fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Định Cư Canada Cần Gì Đầu tư định cư Canada – Định cư Canada diện doanh nhân

Định Cư Canada Cần Gì Đầu tư định cư Canada – Định cư Canada diện doanh nhân

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

7 thg 3, 221 … Quy trình xin visa Canada khác nhau tùy theo từng chương trình định cư. Tìm hiểu kỹ thủ tục làm visa Canada giúp tiết kiệm thời gian và …

24 thg 2, 221 … Luật nhập cư Canada không thả lỏng! 2. Định cư Canada và những điều cần biết. 2.1 Nhập cư Canada là gì và ai giải quyết nó? 2.2 Các thuật ngữ …

ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ LÀ GÌ? · Có tối thiểu 12 tháng làm trong khối ngành nghề kỹ năng tại Canada trong vòng 3 năm gần nhất. · Yêu cầu về ngôn ngữ: với …

Chính sách và điều kiện định cư Canada theo diện du học của tỉnh bang New Brunswick · Từ 22 đến 55 tuổi; Có IELTS 6. trở lên · Học sinh học cấp 3 tại Việt Nam …

Trong các lựa chọn kể trên, hiện IMM Group đang hỗ trợ khách hàng lấy visa định cư Canada qua các diện đầu tư định cư, Start-Up Visa và Skilled Worker ở khu …

Điều kiện của chương trình định cư Canada diện doanh nhân đầu tư: Đương đơn cần cam kết định …

Bốn diện định cư Canada cư chính là: … Điều kiện định cư canada là gì? cách định cư ở Canada, Hồ sơ định cư … Định Cư Đảo Hoàng Tử Canada Cần Có Gì?

Người nước ngoài xin định cư ở Canada cần có bằng cấp và yêu cầu về chứng chỉ, … lịch tư pháp trong sạch, không được xảy ra bất cứ tiền án hay tiền sự gì.

Định cư Canada diện du học: Để sở hữu visa sang Canada theo diện du học, bạn cần phải có đủ điều kiện để tham gia các chương trình du học đến đất nước …

Người dân Quebec có mức lương trung bình một năm là 4.511 USD. Tỉnh Ontario. Nhiều người định định cư Canada quyết sống tại đây vì đây là nơi thành phố Toronto …

1. Đặt cọc đầu tư mức tối thiểu vào Tài khoản TRUST ở Canada. 2. Ghé thăm Canada (chuyến đi khám phá). 3.

Ask.comask.comThủ Tục Xin Visa Định Cư Canada Cần Phải Biết – IGC ImmigrationLuật Định Cư Canada 2021 Những Điều Cơ Bản Phải Biết – IGC …ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ LÀ GÌ? – ICA GLOBAL …Tổng hợp 7 chính sách định cư Canada 2021 “Hot” nhất hiện nayĐầu tư định cư Canada – Định cư Canada diện doanh nhânTop 7 cách nhập cư Canada dễ nhất – Vnsava.comĐịnh Cư Canada – Các Chương Trình Và Tin Tức Mới Nhất – CapathQuy trình xin định cư ở Canada và những cơ hội rộng mởĐịnh cư Canada cần đáp ứng những điều kiện gì? – CR-EXPORT5 điều bạn cần biết trước khi quyết định định cư CanadaĐịnh cư Canada 2021. Điều kiện, thủ tục và chi phí mới nhất

Với không khí trong lành, kinh tế ổn định, cùng chế độ phúc lợi an sinh toàn diện, Canada là điểm đến định cư hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Xứ sở lá phong mở cửa chào đón người nhập cư với hơn chương trình định cư dành cho những đối tượng khác nhau. Các lựa chọn phổ biến gồm:

– Định cư diện Bảo lãnh và Du học.
– Định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker).
– Định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-Up Visa).
– Định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang (hay thường gọi là đầu tư định cư Canada).

Trong các lựa chọn kể trên, hiện IMM Group đang hỗ trợ khách hàng lấy visa định cư Canada qua các diện đầu tư định cư, Start-Up Visa và Skilled Worker ở khu vực nông thôn miền Bắc. Đây là các lựa chọn không bị ràng buộc phải có thân nhân bảo lãnh, tiện lợi với tỷ lệ thành công cao. Buổi đầu thành lập năm 24, IMM Group là đơn vị tiên phong giới thiệu các chương trình di trú Canada ở Việt Nam. Bằng kinh nghiệm của mình, IMM Group có thể giúp khách hàng chọn lựa chương trình phù hợp và chuẩn bị hồ sơ đảm bảo các tiêu chí yêu cầu.

Để cân nhắc về khả năng và nhu cầu đối với hai chương trình đầu tư định cư Canada và Start-Up Visa, mời quý nhà đầu tư xem bảng so sánh chi tiết các chương trình dưới đây.

– Đầu tư định cư Canada hướng đến đối tượng là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao sẽ thành lập/ mua lại và vận hành doanh nghiệp ở Canada. Hiện có 6 chương trình doanh nhân lấy quyền cư trú/thường trú nhân Canada tại các tỉnh bang lớn như Prince Edward Island (PEI – Đảo Hoàng tử Edward), Ontario, New Brunswick, British Columbia, Manitoba và Saskatchewan với điều kiện phù hợp cho nhà đầu tư Việt Nam.

– Định cư Canada diện Start-Up Visa hướng đến những doanh nhân tài năng đến định cư tại Canada để khởi nghiệp và phát triển ý tưởng kinh doanh.

 Đối với đương đơn

 Yêu cầu đầu tư

Tìm hiểu thêm

Đánh giá hồ sơ trực tuyến

 Đối với đương đơn

 Yêu cầu đầu tư 

Tìm hiểu thêm

Đánh giá hồ sơ trực tuyến

Đối với đương đơn 

HOẶC

Yêu cầu đầu tư 

Tìm hiểu thêm

Đánh giá hồ sơ trực tuyến

 Đối với đương đơn 

 Yêu cầu đầu tư 

Tìm hiểu thêm

Đánh giá hồ sơ trực tuyến

 Đối với đương đơn 

 Yêu cầu đầu tư 

Tìm hiểu thêm

Đánh giá hồ sơ trực tuyến

Đương đơn:

Đầu tư:

 

Tìm hiểu thêm

Đánh giá hồ sơ trực tuyến

Đối với Đương đơn:

Trình độ tiếng Anh phải đủ tốt để đáp ứng được:

– Đỗ các bài thi tiếng anh và các buổi phỏng vấn

– Hoàn thành khóa Đào tạo Khởi nghiệp Toàn cầu – GSA

– Tự vận hành doanh nghiệp tại Canada

 

Thành lập doanh nghiệp tại Canada thỏa các tiêu chuẩn:

– Đỗ các bài thi tiếng anh và các buổi phỏng vấn.

– Hoàn thành khóa đào tạo GSA.

– Tự vận hành doanh nghiệp tại Canada.

Tìm hiểu thêm

Đánh giá hồ sơ trực tuyến

Ngoài đầu tư định cư và Canada Start-Up Visa, IMM Group còn hỗ trợ nhà đầu tư lấy quyền định cư Canada với chương trình định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker). Trong đó, định cư Canada diện Skilled Worker khu vực nông thôn miền Bắc là một chương trình mới có điều kiện tương đối dễ dàng và thời gian thực hiện chỉ khoảng 1 năm.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình Skilled Worker Canada khu vực nông thôn miền Bắc và lựa chọn Express Entry qua bảng so sánh chi tiết dưới đây.

Dành cho người nước ngoài là lao động chất lượng cao và lao động có tay nghề mong muốn định cư Canada. Chương trình được áp dụng tại các Cộng đồng (Communities) có tỷ lệ dân cư thấp.

Lấy thường trú nhân Canada

Đối với đương đơn:

– Tiếng Anh IELTS (General) tối thiểu 4. hoặc CELPIP (General).

– Tiếng Pháp có chứng chỉ TEF hoặc TCF.

Liên hệ IMM Group

Lấy thường trú nhân Canada

Định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng Liên bang:

Định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng nhóm thợ Liên bang:

Định cư Canada diện Kinh nghiệm làm việc Liên bang:

Liên hệ IMM Group

Ngoài các visa đầu tư định cư, Start-Up Visa và Skilled-Worker được liệt kê ở trên; IMM Group chia sẻ thêm về quyền lợi và điều kiện cũng như những khó khăn của các diện Bảo lãnh và Du học của Canada để nhà đầu tư có thêm thông tin tham khảo.

Dành cho những người có thân nhân là công dân hoặc thường trú nhân Canada

Lấy thường trú nhân Canada

Đối với người bảo lãnh:

– Cha mẹ có thường trú nhân/quốc tịch Canada.

– Con cái hoặc cháu nội/ngoại là thường trú nhân/công dân Canada trên 1 tuổi.

– Vợ/chồng là thường trú nhân/công dân Canada của người được bảo lãnh.

Đối với người được bảo lãnh:

– Vợ/chồng

– Con ruột dưới 22 tuổi độc thân, còn đi học; HOẶC con trên 22 tuổi độc thân, phụ thuộc tài chính vào cha mẹ; hoặc con trên 22 tuổi mất khả năng lao động

– Con nuôi

– Cha/mẹ

– Ông bà

– Anh/chị/em hoặc cháu trai/cháu gái độc thân dưới 1 tuổi có cả cha và mẹ đều đã qua đời.

Để định cư Canada theo diện này, đương đơn phải có người thân là công dân hoặc thường trú nhân Canada

Liên hệ IMM Group

Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp sau thời gian du học

Lấy visa định cư tạm Canada để ở lại làm việc

Sinh viên cần thỏa các yêu cầu sau:

– Tại một cơ sở học tập được chấp thuận.

– Kéo dài ít nhất tháng và có cấp bằng cấp, văn bằng hoặc chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học.

– Trường sau trung học như trường cao đẳng, trường thương mại/kỹ thuật, trường đại học hoặc CEGEP (ở Quebec).

– Trường tư thục sau trung học (ở Quebec) hoạt động theo các quy tắc như các trường công lập ở Quebec.

– Trường trung học tư thục hoặc sau trung học (ở Quebec) cung cấp các chương trình đủ điều kiện kéo dài giờ hoặc lâu hơn, có cấp chứng chỉ nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

– Trường tư thục của Canada có thể cấp bằng theo luật tỉnh bang (ví dụ: bằng Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ).

Liên hệ IMM Group

Tìm hiểu các dịch vụ tư vấn từ IMM Group:

Chuyên trang IMM Group tổng hợp các thông tin hữu ích với các chủ đề:

Công ty TNHH Tập Đoàn IMM (IMM Group) với mã số doanh nghiệp 33615612, được thành lập từ 1/25, hoàn toàn tách biệt và hoàn toàn khác với các tên tương tự dễ bị nhầm lẫn như IMM & Ai Group, IIMM Group (hai chữ “I”), IMGroup (một chữ “M”), IMMICA, InterIMM, Newoceanimmi, EuIMMI, US Direct IMM, World-IMM, Pro-IMM.

Quý nhà đầu tư cần cảnh giác và nên yêu cầu chứng minh tư cách pháp lý trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ.

Thông tin trên web chỉ mang tính tham khảo. Các nội dung trên web chúng tôi có thể chưa cập nhật kịp thời các thông tin mới nhất về các yêu cầu của chương trình, sản phẩm và các quy định liên quan. Để biết rõ thông tin chính xác tại thời điểm hiện tại, quý khách cần chuyên viên tư vấn để được cập nhật mới nhất về các sản phẩm và thông tin liên quan.

DMCA.com Protection Status

Hãy cho chúng tôi thông tin để chúng tôi gửi cập nhật đến anh chị các thông tin về cơ hội đầu tư bất động sản, quỹ ở nước ngoài và các cập nhật hữu ích về chương trình lấy thường trú/quốc tịch Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Caribbean.

Quý anh chị đã đăng ký email thành công

Đầu tư định cư MỹĐầu tư định cư ÚcQuốc tịch và thường trú nhân Châu ÂuĐầu tư định cư CanadaĐịnh cư Canada diện trình độ – Kỹ năng (Skilled worker)Bất động sản nước ngoàiQuỹ đầu tư nước ngoàiTư vấn du học Mỹ Úc CanadaMua lại doanh nghiệp tại nước ngoàiThành lập doanh nghiệp tại nước ngoài

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .