fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Định Cư Canada Điều Kiện NHỮNG THAY ĐỔI TRONG LUẬT QUỐC TỊCH KHI ĐỊNH CƯ …

Định Cư Canada Điều Kiện NHỮNG THAY ĐỔI TRONG LUẬT QUỐC TỊCH KHI ĐỊNH CƯ …

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

6 thg 3, 221 … 2.2. Các bước để được định cư Canada? · Tìm hiểu về các điều kiện được phép và bị cấm nhập cư vào Canada · Đăng ký chương trình phù hợp · Điền hồ …

Điều kiện của chương trình định cư Canada diện doanh nhân đầu tư: Đương đơn cần cam kết …

Để sở hữu visa sang Canada theo diện du học, bạn cần phải có đủ điều kiện để tham gia các chương trình du học đến đất nước Canada. Trong suốt quá trình học tập …

24 thg 6, 22 … + Hiện nay, có 7 tỉnh bang tạo điều kiện định cư Canada cho du học sau khi học có thể định cư tại đây: Quebec, Ontario, British Columbia, …

Nếu đạo luật được thông qua sẽ có rất nhiều thay đổi theo hướng tạo điều kiện dễ dàng hơn cho vấn đề nhập cư của Canada. Theo đó, đạo luật sửa đổi luật quốc …

Trên tình hình đó, Chính phủ Canada cũng tạo nhiều điều kiện bằng việc mở rộng các diện thị thực cho từng đối …

Điều kiện định cư của liên bang được quy định như sau: Đối với Federal Skilled Worker Program (Tay nghề kỹ năng Liên bang). Có kinh nghiệm làm việc thuộc lĩnh …

Ngoài các visa đầu tư định cư, Start-Up Visa và Skilled-Worker được liệt kê ở trên; IMM Group chia sẻ thêm về quyền lợi và điều kiện cũng như những khó khăn của …

Là chương trình đầu tư định cư Canada có điều kiện lên thường trú nhân dễ chịu và tương đối nhanh, dành cho Doanh nhân, Chủ hộ kinh doanh hoặc Quản lý cấp …

1 thg , 221 … Định cư Canada theo diện đầu tư kinh doanh là chương trình dành cho … quốc tịch Canada sau khi sở hữu Visa thường trú và đạt điều kiện đủ …

Các tiêu chí cho nhà đầu tư · Yêu cầu tiếng Anh: Tối thiểu là CLB 4, tương đương IELTS 4.. · Độ tuổi: không giới hạn. · Tình độ học vấn: Không yêu cầu. · Kinh …

Ask.comask.comSau Nhiều Đổi Mới, Định Cư Ở Canada Có Dễ Không? – IGC …Top 7 cách nhập cư Canada dễ nhất – Vnsava.com4 Con đường định cư Canada đảm bảo thành côngĐiều kiện định cư Canada và 4 con đường xin visa định cư | IBIDNHỮNG THAY ĐỔI TRONG LUẬT QUỐC TỊCH KHI ĐỊNH CƯ …Định cư Canada 2020: Chi phí hợp lý, cơ hội định cư dễ dàngĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ LÀ GÌ? – ICA GLOBAL …Đầu tư định cư Canada – Định cư Canada diện doanh nhânĐịnh cư Canada | Đầu tư kinh doanh » Doslink Migration & InvestmentĐầu tư định cư Canada tại tỉnh bang – Cơ hội vàng cho doanh nhân …Định cư Canada 2021. Điều kiện, thủ tục và chi phí mới nhất

Đạo luật sửa đổi luật quốc tịch đã được đưa ra thảo luận hôm thứ 6 ngày 1 tháng tư vừa qua, ngay ngày đầu tiên làm việc trở lại của Quốc hội Canada. Nếu đạo luật được thông qua sẽ có rất nhiều thay đổi theo hướng tạo điều kiện dễ dàng hơn cho vấn đề nhập cư của Canada.

 

Theo đó, đạo luật sửa đổi luật quốc tịch Canada (An Act to Amend the Citizenship Act) được trông đợi sẽ tạo sự linh hoạt hơn cho những người đang cố gắng để hội đủ yêu cầu nộp hồ sơ thi quốc tịch và rút ngắn thời gian định cư để gia nhập quốc tịch, bãi bỏ quy định cho phép chính phủ tước quốc tịch những người có 2 quốc tịch có hành vi chống lại lợi ích quốc gia.

 

 

Vào tháng 5 năm 215, luật quốc tịch thay đổi, tạo ra nền tảng cho việc tước quốc tịch đối với những người có 2 quốc tịch có những hành vi gây nguy hại cho lợi ích quốc gia của Canada. Căn cứ vào những các định nghĩa về chủ nghĩa khủng bố, tội phản quốc, tội phản quốc hoặc làm gián điệp tùy thuộc vào bản án mà người phạm tội nhận được, hoặc là thành viên trong lực lượng vũ trang hoặc một vũ trang có tổ chức tham gia vào các xung đột vũ trang với Canada, dự luật mới sẽ bãi bỏ những quy căn cứ đó.

 

Tuy nhiên, việc tước quốc tịch vẫn sẽ giữ nguyên cho các tội gian lận tài liệu và làm đại diện bất hợp pháp. Theo đó bộ trưởng vẫn sẽ có quyền tước quốc tịch những công dân trong các trường hợp gian lận, như gian lận thông tin cá nhân và cư trú. Toàn án liên bang vẫn sẽ vẫn tiếp tục được quyền tước quốc tịch công dân trong những trường hợp gian lận liên quan đến nhập cư trái phép gây nguy hại cho an ninh quốc gia, vi phạm quyền con người, tội phạm chiến tranh và tội phạm có tổ chức

 

Bỏ yêu cầu ở tại Canada sau khi được gia nhập quốc tịch

 

Vào tháng 6 năm 215, luật quốc tịch đã được chính phủ tiền nhiệm bắt buộc những người nộp hồ so thi quốc tịch phải xác nhận là có ý định ở lại Canada sau khi đã được nhập tịch. Điều này tạo ra một điều khoản làm cho những người mới gia nhập quốc tịch lo ngại rằng họ có thể bị tước quốc tịch trong tương lai nếu họ di chuyển và sống ở mội nơi ngoài Canada. Và chính phủ Đảng Tự do muốn bỏ điều khoản này đi bởi vì theo họ tất cả người dân Canada đều có quyền sống ở bên ngoài Canada, đây cũng là quyền được ghi trong hiến pháp về Quyền và Tự do của Canada.

 

Giảm thời gian có mặt tại Canada để đủ điều kiện nộp hồ sơ xin gia nhập quốc tịch.

 

Nhằm tạo sự nhanh chóng cho những người định cư gia nhập quốc tịch, chính phủ Đảng Tự do đã đề xuất giảm thời gian hiện diện ở Canada bắt buộc để nộp hồ sơ xin gia nhập quốc tịch còn 3 năm (15 ngày) trong khoảng thời gian 5 năm. Điều này đồng nghĩa với việc những người mới nhập cư sẽ được nộp hồ sơ xin gia nhập quốc tịch sớm hơn 1 năm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công dân thuận lợi hơn cho việc du lịch hoặc làm việc ngoài Canada.

 

Theo quy định của Luật quốc tịch hiện hành (chưa sửa đổi) thì người nhập cư phải hiện diện (sinh sống thực sự) tại Canada 4 năm (1,46 ngày) trong vòng 6 năm mới hội đủ điều kiện để đăng ký gia nhập quốc tịch Canada.

 

 

Theo Luật quốc tịch hiện hành, thời gian một người có mặt tại Canada trước khi được định cư (permanent resident) tại Canada (ví dụ: du học) sẽ không được tính để có đủ ngày hiện diện tại Canada cho mục đích nộp hồ sơ xin gia nhập quốc tịch, nghĩa là số ngày hiện diện tại Canada chỉ được tính từ khi một người có thẻ xanh (PR) và có mặt thực sự tại Canada.

 

Theo dự luật mới, chính phủ Đảng Tự do sẽ tính luôn thời gian một người có mặt tại Canada trước khi có PR để cộng vào thời gian hiện diện tại Canada cho đủ yêu cầu để nộp hồ sơ gia nhập quốc tịch. Theo đó mỗi ngày ở Canada của những người chưa có PR (no-permanent) sẽ được tính bằng 1/2 ngày thực sự hiện diện tại Canada, và thời gian được tính tối đa là 1 năm, nghĩa là có mặt ở Canada 2 năm trước khi có PR.

 

Theo giải thích của chính phủ, sự thay đổi này sẽ tạo điều kiện dễ dàng hơn cho những người mới nhập cư sớm xây dựng một cuộc sống thành công tại Canada, giúp các gia đình sum họp và đóng góp vào sự phát triển kinh tế Canada.

 

Sự thay đổi này cũng nhằm khuyến khích những cá nhân có kinh nghiệm lao động đến Canada để học và làm việc, cũng như tạo lợi ích cho các nhóm người như những người được bảo vệ, cha mẹ và ông bà mang visa du lịch.

 

 

Theo Luật quốc tịch hiện hành có điều khoản yêu cầu phải bắt buộc hiện diện thực sự (physical presence) 13 ngày mỗi năm (calendar year – từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 12 hằng năm) trong 4 năm trong khoảng thời gian 6 năm mới đủ điều kiện nộp hồ sơ xin gia nhập quốc tịch.

 

Và dự luật (bill) thay đổi Luật quốc tịch đề xuất bỏ điều khoản này trong các yêu cầu để đủ điều kiện nộp hồ sơ xin gia nhập quốc tịch.

 

Sửa đổi độ tuổi bắt buộc thi quốc tịch.

 

Kể từ khi Luật quốc tịch Canada ra đời vào năm 147, người xin gia nhập quốc tịch phải có vốn liếng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, cũng như phải biết về trách nhiệm và quyền hạn của công dân.

 

Chính phủ tiền nhiệm đã thay đổi Luật quốc tịch, thay đổi độ tuổi bắt buộc phải thi quốc tịch từ 1 – 54 tuổi thành 14 – 64 tuổi. Chính phủ Đảng Tự do hiện tại đề xuất chuyển độ tuổi bắt buộc phải thi quốc tịch thành 1 – 54 tuổi như trước kia, loại bỏ rào cản cho những người trẻ và người lớn tuổi muốn gia nhập quốc tịch.

 

Theo giải thích, những người trẻ thì họ đã được học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, cũng như đã biết đầy đủ kiến thức về Canada trong trường học; còn những người lớn tuổi thì học đã học được nhiều kinh nghiệm và hiểu biết trong cuộc sống hằng ngày qua các dịch vụ công cộng.

 

Những người ở độ tuổi từ 1 – 54 tuổi vẫn phải yêu cầu cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, có thể trò chuyện, hiểu các hướng dẫn đơn giản và biết sử dụng ngữ pháp căn bản. Điều này nghĩa là vẫn phải có một giấy chứng nhận về trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

 

Đăng ký tư vấn trực tuyến

 

 

 

“Cô đã rớt visa 7 lần và bị cấm vào Canada 5 năm, nhưng con rể cô bên Canada nói vẫn có thể làm lại được. Chỉ vì cái visa mà cô phải đi lên đi xuống không biết bao nhiều lần, cuối cùng nhờ VNCANADA cô cũng có thể Canada rồi.”

Ms Nga – Gỡ bỏ lệnh cấm vào Canada

Cầm visa trong tay mà tôi và mẹ như trút được mọi lo lắng. Gia đình tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty. Và tôi cũng sẽ ủy thác VNCANADA hoàn thiện hồ sơ sang thăm chị gái vào năm sau.- Anh Kì, con trai cô Chân chia sẻ.

Bà Đặng Kim Chân – Super Visa

Mới nộp hồ sơ 4 ngày mà LSQ đã gọi lên trả hồ sơ, tưởng mình rớt rồi. Không ngờ Visa thành công được trả ra nhanh như vậy. Cảm ơn VNCANADA nhiều!

Anh Quốc Huy – Visa diện Visitor Business Canada

Lỡ rớt Visa Canada 2 lần rồi, nên lần này tôi rất lo lắng. Nhờ luật sư của VNCANADA làm lại hồ sơ mà chưa đầy một tháng đã được LSQ báo lên nhận Visa. Cảm ơn đội ngũ chuyên nghiệp của VNCANADA!

Ms Ngọc Dung – Visa diện Visitor Business Canada

Lúc trước VNCANADA đã làm thành công cho con gái tôi và ông xã, bây giờ đến lượt tôi sang Canada thăm con gái rồi! Cảm ơn VNCANADA.

Ms Kim Thảo – Visa du lịch Canada

Giới thiệu

Về chúng tôi &nbspDịch vụ

Tư Vấn Du Học Canada &nbsp
Tư Vấn Du Lịch Canada &nbsp
Tư Vấn Định Cư Canada &nbsp
Đầu tư Định cư Canada &nbsp
Định Cư Canada Diện Bảo Lãnh &nbsp

“Kết nối cộng đồng Việt Nam – Canada”

Net.Viet

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .