fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Định Cư Canada Nursing Có nên học y tá ở Canada – Đâu là con đường tốt nhất?

Định Cư Canada Nursing Có nên học y tá ở Canada – Đâu là con đường tốt nhất?

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Selkirk College. British Columbia. Post-Graduate Diploma – Gerontological Nursing. 14,2CAD ; Cambrian College. Ontario. College Diploma – Practical Nursing.

17 thg 11, 215 … … Nurse – Hệ đào tạo Đại học 4 năm tìm việc khá dễ dàng và khi có 1 năm kinh nghiệm có thể nộp hồ sơ xin định cư Canada để trở thành PR.

1 thg 11, 215 … Định cư Canada diện đào tạo chứng chỉ Health Care Assistant … Cơ hội học tiếp lên Bachelor of Nursing and Practical Nursing.

23 thg 2, 221 … Chính phủ Canada và các cấp đã tăng cường đầu tư viện trợ; cũng như nới lỏng các điều kiện định cư cho những đối tượng y tá; điều dưỡng có …

… cơ hội định cư cho bạn … ở Canada, học nursing …

Nursing đang nằm trong danh sách tay nghề định cư dài hạn của Úc. ĐIều đó có nghĩa là bạn có thể nộp đơn xin visa 1 sau khi bạn tốt nghiệp Nursing. Ngoài ra, …

3 CHƯƠNG TRÌNH MỚI XIN ĐỊNH CƯ CANADA ÁP DỤNG VÀO THÁNG 5-221 … 312 Registered nurses and registered psychiatric nurses. 3111 Specialist physicians.

thg 2, 221 … … trình kêu gọi nhân lực trong lĩnh vực Y Tế để làm việc và định cư tại Canada: https://bit.ly/3gmElyK. hoc-practical-nursing-tai-canada.

Còn RPN thì sẽ chăm sóc cho những bệnh nhân ổn định hơn. Về community nursing, với RN thì này tập trung vào health promotion và prevention (bảo vệ và nâng …

Từ trước đến nay bạn có thể thấy, ngành Nursing là ngành ưu tiên định cư và có mức thu nhập khá tốt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

2 thg 4, 22 … Chương trình Practical Nursing hiện được phê duyệt bởi The College of Nurses of Ontario (Xếp hạng 1 – thứ hạng cao nhất). Sinh viên tốt nghiệp …

Ask.comask.comNgành y tá – điều dưỡng và cơ hội định cư tại Canada – NewWorld …Định cư Canada diện du học ngành Registered Nurse – Di TrúĐịnh cư Canada diện đào tạo chứng chỉ Health Care Assistant – Di TrúDanh sách trường Canada đào tạo chương trình Nursing (Y tá/Điều …Có nên học y tá ở Canada – Đâu là con đường tốt nhất?Cơ hội định cư rộng mở du học Úc ngành Nursing3 CHƯƠNG TRÌNH MỚI XIN ĐỊNH CƯ CANADA ÁP DỤNG VÀO …Chọn học Practical Nursing tại Canada – Sẵn sàng du họcGiới thiệu về nghề Y Tá REGISTERED NURSE ở CanadaDu học Canada: Những điều cần biết về ngành Nursing – vnpc.vnCơ hội làm việc & định cư Canada khi du học ngành Practical …

Nội dung

Có nên học y tá ở Canada, học nursing ở Canada có khó không” là những cụm từ đang được tìm kiếm nhiều nhất trên cộng đồng mạng hiện nay. Đặc biệt tại các diễn đàn du học quốc tế; những người đang có ý định học tập; làm việc và định cư lâu dài trên đất nước lá đỏ này. Điều này cũng dễ hiểu, bởi thị trường việc làm cũng như cơ hội định cư; ở ngành nghề này tại Canada hiện nay là khá cao. Câu hỏi đặt ra là mức lương y tá ở Canada trung bình là bao nhiêu? Và tại sao nghề y tá, điều dưỡng lại trở thành một trong 1 ngành nghề “hot” nhất tại đất nước lá phong này?

Bạn có biết, nghề y tá, điều dưỡng là một trong những ngành nghề thiếu nhân lực trầm trọng; và cần bổ sung nhân sự nhiều nhất tại Canada hiện nay. Theo ước tính của Hiệp hội Y tá Canada đến năm 222; đất nước này sẽ thiếu hụt khoảng 173. nhân sự trong lĩnh vực này. Nguyên nhân cũng bởi tỷ lệ người cao tuổi; cần được chăm sóc tại Canada đang tăng dần; còn số lượng các y tá, điều dưỡng lại đang có dấu hiệu “dậm chân tại chỗ”. Thậm chí là ít dần đi do một số lượng lớn các y tá; điều dưỡng đã đến tuổi về hưu.

Tình trạng “cầu áp đảo cung” này đã tạo nên một sức hút vô cùng lớn cho ngành điều dưỡng tại Canada hiện nay. Chính phủ Canada và các cấp đã tăng cường đầu tư viện trợ; cũng như nới lỏng các điều kiện định cư cho những đối tượng y tá; điều dưỡng có tay nghề cao.

Điều dưỡng tại Canada có thể lựa chọn làm việc tại các địa điểm với những hình thức như sau:

Đây được xem là một công việc hoàn toàn độc lập trong hệ thống y tế của đất nước “lá đỏ”. Tùy vào vị trí, cấp bậc mà các điều dưỡng sẽ có nhiệm vụ và quyền hạn riêng. Dĩ nhiên, các điều dưỡng có thể học lên để thăng bậc thạc sĩ, tiến sĩ. Những điều dưỡng có trình độ và tay nghề cao sẽ được phép lên đơn thuốc; và đưa ra chuẩn đoán như một bác sĩ.

Có một điều mà các điều dưỡng tương lai nên lưu ý đó là mỗi tỉnh bang trên đất nước Canada sẽ có những yêu cầu riêng về việc cấp giấy phép hành nghề. Do đó, hiện tại ở đất nước này, các y tá, điều dưỡng chỉ có thể học và làm việc tại cùng một tỉnh bang.

Nếu tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể thấy mỗi một điều dưỡng; sẽ đóng vai trò khác nhau trong hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Canada:

Theo quy định trong ngành; nếu nắm trong tay tấm bằng cử nhân chuyên ngành y tá điều dưỡng; bạn sẽ đảm nhận vị trí điều dưỡng cấp cao.

Bạn có biết, mức lương điều dưỡng tại các nước phát triển trên thế giới đều là những con số rất hấp dẫn không? Được biết, mức lương y tá ở Canada bình quân trong 1 năm sẽ dao động từ 5. – 15. CAD. Tuy nhiên, đã từng có con số thống kê; có người đã đạt mức lương y tá ở Canada lên đến 23. CAD trong 1 năm (tương đương 4, tỷ VND). Con số này còn vượt cả mức thu nhập của vị quan chức đứng đầu tỉnh bang Quebec. Tuy nhiên, để đạt được con số “cực khủng” như vậy; chắc hẳn nhân viên điều dưỡng ấy đã phải làm việc cật lực và tăng ca rất nhiều.

Theo quy định của chính phủ Canada; các du học sau khi tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng; sẽ được phép lưu trú trên đất nước họ để làm việc trong vòng 3 năm. Và cơ hội tìm được việc làm theo đúng chuyên ngành của các du học gần như là chắc chắn. Với nhu cầu thị trường rộng lớn như vậy, chậm nhất là 6 tháng; hầu hết các cử nhân điều dưỡng đều sẽ tìm được công việc phù hợp.

Ngoài ra, ngành y tá điều dưỡng cũng chính là “nhân vật” đứng đầu; trong danh sách các ngành nghề lao động ưu tiên định cư tại Canada. Bạn có thể hoàn toàn tự tin, nếu có trình độ cao và tay nghề giỏi; khả năng được giữ lại làm việc không thời hạn tại đất nước này sẽ gần như là tuyệt đối.

Cơ hội và quyền lợi là vậy, nhưng liệu học nursing ở Canada có khó không? Chắc đây cũng chính là điều mà bạn đang lo nghĩ. Đương nhiên, để có một cơ hội làm việc và định cư tốt như vậy tại một đất nước phát triển; bạn buộc phải đáp ứng đủ các yêu cầu xét tuyển của ngành học; cũng như hoàn thành thật tốt chương trình bậc học mà bạn lựa chọn.

Chọn học đại học hay cao đẳng đều được; tùy vào mục tiêu và khả năng tài chính của bạn. Thời gian học dành cho bậc đại học ở Canada sẽ là 4 năm và cao đẳng sẽ là 2 năm. Tuy nhiên; điểm xét tuyển đầu vào tại các trường đại học chuyên ngành điều dưỡng của Canada; thường sẽ đòi hỏi rất cao. Nếu thành tích học tập trong quá khứ của bạn không được tự tin cho lắm; bạn có thể lựa chọn xét tuyển đầu vào hệ cao đẳng trước. Sau 2 năm có thể chuyển tiếp lên bậc đại học; bằng cách này, khả năng trúng tuyển của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Về lộ trình để bạn trở thành một nursing giữa các trường là tương đối giống nhau. Bắt đầu đi học; thời gian hoàn thành chương trình học là từ 2 – 4 năm. Sau đó bạn thi tốt nghiệp, thi chứng chỉ hành nghề, và cuối cùng là đăng kí chứng chỉ hành nghề. Sau tất cả, bạn sẽ trở thành một nursing thật thụ.

Một điều đặc biệt quan trọng mà các du học ngành nursing tại Canada cần lưu ý; chính là các trường Đại học, Cao đẳng tại đây hầu hết chỉ chấp nhận các sinh viên bản địa. Số lượng các trường chấp nhận học viên quốc tế theo học ngành này là khá ít. Và đa số sẽ yêu cầu bạn phải tham gia chương trình học “tiền nursing” trong thời gian 1 năm; trước khi bắt đầu chương trình bậc đại học, cao đẳng. Gợi ý đến bạn về một ngôi trường Cao Đẳng tại Canada chấp nhận sinh viên quốc tế cho ngành y tá chính là trường Conestoga.

Kèm theo đó, sau khi đã hoàn thành chương trình y tá dự bị; bạn phải vượt qua kì thi xét tuyển. Bằng cách hoàn thành thật tốt các bài kiểm tra trước khi học nursing ở Canada.

Thế đấy, việc để học và trở thành một nursing tại Canada thật không hề đơn giản. Chính vì cơ hội việc làm và định cư rộng mở; mức lương điều dưỡng ở Canada luôn là con số ao ước của nhiều người. Chỉ cần hồ sơ ứng tuyển của bạn “trót lọt”; bạn vượt qua bài kiểm tra trước khi học nursing ở Canada; và chinh phục thành công cuộc thi lấy chứng chỉ hành nghề. Cơ hội được làm việc và định cư tại một đất nước phát triển sẽ nằm trong tay bạn.

Khó khăn tuy nhiều, nhưng không phải là không có cơ hội. Nếu yêu ngành, yêu nghề; và có khát vọng mãnh liệt về một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai; hãy vững tin và nỗ lực cố gắng. Một mức lương điều dưỡng ở Canada “như mơ” đang chờ đợi bạn.

Để được tư vấn lộ trình học tập để trở thành một điều dưỡng và có cơ hội định cư tại Canada, bạn vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 11 Cách Mạng Tháng , p7, q3, HCM.

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN

VP Hải Phòng: 3 Tây Trung Hành, đường Trung Lực, p.Đằng Lâm, q.Hải An, HP

Hotline: 4.363.22 ( Mr An) 

 
Liên hệ Zalo

Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 11 Cách Mạng Tháng , p7, q3, HCM.

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN

VP Hải Phòng: 3 Tây Trung Hành, đường Trung Lực, p.Đằng Lâm, q.Hải An, HP

 

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .