fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Định Cư Canada Cả Gia Đình 5 chương trình định cư Canada dễ thành công nhất hiện tại!

Định Cư Canada Cả Gia Đình 5 chương trình định cư Canada dễ thành công nhất hiện tại!

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN? LỢI ÍCH ĐỊNH CƯ CANADA VÀ QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ CANADA BẠN NÊN BIẾT.

Tuân thủ các Luật Di trú Canada · Không vi phạm nhân quyền hoặc quyền quốc tế · Các thành viên trong gia đình muốn xin định cư phải có lý lịch tư pháp trong sạch, …

Nhìn chung; mức tối thiểu bạn cần chi trả để thuê 1 căn phòng là khoảng 35-4$CAD/ tháng cho 1-2 người ở. Còn nếu thuê nhà nguyên căn cho cả gia đình ở thì …

Theo diện làm việc và đầu tư. Hồ sơ trong vòng 6 – 12 tháng. Thẻ thường trú cho cả gia đình.

Phải đảm bảo đủ tài chính để đầu tư khởi nghiệp và ổn định cuộc sống tại Canada cho cả gia đình.

27 thg 3, 221 … Tiến hành nộp hồ sơ xin visa định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình … xác định đương đơn và gia đình được hưởng tất cả những chính sách …

Cả gia đình có quyền tự do sinh sống, học tập, làm việc tại bất kỳ thành phố nào tại British Columbia. Sau 5 năm sống tại Canada, đã có thường trú nhân vĩnh …

thg 3, 221 … Các ưu đãi khác gồm miễn phí dịch vụ hồ sơ visa du học hoặc du lịch Mỹ, Canada cho bạn và gia đình đi cùng, hỗ trợ trọn gói 24/7, kể cả khi sang …

– Là chương trình bảo lãnh tỉnh bang để định cư vĩnh viễn tại Canada cho cả gia đình dành cho ứng viên có trình độ, tay nghề cao và công việc toàn thời gian tại …

1 thg , 221 … Nhà đầu tư sẽ lấy quyền cư trú Canada cho cả gia đình từ đó có thể tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Prince Edward Island.

26 thg 4, 221 … Đây cũng là cách định cư Canada cho cả gia đình phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể bảo lãnh người thân sang Canada nếu đang mang quốc tịch hoặc …

Ask.comask.comĐịnh Cư Canada|Thủ Tục Chi Phí Điều Kiện Kinh Nghiệm 2021Cơ hội định cư canada cho cả gia đình hot nhất 2021 – ApplyZonesĐịnh Cư Canada Diện Tay Nghề Và Các Diện Khác Cần Bao Nhiêu …Giải pháp định cư Canada cho gia đình Việt – ImmiPath5 chương trình định cư Canada dễ thành công nhất hiện tại!Top 5 cách định cư Canada có tỷ lệ thành công cao nhất năm 2021Đầu tư định cư Canada – Định cư Canada diện doanh nhân​Cơ hội định cư Mỹ, Canada cho gia đình – VnExpressđịnh cư canada cả gia đình diện tay nghề bùng nổ với hơn 30 vị tríĐầu tư định cư Canada tại tỉnh bang – Cơ hội vàng cho doanh nhân …Chương trình định cư Canada cả gia đình HOT nhất 2021

Canada luôn được lựa chọn là điểm đến triển vọng nhất của rất nhiều gia đình Việt, với nhiều chương trình định cư có thể dành cho mọi đối tượng. Dưới đây là 5 cách định cư Canada có tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay.

Nội dung chính

Nếu bạn là thường trú nhân hoặc mang quốc tịch Canada, bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ xin visa định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình. Bạn có thể bảo lãnh ông bà, cha mẹ, con cái hoặc vợ/chồng đoàn tụ với mình tại Canada, thậm chí là họ hàng.

Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình

Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình

Sau khi được cấp visa định cư, những người thân của bạn cũngbsẽ trở thành thường trú nhân Canada.

Người đứng ra bảo lãnh cần từ 1 tuổi trở lên và đang là công dân hoặc thường trú nhân Canada hoặc định cư Canada hợp pháp. Người bảo lãnh đang định cư Canada và sẽ tiếp tục định cư Canada trong thời gian xúc tiến thủ tục bảo lãnh định cư Canada.

Lưu ý là công dân Canada đang sống ở nước ngoài thì vẫn có quyền xúc tiến bảo lãnh định cư Canada vợ/chồng hợp pháp hoặc sống chung và con cái phụ thuộc của mình dù người đó không ở Canada lúc làm thủ tục bảo lãnh. Mặc dù vậy, người bảo lãnh cần phải chứng minh rằng họ sẽ cùng những người thân nhân này sẽ trở về định cư Canada khi người được bảo lãnh được cấp giấy tờ nhập cư.

Ngoài ra, mỗi loại hồ sơ định cư sẽ có những điều kiện ràng buộc và yêu cầu giấy tờ khác nhau.

Điều kiện khá giống với diện bảo lãnh ông bà, cha mẹ đi Mỹ, người bảo lãnh nếu với tư cách là thường trú nhân phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Vợ chồng:

Người phối ngẫu:

Con cái phụ thuộc.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau để bảo lãnh người thân khác – other relative. Vì diện này khá phức tạp phụ thuộc vào từng hoàn cảnh của bạn để tiến hành bảo lãnh định cư Canada.

Người thân khác (Other relative): Nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau người bảo lãnh có thể bảo lãnh 1 người thân máu mủ hoặc nhận nuôi khác ở mọi lứa tuổi:

Người thân mồ côi (Orphaned close relative): Bạn có thể bảo lãnh cho những người này nếu họ đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Định cư Canada theo diện đầu tư, doanh nhân

Định cư Canada theo diện đầu tư, doanh nhân

Định cư Canada diện đầu tư doanh nhân là chương trình định cư dành cho chủ doanh nghiệp/ các nhà đầu tư/ cổ đông lớn/ quản lý cấp cao/ Chủ hộ kinh doanh … tại Việt Nam thực hiện. Nhà đầu tư cần có sẵn kế hoạch kinh doanh thành lập doanh nghiệp/ thực hiện đầu tư tại Canada và thực hiện kế hoạch này.

Chương trình định cư Canada diện đầu tư doanh nhân bao gồm các chương trình như:

Đây là dòng chương trình phù hợp với các ứng viên đến từ Việt Nam, vì số tiền yêu cầu đầu tư hợp lý, thủ tục rõ ràng. Số tiền yêu cầu đầu tư và chứng minh tài chính khác nhau tuỳ thuộc chương trình của từng tỉnh bang.

Các tỉnh bang phát triển kinh tế sầm uất và có dân cư đông đúc thì số tiền yêu cầu thực hiện chương trình nhận thường trú (PR) Canada có thể sẽ cao hơn kèm theo các điều kiện khắc khe hơn và ngược lại.

Định cư Canada diện khởi nghiệp (Start-Up Visa)

Định cư Canada diện khởi nghiệp (Start-Up Visa)

Chương trình định cư Canada diện Start-up hay còn gọi là Start-up Visa Canada, visa khởi nghiệp Canada,… là một trong những chương trình giúp doanh nhân có cơ hội trở thành thưởng trú nhân vĩnh viễn.

Nếu so với các chương trình khác thì đây được xem là chương trình có thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh nhất hiện nay và tất nhiên điều kiện cũng như lợi ích đưa ra cũng khá đặc biệt. Người Việt trong 2 năm vừa qua đã bị thu hút bởi chương trình này khá nhiều.

Định cư Canada theo diện lao động tay nghề

Định cư Canada theo diện lao động tay nghề

Theo chương trình định cư này, nếu bạn có kỹ năng/ tay nghề phù hợp hoàn toàn có thể được nhập cư sang Canada theo dạng thường trú nhân cùng với cả gia đình (vợ/ chồng và các con phụ thuộc dưới 22 tuổi).

Định cư Canada diện lao động tay nghề được chia làm 2 nhóm thuộc hai chương trình khác nhau là Canada Express Entry (Định cư tay nghề liên bang xét duyệt nhanh) và Provincial Nominee Programs (Định cư tay nghề theo đề cử tỉnh bang):

Ứng viên có thể ở lại bất kỳ bang nào mong muốn, không bị cam kết ràng buộc. Tuy nhiên, những yêu cầu và điều kiện định cư của liên bang khó hơn chương trình tỉnh bang khá nhiều.

Hiện nay chính sách định cư dạng tay nghề của liên bang có 3 chương trình là: Federal Skilled Worker Program (Tay nghề kỹ năng liên bang), Federal Skilled Trade Program (Tay nghề nhóm thợ Liên bang), Canadian Experience Class (Kinh nghiệm làm việc Liên bang).

Yêu cầu của chương trình:

Bởi những khác biệt giữa các tỉnh bang nên những yêu cầu về ứng viên sẽ khác nhau tùy theo nơi ứng viên đăng kí định cư.

Tất cả 13 tỉnh bang của Canada đều có những chương trình thu hút lao động của riêng mình. Ứng viên sẽ nộp hồ sơ cá nhân trực tiếp cho tỉnh bang nơi muốn sinh sống. Khi ứng viên đạt yêu cầu, tỉnh bang sẽ bảo lãnh để Liên bang cấp Thường trú nhân cho ứng viên.

Chương trình này yêu cầu ứng viên phải cam kết sinh sống một thời gian tối thiểu ở tỉnh bang cấp hồ sơ.

Chương trình AIPP phù hợp với người lao động, <a href=du học và người có bằng cấp cao” width=”75″ height=”5″ data-srcset=”https://dinhcudaquocgia.com/wp-content/uploads/22/6/chuong-trinh-dinh-cu-tinh-bang-albert-aipp.jpg 75w, https://dinhcudaquocgia.com/wp-content/uploads/22/6/chuong-trinh-dinh-cu-tinh-bang-albert-aipp-3×2.jpg 3w, https://dinhcudaquocgia.com/wp-content/uploads/22/6/chuong-trinh-dinh-cu-tinh-bang-albert-aipp-75×47.jpg 75w, https://dinhcudaquocgia.com/wp-content/uploads/22/6/chuong-trinh-dinh-cu-tinh-bang-albert-aipp-6×4.jpg 6w, https://dinhcudaquocgia.com/wp-content/uploads/22/6/chuong-trinh-dinh-cu-tinh-bang-albert-aipp-2×133.jpg 2w” data-sizes=”(max-width: 75px) 1vw, 75px”>

Chương trình AIPP phù hợp với người lao động, du học và người có bằng cấp cao

Đó là Chương trình Thí điểm định cư Đại Tây Dương (AIPP) và Chương trình thí điểm định cư Canada diện Nông thôn và miền Bắc (RNIP).

AIPP không yêu cầu kinh nghiệm làm việc hay trình độ tiếng Anh quá cao, đây là một điểm nổi bật nhất.

Hai chương trình định cư thí điểm này hiện cũng thu hút rất nhiều người tìm hiểu và tham dự. Tuy nhiên cũng đã có rất nhiều trường hợp lừa đảo di trú đã xảy ra liên quan đến chương trình định cư thí điểm này.

Định cư Canada theo diện tay nghề, diện đầu tư định cư doanh nhân và diện khởi nghiệp nhận thị thực đến thời điểm hiện tại vẫn đang được xem là có tỷ lệ thành công cao nhất để được sinh sống và làm việc tại Canada vĩnh viễn.

Hy vọng những cách định cư Canada nêu trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình 1 lối đi phù hợp trong tương lai. Định cư Đa quốc gia hiện đang là đối tác tìm kiếm ứng viên của cả 5 chương trình định cư Canada dễ thành công nhất ở trên. Quý vị chỉ cần tới chúng tôi bằng cách bằng cách truy cập website dinhcudaquocgia.com hoặc gọi đến hotline 72 131 212 để được tư vấn miễn phí!

Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy tới ĐỊNH CƯ ĐA QUỐC GIA

Nếu bạn cần thêm thông tin hay trợ giúp hãy
Định cư đa quốc gia là một sản phẩm của Tập đoàn Đại Dương Toàn Cầu GOG. Với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, định cư các quốc gia, giải pháp công nghệ thông tin… GOG tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở Hà Nội:

Phòng 1 tầng , Tòa nhà N4D, Số 5 Lê Văn Lương, P. Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

Hotline: 72 131 212

Trụ sở Hồ Chí Minh:

4 Nguyễn Kiệm, Phường , Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Hotline: 11 116

Trụ sở Đà Nẵng:

177 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Hotline: 72 131 212

Trụ sở Hải Phòng:

Số 4, Đường Nguyễn Trãi, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 5 72 4

24/7 : 7 213 1212 – 11 116

[email protected]

support_dinhcudaquocgia

Lưu ý: Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết rõ thông tin chính xác tại thời điểm hiện tại, quý khách vui lòng nhân viên tư vấn của GOG hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ Quý khách hàng ngay khi có thể.

Copyright 22 – 21 DINHCUDAQUOCGIA.COM Company. All Rights Reserved.

097 213 12 12[email protected]

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .