tìm tới công ty xuất khẩu lao động đài loan uy tín, trực tiếp như Năm Châu IMS. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và xuất khẩu lao động hiện nay.

Trên đây là mức lương, chi phí, điều kiện và những điều cần biết khi đi xuất khẩu lao động Đài loan được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Để tiết kiệm chi phí bạn nên tìm đến các công ty chuyên nghiệp, uy tín được bộ lao động cấp phép. Nếu muốn tìm hiểu thêm về chương trình đi làm việc tại Đài Loan hãy đến với Năm Châu.

https://namchauims.com/

 

Công ty CP Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực tư vấn du học & xuất khẩu lao động.

Liên kết với nhiều thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc …trong những năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều học sinh và thực tập sinh, tiếp bước cho các em có thể học tập và làm việc thật tốt bên nước bạn.

Chính sự tin tưởng của khách hàng là động lực rất lớn cho chúng tôi phát triển bền vững…

NAM CHAU IMS – trao niềm tin cho những ước mơ nối tiếp.

Liên hệ tư vấn: 1 57 63 – 1 62 5

Email: infonamchauims.com

Nguyễn Thanh Mai – Du học sinh Nhật Bản

“Cảm ơn trung tâm đã tư vấn và giúp đỡ em đăng ký nhập học trường Nhật Ngữ MCA. Rất hy vọng có thể gặp lại các bạn tại Nhật Bản”.

Nguyễn Khánh – Thực tập sinh Nhật Bản

“Được học tập tại trung tâm Năm Châu IMS em rất vui, thầy cô nhiệt tình chỉ dạy, nơi ăn chốn ở sạch sẽ khang trang”

Nguyễn Hà – Thực tập sinh Nhật Bản

“Cám ơn Công ty đã giúp em đi xklđ Nhật Bản thành công, nhờ được thầy cô đào tạo hướng dẫn nên em mới có cơ hội trúng tuyển đơn hàng lương cao như vậy. Em chúc Công ty ngày càng phát triển “

Vũ Văn Chính – Thực tập sinh Nhật Bản

“Cảm ơn các anh chị tại trung tâm đã giúp em sang Nhật làm việc. Hiện tại công việc của em rất tốt, em cám ơn công ty đã hỗ trợ em trong suốt thời gian qua”

Minh Anh – Thực tập sinh Nhật Bản

“Trung tâm đào tạo tiếng tốt, em rất thích học ở đây vì thầy cô giáo dạy giỏi, nhiệt tình. Ký túc xá khang trang hiện đại.”

Đỗ Uyên

“Cũng nhờ trung tâm mà em nhanh chóng thi đỗ đơn hàng cơm hộp, hiện tại công việc của em bên này rất ổn, làm thêm nhiều nên lương cũng nhiều hơn. Em cám ơn thầy cô đã dạy dỗ em. Chúc thầy cô luôn khỏe – bình an”

TRỤ SỞ CHÍNH –  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO:
Số 65A đường N12, khu Đồng Sậy – Trẫm sau Thị Trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội.

ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH:
Tầng , Tòa Hội liên hiệp Phụ nữ, TP Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn miễn phí:

15763

1625

67.62.6
Email: infonamchauims.com
Website: www.namchauims.com

 

千葉県流山市名都借1141-15
chibaken nagareyamashi nazukari 1141-15
Tel: + 4 1 5356
Email: Japannamchauims.com

DU HỌC

 

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

 

– Số 5 đường Võ Nguyên Giáp, tổ 6, Đức Xuân, TP. BẮC KẠN – Tỉnh BẮC KẠN

– ĐT: 67.756.56 – 2.4.273

– TRUNG TÂM DẠY NGHỀ HUYỆN HỮU LŨNG – Tỉnh Lạng Sơn

Số 3, đường Hoàng Đình Kinh, Khu Tân Mỹ 2, Thị Trấn Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn

– Số nhà 13, Nguyễn Công Trứ, Khu Hòa Vượng, Phường Hòa Lộc, TP Nam Định

NAMCHAUIMS- Cung ứng nhân lực Nhật Bản- Đài Loan phí thấp nhất0981.057.6830981.628.599Xem thmGiấy phép đăng ký kinh doanhGiấy phép đăng ký kinh doanh – chi nhánh Bắc KạnGiấy phép đưa NLĐ đi làm việc ở nước ngoàiGiấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học0981 057 683

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .