fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Định Cư Canada Có Dễ Không Chính sách định cư Canada và chương trình định cư ở 7 tỉnh bang lớn

Định Cư Canada Có Dễ Không Chính sách định cư Canada và chương trình định cư ở 7 tỉnh bang lớn

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Nếu chọn học nên học 2 cái Certificate liên tiếp nhau để có thể apply work permit 3 năm. Cầm Certificate này sẽ khó xin việc hơn bằng Diploma của College.

Với nhiều chính sách khuyến khích định cư, Canada không chỉ là quốc gia dễ dàng xin visa du học mà, nước này còn tạo điều kiện để du học mang theo người …

2 thg 2, 22 … Trước hết bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản, đầu tiên là xin visa du lịch mất bao lâu, định cư Canada có khó không, …

Định cư Canada có nhiều cách để lấy được thẻ Pr như : đầu tư định cư canada … tập hoặc làm việc ở Canada cũng như liệu họ có đáp ứng đủ yêu cầu hay không.

Có việc làm tại New Brunswick (không yêu cầu thời gian làm việc, độ tuổi 2). Chương trình định cư đề cử tỉnh bang Nova Scotia. Định cuw Canada – Nova Scotia.

Các yêu cầu tiếp nhận hồ sơ của các chương trình nhập cư khá dễ dàng; Định cư … Hầu hết những người nước ngoài mới có ý định Canada đều không biết phải …

Chỉ còn 3 tỉnh Canada còn thực hiện chương trình với tiêu chí cấp visa định cư Canada mà không …

3.1 Thời gian để làm thủ tục xin visa Canada mất bao lâu? 3.2 Cuộc sống ở Canada có dễ hòa nhập hay không? 1. Định cư canada có khó không?

26 thg 3, 21 … Nếu bạn và gia đình đang có ý định ra nước ngoài định cư thì Canada thực sự là một điểm đến hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Vậy định cư …

25 thg 1, 22 … Mỗi người trong chúng ta đều có những điểm mạnh để có thể hoàn thành ước mơ được định cư tại Canada. Bên cạnh cũng không ít khó khăn xảy ra …

Yêu cầu tiếng Anh: Tối thiểu là CLB 4, tương đương IELTS 4.. Độ tuổi: không giới hạn. Tình độ học vấn: Không yêu cầu. … Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc …

Ask.comask.comDU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA; 10 CÂU HỎI ĐÁP … – VNCANADADu học Canada và định cư là cách tiết kiệm nhất | ISC-IntakeĐịnh cư ở Canada có khó không? | VISATA5 điều bạn cần biết trước khi quyết định định cư CanadaChính sách định cư Canada và chương trình định cư ở 7 tỉnh bang lớnĐịnh Cư Canada 2021 Các Chương Trình Diện Việc Làm Và Đầu TưTop 7 cách nhập cư Canada dễ nhất – Vnsava.comTrả lời câu hỏi định cư Canada có khó không?Định cư Canada dễ hay khó – COLUMBUS3 điều khó trong kế hoạch định cư CanadaĐịnh cư Canada 2021. Điều kiện, thủ tục và chi phí mới nhất

Tư vấn du học và học bổng

Scholarships to top-tier universities

35 132 2

Bạn đang tìm hiểu về chính sách định cư Canada và đang ấp ủ giấc mơ du học tại đất nước này trong những năm tới? Hãy cùng OSLA tìm hiểu thông tin về định cư Canada đầy đủ và chi tiết nhất nhé!

Hệ thống nhập cư của Canada phân bố điểm cho những kỹ năng chuyên biệt, nghề nghiệp và công việc được thu xếp lại trước nhưng có tính thêm một loạt các bằng cấp khác như kinh nghiệm làm việc, tuổi tác hoặc hồ sơ thích ứng của những lao động có tay nghề cao xin cấp thường trú (PR).

Để đủ điều kiện nhập cư ở hạng thương gia, ứng viên không nhất thiết phải có thư mời làm việc hoặc một mức lương nhất định.
Bên cạnh đó, các ứng viên nhập cư vào Canada có kinh nghiệm làm việc trong bất kì ngành nghề nào có yêu cầu kỹ năng cũng có thể được mời đăng kí thường trú tại Canada thông qua hệ thống Express Entry.

Những nghề nghiệp đủ điều kiện là nghề nghiệp có kỹ năng được xếp vào loại (quản lí), kỹ năng cấp độ A (chuyên nghiệp), kỹ năng cấp độ B (chuyên môn) được phân theo Phân loại ngành nghề quốc gia của Canada (NOC).

Các chương trình khác như Thí điểm Nhập cư Đại Tây Dương yêu cầu kinh nghiệm làm việc về loại kỹ năng/cấp độ , A, B hoặc C (trung cấp).

Những cá nhân có kỹ năng thuộc cấp độ C và D (lao động chân tay) có thể đến Canada với tư cách là ứng cử viên nhập cư cấp tỉnh với mọi loại/trình độ kỹ năng.

Do dân số ít và lực lượng lao động già, Canada đang cố gắng hết sức để những người nhập cư có thể dễ dàng tiếp cận với lực lượng lao động và nhận thường trú nhân (PR) tại nước này.

Đây có thể gọi là chính sách có giá trị nhất, đảm bảo tốt nhất và an tâm nhất cho người nước ngoài tại Manitoba, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Tất cả các dịch vụ y tế, từ nhỏ như khám khi bị cảm cúm, nhức đầu hay lớn như phẫu thuật…đều được chính phủ chi trả.

Bắt đầu từ 1/6/214, sinh viên đến học tập tại Canada nói chung và Manitoba nói riêng không cần đợi sau 6 tháng học mới được xin work permit.

Khi tham gia các chương trình học ngoài chương trình học tiếng và từ 1 tuổi trở lên, sinh viên được làm việc tối đa 2h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian ngắn.

Sau khi tốt nghiệp các chương trình học cao đẳng, đại học, sau đại học tại Manitoba, tỉnh bang cho phép sinh viên quốc tế ở lại làm việc với thời gian lên tới 3 năm. Đây là thời gian dài nhất trong diện ở lại sau tốt nghiệp nếu so sánh các quốc gia khuyến khích nhập cư khác.

Chỉ duy nhất sinh viên quốc tế học tập tại Manitoba được chính quyền tỉnh bang đưa ra chương trình nhập cư đặc biệt ưu tiên, không cần dựa vào hệ thống tính điểm, không cần người bảo lãnh, chỉ xét hồ sơ. Sau khi tốt nghiệp và làm việc tối thiểu 6 tháng tại đây, sinh viên quốc tế có quyền nộp hồ sơ theo diện này.

Những sinh viên quốc tế  du học Canada thuộc 1 trong 2 dạng sau đây sẽ có cơ hội được cấp thẻ Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ xin định cư Canada tại British Columbia với điều kiện.
 – Sinh viên quốc tế đang theo học chương trình Post-Graduate: Nộp đơn xin chính sách định cư Canada mà không cần Job Offer:

 – Sinh viên quốc tế du học Canada đã tốt nghiệp

Những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 3 loại sau đây sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ xin định cư Canada tại Ontario với điều kiện.
 – Đối với sinh viên quốc tế nói chung

 – Chính sách định cư Canada áp dụng riêng cho nghề “Phi công”

 – Chính sách định cư Canada cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ

Tỉnh bang New Brunswick đang cấp tốc bổ sung nguồn nhân lực để phát triển bang, các ứng đáp ứng đủ những điều kiện sau đây sẽ được cấp thường trú dân tại New Brunswick

Bộ di trú New Brunswick lấy thang tính điểm tối đa là 7 điểm , ứng viên đạt 5 điểm là có đủ điều kiện. Trường hợp định cư Canada theo diện “Skilled Worker” được chia thành 3 trường hợp với điểm tối thiểu là 51 – 54 – 5:
 a. Điểm tối thiểu 51:

 b. Điểm tối thiểu 54:

 c. Điểm tối thiểu 5:

Chương trình định cư đề cử của bang Nova Scotia khá đơn giản, không cần tính theo thang điểm, chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau là có thể xin định cư Canada và được phê duyệt:

Ngoài ra, kể từ tháng 1/215 Bộ di trú liên bang thực thi chương trình định cư Canada cấp tốc Express Entry. Chương trình này có sự khác biệt so với chương trình đề cử của bang:

So với với chương trình định cư Canada cấp tốc Express Entry thì chương trình định cư đề cử của bang thông thoáng hơn do không yêu cầu thuộc nhóm ngành nghề danh mục định cư.

Ngoài ra với sinh viên học tại bang theo chương trình thực tập hưởng lương (Ví dụ tại Đại học CBU) có thời gian thực tập 12 tháng đó là thời học hỏi kinh nghiệm và cũng đáp ứng đủ 156 giờ làm việc, như vậy sinh viên chỉ cần đáp ứng công việc loại C có thời gian làm việc trong 6 tháng nữa là có thể xin định cư Canada.

Chương trình định cư tỉnh bang Alberta (Alberta Immigrant Nominee Program – AINP) bao gồm 2 diện cho sinh viên quốc tế.

– Sinh viên đang làm việc ở Alberta sau khi tốt nghiệp tại tỉnh: các sinh viên đã tốt nghiệp tại các trường đại học cao đẳng ở Alberta và đang làm việc tại Alberta dưới dạng Work Permit gọi là Post-Graduation Work Permit có thể nộp đơn theo diện này
 – Sinh viên quốc tế vừa tốt nghiệp: diện này được tạo ra cho các ứng viên đã tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học ở Canada và có job offer dài hạn, toàn thời gian từ nhà tuyển dụng tại  Alberta. Cả nhà tuyển dụng và ứng viên đều phải đủ điều kiện để nộp đơn vào chương trình.

Nhằm thu hút sinh viên quốc tế, từ 4/214 chính quyền bang lập chính sách định cư Canada cấp tốc PEQ (Quebec Experience Program). 

Theo chương trình định cư sau du học ở Quebec (Quebec Experience Program – PEQ), sinh viên quốc tế phải nộp đơn xin Quebec Selection Certificate – CSQ (tạm dịch: Chứng nhận tuyển chọn của tỉnh bang Quebec) khi đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học từ một trường được Bộ giáo dục Quebec công nhận.

Theo đó sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin định cư Canada tại bang 6 tháng trước khi tốt nghiệp và sẽ được duyệt trong vòng 1 – 3 tháng với điều kiện:

Chương trình định cư PEQ có thể nói là chương trình dễ dàng hơn rất nhiều so với các chính sách định cư Canada của các bang khác tại Canada (kể cả so với bang Nova Scotia). Đối với du học chưa biết tiếng Pháp có thể theo học 5 lớp tiếng Pháp tại trường theo chỉ định (trường tại bang Quebec) thì sẽ đạt yêu cầu định cư Canada

Những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 2 loại sau đây sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ tại Saskatchewan với điều kiện:
 – Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học

 – Sinh viên tốt nghiệp bậc thạc sĩ và tiến sĩ

Canada đã rất nỗ lực trong những thập kỷ gần đây để phát triển và mở ra hàng loạt các con đường nhập cư để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của những ứng cử viên nhập cư tiềm năng. Ngược lại, những người nhập cư có thể mang lại những đóng góp tích cực cho hàng loạt thị trường và các ngành nghề đang phát triển tại nước này.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, hãy chuyên gia của OSLA ngay để được hỗ trợ tận tâm và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc nhé:

Email: myosla.infogmail.com | anh.nguyenmyosla.com

Hotline: 5 13 (HCM – Ms.Vân Anh) | 1 474 43 (ĐN – Ms Trang) | 6 246 163 (HN – Ms Dương)

PROFILE XỊN SÒ ĐỘI NGŨ MENTOR CỦA OSLA VÀ OSLA IVY xem tại đây

Tham khảo các review chân thực từ các Mentee về đội ngũ Mentor của OSLA và OSLA IVY tại đây

Scholarships to top-tier universities

Tư vấn du học và học bổng

Học bổng toàn phần – Lộ trình nguyên năm

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trên website, quý vị đồng ý với điều khoản và điều kiện của Chính sách bảo mật thông tin

Chi phí du học CanadaXin visa du học CanadaHệ thống giáo dục CanadaSăn học bổng 1 kèm 1+84935 132 929Tìm hiểu thêm

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .