fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Định Cư Bang Manitoba Canada Nhận được lời mới từ tỉnh bang Manitoba – Tư vấn Du học và Định …

Định Cư Bang Manitoba Canada Nhận được lời mới từ tỉnh bang Manitoba – Tư vấn Du học và Định …

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

1 thg 7, 22 … Trình độ học vấn: Nếu bạn đã đi học ở Canada, bạn phải có chứng chỉ, bằng tốt nhiệp hoặc bằng cấp từ: · Trình độ ngoại ngữ: · Kinh nghiệm làm việc …

Chương trình định cư Canada tỉnh bang Manitoba. Đầu tư chỉ 2,6 tỷ, chứng minh tài sản tối thiểu ,5 tỷ đồng. Không yêu cầu ký quỹ và không giới hạn độ tuổi.

1 thg , 221 … Trong hệ thống 1 tỉnh bang và 3 lãnh thổ của Canada, Manitoba là tỉnh bang đi đầu có nhiều chính sách hấp dẫn nhất về phát triển kinh tế, tăng …

Chương trình đề cử tỉnh bang Manitoba (MPNP) là chương trình nhập cư chính của tỉnh bang Manitoba. Thông qua chương trình này, những người nhập cư tương lai …

12 thg 7, 221 … Hai bạn du học đã làm đám cưới tại Canada tìm gặp Linking khi cả hai bạn đều đang rất mờ mịt với con đường định cư của mình. Với case này …

11 thg 11, 22 … Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada, có cùng biên giới với các tỉnh bang Ontario, Saskatchewan và Nunavut, phía bắc …

Chính sách định cư tại Tỉnh Bang Manitoba ưu tiên áp dụng đối với sinh viên sau tốt nghiệp khóa học toàn thời gian tối thiểu 1NĂM tại các Trường (Cao đẳng/ …

So với các quốc gia khác có chính sách nhập cư tương tự thì thời gian mà bang Manitoba đưa ra là dài nhất.

Là chương trình đầu tư định cư Canada có điều kiện lên thường trú nhân nhanh hơn so với 1 số chương trình đầu tư định cư Canada khác. Thời gian từ khi nộp …

Du học Canada tại Manitoba nổi tiếng với chương trình hoàn trả 6% học phí và chính sách định cư dễ dàng hơn những tỉnh bang khác để thu hút nhân tài …

Đây là lý do Manitoba đưa ra chính sách định cư Manitoba Provincial Nomiee Program (MPNP) sớm nhất ở Canada. Với chính sách này, khả năng nhập cư đối với đối …

Ask.comask.comManitoba – Chính sách định cư du học hấp dẫn – Agent HaiĐịnh cư Canada tỉnh bang Manitoba – IMM GroupHỌC GÌ DỄ ĐỊNH CƯ MANITOBA? – Yes StudyChương trình đề cử tỉnh bang Manitoba (MPNP) – Canada PlazaNhận được lời mới từ tỉnh bang Manitoba – Tư vấn Du học và Định …Du học và cơ hội định cư tại bang Manitoba, Canada – FACEChính sách khuyến khích định cư tại tỉnh Manitoba – Canada5 lý do bạn nên du học Manitoba Canada – Vnsava.comĐịnh cư Canada – Chương trình đầu tư Manitoba – Doslink MigrationDu học Canada tại ManitobaDu học Canada: Chính sách định cư bang Manitoba

Hôm nay, tin vui lại tiếp tục gõ cửa vì giờ đây cả hai vợ chồng anh chị đã nhận được Thư mời nộp Passport cấp PR, 2/4 nộp hồ sơ đến 21/1 đã có kết quả. Tổng cộng thời gian tính từ lúc nộp lại hồ sơ Endorsement đến khi PR được duyệt chỉ tháng!

Gia đình anh D. thuận lợi nhận ngay Work Permit chỉ sau 4 tuần nộp hồ sơ theo chương trình Đề Cử Tỉnh Bang BC (BCPNP).

Trước đây, Linking có chia sẻ với mọi người câu chuyện tháo gỡ khó khăn giúp chị T. thuận lợi nhận được Đề Cử Tỉnh Bang Saskatchewan siêu tốc chỉ sau 6 ngày. Ban đầu quá trình ôn luyện IELTS có gặp chút khó khăn và vào mùa dịch thì không kịp thi nên JAL đã hết hạn. Với sự chuyên nghiệp của mình, doanh nghiệp và luật sư tại Linking vẫn hỗ trợ xin lại được JAL cho chị T. vào đầu tháng /22. 

Team Linking cảm thấy rất vui và tự hào hơn bao giờ hết, sau một thời gian giãn cách đầy khó khăn nhưng cuối cùng hồ sơ của khách hàng vẫn trơn tru. Mặc dù không tránh khỏi những lý do khách quan làm cho thời gian xử lý hồ sơ có kéo dài hơn dự kiến nhưng với sự hỗ trợ hết mình từ Team di trú Linking mọi hồ sơ vẫn được đảm bảo.

Gần đây, một khách hàng của Linking vừa nhận được Giấy Phép Lao Động đối với Chương Trình Start-Up Visa Dành Cho Doanh Nhân Khởi Nghiệp (SUV) và thuận lợi bay sang Canada hoàn tất khoản đầu tư của mình. Hành trình quả thực không hề dễ dàng khi năm lần bảy lượt dính phải rắc rối do những sai sót của Bộ Di Trú. Sau những nỗ lực nộp đơn khiếu nại từ phía luật sư Linking, Bộ Di Trú Canada cuối cùng đã thừa nhận sai lầm của mình và đồng ý cấp Giấy Phép Lao Động.

Ngày 16//221, gia đình anh K. – chị P. đã lên máy bay và hạ cánh an toàn tại Canada. Team Linking Việt Nam xin chúc mừng anh chị vì giờ đây gia đình mình đã có thể bắt đầu một hành trình mới tại xứ sở lá phong đỏ cũng như được hưởng những chế độ phúc lợi xã hội tuyệt vời như người bản địa.

Trước hết, xin gửi lời chúc mừng em DANG nhận được thư thông báo yêu cầu hoàn tất thủ tục PR vào ngày 4//221 & em PHAM nhận được thư vào ngày //221.

Thật bất ngờ khi vừa ngay sáng nay nhận được món quà 2/ thật ý nghĩa với tấm thư ĐỀ CỬ TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA (BCPNP) của gia đình Mr.Dang và Linking. 

Gần đây, Linking có chia sẻ câu chuyện của chị T. – một nhân viên của khách sạn 5 sao tại Macau được team Linking tư vấn tham gia Chương Trình Định Cư AIPP đã thành công dán Visa Landing cho cả gia đình.

Bạn P. là du học Việt Nam tại Canada. Trong quá trình học tập, P. gặp H. hai bạn yêu và làm đám cưới tại Ontario. Sau đó, bạn P. đã xin được Open Work Permit (giấy phép lao động mở) để có thể đi làm tích lũy kinh nghiệm cũng như trang trải cuộc sống tại Canada. Nhưng vào thời điểm đó, P. chưa có hướng đi cụ thể để định cư nên mãi loay hoay đi làm các công việc bồi bàn, phục vụ tại Ontario. Chẳng mấy chốc, thời hạn Work Permit của P. chỉ còn dưới 1 năm.

Chị D. là một khách hàng đặc biệt đã đồng hành với Linking từ những ngày đầu tiên. Vào cuối năm 21, chị D. tìm đến linking để thực hiện kế hoạch định cư, và quyết định trao trọn niềm tin cho Linking và ký hợp đồng vào tháng 1/21. Sau khi đánh giá hồ sơ của gia đình chị D., Linking tư vấn cho chị con đường định cư thông qua doanh nghiệp bảo lãnh và tìm ngay Job Offer phù hợp cho chị để tham gia Chương Trình AIPP.

Vào ngày 2//221 sau khi nhận được thư yêu cầu hoàn thiện thủ tục xác nhận tư cách PR, và đến ngày 25//221 vừa qua gia đình anh Ng. đã xác nhận tư cách PR trực tuyến thành công.

Vào ngày 22//221, Gia Đình anh L. đã nhận được thư yêu cầu nộp Passport để dán Visa Canada sau 2 tuần kể từ ngày đi khám sức khoẻ (12//221).

Ngày 2//221 Team di trú Linking lại nhận được tin vui khi anh Ng. khách hàng của Linking vừa nhận được thư yêu cầu hoàn thiện thủ tục xác nhận tư cách PR chỉ sau 2 tháng tính từ ngày nhận được Job Offer (Giấy phép lao động).

Vào ngày 1/ vừa qua, hòm thư Linking lại tiếp tục “ting ting” và lần này chính là tin vui đến từ Cục Di trú tỉnh bang BC, anh H. – khách hàng của Linking đã được phê duyệt thành công hồ sơ Đề Cử Tỉnh Bang British Columbia (BC PNP) và song song đó anh cũng được cấp Work Permit Support Letter (Thư Hỗ Trợ Xin Giấy Phép Làm Việc), tạo điều kiện cho anh H. có thể Landing sớm hơn tại Canada.

Vào ngày 1/ vừa qua, một khách hàng của Linking đã nhận được lời mời xin Đề Cử Tỉnh Bang (ITA) diện Master Graduate (Tốt Nghiệp Thạc Sĩ) theo chương trình Đề Cử Tỉnh Bang Ontario (OINP).

Hôm nay, Linking lại nhận được thêm 1 thư approve từ chính phủ và bạn V. – khách hàng của Linking chính thức nhận được Post-Graduation Work Permit (PGWP, Giấy Phép Làm Việc Sau Tốt Nghiệp) sau khi hoàn thành khóa học tại Canada.

Hôm nay team Di trú Linking lại nhận thêm một tin mừng sau bao ngày chờ đợi – thêm một khách hàng nữa đã nhận được yêu cầu nộp Passport dán Landing Visa cho diện AIPP. Linking muốn chia sẻ nguồn năng lượng tích cực đến mọi người trong khoảng thời gian này, mong rằng đây sẽ là động lực để mọi người tiếp tục với những dự định của mình trong tương lai tại một đất nước mới – xứ sở lá phong xinh đẹp.

Hôm nay, team Linking tiếp tục nhận được tin vui rằng bạn D. – khách hàng của Linking đã xin Post-Graduation Work Permit (PGWP, Giấy Phép Làm Việc Sau Tốt Nghiệp) thành công. Tin vui cứ về liên tục trong tuần chính là động lực lớn nhất cho mỗi ngày làm việc của team.

Gần đây, Linking có chia sẻ câu chuyện Team mình thành công giúp gia đình chú T. xin được Visitor Visa để sang Canada thăm con gái và cháu ngoại của mình sau 1 năm xa cách với bộ hồ sơ xin visa bị lãnh sự từ chối đến 5 lần và dính MISREPRESENTATION – KHAI GIAN do công ty làm visa dựng hồ sơ tài chính giả liên tục 2-3 lần. Đến hôm nay chú T. đã thành công dán xong Visa, ước mơ đoàn tụ với gia đình nhỏ của cô chú đến nay xem như đã chính thức trở thành hiện thực.

Anh D. là một một trong những khách hàng đặc biệt đã đồng hành với Linking từ những ngày đầu tiên. Vừa hôm qua, gia đình anh đã nhận được thư yêu cầu nộp Passport dán Landing Visa từ Bộ Di trú. Không lời nào có thể diễn tả trọn vẹn được niềm vui của Team Di trú Linking và gia đình anh D. lúc này!

Chúc mừng chị A. – khách hàng của Linking đã xin Post-graduation Work Permit (PGWP, Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp) thành công. Sau khi hoàn thành xong khóa học tại Canada, chị A. đã tìm đến Linking để chuẩn bị hồ sơ xin PGWP để có thể ở lại làm việc tích lũy kinh nghiệm cho việc định cư.

Linking xin phép được chia sẻ lại câu chuyện của chú T. với mọi người. Để những ai đang gặp vấn đề trong hồ sơ tương tự có thêm động lực để tiếp tục trên hành trình nộp hồ sơ xin giấy tờ tại Canada nhé!

Vào ngày 2/7/221 vừa qua, Linking lại nhận được một e-mail thông báo khách hàng của chúng mình – anh P. đã nhận được Thư Xác Nhận Thường Trú Nhân (CoPR – Cofirmation of Permanent Residence).

Vào ngày 26/7/221, anh D. – khách hàng của Linking nhận được phê duyệt LMIA cho vị trí cấp cao thuộc diện Global Talent Stream dành cho Lao động nước ngoài tạm thời tại tỉnh bang British Columbia. Ngay sau đó chỉ sau 1 ngày (27/7/221), anh D. lại tiếp tục nhận được Lời mời đăng ký thường trú nhân (ITA) thông qua Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang BC (BC PNP). Xin chúc mừng anh!

Hôm nay, anh D. – khách hàng của Linking nhận được thư chấp thuận cấp LMIA (Đánh giá tác động thị trường lao động) cho vị trí Data Administrator (Quản trị viên cơ sở dữ liệu) theo chương trình Global Talent Stream (GTS, Diện Tài năng Toàn cầu) dành cho Lao động nước ngoài tạm thời tại tỉnh bang British Columbia.

Bài viết này, Linking xin phép được chia sẻ thêm câu chuyện của anh K. trong hành trình định cư tại Canada, đồng thời cập nhật một điểm mới trong việc cấp Visa của lãnh sự Canada tại Việt Nam giúp các bạn có thêm động lực để tiếp tục thực hiện ước mơ định cư tại xứ sở lá phong.

Chị T. là một nhân viên của khách sạn 5 sao tại Macau tham gia chương trình AIPP Định cư Canada cùng Linking từ giữa năm 21. Vừa hôm qua, chị T. nhận được thông báo rằng Endorsement (Chứng thực tỉnh bang) của chị đã được Cục Di trú xét duyệt thành công. Đây quả là một tin vui của cả vợ chồng chị và team Linking sau cả một quá trình đầy những thử thách đặt ra từ phía chính phủ Canada. Xin chúc mừng gia đình anh chị!

Sau Đợt Express Entry Draw #176 – 13/2/221 với số điểm 75 và 27332 ITAs được gửi đi trong sự bàng hoàng và vui sướng dành cho các bạn apply theo diện CEC (Canadian Experience Class), 1 trong số đó là Khách hàng của Linking.

Chúc mừng Chị Y. Khách hàng đồng hành cùng Linking, đã nhận được Đề cử Tỉnh bang Ontario với công việc Personal Financial Advisor thuộc diện Employer Job Offer – Foreign Worker.

Xin chúc mừng chị M. đã nhận được Confirmation of Permanent Resident (CoPR, Giấy xác nhận tư cách thường trú nhân) vào ngày 31/5 vừa qua sau 2 năm tham gia Chương trình Đề cử tỉnh bang Manitoba (MPNP) cùng Linking. Như vậy, rất sớm thôi, chị sẽ chính thức trở thành thường trú nhân hợp pháp tại Canada.

Vào ngày 2/12/22, Linking nộp hồ sơ Đề cử tỉnh bang (OINP) cho anh T. Sau 4 tháng rưỡi chờ đợi thì anh đã nhận được xác nhận từ Cục Di trú của tỉnh. Đồng thời, ngày 13/5 vừa qua (theo giờ Canada), Chính phủ tỉnh bang Ontario đã nhận được số lượng đề cử cho năm 221 được phân bổ bởi Chính phủ Liên bang. Cụ thể, phân bổ năm 221 của tỉnh là ,35 cộng với 25 đề cử bổ sung đặc biệt cho lao động nước ngoài tạm thời trong các nghề có kỹ năng trung cấp (tức công việc thuộc NOC C theo Hệ thống mã hóa Phân loại nghề nghiệp của Canada).

Đây là hai học sinh của Linking theo học cấp 3 tại Trung Quốc. T. và M. tham gia kỳ thi Gaokao (dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “Cao khảo” tức là bài kiểm tra có mức độ khó cao nhất dành cho học sinh) nhưng kết quả không tốt nên đã trượt kỳ thi tuyển sinh đại học trong nước. Với kết quả lúc đó thì hai bạn cũng không đủ điểm để nộp vào Đại học nào ở Canada.

Linking xin phép được chia sẻ lại câu chuyện của anh K. với mọi người. Để những ai đang gặp vấn đề trong hồ sơ tương tự anh K. có thể đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cũng như có thêm động lực để tiếp tục trên hành trình định cư của gia đình bạn nhé! Có thể nói hành trình định cư của anh K. gặp phải rất nhiều thử thách nhưng với sự tin tưởng trọn vẹn mà anh K. dành cho team, Linking đã đồng hành và giúp anh gỡ bỏ mọi rào cản và đến hôm nay xin chúc mừng gia đình anh K. đã nhận được visa landing cho cả gia đình.

Tổng kết tháng 6, thêm 3 khách hàng (hiện đang ở tại Canada) của Linking nhận được Confirmation of Permanent Residence (CoPR, tạm dịch Giấy xác nhận tư cách thường trú nhân) tại Canada.

Từ lúc bắt đầu lên kế hoạch định cư, Linking đã tư vấn và giải thích cho anh về những lợi ích, cũng như những khó khăn khi nộp đơn xin PR ở tỉnh bang này. Riêng về phía anh X., anh cũng từng hỏi qua ý kiến của bạn bè có nên thực hiện kế hoạch định cư vào khoảng thời gian đại dịch này không. Cuối cùng, anh quyết định đặt hết sự tin tưởng của mình vào đội ngũ Linking chúng tôi.

Cách đây không lâu, Chính phủ Canada đã thông báo chính sách mới rằng “Cựu sinh viên quốc tế đang theo học hoặc có PGWP tại Canada sẽ có cơ hội đăng ký một giấy phép lao động mở có thời hạn lên đến 1 tháng nếu đăng ký trực tuyến trước ngày 27/7/221.” Với thông tin cực kỳ tốt này dành cho DHS, Linking đã nhanh chóng làm hồ sơ cho học sinh của chúng tôi.

Xin chúc mừng em L.- học sinh của Linking vừa nhận được giấy thư mời nhập học từ trường trung học Unionville. Đây là ngôi trường nằm đầu bảng xếp hạng của Hội đồng giáo dục York.

Hầu hết những Khách hàng tìm tới Linking để tư vấn thì mỗi hồ sơ là một “câu chuyện” khác nhau, có những hồ sơ “thuận buồm xuôi gió” và cũng có những hồ sơ trải qua nhiều “thăng trầm” mới đi tới thành công cuối cùng. Thật sự cả Khách hàng và Linking luôn mong muốn “đầu xuôi, đuôi lọt” cho tất cả các hồ sơ, tuy nhiên quay lại với thực tế, và chắc hẳn gia đình nào quan tâm tới các Chương trình định cư đều hiểu rằng để cầm được tấm thẻ PR trên tay là cả một hành trình của sự chuẩn bị kỹ lưỡng và ứng phó kịp thời.

Sau Đợt Express Entry Draw #176 – 13/2/221 với số điểm 75 và 27332 ITAs được gửi đi trong sự bàng hoàng và vui sướng dành cho các bạn apply theo diện CEC (Canadian Experience Class), một trong số đó là Khách hàng của Linking.

S. là một học sinh từ Việt Nam đã đến Canada du học từ bậc trung học, tính đến nay đã gần 1 năm. Sau đây là câu chuyện về hành trình đầy gian nan của bạn S., từ một người không còn tình trạng cư trú hợp pháp tại Canada đã được cấp Work Permit 1 năm.

Cách đây hai ngày, Linking vừa đưa tin bạn Y. – học sinh của Linking vừa mới nhận được LOA (Thư mời nhập học) từ University of Toronto – trường đại học nằm trong top 2 bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới với chuyên ngành Studies in Life Sciences. Hôm nay, bạn Y. này lại nhận tiếp thông báo bạn được nhận vào hai chuyên ngành hot (Health Sciences và Medical Sciences) của Western University – trường đại học danh tiếng thuộc top 1 ở Canada.

Vừa mới đây, em K. – Du học sinh của Linking tại NB vừa nhận được thông báo Expression of Interest (EOI, Thư bày tỏ nguyện vọng) của em đã được chính phủ tỉnh bang xem xét và em chính thức được mời nộp hồ sơ để xét duyệt đề cử tỉnh bang. Xin chúc mừng em! Linking vô cùng cảm kích trước sự nỗ lực của em xây dựng profile xuất sắc để ĐỊNH CƯ KHÔNG CẦN JOB OFFER. Mọi cố gắng đều sẽ được đáp trả xứng đáng!

Team Linking cảm thấy rất vui và tự hào hơn bao giờ hết, khi ở thời điểm toàn cầu khó khăn do dịch thì hồ sơ của Khách hàng vẫn trơn tru. Có khách nhận được Chứng thực Tỉnh bang (Endorsment), có khách được nhận Landing visa để bay sang Canada…. Vì ảnh hưởng dịch nên thời gian có kéo dài thêm 1 vài tháng, nhưng vẫn đảm bảo hồ sơ được xử lý. Và đây là minh chứng cho một trong những hồ sơ thành công trong mùa này.

Đây là diện dành cho các ứng viên tốt nghiệp Thạc sĩ tại Ontario có thể tham gia Đề cử tỉnh bang Ontario với diện Masters Graduate trong vòng 2 năm kể từ khi nhận bằng tốt nghiệp để nhận PR.

Ngày 1/1, học sinh của Linking vừa nhận offer của Ryerson University. Liền 3 ngày sau đó (21/1), lại thêm một học sinh khác nhận được Thư mời nhập học của Queen’s University – thuộc Top 12 các trường Đại học ở Canada.

Thêm một khách hàng của Linking nhận được Thư mời nhập học vào một trong những trường đại học thuộc “TOP đại học có chất lượng cao ở Toronto”.

Chị D. là một khách hàng đặc biệt đã đồng hành với Linking từ những ngày đầu tiên. Vừa hôm qua, gia đình chị đã nhận được thư yêu cầu nộp Passport dán Landing Visa từ Bộ Di trú. Không còn lời nào có thể diễn tả trọn vẹn niềm vui của Team Di trú Linking và gia đình chị D. lúc này! Xin chúc mừng gia đình chị!

“Hạ cánh nơi Linking”. Trong hành trình trở thành công dân Canada, Khách hàng sẽ tìm hiểu, tham khảo, sàng lọc nhiều thông tin cũng như Đơn vị đồng hành để tư vấn và xử lý hồ sơ. Trong một vài trường hợp Linking không hẳn là nơi đầu tiên Khách hàng tìm tới, nhưng luôn là nơi cuối cùng Khách hàng dừng chân để trao sự tin tưởng.

Chị H. là một khách hàng tìm đến Linking vào đầu năm 22. Sau khi nhận tư vấn, chị tin tưởng Linking và chọn tham gia chương trình Đề cử tỉnh bang British Columbia (BC PNP). Chị H. đã nhận được Job Offer và đã mở hồ sơ trên hệ thống BCPNP Online.

Xin chúc mừng chị H. – một khách hàng ở Hồng Kông vừa nhận được đề danh của tỉnh (Endorsement) từ Chương trình Thí điểm Định cư Đại Tây Dương (AIPP) và chính thức bước vào giai đoạn liên bang.

Các ứng viên tốt nghiệp Thạc sĩ tại Ontario có thể tham gia Đề cử tỉnh bang Ontario, diện Masters Graduate trong vòng 2 năm kể từ khi nhận bằng tốt nghiệp.

Vào tháng trước, Linking có đăng thông báo một vị khách – anh Z. đã có Nomination của BC. Và bây giờ anh Z. đã có trong tay Work Permit đây rồi!

Khách hàng của Linking đã nhận AIPP ENDORSEMENT chỉ sau 5 tháng. Tiếp nối những hồ sơ thành công, thì đây là trường hợp mà Linking cùng với Khách hàng cảm thấy vui mừng hơn hết. Vì đang trong tình hình COVID-1 nhưng hồ sơ vẫn chạy trơn tru như bình thường.

Du học sinh có PGWP chỉ còn 4 tháng vẫn chưa có hướng định cư đã lội ngược dòng gia hạn Work Permit thành công cùng Linking. 

Vừa mới đây thôi, một bạn S. du học của Linking vừa mới nhận được LOA (Thư mời nhập học) từ trường Đại học Concordia ở Quebec, Canada.

Cô W., hiện đang ở hải ngoại, định cư theo chương trình Đề cử tỉnh bang BC đã được xét duyệt nhập cư thành công sau quá trình chỉ dưới 1 năm.

Gần đây, Linking nhận được khá nhiều tin nhắn hoang mang từ các bạn du học do Visa của các bạn đã xin gia hạn nhưng chưa được phê duyệt mà Visa thì lại sắp hết hạn.

Hồ sơ xin visa của bạn N. apply vào khóa học Post-graduate của trường Confederation College được nộp vào đầu tháng 6 diện SDS, đến nay gần nửa năm đã được lãnh sự quán phê duyệt.

Một tin vui nữa lại đến, chị L. – một vị khách hàng của Linking ở Hồng Kông tham gia chương trình AIPP vừa nhận được thông báo nộp passport để dán visa từ Bộ Di trú Canada đây mọi người ơi!

Chúc mừng 2 vợ chồng mới cưới trên chuyến ‘xe tốc hành’ nhập cư Canada (đúng nghĩa “Express Entry”)

Ngày 13/11 vừa qua, Linking nhận được thư phê duyệt 3 hồ sơ Study Permit từ chính phủ.

Hồ sơ xin đề cử tỉnh bang của chị M. gặp phải nhiều khó khăn khi Cục Di trú tỉnh bang BC xét cực kỳ nghiêm ngặt và đòi bổ sung nhiều giấy tờ. Nhưng với sự phối hợp 1% của doanh nghiệp, luật sư cùng với các cộng sự ở Linking và điều quan trọng nhất là Job Offer mà Linking tìm kiếm hỗ trợ cho chị M., phù hợp hoàn toàn với kinh nghiệm làm việc chị. Vì vậy, không có gì để phản bác, cuối cùng thì chị M. cũng đã nhận được đề cử tỉnh bang BC.

Niềm vui dâng tràn khi nhìn thấy các em học sinh thân yêu của Linking đã nhận được Study Permit thành công mỹ mãn.

Sau khi ký hợp đồng và phỏng vấn thành công, chỉ 1 tuần sau, chị T. liền nhận được

Cô Wang chỉ dự định cho con đi du học, nhưng với sự trợ giúp của Linking, nay cả gia đình chuẩn bị định cư thành công tại Canada.

Tỉnh bang Saskatchewan chưa bao giờ làm mọi người thất vọng khi chỉ sau 1 tháng nộp hồ sơ, đã duyệt ngay Job Approval Letter cho ứng viên ở ngoài Canada.

Mặc dù quá trình nộp hồ sơ tưởng chừng khá trắc trở vì kinh nghiệm liên quan của người nộp không liên tục, nhưng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ Linking, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn phương án cho mọi trường hợp ngay từ lúc đánh giá hồ sơ.

Tháng luôn là khoảng thời gian bận rộn mà các bạn du học nên lưu ý kiểm tra thời hạn của Study Permit. Mới đây, Linking cũng đã gia hạn Study Permit cho học sinh của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu xem có những ưu đãi gì từ Linking nhé!

Đây là Work Permit để thực tập và CAQ (Giấy phép bắt buộc có để du học tại Quebec) của học sinh Linking ở Quebec.

Bộ Di trú tăng tốc xét duyệt các hồ sơ xin gia hạn Study Permit, Visa, PGWP. Study Permit ở giai đoạn 1 là “Approval In Principle” cũng được xử lý rất nhanh chóng. 

Một khách hàng của Linking vừa nhận được LMIA cho vị trí Marketing Coordinator chỉ với ngày làm việc mặc dù đang trong mùa dịch.

Giấc mơ Mỹ cũng chỉ mãi là giấc mơ. Đến Canada để biến giấc mơ thành hiện thực. Khách hàng từ Mỹ của Linking chính thức nhận được Đề cử tỉnh bang BC sau bao khó khăn.

4 Endorsements (Chứng thực tỉnh bang) của chương trình AIPP từ các khách hàng thành công của Linking từ tháng 2 đến tháng 6 năm 22.

Học sinh của Linking ghi danh thành công tại University of Toronto với chương trình Master of Education.

Sau một chặng đường dài 16 tháng đồng hành với Linking, chị N. đã trở thành thường trú nhân Canada qua Chương trình Đề cử tỉnh bang Saskatchewan (SINP) 

Nhờ với sự trợ giúp của Linking, bạn du học này đã xuất sắc đạt đủ điểm và nhận được Đề cử tỉnh bang diện Express Entry BC – International Graduate 

2 khách hàng của Linking với CRS đạt 436 và 437 điểm đã nhận được Invitation to Apply (ITA) để nộp đơn trở thành thường trú nhân Canada.

Đề cử tỉnh bang Ontario diện Doanh nghiệp bảo lãnh du học tốt nghiệp và Đề cử tỉnh bang Saskatchewan diện Công việc đang cần lao động tại tỉnh bang về ngay hòm thư.

Visa Du lịch và nộp xin Study Permit tại Canada của Linking vào tháng 5, nay đã được duyệt và được cấp đến 4 năm do khách hàng học bậc Cử nhân tại Western University.

Linking vừa hoàn thành thành công 1 case khách hàng chuyển Visitor Visa (Visa Du lịch) thành Study Permit (Giấy phép học tập) và xin được cả Work Permit (Giấy phép làm việc) tại Canada.

Em học sinh mà Linking giám hộ từ cấp 3 nhận được thư nhập học của University of Waterloo với 2 ngành rất tốt mà cũng rất khó xin học ở Canada.

4 tháng đầu năm 22, Linking đã xin được tổng cộng 3 thư nhập học từ University of Waterloo – thuộc top 1 các trường Đại học tại Canada.

Xin chúc mừng em Q. nhận 3 thư mời nhập học từ Ryerson University và McMaster University.

Thư nhập học từ York University – Top 7 các trường Đại học tại Canada theo Maclean’s Comprehensive năm 21

Khách hàng tham gia chương trình Đề cử của tỉnh bang BC nhận được thư yêu cầu nộp Passport để dán Immigrant Visa (Visa cho thường trú nhân).

Xin gửi lời chúc mừng tới 3 vị khách hàng của Linking đã nhận được đề cử tỉnh bang của BC.

Học bổng từ McMaster University và University of Waterloo

2 bạn học sinh của Linking nhận được học bổng của Wilfrid Laurier University và McGill University.

2 Endorsements (Chứng thực tỉnh bang) của chương trình AIPP từ các khách hàng thành công của Linking trong năm 21.

Hotline:  6 1 22 

Email: infolinkingcanada.vn

Địa chỉ:

♦ Việt Nam: : Lầu 1, Toà nhà PTY Building, 37-3-41 đường Nguyễn Thi, Phường 13, 5 (Ngay bưu điện 5)

♦ Canada: Unit 121, 5775 Yonge St., Toronto, ON M2M 4J1

 

(+84) 96 881 0202Th12 10 2021Th11 30 2021Th11 15 2021Th11 10 2021Th11 04 2021Th11 04 2021Th10 25 2021Th10 25 2021Th10 20 2021Th10 15 2021Th10 15 2021Th10 09 2021Th09 17 2021Th09 13 2021Th09 13 2021Th08 30 2021Th08 30 2021Th08 30 2021Th08 30 2021Th08 30 2021Th08 30 2021Th08 30 2021Th08 30 2021Th08 30 2021Th08 30 2021Th08 30 2021Th08 30 2021Th08 17 2021Th08 17 2021Th08 03 2021Th07 29 2021Th07 29 2021Th07 29 2021Th07 14 2021Th07 12 2021Th06 30 2021Th06 30 2021Th06 30 2021Th06 30 2021Th06 30 2021Th06 30 2021Th06 30 2021Th06 30 2021Th03 11 2021Th03 04 2021Th03 04 2021Th03 04 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 03 2021Th03 02 2021Th03 02 2021Th03 02 2021Th03 02 2021Th03 02 2021Th03 02 2021Th03 02 2021Th03 02 2021Th03 02 2021Th03 02 2021Th09 17 2020Th09 16 2020Th09 16 2020Th09 15 2020Th09 12 2020Th09 11 2020Th09 05 2020Th08 31 2020Th06 28 2020Th08 10 2020Th07 17 2020Th07 15 2020Th07 14 2020Th06 24 2020Th06 09 2020Th05 17 2020Th05 16 2020Th04 26 2020Th04 17 2020Th04 11 2020Th03 23 2020Th03 18 2020Th03 14 2020Th03 07 2020Th12 30 2019Xem thêmĐịnh cư CanadaDu học CanadaCâu chuyện thành công

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .