fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Định Cư Canada Nhanh Nhất Định Cư Canada|Thủ Tục Chi Phí Điều Kiện Kinh Nghiệm 2022

Định Cư Canada Nhanh Nhất Định Cư Canada|Thủ Tục Chi Phí Điều Kiện Kinh Nghiệm 2021

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

thg 1, 221 … Con đường giúp bạn có thẻ xanh Canada nhanh nhất. Xem ngay từng bước chi tiết! Định Cư Canada | GTR World Wide > …

Cập nhật sự thay đổi luật nhập cư một cách nhanh chóng và đề xuất chương trình nhập cư tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng. Tại sao chọn Canada Plaza 2. hợp …

Mua lại Doanh nghiệp đạt yêu cầu đầu tư của Chính Phủ. Vận hành doanh … Mời quý vị cập nhật những tin tức mới nhất về định cư – di trú Canada tại đây.

Đầu tư định cư Canada. Mở và vận hành doanh nghiệp tại Ontario, New Brunswick hoặc PEI. Yêu cầu đầu tư từ 3,5 tỷ đồng. Chứng minh tài sản từ 7,1 tỷ đồng.

Có một số cách để bắt đầu quá trình nhập cư Canada của bạn, cách dễ nhất … Khi tiến hành đặt cọc các chương trình định cư Canada diện đầu tư tại VICTORY.

1 thg 1, 221 … Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình. Nếu bạn là thường trú nhân hoặc mang quốc tịch Canada, bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ xin visa định …

Định cư Canada – Canada vẫn xét duyệt hồ sơ du học, định cư trong dịch Covid-1 nếu người nhập cảnh có đủ điều kiện và đạt yêu cầu liên quan đến vaccine.

Theo học ngành “Phi công” · Có dự định sống và làm việc tại Ontario · Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ tại trường Đại học công lập ở Ontario · Nộp hồ sơ trong vòng …

Chúng tôi cũng luôn cập nhật các thông tin liên quan đến định cư và di trú tại website và trang Facebook World Immigration Portal. Hãy theo dõi chúng tôi để có …

Start-up visa Canada: Có phải là con đường định cư tốt nhất? 222 – ĐỊNH CƯ CANADA CÁCH NÀO NHANH NHẤT? Tin tức · Tin đầu tư di trú · Canada. 6.12.221 …

Các tỉnh có chương trình định cư thu hút du học hiện nay là Ontario, Quebec, Alberta, Nova Scotia,… 3. Định cư Canada theo diện Thị Thực Khởi Nghiệp (Start …

Ask.comask.com4 Cách Định Cư Canada Dễ Nhất 2021. Cách Thứ 4 Có Thể PhùCanada Plaza: Định cư Canada – Thẻ xanh quyền lựcCơ hội trở thành thường trú nhân Canada – AIMSĐầu tư định cư Canada – Định cư Canada diện doanh nhânĐịnh Cư Canada|Thủ Tục Chi Phí Điều Kiện Kinh Nghiệm 20215 chương trình định cư Canada dễ thành công nhất hiện tại!Định cư Canada – Tin tức mới nhất 24h qua – VnExpressCác Chính Sách định Cư Tại Canada – Scholarship PlanetRút ngắn con đường định cư Canada với 10 việc sauCanada Archives | IBID3 cách định cư Canada nhanh chóng và an toàn nhất

Chương trình đầu tư định cư Canada chất lượng cuộc sống

Giữ vị trí đầu US News World’s Report về chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cao mỗi năm.Canada luôn tạo ra môi trường phù hợp và hoàn hảo để cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian giải trí.

định cư canada chăm sóc y tế toàn dân

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng là miễn phí ở Canada. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada có một kế hoạch chăm sóc sức khỏe, cho phép tất cả công dân và cư dân Canada tiếp cận với các dịch vụ y tế như thăm bệnh viện, tiếp cận với bác sĩ và trong một số trường hợp, bao gồm thuốc theo toa. Do đó, tuổi thọ trung bình ở Canada là 2 tuổi.

 

Các Chương trình định cư canada

Nền kinh tế của Canada đang phát triển bùng nổ và tăng trưởng thúc đẩy nên nhu cầu cơ hội nghề nghiệp là rất cao, điều này mở ra nhiều cơ hội cho tất cả các loại ngành nghề khi đến đầu tư định cư Canada.

Tham gia Chương trình định cư Canada học tập ở môi trường tốt

Theo khảo sát của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Canada là một trong số ít quốc gia xuất hiện trong nhóm đầu về toán, khoa học và đọc. Canada còn là quốc gia công bằng trong hệ thống giáo dục đối với tất cả du học quốc tế và người nhập cư đến Canada.


Hệ thống giáo dục Canada được đánh giá là đẳng cấp trên thế giới và giáo dục công lập ở Canada là miễn phí. Tất cả Công dân Canada và Thường trú nhân có thể theo học miễn phí tại trường công lập và nó được coi là một trong những trường tốt nhất trên thế giới.


Về nghiên cứu sau trung học, Canada có một số trường đại học được xếp hạng thế giới. Mặc dù các nghiên cứu sau trung học không miễn phí, nhưng chúng được trợ cấp cho công dân và thường trú nhân Canada. Do đó, 5% người Canada từ 25 tuổi trở lên có bằng sau trung học.

định cư canada dễ hòa nhập

Canada chấp nhận chủ nghĩa đa văn hóa và người nhập cư, đó là một bản sắc riêng biệt của Canada, nơi mọi người từ mọi nền văn hóa sống hòa hợp, đồng thời duy trì tôn giáo, di sản văn hóa của họ. Theo Thống kê Canada, cứ 5 người ở Canada thì có 1 người là người nhập cư / sinh ra ở nước ngoài.

Mặc dù bạn sẽ tìm thấy nhiều cộng đồng khác nhau định cư Canada, nhưng họ sống hòa thuận và duy trì di sản văn hóa của mình. Vì vậy, không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn nhất định phải tìm thấy một cộng đồng ở Canada, nơi bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

định cư canada cường quốc kinh tế

Canada là nền kinh tế lớn thứ 1 trên thế giới, điều này một phần là do khả năng thu hút người nhập cư có tay nghề cao của Canada. Nền kinh tế ổn định, thúc đẩy có nghĩa là có nhiều cơ hội kinh doanh hơn, tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn và thị trường việc làm ngày càng phát triển.

Một ngành đang có tốc độ phát triển nhanh chóng là ngành công nghệ, thu hút các công ty công nghệ nước ngoài và tạo thêm nhiều việc làm cho nền kinh tế. Ngoài ra, mức lương tối thiểu ở Canada là một trong những mức cao nhất trên thế giới, dao động từ $ 11 đến $ 14 một giờ tùy thuộc vào tỉnh bang, và nó có những lợi ích tuyệt vời, nghỉ phép có lương và các ngày nghỉ lễ được trả lương theo luật định.

định cư canada quốc gia an toàn xã hội

Canada liên tục được đánh giá trong số mười quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Canada được biết đến với việc kiểm soát súng mạnh mẽ và cách tiếp cận tương đối hòa bình trong ngoại giao đối ngoại. Kể từ những năm 1, tỷ lệ tội phạm ở Canada tiếp tục giảm đáng kể, khiến Canada trở thành một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới và là nơi đáng để nhập cư.

định cư canada đất nước xinh đẹp

Canada tự hào có hàng trăm công viên, khu bảo tồn, di tích lịch sử được quốc gia bảo vệ, những con đường mòn đi bộ đường dài và 31.752 hồ nước trong vắt. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm cảnh quan khác nhau từ bờ biển phía đông đến bờ biển phía tây. Ngoài ra, các thành phố lớn như Toronto và Calgary đã được bình chọn là một số thành phố sạch nhất thế giới. Các thành phố khác, chẳng hạn như Montreal, tự hào có kiến ​​trúc đẹp và các tòa nhà lịch sử.

Có nên định cư Canada không thì sau bài phân tích trên, bạn chắc đã có câu trả lời cho mình. Trên đây chỉ là một vài trong số những điều khiến Canada trở thành một nơi tuyệt vời cho người nhập cư đến định cư và xây dựng cuộc sống

Canada, được biết đến với nền văn hóa đa dạng, tình yêu với Siro lá phong , rượu whisky, khúc côn cầu, và sự tốt bụng của người dân, là nơi TỐT NHẤT cho những người nhập cư mới, là khu vực có điều kiện tốt để phát triển kinh tế và xây dựng các mối quan hệ mới. Là một ngôi nhà mang đến cho mọi người những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, hệ thống chăm sóc sức khỏe miễn phí, hệ thống giáo dục miễn phí và hệ động thực vật thiên nhiên phát triển mạnh mẽ.

Canada đã tạo dựng được danh tiếng trong hơn nửa thế kỷ qua trong việc chào đón người nhập cư và coi trọng chủ nghĩa đa văn hóa. Những người sinh ra ở nước ngoài chiếm khoảng 1/5 dân số Canada — một trong những tỷ lệ cao nhất đối với các nước phương Tây công nghiệp hóa. Những người nhập cư Canada đã giúp đất nước chống lại tình trạng nhân khẩu học già đi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Có một số cách để bắt đầu quá trình nhập cư Canada của bạn, cách dễ nhất và tốt nhất để đảm bảo rằng các giấy tờ và tài liệu của bạn được điền đúng cách để tăng cơ hội nhập cư vào Canada là hoàn thành các bước sau:

định cư canada diện đầu tư tốt nhấtđịnh cư canada diện đầu tư tốt nhấtđịnh cư canada diện đầu tư tốt nhấtCác hình thức nhập cư Canada So sánh các chương trình định cư canada

Dành cho các chuyên gia có tay nghề cao muốn định cư và làm việc tại Canada trong danh mục Công nhân lành nghề Liên bang

Các hình thức nhập cư Canada So sánh các chương trình định cư canada

Đối với những người đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada gần đây hoặc đã tốt nghiệp và gần đây đã làm việc tại Canada, có thể đủ điều kiện để được Thường trú nhân.

Các hình thức nhập cư Canada So sánh các chương trình định cư canada

Đối với những người muốn đăng ký thường trú nhân dựa trên trình độ của họ trong một Thương mại có tay nghề cao .

Các hình thức nhập cư Canada So sánh các chương trình định cư canada

Một trong các tỉnh hoặc vùng lãnh thổ của Canada có thể đề cử bạn định cư và làm việc tại đó theo Chương trình Đề cử Tỉnh .

Các hình thức nhập cư Canada So sánh các chương trình định cư canada

Nhập cư Doanh nghiệp dành cho Nhà đầu tư, doanh nhân và những người tự kinh doanh: Dành cho những người muốn Khởi sự Kinh doanh tại Canada.

.

Các hình thức nhập cư Canada So sánh các chương trình định cư canada

Bảo trợ gia đình của bạn: Nếu bạn là thường trú nhân hoặc công dân Canada, bạn có thể đăng ký để bảo lãnh một thành viên gia đình tham gia cùng bạn tại đây theo chế độ Bảo trợ Gia đình .

.

Các hình thức nhập cư Canada So sánh các chương trình định cư canada

Các nhà tuyển dụng Canada chào đón hàng ngàn Công nhân Nước ngoài Tạm thời để giải quyết tình trạng thiếu kỹ năng mỗi năm. Giấy phép lao động là cần thiết cho hầu hết các công việc tạm thời ở Canada mặc dù một số công việc không yêu cầu giấy phép lao động.

.

Không có “con đường tắt” nào giúp chúng ta lách luật để nhập cư vào Canada bất hợp pháp. Để nhập cư Canda bạn cần tuân thủ theo đúng quy định của Chính phủ nước này. Bên cạnh đó, bạn cũng phải thỏa các điều kiện được yêu cầu từ Nhà nước Việt Nam.

Các cá nhân và gia đình muốn nhập cư Canada phải hoàn thành từng bước và theo đúng quy trình. Kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để nhập cư Canda hay không. Đặc biệt là về tài chính, sức khỏe, các vấn đề pháp lý, tiền án, thành viên tham gia nhập cư Canada đã từng bị từ chối nhập cư. Xem xét các chương trình nhập cư hợp pháp tại Canada.

Có rất nhiều chương trình hợp pháp thông qua các công ty tư vấn, để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với điều kiện của mỗi người. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu. Nộp đầy đủ phí làm hồ sơ, nên tìm hiểu kỹ, tránh bị lừa đảo. Sau khi hồ sơ được duyệt, chờ nhận Visa. Nếu hồ sơ bị từ chối thì cần phải bổ sung, điều chỉnh theo yêu thư cầu của chính phủ Canada.

Như ở Hoa Kỳ, nhập cư đã định hình đáng kể xã hội và văn hóa Canada . Sau khi giành độc lập khỏi Vương quốc Anh vào năm 167, Canada đã sử dụng nhập cư để giúp phát triển các vùng đất rộng lớn. Các chiến dịch thông tin do chính phủ tài trợ và các nhà tuyển dụng đã khuyến khích những người nhập cư thời đó đến định cư ở các vùng nông thôn, biên giới.

Luật pháp trong những năm 16 và 17 đã đặt nền móng cho chế độ nhập cư mà Canada có ngày nay, theo chủ nghĩa đa văn hóa. Nhập cư từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế Canada, cung cấp một nguồn lao động tương đối trẻ. Người nhập cư ngày càng trở nên quan trọng khi lực lượng lao động sinh ra ở bản địa già đi và tỷ lệ sinh vẫn ở mức thấp, khoảng 1,5 lần sinh trên một phụ nữ. Tuy nhiên, Canada vẫn tiếp tục thiếu hụt lao động có tay nghề cao bất chấp những nỗ lực thu hút nhóm người nhập cư này. Ngày nay, người nhập cư chiếm gần 1/4 số lao động Canada.

Như ở Hoa Kỳ, nhập cư đã định hình đáng kể xã hội và văn hóa Canada . Sau khi giành độc lập khỏi Vương quốc Anh vào năm 167, Canada đã sử dụng nhập cư để giúp phát triển các vùng đất rộng lớn. Các chiến dịch thông tin do chính phủ tài trợ và các nhà tuyển dụng đã khuyến khích những người nhập cư thời đó đến định cư ở các vùng nông thôn, biên giới.

Luật pháp trong những năm 16 và 17 đã đặt nền móng cho chế độ nhập cư mà Canada có ngày nay, theo chủ nghĩa đa văn hóa. Nhập cư từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế Canada, cung cấp một nguồn lao động tương đối trẻ. Người nhập cư ngày càng trở nên quan trọng khi lực lượng lao động sinh ra ở bản địa già đi và tỷ lệ sinh vẫn ở mức thấp, khoảng 1,5 lần sinh trên một phụ nữ. Tuy nhiên, Canada vẫn tiếp tục thiếu hụt lao động có tay nghề cao bất chấp những nỗ lực thu hút nhóm người nhập cư này. Ngày nay, người nhập cư chiếm gần 1/4 số lao động Canada.

Canada đã có những nỗ lực tương đối lớn để giúp người nhập cư hòa nhập bằng cách cung cấp cho họ các chương trình định hướng, đào tạo kỹ năng, dịch vụ xã hội và con đường trở thành công dân. Trong những năm gần đây, khoảng 7 phần trăm ngân sách của cơ quan nhập cư liên bang dành cho các chính sách nhập cư Canada. Mức hỗ trợ này đã giúp Canada trở thành một trong những điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất đối với người nhập cư, với tỷ lệ người nhập cư hài lòng và nhập tịch cao. Ngày càng nhiều những người nhập cư giữ các vị trí nổi bật trong xã hội Canada, bao gồm cả thủ tướng nội các.

Tuy nhiên, những người nhập cư vẫn tiếp tục tụt hậu so với người Canada gốc bản địa về một số chỉ số kinh tế, mặc dù sự chênh lệch đã giảm dần theo thời gian và thế hệ. Nhiều người phải vật lộn để tìm việc làm phù hợp với kỹ năng và trình độ của họ. Daniel Hiebert, giáo sư tại Đại học British Columbia, người đã tư vấn cho các quan chức Canada về vấn đề chính sách nhập cư Canada cho biết: “Những người nhập cư phải làm việc cực kỳ vất vả để tìm được chỗ đứng trong nền kinh tế Canada, đặc biệt là những người nhập cư thiếu khả năng ngôn ngữ.

Định cư Canada vĩnh viễn là một cơ hội thú vị! Nếu bạn muốn nhập cư vào Canada, có một số cách khác nhau để áp dụng để biến ước mơ chuyển đến Canada của bạn thành hiện thực.

Tại VICTORY, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn với đầy đủ các dịch vụ cho việc nhập cư của bạn đến Canada. Từ việc giúp bạn quyết định chương trình nhập cư Canada phù hợp nhất cho bạn và gia đình bạn đến các dịch vụ cụ thể cho các đơn xin thị thực, giấy phép và quốc tịch Canada, đội ngũ có kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi cam kết thấu hiểu, hỗ trợ pháp lý toàn diện.

Với luật sư nhập cư Canada và chuyên gia tư vấn nhập cư của chúng tôi, bạn sẽ có được những lời khuyên và hướng dẫn quan trọng mà bạn cần, bao gồm hỗ trợ ngôn ngữ khác nhau từ các luật sư nhập cư của chúng tôi. ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY đã giúp khách hàng nhập cư vào khắp nơi trên thế giới bao gồm:Châu Âu, Hoa Kỳ,Vương quốc Anh, Canada, Úc

VICTORY ở đây để hỗ trợ bạn trong tất cả các lĩnh vực nhập cư của bạn đến Canada. Các cố vấn pháp lý và luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn qua từng bước của quy trình nhập cư vào Canada bao gồm cách nộp đơn, các loại hình nhập cư và mọi thứ bạn cần biết để nhập cư Canada.

Để giúp tâm trí của bạn thoải mái, nhóm của chúng tôi ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY sẽ trao đổi chính xác những gì bạn cần với sự chuyên nghiệp và tôn trọng.

Chúng tôi hoan nghênh bạn bắt đầu nhập cư Canada với chúng tôi ngay bây giờ, cho dù bạn chỉ nói chuyện với các chuyên gia tư vấn nhập cư của chúng tôi hay làm việc với một luật sư nhập cư, người có thể đại diện cho bạn với các dịch vụ nhập cư Canada của chúng tôi.


Đội ngũ tư vấn và pháp lý nhập cư của VICTORY sẽ hỗ trợ bạn từ A- Z  và trả lời các câu hỏi bạn đang băn khoăn bao gồm:

thủ tục định cư canadathủ tục định cư canadathủ tục định cư canadathủ tục định cư canadathủ tục định cư canadathủ tục định cư canadathủ tục định cư canadathủ tục định cư canadathủ tục định cư canadathủ tục định cư canadathủ tục định cư canadathủ tục định cư canadathủ tục định cư canada

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu các bạn đang quan tâm đến các chương trình định cư Canada diện đầu tư cho cả gia đình thì hãy ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Định cư Canada cả gia đình diện Doanh nhân hiện nay  rất đa dạng thông qua các chương trình đầu tư định cư Canada của trình Tỉnh Bang và Liên Bang.

Các chương trình này giúp đương đơn cũng như cả gia đình có cơ hội đầu tư sinh lời và thành công định cư tại Canada . Trong số đó, các chương trình định cư Canada như Start up Visa Canada, định cư đảo hoàng tử (Prince Edward Island – PEI) là một trong những cách định cư Canada cả gia đình uy tín và tốt nhất hiện nay bởi tỉ lệ đậu hồ sơ cũng như chương trình không rủi ro được nhiều người Việt Nam lựa chọn hiện nay.

Đây là 2 chương trình định cư liên bang sở hữu nhiều ưu thế với điều kiện linh hoạt, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, được nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình.  Nếu bạn quan tâm có thể tham thảo thêm về 2 chương trình định cư Canada này  bằng cách nhấp vào nút xem thêm.

Tận dụng thời gian xử lý nhanh 12 tháng bằng cách bảo lãnh vợ / chồng hoặc đối tác chung sống của bạn để được thường trú tại Canada, cho dù họ đang sống ở Canada với thị thực hợp lệ, tạm thời hay cư trú ở nước ngoài. Các ứng viên đang sống ở Canada cũng có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phép lao động mở, giúp các cặp vợ chồng có cơ hội giảm bớt một số gánh nặng tài chính của họ.

Một vợ chồng giấy phép lao động mở cho cá nhân tài trợ khả năng làm việc ở Canada trong khi ứng dụng tài trợ của họ đang được xử lý. Vì Canada công nhận quan hệ đối tác theo luật thông thường, bạn có thể đủ điều kiện đăng ký bảo lãnh vợ / chồng nếu bạn và đối tác của bạn chưa kết hôn nhưng đã chung sống với nhau trong khoảng thời gian ít nhất một năm.

Cam kết của Canada về định cư Canada cả gia đình mở rộng đến cha mẹ và ông bà của công dân Canada và thường trú nhân thông qua chương trình bảo lãnh ông bà, cha mẹ. Để bảo lãnh cha mẹ hoặc ông bà, công dân và thường trú nhân sẽ được yêu cầu chứng minh rằng họ có thể hỗ trợ tài chính cho gia đình bằng cách đáp ứng Thu nhập Cần thiết Tối thiểu (MNI) cho quy mô thành viên gia đình của họ.

Họ cũng phải đồng ý hỗ trợ tài chính cho các thành viên gia đình được bảo trợ của họ, nếu cần. Những người bảo lãnh không thể hỗ trợ cha mẹ hoặc ông bà của họ vĩnh viễn có thể đủ điều kiện để được cấp Super Visa , một loại thị thực dài hạn, nhiều lần dành cho cha mẹ và ông bà của công dân và thường trú nhân Canada.

Nếu bạn đang nhập cư vào Canada, bạn có thể chọn bao gồm con cái của bạn làm người phụ thuộc đi kèm trong đơn xin thường trú của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn không bao gồm họ hoặc không thể làm như vậy, họ vẫn có thể tham gia cùng bạn ở Canada sau này. Chương trình định cư Canada cả gia đình diện bảo lãnh con cái của Canada cho phép công dân và thường trú nhân Canada bảo lãnh con đẻ hoặc con nuôi của họ dưới 22 tuổi để định cư lâu dài, miễn là họ chưa kết hôn và chưa có con riêng.

Khi tiến hành đặt cọc các chương trình định cư Canada diện đầu tư tại VICTORY.

đầu tư định cư canada icon

THÀNH CÔNG

VICTORY chúng tôi luôn nói không với thất bại , tất cả hồ sơ tham gia chương trình đầu tư định cư Canada của chúng tôi đều đạt tỷ lệ thành công 1% tuyệt đối.

đầu tư định cư canada incon lá

NHIỆT HUYẾT

VICTORY không bao giờ từ chối hồ sơ của khách hàng , chúng tôi luôn đưa ra giải pháp để cùng quý khách xử lý tất cả hồ sơ khó để đi đến thành công cho các chương trình định cư Canada.

đầu tư định cư canada trái tim

TẬN TÂM

VICTORY luôn trân trọng từng khách hàng đã yêu mến và tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi. Với nhiệt huyết và sự tận tâm chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn bước đến thành công trong hành trình định cư Canada cho cả gia đình sắp tới. Niềm vui thành công của các bạn là hạnh phúc và niềm tự hào của chúng tôi. CHỮ TÂM NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG.

định cư canada start up visa

Chương trình định cư Canada diện đầu tư Star-up Visa này không yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính cũng như yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh.

Đây là chương trinh thuộc cấp liên bang, minh bạch cùng vói sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đầu tư và di trú nên khả năng nhận được thẻ thường trú của nhà đầu tư và gia đình lên tới 1%.

Tùy vào kế hoạch kinh doanh đầu tư, sẽ có mức đầu tư khác nhau tương ứng và sẽ căn cứ định hướng mức đầu tư đương đơn.

định cư canada đảo hoàng tử

Hiện nay, trong tình hình dịch Covid 1 đang dần được kiểm soát, PEI đang tích cực khuyến khích các nhà đầu tư tham gia và đóng vào việc phát triển kinh tế. Đây cũng là tỉnh bang có đông đảo cộng đồng người Việt hoạt động sôi nổi, vì vậy sẽ giúp các gia đình VIệt mới tới PEI mau chóng hòa nhập vào cuộc sống nơi đây

Điều kiện để được cấp visa Định cư Canada diện doanh nhân tại Prince Edward Island

chương trình định cư canada diện đầu tưchương trình định cư canada diện đầu tư mới nhất

Điều kiện để được tham gia chương trình đầu tư tại tỉnh bang Nova Scotia

đầu tư định cư canada quebecHướng dẫn xin visa đ làm ở canadađầu tư định cư canada định cư peiđầu tư định cư canada start up visa

Dưới quyền tài phán chung giữa Ottawa và các tỉnh, Canada vận hành một hệ thống nhập cư hai cấp, cung cấp các chương trình cho người lao động có tay nghề cao, ở cả cấp liên bang và cấp tỉnh.

Thông qua mạng lưới các Chương trình Đề cử (PNP), gần như tất cả mười tỉnh và ba vùng lãnh thổ của Canada có thể đề cử các ứng viên lao động có tay nghề cao để nhập học vào Canada với các kỹ năng cụ thể theo yêu cầu của nền kinh tế địa phương của họ. Các ứng cử viên thành công nhận được đề cử của tỉnh hoặc vùng lãnh thổ sau đó có thể nộp đơn xin thường trú tại Canada thông qua cơ quan nhập cư liên bang. Đây là một hợp phần quan trọng của tất cả các chương trình của tỉnh.

Nhiều tỉnh bang cũng chạy các danh mục riêng của họ theo hệ thống nhập cảnh Canada Express. Kết quả là, các tỉnh có vai trò ngày càng tăng trong việc lựa chọn những người nhập cư kinh tế.

Trong một số trường hợp, các ứng cử viên không đủ điều kiện theo một trong các chương trình liên bang có thể đủ điều kiện nhập học vào Canada theo PNP. Một số ứng viên cũng có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phép lao động tạm thời trong thời gian tạm thời, cho phép nhập cảnh sớm vào Canada cho người nộp đơn và những người phụ thuộc đi kèm của họ.


Nhiều chương trình lớn của tỉnh gặp vấn đề với sự chậm trễ trong quá trình xử lý. Canada thu hút sự quan tâm đáng kể từ những người nhập cư mới tiềm năng, vượt xa khả năng xử lý của các chương trình nhập cư.


Hệ thống Canada Express Entry đã giải quyết thành công sự chậm trễ trong quá trình xử lý, trong khi nhiều tỉnh hiện đang chọn mở và đóng các luồng phổ biến của họ theo định kỳ trong năm để tránh tồn đọng lớn.

Theo một số chương trình của tỉnh, các ứng cử viên được đề cử bởi một nhà tuyển dụng tiềm năng và sau khi được tỉnh chấp thuận, sẽ phải trải qua một quá trình nhanh chóng. Trong giai đoạn đầu, người nộp đơn có thể nhận được giấy phép lao động tạm thời, có thể gia hạn để vào Canada trong khi họ đang được xử lý để được thường trú.

Các chương trình tỉnh bang dựa trên lao động có tay nghề cao, ngoại trừ Quebec, Saskatchewan và Manitoba, thường yêu cầu chủ lao động tài trợ cho người nộp đơn nhập học vào Canada. Nếu không có sự tài trợ của người sử dụng lao động được chính phủ chấp thuận, đơn đăng ký sẽ không được chấp thuận hoặc sẽ được thông qua thường xuyên để có lợi cho những đơn đăng ký có sự chấp thuận của nhà tuyển dụng tài trợ.

Các nhà tuyển dụng tài trợ theo hầu hết các chương trình của tỉnh bang phải chứng minh đủ nỗ lực để thuê người Canada địa phương và đưa ra các điều khoản và điều kiện tuyển dụng cạnh tranh có liên quan đến một nghề nghiệp cụ thể. Giữa các tỉnh, có sự khác biệt trong các điều khoản và điều kiện việc làm để đủ điều kiện tài trợ cho một người lao động nước ngoài.

Để đủ điều kiện trở thành nhân viên được tài trợ, vị trí được tuyển thường phải phù hợp với loại kỹ năng hoặc cấp độ A, B của Phân loại Nghề nghiệp Quốc gia (NOC); hoặc cách khác, phải đáp ứng các điều khoản của một dự án thí điểm cụ thể được thiết kế cho tình trạng thiếu kỹ năng nghiêm trọng cụ thể do tỉnh xác định.

Các chương trình thí điểm ở các tỉnh được thiết kế cho lao động có kỹ năng thấp và phạm vi hạn chế. Hầu hết các tỉnh đều có các dự án thí điểm khác nhau cho các nghề có kỹ năng thấp.  

Canada đang quay trở lại để đạt được mục tiêu 41. người nhập cư mới vào năm 221. Nước này cần tiếp tục chào đón ít nhất 45. người nhập cư mỗi tháng trong thời gian còn lại của năm để đạt được mục tiêu.
Việc làm ở Canada phục hồi mức trước đại dịch vào tháng .

Việc làm đã trở lại mức tháng 2 vào tháng trước và việc làm tiếp tục tăng đối với những người nhập cư gần đây. Nền kinh tế Canada đã đạt được 157. việc làm trong tháng trước, đưa tỷ lệ việc làm lên trong một điểm phần trăm của mức trước đại dịch.

Thống kê Lực lượng Lao động khảo sát của Canada đã nắm bắt thị trường lao động Canada trong tuần từ ngày 12 đến ngày 1 tháng /221. Trong tuần đó, một số tỉnh đã đưa ra các yêu cầu về bằng chứng tiêm chủng để vào một số địa điểm không thiết yếu như phòng tập thể dục và nhà hàng.

chi phí định cư canada

Một trong những cách được tìm kiếm và phổ biến nhất để nhập cư vào Canada thì Express Entry là chương trình lý tưởng cho những cá nhân có kinh nghiệm tay nghề cao và bằng cấp tương đương muốn định cư Canada lâu dài.

Nó có ba luồng nhập cư theo diện này là:

• Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang: Dành cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc nước ngoài đáng kể và / hoặc trình độ học vấn cao.

• Chương trình giao dịch có tay nghề liên bang: Dành cho những người thợ lành nghề.

• Lớp Kinh nghiệm Canada : Dành cho công dân nước ngoài đã làm việc tại Canada trong thời gian ít nhất một năm.

•Chi phí định cư Canada thông qua Express Entry Chương trình Express Entry với tư cách là người nộp đơn cá nhân, bạn sẽ cần khoảng $ 15,5 CAD để nhập cư vào Canada.

•Các cặp vợ chồng sẽ cần khoảng $ 21, CAD trong khi các gia đình có con sẽ cần từ $ 25, đến $ 3, CAD

Chương trình này chủ yếu nhắm đến những cá nhân có bằng cấp tốt và kinh nghiệm quản lý tại các doanh nghiệp tại nước sở tại.

Với những kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh thì những đối tượng này sẽ có cơ hội nộp hồ sơ đến Canada để định cư: Có kỹ năng, trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc để đóng góp vào nền kinh tế của một tỉnh hoặc vùng lãnh thổ cụ thể.

Có ý định định cư lâu dài tại tỉnh bang. Muốn trở thành thường trú nhân của Canada. Mỗi tỉnh bang sẽ có các điều kiện khác nhau, các chương trình nhập cư nhắm vào một số nhóm nhất định như sinh viên mới tốt nghiệp, doanh nhân, công nhân lành nghề trong các ngành nghề cụ thể hoặc người lao động có kỹ năng) và các yêu cầu riêng.

Chi phí định cư Canada thông qua chương trình doanh nhân tỉnh bang  sẽ có khoản chi phí nộp đơn khác nhau tùy thuộc mỗi chương trình:

Các số liệu được nêu ở trên chỉ bao gồm chi phí nộp đơn xin nhập cư. Ngoài những chi phí định cư Canada này, bạn sẽ cần lập ngân sách cho chuyến bay, chỗ ở và các chi phí sinh hoạt khác.

Vì vậy bạn và gia đình sẽ cần lập kế hoạch tài chính của bạn khi bạn chuẩn bị cho cuộc sống của mình ở Canada. Canada có các chương trình nhập cư cụ thể được thiết kế để cho phép các cá nhân với các kỹ năng, giáo dục và kinh nghiệm làm việc khác nhau có thể định cư tại Canada và đóng góp cho nền kinh tế Canada.

Vào ngày 3 tháng 1 năm 22, Bộ trưởng Bộ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch, Marco Mendicino đã công bố một kế hoạch với các mục tiêu nhập cư kéo dài nhiều năm . Từ năm 221, Canada sẽ chào đón khoảng 4. PR mới mỗi năm cho đến năm 223. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc định cư tại Canada, bạn có biết rằng có nhiều cách bạn có thể áp dụng để trở thành một PR không? Bạn có thể đã nghe nói về Express Entry và “PNP”, nhưng có những lựa chọn khác cũng có thể phù hợp hơn cho trường hợp độc đáo của bạn.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về các chương trình nhập cư khác nhau cho phép bạn chuyển đến Canada. CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết về các diện định cư và đánh giá hồ sơ của gia đình bạn phù hợp với chương trinh nào tại Canada. .

Chi phí định cư canada sinh hoạt phí

Nằm trong danh sách chi phí định cư Cananda, thông thường có 2 hình thức để bạn lựa chọn khi đến Canada là thuê hoặc mua nhà:

Nói đến chi phí định cư Canada thì không thể không nói đến chi phí sinh hoạt, về cơ bản thì bao gồm hai loại chính là tiền ăn và quần áo. Tùy thuộc vào số lượng thành viên, nhu cầu ăn uống của mỗi gia đình và chi phí mua sắm tthực phẩm sẽ khác nhau.

Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền nếu tự mình đi siêu thị mua và nấu nướng. Chi phí sẽ tăng gấp đôi khi bạn thường ăn trong các nhà hàng hoặc chọn mua đặc sản.

Theo khảo sát từ khách hàng đang sinh sống tại Canada của VICTORY, một bữa ăn 3 món dành cho 2 người tại một nhà hàng tầm trung ở Toronto là khoảng $ CAD, trong khi ở Montreal là khoảng $ 65 CAD. Về cơ bản, để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hiện tại tại Canada, tiền ăn sẽ dao động khoảng $ 35 CAD / tháng cho 1 người.

Quần áo chiếm khoản dưới 1% lương hàng tháng của bạn là phù hợp.

Đi lại cũng là một khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra khi bắt đầu cuộc sống mới tại Canada.

Hiện nay, người dân Canada đang có xu hướng đi làm bằng xe đạp. Theo thống kê, trong vùng lân cận của Halifax, Vancouver và Quebec City; Khoảng 2% người dân đi làm bằng xe đạp.

Và ở các thành phố lớn; Mọi người sẽ sử dụng phương tiện công cộng hoặc ô tô cá nhân.

Sau đây là chi phí từng loại phương tiện (chi phí tham khảo):

Chi phí định cư canada học các loại

Thông thường, khi đến Canada sinh sống bạn đã được cấp thẻ thường trúc nhân – permanent resident, con cái sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như là trẻ dưới 1 tuổi sẽ được miễn phí. Như vậy phần chi phí định cư Canada sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Đối với các trường đại học, học phí ở Canada rẻ hơn ở Mỹ. So với các trường đại học công lập ở Châu u, mức học phí còn cao hơn. Hiện tại, học phí mầm non / mẫu giáo bắt đầu từ $ 45 CAD mỗi tháng. Học phí đại học từ: $ 7,37 CAD – $ 32,416 CAD .

Cũng nằm trong quyền lợi khi là công dân Canada hay sở hữu thẻ thường trú nhân, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đi khám bệnh hoặc đến phòng cấp cứu. Bởi vì, chính phủ Canada áp dụng chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí cho toàn dân; với sự hỗ trợ của thuế quốc gia. Cụ thể là:

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và đánh giá hồ sơ năng lực nhanh nhất, mọi thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi đều được bảo mật nghiêm ngặt

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu các bạn đang quan tâm đến các chương trình định cư Canada diện đầu tư cho cả gia đình thì hãy ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tỷ lệ việc làm là số người có việc làm tính theo phần trăm dân số từ 15 tuổi trở lên. Vào tháng /221, tỷ lệ việc làm của Canada là 6,%, vẫn là ,% so với tỷ lệ tháng 2 năm 22 do tăng dân số.

Tỷ lệ thất nghiệp giảm tháng thứ tư liên tiếp trong tháng , xuống còn 6,%, mức thấp nhất kể từ khi đại dịch bùng phát.

Tỷ lệ việc làm của những người nhập cư Canada gần đây tiếp tục có xu hướng tăng, đạt 71% vào tháng trước. Mặc dù dân số tổng thể của những người mới nhập cư không tăng trong quá trình diễn ra đại dịch, nhưng số lượng người nhập cư gần đây làm việc trong một số ngành công nghiệp đã tăng lên.

Cụ thể là trong các dịch vụ chuyên môn, khoa học và kỹ thuật, cũng như tài chính, bảo hiểm, bất động sản, cho thuê và cho thuê. Hai ngành công nghiệp này đã có mức tăng trưởng việc làm bền vững trong suốt đại dịch.

Những người nhập cư đã ở Canada hơn 5 năm có tỷ lệ việc làm là gần 5%, giảm khoảng một điểm phần trăm so với tháng năm 21. Những người sinh ra ở Canada có tỷ lệ việc làm khoảng 61%, giảm hai điểm phần trăm. trong cùng một khung thời gian. Khu vực sản xuất dịch vụ lần đầu tiên vượt qua mức việc làm trước COVID. Sự gia tăng được dẫn đầu bởi hành chính công, thông tin, văn hóa và giải trí, và các dịch vụ chuyên môn, khoa học và kỹ thuật.

Ngược lại, một số ngành như dịch vụ lưu trú và ăn uống vẫn chưa trở lại mức việc làm như hồi tháng 2 năm 22. Điều này một phần là do ngành này bị ảnh hưởng nặng nề bởi các biện pháp y tế công cộng. Việc làm trong tháng này trong các dịch vụ ăn uống đã giảm lần đầu tiên sau 5 tháng.

Việc làm trong ngành bán lẻ cũng giảm. Khu vực sản xuất hàng hóa nhìn chung không có nhiều thay đổi, đây là trường hợp đã xảy ra vì nó đã mất 4. việc làm trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6. Sản xuất và tài nguyên thiên nhiên là những ngoại lệ, cả hai ngành công nghiệp đều có một số tăng trưởng về việc làm trong tháng Chín.
.

Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada đã xác nhận rằng Canada đã nhận được 45. người nhập cư mới vào tháng . Con số này dễ dàng cao nhất trong lịch sử Canada hiện đại và là một trong những tổng số hàng tháng cao nhất trong lịch sử Canada. Thật không may, việc thiếu các ghi chép lịch sử khiến chúng tôi không thể xác nhận con số tháng năm 221 xếp ở đâu trong số các kỷ lục mọi thời đại.

Theo nhà sử học độc lập Robert Vineberg, không chắc tháng là kỷ lục mọi thời đại kể từ thế kỷ đầu tiên Canada tồn tại, phần lớn những người mới đến đều đến vào những tháng mùa xuân và mùa hè ấm hơn. Ví dụ, ông ước tính khoảng % trong số 41. người nhập cư được Canada chào đón vào năm 113 đến từ tháng 5 đến tháng (ước tính trung bình khoảng 64. người nhập cư mỗi tháng). Tuy nhiên, con số mới của tháng thể hiện một bước ngoặt may mắn đáng chú ý đối với hệ thống nhập cư Canada đang gặp khó khăn trong việc xử lý đơn xin trong thời kỳ đại dịch. Trước đại dịch, Canada chào đón trung bình 25. đến 35. người nhập cư mới mỗi tháng.

Khi bắt đầu đại dịch, số cư dân thường trú hàng tháng đã giảm mạnh xuống chỉ còn 4. người vào tháng 4 năm 22, mức thấp nhất trong kỷ nguyên hiện đại. Số liệu hạ cánh bắt đầu phục hồi từ từ trong phần còn lại của năm ngoái nhưng không ở tốc độ cần thiết để đạt được mục tiêu của Canada là chào đón 341. người nhập cư mới vào năm 22. Thay vào đó, Canada chỉ chào đón 14. người nhập cư mới vào năm ngoái. Để bù đắp, chính phủ liên bang đã quyết định tăng gấp đôi lượng nhập cư bằng cách tìm kiếm sự xuất hiện của 41. người nhập cư mới trong năm nay, điều này sẽ buộc kỷ lục hàng năm được thiết lập vào năm 113.

Canada đã có một khởi đầu mạnh mẽ cho năm trước khi mất đà. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 6, Canada bắt đầu tăng tốc với sự đổ bộ của 35. người nhập cư.Điều quan trọng cần lưu ý là việc hạ cánh xảy ra khi một công dân nước ngoài thấy tình trạng hợp pháp của họ ở Canada được chuyển đổi thành thường trú. Điều này có thể diễn ra đối với một cá nhân nhập cảnh vào Canada từ nước ngoài hoặc đối với một cư dân tạm thời sống ở Canada chuyển sang định cư lâu dài.

Sự khác biệt này rất quan trọng vì Canada hiện đang tập trung vào việc chuyển đổi cư dân hiện tại của mình sang thường trú nhân. Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) được hướng dẫn bởi lý do rằng những người ở Canada ít có khả năng bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn COVID như hạn chế đi lại và sự chậm trễ khác có thể cản trở khả năng của Canada chào đón 41. người nhập cư trong năm nay nếu quốc gia đó chọn cách khác để tập trung hầu hết sự chú ý của nó vào các thường trú nhân đến từ nước ngoài.


Sự tập trung vào việc chuyển đổi những người trong phạm vi Canada giải thích lý do tại sao mức tăng trưởng dân số của đất nước vẫn ở mức thấp trong lịch sử, trong bối cảnh thời kỳ nhập cư cao trong lịch sử. Vào tháng , Cơ quan Thống kê Canada cho biết dân số nước này chỉ tăng ,5% so với năm ngoái, đây là mức tăng trưởng yếu nhất kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ nhất.

Trước đại dịch, dân số Canada tăng hơn 1% hàng năm trong suốt hai thập kỷ với phần lớn sự tăng trưởng được thúc đẩy bởi những thường trú nhân mới đến từ nước ngoài. Canada hiện đã có 267. người nhập cư trong năm nay. Nó sẽ cần thêm 134. người nhập cư từ tháng 1 đến tháng 12 để đạt được mục tiêu 41. người mới. Điều này có hiệu quả với khoảng 45. thường trú nhân mới mỗi tháng.

.

Vào ngày 13 tháng 2, nó đã tổ chức lễ rút thăm Express Entry lớn nhất từ trước đến nay bằng cách mời 27.332 ứng viên của Lớp trải nghiệm Canada đăng ký làm thường trú nhân Canada. Do khoảng thời gian mà người được mời nộp đơn xin thường trú và khoảng thời gian IRCC cần để xử lý, chúng tôi hy vọng nhiều người trong số những người này sẽ nhận được thường trú của họ vào cuối năm nay.


Ngoài ra, IRCC đã đưa ra sáu luồng tạm thời vào tháng 5 cho phép tối đa . cư dân hiện tại đăng ký thường trú. Bộ cho biết họ đặt mục tiêu xử lý khoảng 4. đơn đăng ký vào năm 221.
Vào tháng 6, Canada đã dỡ bỏ các hạn chế đi lại đối với tất cả những người có hộ khẩu thường trú đã được xác nhận , do đó cho phép họ nhập cảnh vào Canada và hoàn tất quá trình nhập cư của họ. Canada gần đây cũng dỡ bỏ lệnh cấm đối với các chuyến bay từ Ấn Độ, quốc gia là nguồn nhập cư hàng đầu của Canada.


Sự kết hợp của những yếu tố chính này và các nỗ lực khác của IRCC đã đưa Canada vào vị trí vững chắc để ít nhất tiến gần đến việc đạt được mục tiêu 41. người nhập cư vào cuối năm 221.

☑️Yêu cầu về ngôn ngữ:

Yêu cầu bạn phải thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Như bạn đã biết, ở Canada có sự đa dạng về ngôn ngữ, văn hóa và sắc tộc. Vì vậy, việc chuẩn bị và chuẩn bị cho mình sự đa dạng cũng như trình độ ngoại ngữ là điều kiện tốt để bạn có cơ hội phát triển bản thân hơn nữa trong việc khẳng định và phát triển năng lực của bản thân.

☑️Điều kiện giấy tờ hồ sơ:

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu như hộ chiếu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy kết hôn…. Giấy tờ chứng minh tài chính Yêu cầu lý lịch trong sạch, chưa có tiền án, tiền sự. Nếu tiền án của bạn có tiền án, hồ sơ của bạn sẽ bị loại và bị cấm nhập cảnh vào Canada.Hiện nay, có rất nhiều chương trình và cách khác nhau để nhập cư Canada và chính phủ Canada cũng tạo ra nhiều chương nhập cư đa dạng, phù hợp với điều kiện mỗi tỉnh bang và nhu cầu của người nhập cư, chẳng hạn như:

Tùy theo mỗi chương trình, mỗi diện mà những điều kiện nhập cư sẽ khác nhau.Tùy vào mỗi chương trình định cư sẽ có những yêu cầu và thủ tục xét duyệt khác nhau.

Nhưng các điều kiện cơ bản của các chương trình định cư đều có chung một số điều kiện sau:

☑️Điều kiện về tình trạng sức khỏe:

Về sức khỏe, bạn cần đảm bảo sức khỏe thật tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm. Ngoài giấy chứng nhận sức khỏe tốt này, bạn cần nộp thêm giấy khám sức khỏe xác nhận tình trạng sức khỏe của bạn trong 6 tháng gần nhất.

☑️Điều kiện trình độ học vấn:

Để tham gia các chương trình định cư mình cần cung cấp bằng cấp và các chứng chỉ được yêu cầu, các hay các giấy tờ đánh giá có liên quan đến trình độ học vấn (như chứng chỉ về ECA, WES).

Sau khi hồ sơ được duyệt, chờ nhận Visa. Nếu hồ sơ bị từ chối thì cần phải bổ sung, điều chỉnh theo yêu thư cầu của chính phủ Canada

☑️Khi định cư Canada và lấy được thường trú nhân – thẻ xanh (PR), bạn và gia đình sẽ có rất nhiều quyền lợi, có thể kể đến đó là:

✅Được miễn học phí từ tiểu học đến trung học phổ thông, học phí đại học giảm khoảng 3 – 4 lần so với sinh viên nước ngoài không được cấp thẻ xanh.

✅Xin học bổng từ chính phủ với giá trị học bổng lớn

✅Cơ hội việc làm rộng mở hơn rất nhiều, thường trú nhân có thể xin việc tại tất cả các công ty lớn nhỏ tại Canada. Đồng thời, bạn cũng có thể thành lập công ty, doanh nghiệp của riêng mình rất dễ dàng.

✅Các gia đình có trẻ em dưới 1 tuổi sẽ được chính phủ trợ giúp về thuế

✅Nếu luật nhập cư thay đổi trong tương lai, các thường trú nhân hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng

✅Thường trú nhân sẽ được hưởng các chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân như chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm

✅Được hưởng tất cả các quyền của một công dân và được bảo vệ bởi luật pháp Canada (ngoại trừ quyền bầu cử chỉ dành cho công dân Canada)

✅Phụ nữ có thẻ xanh sẽ được hưởng chế độ thai sản trong vòng 12 tháng và được hưởng các chế độ, thời gian nghỉ phép lên đến 35 tuần.

✅Miễn thị thực vào Mỹ, Anh, Pháp, … và nhiều nước lớn trên thế giới

Dưới đây là review định cư Canada về hồ sơ, điều kiện cũng như các diện định cư phổ biến đến các bạn đọc. Sẽ không khó nếu bạn lựa chọn được chương trình định cư phù hợp nhất với khả năng của bản thân. Bên cạnh đó sẽ sự chuẩn bị đầy đủ, hoàn thiện về hồ sơ, giấy tờ cũng như nắm rõ quy trình của chính phủ Canada và tỉnh bang bạn lựa chọn. Canada trở thành một nơi tuyệt vời cho người nhập cư đến định cư và xây dựng cuộc sống. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu rõ thêm về các chương trình nhập cư Canada, đừng chần chờ gì mà hãy liên lạc với chúng tôi, VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS để nhận được sự tư vấn tận tình nhất .

định cư canada cường quốc kinh tế

Đây là con đường định cư Canada dành cho lao động có tay nghề cao trên thế giới. Theo đó, những ứng viên có kỹ năng tay nghề cao, khả năng ngoại ngữ, trình độ chuyên môn phù hợp với công việc Canada đang tuyển dụng sẽ có thể nhập cư để làm việc tại Canada. Sau khi làm việc ít nhất 1 năm, bạn có thể xin visa định cư Canada thông qua nhiều chương trình, chẳng hạn như đề cử cấp tỉnh bang. Và nếu bạn trở thành thường trú nhân, bạn có thể bảo lãnh người thân / vợ / chồng / con cái phụ thuộc của mình sang Canada sinh sống.

Chương trình định cư Canada theo diện tay nghề được chia thành 2 nhóm: nhóm đối tượng có tay nghề Liên bang và nhóm đối tượng có tay nghề cấp Tỉnh bang. Mỗi nhóm sẽ có những yêu cầu khác nhau, dựa vào đó chính phủ liên bang sẽ cấp thường trú nhân cho người nộp đơn.

định cư canada cường quốc kinh tế

Nhìn chung, yêu cầu định cư Canada đối với du học không quá phức tạp. Cụ thể, sinh viên có quá trình du học hợp pháp (ít nhất 5 năm) sẽ chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục xin định cư tại Canada.

Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, du học sẽ nhận được thẻ xanh (PR), chính thức trở thành thường trú nhân và hưởng mọi ưu đãi tốt nhất tại Canada. Tuy nhiên, để trở thành một sinh viên quốc tế chính thức, bạn sẽ cần phải tìm hiểu về các chính sách nhập cư của Canada, và chuẩn bị tất cả các thủ tục giấy tờ ngay từ đầu.

định cư canada cường quốc kinh tế

Chính phủ Canada cho phép một công dân Canada hoặc thường trú nhân tại Canada có thể bảo lãnh vợ hoặc chồng, người thân sang sống cùng. Nếu hồ sơ bảo lãnh thành công, thì người được bảo lãnh sẽ được cấp thị thực nhập cảnh và thẻ xanh PR (Permanent resident) thường trú vĩnh viễn tại Canada.

Khi đã sở hữu thẻ xanh, người được bảo lãnh cũng có thể sinh sống, làm việc và hưởng mọi phúc lợi xã hội từ chính phủ, đặc biệt, sau vài năm (thường là trong vòng từ 2-5 năm), họ sẽ có cơ hội lấy quốc tịch để trở thành một công dân Canada chính thức.

Chương trình định cư Canada diện bảo lãnh tuy không quá khó nhưng yêu cầu rất khắt khe, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện để được chấp thuận.

Tùy từng đối tượng mà bạn sẽ cần những giấy tờ và yêu cầu đi kèm như chứng minh tài chính đủ khả năng đáp ứng cho bản thân và người bảo lãnh, chứng minh mối quan hệ… Chính vì lo do này, mà rất nhiều khách hàng tìm đến VICTORY để được hướng dẫn và hỗ trợ để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình làm hồ sơ, nâng cao khả năng thành công của hồ sơ.

định cư canada cường quốc kinh tế

Chương trình dành cho các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao, những người sẽ thành lập hoặc mua lại một doanh nghiệp ở Canada. Sau đó tiếp tục lên kế hoạch đầu tư, vận hành và phát triển công việc kinh doanh để mang lại lợi ích cho Canada.

Đặc biệt là đối với các tỉnh có doanh nhân đến sinh sống. Một số tỉnh bang đang hỗ trợ xét duyện và cấp thường trú nhân – PR cho các ứng viên thuộc diện này như: New Brunswick, Prince Edward Island, British Columbia, Saskatchewan, Ontario, Manitoba. Tùy từng tỉnh bang mà có những yêu cầu khác nhau về hình thức đầu tư kinh doanh, chứng minh tài chính và thời gian xử lý hồ sơ (thông thường sẽ mất từ 12-15 tháng).

định cư canada cường quốc kinh tế

Chương trình di trú Canada diện đầu Startup Visa, giúp các doanh nhân Việt có cơ hội lấy được thường trú nhân vĩnh viễn. Chương trình này không yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính cũng như yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh.

Thời gian xét duyệt hồ sơ khá nhanh từ 12 – 16 tháng (trừ những trường hợp, hoàn cảnh bất ngờ xảy ra, hồ sơ sẽ có thể chờ xét duyệt lâu hơn).

Người nộp đơn là người có kiến thức chuyên môn về kế toán, marketing hoặc quản lý và khởi nghiệp các ngành, nghề đang khuyến khích phát triển ở Canada hoặc ý tưởng startup mang tính chất đột phá, được tỉnh bang đánh gia cao. Bên cạnh đó, cũng cần có trình độ ngoại ngữ tốt và đảm bảo khả năng tài chính để sinh sống và đầu tư cho một start-up.

Canada là quốc gia luôn duy trì được thứ hạng đứng đầu trong bảng xếp hạng những quốc giá đáng sống nhất trên thế giới của “U.S News and World Report” trong 5 năm trở lại đây. Chính vì thế, Canada luôn được lựa chọn là điểm đến an cư của rất nhiều người, không những cho bản thân mà là cơ hội định cư Canada cho cả gia đình. Và làm thế nào để chọn lựa công ty tư vấn định cư uy tín? là câu hỏi trăn trở của rất nhiều người mong muốn đi định cư Canada nhất là trong xu hướng hiện nay. Thủ tục làm hồ sơ định cư Canada luôn phức tạp, nhiều quy trình khiến bạn hoang mang và không biết phải bắt đầu từ đâu.

Bên cạnh đó, nhiều hình thức lừa đảo định cư Canada đang ngày càng trở nên phố biến và nguy hiểm hơn. Mong muốn định cư Canada của nhiều gia đình đã tạo cơ hội cho các đối tượng, các công ty tư vấn định cư thực hiện thành công việc lừa đảo định cư Canada, khiến cho nhiều gia đình rơi vào tình trạng nợ nần, khó khăn.

Vì vậy, khách hàng cần tìm đến một công ty tư vấn định cư uy tín và chuyên nghiệp để tối ưu hóa hồ sơ của mình, tăng tỉ lệ thành công của hồ sơ định cư. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề di trú tại thị trường Việt Nam, ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY hoàn toàn thấu hiểu nỗi lo lắng và trăn trở của bạn khi tìm kiếm và lựa chọn đối tác đáng tin cậy đề đồng hành cùng mình trên con đường đi đến miền đất hứa. VICTORY cùng với đội ngũ tư vấn và thụ lý cam kết cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhằm thực hiện hóa giấc mơ định cư của bạn và gia đình bạn.

Đánh vào ước mơ định cư Canada của rất nhiều gia đình thì nhiều công ty tư vấn lừa đảo định cư Canada cũng nở rộ theo và đưa ra những chương trình tư vấn với lời quảng cáo hấp dẫn như thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài tài chính hay thời gian thực hiện ngắn, vv…
Việc lừa đảo định cư Canada không phải là mới xảy ra ở nhiều quốc gia. Vào tháng năm 22, một cuộc điều tra của Montreal Gazette đã tìm ra bằng chứng về một đường dây lừa đảo định cư Canada tinh vi.

Đường dây này lợi mong muốn làm việc và định cư Canada của những người có trình độ cao, lao động có tay nghề từ khu vực Trung Đông. Những người là nạn nhân của đường dây lừa đảo định cư Canada này thuật lại rằng các công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng đang cần tuyển người làm việc ở Montreal, Canada.
Quy trình thực hiện hồ sơ của đường dây lửa đảo định cư Canada này tương tự như các chương trình bình thường khác, những người tham gia cũng được giới thiệu với các dịch vụ tư vấn định cư, hoàn thiện việc bổ sung hồ sơ và yêu cầu tiến hành chuyển tiền.

Mới đây, vào tháng 4/221 một công ty chuyên về tư vấn định cư có văn phòng tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và 4 nơi khác trên toàn cầu đã bị phơi bày việc lừa đảo định cư Canada. Từ năm 21, chương trình mà công ty này dùng để lừa đảo định cư Canada là chương trình lao động tay nghề AIPP ở bốn tỉnh bang Nova Scotia, New Brunswick, Newfoundland & Labrador và Đảo Hoàng tử (PEI).
Lời quảng cáo của công ty lừa đảo định cư Canada này rất hấp dẫn nên đã thu hút hàng chục người mong muốn được đi làm và định cư tại Canada cho không chỉ đương đơn cả gia đình với số tiền lừa đảo lên đến hàng chục tỉ đồng.

Để định cư đến một quốc gia khác luôn là một hành trình đầy thử thách. Đa số mỗi cá nhân khi mới hoạch định kế hoạch định cư cho bản thân thường tự đặt ra rất nhiều câu hỏi, và phổ biến nhất trong số đó có lẽ là câu hỏi: “công ty tư vấn định cư canada nào uy tín để ký hợp đồng?”

Việc chọn lựa công ty tư vấn định cư canada uy tín như thế nào? là câu hỏi trăn trở của rất nhiều người mong muốn đi định cư nhất là trong xu hướng hiện nay, việc định cư ở các nước phát triển đang trở thành một nhu cầu khá phổ biến. Thủ tục làm hồ sơ định cư nước ngoài luôn phức tạp, nhiều quy trình khiến bạn hoang mang và không biết phải bắt đầu từ đâu. Vì vậy, khách hàng cần tìm đến một công ty tư vấn định cư canada uy tín và chuyên nghiệp để tối ưu hóa hồ sơ của mình, tăng tỉ lệ thành công của hồ sơ định cư. Hãy xem xét công ty tư vấn uy tín dựa trên các tiêu chí sau đây.

Tư vấn định cư Canada chuyên nghiệp

Việc lựa chọn một công ty tư vấn định cư canada uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như trao đổi, làm việc với các bên liên quan để hoàn thiện thủ tục xin định cư. Đây cũng là nơi sẽ giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho bạn. Những đơn vị càng tốt, càng có kinh nghiệm và uy tín thì hồ sơ của bạn càng được chuẩn bị đầy đủ, đồng thời bạn cũng sẽ được tư vấn một cách chính xác về các chương trình định cư mà bạn đang quan tâm. Lựa chọn cho bạn hướng đi phù hợp với chương trình định cư.

Tư vấn định cư canada chyên nghiệp tận tâm

👆Thâm niên hoạt động: kinh nghiệm và kết quả làm việc của một công ty tư vấn định cư sẽ đánh giá được phần nào khả năng làm việc của họ.

👆Cũng như tỷ lệ hồ sơ đậu trong thời gian hoạt động đến nay. Khi quan tâm đến công ty tư vấn định cư canada nào, khách hàng nên đến văn phòng để xem quy mô hoạt động của công ty có đúng như đã quảng cáo hay không.

👆Bên cạnh đó khách hàng có thể yêu cầu công ty tư vấn cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh hoạt động để thấy được thâm niên thời gian hoạt động của công ty trong lĩnh vực di trú định cư tại thị trường Việt Nam.

👆Thái độ phục vụ: Chính đội ngũ nhân viên công ty tư vấn đầu tư định cư Canada là những người sẽ định hướng chương trình định cư phù hợp cũng như thực hiện xử lý hồ sơ di trú dựa theo điều kiện hồ sơ của mỗi khách hàng.

👆Vì vậy, khách hàng cần tiếp xúc và hỏi các chuyên viên tư vấn kĩ càng về chương trình định cư mình quan tâm cũng như yêu cầu tư vấn chương trình phù hợp với điều kiện của mình, qua đó có thể đánh giá được tác phong làm việc và kiến thức chuyên sâu của chuyên viên tư vấn định cư Canada.

👆Các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hiểu rõ về các chương trình định cư và từ đó đưa ra những lập luận, phân tích giúp khách hàng có hướng lựa chọn đúng đắn cho hồ sơ di trú của mình. Minh bạch: Thời gian thực hiện hồ sơ định cư cũng dài trung bình 2-5 năm tuỳ theo chương trình tham gia di trú của mỗi gia đình.

👆Nên các công ty tư vấn định cư Canada cần phải rõ ràng và minh bạch trong quá trình làm việc, xử lý và chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ. Khách hàng nên chú ý các vần đề về thời gian hoàn thiện hồ sơ, chi phí, thời điểm đóng tiền,… để nắm rõ và xử lý nếu có phát sinh. Công ty đối tác: Bên cạnh đó, các luật sư của công ty tư vấn định cư Canada cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

👆Luật sư của công ty cần có chuyên môn và kiến thức trong lĩnh vực định cư để chứng minh tính pháp lý cho hồ sơ và làm việc với các đại diện chính phủ ở nước ngoài để hỗ trợ cho các khách hàng.

👆Ngoài việc tự tìm hiểu thông tin trên website về các công ty tư vấn định cư Canada trên thị trường, khách hàng cần nên tham khảo ý kiến người thân, bạn bè – những người đã có kinh nghiệm làm hồ sơ di trú của bản thân để biết thêm về các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Tư vấn định cư canada hợp đồng rõ ràng

Quy trình nộp hồ sơ định cư thường khá dài lâu nhất là chương trình tư vấn định cư Canada dành cho doanh nhân và nhà đầu tư, do đó khách hàng cần xem xét kỹ trước khi ký kết hợp đồng với công ty tư vấn để có sự yên tâm tin tưởng lẫn nhau. Khách hàng cần cân nhắc trước các hợp đồng tư vấn định cư Canada mập mờ thiếu rõ ràng để tránh trường hợp công ty “biến mất” sau khi nhận được các chi phí tư vấn.

Khách hàng cần chú ý các điều khoản sau:

– Tiến trình nhận và xử lý hồ sơ định cư.

– Các khoản chi phí định cư Canada cần thanh toán theo tiến độ hay một lần.

– Điều khoản về hoàn trả chi phí khi hồ sơ có sự cố hoặc khách hàng muốn thanh lý hợp đồng tư vấn định cư.

Thông thường hợp đồng sẽ kết thúc sau khi khách hàng nhận được visa định cư, tuy nhiên ở một vài công ty có tâm sẽ hỗ trợ khách hàng ổn định cuộc sống và tạo mối với các khách hàng đã định cư thành công trước đó để giúp khách hàng nhanh chóng hòa nhập vào cộng đồng tại nước ngoài. Đây cũng là một yếu tố mà khách hàng nên suy xét.

Tư vấn định cư canada được ủy quyền

1. Kiến thức và chuyên môn của đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Canada Nếu không có hướng dẫn thích hợp về các quy tắc nhập cư phức tạp, một người lo ngại nguy cơ đơn đăng ký của mình bị từ chối, điều này có thể trở nên tồi tệ hơn sau này.

2. Chấp hành các quy tắc và quy định Một luật sư nhập cư đáng tin cậy đảm bảo việc nộp đúng hạn các tài liệu hợp pháp đáp ứng các quy tắc và quy định hiện hành. Nếu không có sự trợ giúp chuyên nghiệp, bạn rất dễ bỏ qua các chi tiết.

3. Tư vấn trung thực với mức phí phải chăng Hầu hết các công ty di trú có uy tín cung cấp tất cả các dịch vụ với mức giá hợp lý về mặt pháp lý và sự trung thực trong tư vấn là mong đợi từ họ.

4. Cơ hội thành công tốt nhất Mặc dù không có gì đảm bảo về việc đơn xin thị thực của bạn được cấp, nhưng một nhà tư vấn nhập cư có kinh nghiệm chuyên môn cao có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội thành công hơn.

5.Cuối cùng, có một số điểm cần ghi nhớ khi tham gia vào các vấn đề nhập cư Canada. Người nộp đơn phải đảm bảo tất cả các thông tin được cung cấp trong đơn là chính xác.

Cung cấp thông tin sai lệch hoặc gây hiểu lầm cho cơ quan có thẩm quyền sẽ dẫn đến hành động pháp lý và hình phạt và các nhà tư vấn chuyên cung cấp tài liệu sai hoặc giả mạo sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý. Những điều này chỉ chứng thực một thực tế rằng người ta nên tìm một nhà tư vấn nhập cư chân chính .

Định Cư Uy Tín VICTORY là đơn vị tư vấn định cư Canada, định cư Mỹ, Châu Âu, Úc uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm cũng như hàng ngũ luật sư của chúng tôi là những vị dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đến với chúng tôi để cùng đồng hành và thành công trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư Canada cho cả gia đình bạn nhé

1%

TỶ LỆ ĐẬU HỒ SƠ CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA

1%

KHÔNG RỦI RO KHI THAM GIA ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ

1%

CAM KẾT HOÀN TIỀN KHI THAM GIA ĐỊNH CƯ CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH TẠI VICTORY

ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY tin rằng sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ dựa vào sự phát triển chiến lược kinh doanh từ cấp lãnh đạo mà yếu tố nhân sự cũng đóng vai trò quyết định trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, VICTORY luôn không ngừng xây dựng một môi trường làm việc dân chủ, công bằng và tự do phát triển nghề nghiệp nhất cho các thành viên trong công ty nhằm tạo sự gắn kết giữa các cá nhân trong tập thể để mỗi thành viên đều có thể đóng góp và cống hiến hết mình cho Công Ty. Mỗi thành viên Công ty đều được huấn luyện và trang bị kiến thức, kỹ năng, trau dồi kinh nghiệm và thử thách bản thân để nâng cao nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc. VICTORY tự hào đào tạo đội ngũ nhân viên luôn đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về những giải pháp và dịch vụ tốt của VICTORY

Bên cạnh công việc, VICTORY hãnh diện khi là một doanh nghiệp thân thiện luôn dành sự quan tâm chia sẻ đến đời sống nhân viên của mình. Những thành tích và đóng góp của mỗi cá nhân đều được Công ty ghi nhận một cách xứng đáng. Những thiếu sót của mỗi cá nhân đều được VICTORY hướng dẫn và định hướng để mỗi cá nhân cũng như tập thể rút kinh nghiệm và sửa chữa ngay lập tức. Và đây chính là tiêu chí xây dựng văn hóa doanh nghiệp của VICTORY với cam kết quyết tâm xây dựng một tập thể gắn kết cùng những dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng của VICTORY.

luật sư đầu tư định cư canada

Ông Francois Mandeville đã có 31 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong các lĩnh vực: di trú và nhập cư vào Canada, tố tụng dân sự, tranh chấp thương mại quốc tế. Ông được đánh giá và tuyên dương là một trong những luật sư xuất sắc nhất của Hiệp Hội Luật Sư Quebec – Barreau du Québec từ năm 16. Ông Mandevile đã xử lý thành công hơn 12, bộ hồ sơ xin nhập cư tương đương khoảng 45, visa định cư được cấp, đã giúp đỡ hàng chục ngàn người định cư ở Bắc Mỹ, đặc biệt cho các chương trình định cư Canada.

luật sư đầu tư định cư canada pei

Tốt nghiệp đại học danh tiếng LAVAL, Canada với tấm bằng luật xuất sắc, cùng với kinh nghiệm làm việc tại nhiều nước trên thế giới, Luật sư Me Maxime Lapointe đã giúp cho hàng trăm hồ sơ khách hàng xin giấy phép làm việc, giấy phép học tập và thực hiện hồ sơ di trú. Với kiến thức chuyên môn, Ông còn giúp cho những nhà kinh doanh và đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội, thực thi ý tưởng kinh doanh và thành công các chuơng trình định cư canada

luật sư đầu tư định cư canada quebec

Ông Michael Keith tốt nghiệp và nhận bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Connecticut và bằng Luật tại Đại Học Miami – một trong những đại học lớn tại Hoa Kỳ. Ông đã từng làm việc lâu năm cho các tập đoàn công nghệ cao trong mảng sales & marketing giúp cho các tập đoàn thu về lợi nhuận hàng năm vượt trên 1 triệu đô la Mỹ. Tại bang California & Florida, ông Michael Keith – luật sư người Mỹ được cấp phép hành nghề Luật với trên 12 năm kinh nghiệm, trong đó ông đã từng xử lý các vụ kiện tụng lớn liên quan lĩnh vực chứng khoán và môi trường cho nhiều tập đoàn quốc tế lớn tại Hoa Kỳ nằm trong danh sách Fortune. Đồng thời ông cũng đã giúp cho rất nhiều gia đình Việt thành công định cư Canada theo diện đầu tư.

Với triết lý lấy sự thành công của khách hàng là tôn chỉ kinh doanh, VICTORY luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, chính trực, nhiều năm phụng sự trong ngành tư vấn định cư cùng đội ngũ luật sư hơn 3 năm kinh nghiệm, đều có giấy phép ICCRC, VICTORY sẽ luôn đồng hành và giúp quý khách hàng hiện thực hoá được giấc mơ định cư Canada của mình.

định cư canada doanh nhân vicky nguyen

VICKY NGUYỄN

Từng học tập & phát triển bản thân trong môi trường quốc tế của Úc. Sau khi tốt nghiệp trường đại học quốc tế RMIT chuyên ngành thương mại quốc tế & tài chính kế toán, bà Vicky Nguyễn đã có hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc cùng các Luật sư di trú quốc tế nên am hiểu rất rõ về đường lối, cách thức & thủ tục đầu tư ra nước ngoài. Chính vì thế, bà đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc hỗ trợ và đưa hàng trăm gia đình Châu Á đi đầu tư định cư nước ngoài đến Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu. Bà góp phần giúp các doanh nhân người Việt phát triển cơ hội mở rộng kinh doanh hiệu quả, đầu tư & định cư tại nước ngoài. Cũng từng có kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia về lĩnh vực tài chính, ngân hàng & kế toán cùng với sự am hiểu thị trường trong và ngoài nước một cách sâu rộng, cùng với kiến thức chuyên ngành phân tích số liệu về tài chính, kế toán và bất động sản, bà Vicky Nguyen đã & đang tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ để đưa ra các định hướng chiến lược đúng đắn về chứng minh nguồn tiền hợp pháp cho hồ sơ giúp các nhà đầu tư thuận lợi trong quá trình thực hiện hồ sơ đầu tư & di trú cũng như chuẩn bị hành trình cuộc sống định cư nước ngoài ổn định và lâu dài tại quốc gia thứ hai trên thế giới. Thực hiện hóa giấc mơ định cư cho hàng trăm gia đình người Việt tại Việt Nam.

khách hàng thành công đầu tư định cư canada quebec

N.VĂN NGỮ

Anh đã tham gia và thành công chương trình đầu tư định cư Quebec. Hiện tại cả gia đình anh đang định cư tại tỉnh bang Quebec. Anh thành lập chuỗi Hair Salon lớn tại thành phố Montreal : 7145 Ave De Lorimier, Montreal, QC, H2E 1V3.(CÔNG TY TNHH NGỮ Á CHÂU)

khách hàng thành công đầu tư định cư khách hàng thành công đầu tư định cư canada cho cả gia đình canada theo chương trình định cư canada mới nhất

L.MINH NGÀ

Là một trong những doanh nhân thành đạt của Việt Nam. Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư New Brunswick – Canada. Hiện tại gia đình chị đang ổn định cuộc sống tại tỉnh bang New Brunswick.

khách thành công định cư canada cho cả gia đình chương trình đầu tư start up visa

L.THỊ BÍCH QUY

Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư Start Up Visa. Hiện tại gia đình chị đang sinh sống tại Canada.

khách hàng thành công định cư định cư canada theo diện đầu tư pei

H.MINH NGUYỆT

Chị là một trong những gia đình Việt Nam đầu tiên tham gia & thành công chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI) – Canada tại Việt Nam. Hiện tại cả gia đình chị đang sinh sống và làm việc tại tỉnh bang PEI.

Kinh nghiệm định cư Canada, kiếm việc làm tại Canada không dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Ở đây, nếu bạn có một công việc, bạn có tất cả, nếu không, bạn không có gì cả. Ở Canada, tôi là một công nhân có năng lực. Những kinh nghiệm định cư Canada tôi đã trải nghiệm và học được từ cuộc sống của mình ở đất nước này, tôi muốn đưa ra như một tham chiếu cho những người đã sẵn sàng rời đi hoặc đang có ý định rời đi. Tôi hy vọng nó cung cấp cho bạn thêm thông tin để giúp bạn đưa ra quyết định.

kinh nghiệm định cư canada toàn tập

Xu hướng toàn cầu hoá của hoạt động kinh tế thế giới, bao gồm cả sự dịch chuyển nguồn lao động là không thể tránh khỏi.

✅ Khi bạn định cư ở nước ngoài, nhận thức của bạn không bị giới hạn trong đường biên giới địa lý. Bạn sẽ có một góc nhìn thoáng hơn và bao quát hơn khi bạn tiếp xúc với một quốc gia mới.

✅ Với diện tích đất dưới 3. km vuông và dân số gần triệu người, Việt Nam thiếu tài nguyên đất cho người dân. Vậy tại sao chúng ta không tái định cư đến những khu vực lớn hơn và nhiều tài nguyên hơn? Theo tôi, nó cũng là một phương tiện phổ biến truyền thống và văn hóa Việt Nam ra khắp thế giới.

✅ Sống ở nước ngoài và gửi tiền về cho gia đình hoặc trở về làm ăn tại Việt Nam là con đường ngoại tệ trọng yếu của đất nước. Hiện tại, số lượng người Việt Nam ở nước ngoài hồi hương về Việt Nam vượt quá 7 tỷ USD mỗi năm. Đó là một số tiền nhỏ, nhưng nó rất có ý nghĩa trong bối cảnh hiện tại.

✅ Con cái của bạn sẽ được thừa hưởng một nền giáo dục tốt từ các nước phát triển. Đó là lợi ích trước mắt và cũng là lợi ích tiềm tàng cho đất nước khi con cháu chúng ta về Việt Nam làm việc..

kinh nghiệm định cư canada toàn tập

Luật mới – ở Canada luật rất nghiêm, mọi người tự giác tuân theo luật.

Hệ thống quản lý nhà nước và cách thức làm việc mới – mọi thứ về hành chính, chính phủ đều làm việc qua , internet, mail nên bạn phải có khả năng làm việc theo cách đó.

✅  Thời tiết – Thời tiết nói chung là se lạnh và có tuyết. Tuy nhiên, nhờ hệ thống máy sưởi ở khắp mọi nơi, bạn sẽ có thể sống thoải mái với nhiệt độ lạnh ngoài trời

Ngôn ngữ – theo kinh nghiệm định cư Canada, để làm việc chuyên nghiệp, bạn phải thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Chính phủ cung cấp các lớp học tiếng Anh miễn phí để giúp những người mới đến hòa nhập. Vì đa số người dân ở đây là dân nhập cư nên giọng nói của họ vô cùng riêng biệt.

kinh nghiệm định cư canada toàn tập

Bạn không có bằng cấp hoặc kinh nghiệm tại Việt Nam. Bởi vì các tiêu chuẩn nghề nghiệp và pháp lý ở đây rất nghiêm ngặt, bạn chỉ có thể hoạt động chuyên nghiệp nếu bạn đã được đào tạo tại Canada hoặc Hoa Kỳ. 

Chấp nhận công việc thể chất hoặc thực hiện một cái gì đó dưới trình độ kỹ năng của bạn, và sau đó đều đặn học hỏi. Chính phủ Canada hỗ trợ những ai muốn học càng nhiều càng tốt.

Vì chi phí học tập sau trung học khá tốn kém, người Canada không đi học để lấy bằng và sau đó đi làm nghề hoặc làm việc khác. Ngược lại ở Việt Nam, việc làm không tỷ lệ thuận với đào tạo.

 Khi bạn đi phỏng vấn, mọi người sẽ liên tục hỏi bạn về Kinh nghiệm làm việc ở Bắc Mỹ của bạn, vì vậy hãy tranh thủ làm việc tình nguyện trong chuyên ngành của bạn để lấy điểm trước nhà tuyển dụng. Tình nguyện cũng bao gồm đăng ký, tài liệu và lao động đáng kể như một công việc được trả lương.

 Khoảng % việc làm ở Canada được phân loại là công việc ẩn. Đó là, phần lớn trong số họ đến thông qua giới thiệu. Kết quả là, bạn phải nuôi dưỡng một mối quan hệ tích cực với chính mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Công ty tư vấn định cư uy tín VictoryĐịa chỉ văn phòng định cư uy tín Victory

THÔNG TIN LIÊN HỆ

2th Floor, Landmark 1, Vinhomes Central Park, 72A Điện Biên Phủ, Binh Thanh Dist, HCM City

24th Floor, Landmark 3, Vinhomes Central Park,72A Điện Biên Phủ, Binh Thanh Dist, HCM City

7.2.7

Hanoi Office:
16th Floor, Daeha Building, 36 Kim Ma, Ba Dinh District, Ha Noi

7.2.7

infovictory.org.vn

TƯ VẤN ĐẦU TƯ VICTORY

định cư canada cường quốc kinh tế

CHƯƠNG TRÌNH

định cư canada icon mũi tên

ĐỊNH CƯ CANADA

định cư canada icon mũi tên

ĐỊNH CƯ MỸ

định cư canada icon mũi tên

ĐỊNH CƯ ÚC

định cư canada icon mũi tên

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

định cư canada icon mũi tên

ĐỊNH CƯ CARIBBEAN

THẨM ĐỊNH HỒ SƠĐĂNG KÝ TƯ VẤNXEM THÊMxem thêmTHAM GIA NGAYXEM NGAYXEM NGAYXEM NGAYXEM NGAYLIÊN HỆ CHÚNG TÔILIÊN HỆ CHÚNG TÔIGet in touchChi phí định cư Canada diện Express Entry tay nghề caoChi phí định cư Canada cho các chương trình mở doanh nghiệp tỉnh bang (PNP)Chi phí định cư Canada khácChi phí nhà ở:Chi phí sinh hoạtChi phí đi lại dành cho người Việt định cư Canada:Học phí khi định cư CanadaChi phí chi trả cho hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Canada:ĐĂNG KÝ TƯ VẤNtư vấn miễn phítư vấn miễn phíLIÊN HỆ TƯ VẤNĐĂNG KÝ TƯ VẤNĐĂNG KÝ TƯ VẤNVICTORY

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .